Đề Xuất 12/2022 # Mua The International 2022 Battle Pass Dota 2 Ti9 Trên Steam Wallet Card / 2023 # Top 20 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Mua The International 2022 Battle Pass Dota 2 Ti9 Trên Steam Wallet Card / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mua The International 2022 Battle Pass Dota 2 Ti9 Trên Steam Wallet Card / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn mua thẻ Steam Wallet Card và nạp vào tài khoản Steam của mình cho đủ số dư để mua Battle Pass tại website :

The International 2019 Battle Pass : 227.000 VNĐ The International 2019 Battle Pass – Level 50 : 665.000 VNĐ The International 2019 Battle Pass – Level 100 : 1.029.000 VNĐ

TI9 Battle Pass không chỉ đi kèm với các tiện ích bổ sung – bao gồm những món items, skins, món đồ trang trí,… – mà còn đem tới cho người chơi Dota 2 một Event hoàn toàn mới cùng các tính năng, vật phẩm, thử thách và hàng loạt phần thưởng độc đáo hướng tới sự kiện lớn nhất trong năm.

Theo đó, Event mới đi kèm với TI9 Battle Pass có tên “Wrath of the Mo’rokai”, nơi người chơi Dota 2 nuôi nấng những sinh vật đặc biệt cho đến khi chúng thức giấc và tham gia trận chiến chống lại những thượng cổ bên địch.

Game mode mới, Jungle Expedition, có vẻ như cũng sẽ tập trung vào việc đem tới những trải nghiệm chưa từng có trong game – dù chưa được Valve mô tả chi tiết.

Nếu Event và game mode trên không đủ làm hài lòng, thì hẳn Coach’s Challenge mode là thứ bạn đang tìm kiếm. Chế độ này cho phép người chơi thử cảm giác dẫn dắt, lãnh đạo các teams có mức rank thấp hơn tới chiến thắng.

Valve cho biết, họ đã khắc phục rất nhiều lỗi và nâng tầm trải nghiệm của Coach’s Challenge để người chơi có thể thử sức trong vai trò huấn luyện. Lưu ý rằng nó cũng sẽ có hệ thống xếp hạng riêng biệt.

Tính năng Party Finder cũng mới được thêm vào tạo điều kiện cho game thủ Dota 2thêm bạn hoặc người chơi từ các trận đấu ngẫu nhiên vào nhóm đồng đội ưa thích. Ngay khi bật tính năng này lên, người chơi có thể tham gia vào các parties nếu như họ được ai đó đưa vào danh sách tín nhiệm.

Đối nghịch với Party Finder là tính năng Avoid Finder cho phép bạn làm ngược lại để tránh gặp phải những người chơi mà mình không muốn gặp nữa. Chỉ cần đánh dấu họ ở màn hình hiển thị sau khi trận đấu kết thúc, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ chạm mặt những nhân vật đó trong Dota 2 nữa.

Khi trận đấu bắt đầu, Versus Screen sẽ làm nổi bật một người chơi trong team bằng cách trưng ra những thành tích đáng nể trong suốt quá trình chơi Dota 2 và cả màn trình diễn gần đây nhất.

Sau trận đấu, người chơi cũng có thể bỏ phiếu cho MVP của team họ. Kết quả chung cuộc sẽ được hiện lên Versus Screen của người chơi được đồng đội đánh giá cao nhất.

Ngoài những nội dung mới mẻ trên, Valve cũng đưa trở lại một loạt các tính năng đã quá quen thuộc với người chơi Dota 2 thông qua TI9 Battle Pass – bao gồm wagering, ranked roles và tipping in-game,…

Bên cạnh đó, còn có hàng tá vật phẩm, đồ sưu tầm, taunts, banners và nhiều thứ khác có thể thu thập thông qua các thử thách và hệ thống trao thưởng trong game.

Ngay bây giờ, bạn có thể mua TI9 Battle Pass ở nhiều levels khác nhau trên trang chủ của Dota 2 – khởi đầu với basic pass có giá 9.99 USD (232,000 đồng).

