Đề Xuất 3/2023 # Mmr Trong Dota 2 Liệu Có Còn Ý Nghĩa Hay Không? # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Mmr Trong Dota 2 Liệu Có Còn Ý Nghĩa Hay Không? # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mmr Trong Dota 2 Liệu Có Còn Ý Nghĩa Hay Không? mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong cuộc phỏng vấn này, chúng tôi đã đặt ra một câu hỏi cho chàng trai Jordan về việc liệu tồn tại hay không ý nghĩa của MMR đối với một game thủ chuyên nghiệp, và thật bất ngờ khi -Miracle đã đưa ra quan điểm rằng, MMR có ảnh hưởng rất hơn, trái ngược hoàn toàn với quan điểm của Dendi.

Câu trả lời đầy đủ của -Miracle là: “MMR có ý nghĩa rất lớn. Nếu bạn muốn chiến thắng, bạn phải tryhard nhất có thể. Và bạn chơi càng nhiều, bạn sẽ càng chơi tốt hơn và hiểu về game hơn. Tôi muốn trở thành người giỏi nhất, và tại đỉnh cao của mình – tôi vẫn đang tiếp tục đánh Rank”.

Đầu tiên phải kể đến trường hợp của Mason, chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ chàng trai được chọn làm người thay thế cho Fear tại giai đoạn The International 4 vì lý do chấn thương chứ? Vào thời diểm đó, Mason “mason” Venne mới chỉ có mức MMR là 4800, tức là thấp hơn cả một gosu Việt Nam thời bấy giờ là KuA (6k MMR), tuy nhiên anh vẫn được ppd tin tưởng do đã có thành tích khá tốt tại các giải inhouse của NA thời bấy giờ.

Có thể thấy, cho dù không có mức MMR cao, nhưng mason vẫn cùng với EG đạt được hạng 3 của The International 4, thời điểm mà Dota 2 Trung Quốc đang lên ngôi với đội hình huyền thoại DK hay một VG đúng điểm rơi phong đội, Newbee đầy tham vọng và mạnh mẽ (sau này trở thành nhà vô địch).

Tiếp theo, -Miralce có đề cập tới trong bài phỏng vấn của mình rằng ‘bạn chơi càng nhiều, bạn sẽ càng hiểu biết về game hơn’.

Câu nói này của anh không sai nhưng cũng không chính xác toàn phần, bởi lẽ, tương tự với ví dụ về mason, anh này nổi lên từ các giải đấu inhouse, hay nói cách khác, nếu ppd là một người dựa vào MMR để tuyển chọn thì anh đã không chọn mason rồi.

Nhưng đó là vào thời điểm The International 4, vào thời điểm hiện tại, có rất nhiều gosu ‘đã được lựa chọn’ dựa vào mức MMR mà mình đạt được, đó là Aliwi “w33” Omar, người chơi đi mid cho Digital Chaos (một trong những 8k đầu tiên trên thế giới).

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn trước đây của w33 có câu hỏi:

Hiện tại anh đang dẫn đầu bảng xếp hạng MMR ở khu vực EU, điều đó có thực sự ý nghĩa và quan trọng với anh không khi mà hầu hết các Gosu khác dành phần lớn thời gian luyện tập cùng team thay vì try hard cầy rank như anh? W33: Đứng đầu top MMR ở EU là thử thách cá nhân tôi dành cho mình. Để trở thành game thủ chuyên nghiệp một cách nhanh nhất chỉ có một cách là để người khác chú ý đến mình. Đạt được thành tựu này không thực sự quá quan trọng đối với tôi bởi đó chỉ là những con số. Điều đó không nói lên bạn giỏi hơn người khác mà chỉ nói rằng bạn chăm chỉ hơn. Dota chuyên nghiệp là game đồng đội nơi mà bạn tin tưởng và phối hợp nhuần nhuyễn với nhau chứ không phải trình diễn khả năng gánh 4 cục tạ trong team.

Có thể thấy, chính w33 cũng thừa nhận rằng, nếu anh không có được MMR cao, thì khó lòng có thể chen chân vào các team chuyên nghiệp được. Tuy nhiên, w33ha cũng cho rằng, việc có được lượng MMR cao hơn người khác, chỉ thể hiện rằng bạn chăm chỉ hơn chứ không có nghĩa bạn có trình độ cao hơn người thấp hơn, mặt khác, trong khi thi đấu chuyên nghiệp, anh đề cao sự phối hợp nhiều hơn là thể hiện trình độ cá nhân.

