Đề Xuất 3/2023 # Mách Bạn Cách Đổi Mảnh Tướng Liên Quân Đơn Giản Và Nhanh Nhất # Top 10 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Mách Bạn Cách Đổi Mảnh Tướng Liên Quân Đơn Giản Và Nhanh Nhất # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mách Bạn Cách Đổi Mảnh Tướng Liên Quân Đơn Giản Và Nhanh Nhất mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công dụng của mảnh tướng trong Liên Quân

Chắc hẳn đang có khá nhiều người thắc mắc không biết mảnh tướng trong Liên Quân dùng để làm gì, đặc biệt là các game thủ. Theo thông tin chúng tôi được biết, mục đích mà nhà phát hành game cho ra mảnh tướng trong Liên Quân là để đổi tướng hoặc các trang phục viễn khi người chơi tích cóp đủ các mảnh tướng.

Với cách này, bạn không cần phải mua thẻ nạp game mà vẫn có thể mua tướng được bình thường. Tuy nhiên, chỉ có một số tướng và trang phục được quy đổi thôi chứ không phải tướng/trang phục nào cũng có thể đổi được.

Vậy làm sao để có được mảnh tướng trong Liên Quân? Bạn cần phải thực hiện các nhiệm vụ mà hệ thống game đưa ra thì mới có thể thu thập mảnh tướng Liên Quân. Sau khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ bạn sẽ có cơ hội nhận được mảnh tướng/trang phục bất kỳ.

Những điều cần biết về mảnh tướng Liên Quân

Game Liên Quân thường cập nhật phiên mới thường xuyên, điều đó đồng nghĩa với việc các mảnh tướng Liên Quân ở phiên bản mới sẽ có nhiều điểm khác biệt so với phiên bản cũ. Sự khác biệt đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là hình ảnh, các mảnh tướng và skin đều được làm mới, điều này khiến người chơi cảm thấy lạ lẫm.

Xét về mặt tính năng, thì người chơi được phép đổi các mảnh tướng trực tiếp tại các shop đổi mảnh tướng. Tuy nhiên cần phải thực hiện theo đúng quy cách đổi mảnh tướng/trang phục mới mà hệ thống game đề ra.

Bởi vì, mỗi tướng chỉ có một vài loại mảnh tướng riêng, do đó số lượng yêu cầu đổi mảnh tưởng nhiều hay ít còn phụ thuộc vào độ hot của tướng/trang phục mà bạn muốn đổi. Chẳng hạn như, những tướng mới ra mắt ở đầu mùa giải sẽ có số lượng mảnh tướng thấp hơn so với các tướng ra mắt ra sau.

Đối với những người chơi đang sở hữu các mảnh tướng cũ thì vẫn có thể đổi sang mảnh tương mới bất kỳ nào đó tùy vào nhu cầu của họ. Cụ thể 1 mảnh tướng cũ có thể đổi lấy được 7 mảnh trang phục mới, còn 1 mảnh trang phục cũ sẽ đổi được 3 mảnh trang phục mới. Cứ như vậy, cho đến khi bạn thu thập mảnh tướng Liên Quân cụ thể của một vị tướng mà mình thích rồi thực hiện cách quy đổi mảnh tướng Liên Quân.

Cách đổi mảnh tướng trong Liên Quân

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải mở game Liên Quân lên.

Bươc 2: Ở trang chủ, bạn hãy chọn vào mục cửa hàng tiếp đo chọn mục Trang phục/Tướng.

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các tướng cùng với số liệu của chúng hiện lên, hãy chọn đổi mảnh tướng/trang phục nào phù hợp với ô Đổi mảnh ở góc trên bên phải màn hình thiết bị.

Bước 5: Cuối cùng, chọn Tướng/trang phục muốn đổi mảnh. Nếu như số mảnh tướng của bạn đủ thì thao tác sẽ thành công, nếu không hệ thống sẽ báo đang “thiếu mảnh tướng không thể đổi được”.

