Đề Xuất 3/2023 # Mẹo Chơi 3 Tướng Đi Rừng Dễ Gánh Team Nhất Liên Minh Huyền Thoại # Top 11 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Mẹo Chơi 3 Tướng Đi Rừng Dễ Gánh Team Nhất Liên Minh Huyền Thoại # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mẹo Chơi 3 Tướng Đi Rừng Dễ Gánh Team Nhất Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu bạn buộc phải đi rừng – vị trí khó nhằn nhất Liên minh huyền thoại thì 1 trong 3 vị tướng sau đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo để gánh cả đội.

Sejuani

Có thể nói Sejuani là tướng dễ chơi, dễ “trúng thưởng” nhất trong vài trò đi rừng ở phiên bản hiện tại. Bộ chiêu thức không đòi hỏi quá nhiều kĩ năng để có thể sử dụng tốt, dọn dẹp quái rừng nhanh, chiêu cuối mở giao tranh tuyệt đẹp cũng như bẩm sinh đã trâu bò, đây hoàn toàn là một lựa chọn tuyệt hảo để chống chịu suốt từ đầu cho đến cuối trận.

Tất nhiên, để đánh tốt Siêu Lợn không khó, nhưng bạn cũng nên thông thạo một vài mẹo nhỏ, điển hình nhất là 3 kĩ thuật sau:

Thứ nhất, đó là cú Q – Đột Kích Băng Giá có thể sử dụng kèm theo Tốc biến để chắc chắn sẽ hất được tướng địch. Đơn giản như cú Vô Ảnh Bộ + Tốc biến của Shen hay Lăn Bụng + Tốc biến của Gragas mà thôi.

Thứ hai, bạn nên dùng chiêu cuối R – Ngục Băng cùng lúc với chiêu Q – Đột Kích Băng Giá để tạo bất ngờ. Tức là trên đường lao vào với chiêu Q, bạn dùng chiêu R ngay lập tức để bản thân tướng Sejuani sẽ che đi một phần hình ảnh của cú Bola Băng và kéo theo sự ngỡ ngàng của địch.

Rek’sai

Ra mắt sau khi khu rừng mới được hoàn thiện, và Rek’sai ngay lập tức chứng tỏ được sự bá chủ của mình. Bạn có thể lên hoàn toàn đồ chống chịu cho vị tướng này, nhưng bộ chiêu thức vẫn có thể đảm bảo gây ra một lượng lớn sát thương trong suốt trận đấu. Không khó hiểu khi chính Rek’sai mới là vị tướng ăn thịt cuối cùng còn sót lại ở Meta game mới chứ không phải là Lee Sin.

Đầu tiên, đó là chiêu E – Ngồm Ngoàm Ngấu Nghiến có thể gây ra sát thương chuẩn khi mức nộ ở 100 điểm. Do đó, khi đi gank, đừng dùng chiêu này đầu tiên. Sau khi trồi lên và hất tung địch, hãy đánh thường cùng với Q – Nữ hoàng Phẫn Nộ liên tục cho đến khi có 100 điểm nộ và “cắn” một cú kết liễu.

Thứ hai, đó là ở dạng độn thổ, bạn có thể phát hiện được tướng đích nếu chúng di chuyển ở rất xa, nhưng không thể nhìn ra nếu chúng đứng yên. Do đó, hãy bắn chiêu Q – Săn Mồi liên tục khi đi vào các khu vực bụi rậm để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bạn cũng không thể nhìn thấy những chiêu thức được tung ra ở khu vực không tầm nhìn khi bạn đang độn thổ, do đó, hãy mua thêm nhiều mắt để đảm bảo không có một tên Thresh nào “sướng tay” tung một cú Án Tử từ góc khuất.

Cuối cùng, chiêu R – Tốc Hành Hư Không cho bạn một khoảng cách di chuyển khá xa, do đó, nếu đội hình của bạn có tướng đường trên dùng dịch chuyển hoặc có chiêu thức giúp tập trung nhanh cùng đồng đội như Shen, Twisted Fate thì đừng ngại chia ra 3 đường, cùng đẩy cao với sơ đồ 1-3-1. Lợi thế đến rất nhanh và đối thủ sẽ mau chóng ngạt thở mà thôi.