(ảnh mang tính chất đại diện cho MVP.P) Q: Câu hỏi cuối: Điểm yếu của các bạn là thường chậm thích nghi với patch mới, trước Manila Major và TI6 thì khả năng có patch mới là rất cao. Các bạn nghĩ mình sẽ thích nghi được chứ?

Forev: Bây giờ thì chúng tôi tự tin, sau khoảng 1 tuần luyện tập rank, mọi thứ đã rõ ràng hơn nhiều

Kết luận

Sau rất nhiều các ví dụ trải dài qua năm tháng phát triển của Dota 2, theo cá nhân quan điểm của người viết, MMR có ý nghĩa hay không phụ thuộc rất lớn vào bản thân bạn.

Bởi khi đánh Rank bạn có nhiều sự lựa chọn, đa số những người muốn ‘cày rank’ nhiều hơn là ‘chơi rank’ thì họ sẽ có xu hướng chỉ chơi 1 vài hero cố định theo meta (Alchemist, Meepo, Timbersaw, Riki,…).

Trong khi đó Dota nổi tiếng với lượng hero lên tới 111, mỗi một trận đấu sẽ cho bạn một cảm nhận khác nhau, cho dù cùng là một con hero, mỗi hành động mỗi thời điểm sẽ tạo ra sự khác biệt.

Chính vì vậy, để hiểu sâu và rõ hơn về game, bạn không chỉ đơn thuần là luyện tập game mà thay vào đó là luyện tập tư duy và đôi khi, thắng hay thua của một trận đấu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố (cá mập cắn cáp, nhà mạng ‘thích thì bóp’ băng thông, bố mẹ gank, quán net mất điện, Pinoy, Vietnoy, Thainoy,…).

Tuy nhiên, cũng không vì thế mà chúng nó ta nói MMR không quan trọng, như w33ha nói, MMR chính là điểm số cho kết quả tryhard và sự thay đổi trong tư tưởng của mỗi con người.

Hàng ngày, trong các cộng đồng Dota 2 có hàng loạt những bài ‘khóc lóc’ đồng đội, mỗi lần như vậy, thay vì khóc lóc, chúng ta hãy thử download replay về và quan sát xem ta sai ở đâu và có thể làm gì tốt hơn, đấy mới chính là mục đích của MMR mà theo tôi cũng chính là mục đích mà -Miracle gửi gắm.

Thứ mà anh chàng người Jordan này gửi gắm, mặc dù ngôn từ có vẻ khác nhau nhưng cũng cùng một ý nghĩa với Dendi, một người có MMR cao chưa chắc đã hiểu rõ về game nhưng một người hiểu rõ về game (cách thứ di chuyển, đọc di chuyển, chơi tốt hero, linh động, ra vào combat tốt,…) sẽ không thể là một người có MMR tồi được.

Bảng Kí Tự Đặc Biệt Dota 2: Đẹp, Độc Đáo, Hay &Amp; Ý Nghĩa

Bảng kí tự đặc biệt DOTA 2: đẹp, độc đáo, hay & ý nghĩa: Game Dota 2 là một trò chơi Hành động – Chiến thuật thời gian thực (A-RTS) được Valve Corporation phát triển, dựa theo một mod game nổi tiếng. trong đó các kí tự đặc biệt dota 2 luôn được các game thủ yêu thích để đặt tên nhân vật dota 2 hay Bảng kí tự đặc biệt DOTA 2 đẹp & hay nhất 2020 Code Hiển thị Code Hiển…

Tiểu sử BB Trần: BB Trần là ai? chiều cao, năm sinh & tin tức mới nhất

Tiểu sử Lý Thấm: Lý Thấm là ai? chiều cao, năm sinh, sở thích & thông tin mới

Share cho acc truy kích 2021 mới nhất hôm nay: acc ít đăng nhập, acc vip…

Cho acc Free Fire 2021 – Share acc Free Fire vip mới nhất hoàn toàn miễn phí

Tiểu sử Cu Thóc 2021: Cu Thóc là ai? mối quan hệ với Phú Lê và thông tin mới nhất

Bảng kí tự đặc biệt DOTA 2: đẹp, độc đáo, hay & ý nghĩa: Game Dota 2 là một trò chơi Hành động – Chiến thuật thời gian thực (A-RTS) được Valve Corporation phát triển, dựa theo một mod game nổi tiếng. trong đó các kí tự đặc biệt dota 2 luôn được các game thủ yêu thích để đặt tên nhân vật dota 2 hay

