Đề Xuất 6/2023 # Một Số Hero Chuyên Trị Late Hero Trong Dota # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Một Số Hero Chuyên Trị Late Hero Trong Dota # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Một Số Hero Chuyên Trị Late Hero Trong Dota mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chắc hẳn bất cứ người chơi DotA nào cũng biết rõ các late hero mạnh đến thế nào vào cuối trận đấu, đặc biệt khi các hero này có đầy đủ các item cần thiết như Battle Fury , S & Y, Cranium Basher , Armlet , Manta , Black King Bar ..

Không có gì là imba mãi mãi với DotA.

Tuy nhiên theo quy luật cân bằng của DotA, không có gì là không thể đối phó được. Một số hero sau đây thường được pick nhờ khả năng trị late rất tốt mà ít hero nào bì kịp nhưng trước hết chúng ta cần biết rằng để trị một late hero thì thường chỉ có 2 cách là:

Ngăn hero đó farm bằng cách sử dụng những ganker xuất sắc nhất DotA có khả năng đè late tốt nhất ở early và mid game .

Giảm sức mạnh hoặc vô hiệu hóa những late hero đó trong combat.

Gank các late hero từ sớm sẽ đảm bảo hero đó rất yếu ở late.

Ngoài ra, có thể dùng một số item để giảm bớt hoặc vô hiệu hóa luôn các hero đó. Tuy nhiên trước hết hãy điểm qua một số gương mặt bạn nên lưu tâm nếu muốn chắc chắn PA, Anti-Mage, Lycanthrope sẽ không thể bá đạo trong trận đấu:

1. Batrider

Bat thật sự xứng đáng là một hero trị late tốt, đơn giản vì hero này có quá nhiều ưu điểm. Ngay từ đầu game khi solo mid thì Bat ít khi solo thua bất cứ hero nào ngoại trừ gặp 2 hero trở lên, trong khi các hot-boy ở mid có thể là late hero mạnh như Nevermore.

Đây là lý do khiến các late hero có phần e sợ Batrider.

Và ultimate của Batrider xứng đáng là skill trị late tốt nhất vì nó giúp disable một hero bằng cách trói và kéo lê một khoảng, Flaming Lasso có thể cast trên cả những hero đã bật BKB. Như vậy một hero muốn push nhà cũng khó vì bật BKB hay không vẫn bị trói.

2. Vengeful Spirit

Tương tự như Batrider nhưng VS không được ưu ái cho solo mid hoặc làm combat chính mà chỉ dừng ở vai trò supporter hoặc ganker phụ.

Bù lại VS lại cho team quá nhiều lợi ích như khả năng stun với Magic Missile, giảm damage và giáp với Wave of Terror và trợ damage cho team với Command Aura.

VS là một ganker mạnh nhưng lại rất dễ chơi với người mới.

Nếu biết phối hợp thì đây là một support trợ công tuyệt vời. Nhưng quan trọng nhất đó là ultimate Swap (hoán đổi), đây là skill hữu dụng từ đầu đến cuối game từ mở combat cho đến cứu mạng đồng đội và phá skill của hero địch triệt để như Nevermore, Witch Doctor, Enigma,…

3. Lion

Bạn cần gì ở một ganker, combo skill cực mạnh và disable cực tốt, tất cả đều có ở Lion. Hero này luôn là nỗi ác mộng đối với hero nào chứ không riêng gì các late hero.

Lion săn hero cùng đồng đội rất tốt.

Nếu solo mid tốt, Lion có thể gank khắp map và khiến các late khó farm, còn trong gank hay combat thì Lion có thể dễ dàng dứt điểm các late hero với lợi thế stun và hóa hex của mình.

4. Legion Commander

Kỵ sĩ ngựa ở 6.73 có bộ skill khá thú vị, trong đó đáng nói nhất là Duel có thể dùng để ép một hero của địch giao chiến với mình với phần thưởng cho người chiến thắng là 10 damage.

Duel thật sự là skill disable hay nhất từ trước nay.

Điều đáng nói ở đây là Duel giống như một disable skill khủng vì nó khóa chặt 1 hero không thể dùng skill mà chỉ có thể đánh tay đôi với LC. Như vậy trong một cuộc gank hay combat, chỉ cần LC có một trong các item sau thì late khó thoát như Phase Boot , Dagger hay Lothar là đủ để bắt hero late đó đứng lại và nhờ đồng đội gank tiếp. Nhưng hãy cẩn thận, nếu LC chết thì late hero địch sẽ được 10 damage.