Hecarim

Không nhiều người còn mang Bóng Ma Kị Sĩ vào rừng bởi vị tướng này cần nhiều đồ và khá yếu ở giai đoạn đầu trận. Nhưng bù lại, nếu farm tốt và có cấp độ 6 thật nhanh, bạn sẽ là nỗi kinh hoàng của bất kì đường nào bạn xuất hiện.

Đối với Hecarim, chúng ta có những lưu ý nhỏ như sau:

Thứ nhất, R – Bóng Ma Kị Sĩ gây hiệu ứng hoảng sợ và khiến kẻ địch chạy ra xa khỏi Hecarim. Hãy căn ke thật chuẩn thể khi đi hết đường chiêu cuối, Hecarim đứng ở phía sau địch và khiến chúng chạy về phía đồng đội đang chờ sẵn. Ngoài ra, chiêu R cũng kết hợp rất tốt với E – Vó Ngựa Huỷ Diệt để đẩy địch về, hãy tạm gọi đó là cú… “Rim-sec”.

Thứ hai, W – Nhiếp Hồn Trận cho phép bạn hút máu từ mọi nguồn sát thương xung quanh, do đó, khi đi rừng, hãy Trừng Phạt khi đang còn Nhiếp Hồn Trận, bạn sẽ được nhận một lượng máu kha khá.

Cuối cùng, chiêu E – Vó Ngựa Huỷ Diệt và chiêu Q – Càn Quét kết hợp rất tốt với Giày Vệ Quân. Nếu lao ra với hiệu ứng Giày Vệ Quân và chiêu E bật sẵn, ngay trước khi lao vào tướng địch, hãy sử dụng một lần Q để đối đa hoá sát thương.

Tất cả những thông tin thời sự nhất về Esport nói chung cũng như Liên Minh Huyền Thoại/Fifa Online 3 nói riêng sẽ được cập nhật chi tiết trên chúng tôi và Fanpage của chúng tôi.

Hướng Dẫn Cách Gánh Team Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại

Cách gánh team khi chơi Liên Minh Huyền Thoại

Thông minh trong khâu pick tướng

Đó là trước tiên là bạn phải xanh đường hoặc chí ít là không thọt ở đường của mình cho dù không cần rừng gank. Đừng trông chờ vào một người chơi khác khi muốn gánh team. Vậy nên để thuận lợi thì bạn phải chọn được tướng có thể khắc chế đối phương.

Kiểm soát tầm nhìn.

Chọn đường đi dễ gánh team.

Đường mid và Ad, rừng là một trong những đường có khả năng gánh team cao vì có thể gây sát thương lớn. Còn nếu bạn không thể đi được đường này thì công việc của bạn là kiểm soát tầm nhìn cho team. Nếu bạn là hỗ trợ thì vẫn là kiểm soát tầm nhìn cho ad farm, sau đó mới bảo vệ Ad, Còn nếu bạn đường top thì cần dùng dịch chuyển để có mặt kịp thời chứ không phải farm và farm.

Những tướng có khả năng gánh team cao

Đường trên: Gangplank, Riven, Darius, Kled …

Đường giữa: Vel’koz, Veigar, Azil, Anivia, Kayle, …

Đường dưới: Jinx,kog’maw, Ashe, ….

Rừng: Renga, Sejuani, Hecarim, Zac …

Hỗ trợ: Thì tướng nào cũng có thể gánh, miễn bạn có thể kiểm soát tầm nhìn tốt.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu tướng khác, Miễn bạn đánh hay thì hoàn toàn có thể gánh team.

Giúp team mình xanh.

Khi bạn xanh rồi, thì hãy giúp team mình xanh theo bằng cách nhường mạng nếu có thể. Dù bạn là Ad cũng có thể nhường mạng cho tóp, để Top có thể xanh lên.

Không chửi rủa.

