Đề Xuất 12/2022 # Nạp 100K Garena Được Bao Nhiêu Rp? Tỷ Giá Quy Đổi? / 2023 # Top 19 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Nạp 100K Garena Được Bao Nhiêu Rp? Tỷ Giá Quy Đổi? / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nạp 100K Garena Được Bao Nhiêu Rp? Tỷ Giá Quy Đổi? / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong Liên Minh Huyền Thoại có 2 loại đơn vị tiền tệ có thể giúp game thủ có thể tiêu dùng được đó là IP và RP. Trong đó, IP có thể kiếm được qua các trận đánh, trong khi RP chỉ có thể mua được bằng cách nạp thẻ. Sản phẩm có thể mua được bằng IP chỉ bao gồm Tướng, Ngọc/ Trang phục bổ trợ. Còn RP thì bạn có thể mua được rất nhiều thứ như: Tướng, trang phục, mẫu mắt, biểu tượng anh Hùng, Tăng điểm, gói, tài khoản.

Để có được Tướng khủng, trang phục tuyệt đẹp, tăng điểm thì các game thủ cần phải có RP. Nhìn chung thì giá các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại cũng không quá đắt, khá phù hợp với túi tiền của mọi người. Giá tướng trung bình cho một bộ skin từ 50.000 đến 100.000 VNĐ. Với mức giá này, các game thủ hoàn toàn có thể sắm cho mình những vị tướng khủng, trang phục, skin bắt mắt.

Nạp 100K Garena được bao nhiêu RP?

Để có RP trong Liên Minh Huyền Thoại bạn cần phải nạp Sò, rồi quy đổi từ Sò sang RP trong game. 1 Sò sẽ quy đổi được 1 RP. Khi nạp 100K bạn sẽ nhận được 200 Sò và từ 200 Sò bạn quy đổi được 210 RP (10 RP được tặng thêm). Vậy khi nạp thẻ Garena 100K bạn sẽ nhận được 210 RP.

Hay nói cách khác,

➣ Nạp 100K được 200 Sò quy đổi được 210 RP

➣ Nạp 200K được 400 Sò quy đổi được 425 RP

➣ Nạp 500K được 1.000 Sò quy đổi được 1.070 RP

Cách mua thẻ Garena giảm giá 3%

Mua thẻ Garena tại ví VTC Pay – chiết khấu 3% an toàn – nhanh chóng!

Ví điện tử VTC Pay mua thẻ Garena online, nạp Sò giá rẻ tiện lợi nạp Liên Minh Huyền Thoại, nạp Liên Quân Mobile, nạp Garena Free Fire, nạp Fifa online 4,… dễ dàng quy đổi sang sò, quân huy, kim cương, FC,…

Chỉ cần có một tài khoản Ví VTC Pay là bạn có thể nạp Sò bất cứ đâu – bất cứ lúc nào – nhanh chóng và tiện lợi.

➤ Bước 1: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

Hoặc mua thẻ Garena ngay trên điện thoại với ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Bạn lần lượt thực hiện các thao tác như sau:

➤ Bước 3: Chọn phương thức thanh toán bằng Ví điện tử VTC Pay hoặc qua thẻ ngân hàng nội đia/quốc tế. Tiếp theo, bạn nhập mã bảo mật OTP/ODP để hoàn tất xác nhận thanh toán.

Nạp Thẻ Game Online Việt Nam: Nạp Thẻ Garena 100K Được Bao Nhiêu Rp / 2023

Những bộ trang phục (Skin) tuyệt đẹp và cực chất trong game Liên Minh Huyền Thoại luôn là điều mong muốn được sở hữu của rất nhiều game thủ đang chơi game này. Nhìn chung, giá trị của các skin này đa số đều phù hợp với túi tiền của game thủ, trung bình 1 bộ skin từ 50-100k VND.

Skin trong LMHT được mua bằng RP (Riot Point), RP là tiền ảo sử dụng riêng cho game LMHT, muốn có được RP trước hết bạn cần nạp Sò vào tài khoản rồi đổi Sò sang RP. Đề nạp Sò, bạn cần mua thẻ Garena để nạp, thẻ Garena gồm 1 dãy mã thẻ và 1 dãy số seri, bạn dùng 2 dãy này đăng nhập vào website https://napthe.garena.vn/ để nạp Sò.

