Đề Xuất 3/2023 # Master Yi Sẽ Được Cải Tiến Và Có Nhiều Thay Đổi Trong Phiên Bản Mới # Top 5 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Master Yi Sẽ Được Cải Tiến Và Có Nhiều Thay Đổi Trong Phiên Bản Mới # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Master Yi Sẽ Được Cải Tiến Và Có Nhiều Thay Đổi Trong Phiên Bản Mới mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Master Yi sẽ được cải tiến và có nhiều thay đổi trong phiên bản mới

04:16:00 PM – Feb 17, 2014 / Lượt xem: 553

Ở phiên bản mới Master Yi sẽ được nâng cấp với ba mục tiêu cơ bản:

Cải thiện đồ họa và hình ảnh của Master Yi, để sánh ngang với tiêu chuẩn của các vị tướng mới.

Hòa nhập những khía cạnh được người chơi ưa thích nhất của Yi trong cả hai lối chơi vào làm một lối chơi dễ hiểu và súc tích.

Nhấn mạnh vào việc sử dụng các kỹ năng của Yi một cách thuần thục để giảm sự khó chịu với người chơi trình độ thấp, và để sức mạnh của Master Yi tăng theo kỹ năng của người chơi.

Lí do nhà phát hành nâng cấp đồ họa với Master Yi :

Master Yi là một trong những vị tướng đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Ngày ấy, thế giới Valoran vẫn chưa có được một hướng đi vững chắc về mặt mỹ thuật và thiết kế. Trải qua những năm phát triển, chúng tôi đã tự hoàn thiện hơn rất nhiều, nhưng chúng tôi vẫn muốn bảo toàn hình ảnh cơ bản của Master Yi như một phần của lịch sử Liên Minh Huyền Thoại. Những thay đổi mới có thể không thực sự nổi bật, nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy Master Yi mới có thể hình gần hơn với những vị tướng xung quanh, anh ta có chuyển động mượt mà hơn và anh ta còn mới học được vài chiêu nhào lộn mới cho Tuyệt Kỹ Alpha, Chém Đôi và Chiến Binh Sơn Cước nữa.

Hầu hết sức mạnh của Master Yi vật lý nằm ở sự phối hợp giữa các kỹ năng tăng sức mạnh từ Kiếm Thuật Wuju, Chiến Binh Sơn Cước và Chém Đôi. Nếu không có sức mạnh phép thuật, gần như không có lý do gì để phụ thuộc vào kỹ năng kích hoạt của bạn cả – Thiền không phải là kỹ năng phá trạng thái giao chiến tốt, và Tuyệt Kỹ Alpha đôi khi còn khiến bạn giảm sát thương theo thời gian vì phải mất thời gian bay giữa các mục tiêu.

Mặc dù cả hai lối chơi này đều có cái hay riêng; chúng không cần phải hoàn toàn tách biệt khỏi nhau. Có thể nào thiết kế một bộ kỹ năng bảo toàn những điểm hay nhất của cả hai lối chơi? Ngoài ra, tuy Master Yi phép thuật là một vị tướng cuối trận khá mạnh; việc đối đấu với anh ta khi đi đường là vô cùng vất vả mặc dù không hề khó; vì vậy việc giảm sức mạnh của Tuyệt Kỹ Alpha và Thiền là vô cùng cần thiết.

Tuy lối lên trang bị thuần sức mạnh phép thuật sẽ không hẳn là lối chơi tối ưu; những Anh Hùng ưa thích Yi phép thuật sẽ tìm thấy rất nhiều yếu tố quen thuộc ở Master Yi mới. Mặc dù Tuyệt Kỹ Alpha và Thiền không còn sức mạnh áp đảo khi đi đường, bạn sẽ vẫn cần phải kiểm soát kỹ năng một cách cẩn thận để sống sót và tối ưu sát thương. Bạn sẽ còn có thêm sức mạnh từ những đòn đánh thường của Master Yi vật lý để bù lại cho Tuyệt Kỹ Alpha.

[Theo guildgame]

Dota 6.69 Sẽ Có Nhiều Sự Thay Đổi Trong Cách Lên Đồ?

Phiên bản map DotA 6.69 mới ra gần đây đã có khá nhiều sự thay đổi trong cách thức ghép đồ cũng như công dụng của chúng. Vì vậy chắc chắn điều đó sẽ kéo theo một loạt những kiểu lên đồ khác nhau xuất hiện trong game, những item không phù hợp với thời đại sẽ bị loại bỏ để nhường đường cho những item hữu dụng hơn.