Ngoài ra còn rất nhiều hero nhưng đây chỉ là gợi ý và những hero trên có thể có nhiều ưu thế để giúp bạn đối phó với những siêu nhân của DotA.

Theo Game Thủ

Những cách đối phó khả thi nhất với 5 late hero hàng đầu Public DotA

5 cái tên sau đây luôn làm mưa làm gió trong những trận Public DotA vì nếu không có một đội hình thích hợp thì rất khó để counter.

1. Void Nằm trong top những late hero có ultimate khủng khiếp nhất, Void được biết đến chủ yếu nhờ skill Chronosphere có thể bất ngờ bay vào đội hình đối phương và bao trùm lại để xử lý.

Chưa hết, Void là một hero có thể gank ngay ở mid game khi có được Power Tread và Mask of Madness vì với 2 item này Void đã có một lượng damage và AS kha khá, chỉ cần bắt đúng thời điểm để Time Walk và ultimate thì con mồi sẽ khó thoát.

Cách đối phó

Tận dụng thời điểm early khi Void chưa mạnh để harass bằng những hero tay dài hoặc skill để Void farm chậm lên đồ hơn. Hero ở mid nên là một ganker có khả năng dứt điểm mạnh như Tinker, Lion,… vì Void thường thấy biến sẽ ngay lập tức Time Walk đi nên phải dứt điểm nhanh và trong đội hình gank phải có ít nhất 1 stun, nếu có disable thì tốt.

Ultimate của Void cũng có thể dùng để né gank.

Ở thời điểm mid game, Void khi này nếu farm tốt đã có PT và MoM nên phải cắm ward đầy đủ, các hero có skill disbale như Lion, Rhasta, AA, ES, VS phải đứng sau đội hình khi push hoặc combat, để vô hiệu hóa Void ngay khi Void bay vào đội hình. Thường Void là tiên phong mở combat cho đồng đội xông lên nên nếu Void không triển khai được ultimate thì kẻ chết trước chắc chắn là Void. 2. Phantom Assassin Sát thủ hàng đầu DotA với Stifling Dagger có thể giúp farm, gank rất tốt với mana cost và cooldown thấp. Blur giúp PA trở nên vô hình trong combat và ultimate Coup de Grace giúp PA có thể 1 hít làm đối thủ choáng váng.

PA thường farm rừng khi có HoM hoặc Perservance đợi khi có item đầy đủ sẽ tham gia combat. Người chơi PA tốt thường rất hổ báo vì trong mọi tình huống PA đều rất nguy hiểm.

Sơ đồ build item của PA.

Cách đối phó PA mạnh hơn Void là có thể gank từ những phút đầu cùng đồng đội với Blink Strike và Stifling Dagger nên phải thật cẩn thận khi đi lane cùng hero này.

Cẩn thận khi gặp PA ở mid-game.

PA thường lên PT, Battle Fury và Helm of Dominator nên điểm yếu nhất vẫn là rất mỏng manh vì các item trên chủ yếu tập trung vào damage để tận dụng tối đa ultimate của PA. Ngoài ra những item trên rất đắt tiền nên hãy pick những hero nuker có thể stun và disable mạnh để khóa chặt PA trong combat ở early và mid game. Đừng ngại phải lên Dagon vì HP của PA không có Backtrack như Void. Lưu ý PA không có Time Walk như Void nhưng có thể Blink vào một unit bất kì để thoát nên hãy chú ý khi gank PA phải chặn 2 đầu và xem xét sắp có đợt wave creep sắp đến chưa.

3. Troll Warlord Một trong những hero solo tay không mạnh nhất DotA với tuyệt chiêu đánh không tỉnh. Đặc biệt ở 6.72, Troll đã được buff với skill Whirling of Axes nên giống như 2 hero đã kể ở trên Troll có thể gank vì skill mới có thể vừa gây damage vừa làm slow.

Troll thường được pick, lên HoM rồi vào rừng farm liên tục đến khi có các core item như PT hay Phase Boot, Yasha hay Lothar, BKB thì bắt đầu ra trận combat với liên khúc focus một hero đến chết. Cách đối phó Giữ khoảng cách vừa phải với Troll vì Whirling Axes có cast range là 900.