Khi nạp 100k vào tài khoản, bạn nhận được 200 Sò và từ 200 Sò này bạn đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi bạn nạp thẻ Garena 100k được 210RP.

– Nạp 20k được 40 Sò và quy đổi đuộc 40 RP. – Nạp 50k được 100 Sò và đổi được 100 RP. – Nạp 100k được 200 Sò và đổi được 210 RP. – Nạp 200k được 400 Sò và đổi được 425 RP. – Nạp 500k được 1000 Sò và đổi được 1070 RP.

Thẻ Garena hiện có bán tại các đại lý thẻ game hay các tiệm net trên toàn quốc, còn nếu bạn không muốn di chuyển, bạn ở quá xa chổ bán thẻ Garena hoặc bạn đang sống ở nước ngoài, bạn có thể mua thẻ Garena qua mạng trên các trang web bán thẻ game trực tuyến.

Cách mua thẻ Garena qua mạng rất đơn giản, bạn truy cập vào website chúng tôi website bán thẻ game qua mạng rẻ và uy tín nhất, bạn đăng ký một tài khoản rồi chọn mua thẻ Garena với mệnh giá và số lượng phù hợp.

Sau khi chọn xong, bạn thanh toán thông qua các cổng thanh toán tiện dụng hiện nay như Paypal hoặc Onecom nếu bạn đang ở nước ngoài. Còn đang ở Việt Nam thì bạn thanh toán qua thẻ ATM hay Visacard, Mastercard.

Sau khi thanh toán xong, mã thẻ Garena sẽ được chuyển tới bạn qua mail mà bạn đã đăng ký.

Khothe.vn, website bán thẻ game online trực tuyến giá rẻ và uy tín nhất.

Nạp Thẻ 50K Được Bao Nhiêu Sò, Thông Tin Về Nạp Thẻ Garena / 2023

Nếu như là fan cuồng của những trò chơi game online thì chắc chắn khái niệm thẻ Garena là gì không còn xa lạ với bạn nữa. Găn liền với loại thẻ này, chúng ta thường hay nhắc tới thuật ngữ sò Garena. Vậy thì việc mua thẻ Garena và cơ chế nhận sò được thể hiện nhe thế nào?

1. Thẻ Garena là gì?

Thẻ Garana hay là thẻ Sò được quy đổi để mua các vật dụng hoặc có thể dùng cho mục đích trao đổi trong game tăng tính hấp dẫn của trò chơi. Thẻ Garena được phát hành để nạp vào các game do Garena phát hành như Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại và Chiến Dịch Huyền Thoại, Black Soft, FIFA Online 3.

Loại thẻ này có rất nhiều mệnh giá đa dạng để nhằm phục vụ hiệu quả cho rất nhiều nhu cầu đa dạng của người chơi. Trên thị trường hiện nay có 2 loại thẻ Garena là thẻ cào giấy và thẻ garena điện tử. Hai loại thẻ cào này đều có giá trị như nhau khi nạp cùng mệnh giá vào game. Thẻ giấy Garena được bán ở các quán nét, quán game, đại lý sim thẻ,… Thẻ Garena Online thì bạn có thể mua trên các website bán thẻ cào như mua thẻ game online chúng tôi .

Thông tin về thẻ Garena

Khi chúng ta mua thẻ với các mệnh giá lớn thì bạn càng có nhiều lợi thế trong cuộc chơi, cụ thể là được nâng cấp trò chơi nhanh hơn, các thẻ nạp garena ban đầu khi nạp vào game sẽ có cơ chế quy đổi ra thành các vật phẩm thiết thực như kim cương, sò, vũ khí và nhiều vật phẩm khác nhằm phục vụ tốt nhất cho người chơi có đủ sức mạnh để chiến đấu và chiến thắng đối thủ.