Bảng kí tự đặc biệt DOTA 2 đẹp & hay nhất 2020

Bảng kí tự đặc biệt DOTA 2: đẹp, độc đáo, hay & ý nghĩa

+ Tổng hợp những kí hiệu thường gặp:

® ℡ ✆ ¿ ¡ § ⁂ ঔ ᴥ ᵜ ȸ ȹ ™ © № ◦ 。 ゚

¤ ஐ Ɂ ᵷ۱ ۲ ۳ ۴ ۵ ۶ ۷ ۸ ۹ ᵹ ᴖᴥᴖ ʊ ϟ ღ ☤ ☥ ☧ ☨ ☩ ㊚

㊛ஐ இ ⁁ ℃ ℉ ϟ ☡ ♃ ♄ ♅ ♇

⋆ ✢ ✣ ß £ ƒ £ ® © ತಎತ ˚⌇˚ ॓.॔ ‹*.*› ಸ_ಸ ~_~ ˘˛˘

ѽ Ѽ ✞ ✟ ✠ ॐ ☤ ☥ ☧ ☨ ☩ ☫ ☬ ☭ ♱ ☽ ☾ ☿ ☿

◤ € ♠ ♣ ♥ ♦ ✴ ☼ ℃ ℉ ϟ

+ Những kí tự chữ cái đặc biệt

๖ۣۜA ๖ۣۜB ๖ۣۜC ๖ۣۜD ๖ۣۜE ๖ۣۜF ๖ۣۜG ๖ۣۜH ๖ۣۜI ๖ۣۜJ ๖ۣۜK ๖ۣۜL ๖ۣۜM ๖ۣۜN ๖ۣۜO ๖ۣۜP ๖ۣۜQ ๖ۣۜR ๖ۣۜS ๖ۣۜT ๖ۣۜU ๖ۣۜW ๖ۣۜV ๖ۣۜX ๖ۣۜY ๖ۣۜZ

+ Những kí tự đặc biệt trong DOTA 2 được tổng hợp

Tổng hợp những ký tự đặc biệt được các cao thủ Game tổng hợp lại bao gồm:

♨❤♨ -`ღ´- ⚕ ☤ ⚚ ྅ ࿓ ࿔ ༂ ༃ ༗ ༄ ༅ ༆ ༉ ༊ ࿐ ๛ ෴ ❤ ❥ ♛ ♚ 🍾 ☮ ✌ ☏ ☢ ☠ ✔ ☑ ♥ ❣ ♂ ♀ ⚤ Ⓐ ✍ ✉ ☣ ☤ ✘ ☒ ♡ ღ ツ ☼ ☁ ❅ ♒ ✎ © ® ™ Σ ℃ ℉ ° ✿ ϟ ☃ ☂ ✄ ¢ € £ ∞ ⌛ ¡ ⚑ ✞ ✡ ☪ ⌚ ¿ ☯ ➳ ⌘ ✈ ★ ½ ✯ ☭ ▼ ♫ ▲ ♪ ✪ ✫ 웃 유 ℂ ℍ ℕ ℙ ℚ ℝ ℤ ℬ ℰ ℯ ℱ ℊ ℋ ℎ ℐ ℒ ℓ ℳ ℴ ℘ ℛ ℭ ℮ ℌ ℑ ℜ ℨ α ß Á á À à Å å Ä ä Æ æ Ç ç É é È è Ê ê Í í Ì ì Î î Ñ ñ Ó ó Ò ò Ô ô Ö ö Ø ø Ú ú Ù ù Ü ü Ž ž ₳ ฿ ¢ € ₡ ¢ ₢ ₵ ₫ £ £ ₤ ₣ ƒ ₲ ₭ ₥ ₦ ₱ $ $ ₮ ₩ ₩ ¥ ¥ ₴ ₰ ¤ ៛ ₪ ₯ ₠ ₧ ₨ ᶀ ᶁ ᶂ ᶃ ᶄ ᶆ ᶇ ᶈ ᶉ ᶊ ᶋ ᶌ ᶍ ᶎ ᶏ ᶐ ᶑ ᶒ ᶓ ᶔ ᶕ ᶖ ᶗ ᶘ ᶙ ᶚ ᶸ ᵯ ᵰ ᵴ ᵶ ᵹ ᵼ ᵽ ᵾ ᵿ