Troll là một hero rất yếu vì ít skill tự vệ hay bỏ trốn mà chi có những skill gây damage cho nên hãy cho một nhóm hero vào rừng săn Troll, với 2 stun và có cắm ward cẩn thận thì Troll khó thoát. Trong combat hãy chú ý Troll sẽ bất ngờ chạy vào combat để focus một hero, do đó đừng ngại phải lên Ancient Jaggo of Endurance để tăng tốc cho cả team khi Troll xuất hiện.

4. Spectre Nếu phải chọn hero late mạnh nhất DotA xét trên phương diện đa năng thì Spectre là vô địch, gank và bỏ trốn với Spectral Dagger và Haunt, farm tốt và tank cực mạnh với Dispersion. Chưa hết bộ skill của Spectre trừ Desolate thì tất cả đều hữu dụng cho đến late game tựa như những skill của Troll.

Spectre thường rất hổ báo khi có 2 Wraith Band và PT vì có thể gank rất tốt, thậm chí băng trụ giết support hero dễ dàng. Item thường thấy của Spec là Radiance hoặc Diffusal, sau là Manta, Heart vì Spectre càng dày thì team bạn càng nhận được nhiều damage phản khi cố gắng focus hero này.

Ultimate Haunt của Spectre để mở combat rất tốt.

Người chơi Spectre thường đợi các hero đối phương hết máu rồi combo ultimate Haunt Spectral và đôi lúc dùng Haunt để mở combat nhằm phá các hero có Dagger như ES không thể thi triển skill.

Cách đối phó Bắt buộc đi lane với hero này phải là những hero control-lane mạnh để giảm tốc độ farm của Spectre xuống và gank bằng những disabler, nuker mạnh như Mirana, Pudge, Lion, Lina vì Spectre có thể thoát truy đuổi rất dễ dàng. Guinsoo hoặc Cyclone để vô hiệu hóa Spectre trong combat.

Spectre có khả năng né gank tốt vơi Spectral Dagger.

Hạn chế focus Spectre trước trong combat vì có thể tự hủy cả team. Thủ sẵn Town Portal trong người khi hết HP để về nhanh khi bị Spectre gank. 5. Anti-Mage Với khả năng bay nhảy và kháng phép, Anti-mage cũng thuộc top những hero khó chết nhất DotA. Tuy nhiên vì bộ skill chủ yếu giúp Anti-mage sống sót để nên trong giai đoạn early và thậm chí mid game Anti-mage cũng chưa đáng ngại. Đơn giản hero này cần nhiều item để nâng cao lượng damage của mình như Cranium Basher, Butterfly, Manta.

Cách đối phó

Gank bằng cách tính sẵn đường chạy của Anti-mage và nên có những bộ đôi hero stun thật tốt và skill deal damage.

Cách build skill và lên item của Anti-Mage.

Dù có thể kháng phép nhưng Anti-mage rất mỏng manh trước những đợt combat nên hãy focus thật tốt.

Một số lưu ý khác dùng để đối phó chung với các late hero – Lên Ghost Form để vô hiệu hóa lực tấn công cực mạnh của các hero này. – Lên Blade Mail để gậy ông đập lưng ông. – Có nhiều hero stun, disable và dứt điểm mạnh như Lion, Lina, VS, Rhasta, Bane. – Tính trước đường bỏ chạy của những hero này và cho một hero đứng sẵn ở khu vực này.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Những vấn đề gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý gamer khi thi đấu DotA là một trò chơi mà yếu tố tâm lý đóng một vai trò rất quan trọng đối với chiến thắng của cả đội. 1. Bạn hoặc đồng đội đang feed và tỷ số giữa 2 đội quá chênh lệch Không gì gây bất ổn tâm lý nhanh…

Một Số Kinh Nghiệm Lựa Chọn Hero Trong Dota (Phần I)

Việc lựa chọn hero có vai trò mang tính quyết định đến phong độ của bạn trong một trận đấu.

Khi tham gia một trận đấu DotA thì điều đầu tiên phải làm và cũng là điều quan trọng nhất chính là pick hero. vì hero bạn chọn sẽ gắn bó suốt cả trận đấu cho nên hãy cố gắng chọn một hero hợp lý để thể hiện tốt nhất phong độ của mình.

3 lý do chính để bạn chọn 1 hero khi chơi DotA:

1. Bạn -random vì không biết chọn hero nào.

2. Bạn chọn vì bạn đang muốn đánh hero đó chẳng hạn như bạn đang thích nó, thích thể hiện hoặc đơn giản là muốn tập luyện.