Ngày nay, dưới sự phát triển của công nghệ tân tiến thì bản thân thẻ Garena cũng được nâng cấp hơn nhiều. Người dùng có thể mua thẻ Garena một cách rộng rãi qua nhiều hình thức, từ việc mua trực tiếp cho đến mua online, từ việc mua đúng loại thẻ Garena được nhà phát hành này cung cấp thì người chơi cũng có thể nạp garena thông qua giá trị của những loại thể cào quen thuộc vốn dĩ chỉ dùng để nạp điện thoại như thẻ Viettel, thẻ Mobifone, thẻ Vina,…

2. Những loại mệnh giá thẻ cào game garena hiện nay đang được phát hành

Các mệnh giá thẻ garena

Ở thời điểm hiện tại, thẻ game Garena có mệnh giá lớn nhất được phát hành là 500k, mệnh giá nhỏ nhất của thẻ là 10k. Người ta sẽ sử dụng thẻ Garena để phục vụ cho mục đích đổi ra các phương thức khác để có thể phục vụ cho quá trình chơi game như kim cương hay sò. Nhu cầu mua thẻ cào của khách hàng luôn luôn đa dạng vì thế mà Garena Việt Nam cũng đã phát hành rất nhiều loại mệnh giá thẻ cào khác nhau để đáp ứng tốt nhất cho các nhu cầu đa dạng đó. Vì thế bạn sẽ có thể lựa chọn những mệnh giá sau cho mục đích nạp thẻ:

Tùy từng mệnh giá sẽ có khả năng đổi sò, kim cương. Các giá trị quy đổi khi người chơi nạp card Garena cụ thể như sau:

– Thẻ Garena 10k quy đổi được 20 Sò

– Thẻ Garena 20k quy đổi được 40 Sò

Mua thẻ garena 50k được bao nhiêu sò

Thẻ Garena và thông tin quy đổi thẻ cào thành Kim Cương trong game:

3. Những hình thức phổ biến hỗ trợ mua thẻ garena

3.1. Mua thẻ garena trực tiếp

Đây là cách thức mua thẻ quá đỗi phổ biến, thường được bán trực tiếp tại các cổng game, các đơn vị kinh doanh game trực tiếp. Cũng giống như các thẻ cào giấy điện thoại vậy, thẻ garena cũng có hình thức thẻ cào giấy mà bạn có thể mua và sở hữu trực tiếp. Tuy nhiên, do loại thẻ chỉ sử dụng riêng cho đối tượng đặc thù là các game thủ cho nên thẻ garena sẽ không được bán phổ biến như các loại thẻ cào điện thoại khác.

Hướng dẫn mua thẻ garena

Nếu tiện thì bạn có thể nạp thẻ bằng cách này không sao cả, nhưng so với các phương thức tiện lợi hơn sản sinh từ thời đại công nghệ số 4.0 thì có vẻ người ta không còn mấy ưa chuộng “sự truyền thống này nữa. Vậy bạn có thể thay thế bằng cách nào?

3.2. Mua thẻ garena bằng các thẻ cào điện thoại

Như đã nói, thẻ cào điện thoại cũng là một cách giúp bạn có thể mua được thẻ garena. Nhưng chắc chắn cần có quá trình quy đổi được thực hiện từ thẻ điện thoại sang giá trị thẻ Garena rồi. Vậy thì bạn đã biết cách mua thẻ garena bằng thẻ cào điện thoại hay chưa?

Để có thể thông qua thẻ Viettel để mua thẻ Garena thì bạn cần thực hiện nhiệm vụ đầu tiên đó là đăng ký tài khoản trên trang web của Garena. Trường hợp không muốn mất thời gian cho việc đăng ký đó thì hãy sử dụng chính các loại tài khoản đã có sẵn như google hoặc facebook để đăng nhập. Ngay sau khi đã truy cập được vào website chính của Garena thì bạn tiến hành các bước sau:

Bước 1: Nạp thẻ Viettel cho tài khoản của bạn

Bước 2: Mua thẻ cào Garena

Bạn nhấn chọn mục “Mua thẻ cào”, tiếp tục chọn vào phần thẻ Garena và lựa chọn thẻ theo nhu cầu như số lượng cần mua là bao nhiêu, số lượng thẻ mua là bao nhiêu.

Hoàn tất 2 bước đơn giản, nhanh chóng này là bạn đã có thể mua thẻ cào Garena nhanh chóng. Áp dụng hình thức này đối với các loại thẻ cào khác như Vinaphone, Mobifone, Viettel,…

3.3. Mua thẻ Garena dựa trên cú pháp tin nhắn của Vinaphone

Cách nạp thẻ game Garena

Với hình thức này, bạn sẽ nạp thẻ Garena bằng SMS của Vinaphone. Đây là dịch vụ vô cùng tiện ích được chính Garena Việt Nam mang đến nhằm tạo ra những điều kiện tốt nhất hỗ trợ người dùng có thêm những phương thức nạp thẻ khác nhau, phù hợp trong từng điều kiện, hoàn cảnh.

