Đề Xuất 9/2022 ❤️ Nhập Môn Minecraft: 9 Điều Cần Biết Khi Mới Chơi ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Nhập Môn Minecraft: 9 Điều Cần Biết Khi Mới Chơi ❣️ Top Like

Xem 7,920

Cập nhật nội dung chi tiết về Nhập Môn Minecraft: 9 Điều Cần Biết Khi Mới Chơi mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 7,920 lượt xem.

Lợn Ăn Gì Trong Minecraft 1.8 3. Cách Thuần Hóa Thú Cưng Trong Minecraft

Gấu Bắc Cực Ăn Gì Trong Minecraft. Addon Cho Gấu Bắc Cực Cho Minecraft Pe

Tổng Hợp Đầy Đủ Nhất Các Câu Lệnh Về Town Trong Minecraft

Các Lệnh Towny Cơ Bản Mở Rộng ( Towny , Plot )

Cách Lấy Khối Lệnh Trong Minecraft Siêu Đơn Giản Cho Tân Thủ

1. Tay không chặt gỗ

Khi mới bước vào một game thuần survival, ai cũng lúng túng không biết làm gì trong khi lại có quá nhiều thứ để làm. Việc đầu tiên bạn phải làm khi mới bước vào chơi Minecraft đó là dùng tay không cào gỗ, gỗ là vật liệu tối quan trọng nên bạn phải kiếm khoảng vài chục. Kế đến là dùng gỗ để chế bàn chế tạo, từ đây bạn khỏi sợ hư móng tay nữa vì có thể chế được rìu gỗ (chặt gỗ), kiếm gỗ (vũ khí), cuốc gỗ (2 loại: làm vườn / khai thác đá) và xẻng gỗ (đào đất).

2. Nhà mặt phố, bố làm to

Sau khi kiếm được kha khá gỗ, bạn cũng không cần chế hết những vật dụng đâu mà hãy tìm cho mình một nơi trú ẩn đã. Thường thì ngày đầu tiên trong Minecraft bạn cũng không cần xây một căn nhà hoàn chỉnh mà chỉ cần đắp đất hay gỗ thành một hình hộp để bạn có thể chui vô trong để tránh quái vật khi đêm về. Quái vật về đêm có thể coi là ác mộng đối với những người mới chơi, vì vậy khi xây xong ngôi nhà tạm bợ thì bạn nên kiếm vài chú cừu để “đồ sát” kiếm về 3 cục lông cùng với 3 đống gỗ để chế giường, khi có giường rồi thì bạn có thể ngủ ngay khi màn đêm buôn xuống thay vì thức suốt đêm tâm sự với quái vật.

3. Bụng kêu rột rột

Sau khi qua đêm ở một căn biệt thự trong rừng thì bụng cũng bắt đầu kêu réo nên bạn phải đi tìm thức ăn. Nếu may mắn thì trong lúc đồ sát cừu để kiếm lông về làm giường thì bạn cũng có thể được vài miếng thịt cừu sống, trong trường hợp độ no xuống thấp quá thì bạn cứ ăn đại một vài miếng còn không thì cứ để dành chế biến sau, dù gì “ăn chín uống sôi” cũng rất quan trọng hơn nữa ăn đồ chín thì độ no sẽ tăng nhiều hơn. Trên đường kiếm thức ăn bạn cứ vơ vét tất cả những gì có thể ăn được như táo, trảm những con vật dọc đường để lấy thịt và nhớ là bạn phải nhớ nhà mình ở đâu nếu không muốn bị lạc.

4. Yan Can Cook

Thứ kế tiếp bạn phải chế đó chính là lò nung, nguyên liệu chính là đá và bạn sẽ đi kiếm đá bằng cuốc gỗ đã chế trước đây. Trong khi đập đá, bạn cũng có thể tìm được than, than này dùng làm nhiên liệu đốt cháy rất tốt và lâu, nếu không có thì bạn chỉ cần quăng gỗ vào lò nung là có thế nấu nướng chiên xào hay thậm chí là nung kim loại. Lúc này là lúc những miếng thịt tươi được cho vào lò và đợi, như vậy là vấn đề lương thực không còn quan trọng nữa, nhưng động vật thì khong phải là vô hạn để bạn săn bắt nên sẽ xảy ra vấn đề khác.

5. Nông dân bất đắc dĩ

Dòng đời đưa đẩy buộc bạn phải tự kiếm miếng cơm manh áo hằng ngày nhưng không có gì là khó cả. Để duy trì vấn đề lương thực thì bạn có 2 cách là từ trồng cây và chăn nuôi. Để trồng cây, bạn chỉ cần lấy đất đắp ở gần sông sao cho nước có thể chạm vào và dùng cuốc xới đất lên, kế tiếp bạn kiếm hạt giống từ những bụi cỏ dại dọc đường, sau đó gieo nó vào những mẫu đất trước kia, giờ thì chỉ việc chờ thôi. Chăn nuôi thì hơi vất vả hơn, bạn phải lấy hàng rào xây thành một cái chuồng sau đó lùa đám gia súc một cách thủ công về chuồng, cách thủ công ở đây là đứng gần lũ heo bò nhích từng chút một để đẩy nó về chuồng, xong xuôi thì bạn sẽ cho chúng ăn thức ăn thích hợp để chúng sinh sôi nãy nở.