Nếu bạn chửi thì sẽ vừa mất thời gian vừa làm team không gắng kết, có thể dẫn tới tình trạng Afk hoặc phá game. Họ là người chơi nếu gặp một người kĩ năng quá chênh lệnh thì thọt là chuyện bình thường. Hãy thông cảm, Không ai là phế cả, Một tướng yếu máu vẫn có thể lên tank và mắt để kiểm soát bản đồ.

Ưu tiên phá trụ

Game liên minh thì phá trụ mới thắng chứ không phải combat thắng là thắng,Vì vậy, nếu thắng combat rồi có thể đẩy trụ thì nên đẩy trụ. Tránh những giao tranh không cần thiết.

Ví dụ: Nếu team địch dồn 5 người để đẩy trụ 1 đường giữa thì team mình chỉ cần 3 4 tướng có thể quét lính nhanh thì đã có thể phòng thủ. Bạn hãy cứ đẩy trụ, điều này sẽ khiến đối phương phải lui về bảo vệ. Còn nếu team bạn lầy thì nhà sẽ nát.

Các Tướng Có Thể Gánh Team Tốt Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại

Các tướng có thể gánh team trong Liên Minh Huyền Thoại bao gồm các tướng nào? Những tình thế khó khăn khiến bạn sẽ phải gánh team một cách ngoạn mục. Nhưng điều này sẽ không có gì đáng lo ngại nếu bạn có sự trợ giúp của các tướng gánh team sau đây.

Các tướng có thể gánh team – Tướng Vayne đầy năng lượng

Bạn sẽ tận dụng con tướng này tốt nhất ở cuối game khi cô ấy đã nạp đủ năng lượng để nâng cấp và có trong tay những vũ khí tốt nhất. Nhiều người trong game thường gọi cô là “quái vật cuối game” cũng vì lẽ đó. Nhược điểm lớn nhất của cô là việc khởi động khá chậm chạp, không giúp ích được cho trận đấu nhiều nhưng khi đã về cuối, biết tận dụng tướng này bạn có thể quét sạch được quân địch trong nháy mắt.

Vayne được xem là tướng LMHT mạnh nhất có kỹ năng gây sát thương mạnh mà không phải tướng giỏi nào cũng có thể làm được. Những đòn đánh của cô có thể sẽ là “đòn chí mạng” vào phần trăm máu của đối phương. Ngay cả những tướng tanker nhiều máu nhất cũng không phải là vấn đề khi gặp Vayne.

Đây có lẽ là tướng khủng nhất mà ai cũng nên thử một lần, bạn sẽ thấy sức mạnh của cô ta ghê gớm như thế nào. Một mình Katarina có thể snowball từ đầu trận cho đến hết trận đấu một cách mạnh mẽ. Cô ta có khả năng “vét” sạch những tướng mạnh nhất trong LMHT khiến đối thủ dè sợ lùi về phía sau để giành chiến thắng.

Katarina sở hữu kĩ năng bay nhảy thần tốc cùng tốc độ rượt đuổi chưa từng có hiện nay. Động cơ được độ giúp cô nhắm đúng đúng mục tiêu để tấn công chính xác khi kẻ địch đang chạy trốn. Khi Katarina nhặt 1 phi đao, chiêu ám sát của cô ta được nâng cấp thêm một bậc, chưa kể đến trình gây thương tích nhờ vào ma lực Tham Lam sẽ còn khiến đối thủ chết bất cứ lúc nào.

Đây là một trong những tướng có thể gánh team tốt nhất mà bạn có thể tin tưởng được. Bởi nếu biết tận dụng Nasus ngay từ những phút đầu của trận đấu bạn sẽ có những đặc lợi to lớn về thời gian sau của trận đấu. Điều này còn tùy thuộc vào độ farm Q của bạn đến đâu nữa. Bởi nếu bạn giết chết được một kẻ địch thì Quyền Trượng Linh Hồn sẽ sở hữu vĩnh viễn 3 sát thương tàn bạo mà mọi đối thủ đều sợ hãi. Thậm chí nó sẽ là 6 vĩnh viễn sát thương nếu bạn tiêu diệt được tướng lớn của đội địch.

