Đề Xuất 1/2023 # Master Yi Đtcl Mùa 4 # Top 2 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 1/2023 # Master Yi Đtcl Mùa 4 # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Master Yi Đtcl Mùa 4 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chia sẻ cách lên đồ Master Yi ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Master Yi đấu trường chân lý

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Thiền

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong đấu trường chân lý là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là Hero đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Vật phẩm tốt nhất cho Master Yi:

Đối với Master Yi, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng được tăng tốc độ di chuyển, hồi máu và gây thêm sát thương chuẩn mỗi đòn đánh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Master Yi:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Master Yi trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Master Yi. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Master Yi là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Master Yi có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Bắt đầu giao tranh, tướng Nổi Loạn nhận một lượng Giáp trong 8 giây và tăng Sát thương với mỗi tướng Nổi Loạn ở bên cạnh

+ 3 tướng: Lá chắn 150 HP và 10% sát thương.+ 6 tướng: Lá chắn 225 HP và 12% sát thương.

FROM TO IZGAMING:

Guide Master Yi Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi, Lên Đồ Master Yi 2022

Master Yi có thể nói là tay cầm đầu của đội, nếu bạn là một tay hiểu Master Yi có kỹ thuật và chiến thuật chơi, biết gây sát thương tốt, bám mục tiêu và dứt điểm thì sẽ phát huy được sức mạnh vượt trội, thường thì game thủ hay sử dụng đi rừng nhưng chúng tôi hôm hay sẽ hướng dẫn các bạn bảng ngọc bổ trợ, cách chơi và lên đồ Master Yi mùa 10 hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Khả năng đẩy lẻ của Master Yi khá bá đạo.

Farm và dọn quái nhanh.

Ăn cẩu tuyết dễ.

Với những bạn thành thạo thì sẽ dễ dàng lấy PentaKill.

Có điểm yếu là:

Dễ bị khắc chế bởi những tướng có kỹ năng khống chế nhiều.

Là tướng khá phụ thuộc vào trang bị và kỹ năng.

2. Phép bổ trợ Master Yi mùa 10

3. Bảng ngọc tái tổ hợp Master Yi

Có 2 cách build bảng ngọc tái tổ hợp như sau:

Cách 1: Chúng ta sử dụng hệ ngọc chính là “Chuẩn Xác” hệ ngọc phụ là “Áp Đảo” sử dụng ngọc siêu cấp là “Chinh Phục”

Chúng ta cộng max kỹ năng Tuyệt Kĩ Alpha (Q) đầu tiên, sau đó là Võ Thuật Wuju (E) để tăng tốc chạy cũng như tốc đánh và sát thương chuẩn, và kỹ năng Thiền (W) tăng tối đa sau cùng.

5. Cách lên đồ Master Yi mùa 10

Thứ nhất: Master Yi Top + Rừng

Trang bị đầu game

Với team có sát thương phép lên như sau:

Nếu đi rừng thì giai đoạn đầu game Master Yi đi khá nhanh, khi lên cấp 2 thì nâng kỹ năng Thiền (W) để lấy hồi máu, cũng thể thể nâng Võ Thuật Wuju (E) lấy sắt thương giúp việc dọn dép quái rừng nhanh hơn.

Master Yi khó gank ở giai đoạn này, hãy cố gắng đạt level 6 sớm nhất thì mới bá được.

Bước vào giai đoạn giữa game

Khi mà Master Yi đã lên được một số trang bị thích hợp, bạn cần để ý những mục tiêu lớn, nếu có thể ăn được thì kêu gọi đồng đội hỗ trợ.

Lúc này chắc đã lên được cấp 6 thì hãy phát huy khả năng cướp rừng và đảo đường để tiến hành gank tạo lợi thế cho team.

Khi có cơ hội thì lao lên chém trụ, và Master Yi gây game lên trụ khá tốt.

Ở giai đoạn vào cuối game

Master Yi hoàn toàn có thẻ bắt lẻ khi vào giai đoạn này. Không tự nhiên mà anh em đặt cho cái tên là “Thánh Vét” đâu, bởi lý do là hạ xạ thủ, phá pháp sư hoặc tướng máu giấy trong vòng 1 nốt nhạc.