Nếu không muốn tham gia bất cứ Event đặc biệt hay hoàn thành các thử thách, bạn có thể rút ngắn thời gian nhờ chi tiền – 50 levels có giá 29.25 USD (hơn 680,000 đồng) và 44.99 USD (hơn 1 triệu đồng) cho 100 levels – để nhận được tất cả phần thưởng từ Valve.

Như thông lệ, 25% doanh thu có được từ việc bán Battle Pass sẽ được nhà phát triển Dota 2 chuyển thẳng vào tổng giải thưởng của TI9.

Dota 2: Tất Tần Tật Mọi Thứ Về The International 10 Battle Pass / 2023

Battle Pass TI10 được Valve ra mắt vào rạng sáng nay

Vào rạng sáng hôm nay, Valve đã chính thức cho ra mắt Battle Pass cho TI10 đến với toàn bộ người chơi DOTA 2.

Trong đợt Battle Pass lần này, người chơi sẽ nhận được vô số các content mới cũng như các chức năng cũ ở phiên bản trước cũng được mang trở lại bao gồm tips, high five và chat wheel sound. Cùng với đó thì một chế độ chơi mới chỉ rành riêng cho những người mua battle pass cũng sẽ được hé lộ trong vài ngày sắp tới.

Bouty Killing cũng là một trong những content mới được đưa vào battle pass lần này. Người chơi có thể đặt phần thưởng lên đầu của bất cứ đối thủ nào của đội bạn và người giết được kẻ địch đó sẽ nhận được phần thưởng từ Bounty Killing. Tuy nhiên, người sử dụng Bouty Killing để đặt phần thưởng lên đối thủ sẽ không nhận được bất kì phần thưởng nào.

Tính năng Wagering cũng đã trở lại, nhưng với một số thay đổi đáng kể. Thay vì nhận được một số điểm nhất định hàng tuần, người chơi sẽ nhận được 10 tokens để đặt cược và sẽ nhận được nhiều nếu dự đoán đúng.

Một tính năng cộng đồng mới khác là tính năng Community Match Prediction feature. Một game pub ngẫu nhiên sẽ được hiên lên cho người chơi để dự đoán kết quả dựa trên MMR, Heros và Lane của từng người.

1. Guilds trở lại Dota2 ở Battle Pass TI10

Guilds trở lại ở TI10 Battle Pass

Content được cho là lớn nhất ở bản Battle Pass lần này khi nói đến các tính năng cộng đồng là sự trở lại của Guilds. Guilds từng là một phần của Dota 2 từ những năm 2013-2015, nhưng chưa bao giờ được Valve đánh giá cao nên đã bị loại bỏ nhanh chóng với bản cập nhật DOTA 2 Reborn.

Tuy nhiên ở lần này, Guilds trở lại với tính năng đặc biệt hơn rất nhiều khi được tích hợp hoàn toàn vào hẳn DOTA 2 và Steam. Guild chat được tích hợp vào Steam Chat, cùng với việc người chơi cùng Guild có thể dễ dàng tham gia vào các game của nhau và phối hợp với nhau tốt hơn. Tất cả các thành viên của Guilds sẽ có thêm động lực để tham gia game với nhau khi Valve sẽ đưa ra rất nhiều phần thưởng trong từng game đấu.

Các challenge sẽ được chỉ định cho toàn bộ Guild và các hợp đồng có thể được chọn bởi từng người chơi. Người chơi không sở hữu Battle Pass TI10 có thể tham gia Guilds, nhưng những người đã mua Battle Pass mới có thể tạo Guild được.

2. Persona nữ của Anti-Mage xuất hiện cùng với 3 Arcana mới và một Persona khác

Persona mới của Anti-Mage nhận được rất nhiều sự chú ý ở đợt Battle Pass này

Lấy bài học từ thành công từ việc sử dụng cosmetic làm phần thưởng cho Battle Pass, năm nay Valve tiếp tục cho ra mắt 3 arcana và 2 persona mới làm phần thưởng cho Battle Pass.

Ba Arcana mới bao gồm The One True King của Wraith King, Compass of the Rising Gale của Windranger và Eminence of Ristul của Queen of Pain. Trong đó, mới có arcana của Wraith King là có sẵn cho người chơi và 2 arcana còn lại sẽ được ra mắt trong thời điểm sau.