Sẽ có nhiều món đồ trở nên hữu dụng hơn trong map mới này.

Đầu tiên phải kể đến một trong những món đồ được cho là đặc biết nhất trong DotA, đó chính là Aghanim’s Scepter (hay còn được gọi là Gậy xanh, Gậy ultimate…). Lý do để món đồ này được đánh giá là đặc biệt bởi lẽ đối với từng Hero thì nó lại có những công dụng khác nhau (Aghanim’s Scepter chỉ có tác dụng với ultimate của một số Hero trong map DotA).

Aghanim’s Scepter có công dụng khác nhau đối với từng Hero.

Với một số Hero như Lion, Lina, Panda… thì việc lên Aghanim’s Scepter gần như là một điều bắt buộc, bởi lẽ nó giúp cho tác dụng ở skill ultimate của các Hero kể trên tăng lên đáng kể. Đồng thời nó cũng tăng một lượng máu và mana không hề nhỏ (2 trong những chỉ số cực kì quan trọng đối với bất kì một Hero nào trong DotA).

Tác dụng mà Aghanim’s Scepter mang lại là vô cùng hữu ích.

Trước đây Aghanim’s Scepter đã có một lần thay đổi trong công thức thay đồ, người chơi được phép lựa chọn 2 trong 3 món Orge Axe (+10 strength), Blade of Alacrity (+10 Agility) và Staff of Wizardry (+10 Intelligence) cùng với Point Booster là đủ để có thể ghép thành Gậy xanh (tất nhiên là phải mua công thức giá 1100 Gold nữa).

Tuy nhiên giờ đây với việc phải mua cả 3 item kể trên sẽ khiến cho việc cân nhắc thời điểm lên Scepter sẽ phải chính xác hơn. Đặc biệt là với những Hero Intelligence thì việc thêm 10 Agility không thực sự mang lại nhiều lợi ích (không đáng với cái giá 1000 Gold bỏ ra để mua).

Bracer, Null Talisman và Wraith Band

Đây là những món đồ được biết đến với cái tên “ngon, bổ, rẻ”. Điều này cũng khá chính xác bởi lẽ số tiền bỏ ra để có được chúng không quá cao nhưng mang lại cho ta một lượng Strength, Agility, Intelligence khá ổn.

Những món đồ “ngon, bổ, rẻ” trong DotA.

Tuy nhiên với việc tăng giá tiền công thức cho cả 3 món đồ này từ 175/150/125 Gold lên thành 190/170/150 cho lần lượt Bracer, Null Talisman và Wraith Band sẽ khiến cho việc các Hero Support hay Ganker sẽ ít lên những món đồ này hơn vì đơn giản chúng đã không còn là hàng rẻ nữa.

Tuy nhiên cũng phải nói thêm ở đây là việc thay thế Blades of Attack bằng Null Talisman trong công thức lên Gagon (Gậy đỏ) sẽ có thể khiến cho món đồ này được ưu tiên lên với một số Hero Intelligence hơn.

Magic Stick và Magic Wand

Đây chính là món đồ được xuất hiện nhiều nhất trong phiên bản gần đây bởi lẽ công dụng của nó là quá tuyệt vời so với cái giá 509 Gold (cực rẻ) của mình. Nó có khả năng giúp người sử dụng hồi ngay lập tức một lượng máu và mana cực lớn (tối đa 225 mana và 225 hp cùng lúc).

Magic Ward là món đồ được ưa thích bậc nhất trong DotA.

Tuy nhiên, có lẽ nhận thấy rằng món đồ này đã có công dụng quá lớn nên tại phiên bản này Ice Frog đã có những điều chỉnh nhất định nhằm giảm bớt tác dụng của nó. Và việc giảm AOE để được tăng charge (mỗi charge tương đương với 15 hp và 15 mana) từ 1600 xuống còn 1200 đồng thời không có tác dụng khi đối phương sử dụng skill ở trong vùng AOE nhưng khuất sight. Điều này có nghĩa là nếu muốn tích lũy được số charge thì ta buộc lòng phải đối đầu với kẻ địch và chờ chúng sử dụng skill.