Master Yi có combo như sau

Mẹo chơi Master Yi

Bạn hãy nhớ rằng khi kích hoạt E thì sẽ nhận được một lượng sát thương chuẩn, nên nhớ và tận dụng điều này.

Với Q giúp cho Master Yi né tránh những kĩ năng của đối phương, cho nên phải sử dụng đúng lúc, đúng thời điểm để đem lại hiệu quả cao.

Đối với Yi có thể nói Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu thức duy nhất giúp tướng này tiếp cận mục tiêu, cho nên hãy sử dụng khi truy đuổi đối phương hoặc chạy thoát vòng vây.

Kĩ năng Thiền (W) với khả năng hồi máu, làm giảm sát thương, tái tạo đòn đánh, nên hãy lựa thời điểm và hoàn cảnh phù hợp nhất để dụng.

Tướng kết hợp cùng Master Yi: Rammus, Xin Zhao, LeeSin, Jarvan IV.

Master Yi Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Bổ Trợ Master Yi Tốc Chiến

Master Yi Tốc Chiến là một chiến binh với bộ kỹ năng của một sát thủ rất khó chịu. Với khả năng đánh cận chiến sát thương cao độ cơ động thì chính bản thân cũng là mục tiêu để đối thủ phải luôn chú ý tìm cách tiêu diệt. Trong Tốc Chiến, Master Yi là một trong những vị Tướng rất mạnh trong phiên bản hiện tại.

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Master Yi Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Master Yi , trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Master Yi khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Master Yi

Chém Đôi

Mỗi đòn đánh thứ 4 liên tiếp tấn công hai lần gây 78 sát thương vật lý (150% Công vật lý).

Tuyệt Kỹ Alpha

Master Yi lướt trên chiến trường tấn công tối đa 4 mục tiêu và không thể bị nhắm đến, gây 77 (25+100 Công vật lý) sát thương vật lý. Gây thêm 75 sát thương lên quái, có thể chí mạng. Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Tuyệt Kĩ Alpha đi 1 giây.

Thiền

Master Yi nhập thiền trong 4 giây, giảm 55% sát thương nhận vào và hồi lại 40 (40 +25% Công phép) máu mỗi giây. Hồi máu tăng đến % dựa trên máu đã mất của Master Yi.

Võ Thuật Wuju

Nội tại: Tăng 10% Công vật lý.

Kích hoạt: các đòn đánh thường gây thêm 18(+25% công vật lý) sát thương vật lý trong 5 giây.

Chiến Binh Sơn Cước

Tăng 25% tốc chạy, 30% tốc đánh, và miễn nhiễm làm chậm trong 7 giây. Một điểm hạ gục sẽ tăng thời gian chiêu cuối thêm 7 giây. Hạ gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các kỹ năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng của Master Yi

Tuyệt Kĩ Alpha: là kĩ năng cho phép Master Yi làm rất nhiều điều, bao gồm tiếp cận đối phương hay để né những kĩ năng mà họ gây ra ngoài việc gây sát thương, nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju : giúp vị kiếm sư này gây ra thêm sát thương chuẩn, nên sẽ được nâng tối đa thứ hai. Thiền : sẽ là chiêu thức được nâng tối đa cuối cùng. Chiến Binh Sơn Cước của Master Yi tăng đúng theo cấp độ.

3.Phép bổ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

  Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như là mặc định với hầu hết các vị tướng trong Tốc Chiến do khả năng chạy trốn cũng như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến cung cấp là cực kì quý giá. Trừng phạt: tất nhiên phép bổ trợ dùng để đi rừng hiệu quả.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Master Yi Tốc Chiến

Chinh phục (Conqueror): Nhận cộng dồn thích ứng khi đánh trúng tướng bằng các đòn tấn công hoặc đòn tấn công riêng biệt, cộng dồn tối đa 5 lần. Khi cộng dồn full, gây thêm 10% sát thương thích ứng lên tướng.