3. Bạn chọn hero đó vì bạn nghĩ nó thích hợp cho team nhưng có thể bạn không thích hoặc bạn bị ép buộc như đội trưởng bắt.

Dù là vì lý do nào đi nữa thì người chơi nào cũng muốn thể hiện mình tốt nhất trong trận đấu đó. Ở bài viết này, chúng ta chỉ nói đến việc chọn hero để thể hiện tốt nhất chứ không phải tập luyện hay phù hợp với team. Khi chọn đúng hero bạn sẽ chơi tốt và nhận được ít “tạ” từ đồng đội hơn.

I. Mới làm quen với DotA

Khi mới biết đến DotA bạn sẽ còn bỡ ngỡ và cảm thấy lạ lẫm với map nên những kỹ năng như gank, combat thậm chí farm cũng còn rất kém. Lựa chọn cho bạn tốt nhất là những tanker hoặc support hero dễ chơi.

Lý giải cho điều này là vì các tanker thường là Strength hero với HP cao và damage cơ bản lớn, tốc độ di chuyển cũng nhanh nên sẽ dễ dàng last hit, sử dụng skill hơn và sống lâu hơn. Tốt nhất là không nên chơi những hero có có khả năng quyết định trong combat vì mới chơi bạn chưa thành thạo sử dụng các skill để gank và combat cùng đồng đội.

Một số hero tiêu biểu:

– Centaur: Máu to, damage lớn, animation dễ nắm bắt và hầu hết các skill đều dễ sử dụng. Đây là lựa chọn số một khi mới tập chơi DotA.

– Chaos Knight: Farm, farm và farm để lên item. Combo stun, blink rất dễ dùng.

– Leoric: Chỉ sở hữu một stun skill và có khả năng hồi sinh nên người mới rất dễ dàng sử dụng hero này. Tốt nhất bạn nên lo farm và tránh bị giết chứ đừng nên đi gank hay combat cùng team vì Leoric là một hero mạnh về late.

Leoric chỉ có 1 skill nên farm là chính.

– Dragon Knight: Hơi khó chơi một chút nhưng theo đánh giá chung thì DK dễ farm hơn cả Centaur hoặc Leoric với skill Dragon Blood. Khi có đủ một số core item như PT, S&Y hoặc BKB thì DK sẽ rất mạnh thậm chí khó chết.

Một số lựa chọn khác là Tidehunter, Sven, Pit Lord, Treant… Dù những hero này đòi hỏi kỹ năng combat nhiều hơn nhưng tính ra các skill đều có AOE rộng rất dễ xài.

Các Strength hero dành cho người mới chơi.

Còn đối với vai trò support, các hero này chủ yếu là hero tay dài (ranger hero) và có nhiều mana để spam skill. Khả năng giết người ở early cũng cao, đóng vai trò quan trọng trong combat hoặc hỗ trợ late hero. Tuy nhiên khi mới tập chơi thì bạn chỉ nên tập trung vào việc farm và sử dụng skill sao cho đúng.

Một số hero tiêu biểu:

– Zeus: Giật sét để last hit và canh ultimate để KS. Chắc chắn đây là hero phù hợp với mọi người chơi.

– Necrolyte: Farm và farm, combat thì lo bơm máu cho đồng đội. Lên đồ theo đường tank, đây cũng là hero dễ chơi và đòi hỏi ít kỹ năng nhất DotA.

– Rylai: Hơi khó vì Rylai khá mỏng manh nhưng nếu bạn thích gank thì nên chơi hero này vì Crystal Nova, Frostbite và ultimate Freezing Field sẽ khiến bạn nhanh yêu thích hero này thôi.

– Lich: Dù có 4 skill và đều là active nhưng Lich chỉ có một combo đơn giản là Nova và Chain Frost. Cứ vào combat lớn là quăng ultimate, chỉ có một vấn đề là Lich không có skill chạy trốn.

Cứ thấy đông đông thì quăng ultimate Chain Frost vào.

– Orge Magi: Một ganker hero có khả năng làm người chơi bất ngờ nhờ khả năng xổ số thú vị với Multicast. Lối chơi chủ yếu là stun và quăng lửa để farm creep.

Một số lựa chọn khác là: Leshrac, Witch Doctor, Warlock, Krobelus,… Đây là những nuker hero mạnh và đòi hỏi kỹ năng sử dụng nhiều hơn các hero trên nhưng chủ yếu là phù hợp với người mới tập chơi.

