Đề Xuất 1/2023 # Mười Bài Luyện Tập Cách Farm Quái Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 1 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 1/2023 # Mười Bài Luyện Tập Cách Farm Quái Trong Liên Minh Huyền Thoại # Top 1 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mười Bài Luyện Tập Cách Farm Quái Trong Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong khoảng thời gian 5:00 đến 5:30, số lính tối đa mà bạn có thể ăn được là 38 con. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp nhất để luyện tập khả năng ăn lính :

Ăn ít nhất 95% số lính trong khoảng thời gian này với đầy đủ bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, không có đối thủ cùng đường và sử dụng trang bị như khi chơi thông thường.

Ăn ít nhất 95% số lính trong khoảng thời gian này với đầy đủ bảng bổ trợ, ngọc bổ trợ, không có đối thủ cùng đường và sử dụng trang bị như khi chơi thông thường. Tuy nhiên ở bài tập 2, bạn cần liên tục di chuyển giữa những lần tấn công lính.

Lặp lại bìa tập 2, tuy nhiên cố gắng hạn chế số lần tấn công ít nhất có thể. Điều này sẽ giúp bạn gia tăng khả năng giữ lính ở trạng thái cân bằng.

Lặp lại bài tập 3, tuy nhiên lần này hãy thêm vào 1 máy đi cùng đường với bạn. Lưu ý rằng mục đích của bài tập này không phải là chiến thắng hoặc tiêu diệt máy mà là giữ chỉ số lính của bạn tương đương với những bài tập trước.

Lặp lại bài tập 4, tăng số lượng máy thành 2 để gia tăng sự quấy rối từ đối phương.

Lặp lại bài tập 5, tuy nhiên bỏ hết ngọc bổ trợ, đá bổ trợ và trang bị.

Lặp lại bài tập 6, tuy nhiên mỗi lần tung đòn kết liễu lính, hãy ấn phím Tab để đọc thông tin về 2 đội, bao gồm chỉ số lính, mạng giết được, phép bổ trợ,…hoặc để ý bản đồ nhỏ để đọc vị trí của những vị tướng khác trên bản đồ. Điều này giúp bạn có khả năng đọc trận đấu song song với khi ăn lính.

Lặp lại bài tập 7, lần này hãy học cách theo dõi vị trí của đàn lính đang di chuyển ra đường. Điều này giúp bạn quyết định được khi nào nên hổ báo để quấy rối đối phương, khi nào nên chơi phòng thủ hoặc quyết định khi nào đẩy đường thật nhanh để di chuyển cắm mắt/ăn bùa,…

Lặp lại bài tập 8, cố gắng cân bằng số lượng lính bị hạ gục ở 2 phía. Điều gia tăng khả năng đóng băng lính ở khu vực an toàn đồng thời hạn chế việc bạn bị quấy rối.

Cùng một người bạn luyện tập solo cùng nhau.

Cách Luyện Tập Để Farm Như Bậc Thách Đấu Lmht

Cách luyện tập để Farm như bậc Thách Đấu LMHT

Trong LMHT, các game thủ ở đẳng cấp cao luôn có khả năng ăn lính cực kỳ tuyệt vời, điều giúp họ chiếm lợi thế trong hầu hết tất cả các trận đấu. Infographic sau sẽ giúp bạn luyện tập để có thể farm “chuẩn không cần chỉnh” như những người chơi ở bậc Cao Thủ hoặc Thách Đấu.

s1

Tại sao cần phải tập cách ăn lính hoàn hảo? Đơn giản vì chỉ số lính xuất hiện ở mỗi 30 giây luôn là 6 (sau 2 đợt lính sẽ có thêm lính xe). Thế nên, người chơi tốt luôn tận dụng tối đa “nguồn tiền” đó để có thể lên được những món đồ lớn sớm hơn đối thủ. Nhiều người sẽ cho rằng việc ăn mạng mang lại nhiều tiền hơn, nhưng sự thật thì nếu người chơi tiêu diệt được từ 15 đến 16 con lính là đã có lượng tiên ngang bằng với tiêu diệt 1 mạng của đối thủ. Infographic trên cũng chỉ ra rằng ở phút thứ 20, một Draven “chỉ farm” với KDA 0/0/0 có 175 chỉ số lính sẽ có lượng tiền ngang bằng với Akali KDA 5/0/0 và chỉ có 100 chỉ số lính. Điều này cho thấy việc ăn lính “chuẩn” có lợi đến thế nào, đặc biệt là với vai trò Xạ Thủ.

s2

Có tiền nhiều = có nhiều đồ = có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ.