        Điểm cộng dồn: 2 – 6 sát thương vật lý hoặc 4 – 12 sát thương phép trong 8 giây. 

Tàn bạo (Brutal): Nhận 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép (thích ứng).

Thợ săn – Khổng Lồ (Hunter – Titan): Nhận 20 máu tối đa. Những lần hạ gục tướng duy nhất giúp tăng 20 máu tối đa và

Bậc Thầy Trí Tuệ: Gây thêm 10% sát thương thực lên quái và trụ. Kiếm thêm 100 vàng và 500XP khi nhận hoặc hỗ trợ thực hiện các mục tiêu này.

5.Cách lên đồ cho Master Yi Tốc Chiến

Bộ trang bị dành cho Master Yi Tốc Chiến là các trang bị tăng tốc độ đánh, sát thương vật lý, một ít chống chịu và hút máu. Gươm Của Vua Vô Danh là trang bị rất cần thiết cho Master Yi khi có đầy đủ các yếu tố cần thiết cho Master Yi cộng với sát thương theo % máu, tốc đánh và nội tại kích hoạt cực kỳ phù hợp với Kiếm Sư Wuju, nó có thể hạ kể cả những vị tướng tanker chống chịu nhất.. Dao điện tăng tốc độ đánh và sát thương mạnh mẽ.

Dạ kiếm cho sát lực đặc biệt nội tại của nó tương tác với Tuyệt Kỹ Alpha của Yi có thể nói là đỉnh của chóp. Vũ Điệu Tử Thần và Giáp Thiên Thần hai món đồ cho Master Yi tăng sự cứng cáp để lao vào đội hình địch.

Các sự lựa chọn lên đồ thay thế theo tình huống:

6.Cách chơi Master Yi Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận 

Trong giai đoạn đầu trận đấu dù đảm nhận vị trí đi rừng hay đi đường bạn cũng nên tập trung farm quái/lính để có thể thu về lượng vàng cũng như kinh nghiệm. Hãy tham gia giao tranh khi thật sự cần thiết và tránh những pha giao tranh từ quá sớm bởi trong giai đoạn này Kiếm sư Wuju của bạn thật sự khả yếu về cả mặt chống chịu lẫn sát thương.

Giai đoạn giữa trận và cuối trận

Bạn có thể thực hiện những pha bắt lẻ, sử dụng chuỗi combo chiêu thức liên hoàn của mình để có thể hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng. Và nếu phải tham gia vào những pha giao tranh tổng đông người, hãy cân nhắc lựa chọn vị trí sao cho hợp lý. Chờ đợi đối phương sử dụng hết những kỹ năng có khống chế cứng sau đó tấn công bất ngờ và áp đảo kẻ thù. 

Combo Master Yi:

Mẹo Chơi Master Yi:

Khi kích hoạt kỹ năng Võ Thuật Wuju, bạn sẽ nhận được thêm một lượng sát thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

Chiêu Tuyệt Kỹ Alpha cho phép Master Yi né rất nhiều kỹ năng, sát thương của đối thủ (cả sát thương trụ) rất hiệu quả, điều quan trọng là bạn cần phải sử dụng chuẩn xác đúng lúc đúng thời điểm.

Kỹ năng Thiền vừa giúp bạn có khả năng giảm sát thương, hồi phục máu, vừa giúp bạn có thể tái tạo lại đòn đánh trong một số trường hợp cần thiết.

Các tướng kết hợp tốt với Master Yi

Một số cái tên có thể kết hợp ăn ý và hỗ trợ tốt cho Master Yi bao gồm: Ashe, Ahri, Jax.

Video cách chơi Master Yi:

7.Điểm mạnh và yếu Master Yi

Điểm mạnh

Kiếm sư Master Yi sở hữu cho mình bộ chiêu thức giúp tăng mạnh tốc độ đánh và di chuyển. Những chiêu thức này giúp Master Yi có được lợi thế trong giao tranh, farm quái và trao đổi chiêu thức với đối thủ khi đi đường.