Cụ thể, việc mua thẻ cào Garena qua SMS Vinaphone sẽ được tiến hành theo cứ pháp sau đây:

– Để nạp 3 ngày cho loại thẻ Gold Membership, bạn soạn tin:

GM [tên tài khoản] gửi tới số tổng đài hỗ trợ 6728

GM [UID] gửi tới số tổng đài hỗ trợ 6728

– Để nạp 10 GG Shell, bạn soạn tin:

GS [tên tài khoản]gửi đến tổng đài hỗ trợ 6728

GS [UID] gửi tới tổng đài hỗ trợ 6728.

Khi cú pháp được chấp nhận và việc gửi tin nhắn thành công thì hệ thống tổng đài 6728 sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo hướng dẫn bạn nạp thẻ, trong đó họ trả về cả mã số thẻ Garena để bạn nạp.

Chọn hình thức này bạn sẽ bị trừ phí tin nhắn là 15.000 đồng.

3.4. Mua thẻ garena online

Bên cạnh những hình thức trên, bạn còn có thể mua thẻ garena online t ại các đơn vị cung cấp thẻ cào trực tuyến. Một trong những địa chỉ uy tín đó chính là chúng tôi vì website không những tạo được lòng tin tuyệt đối mà còn luôn đem đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Câu hỏi thường gặp

Thẻ Đổi Tên Liên Minh Bao Nhiêu Rp / 2023

Bạn có thể tận dụng các dịp sale Garena, khuyến mãi, giảm giá thẻ đổi tên của Liên Minh Huyền Thoại để mua thẻ đổi tên giá rẻ. Các kiện tướng có thể dễ dàng đổi tên mình, thẻ đổi tên liên minh bao nhiêu RP và tỷ giá quy đổi RP là gì?

Cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại có dấu được nhiều game thủ chia sẻ trên các diễn đàn. Để đổi tên thành tiếng Việt có dấu bạn cần làm những bước sau:

Bước 1: Viết tên LMHT muốn thay thế (tên mới) ra một file text. Tên này chỉ được chứa từ 3 – 16 ký tự, không có chữ Riot.

Bước 2: Thực hiện chuyển đổi ngôn ngữ Garena.

Tiếp theo, bạn tiến hành chuyển đổi ngôn ngữ

Bước 3: Đến bước này, bạn chỉ cần vào LOL để thực hiện cách đổi tên Liên Minh Huyền Thoại . Hãy sao chép tên bạn vừa viết ra file text rồi dán vào ô trống. Cuối cùng, hãy nhấn “Accept” để xác nhận hoàn tất thao tác.

Hay nói cách khác:

Nạp 100.000đ thì được 200 Sò quy đổi được 210 RP.

Nạp 200.000đ thì được 400 Sò quy đổi được 425 RP.

Nạp 500.000đ thì được 1.000 Sò quy đổi được 1.070 RP.

Cách mua thẻ Garena giảm giá 3%

Hiện tại bạn đã có thể mua thẻ Garena ở bất cứ đâu bằng hình thức online. Game thủ Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh có thể mua thẻ Garena online giá rẻ một cách tiện lợi. Mua thẻ Garena qua MoMo, mua thẻ qua Garena Tiki, mua thẻ Garena bằng ATM,… Nhưng cách nạp thẻ game tiện lợi, an toàn cho tài khoản ngân hàng của các game thủ thì ví điện tử VTC Pay là một tiện lợi không thể bỏ qua:

Mua thẻ Garena tại ví VTC Pay – chiết khấu 3%

Ví điện tử VTC Pay giúp game thủ mua thẻ Garena online, nạp Sò giá rẻ tiện lợi nạp Liên Minh Huyền Thoại, nạp Liên Quân Mobile, nạp Fifa online 4, nạp Garena Free Fire,… dễ dàng quy đổi sang sò, FC, quân huy, kim cương, … Đăng ký tài khoản ví dễ dàng, mua thẻ game tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Hoặc mua thẻ Garena ngay trên điện thoại với ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Bạn lần lượt thực hiện các thao tác như sau:

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nạp 100K Garena Được Bao Nhiêu Rp? Tỷ Giá Quy Đổi? / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!