Các Intelligence hero dành cho người mới tập chơi.

Một số kinh nghiệm khác:

– Những hero có skill stun hoặc bỏ chạy để tránh những cuộc gank.

– Farm hoặc gank là chính, còn khi có combat thì tung hết skill ra rồi ngủm cũng được.

– Lựa hero phù hợp với mình chứ không phải theo ý đồng đội dù biết hero đó sẽ không thể phối hợp với team.

– Newbie thì không nên chơi late hero vì vai trò này khá khó chơi và dễ bị ăn tạ từ đồng đội. Tuy nhiên vẫn có một số Agility hero có thể chơi đc như Sniper, Anti-Mage, Traxex vì farm là chính nên lo giữ mạng sống và farm được là hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Sniper cũng là một lựa chọn tốt cho người mới tập chơi.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Những thành phần cư xử khó ưa nhất trong Public DotA Họ gây rất nhiều bức xúc không chỉ cho đối thủ mà đôi khi là ngay cả với đồng đội của mình. DotA là nơi hội tụ đủ mọi thành phần game thủ từ trình độ cho đến tính cách. Có người cao thượng, kẻ tiểu nhân, có…

Slark Dota 2 Một Trong Những Hero Cơ Động Nhất Dota

Cách chơi slark dota 2 một trong những hero cơ động nhất Dota

Đối với hệ thống nhân vật trong Dota 2, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian mới có thể làm quen được hết tất cả các vị tướng. Mỗi một mùa giải lại có những vị tướng mới được cập nhật, làm mới hoặc thay đổi hoàn toàn lối chơi. Đây là lý do mà Dota 2 thu hút được nhiều người chơi như vậy trong thời gian ngắn. Các game thủ sẽ không bao giờ thấy chán với những thiết kế nhân vật của Dota 2. Đối với mỗi nhân vật lại có những thiết kế kỹ năng, lối chơi và cách lên trang bị, vật phẩm khác nhau. Mỗi chất tướng sẽ phù hợp với những tình huống và vị trí khác nhau trong team. Đối với những vị tướng như slark thì đó không dừng ở một khái niệm best ganker mà còn có thể phát triển theo nhiều hướng khác.

Ưu điểm trong cách chơi slark dota 2

Đối với một số chiến thuật chơi nhất định, Slark có thể linh hoạt chuyển đổi để trở nên phù hợp hơn với nhịp độ trận đấu. Khi đã pick Slark thì bạn cũng phải lưu ý một số điểm sau để phát huy sức mạnh của vị tướng này:

Lợi dụng tốc độ di chuyển vốn có của Slark để gank các lane của game. Đây là cách mà nhiều người chơi thường áp dụng. Họ build đồ cho Slark để vị tướng này càng cơ động càng tốt. Yếu tố bất ngờ từ lối di chuyển của Slark luôn khiến kẻ địch bất ngờ. Slark có thể di chuyển qua các lane chỉ trong thời gian rất ngắn. Những pha phản gank của Slark cũng chính là tiêu điểm của một số đoạn highlight trong Dota 2.

Slark là một vị tướng khá khỏe, hắn có thể build late game khá tốt. Nếu bạn là một game thủ có kiên nhẫn thì trong những tình huống bị ép thế. Bạn cần kiên nhẫn farm, chờ đợi bản thân có đủ vật phẩm và chơi late game một cách mạnh mẽ.

Các yếu điểm nên khắc phục khi chơi Slark

Dù là một vị tướng mạnh mẽ ở giai đoạn cuối game nhưng Slark dựa vào vật phẩm khá nhiều. Bạn cần lưu ý một số điểm sau khi sử dụng vị tướng này:

Tránh để mất creep hoặc tụt level so với tướng địch. Đây là yếu điểm lớn nhất của Slark. Hắn rất dễ bị thọt, dù là một vị tướng có sở hữu kỹ năng rất tuyệt mỹ. Nhưng một khi Slark đã bị thọt thì rất khó để bắt kịp với nhịp độ của trận đấu.

Tránh tấn công kẻ địch khi chưa có Util. Nếu bạn là một game thủ thường xuyên sử dụng Slark thì bạn cũng sẽ biết vị tướng cần Util của mình nhiều thế nào. Hầu hết các pha gank kết liễu của Slark điều bắt đầu bằng Util. Đây là kỹ năng tạo sự bất ngờ cũng như gây ra sát thương chính của Slark.