Cùng với Aghanim’s Scepter thì Manta chính là món đồ được thay đổi nhiều nhất trong map 6.69. Về mặt tổng số Gold phải bỏ ra để mua vẫn không thay đổi thì giờ đây Manta đã có sự phân biệt khi Hero sử dụng là đánh gần (melee) hay đánh xa (range). Cụ thế là đối với Hero đánh gần thì Manta vẫn giữ nguyên những thông số trước đây nhưng cooldown giảm từ 50s xuống còn 35s. Còn đối với Hero đánh xa thì bóng chỉ còn gây ra 28% damage và phải nhận tới 400% damage.

Những Hero như Luna sẽ không còn coi Manta là món đồ buộc phải lên nữa.

Như vậy những Hero đánh xa như Traxex, Luna, Viper… sẽ không còn coi Manta là món đồ chính buộc phải lên của mình như trước. Bởi lẽ sức mạnh của bóng đã bị giảm quá nhiều, chỉ cần một đối thủ có khả năng đánh lan thì với vài đường cơ bản là có thể dọn dẹp hết chỗ bóng đó rồi.

Đó lại là tín hiệu không thể khả quan hơn cho Terrorblade.

Tuy nhiên mới một số Hero mà điển hình là Terrorblade thì đây không hẳn là một tin xấu, lỗi bị trở lại trạng thái bình thường khi sử dụng Manta Style (lúc Hero này hóa Metamorphosis) đã được sửa. Điều này rất dễ dẫn đến khả năng Manta sẽ trở thành món đồ chính của Terrorblade.

Master Yi Đtcl Mùa 4

Chia sẻ cách lên đồ Master Yi ĐTCL mùa 14 và 1 số thông tin hữu ích giúp bạn xây dựng vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh nhất trong game.

Thông tin tướng Master Yi đấu trường chân lý

Giá: 3 vàng

Kỹ năng: Thiền

Việc xây dựng trang bị cho các tướng trong đấu trường chân lý là một điều cực kỳ quan trọng. Điều này có nghĩa là Hero đó sẽ được tối đa sức mạnh từ những trang bị mà bạn chọn đúng cho chúng.

Vật phẩm tốt nhất cho Master Yi:

Đối với Master Yi, thì 6 món trang bị được nêu trên là cực kỳ phù hợp đảm bảo khả năng được tăng tốc độ di chuyển, hồi máu và gây thêm sát thương chuẩn mỗi đòn đánh. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng ở phiên bản hiện tại và các bạn cần cập nhật sự thay đổi bằng cách xem gợi ý lên trang bị khác & công thức ghép đồ cho Master Yi:

Các bạn có thể tham khảo cách lên đồ cho Master Yi trong Đấu Trường Chân Lý từ các game thủ nổi tiếng Việt Nam và Thế Giới. Hãy xem các Live Stream của họ.

Ngoài ra, cần chơi thử để kiểm chứng sự phù hợp mà các trang bị bạn muốn lên cho vị tướng của mình. Nó thật sự quan trọng vì đôi khi bạn sẽ tìm thấy 1 sự kết hợp mới lạ và mạnh nhất chỉ có ở bạn mà thôi.

Hãy sử dụng sự kết hợp các Tộc/Hệ của Master Yi. Khi đó, bạn sẽ tạo thành 1 đội hình mà ở đó sức mạnh của Master Yi là bá đạo nhất.

Cùng xem qua liệu Master Yi có thể kết hợp được với các vị tướng nào trong đấu trường chân lý ngay sau đây.

Bắt đầu giao tranh, tướng Nổi Loạn nhận một lượng Giáp trong 8 giây và tăng Sát thương với mỗi tướng Nổi Loạn ở bên cạnh

+ 3 tướng: Lá chắn 150 HP và 10% sát thương.+ 6 tướng: Lá chắn 225 HP và 12% sát thương.

FROM TO IZGAMING:

Liên Quân Mobile: Chỉnh Sửa Phù Hiệu Trong Phiên Bản Mới Sẽ Khiến Meta Thay Đổi Hoàn Toàn, Thời Đại Xạ Thủ Lên Ngôi!

Từ khi ra mắt, hệ thống Phù Hiệu đã làm Liên Quân Mobile thay đổi rất nhiều, điều này có thể thấy rõ trong cả các giải đấu. Cái cách mà Phù Hiệu Chuyển sinh thống trị giải đấu GCS của Đài Loan đã nói lên tất cả, Phù Hiệu quyết định rất lớn đến meta của Liên Quân.