Tướng Jax chậm nhưng ổn định chắc chắn

Jax được thêm vào danh sách các tướng có thể gánh team với tốc độ chậm nhưng vô cùng ổn định bởi nó được phát triển và tăng thêm năng lượng trong thời gian của trận đấu diễn ra. Bạn sẽ phải chiến đấu cùng Jax trong một khoảng thời gian đầu rất cật lực nhưng khi qua giai đoạn đó bạn sẽ trở nên đáng sợ trong những màn solo 1 – 1 đẳng cấp.

Khi có đầy đủ trang thiết bị cũng như nạp đầy năng lượng, hắn ta sẽ liên tục phá hủy các trụ tháp của địch để tiêu diệt những đối thủ mạnh nhất không khoan nhượng, Thế nhưng nhược điểm của hắn ta có lẽ là không thể đối đầu với số lượng quân địch đông cùng lúc.

Tướng Darius có khả năng tấn công không đối thủ

Không chỉ là một trong các tướng có thể gánh team, Darius còn đứng top đầu những tướng có khả năng giết người hàng loạt. Hắn ta có thể khai thác Xuất Huyết ở nội tại để nhằm trúng quân thủ khiến chúng bị xuất huyết đến chết. Khi đối thủ bị xuất huyết mạnh, Darius sẽ được nạp thêm Sức Mạnh Noxus để khiến hắn ta đáng sợ hơn gấp bội. Hắn ta sẽ lao vào quân địch như một vị thần được độ mạnh mẽ và giết chết những tên lính còn sót lại, phá hủy trụ để giành chiến thắng.

Danh Sách Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Một tướng đi rừng toàn diện phải thỏa mãn rất nhiều tiêu chí. Những tiêu chí đó là gì? Những tướng đi rừng nào là mạnh nhất? Khám phá bài viết sau để làm rõ.

Tiêu chí của tướng đi rừng hàng đầu

Rừng là một vị trí quan trọng trong Liên Minh Huyền Thoại. Không ngoa khi nói rằng, người đi rừng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong trận đấu. Họ không những kiểm soát các bùa lợi mà còn tác động trực tiếp lên các đường khác, đi gank, hỗ trợ đồng đội lấy về mạng hạ gục. Chính vì vậy, việc lựa chọn một vị tướng đi rừng mạnh mẽ là điều cần được thực hiện.

Những yếu tố cần thiết đối với một tướng đi rừng bao gồm: tốc độ đi rừng, áp lực xâm lăng rừng đối phương và khả năng di chuyển, kiểm soát bản đồ. Một tướng đi rừng tốt là vị tướng có thể làm tốt tất cả các việc kể trên. Tất nhiên, việc này còn cần phải phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi. Một game thủ giỏi sẽ biết phải làm gì với vị tướng mà mình lựa chọn.

Sẽ có những vị tướng nổi trội về sức mạnh và được lựa chọn thường xuyên. Tuy nhiên, việc cập nhật, cân bằng tướng từ Riot Games hoặc sự thay đổi meta sẽ dẫn đến sự thay đổi thường xuyên của danh sách này.

Danh sách các tướng đi rừng mạnh nhất hiện nay

Elise

Ưu điểm

Elise có thể chuyển đổi giữa dạng người và dạng nhện. Kỹ năng mỗi dạng khác nhau. Chính vì vậy, Elise có tới 6 kỹ năng ở cấp độ 3 thông qua việc chuyển đổi dạng.

Kỹ năng E của Elise ở dạng nhện là Đánh Đu. Trong quá trình đu lên dây tơ, Elise sẽ không bị chọn làm mục tiêu tấn công từ kẻ địch.

Sát thương mà tướng Elise gây ra trong một trận đấu là rất lớn.

Nhược điểm

Elise không phải là một vị tướng dễ chơi. Elise được các game thủ đánh giá là khó thuần thục hơn các vị tướng khác.

Elise không phải là một vị tướng có thể vực dậy cả trận đấu nếu đội bạn đã quá thua thiệt trước đối thủ.

