Đề Xuất 3/2023 # Lmht: Top Các Vị Tướng Khắc Chế Darius Đường Trên # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Lmht: Top Các Vị Tướng Khắc Chế Darius Đường Trên # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lmht: Top Các Vị Tướng Khắc Chế Darius Đường Trên mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Darius là một vị tướng cực mạnh ở đường trên, kể cả trong giai đoạn đi đường hay cả giao tranh tổng.

Teemo

Cách đối đầu tốt nhất với Darius là thả diều và Teemo có vẻ khá giỏi trong việc này. Tầm đánh dài và khả năng gây độc đến từ E là thứ vũ khí mà Teemo dùng để chống lại Darius. Việc cần làm đối với Teemo là hãy cố gắng thả diều Darius thật tốt từ những phát bắn thường, giữ khoảng cách và canh chuẩn thời gian hồi chiêu E – Bắt giữ của hắn. Khi mà Darius không đụng được người bạn thì hắn chẳng làm gì được bạn cả mà ngược trở lại còn tử ẹo bằng chính độc của Teemo.

Yorick

Tuy không được sử dụng phổ biến ở đường trên tuy nhiên Yorick là một khắc tinh cứng của Darius. Điểm mạnh của Yorick chính là khả năng spam skill kinh khủng bằng những con ma, điều này sẽ làm cho Darius không có khả năng tiếp cận Yorick mà vẫn bị cấu máu liên tục bằng Ma Hắc Ám, làm chậm bằng Ma Thối Rửa và bị hút máu từ Ma Khát Máu. Nếu đứng lại solo cận chiến, Yorick vẫn có thể cướp được mạng của Darius với chiêu cuối R- Điềm báo chết chóc.

Zed

Nói Zed counter Darius cũng không hẳn, nhưng chí ít gã ninja này ở kèo trên khi đi đường. Với bộ chiêu thức cấu máu từ xa khá mạnh, Zed hoàn toàn có thể rỉa máu Darius từ từ sau đó kết liễu hắn bằng chiêu cuối của mình. Hãy sử dụng những cái bóng của mình có hiệu quả để có thể rút lui hoặc tấn công hợp lí.

Pantheon

Pantheon rất mạnh khi đi top và hắn chẳng ngán những kèo đấu trực diện. Trong giai đoạn đi đường, Pantheon có thể liên tục cấu rỉa Darius bằng Q -Phóng lao, sử dụng W- Khiên Zeonia để có thể làm choáng mà vừa lấy lại nội tại Che Chắn nhằm trao đổi chiêu thức có lời hơn. Nhìn chung, bộ chiêu thức của Pantheon có thể counter hoàn toàn Darius trong những kèo ngang trình.

Kayle

Kayle có tầm đánh xa khá tốt, rất dễ để đì đọt những vị tướng tay ngắn như Darius. Thêm đó là khả năng hồi phục máu tránh những tình huống bị Darius kéo máu liên tục. Kayle còn có chiêu cuối R- Bất tử hộ thân cực kì lợi hại giúp cho bản thân và đồng đội tránh được chiêu cuối Máy chém Noxus đến từ Darius và vừa ngăn không cho chiêu thức đó hồi lại.

[poll id=”385″]

? Cách Khắc Chế Tướng Darius

Đấu sĩ / sát thương

Vị tướng Darius có khả năng đi đường cực tốt, khả năng kéo cao, cấu rỉa máu và sát thương lớn. Darius luôn là cơn ác mộng hàng đầu đối với những vị tướng đối đầu với anh ta ở đường trên. Với khả năng hồi phục máu từ kỹ năng Đỡ Đòn (Q) và khả năng chống chịu cao của mình, Darius được ví như một “hung thần” bậc nhất trong Đấu trường Liên minh huyền thoại. Bị động cấu rỉa máu của Darius có thể hút máu đối phương khá tốt và kết hợp với sự kết hợp sát thương với chiêu cuối máy chém Noxus thì sức mạnh của Darius thực sự đáng sợ.

Darius không có kỹ năng tiếp cận nhanh và rất dễ bị treo khi bị bắt trong thời gian hồi chiêu. Hãy tận dụng điều này.

Đừng để Darius kích hoạt lại máy chém Noxus với lá chắn hồi máu của hắn, vì điều này sẽ làm giảm rất nhiều sát thương của Darius trong giao tranh.