Ngoài ba arcanas trên, Valve cũng giới thiệu 2 persona mới của 2 Hero (Persona như là một arcana đặc biệt thay đổi toàn bộ ngoại hình, tính cách của Hero). Persona đầu tiên là Toy Butcher của Pudge, biến tên quái vật ăn thịt người này thành một một con búp bê. Persona còn lại là Disciple’s Path của Anti-Mage, đưa đệ tử của Anti-Mage là Wei lên. Đây cũng là Persona nhận được nhiều chú ý nhất trong Battle Pass lần này của DOTA 2 khi đây là điều chưa từng xảy ra trong lịch sử tựa game MOBA này.

3. Chế độ game cùng với challenge mới

Tương tự như Cavern Crawl và Jungle Expendition vào những năm trước, Battle Pass lần này ra mắt hai mini game mới là Nightsilver và Foulfell

Ngoài ra còn có một loại chế độ trò chơi mới trong Battle Gauntlet, yêu cầu người chơi thắng 3/4 games để giành 1500 BP.

Cùng với đó, Battle Pass lần này cũng xuất hiện một tính năng mới gọi là Sideshop, giới thiệu một loại tiền tệ mới có tên là Gems có thể được sử dụng để mua phần thưởng trong trò chơi.

4. Giá của Battle Pass? Có 3 dạng Battle Pass cho người chơi ở đợt này

Valve cho ra mắt 3 dạng Battle Pass cho người chơi bao gồm với giá cả càng ngày càng tăng.

Đầu tiên, người chơi có thể mua Battle Pass với giá $9,99 USD (Tương đương 236.000 đồng trên Steam). Phiên bản này sẽ cho phép người chơi truy cập đầy đủ vào tất cả các tiềm năng phần thưởng của pass, mặc dù trước tiên họ sẽ phải lên cấp trước khi có được hầu hết những phần thưởng đó.

Sau đó, với $23.95 USD (689.000 đồng), người chơi có thể bắt đầu cày pass ở level 50. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ nhận được một số phần thưởng ngay lập tức và sẽ có lợi thế hơn với những người khác mà mua battle pass ở mức giá $9.99 USD.

Và cuối cùng, dành cho những anh em nhà giàu ngại cày game là phiên bản Battle Pass $44.99 USD (1.065.000 đồng) để bắt đầu hành trình của mình ở Level 100. Cùng với đó thì đương nhiên người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng hơn cùng với lợi thế vượt xa với những người khác.

5. 25% thu nhập từ việc bán Battle Pass sẽ được đưa vào tổng tiền thưởng The International 10

Đây nhiều khả năng sẽ là một trong những đợt Battle Pass dài nhất từ trước đến giờ

Do COVID-19, The International 10 đã bị Valve hoãn vô thời hạn, tuy nhiên điều này không hề thay đổi việc Battle Pass vẫn sẽ là một phần không thể thiếu của The International.

Cho thời điểm mình đang viết bài viết này, tổng tiền thưởng của The International 10 đã lên đến hơn 6 triệu đô la Mỹ, điều này đồng nghĩa với việc chỉ trong vòng chưa đầy 24h, Valve đã bán được tầm 25 triệu đô la tiền Battle Pass.

The Immortal Treasure 2 Đã Có Mặt Trong The International 10 Battle Pass. / 2023

The Immortal Treasure 2 đã có mặt trong The International 10 Battle Pass.

Điều này được chờ đợi từ lâu đã có mặt trong Dota 2, mang đến một bộ skin mới lạ mắt cho người hâm mộ Dota 2 với những đường chuyền chiến đấu cấp cao. The Immortal Treasure 2 bao gồm các skin phổ biến cho Sven, Magnus, Slardar, Troll Warlord, Witch Doctor và Silencer.

Những skin hiếm là một cái mới cho Jakiro, thứ làm thay đổi đôi cánh anh hùng. Điều này bổ sung một số hiệu ứng phức tạp làm nổi bật tính chất lửa và băng của Jakiro bằng cách thêm hiệu ứng hạt màu đỏ vào cánh trái của anh ta và một hiệu ứng màu xanh cho cánh phải của anh ta.

Ngoài ra còn có một cặp da rất hiếm cho Witch Doctor và Slardar. Như người hâm mộ mong đợi, đây chỉ đơn giản là những phiên bản màu vàng và màu vàng của những loại skin phổ biến hơn.