Cách Tố Cáo Trong Liên Quân Đơn Giản, Nhanh Chóng Nhất Bạn Cần Biết

Trong thời gian gần đây, Liên Quân Mobile đã trở thành game online được nhiều game thủ yêu thích. Thế nhưng những vấn nạn như hack, AFK, phá trận…đã làm không ít người chơi ức chế và đau đầu. Nhằm khắc phục tình trạng này, Liên Quân đã cho ra đời hệ thống báo cáo. Hệ thống tố cáo trong game giúp người chơi lấy lại công bằng và hạn chế những vấn đề tiêu cực trong cộng đồng game. Trong bài viết này, Fetish Marathon sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về cách tố cáo trong Liên Quân.

Liên Quân Mobile và những hiện tượng cần báo cáo

Trong Liên Quân, bên cạnh những cao thủ thực sự thì cũng có không ít người chơi gian lận. Các hành vi như: AFK, troll game, xúc phạm danh dự người khác…đều là những hành vi cần được tố cáo.

Khi vào trận, người chơi liên tục “hiến thân” cho kẻ địch thì sẽ bị đồng đội và hệ thống phát hiện, xử phạt. Thế nhưng có một cách feed mạng có thể “qua mặt” được hệ thống đó là “diễn sâu”, “tự nguyện bị hạ”, liên tục di chuyển nhưng không đóng góp gì cho team, không đánh quái cũng không đánh địch hay chỉ đánh thường chứ không ra chiêu.

Đây là những người chơi thích “phá team” theo hướng lên độ dị như: full giày, full giáp,…hoặc đối với những tướng gây sát thương vật lý thì lại phát triển theo hướng tăng công phép. Và tất nhiên với những trang bị không phù hợp, tướng sẽ không thể phát huy được thế mạnh của mình. Và nếu trong team có đồng đội thích “phá hơn là xây”, đây quả là một điều ức chế với người chơi.

Trong bất kỳ một trận đấu nào, nếu phải thi đấu với tình cảnh 4 chọi 5 thì quả là một trận đấu khó khăn. Vậy nên chỉ cần một đồng đội AFK hoặc out game thì team có khả năng sẽ phải nhận phần thua. Đành rằng sẽ có một số người chơi thực sự phải out game vì lí do khách quan như rớt mạng, có việc đột xuất,…nhưng cũng có không ít lí do đơn giản chỉ vì “thích out”.

Những cách xử phạt trong Liên Quân

Để hạn chế các hiện tượng xấu trong game, Nhà phát hành đã ra hình phạt trừ điểm uy tín của người chơi. Điểm uy tín là điểm ảnh hướng đến mức độ trải nghiệm game của người chơi. Dưới 90 điểm, người chơi sẽ không được đấu hạng. Dưới 80 điểm, người chơi sẽ chơi với máy. Tuy nhiên theo nhiều game thủ nhận xét, hình phạt này còn tương đối nhẹ nhàng đối với vi phạm.

Mọi game thủ sẽ bắt đầu với 100 điểm uy tín. Tùy theo các hành vi, điểm uy tín của người vi phạm sẽ bị trừ như sau:

AFK và thoát trận giữa chừng: 3-5 điểm. Nếu người chơi nỗ lực quay lại trận đấu, số điểm bị trừ sẽ ít hơn. Nếu trong thời gian ngắn, người chơi liên tục AFK hoặc out game giữa chừng, điểm uy tín sẽ bị trừ rất mạnh tay (tối đa lên đến 12 điểm)

Ngôn từ gây đả kích: cấm chat tài khoản và trừ 3 điểm uy tín.

Thế nhưng sau nhiều phiên bản hoạt động. Việc trừ điểm của hệ thống được đánh giá chưa có độ chính xác cao. Một số trường hợp cho thấy số điểm người chơi bị trừ không đúng so với phản hồi của hệ thống.

Cách tố cáo trong Liên Quân

Cách tố cáo trong Liên Quân rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khi kết thúc trận đấu, bảng kết quả sẽ hiện ra trên màn hình. Bên góc phải có một biểu tượng tam giác màu vàng, ở giữa có dấu chấm than. Bạn bấm vào biểu tượng này để báo cáo người chơi mà mình muốn báo cáo.

Bước 2: Sau khi ấn chọn, hộp thoại sẽ hiện lên yêu cầu chúng ta chọn lý do báo cáo. Sau khi chọn lý do phù hợp, bạn chỉ cần bấm nút “tố cáo” là xong.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gõ thêm nội dung để nêu rõ lý do (tối đa 180 ký tự). Sau đó, “đơn tố cáo” của bạn sẽ được xem xét. Nếu một người chơi bị nhiều người khác tố cáo, người này sẽ bị trừ rất nhiều điểm uy tín. Và khi điểm uy tín xuống thấp đến giới hạn nhất định, người này sẽ không thể tham gia thi đấu hạng.