Giấu- Ñỗißuồn- VàoMưą-

Ťình.Ñghĩą Ťĥuą.Ťįền.Ťài

ßŭ Ñħìn Třoñğ Gươq

Mưä-Ťừq Qǔä Ňħư Aî-ÐóŤừǧ.Quȇň

Šốņğ-ČħậmĻạï-ŸêuŤħươńģ-ĶĥáçĐî

Ňħắč Đếñ-Ĥäčker-Čḩắč-Ťåø Sợ

Hackër.Çũng-Çầñ-Çó Ñğườį-Yêŭ

Cậů Cȟǚ Fäçeböøk

Cäc Tḩŷḿ-Tḩể-Hǐëñ-Äñȟ Xëḿ

ŠốñgThật-Vớî-ßảñThâñ

TřąĭŢốţ-ĤøčDốţ-ČħŏįŇħįĕŭ

Ļặñg-Lë ÑĥìñEm-Hạñĥ Pĥúc

Çắt-Ñqåñq Dòñq-ÑĤật-Kí

Ňiêñ Ĥøÿ

ßätÐåu-Ļại-Cüộcšống-Mới

Ǩħï ḂēṋÅnħ ĘḿŤħấẙ ÐīềǚǦǐ

Hỗ Ťrợ.Çác Vấñ Đề.Faceßook

Ñğườî Ñỗi Ťiếňğ

Łëť.Pŭţ- Şmīłë- Ōň.Ťħät-Făcẽ’s

Đơñ-Gįảñ Vì-Ťåø Yêŭ.ʍàŸ ök

Báñ-Ñụ Çừøî-Müå-Ñứøç Mắt

Ňħớ.Ĕm Ňğười-Kħôñğ-Ťħuộc Về.Äñĥ

Ĥạñĥ.Pĥúč.Ñó KĥôÑğ.Çĥọñ-Añĥ

Đåñq Ťĥựč-Ĥįệñ-Ứớč-Mơ

Çôñg Tử-Vàñg-Çủå Làñg Fäçeßøök

Đéø Çầñ Ťĥươñg Hạï

Yêü-ëm Çô-Ģáï Xử-Nữ

Ńếū-VôŤīńĥ. Ťä-Łām ŤổňŢħüơňģ.Ņĥäū

Hạñh-Phúç Đó-Çhắç.A Šẽ-Mãïï Khôq-ÇóĐượç

Đây Là-Wäll Çủä.Mộţ Ťħằňg-Çô.Đơñ

ŤôįÇó-MộţÑỗįßuồñ-ŤĥậţĐẹp

Ħøå Rơį Çửä PĥậŤ

Ħồň- Ņħīêņ. Ňğâŷ- Ţħơ

Ÿêŭ Em-Ţħươñg Em-Ñħưñg-Đếŭ-Çó Em

Ñgàÿ Måį-ÑắñqŁëñ-Åñh ŠẽVề

ÇuộcĐời-Çủa MộtThằng-DânThườnğ

Çậŭßé-Vàñq-ÇủaLàñq-ẾVợ

Çhơî Šạčĥ-NgạîLồñ-Gì Vếtßẩñ

Ťħïệp-Hồñq Khôñg-Mañg Têñ Añh

Aŷę Nğườḭ-Cöṉgái Đã-Třåö-A-Nụ Hôņ

ŸëuËm-ÇôGáï-ÑụÇườï-TöaÑắng

Träî-Xïnh Çó Mộtt Kĥônğ-Hąi

XøáŠố-GạčhTêñ-LäñgQüêñ-ŤấţÇả

Ħäi.Ťừ Ħạņħ-Pħúç Đéo Ćó.Đâū

HøaRơî-ÇửaPhật VạñVật-ÇúîĐầu

ŤaōÑảň-ÑħưnqĐéo.ßäōĢıờ ŤaoßỏČųộč-Økäÿ

ÇhoAñh.MộtGïây.Để YêuEm

YêûËm ÇôGáî-Çó-ÑụÇườî TỏäÑắňg

Báñ-Ñụ Çừøî-Müå-Ñứøç Mắt

ÇĥôqÇĥốq-ÇkỉQüåy-KĥįįŤrờį ÇóGįó

AñĥÇĥỉ Çừįį-Khįį-NơiĐó-CóEm

NợMẹ-Một-NàngDâu-HiHi

Ĥồi.Çòñ.Sốñg A Çũñg.Sợ.Ĥåčker.Ļắm

GîấûÑỗî-ßûồňVàŏ-ÑụÇườî-GîảŤạő

MệţMỏî-Rồîî ßîếţ-Dựą.VàøÄî

Trai Ngoan Truyền Kỳ

Łặňģ Čườī Vā ßướč-Đîîî

Çøñ Ñħà Ñgħèø

Ñgày-Em-Câm Ļặñg-ĻàĻúc Ånh-Đã-ÑgừñgYêü-Ťĥươñg

Từßỏ-ÇüộcÇhơî QûåÿVë VớîMẹ

Ñgåÿ-ĻúçÑàÿ-AñĥÇầñ-Ëm

Ňơì Čảm Xúc-Dâñ Ťràø

Ļặñg-Ļẽ Nĥìñ-Em Đổï-Ťĥåÿ

Ä.Ŷêü Ëm-Ëm.Ŷêü Ňó-Địţ Mẹ-Ĥai-Coň-Čĥó

Dònğ-Ťhời.Giąn Ñhạţ.Màu

Šốñg-Ñộï Tâm-Và-Çhấp Nhậñ-Ñỗï Đaü

ŠiêüÑhâñ-Thờï-HiệñĐạî

Tags: kí tự đặc biệt DOTA 2, bảng kí tự đặc biệt DOTA 2, kí tự đặc biệt DOTA 2 hay, kí tự đặc biệt DOTA 2 độc, kí tự đặc biệt DOTA 2 đẹp, kí tự đặc biệt, kí tự đặc biệt lol