Không bị bắt nếu bạn có thể nếu bạn không muốn bị rút tiền

Trong lúc chạy trốn khỏi Darius, hãy cố gắng tránh xa khỏi phạm vi tác dụng của Đạn Quyết vì điều này sẽ gây sát thương khá nặng và giúp Darius hồi một lượng lớn máu.

Darius có khả năng đi đường tốt, sát thương đầu trận và sát thương thực.

Darius sẽ rất mạnh sau khi hạ gục mục tiêu bằng chiêu cuối hoặc 5 điểm máu bị động.

Sát thương chính của Darius là khả năng Tàn Ảnh (Q) và cấu rỉa máu của hắn. Do đó, bạn sẽ cần phải tránh xa phạm vi của kĩ năng này, đặc biệt là rìa ngoài của lưỡi kiếm của Darius (có thể là tầm xa hoặc ở gần Darius nếu cần).

Luôn chơi ở vị trí an toàn và giữ khoảng cách với Darius nếu không muốn bị kéo về phía mình bởi những pha truy cản (E).

Noxus – Darius gây sát thương thực cực lớn và tăng sát thương dựa trên khả năng bị động của hắn. Nếu tiêu diệt được mục tiêu với chiêu cuối Darius này, hắn có thể tiếp tục sử dụng kĩ năng này trong thời gian ngắn. Vì vậy, hãy cẩn thận với sức khỏe kém. Bạn phải giữ khoảng cách an toàn với Darius nếu không muốn anh bị “cắt” trên bảng điểm.

Mặc dù kỹ năng solo của anh ta khá mạnh, nhưng Darius lại kém nhanh nhẹn hơn một chút, dễ bị gank và suy giảm sức mạnh về cuối trận.

Hãy sử dụng Hiệu ứng vết thương Hạn chế hồi máu của Darius.

Darius ‘E được tính là một cú đá, vì vậy bạn có thể Thuật toán khăn + tốc độ thoát khỏi anh ta trong những tình huống nguy hiểm

Bộ đếm ma thuật bổ sung

Jayce: Jayce luôn là một sự lựa chọn hiệu quả khi đối mặt với những vị tướng đánh tay ngắn như Darius. Combo Cổng Gia Tốc + Cầu Darius liên tục hút máu Darius khiến Darius rất khó farm. Nếu Darius cố gắng áp sát Jayce sẽ bị hạ gục, tướng này có thể chuyển từ dạng đại bác sang dạng búa và bị loại bỏ, Darius sẽ hoàn toàn bất lực. Cách chơi giữ vị trí từ xa sẽ chọn thời điểm thích hợp để áp sát và hạ gục Darius.

Kayle: Kayle có khả năng cấu rỉa máu tầm xa với chiêu thức (E) trong khi chiêu thức tăng sức mạnh (W) khiến Darius khó có thể tiếp cận để gây sát thương bùng nổ. Với chiêu cuối bảo bối bất tử, Kayle hoàn toàn miễn nhiễm với sát thương mà Darius cố gắng gây ra cho Kayle hoặc đồng đội. Với Kayle, Darius thiệt thòi và khó khăn hơn rất nhiều.

5 Tướng Khắc Chế Allain Theo Các Đường Đi

Skip to content

Cập nhật danh sách 5 tướng dễ dàng khắc chế Allian, một đấu sĩ vừa mới ra mắt trong liên quân mùa 15 cực kỳ ấn tượng với phong cách Kirito.

Top 5 tướng khắc chế Allain bạn nên biết

Nakroth đường rừng

Chúng ta điều biết điểm yếu chí tử của Allain là khả năng tăng tiến sức mạnh chậm. Vì thế, các bạn nên sử dụng con bài đi rừng gây áp lực mạnh, liên tục từ đầu game như là Nakroth.

Nakroth với khả năng chém chí mạng cực đau khi có đồ, cùng lối chơi cấu rỉa ra vào liên tục dễ dàng truy đuổi hoặc tháo chạy trước Allain.

Với khả năng đi rừng nhanh Nakroth có thể mở giao tranh từ sớm hoặc gank liên tục từ đầu game.

Bộ skill của Nakroth có thể né các chiêu của Allain 1 cách dễ dàng.