Bên cạnh các yêu điểm trên thì Slark cũng là một vị tướng có tốc độ farm rất chậm. Không phải là do Slark có lượng sát thương thấp hay ác kỹ năng của hắn không mạnh mà là do hắn có tốc độ đánh khá chậm khiến cho các last hit lên creep khá trễ. Bạn cần luyện tập nhiều để làm quen với tốc độ đánh mà Slark đang có. Nếu đã quen được với tốc độ đánh này thì nhịp độ trận đấu của bạn sẽ nhanh hơn và chính xác hơn.

Điểm cuối về yếu điểm của Slark là hắn rất cần sự phối hợp của đồng đội. Nếu solo thì Slark khá mạnh nhưng combat lớn thì cần có đồng đội thì Slark mới có thể phát huy năng lực của mình được.

Lưu ý trong cách chơi slark dota 2

Dota 2 Battle Pass : Hoàn Thành Quest Nhanh Chóng Với Một Số Gợi Ý Pick Heroes

(Game8) – Việc lựa chọn các heroes hợp lý sẽ giúp bạn hoàn thành quest một cách nhanh chóng

Tất cả các quest chỉ được hoàn thành khi bạn chiến thắng trong MỘT game đấu duy nhất

Bạn chỉ nhận được số point tương ứng với mức level cao nhất bạn hoàn thành.

PATH OF THE ROGUE

Cut the line: Mua giày phase trước phút thứ 13/9/7

Các carry như Lifestealer, PA, Jugg… đều có thể được sử dụng để hoàn thành nhiệm vụ này

Bountiful Reconnaissance: Nhặt 3/6/9 rune Bounty

#1 pick: Alchemist;

Silent Mercies: Deny 15/30/45 creep

#1 pick: Shadow Fiend; Mids: Invoker, QOP; Carry: Drow, Sniper; Jungle/Offlane: Necro; Support: Treant, Lich

Arcane Deficit: Gây được 2000/3000/3500 Mana Burn cho hero địch

#1 pick: Antimage; Mid: Invoker; Carry: PL, Riki, Spectre, Naga; Support: Lion, Nyx

Roguelike: Mua Shadow Amulet/Shadow Blade/Silver Edge trước phút thứ 25

#1 pick: Slark; Mid: Alche, SF

Terrors Unseen: Deal 3000/4500/6000 dame sau khi mất invi

#1 pick: Weaver; Mid: SF, Alche; Carry: Riki, Drow, Slark

Just Dewards: Deward 3/5/7 hoặc hơn observe ward

#1 pick: Zues, Support

Not If I See You First: Deal 600/750/900 dame vật lý trong 1 lần đánh

#1 pick: PA; Mid: SF, Alche; Carry: Weaver; Jungle/Offlane: LC

Evasive Action: Né được 30/45/60 hero attack, 1/3/5 trong số đó phải là spell

#1 pick: Wind (với skill 3 Windrun); Mid: Puck, QOP

Shinning Nightmare: (Hero yêu cầu: Slark) Cướp được 16/24/30 intel từ Essance Shift và phá được 6/12/18 debuff bằng Dark Pact

Tracker Keeper: (Hero yêu cầu: Bounty Hunter) Nhận được 5/10/15 lượt bounty bonus từ việc track hero địch

I’m Sure It Was Nothing: Giết 3/6/9 hero team địch 15s sau khi tàng hình

#1 pick: Weaver; Mid: SF, Alche

Assasin’s Art: (Hero yêu cầu: Mirana) Stun hero địch trong 25/40/55s bằng Sacred Arrow, deal 2500/5000/7500 dame phép với Starstorm

Miss You More: Mua Talisman of Evasion/Eaglesong/Butterfly trước phút thứ 25

#1 pick: Gyrocopter; Mid: SF, Alche; Carry: Riki, Pa, Drow, Luna

The Shadow Walker Rises: (Hero yêu cầu: Clinkz) Có Crystalys/Orchid Malevolence/Bloodthorn và giết được 6/8/12 hero địch