Dota 2: Meta 7.26, Omniknight Không Còn Được Trọng Dụng

Trong Dota 2, khi một patch cập nhật mới(ở đây là 7.26) được tung ra thì đồng thời một meta hoàn toàn mới cũng sẽ được ra đời, hiển nhiên sẽ có vài hero nhảy lên top trong khi số khác đành phải chờ đợi đến đợt được tăng sức mạnh. Với những bộ óc dị biệt của gamer, có vài style kỳ lạ đã xuất hiện mà không ai dự đoán trước được và thực sự đem lại hiệu quả nhất định như Sniper support, Weaver support, Luna offlane, cùng một số combo chưa từng có tiền lệ trong lịch sử Dota 2.

Ngược lại đó, một hero mất dạng trong meta 7.26 của Dota 2 hiện nay là Omniknight. Bài viết này sẽ tìm hiểu tại sao Omniknight không còn được trọng dụng trong game, cũng như tìm hiểu về meta 7.26: lối chơi nào mạnh, và tại sao nó mạnh để bạn có thể thắng những game pub của mình trong Dota 2.

TỈ LỆ PICK VÀ THẮNG CỦA OMNIKNIGHT

Trong trang thống kê meta 7.26 của Dotabuff, tỉ lệ thắng của mọi hero được ghi nhận từ tháng vừa rồi. Ở mọi hạng rank, Omniknight có tỉ lệ thắng dưới 49%. Trong rank Divine/Immortal hero đạt tỉ lệ thắng là 43.92%.

Trong giải đấu major mới đây, ESL One Birmingham 2020 – Online, Omniknight là một trong ba hero không được pick(hai hero còn lại là Dark Seer và Pudge).

(3 trận đấu thuộc giai đoạn vòng loại khu vực Đông Nam Á).

TỈ LỆ PICK VÀ TỈ LỆ THẮNG CỦA NHỮNG HERO THÀNH CÔNG

Giờ chúng ta sẽ nhìn sang vài hero đang thi đấu rất tốt và được pick thường xuyên hơn Omniknight

GAME PUB

Ở rank Divine/Immortal trong vị trí offlane, những top hero là:

ESL ONE BIRMINGHAM 2020 – ONLINE

Những hero được pick nhiều nhất tại ESL One Birmingham 2020 – Online cho đến thời điểm hiện tại là:

Earthshaker – 97 trận, 54.64% tỉ lệ thắng.

Queen of Pain – 85 trận, 55.29% tỉ lệ thắng.

Ember Spirit – 67 trận, 53.73% tỉ lệ thắng.

Dragon Knight – 66 trận, 51.52% tỉ lệ thắng.

Beastmaster – 66 trận, 48.48% tỉ lệ thắng.

Rubick – 65 trận, 44.62% tỉ lệ thắng.

Bane – 62 trận, 54.84% tỉ lệ thắng.

Nature’s Prophet – 62 trận, 48.39% tỉ lệ thắng.

Phoenix – 61 trận, 57.38% tỉ lệ thắng.