Ngoài ra, các bạn có thể sửu dụng các vị tướng đi rừng cơ động biến ảo và dồn dame mạnh khác như là: Keera, Kriknak, Zill, Murad

Paine đi mid

Paine là 1 sát thủ theo hướng pháp sư với bộ skill cực kỳ cơ động, dễ dàng băng trụ Allain ở đầu game.

Bên cạnh đó, các skill của Paine dễ dàng khắc chế chiêu cuối của Allain.

Các gợi ý cho đường Mid khác như: The Flash, Lauriel,..

Richter solo đường Tà Thần Caesar

Richter khá nổi ở mùa 15 với việc liên tục được chọn trong các trận đấu giải. Sức mạnh của Richter khỏi bàn với khả năng cấu rỉa liên tục, miễn thương, farm lính nhanh và đảo đường liên tục.

Richter là lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại để đối đầu với Allian ở đường Tà Thần.

Các lựa chọn thay thế khác như: Yena, Omen,…

Hayate xạ thủ đường rồng

Hayate là xạ thủ đảm bảo tiêu chí cấu rỉa tốt, có skill né chiêu từ Allain gây ra 1 cách dễ dàng.

Khả năng cấu, kết hợp giữ vị trí tốt cho phép Hayate áp đảo Allain ngay từ đầu game.

Các lựa chọn xạ thủ khác như : Violet, Elsu,..

Arum hỗ trợ

Hãy sử dụng 1 trợ thủ có kỹ năng khống chế cứng theo dạng trói chân như Arum. Allain sẽ nhanh chóng bị hạ gụt nếu hắn không thể tấn công được bạn.

Một số tướng thay thế khác như: Baldum, Điêu Thuyền,..

Mẹo khắc chế Allain bạn nên biết

Allain không phải là tướng quá mạnh vì thế không cần phải cấm nhưng khi đấu đầu thì không được chơi nhây.

Hãy sử dụng các vị tướng có chiêu thức cơ động cao, dồn sát thương nhanh và khống chế cứng.

Khi Allain dùng chiêu cuối bạn có thể sử dụng kỹ năng cơ động vào trụ để hạ gụt hắn.

Allain khi mất chiêu cuối sẽ dễ dàng bị sốc chết vì không được chém. Bởi vì, hắn không thể tăng điểm nội tại thì cực kỳ yếu, không dùng được chiêu cuối thì tôi ngay.

FROM TO IZGAMING:

ĐTCL (XEM NGAY)

Tin mới

Chuyên Mục

Đấu Trường Chân Lý

Liên Minh Huyền Thoại

Cờ Liên Quân

Mobile Legends

Liên Quân Mobile

Về Chúng Tôi

Izgaming là website hướng dẫn chơi game online và offline cực kỳ hay, được nhiều bạn yêu thích hiện nay.

Izgaming là kênh thông tin chia sẻ các kiến thức về game, hướng dẫn cách chơi game hoàn toàn miễn phí cho tất mọi người.

Izgaming chia sẻ các thể loại game hot hiện nay như: Moba, FPS, Chiến Thuật, Sinh tồn,…

Nguyên tắc chơi:

Vui là chính

Giữ gìn sức khỏe

Biết sắp xếp thời gian

Học hỏi mọi thứ nếu có thể

Game không phải là tất cả, nó chỉ là thế giới ảo vì thế các bạn cần biết việc chơi game chỉ dùng để giải trí mà thôi. Chơi game lành mạnh là phong cách sống của người thành công.

Liên hệ với chúng tôi …

Website thành viên:

Top Vị Tướng Khắc Chế Xạ Thủ Liên Quân Mobile

Top vị tướng hỗ trợ Liên Quân mùa 8 tốt nhất Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại Top 5 tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile Cách cập nhật Liên Quân Mobile Hướng dẫn chơi Amily trong Liên Quân Mobile

Tựa game Liên Quân Mobile đã cho ra mắt phiên bản Liên Quân Mobile 2.0 với nhiều thay đổi đáng kể để giúp người chơi cân bằng các vị tướng trong trò chơi này, tuy nhiên việc khắc chế xạ thủ Liên Quân Mobile vẫn luôn được nhiều người quan tâm hiện nay khi đây vẫn là một trong những vị trí chủ chốt không thể thiếu trong mỗi trận đấu.