“Khai tử” Phù Hiệu Chuyển sinh

Đầu tiên là tối đa 3 lần hồi sinh/trận, sau đó giảm xuống còn 2/trận. Thế nhưng, Chuyển sinh vẫn quá mạnh và có thể làm thay đổi hoàn toàn thế trận, đặc biệt là trong đấu giải. Vì thế ĐTDV đã cấm sử dụng Phù hiệu này.

Sau nhiều lần không thể khống chế được sức mạnh của phù hiệu này, cuối cùng Garena đã neft thậm tệ Chuyển sinh khi sau phút 12 số lần hồi sinh chưa được sử dụng sẽ chuyển thành 200 vàng/lần hồi sinh.

Ai cũng biết Chuyển sinh mạnh nhất vào cuối trận khi 1 lần hồi sinh có thể giúp lật kèo giao tranh dễ dàng. Vì vậy, khi tự động biến mất sau phút 12 cũng đồng nghĩa với việc phép Phù Hiệu này sẽ không còn phổ biến nữa.

Giảm sức mạnh Ma Tính, Dư ảnh, Ma hỏa

Ma tính cũng là một phù hiệu được khá nhiều vị tướng ưa thích trong thời gian qua. Trước đó, phép phù hiệu này từng giảm đến 50% thời gian hồi 2 chiêu thức còn lại sau khi sử dụng chiêu cuối – quá bá đạo.

Sau khi giảm thời gian hồi chiêu xuống còn 30%, thế nhưng Ma Tính vẫn khá mạnh và quyết định loại bỏ 10% miễn thương của phép Phù Hiệu này khiến cho nhiều đấu sĩ: Qi, Kil’Groth, Triệu Vân… giảm sức chống chịu đi kha khá.

Ngoài ra, 2 phép Phù Hiệu cấp 1 là Dư ảnh và Ma hỏa cũng có sự thay đổi. Dư ảnh được buff khi thời gian xếp chồng tăng lên. Những tướng sử dụng nhiều chiêu lướt như Nakroth, Lauriel, Richter… sẽ dễ dàng tích lũy được điểm Phù Hiệu này và gây được nhiều sát thương hơn.

Ngược lại, Ma hỏa lại bị nerf khi chỉ số tăng công vật lý cộng thêm không còn. Các tướng vật lý cấu rỉa như Elsu… hẳn sẽ khá khổ sở.

Phù Hiệu Tinh linh gây sát thương chuẩn, Đấu khí được tăng sức mạnh dành riêng cho xạ thủ

Cả Tinh linh lẫn Đấu khí đều được tăng sức mạnh tối ưu cho những vị tướng xạ thủ. Cụ thể, phép Phù Hiệu Tinh Linh thay vì gây sát thương vật lý như cũ sẽ đổi thành 2% sát thương chuẩn bằng máu tối đa của mục tiêu. Như vậy, các xạ thủ như Hayate, Eland’oo, Laville… sẽ mạnh lên trông thấy.

Chưa hết, Phù Hiệu Đấu khí còn mang lại tỉ lệ xuyên giáp gấp đôi lên đến 15% khi tích đủ 10 điểm (tỉ lệ xuyên giáp đối với tướng cận chiến vẫn giữ nguyên là 15%). Như vậy, ở phiên bản mới nếu xạ thủ chọn Đấu khí thì cũng đừng quá ngạc nhiên bởi khả năng xuyên giáp này là vô cùng lợi hại khi kết hợp cùng Kiếm Muramasa để tạo nên 60% xuyên giáp. Thế này thì trâu bò cỡ nào cũng phải chịu thôi.

Phù hiệu Ám kích tăng thêm sát thương chuẩn sau khi nấp bụ cũng được tăng sức mạnh nhờ giảm đến 50% thời gian hồi chiêu và tăng hiệu lực sau khi rời bụi từ 2 giây lên thành 4 giây. Vị tướng sử dụng phù hiệu này tốt nhất có lẽ chính là Richter, hẳn trong phiên bản mới anh chàng này sẽ vô cùng mạnh mẽ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Master Yi Sẽ Được Cải Tiến Và Có Nhiều Thay Đổi Trong Phiên Bản Mới trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!