Cách Giảm Lag Liên Quân Mobile Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Liên Quân Mobile là một trong những tựa game thu hút được rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Bạn là một game thủ Liên Quân chính hiệu nhưng đang gặp khó khăn trong quá trình chơi game gặp phải tình trạng giật lag khiên bạn dùng kỹ năng không được chính xác. Vậy làm thế nào để khắc phục vấn đề này?. Hãy theo dõi bài viết dưới đấy đê biết cách giảm lag Liên Quân đơn gian và nhanh chóng.

5 cách giảm giật lag Liên Quân Mobile:

Để hạn chế giảm tình trạng giật lag Liên Quân Mobile, bạn có thể áp dụng 5 cách sau đây:

Kề từ lúc Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới và lớn nhất cho game thủ, bao gồm những tính năng mới, chỉnh sửa lỗi, thay đổi về chiến trường và đặc biệt là nâng cấp đồ họa trong game được đẹp hơn rất nhiều.

Nhưng theo đó, kéo theo đó là tình trạng giật lag ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Vậy nên, game thủ sở hữu những chiếc Smartphone có cấu hình không đủ dáp ứng đồ họa Liên Quân Mobile 3.0 thì không tránh khỏi tình trạng giật lag xảy ra. May mắn là ở phiên bản này, Liên Quân Mobile vẫn cho phép người chơi cài hạ thấp đồ họa phù hợp với cấu hình thiết bị của mình.

Lời khuyên là nếu bạn đang sử dụng một chiếc Android tầm trung đổ xuống hoặc dòng iPhone 6s trở xuống thì bạn nên tắt chế độ FPS cao đi.

2. Sử dụng Wifi để chơi Game:

Một điều chắc chắn răng, đó là Liên Quân Mobile hoạt động tốt hơn khi được kết nối bằng Wifi. Và nếu người chơi sử dụng 3G những nơi có sóng yếu – chập chờn thì tình trạng giật lag cũng sẽ diễn ra.

Vậy nên, ngoài bất đắc dĩ phải chọn các góc cước 3G,4G vì không có Wifi thì bạn nên đăng ký các gói cước chuyên dùng ddeer chơi game do nhà mạng Viettel cung cấp.

Các gói cước này không những mang lại tốc độ mạng ổn định mà có giá thành rẻ hơn mà khi đăng ký bạn còn được nhận thêm các Giftcode phần thưởng nữa.

3. Tắt bớt những ứng dụng chạy đa nhiệm cùng Liên Quân Mobile:

Việc để các ứng dụng không sử dụng đến chạy ngầm trên smartphone sẽ khiến thiết bị của bạn tiêu tốn nhiều tài nguyên hơn, đặc biết là chiếm nhiều bộ nhớ RAM của máy. Vì thế, nếu thực sự không dùng ứng dụng khác ngoài khi chơi game thì chúng tôi khuyên bạn là tắt bớt đi để nâng cao hiệu suất của máy, qua đó giúp bạn chơi game không tốn nhiều Pin và sẽ mượt mà hơn.

Có thể bạn chưa biết, khi cập nhật ứng dụng game, ngoài dữ liệu mới thì sẽ còn dữ liệu cũ còn lại trên ứng dụng. Và điều này khiến ứng dụng của game trở nên nặng nề hơn bởi những dữ liệu cũ còn sót lại.

Vậy nên, khi có thông tin cập nhật game bạn có thể xóa đi và tải lại từ đầu sẽ giúp ứng dụng hoạt động đạt hiệu suất tốt nhất.

Cách giải quyết vấn đề giật lag khi chơi game là nâng cấp thiết bị liên để chơi game Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để mua những thiết bị cao cấp thì bạn hãy nâng cấp lên những mẫu Flagship của những hãng Smart chuyên game như: Xiaomi, Huawei,…Những mẫu smartphone này có giá khá rẻ nhưng cấu hình chơi game rất tốt.