Hãy đến với cách để farm “chuẩn không cần chỉnh”. Cách tốt nhất để tập luyện là tập trung vào từng kỹ năng một rồi tập luyện liên tục với nó. Với kỹ năng ăn lính, trước tiên hãy nhớ rằng khoảng phút thứ 5 thì chỉ số lính tối đa bạn có thể farm được ở đường là 38 con.

s3

Bắt đầu luyện tập thôi!

Hãy sử dụng chế độ đấu tùy chọn với máy và tuân thủ theo những bài tập sau:

1. Hãy cố gắng ăn được ít nhất 95% lượng lính tối đa (từ 36 đến 38 con) sau 5 phút. Điều kiện đặt ra là có bảng ngọc và bảng bổ trợ đầy đủ, không có đối thủ và lên trang bị bình thường (thường là Kiếm Doran với Xạ Thủ hay Nhẫn Doran với Pháp Sư). Đây là bài tập đầu tiên giúp bạn ăn lính “chuẩn” hết mức có thể, cũng như tạo áp lực lên đối thủ không được để cho bạn 1 mình 1 đường vì sẽ có khả năng farm “cháy máy” và vượt lên dẫn trước.

s4

2. Thực hiện bài tập giống như 1, nhưng lần này bạn phải di chuyển sau mỗi đòn bắn. Hãy đứng ra xa khỏi tầm đánh của lính trước khi tung đòn đánh cuối cùng, và hãy chắc chắn chỉ với 1 đòn đánh bạn sẽ kết liễu được đối thủ. Bài tập này sẽ giúp bạn giữ được độ cơ động kể cả khi đang ăn lính cũng như di chuyển sang những vị trí an toàn khi đi đường. Bạn có thể giảm bớt thời gian thực hiện đòn đánh (cancel animation) bằng cách ngay lập tức nhấn ra 1 vị trí khác khi vị tướng của bạn đã gây được sát thương (với tướng đánh gần), hoặc khi “viên đạn” đã bắt đầu bay (đối với tướng đánh xa).

3. Thực hiện bài tập giống như 1 và 2, nhưng lần này bạn phải thay đổi luân phiên giữa việc đánh liên tục và tung đòn đánh cuối cùng. Bài tập này giúp bạn kiểm soát đợt lính cũng như thế lính ở đường, để có thể đẩy đường hay ngưng đọng lính mà vẫn giữ được chỉ số tốt, cũng như giúp bạn đưa ra những quyết định chuẩn xác trong trận đấu thực.

s5

4. Thực hiện lại bài tập 3, nhưng lần này hãy thêm 1 máy làm đối thủ của bạn khi đi đường. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ tập trung vào bãi lính mà còn tập trung vào cả đối thủ. Mẹo nhỏ cho bạn là hãy tạo 3 máy để chắc chắn rằng mỗi đường mà bạn đi đều có 1 máy đối đầu. Hãy nhớ là mục tiêu của bạn không phải tiêu diệt máy, mà là tối đa lượng lính ngay cả khi đối thủ đang đứng trước mặt bạn.

5. Lặp lại bài tập 4, nhưng lần này sẽ là 2 máy đi đường với bạn. Chỉ cần tạo 5 máy là bạn sẽ có cơ hội “1 chấp 2″.

s7

6. Lặp lại bước 5, nhưng lần nãy hãy bỏ tất cả ngọc, bảng bổ trợ và không mua đồ. Bài tập này sẽ khiến bạn dễ mắc sai lầm hơn và cũng bị máy “cấu máu” đau hơn vì không có ngọc lẫn bảng bổ trợ. Bằng cách này, bạn cũng sẽ có khả năng canh lượng máu của lính chuẩn hơn để chắc chắn ăn thành công.