TẠI SAO OMNIKNIGHT BỊ HẮT HỦI CÒN NHỮNG HERO KHÁC THÀNH CÔNG

1. MỤC TIÊU MỚI TRONG MAP

Bạn có nhận ra mình luôn để ý đến đồng hồ trong game nhiều hơn không? Nếu không thì bạn nên tập thói quen đó đi, bởi các mục tiêu mới đã thay đổi quanh map và yêu cầu người chơi phải để ý đến thời gian nhiều hơn bao giờ hết. Cùng điểm qua các mục tiêu chính và meta ở Dota 2 trong patch 7.26 hiện tại:

Mỗi 10 phút, các Outpost cho rất nhiều kinh nghiệm(exp), lượng exp này đủ để snowball khi một đội lấy được tất cả kinh nghiệm còn phía bên không nhận được gì.

Mỗi 5 phút, Bounty Rune xuất hiện và lượng gold nhận được sẽ tăng dần theo thời gian. Một đội thu thập được tất cả bounty rune hoặc lấy được hầu hết lượng bounty rune sẽ tích lũy được quá nhiều lợi thế, lớn đến mức đối thủ không thể thay đổi cục diện trận đấu.

Những mục tiêu này giúp các hero có độ cơ động cao(tốc độ chạy cao hoặc có skill di chuyển tốt) tạo ra tầm ảnh hưởng nhiều hơn so với các hero chậm chạp. Có lý do tại sao những hero như Queen of Pain, Nature’s Prophet, Ember Spirit và Phoenix đang phổ biến trong meta hiện nay. Các hero này có thể di chuyển đến một lane xa để tạo áp lực thế lính mà vẫn có thể tham gia combat cùng team một cách kịp thời.

Trong Dota 2, Omniknight là hero có tốc độ di chuyển chậm(300), tầm cast skill thấp và không có skill để di chuyển nhanh, trước 7.26 thì hero này vẫn có vẻ hữu dụng ở một vài meta cần bảo vệ core ở gian đoạn đi lane hoặc combat tổng. Nhưng trong phiên bản hiện tại, di chuyển quanh map để kiểm soát các mục tiêu mới giúp đội có lợi thế để giành chiến thắng.

2. TRỤ KHÓ ĐẨY HƠN

Trụ trong Dota 2 đã bắt đầu được buff từ trước bản 7.26 ra mắt, làm cho meta của game cũng dần phải thay đổi khác đi. Một buff nhỏ có thể tạo ra mọi khác biệt trong một game như Dota và buff nhỏ này đã đưa những hero đẩy trụ trở lại.

Các hero hiện thi đấu ổn trong offlane như Luna, Lycan, Enigma, Beastmaster, Venomancer, Lone Druid, Visage và thậm chí là Chen đều có khả năng đẩy trụ cực khỏe. Một là có khả năng summon, hai là những hero có aura khỏe như hồi máu hoặc cộng thêm damage cho đồng minh, những hero vốn nổi tiếng nhờ bộ skill đẩy trụ quá đáng sợ.

Khi đội phá được trụ, phạm vi hoạt động của team sẽ mở rộng hơn. Điều này cho phép bạn di chuyển dễ dàng hơn trong khi đối phương gặp sự khó khăn và lo lăng khi muốn chiếm lại quyền kiểm soát. Nhờ đó, các mục tiêu dễ dàng giành được hơn kéo theo việc snowball thế trận càng ngày càng nhiều hơn.

Khi bạn có thể teleport ra trụ tier 1 ở mid hoặc di chuyển qua địa phận địch mà không có chướng ngại vật bởi đối thủ không còn trụ, bạn có thể thu thập Bounty hoặc chiếm Outpost dễ hơn. Thế là chúng ta quay trở lại điểm đầu tiên về cách thu thập các mục tiêu sẽ củng cố xác suất thắng game.

Sức mạnh của Omniknight trong Dota 2 nằm ở khả năng bảo vệ đồng đội, hero này hữu dụng khi meta tập trung vào đội hình càn lướt hoặc nuôi rùa bảo vệ core, nhưng phiên bản 7.26 này lại quá nặng về khả năng di chuyển và kiểm soát các mục tiêu. Bộ skill của Omniknight không có khả năng để đáp ứng các yêu cầu đó.

3. GAME KẾT THÚC NHANH HƠN

Độ dài trung bình một game tại ESL One Birmingham 2020 – Online là 35 phút 23 giây.

Tại ESL One Los Angeles, đội dài trung bình một game là 34 phút 37 giây.

Trong tháng 1, các game dài hơn hơn chút.