Elise là một trong những tướng đi rừng AP phổ biến nhất. Nữ Hoàng Nhền Nhện mạnh mẽ nhất ở giai đoạn đầu trận. Cô nàng sẽ yếu dần về giữa và cuối trận. Bạn có thể “lăn cầu tuyết” tốt nếu đạt được những lợi thế từ đầu.

Elise có thể đi gank tốt ngay từ cấp độ 3, thời điểm cô có tới 6 kỹ năng (3 ở dạng người và 3 dạng dạng nhện). Kỹ năng Đánh Đu là một trong những công cụ băng trụ rất tốt, không những giúp Elise tiếp cận mục tiêu mà còn có thể tránh được sát thương từ trụ.

Bảng ngọc Elise

Nhánh ngọc chính Áp Đảo: Dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Nhánh ngọc phụ Pháp Thuật: Cường hóa kỹ năng và kiểm soát năng lượng

Áo Choàng Mây

Thủy Thượng Phiêu

Thứ tự tăng kỹ năng

Lối chơi Elise

Elise là một tướng đi rừng “ăn thịt” hung hãn. Chính vì vậy, bạn nên di chuyển liên tục để kiểm soát bản đồ và xâm lăng rừng đối phương. Elise mạnh ngay từ đầu trận khi sở hữu tới 6 kỹ năng ở cấp độ 3. Hãy tận dụng điều đó để thực hiện những cuộc đi gank. Khi đối phương đẩy cao ở các đường là cơ hội tốt để bạn tấn công và lấy về mạng hạ gục.

Hãy ăn cua kỳ cục ngay từ đầu trận. Việc này giúp bạn có thêm tốc độ di chuyển và sức mạnh phép thuật ở khu vực sông. Tiếp tục duy trì lối chơi hổ báo và gank liên tục. Nếu bạn mải mê vào việc ăn quái rừng đồng nghĩa với việc bạn đã tự đặt mình vào thế thua khi cầm Elise.

Elise không phải là vị tướng mạnh về cuối trận như những tướng đi rừng khác. Hãy ghi nhớ điều này và cố gắng tạo lợi thế từ sớm, từ đó cùng đồng đội đẩy nhanh nhịp độ trận đấu và đi tới chiến thắng.

Graves

Ưu điểm

Grave là một vị tướng đi rừng với khả năng cơ động tương đối cao, có thể vượt địa hình.

Grave như một cỗ súng máy tấn công vô cùng mạnh mẽ.

Nhược điểm

Grave là một tướng “lăn cầu tuyết” mạnh, cũng chính vì vậy, nếu đội bạn để thua so với đối thủ ở đầu trận, Graves sẽ không thể vực dậy trận đấu.

Graves hiện đang là vị tướng đi rừng phổ biến nhất trong phiên bản 10.23. Với sự hồi sinh của những tướng như Ornn ở đường trên, Galio ở đường giữa và Trundle ở rừng, thì Graves chính là khắc tinh hiệu quả nhất để phá vỡ đi sự cứng cáp của những vị tướng kể trên. Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật chính là bậc thầy trong việc “lăn cầu tuyết” để đem đến chiến thắng cho đội nhà.

Bảng ngọc Graves

Nhánh ngọc chính Pháp Thuật

Nhánh ngọc phụ Chuẩn Xác

Đắc Thắng

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh

Thứ tự tăng kỹ năng

Lối chơi Graves

Graves là một trong những tướng đi rừng cơ động nhất LMHT. Hãy tận dụng điều này để thực hiện những pha gank bất ngờ vào đối thủ. Trong quá trình đi gank, hãy sử dụng máy quét để quét những con mắt mà đối thủ đã rải ra trên bản đồ. Điểm ngọc Thủy Thượng Phiêu sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều ở khu vực sông. Tận dụng điều này để tranh cướp Cua Kỳ Cục ngay khi chúng xuất hiện.