7. Thực hiện lại bài tập 6, nhưng với 1 điểm khác: hãy thỉnh thoảng nhìn lên bản đồ nhỏ để biết được tình hình trận đấu giữa những pha ăn lính. Bật tab để xem bảng chỉ số cũng là cách giúp bạn tập luyện bài này. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được tình hình của trận đấu cũng như để ý đến người đi rừng đang có hướng đến gank bạn. Thêm vào đó, bạn cũng sẽ biết được mình có bao nhiêu thời gian để “làm việc khác” trước khi ra tay “hạ sát” quân lính.

s8

8. Thực hiện lại bài tập 7, nhưng hãy để ý đến cả bãi quái của mình và của đối thủ. Bằng cách này bạn sẽ có khả năng hiểu được xu hướng lên xuống của lính và có cơ hội để cấu rỉa máu đối thủ.

9. Thực hiện lại bài tập 8, nhưng lần này hãy cố gắng để quái của hai bên cân bằng với nhau, để chỉ có 1 quái bị tiêu diệt trong 1 thời điểm. Bài tập này cũng để giúp bạn nhìn thấy được tiềm năng cấu rỉa máu đối thủ trong những trận đấu thực sự.

s9

Một vài mẹo nhỏ: Khi lính vào trụ của bạn, với quái đánh gần sẽ mất 2 đòn bắn của trụ và 1 đòn đánh thường để tiêu diệt. Với quái đánh xa, công thức là 1 đòn đánh thường + 1 đòn bắn của trụ + 1 đòn đánh thường để tiêu diệt.

Có được lượng chỉ số lính tốt đôi lúc không đáng để bạn bị đối phương cấu rỉa máu quá nhiều. Những người chơi đẳng cấp cao thường chấp nhận hy sinh một vài chỉ số để có thể trụ lại đường tốt hơn. Sẽ là không khôn ngoan nếu bạn cứ bất chấp lao lên ăn 1 con lính rồi sau đó phải biến về, bỏ lại cả 1 đợt lính bị đẩy thẳng vào trụ.

Tướng Liên Minh Huyền Thoại Mới Là Quái Vật Hệ Băng Sống Trong Hộp Băng Ma Quái?

Để tăng thêm độ hấp dẫn cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại, nhà phát hành Riot luôn tìm mọi cách thay đổi đứa con vật chất và tinh thần của mình góp phần đa dạng đấu trường công lí. Nào thì chỉnh sửa cân bằng tướng, trang bị, thay đổi Meta, nào thì thiết kế mùa giải mới toanh với hàng loạt yếu tố bất ngờ. Tuy nhiên, yếu tố khiến giới game thủ thích thú nhất chính là hệ thống tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại bởi hầu hết ai cũng muốn khám phá bản thân, thích thú với cái mới và nhàm chán sau thời gian Master phần còn lại.

Trong buổi phỏng vấn với giám đốc thiết kế tựa game Liên Minh Huyền Thoại mới đây, anh chỉ hé lộ rằng vị tướng tiếp theo sẽ là một “Hot boy lạnh lùng, sang chảnh” đang được thiết kế trong thời điểm này và sẽ ra mắt đầu năm 2016. Nhiều người đoán già đoán non rằng hot boy này có thể là cha để của Master Yi hay kẻ thù không đội trời chung với Yasuo nên sẽ sở hữu trang phục siêu phẩm. Dự đoán vẫn chỉ mang tính tương đối, chưa thể nói lên tất cả.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tất cả giải thuyết đó gần như không chính xác bởi theo như một Game Designer (Thiết kế game) – Riot Gypsylord, anh đã tiết lộ thêm thông tin về vị tướng Liên Minh Huyền Thoại đang sốt xình xịch này, cụ thể như sau:

Khi một fan hâm mộ hỏi Gypsylord về đặc trưng của vị tướng tiếp theo, anh ngay lập tức trả lời rằng: “Vị tướng tiếp theo của tôi trên thực tế đã dành khoảng thời gian trong hộp băng (Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo rằng các bạn chưa từng nghe về nó bao giờ cả)”.