Master Yi sở hữu cho mình kỹ năng Thiền độc đáo giúp hồi lại lượng máu đã mất một cách nhanh chóng đồn thời giảm sát thương nhận vào. Chính vì thế Master Yi có thể trụ đường lâu hơn, cũng như gần như không mất máu nếu đóng vai trò đi rừng trong đội.

Master Yi là một trong số những vị tướng mà bạn có thể nhận được từ sớm trong Liên Minh Tốc Chiến. Hơn hết combo chiêu thức của vị kiếm sư này vô cùng đơn giản và bạn sẽ có thể làm quen, học cũng như thành thục một cách hết sức nhanh chóng.

Điểm yếu

Master Yi sở hữu lượng máu khởi điểm khá khiêm tốn, chính vị thế trong giai đoạn đầu trận vị tướng này sẽ rất mong manh và bạn cần thao tác chính xác, né đòn cũng như hạn chế giao tranh để tránh tình trạng lên bảng sớm. 

Đã là một kiếm sư thì chắc chắn trang bị sẽ đóng vai trò hết sức quan trọng để vị tướng này có thể phát huy tối đa sức mạnh của mình. Master Yi cần cho mình những trang bị phù hợp để có thể gia tăng sức chống chịu cũng như lượng sát thương mà vị kiếm sư này có thể gây ra.

Một điểm yếu rất chí mạng của Master Yi đó chính là vị tướng này không hề sở hữu cho mình bất kỳ chiêu thức khống chế cứng (CC) nào. Chính vì thế ông ta hoàn toàn không thể cầm chân đối thủ cũng như ngăn cản chúng truy đuổi mình. Và nếu gặp phải đối thủ có nhiều khống chế cứng thì đó thật sự sẽ là một cơn ác mộng cho vị kiếm sư này.

8.Cách khắc chế Master Yi Tốc Chiến

Hãy sử dụng những món trang bị hay những vị tướng sở hữu chiêu thức tạo vết thương sâu. Điều này sẽ khiến Master Yi giảm mạnh lượng máu có thể hồi và làm vị tướng này yếu đi thấy rõ. 

Chính vì Master Yi không hề sở hữu cho mình những kỹ năng có khống chế cứng cũng như chiêu cuối chỉ giúp hắn không bị giảm tốc chứ không hề vô hiệu khống chế. Và nếu bạn sử dụng những vị tướng có khống chế cứng, sẽ có thể khắc chế vị tướng này một cách hoàn hảo nhất.

Master Yi rất cần trang bị và là vị tướng thuộc về giai đoạn giữa và cuối trận đấu. Nếu vậy một cách hiệu quả để khắc chế hắn chính là liên tục tấn công, truy bắt, quấy phá để hắn không thể lớn. Việc này sẽ làm giảm tốc độ lớn của Master Yi và khiến hắn yếu đi rất nhiều trong giai đoạn về sau. 

Sử dụng 

những vị tướng có thể khắc chế Master Yi bao gồm: 

Amumu

Jax

Tryndamere

Yasuo

.

Master Yi Đi Rừng Solo Top

Cách lên đồ cho Master Yi đi rừng jungle solo top trong liên minh huyền thoại

Master Yi là một tướng cận chiến có tốc độ tấn công cao và khả năng gây sát thương lớn. Master Yi chuyên về ám sát duy nhất một mục tiêu trong khi có nhiều skill gây sát thương diện rộng AOE và khả năng reset lại một trận combat. Nếu đi farm đủ, Master Yi khó bị đánh bại hơn so với hầu hết các tướng khác trong Liên Minh Huyền Thoại, và buộc đối phương phải mua hàng tấn các trang bị tăng giáp để phòng thủ. Master Yi có thể đi farm rừng nhanh và hiệu quả nhờ Tuyệt Kỹ Alpha (Q) của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ Master Yi Liên Minh Huyền Thoại ở vị trí đi rừng.

Đi farm nhanh chóng và hiệu quả.

Có tiềm năng sức mạnh lớn ở cuối trận đấu

Có thể đối phó với AD tank bằng kỹ năng E.

Hầu như không thể bắt được Master Yi sau level 6 nhờ ulti.

Giảm 70% sát thương nhờ thiền.