Vào giai đoạn giữa trận đấu, hãy ra vào giao tranh một cách hợp lý. Sử dụng E để reset lại đòn đánh thường và gây sát thương liên tục. Đừng lãng phí R để gây sát thương từ sớm. Thay vào đó, hãy dùng nó để kết liễu những kẻ địch thấp máu khi chúng có ý định trốn chạy.

Hecarim

Ưu điểm

Nhược điểm

Phong cách chơi Hecarim khá đơn điệu, gần như chỉ có một cách đó là băm bổ vào đối phương. Lối chơi một màu này có thể đoán trước và dễ bị bắt bài.

Hecarim đang lặng lẽ vươn lên trở thành một trong những vị tướng đi rừng tốt nhất trong đấu xếp hạng đơn. Khi game thủ nhận ra sức mạnh của Hecarim, tỉ lệ xuất hiện của vị tướng này cũng tăng vọt, đồng thời tỉ lệ thắng cũng tăng theo. Một trong những nguyên nhân khiến Hecarim được ưa chuộng vì anh ta đang hưởng lợi từ những món trang bị mới ở giai đoạn tiền mùa giải.

Bảng ngọc Hecarim

Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác

Nhánh ngọc phụ Áp Đảo

Tác Động Bất Chợt

Thợ Săn Tham Lam

Thứ tự tăng kỹ năng

Càn Quét (Q) là kỹ năng gây sát thương chính của Hecarim. Chính vì vậy hãy ưu tiên nâng tối đa mỗi khi lên cấp. Tiếp đó sẽ là Vó Ngựa Thảo Nguyên (E) để tăng cường khả năng “đi săn” của chú Người Ngựa này. Nhiếp Hồn Trận (W) tối đa sau cùng, chỉ cần nâng một điểm ở level 3 để hồi phục. Chiêu cuối Bóng Ma Kỵ Sĩ (R) nâng theo đúng cấp độ

Lối chơi Hecarim

Hecarim đang có được một vị thế nhất định ở vai trò đi rừng. Mục tiêu khi sử dụng Hecarim đi rừng là dọn quái rừng càng nhanh càng tốt, sau đó tìm kiếm cơ hội đi gank ở các đường. Nếu không có cơ hội nào, hãy tập trung ăn Cua Kỳ Cục để có thể tầm nhìn ở khu vực sông. Hoặc bạn cũng có thể chuẩn bị trước cho tình huống ăn rồng. Hãy nhớ, luôn kiểm soát các bãi quái rừng của mình để sớm có đủ kinh tế sắm sửa các trang bị cần thiết.

Khi trận đấu kéo dài, hãy cố gắng kiểm soát tầm nhìn tốt nhất cho đồng đội. Trong giao tranh, bạn có thể trở thành người mở bằng việc sử dụng chiêu cuối ập vào đội hình địch. Đối với những tướng địch không có sự cơ động, Hecarim có thể sử dụng E để đẩy hắn về phía đồng đội để dễ dàng dứt điểm hơn.

Kha’Zix

Ưu điểm

Kha’Zix có khả năng tàng hình. Đây là công cụ dùng trong chiến đấu cực hữu hiệu.

Kha’Zix là một trong những nhà vô địch một đấu một mạnh nhất.

Vị tướng sát thủ đi rừng này có lối chơi rất linh hoạt, khó đoán.

Nhược điểm

Kha’Zix là ông trùm một một, nhưng trong giao tranh tổng thì lại không. Chính vì vậy, Kha’Zix phải nhận định tốt về combat để có thể ra vào hợp lý.

Như đã nói, Kha’Zix có lối chơi rất linh hoạt. Bạn có thể xây dựng vị tướng này lên lối sát thương dồn hoặc sát thương duy trì. Lối chơi với sát thương duy trì sẽ giúp Kha’Zix bay nhảy, len lỏi trong giao tranh hiệu quả. Tuy nhiên, điều này làm hạn chế khả năng một một – vốn là vị trí sở trường của Kha’Zix. Đối với những mục tiêu đứng cô lập, lối lên sát thương dồn sẽ giúp Kha’Zix dứt điểm con mồi trong tức khắc.