Tại DreamLeague Season 13, độ dài trung bình một game là 40 phút 40 giây.

Tại WePlay! Bukovel Minor 2020, nó là 39 phút 28 giây.

Vậy chúng có ý nghĩa gì? Khi game kết thúc nhanh hơn, từng mục tiêu có độ quan trọng cao hơn. Nó cũng nghĩa là các đội thu thập nhiều mục tiêu hơn sẽ có lợi thế lớn hơn và khi ở phút thứ 35, họ có thể kết thúc game dễ dàng khi sự chênh lệch đã quá nhiều.

Omniknight quá chậm trong việc di chuyển quanh map, khi mà mọi người đều sẽ bỏ lane và có mặt tại các object cứ mỗi 5 phút. Những đội có các hero với khả năng tiếp cận mục tiêu nhanh hơn sẽ có lợi thế hơn trong việc setup thế trận tại khu vực tranh chấp. Cho dù bạn mất mục tiêu trong trường hợp không may nhưng với việc có sự chuẩn bị sẵn, chiến thắng giao tranh lớn tại mục tiêu là chuyện hiển nhiên, từ đó đem đến lợi thế thêm cho toàn đội trong suốt game đấu.

LỜI KẾT

Nếu phải đặt tên cho meta hiện tại thì bạn có thể lựa chọn từ “Tốc độ”. Bạn cần phải phản ứng nhanh hơn đối thủ, thu thập nhiều mục tiêu nhất có thể và vẫn có thể combat một cách sòng phẳng với đối phướng. Những hero như Queen of Pain, Ember Spirit và Nature’s Prophet lại quá xuất sắc khi hội tụ đủ tất cả các yếu tố, ngược lại với Omniknight khi anh quá chậm mà cũng không đủ sự đột biến trong một combat để bù đắp lại.

Ở phiên bản 7.26 hiện tại của Dota 2, nếu bạn muốn một hero với khả năng đẩy trụ nhanh hơn để kiểm soát map và tạo được nhiều khoảng trống cho đội mình thì các hero như Beastmaster, Enigma và Venomancer sẽ tốt hơn trong việc này, trong khi Omniknight thì không có gì nổi bật đáng chú ý cả.

Các game nhanh hơn đồng nghĩa độ quan trong của mỗi mục tiêu tăng thêm. Khi Omniknight phải đứng ở lane để farm gold và kinh nghiệm, đồng nghĩa với việc không thể tham gia combat giúp đội giành mục tiêu. Ở phút thứ 20 hay 30, Omniknight có thể lên được vài item, nhưng nếu đối phương đã kiểm soát toàn bộ map thì bạn có lẽ không đủ để bù đắp về sự trên lệch đồ so với đối thủ.

Bí Quyết Tăng Rank Mmr Trong Dota 2

Có nhiều người chơi cặm cụi cày cuốc, tập luyện nhưng mãi vẫn không thể thoát khỏi cảnh 3k MMR đầy cạm bẫy. Ngược lại, có những người nhởn nhơ nhưng chỉ sau vài trận đầu tiên đã dễ dàng leo lên đến vùng trời 4k MMR. Dù mỗi người có một phong cách, vị trí cũng như kỹ năng khác nhau, nhưng nếu làm theo những điều sau đây, chắc chắn MMR DOTA 2 của các bạn sẽ có nhiều cơ hội được gia tăng hơn.

Xác định rõ mục tiêu bạn hướng tới

Hầu hết người chơi đều có chung suy nghĩ sẽ cố gắng đạt đến thứ hạng, MMR thật cao. Tuy nhiên, nếu có một mục tiêu và cột mốc rõ ràng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc phân bổ thời gian luyện tập, cũng như độ tập trung vào DOTA 2. Rõ ràng, với một người chơi đặt mục tiêu lên 6k MMR với xuất phát điểm ở mức 3k sẽ phải nỗ lực gấp đôi, gấp ba một người đặt mục tiêu chỉ ở mức 4k MMR.

Bên cạnh đó, hãy suy nghĩ và chuẩn bị trước các kế hoạch để thực hiện mục tiêu của mình. Cân nhắc và lường trước mọi khó khăn mà bạn có thể gặp phải, từ thời gian, tiền bạc cho tới đam mê cũng như khả năng cá nhân. Từ đó, hãy lựa chọn cái đích phù hợp cho hoàn cảnh cũng như trường hợp của mình.