Tốc độ di chuyển của Master Yi thuộc dạng cao nhất trong game.

Là một tướng yếu, máu giấy.

100% phụ thuộc vào trang bị.

Dễ bị khống chế bằng cách kỹ năng CC.

Sau một số lần tung kiếm, Maste Yi sẽ chém đôi.

Đây là một kỹ năng nội tại hữu ích giúp Master Yi cải thiện sức mạnh của mình, tăng khả năng đi farm, đẩy đường, đẩy trụ và khi đấu tay đôi 1vs1. Master Yi còn trở nên đáng sợ khi kết hợp với kỹ năng E, vì khi đó sát thương được tăng lên hai lần. Nội tại này thường xuyên bị bỏ qua và hầu như không được chú ý, nhưng nó sẽ làm cho Master Yi trở lên mạnh mẽ đặc biệt khi bạn có những trang bị phù hợp.

Master Yi có khả năng bay qua chiến trường trong thời gian nháy mắt, gây sát thương vật lý trên đường bay. Q có thể gây sát thương chí mạng và gây thêm sát thương vật lý lên lính.

Tuyệt Kỹ Alpha (Q) là kỹ năng được dùng nhiều nhất và là nguồn gây sát thương chính của Master Yi. Bạn nên max kỹ năng này đầu tiên trong mọi tình huống, bởi vì nó giúp bạn đi farm nhanh và có lợi thế hơn ở cuối trận đấu.

Thiền (W)

Master Yi được hồi phục máu và giảm sát thương vật lý. Máu càng ít càng được hồi nhiều.

Thực sự là một kỹ năng giúp hồi máu hiệu quả được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Nó có thể giúp bạn thoát những skill CC mạnh, do đó, bạn cần giữ cho đầu óc tỉnh táo trước khi sử dụng nó. Kỹ năng này rất linh hoạt, bạn có thể dùng nó để thoát chết trong gang tấc khi đối đầu với một AD tank, hay duy trì lâu hơn khi đi farm.

Master Yi được tăng sát thương vật lý, và gây thêm sát thương chuẩn bằng các đòn đánh thường. Tuy nhiên, lượng cộng thêm nội tại sẽ bị loại bỏ khi thời gian sử dụng E kết thúc.

Võ Thuật Wuju là một người hùng thầm lặng trong bộ kỹ năng của Master Yi. Nó sẽ giúp bạn thêm AD cho một cú đánh và thêm nội tại để tăng sát thương giống như của Irelia. Bạn sẽ không tiêu hao gì khi sử dụng E và sẽ rất hữu ích khi bạn đi tiêu diệt quái.

Master Yi được tăng tốc độ đánh và di chuyển và được miễn nhiễm các hiệu ứng làm chậm trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng Chiến Binh Sơn Cước mà hạ gục tướng địch thì sẽ được gia tăng thời gian sử dụng Chiến Binh Sơn Cước và giảm thời gian hồi của các kỹ năng khác.

Chiến Binh Sơn Cước là kỹ năng nổi tiếng nhất của Master Yi, nó không thể bị ngăn cản và tăng khả năng tấn công, di chuyển của Master Yi. Bạn nên sử dụng kỹ năng này để thoát và săn người trong một trận combat. Một trong những điều quan trọng nhất khi chơi Master Yi là bạn phải biết cách khi nào thì bạn nên rời khỏi trận đấu. Bạn hãy luôn nhớ điều đó.

Bạn nên ưu tiên cộng điểm cho Q trước để bạn có thể đi gank sớm và đi farm nhanh. Sắp xếp kỹ năng theo thứ tự trên để bạn có thể thấy thứ tự để tăng chiêu của Master Yi sẽ là QWEQ. Điều này rất quan trọng khi bạn phải có W để ngay lập tức có thể duy trì khi đi rừng. Master Yi sẽ cần kỹ năng này để có thể đi gank an toàn và không bị chết nhanh chóng do máu giấy.

Sau khi bạn có 5 điểm cho Q, bạn nên max E thứ hai nhanh nhất có thể, tiếp sau đó là W. Đôi khi, tùy thuộc vào trận đấu, bạn nên cộng thêm điểm vào W trước khi max E. Do nó có thể giúp bạn duy trì lâu hơn và máu nhiều hơn.