Bảng ngọc Kha’Zix

Nhánh ngọc chính Áp Đảo

Nhánh ngọc phụ Chuẩn Xác

Đắc Thắng

Nhát Chém Ân Huệ

Thứ tự tăng kỹ năng

Nếm Mùi Sợ Hãi (Q): là kỹ năng có nhiều sát thương nhất, do đó cần ưu tiên nâng tối đa trước hết. Sau đó là Gai Hư Không (W): giúp cho khả năng cấu rỉa từ xa của Kha’Zix được tốt hơn. Chiêu Nhảy (E): chỉ cần lấy 1 điểm ở vị trí thứ 3, và cộng sau cùng, để có thể áp sát mục tiêu, hoặc bỏ trốn trong những tình huống nguy hiểm. Chiêu cuối nâng đúng cấp độ.

Lối chơi Kha’Zix

Hãy rình rập con mồi và bất ngờ tấn công chúng. Bạn có thể nhanh chóng dứt điểm mục tiêu trước khi chúng kịp xoay trở. Kha’Zix có thể thực hiện những pha đi gank ngay từ sớm. Thậm chí, Kha’Zix có thể tấn công chính rừng đối phương. Đừng quên bạn là nhà vô địch khi tay đôi một một.

Tập trung lên các trang bị sát lực cho Kha’Zix. Dạ Kiếm Draktharr và Kiếm Ma Youmuu là ha trong số những món đồ cần thiết cho vị tướng này. Trong quá trình tay đôi, nhớ tận dụng khả năng tàng hình để quấy nhiễu kẻ địch, khiến đối phương không kịp trở tay.

Kayn

Ưu điểm

Kayn có phong cách chơi vô cùng đa dạng. Có thể trở thành một Sát Thủ hoặc Đấu Sĩ tùy lựa chọn của bạn.

Kayn là tướng có thể hỗ trợ đồng đội cực kỳ tốt, có thể phù hợp với nhiều đội hình.

Nhược điểm

Tướng Kayn đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng

Kayn đang hưởng lợi từ một số buff trong những phiên bản cập nhật gần đây. Điều này giúp Kayn cải thiện tỉ lệ thắng trên bảng xếp hạng các tướng đi rừng. Người chơi Kayn có thể lựa chọn một trong hai dạng biến đổi: Darkin hoặc Sát Thủ Bóng Đêm. Chọn Darkin nếu bạn chơi theo thiên hướng quấy phá, hỗ trợ đồng đội

Bảng ngọc Kayn

Nhánh ngọc chính Áp Đảo

Nhánh ngọc phụ Kiên Định

Thứ tự tăng kỹ năng

Đối với cách chơi Kayn đi rừng dạng Darkin: max Q – W – E.

Đối với cách chơi Kayn đi rừng dạng Sát Thủ Bóng Tối: max W – Q – E.

Lối chơi Kayn

Kayn có hai dạng biến thể tùy thuộc vào lối chơi của bạn. Đối với dạng Darkin, bạn nên tập trung vào việc dọn rừng và sớm lên các trang bị cần thiết để chuẩn bị cho các cuộc giao tranh giữa trận. Nếu chọn dạng Sát Thủ Bóng Tối, hãy gank thường xuyên nhất có thể để tạo lợi thế đầu trận, tránh để trận đấu kéo dài và vụt khỏi tầm kiểm soát của bạn. Hãy tận dụng tối đa chiêu E để có những pha gank bất ngờ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông. Cộng với đam mê thể thao điện tử Flycat đã trở thành một chuyên viên phân tích, nhận định chuyên sâu về bộ môn này. Với sứ mệnh mang lại giá trị cho cộng đồng Esport Flycat cùng vnesport247 đã hợp tác với nhau để đưa nội dung chất lượng đến bạn đọc trên toàn quốc. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình đối với Esport Flycat chắc chắn sẽ mang lại giá trị chuyên sâu chính xác nhất. Flycat – CEO tại Vnesport247

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mẹo Chơi 3 Tướng Đi Rừng Dễ Gánh Team Nhất Liên Minh Huyền Thoại trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!