Chọn tướng phù hợp với mình và đồng đội

Hãy chọn những hero mà bạn cảm thấy chắc tay, hoặc tin rằng mình có thể thi đấu tốt nhất. Tất nhiên, trước khi quyết định, đừng quên ngó qua những lựa chọn của đồng đội, tránh tình trạng trùng lặp vị trí hay pick quá nhiều core hero. Bên cạnh đó, đừng lạm dụng những vị tướng đang hot một cách bất hợp lý nếu bạn không thể sử dụng được hero đó một cách thuần thục, cũng như đó hoàn toàn không phù hợp với chiến thuật của team bạn.

Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây thất bại, và kìm hãm MMR của người chơi. Bên cạnh đó, hãy hy sinh pick support nếu trong team bạn không có ai đảm nhận vị trí đó. Hãy nghĩ đến những điểm MMR quý báu của mình và chịu thiệt đôi chút, dù bạn không phù hợp với vị trí suppor. Ngoài ra, những trận đấu rank không phù hợp cho những màn thử nghiệm, hay những sự sáng tạo không cần thiết. Thế nên hãy lưu ý và cân nhắc thật kỹ với quyết định chọn hero của mình trong trận đấu.

Luyện tập nâng cao kỹ năng của bản thân qua từng trận đấu

Khá nhiều người cho rằng, MMR không phải là thước đo đánh giá trình độ của một người chơi. Điều đấy đúng, nhưng chưa đủ. Nếu có MMR cao, cơ hội để bạn tập luyện, thi đấu với các gosu nổi tiếng, qua đó nâng cao năng lực của bản thân chắc chắn sẽ nhiều hơn hẳn, nếu so với những người chơi có MMR thấp. Tuy nhiên, trước khi đạt được viễn cảnh tươi đẹp đó, hãy cố gắng nâng cao trình độ của bản thân qua từng chi tiết nhỏ nhất.

Chăm chút kỹ càng vào kỹ năng last hit, deny khi đi đường, để ý minimap và ping của đồng đội, đọc hướng di chuyển của đối thủ và thông báo cho cả team, từng chi tiết tưởng như nhỏ nhặt nhưng nếu có thể làm tốt những bước trên, bạn sẽ mang lại lợi thế không nhỏ cho bản thân và cả đội. Người chơi cũng không nhất thiết phải thuần thục tất cả mọi kỹ năng trên chỉ qua một trận đấu, tuy nhiên hãy cố gắng chăm chỉ tập và rèn luyện mỗi khi có cơ hội để tự trui rèn, phát triển hơn nữa. Chắc chắn rằng, một khi kỹ năng của bạn có sự tiến bộ, MMR của bạn sẽ có nhiều cơ hội để tăng cao hơn so với trước.

Biết lắng nghe mọi người, nói ít đi và hành động nhiều hơn

Đừng bao giờ cố tranh cãi, chỉ đạo hay đổ lỗi cho đồng đội hoặc đối thủ vì những pha xử lý chưa chuẩn của họ. Điều đó sẽ gây ra những ức chế không đáng có với đồng đội hoặc sẽ kích động tinh thần ăn thua của đối thủ. Cả hai yếu tố trên hoàn toàn không có lợi cho quá trình leo của bạn.

Lắng nghe chiến thuật và những cái ping của đồng đội, và chỉ góp ý khi thấy cần thiết, bạn và đồng đội chắc chắn sẽ có sự thoải mái, tự tin và không bị đè nặng bởi áp lực. Và một khi đôi tay cùng cái đầu đã thông suốt, đó là thời điểm thích hợp nhất để thăng hoa trong DOTA 2.

Chuẩn bị cẩn thận trước mỗi trận đấu rank

Để đảm bảo rằng, quá trình leo rank của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khách quan, hãy chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào các trận đấu căng thẳng này. Đừng chơi khi đang say, đau bụng, đói, khát hay mệt mỏi, buồn ngủ. Đó là những thời điểm mà cơ thể của bạn sẽ xuất hiện những hành động chống đối lại lý trí, và không thích hợp một chút nào cho những trận đấu căng thẳng.

Cũng đừng chơi khi bạn cảm thấy dấu hiệu bất ổn ở đường truyền, rời giữa chừng trong trận đấu rank kèm theo hiệu ứng abaddon ở vài game sau chắc hẳn không dễ chịu gì. , phụ huynh cũng là những đối tượng cần tránh nếu không muốn bị phân tâm hoặc bị rút dây mạng, sập nguồn bất ngờ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mmr Trong Dota 2 Liệu Có Còn Ý Nghĩa Hay Không? trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!