Max E thứ hai vì thời gian này bạn sẽ cần thêm nhiều sát thương hơn nữa. Sát thương mà bạn gây ra khi max E sẽ thực sự mạnh mẽ, và bạn có thể giảm đến 50% sát thương khi sử dụng kết hợp với W.

Với R, bạn thêm điểm theo thứ tự ở level 6, 11,16.

Rựa Thợ Săn + 5 Bình Máu + Mắt Vật Tổ

Rựa Thợ Săn là trang bị cần thiết khi đi rừng trong hầu hết mọi tình huống. Bởi vì nó sẽ tăng khả năng duy trì của Master Yi khi đi rừng. Nó cũng giúp bạn nâng cấp lên Lồng đèn Wriggle.

Các Mắt Vật Tổ là Phụ Kiện tốt nhất khi đi rừng. Nó cho phép bạn phát hiện sớm và tránh gank. Nó cũng cho phép bạn bảo vệ khu vực của đội mình trước các cuộc tấn công từ đội đối phương.

Giày Thủy Ngân + Lồng Đèn Wriggle + Kiếm Ma Youmuu + Kiếm Của Vua Vô Danh + Cung Xanh + Giáp Thiên Thần + Máy Quét.

Lồng Đèn Wriggle/Ngọn Đuốc Rực Cháy là những trang bị quan trọng nhất với Master Yi. Bản cập nhật mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại khiến cho những trang bị này thực sự hữu ích cả về giá cả và tính năng cho những tướng đi rừng như Master Yi. Nó cũng tăng các chỉ số nội tại cho Master Yi. Là một trang bị dành cho những tướng phụ thuộc 100% vào trang bị như Master Yi, bạn cần có nó ngay lập tức khi bạn đủ vàng. Wriggle giúp Master Yi của bạn gây thêm nhiều sát thương và đi farm nhanh hơn bất cứ một trang bị nào khác. Khi sử dụng đúng cách trang bị này, bạn sẽ là một vị thần khi ở late game.

Sau khi bạn đã có Lồng Đèn Wriggle, bạn nên nâng cấp lên một Gươm Của Vua Vô Danh, bởi vì nó thực sự giúp bạn đánh trúng mục tiêu và một ít duy trì cộng với một cơ chế giúp bạn trốn thoát nhanh hơn.

Kiếm Ma Yoummu là một trong những trang bị tốt nhất cho ADC cận chiến, tuy nhiên nó cũng là một trang bị bị coi nhẹ nhất. Với Kiếm Ma Youmuu, bạn sẽ có tất cả những thứ mà bạn muốn có trên Master Yi, AD, xuyên giáp, tỉ lệ chí mạng, và nội tại của nó giúp bạn tăng tốc độ chạy và tấn công của Master Yi. Một điều quan trọng khi nâng đồ cho Master Yi là phải nâng cấp lên những trang bị tăng AD, tỉ lệ trí mạng và tốc độ tấn công. Kiếm Ma Youmuu cung cấp hết những thứ đó cho Master Yi, do đó đây là một trang bị mà bạn không thể quên khi nâng đồ cho Master Yi.

Sau khi nâng cấp lên được Kiếm Ma Youmuu, bạn nên đánh giá các trang bị tăng giáp của đối thủ. Nếu họ có rất nhiều các trang bị tăng giáp xếp chồng lên nhau, thì bạn nên trang bị cho mình một Cung Xanh. Nhưng nếu họ không có các trang bị tăng giáp, thì bạn nên mua một Vô Cực Kiếm. Vô Cực Kiếm thường tốt hơn so với Cung Xanh.

Đối với giày, bạn có hai loại giày để lựa chọn, Giày Thủy Ngân hoặc Giày Ninja. Nếu đối thủ của bạn có rất nhiều sát thương phép hoặc có các skill CC, thì bạn nên mua Giày Thủy Ngân. Nếu đối thủ của bạn có nhiều sát thương vật lý, thì bạn nên xem xét đến việc nâng cấp lên một Giày Ninja để thay thế. Nhiều game thủ cho rằng, giày là một trang bị phòng thủ bạn không nên bỏ qua, nhất là đối với Master Yi.