Hướng Dẫn Cách Thu Thập Mảnh Liên Quân, Đổi Tướng Yêu Thích

Công dụng và cách thu thập mảnh Liên Quân

Thu thập mảnh tướng Liên Quân làm gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người chơi mới. Mảnh tướng Liên Quân được sử dụng để nhận tướng hoặc các trang phục vĩnh viễn nếu bạn thu thập đủ các mảnh tướng. Nhờ việc thu thập mảnh tướng Liên Quân, bạn sẽ không cần phải nạp tiền để mua tướng nữa. Tuy vậy, vẫn có một số tướng bạn không thể sở hữu bằng việc đổi mảnh.

Vậy làm thế nào để thu thập mảnh tướng Liên Quân? Có rất nhiều cách có thể kể đến như: làm nhiệm vụ, tham gia sự kiện…Mỗi nhiệm vụ thành công, bạn sẽ có cơ hội nhận được mảnh tướng liên quân/trang phục bất kì.

Những điểm cần nhớ về mảnh tướng Liên Quân

Hiện tại, so với các mảnh tướng trong phiên bản trước đó, mảnh tướng liên quân phiên bản mới đã có nhiều thay đổi. Hình ảnh mảnh tướng và mảnh trang phục đều đã được làm mới. Về khía cạnh tính năng, chúng ta sẽ không thể đổi trực tiếp mảnh tướng để lấy bất kì tướng nào trong shop đổi mảnh được nữa mà cần làm theo hướng dẫn đổi mảnh Tướng/trang phục mới.

Lý do là vì mỗi tướng lúc này sẽ có mỗi loại mảnh tướng riêng. Tuy vào độ hot của chúng mà số lượng mảnh yêu cầu sẽ được yêu cầu khác nhau. Cụ thể những tướng ra mắt các mùa giải đầu sẽ có yêu cầu số mảnh thấp hơn các tướng ra mắt sau này như Omen, Astrid…

Với những người chơi còn sở hữu các mảnh tướng cũ, chúng ta vẫn có thể đổi sang mảnh tướng bất kỳ tùy theo mong muốn của bạn. Cụ thể:

1 mảnh tướng cũ = 7 mảnh tướng mới

1 mảnh trang phục cũ = 3 mảnh trang phục mới

1 mảnh mới (mảnh chung) có thể đổi được 1 mảnh riêng từng tướng

Khi đã thu thập mảnh liên quân đủ, bạn có thể đổi lấy vị tướng mà mình yêu thích.

Hướng dẫn cách đổi mảnh tướng trong Liên Quân

Sau khi đã nắm rõ cách thu thập mảnh liên quân và biết mảnh tướng liên quân dùng để làm gì, chúng ta sẽ tìm hiểu cách đổi mảnh tướng để sở hữu tướng mình yêu thích. Để thực hiện đổi tướng, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập game Liên Quân từ điện thoại của bạn

Bước 2: Từ ngoài trang chủ, bạn chọn mục cửa hàng. Trong cửa hàng bạn chọn mục Trang phục/tướng

Bước 3: Các lệnh sẽ xuất hiện ở cột ngang phía trên màn hình. Lúc này bạn chọn mục “đổi mảnh”

Bước 4: Sau khi chọn danh sách các tướng sẽ hiện ra, bạn lựa chọn quy đổi Mảnh tướng/Trang phục mình mong muốn.

Bước 5: Chọn tướng hoặc trang phục mà mình muốn đổi. Nếu số mảnh của bạn đáp ứng đủ yêu cầu đổi thưởng, giao dịch sẽ thành công. Ngược lại, hệ thống sẽ báo số mảnh bạn còn thiếu.

Danh sách quy đổi mảnh tướng liên quân

Tướng Veera: 30 mảnh tướng.

Tướng Taara: 30 mảnh tướng.

Tướng Omega: 50 mảnh tướng.

Tướng Payna: 50 mảnh tướng.

Tướng Yorn: 50 mảnh tướng.

Tướng Azzen’Ka: 50 mảnh tướng.

Trang phục Payna Cảnh vệ rừng: 50 mảnh trang phục.

Trang phục Jinna đại tư thế: 50 mảnh trang phục.

Trang phục Cresht Thợ sửa đứt cáp: 70 mảnh trang phục.

Trang phục Valhein Hoàng tử quạ: 30 mảnh trang phục.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mách Bạn Cách Đổi Mảnh Tướng Liên Quân Đơn Giản Và Nhanh Nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!