Top vị tướng khắc chế xạ thủ Liên Quân Mobile

Việc quan tâm, khắc chế các vị tướng xạ thủ trong Liên Quân Mobile sẽ đem lại cơ hội chiến thắng lên tới 50%, vì vậy chúng ta sẽ cần phải tìm được những vị tướng nào cho phép bạn cấu rỉa, dứt điểm người chơi xạ thủ một cách nhanh nhất có thể.

1 Batman

Mở đầu cho danh sách Top vị tướng khắc chế xạ thủ Liên Quân Mobile, chúng ta sẽ tiến tới một vị tướng thú vị đó chính là BatMan. Đây là một trong số những siêu anh hùng được xuất hiện tại đấu đường Liên Quân Mobile và cũng được rất nhiều người yêu thích với lối chơi sát thủ/đấu sĩ vô cùng mạnh mẽ. Sở hữu khả năng tảng hình độc đáo, đây chính là vũ khí mà rất nhiều người chơi xạ thủ sợ hãi khiến vị tướng Batman. Và khả năng kẻ địch chạy thoát khỏi Batman là vô cùng thấp khi vị tướng này được hỗ trợ những kỹ năng truy sát bậc nhất hiện nay.

2. Zuka

Kế tiếp, chúng ta sẽ tìm hiểu một vị tướng có hình tượng vô cùng ngộ nghĩnh đó chính là chú gấu trúc Zuka. Tuy nhiên các bạn đừng có vị vẻ bề ngoài của vị tướng này mà khinh thường, đây là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương cực kỳ lớn mà xạ thủ đối phương phải rè chừng. Được sở hữu bộ kỹ năng xâm nhập sâu vô cùng bá đạo cũng như sát thương cực lớn, các xạ thủ sẽ phải tránh xa vị tướng này ngay khi xuất hiện.

3. Flash

Flash sẽ là cái tên tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong danh sách Top vị tướng khắc chế xạ thủ Liên Quân Mobile, đây cũng là một vị tướng siêu anh hùng được rất nhiều người ưa chuộng trong đấu trường Liên Quân Mobile. Với kỹ năng Hành trình siêu tốc, sẽ không có một đối thủ nào có thể chạy thoát khỏi tầm nhìn của Flash, bên cạnh đó là các kỹ năng gây sát thương cực lớn khi áp sát vào xạ thủ khiến đối thủ không thể chạy thoát. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn thực hiện những pha “gank bất ngờ” khiến đối thủ không thể kịp đề phòng với tốc độ vô cùng cao của Flash.

4. Zephys

Kế tiếp, chúng ta sẽ tìm hiểu một vị tướng đấu sĩ quen thuộc mang tên Zephys. Đây là một trong những vị tướng Liên Quân Mobile đầu tiên cũng là một trong những hot pick trong chế độ đấu Rank Liên Quân mà bạn sẽ dễ dàng nhận thấy. Với khả năng áp sát cực nhanh cũng như hồi kỹ năng nhanh, việc chấm dứt kết lỗi sẽ chỉ diễn ra trong vòng vài nốt nhạc mà thôi. Đặc biệt vị tướng Zephys còn có khả năng lao thẳng vào đội hình đối phương để kết liễu xạ thủ một cách nhanh chóng mà vẫn có thể đứng lại chịu sát thương để đồng đội lên trợ giúp một cách kịp thời.

5. Airi

Nếu nói về khả năng sát thủ để khắc chế xạ thủ Liên Quân Mobile, chúng ta sẽ không thể bỏ qua vị tướng sát thủ nổi tiếng mang tên Airi đã trở nên quen thuộc với những ai tham gia Liên Quân Mobile mùa 7. Đây là vị tướng có khả năng cơ động bật nhất nhì trong tựa game Liên Quân, không chỉ có khả năng áp sát vô cùng bá đạo với kỹ năng Kiếm khí, mà vị tướng Airi này cũng sở hữu cho mình những kỹ năng khống chế vô cùng khó chịu khiến các vị tướng xạ thủ sẽ không thể làm được gì khi đã để Airi áp sát, và chỉ trong vài giây Airi sẽ kết thúc kẻ địch nhanh chóng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lmht: Top Các Vị Tướng Khắc Chế Darius Đường Trên trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!