Trang bị thứ 6 bạn nên có là một Giáp Thiên Thần. Mặc dù bạn có hàng loạt những trang bị khác tốt hơn có thể thay thế Giáp Thiên Thần, tuy nhiên, với Master Yi thì Giáp Thiên Thần là trang bị tốt nhất trong mọi tình huống. Nếu bạn bị đội đối phương tập trung tấn công, thì bạn có thể giết tướng yếu nhất trong số họ và mở lại một trận combat khi bạn trở lại.

Đây là thứ tự khi build đồ tối ưu nhất cho Master Yi. Bạn có thể có những lựa chọn khác khi chơi, tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải có những trang bị cốt lõi ở trên khi ở late game.

Đây là trang bị phòng thủ tốt nhất cho Master Yi khi ở late game. Trang bị này sẽ tăng giáp cho bạn và khi đó đối thủ khó có thể giết bạn khi ở mid game. Tuy nó có trong trang bị cốt lõi, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng nâng cấp lên trang bị này. Do trang bị này khá tốn kém, cộng với thời gian hồi chiêu dài.

Nếu mục tiêu của bạn trong trận đấu là được an toàn khi đối đầu với đối thủ và bạn muốn tập trung vào trận combat thì bạn nên chọn trang bị này. Nếu không, bạn nên mua những trang bị khác. Trang bị nào bạn nên mua phụ thuộc vào đối thủ của bạn. Nếu có Zed, bạn nên mua Giáp Máu. Nếu có một Ziggs, một tướng chuyên đi farm mạnh, bạn nên mua Áo Choàng Bạc đầu tiên.

Dây Chuyền Chữ Thập là một trang bị tuyệt vời để chống lại các đối thủ như Vi, Ashe, Leblanc, Thresh, Blitzcrank, Leona…. Trang bị này cũng tăng kháng phép và máu cho bạn. Đặc biệt là nó sẽ tạo một lớp bảo hộ giúp chặn các kỹ năng của kẻ địch.

Nói chung, bạn nên mua trang bị này nếu team địch có các tướng dùng skill CC mạnh như Malzahar, Warwick, Twisted Fate, Urgot, Lissandra… Khăn Giải Thuật sẽ cộng thêm cho bạn một số lượng lớn kháng phép. Điều quan trọng khi bạn chọn trang bị này là bạn phải tự tin với khả năng thao tác của bạn. Nếu bạn chỉ có thể sử dụng nó để thoát khỏi trong 0.25 giây cuối cùng của một skill CC thì bạn không nên mua làm gì.

Trang bị này là một trang bị tốt nếu team địch có tất cả là các tướng AD. Bạn hãy nhớ sử dụng trang bị này khi có ai đó nhảy vào bạn hoặc bạn nhảy vào tấn công một ai đó. Tốt nhất bạn nên có trang bị này trước khi có một Cung Xanh.

Một trang bị đắt đỏ so với giá trị mà nó đem lại. Bạn chỉ cần trang bị này khi đội bạn đang áp đảo đội đối phương và bạn muốn “vui” thêm tí nữa.

Bạn vẫn có thể mua trang bị này cho Master Yi, ngay cả khi có Ngọn Đuốc Rực Cháy phù hợp hơn. Ngọn Đuốc Rực Cháy là trang bị tốt hơn vì nó tăng sát thương ở quy mộ rộng hơn rất nhiều, nhưng nếu bạn muốn tăng sát thương ở đầu và giữa game, thì trang bị này phù hợp với lối chơi của bạn hơn. Nó sẽ làm bạn mất đi khá nhiều vàng, những nó hỗ trợ kỹ năng Q tốt hơn và tăng sát thương lên đáng kể.

Master Yi thích hợp vét hoặc bắt ad khá tốt như là

Bạn đang đọc nội dung bài viết Master Yi Đtcl Mùa 4 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!