Như vậy, theo như dự đoán nho nhỏ của chúng tôi: Vị tướng tiếp theo sẽ mang thuộc tính băng, chưa đựng bộ kĩ năng vô cùng hấp dẫn, nặng về khả năng làm chậm đối thủ. Ngoài ra, vị tướng được liên tưởng tương tự nhiều nhất chính là gã hề Shaco bởi anh chàng này cũng có một số hộp hề ma quái. Hi vọng rằng tướng mới cũng có bộ kĩ năng biến ảo, lừa lọc đỉnh cao đến như vậy.

Bài Rap Về Liên Minh Huyền Thoại Cực Chất

Top 4 game online hấp dẫn bùng nổ dịp tết Nguyên Đán LMHT: 5 tướng mạnh nhất phiên bản 6.1

Và mới đây, một rapper có tên Kunzing đến từ cộng đồng Underground V-Rap đã đem tới cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại hàng loạt bài hát “cực chất” về các vị tướng trong tựa game này. Với ca từ mang đậm màu sắc của các vị tướng, mỗi bài hát như một câu chuyện về cuộc đời, tiểu sử và đặc trưng của mỗi nhân vật trong Liên Minh Huyền Thoại.

Lyric: Anh Hùng Thống lĩnh quân đội Demacia Sử dụng sắt đá để viết lên bản Hùng ca Ta không hiu quạnh vì quân đội luôn bên cạnh Sức Mạnh công lý ý chí như song đánh Vinh danh thước đo vỹ đại của vị thủ lỉnh thiên tài Không ai có thể nào hũy hoại gặp là cuối đầu thưa ngài Kiếm ta sẻ đâm lên kẻ thù xuyên long ngực Để ngươi biết được thế nào là sức mạnh của cùng cực Giờ Chiến kỳ của đại tướng đã đối đầu với Ác Kiếm Chiến chinh đang phải nổi dậy quốc gia bị người khác chiếm Niềm tự hào của Quân đội lảnh đạo đội quân tiên phong Niềm Quyết tâm chống lại kẻ thù để giành lấy những chiến công Đại tướng Demacia không ngán sợ tên nào hết Nosux đang xâm lăng chúng nó muốn cho ta phải chết Bước vào trận chiến đẩm má phải diệt anh em darius Phải cố gắn hạ được hắn những tên còn lại rồi sẻ cút Ta người anh trai của cô em gái dễ thương Có người yêu làm kẻ thù phải đối đầu ở biên cương Hồng nhan bạc phận đẹp trai thì phục hận Đã cày… nát đối phương và áp đảo cả chục trận Nội tại ta bền bỉ sức mạnh thật kinh dị Phục hồi lượng máu đã mất thật nhanh chóng lạ kỳ Gắn cho lập trường ý chí để tiêu diệt lũ quỷ Cái ngươi đang nhìn trước mặt đó chính là sự bền bỉ Đứng đầu binh lính rồi cho ngươi đòn quyết định Gây ra câm lặng cho Darius thức tỉnh Ta là thủ lĩnh ta không bao giờ nói nhảm Đừng cố gây ra nguy hiểm vì đây là lòng dũng cảm Đừng giả điết ngồi chờ tết đoàn phán quyết đây cho mày chết Mối hận thù giữa hai quốc gia này sẻ không bao giờ có chữ hết Rồi cái kết chính là ý chí và ánh sáng luôn thắng cái tà Đó chính là sự trả giá của công lý Demacia

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mười Bài Luyện Tập Cách Farm Quái Trong Liên Minh Huyền Thoại trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!