6. Vác cuốc lên và đi

Khi “kinh tế” đã bắt đầu ổn định và luôn có thứ để bỏ vào bụng thì giờ là lúc bạn bám sát theo tên của tựa game – đào mỏ và chế đồ (Minecraft). Bắt đầu với cuốc gỗ bạn cứ chọn chỗ nào hợp phong thủy mà đào sâu xuống, thậm chí bạn có thể đào một cái hố trong nhà sau đó đào theo kiểu bậc thang để đi xuống dần kiếm khoáng sản. Lần đầu đào xuống bạn chỉ lấy đá là chủ yếu sau đó chạy ngược lên để chế cuốc đá (khoảng 3-4 cái) sau đó tiếp tục đào xuống sâu hơn và đừng quên chế vài cây đuốc để đem theo. Bạn cũng nên nâng cấp tất cả dụng cụ từ gỗ lên đá để gia tăng độ bền và sức mạnh. Khi xuống đủ sâu bạn sẽ gặp những mỏ quặng sắt đầu tiên và hãy ráng vơ vét càng nhiều càng tốt, khi không còn gì để đào nữa thì bạn hãy trở về nhà quăng đống quặng sắt vào lò nung để nung thành thỏi sắt, từ đây bạn có thể chế nhiều thứ với nguyên liệu chính là sắt (áo giáp, nón, kiếm, xẻng, cuốc, giày…). Giờ đây sắt sẽ trở thành nguyên liệu chính trước khi bạn tìm ra nguyên liệu hiếm nhất và cũng là mạnh nhất – kim cương, và khi có được kim cương bạn sẽ thấy nhân vật mạnh hơn rõ rệt.

7. Cổng địa ngục

Đây là một nơi mà người chơi nào cũng muốn tới du xuân, nó cũng là nơi bạn cần phải tới để lấy những thứ cần thiết sau này. Cổng địa ngục (Nether portal) là một cái khung có kích thước 4×5 với nguyên liệu là đá vỏ chai (còn gọi là hắc diện thạch / obsidian). Để tạo cổng này thì bạn có 2 cách, vác cuốc kim cương xuống gần dung nham nơi có đá vỏ chai và bắt đầu đào cho đủ số lượng sau đó đem về ráp lại, nếu muốn nhanh hơn thì bạn hãy chế 3-4 cái xô sắt đi múc dung nham và nước sau đó đổ dung nham vào một khung đá và đổ nước vào. Để kích hoạt cổng, bạn chỉ đơn giản cần 1 cái bật lửa (flint and steel), vậy là bạn đã có thể du lịch sang thế giới bên kia gặp gỡ nhiều sinh vật mới.

8. Chuẩn bị hành trang giết thằn lằn

Ender Dragon là con trùm mà bạn sẽ phải trảm nếu muốn gọi là phá đảo Minecraft. Nhưng với đống đồ kim cương của bạn thì vẫn chưa đủ mạnh, bạn cần phải phù phép cho nó nữa. Để làm được thì bạn phải cần chế bàn phép thuật và vài cái tủ sách, khi đó bàn phép thuật sẽ hút sức mạnh âm nhạc từ tủ sách để bạn có thể nâng cấp trang bị của mình, nâng cấp yêu cầu bạn tốn khá nhiều điểm kinh nghiệm cũng như cấp độ nên bạn cứ từ từ rồi cháo cũng nhừ.

9. Rồng thần lên đĩa

Để được diện kiến con trùm này, bạn phải đi khá nhiều, kiếm ngọc Ender từ Ender man (xuất hiện vào ban đêm), kiếm bột lửa từ quỷ lửa (xuất hiện ở địa ngục). Khi có 2 nguyên liệu này rồi việc bạn cần làm kết hợp chúng lại để tạo thành Mắt Ender, bạn sẽ cần số lượng lớn vì nó là công cụ dò đường dẫn đến trùm, dò đường cũng đơn giản bạn chỉ cần quăng Mắt Ender lên trời và nó sẽ lơ lửng và chỉ đường cho bạn, lặp đi lặp lại quá trình cho đến khi Mắt Ender rơi xuống đất tức là bạn đã tới nơi. Ngay vị trí Mắt Ender rơi xuống, bạn đào sâu xuống và sẽ đụng một tòa thành trong đó có rất nhiều quái vật nên bạn nên cẩn thận, rong ruổi trong tòa thành đó bạn sẽ gặp một cái cổng (End Portal) và để kích hoạt bạn chỉ gắn Mắt Ender vào các lỗ của cánh cổng là xong. Bước qua cổng, bạn sẽ được diện kiến rồng thần, nhưng để giết nó bạn phải phá hủy tất cả các trụ hồi máu trước sau đó mới đánh tay đôi được. Khi Ender Dragon rú lên và nổ lộp bộp như pháo bông thì đó cũng là lúc bạn đã phá đảo nhưng mới chỉ được khoảng 60% thôi, phần còn lại là những thứ cần bạn sáng tạo mà thử sức chẳng hạn như chế độ Creative.

Cách Cưỡi Lợn, Cưỡi Heo Trong Minecraft

Cách Làm Farm Trong Minecraft, Tạo Farm Trong Minecraft, Làm Farm Tron

Các Loại Máy Farm Trong Minecraft Mà Bạn Nên Biết

Hướng Dẫn Cách Làm Yên Ngựa Trong Minecraft Pe Và Pc

Minecraft Boom Mod 1.16.1/1.15.2 (Exploiting The Potential Of The Game)

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nhập Môn Minecraft: 9 Điều Cần Biết Khi Mới Chơi trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1945 / Xu hướng 2035 / Tổng 2125 thumb
🌟 Home
🌟 Top