Nguyên lý hoạt động của máy Gipwin

Máy khử độc tố rượu gipwin là sản phẩm được ứng dụng công nghệ vật lý điện hóa từ trường đa phân cực nhằm đem đến nguồn rượu sau khi xử lý đảm bảo khử độc tố có hại như andehyt, methanol, fufurol,… ra khỏi rượu.

Đồng thời lão hóa rượu thay cho phương pháp hạ thổ truyền thống giúp rượu êm hơn, ngon hơn và cơ thể không mất nhiều năng lượng để chuyển hóa. Chính vì vậy máy khử độc tố rượu gipwin là một giải pháp cho bất cứ ai hay uống rượu và các cơ sở nấu rượu. Dưới đây là nguyên lý hoạt động của máy Gipwin và lợi ích của máy gipwin mang lại cho người tiêu dùng bạn không nên bỏ qua.

Máy khử độc tố rượu gipwin hoạt động như thế nào?

Máy gipwin gồm hai phần chính đó là bộ phận xử lý và phần thân nơi chứa rượu cần lão hóa.

máy gipwin

Nguyên lý công nghệ máy GIPWIN

GIPWIN hoạt động dựa trên tổ hợp các tác nhân bao gồm: sóng siêu âm ở tần số phù hợp kết hợp với từ trường đa phân cực, từ trường cưỡng bức dao động tự do và yếu tố nhiệt độ.

Sóng siêu âm

Khi máy rượu Gipwin hoạt động, bộ phận xử gồm các bo mạch điện tử hoạt động chuyển hóa điện năng thành động năng làm cho dung dịch rượu dao động và tạo ra một chùm bức xạ siêu âm có năng lượng cơ học lớn gồm nhiều thành phần như nhiệt độ, áp suất, sức kéo dãn nở  với tốc độ siêu thanh đã hình thành nên các bong bóng khí, khi các bong bóng khí này vỡ ra trên bề mặt phân cách các thể lỏng và thể khí ở trạng thái mất cân xứng sẽ làm phá vỡ cấu trúc phân tử của rượu cùng các hợp chất thơm có trong nó.

Nhớ sự tác động của sóng siêu âm, tạo môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như Andehyt, Methanol, Fufurol…với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với sự chuyển hóa trong tự nhiên.

Từ trường

Từ trường giúp sắp xếp các ion phân tử rượu, hydrat hóa dung dịch rượu, phá vỡ những liên kết ion tự do đang bao quanh các phân tử rượu, giúp duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp lại với nhau trong đó có ion Andehyt, methanol, fufurol… đạt tới mục tiêu giảm độc tố và làm lão hóa rượu nhanh chóng.

Nguyên lý hoạt động.

Đây là sản phẩm được ứng dụng công nghệ điện hóa từ trường đa phân cực, chúng có khả năng làm cho rượu ngon hơn, an toàn hơn và không khát nước, khô cổ, đau đầu, cơ thể mất ít năng lượng nên không bị mệt mỏi kéo dài.

+Khi máy khử độc tố GIPWIN hoạt động, các thiết bị điện tử tạo ra một chùm bức xạ siêu âm và chùm bức xạ này có nguồn năng lượng cơ học lớn để tác động lên dung dịch rượu nhằm cưỡng bức dao động có trongdung dịch rượu. Khi các phân tử này chuyển động sẽ tạo ra khe hở và các bong bóng khí. Các bong bóng khí này sẽ tăng kích thước và áp suất lên bề mặt chất lỏng.

+ Tại thời điểm các bong bóng khí này vỡ ra thì nhiệt độ giải phóng là 5000 độ C và 2000 atm, chính những tác nhân có tác dụng làm phá vỡ các cấu trúc phân tử của các hợp chất thơm và độc tố có trong rượu nhằm thúc đẩy các phản ứng hóa tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như Andehyde, Methnol, Fufurol… với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với sự chuyển hóa tự nhiên.

+  Ngoài ra, từ trường đa phân cực sẽ giúp đồng hóa, sắp xếp lại các phân tử rượu làm cho rượu mềm, uống không gắt, hương thơm đậm như rượu hạ thổ lâu năm. Rượu được xử lý trong thời gian 1h bằng máy lão hóa Gipwin đã cho ra rượu với chất lượng tương đương với việc hạ thổ trong 10 năm

Không chỉ vậy, máy khử độc tố andehit trong rượu Gipwin được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng , đẳng cấp sẽ là món quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa trong dịp tết nguyên đán gửi tặng đến bạn và những người thân yêu trong gia đình bạn .

Máy khử độc tố GIPWIN được thiết kế với nhiều công suất khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình hoặc những đơn vị có quy mô sản xuất lớn.

Với cơ sở sản xuất khi sở hữu máy GIPWIN sẽ nâng cao chất lượng đồ uống, rượu ngon, rượu êm như rượu được hạ thổ lâu năm.

Rượu nấu xong chỉ cần xử lý 2 giờ qua máy GIPWIN, không cần diện tích hạ thổ chum, không cần thời gian hạ thổ thay vào đó là thời gian quay vòng vốn tranh, tiền vốn không bị đọng lại bởi việc hạ thổ.

Rượu sau xử lý đảm bảo không đau đầu, không hoa mắt, khát nước khô cổ  vì sau khi xử lý qua GIPWIN các độc tố trong rượu như andehyt, methanol đã được loại bỏ .

Ngoài ra rượu được xử lý qua GIPWIN có các giấy tờ kiểm nghiệm chất lượng rượu, chứng thư giám định phù hợp tiêu chuẩn khiến cho người tiêu dùng tin tưởng vào chất lượng rượu và từ đó rượu của bạn sẽ được biết đến nhiều hơn và được người tiêu dùng lựa chọn.