PATH OF THE WARRIOR

Flexible Powers, Benefits: Mua Power Tread trước phút thứ 13/9/7

Bất cứ carry/offlane/mid nào cũng có thể được dùng để hoàn thành nhiệm vụ này

Lend A Hurting Hand: Assist 6/10/15 lần

Support hoặc bất cứ hero nào bạn thích

Tactical Pause: Disable hero team địch trong 70/100/125s

Double Tap: Mua Echo Sabre trước 30/22/16 phút

Heal Be Fine: Hồi 4000/5500/7000 máu cho bạn hoặc đồng đội

#1 pick: Witch Doctor, Necro, Dazzle, WW

Nếu đánh lobby, cách hồi máu nhanh nhất là lên urn, giết người và charge urn cho đồng đội

Everybody Gets a Scar: Deal 3000/5500/7000 dame cho hero địch và giết được 40/70/100 unit bằng dame từ Cleave

#1 pick: Sven; Carry: AM,PA, Ember với Battle Fury

Batting Practice: (Hero yêu cầu: Tiny) Thực hiện combo Avalanche/Toss 6/9/12 lần

Stand By Me If You Want To Live: Block 3000/5500/7000 dame vật lý từ hero địch

Abaddon, Sven hoặc lên Crimson Guard

Old Reliable: Giết hero địch trong vòng 15s sau khi tele 2/3/5 lần

#1 pick: Tinker

I’ll take that: Hồi được 2000/4000/6000 máu từ hero địch bằng Lifesteal

#1 pick: Naix hoặc lên hút máu

Just Be Yourself: (Hero yêu cầu: Lifestealer) Hồi được 3000/5000/7000 máu từ hero địch bằng Lifesteal và deal được 10000/12500/15000 dame vật lý lên hero địch

Axe Blink Call!: (Hero yêu cầu: Axe) Blink và sử dụng Berserker’s Call với 15/25/35 hero địch

Have a Heart: Vitality Booster/Reaver/Heart of Tarrasque trước phút thứ 25

#1 pick: Slardar, AM

The Blood Price: 100/150/200 last hit

Pick carry & farm

Nếu đánh lobby, bạn có thể giết người và farm last hit bằng cách mua quelling blade và phá ward; hoặc pick Axe, max skill 3, nhờ team bạn pick Brood, Venom, Enigma… và farm bằng nhện con, cọc rắn…

The Legend Lives On: (Hero yêu cầu: Ursa) 750/1000/1250 dame trong 1s và nhặt aegis 3 lần

PATH OF SPELLBINDER

School Uniform: Arcane Boots trước phút thứ 13/9/7

#1 pick: Orge Magi

Into Thick Air: Slow tốc chạy của hero team địch trong 100/175/250s

#1 pick: Venom; Mid: Invoker; Carry: Riki, TB, Medusa, WK; Jungle/Offlane: Batrider; Support: Orge Magi, Silencer, AA

Range Finder: Aether Lens trước phút thứ 20/15/12

Urn for the Road: Sử dụng 8/16/24 lượt urn lên hero team mình hoặc team địch

If a Hero Falls and Makes…: Silent hero địch trong 60/100/140s

#1 pick: Silencer

Mother Nature’s Candy: Nhặt 5/6/8 runes, trong đó có 1/2/3 Arcane Rune

Các hero đi mid đều có thể hoàn thành nhiệm vụ này

Iceblast it All To Hell: (Hero yêu cầu: AA) Deal 3000/5000/7000 dame phép với Ice Blast

Shop Smart: Mua Necro 1/2/3 trước phút thứ 25

#1 pick: Beastmaster; Jungle/Offlane: NP, Lycan

It’s Pure Magic: Gây được 100 dame phép hoặc dame pure trong vòng 5s lên hero địch 10/15/20 lần

Pest Controller: (Hero yêu cầu: Nature Prophet) Deal 2000/3000/5000 dame lên building của địch, tạo 50/75/100 treant

Try Not to Spill Any: Bloodstone trước phút thứ 36/30/24

#1 pick: Storm Spirit

Put the Mage in Damage: Deal 7500/12500/17500 dame phép hoặc dame pure lên hero địch

Nobody Expect a Wizard’s…: Giết được 5 hero địch trước phút thứ 35/25/20

Disco Never Dies: (Hero yêu cầu: Leshrac) Hồi được 2000/3000/4000 máu từ hero địch bằng việc sử dụng Octarine Core

Arcane Ascension: (Hero yêu cầu: Windranger) Shackle 2 hero địch 3/5/7 lần, tấn công hero địch 50/100/200 lần với Focus Fire

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Bạn đang đọc nội dung bài viết Một Số Hero Chuyên Trị Late Hero Trong Dota trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!