Làn da cực hiếm cho The Immortal Treasure 2 là một điều rất thú vị. Skin thêm một chiếc ba lô cho Ursa với các hiệu quanh vai. Trong khi giá vé chuẩn của Dota 2, chiếc này có một bổ sung mới thú vị dưới hình dạng một chú gấu con đội mũ bảo hiểm hạnh phúc và cưỡi trên lưng Ursa.

The Immortal Treasure 2 cũng bao gồm cơ hội hiếm có về mặt vũ trụ để có được Biểu tượng Thần thánh. Chúc may mắn khi quay rương này.

Như thường lệ, các giao diện này không thể truy cập và không bán được cho đến sau The International 11. Giải đấu hiện không có ngày chắc chắn được đặt sau khi nó bị trì hoãn vào đầu năm nay.

Cũng như những năm trước, the Immortal Treasure 2 tương đối khó kiếm được đối với những người chơi đã đầu tư tiền vào đường chuyền chiến đấu của họ. Người chơi không có được Kho báu bất tử thứ hai cho đến cấp 98, tại thời điểm đó, họ bắt đầu tìm thấy chúng thường xuyên hơn một chút.

the Immortal Treasure 2 hiện có sẵn trong ứng dụng khách Dota 2.

How To Level Up Your Dota Battle Pass / 2023

Valve’s new Dota 2 Battle Pass for The International 10 is already breaking records in sales. Check out how you can level up and claim the new special rewards.

By Anna-Janina Stoehr

There is a plethora of new items, rewards, features and quests in the new Battle Pass. We broke down the basic methods on how to gain levels and unlock the new content – which includes three new Arcanas and two Personas.

The most content a Battle Pass ever had

Usually, the highlight of any Battle Pass used to be the special Arcana specifically designed for one hero. An Arcana is a special skin that comes with particle effects, animations, icons, sounds and new lore. Valve surprised their fans this year by not just including one Arcana in the Battle Pass, but three different ones: for Wraith King, Queen of Pain and Windranger.

On top of that the Battle Pass includes two new Personas which are equally exciting. A Persona is also a skin, but it’s an alternative version of the hero. The only Persona so far has been Young Invoker which portrayed the mage as a child. Now the Battle Pass offers two more Personas at once: a female version of Anti-Mage, as well as the butcher Pudge as stuffed toy plush.

Get your Battle Pass started

Once you’ve purchased your Battle Pass, you have access to your level progress bar which shows all rewards at each level. You can claim the gifts once you’ve reached the corresponding level. Tip: don’t just buy the Battle Pass for yourself, gather some friends and gift it to each other. This will not only give you a nice title in your profile to show off but also earn you extra points and levels!

The level bar is basically endless, but the last interesting reward comes at level 2,000. When unlocked, the player receives a Roshan statue in real-life.

There are more possibilities than ever before to gain levels. The easy way: you can simply buy levels with real money. The fun way: complete challenges, quests, guild contracts and more!

No matter if you choose a Cavern quest for a game or play something else, you can always wager and place tokens at the beginning of a match. If you win, you earn additional level points.

A new world record in esports?

No matter if you are a Dota fan or not: if you know esports, you know The International (TI) because of its insanely high prize pool. Last year, it boasted a total of $34,330,068 – thanks to the Battle Pass.

Traditionally, 25% of all earnings made from the Battle Pass go towards the TI prize pool. Each year, the community outdoes itself and establishes a new world record for the highest esports prize pool. Within only three days since its release, the $10 million mark has nearly been breached. If the trend continues, the Dota community might reach the milestone of $40 million.

First 24 Hours – TI9 shattered pretty much every record but somehow the Dota community manages to shatter even that crazy record with another new one. ABSOLUTE BONKERS!! #TI10 #Dota2 chúng tôi Wykrhm Reddy (@wykrhm) May 26, 2020

Which Battle Pass reward is your favorite? Join the discussion on Facebook, Twitter, Instagram or our Discord! You want to help improve our website? Leave us a feature request here!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mua The International 2022 Battle Pass Dota 2 Ti9 Trên Steam Wallet Card / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!