Đề Xuất 6/2023 # Những Hero Chiến Tốt, Push Khỏe Nhất Dota 2 (Phần 1) # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Những Hero Chiến Tốt, Push Khỏe Nhất Dota 2 (Phần 1) # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Hero Chiến Tốt, Push Khỏe Nhất Dota 2 (Phần 1) mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để giành được chiến thắng trong một trận đấu Dota 2, ngoài khả năng combat, gank, thì push trụ nhanh là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng.

1. Leshrac

Đây là một hero khá nổi tiếng nhờ khả năng push trụ cực nhanh của mình, Diabolic Edict của Leshrac tồn tại trong 10 giây, gây ra 40 lần nổ, mỗi lần 36 damage. Chính vì thế nếu không gặp phải trở ngại gì thì chỉ trong 1 thời gian ngắn tower sẽ bị phá sập dưới tay Leshrac.

Ngoài khả năng push trụ nhanh chóng, các kỹ năng gây damage của Leshrac cũng rất mạnh trong combat. Trong bản 6.84 này, Leshrac được sử dụng rất nhiều trong các trận Public cũng như chuyên nghiệp. Phong cách được ưa chuộng nhất hiện này là sử dụng Leshrac đi solo mid.

2. Death Prophet

Death Prophet là một hero cực kỳ khó chịu với bộ skill có khả năng quấy rối đối phương nhờ việc spam skill Crypt Swarm liên tục. Đặc biệt là ultimate Exorcism triệu hồi những bóng ma gây damage lớn trên một phạm vi rộng. Khi sử dụng ultimate kết hợp với việc dùng Crypt Swarm quét creep sẽ khiến trụ nổ trong tích tắc.

Giống như Leshrac, Bloodstone là một item không thể tuyệt vời hơn của Death Prophet để trở nên cứng hơn trong combat.

3. Shadow Shaman

Ngoài khả năng disable mạnh mẽ, với các skill trói, biến gà, Shadow Shaman còn là một tay pusher thực thụ. Skill Mass Serpent Ward của Rhasta triệu hồi 10 cọc rắn để tấn công đối thủ và cả các công trình. Những cọc rắn này gây damage rất lớn ngay ở mốc level đầu tiên, bởi vậy sử dụng ultimate này ở thời điểm thích hợp có thế khiến trụ địch nổ tung trong vòng vài chục giây.

Người chơi Shadow Shaman cần có kiến thức tốt về mục tiêu ưu tiên và thời gian để sử dụng các skill một cách hiệu quả nhất, “Gậy xanh” sẽ là item tuyệt vời để nâng cấp ultimate của hero này.

4. Pugna

Pugna cũng là một trong những hero khá hot trong thời gian gần đây với việc được pick rất nhiều, nhờ đó mà item Immortal của hero này mới được ra mắt trong Treasure Immortal I. Hero này có tốc độ di chuyển rất nhanh, cùng với đó là mức tăng intel mỗi level cực cao khiến level 25 anh chàng này có rất nhiều stat.

Nhắc đến Pugna là chúng ta có thể nghĩ ngay đến skill Neather Blast có khả năng tiêu diệt creep nhanh, gây damage vào đối phương và đặc biệt có tác dụng lên trụ rất hiệu quả. Cùng với cooldown rất thấp, Pugna trở thành một trong những ganker/pusher số một của Dota 2.

Theo Game4V

Valve bất ngờ cập nhật phiên bản 6.84c Phiên bản Dota 2 6.84c đã chính thức ra mắt người chơi với một số thay đổi về gameplay rất đáng chú ý. Nội dung Changelog: Thời gian tác dụng của Haste rune giảm từ 30 giây xuống còn 25 giâyMekansm cooldown tăng từ 45 lên 65 giâyTốc…

Danh Sách Heroes Cực Khỏe Trong Dota 2 (Phần 1)

Với việc meta game luôn thay đổi không ngừng. Mình sẽ dựa trên meta hiện tại thống kê lại những top-tier các heroes được chọn thường xuyên và có độ ổn định nhất

Dota 2 nổi tiếng với việc thay đổi và đổi mới các meta game nhanh chóng, điều đó ảnh hưởng do tính chất và sự linh hoạt của các hero và các vật phẩm có tác động lớn đến trò chơi. Đặc biệt là những ngày này, các giải đấu đa dạng đang được mong đợi nhưng chắc rằng sẽ có một số ít hero không nằm trong sự lựa chọn của nhiều player.

Ở trong những trận đấu chuyện nghiệp, nơi mà những con quái vật chiến đấu với nhau bằng những kĩ năng thượng thừa nhất, trò chơi có thể thắng hoặc thua ngay cả trước khi creep xuất hiện. Bởi sẽ có những tốp hero có thể làm nên sự khác biệt ngay từ những phút trao đổi đầu tiên để có thể chiếm lấy một số lợi ích nhất định và khi một đội với các heroes bổ sung vị trí, chiến lược cho nhau sẽ tạo thành một cỗ máy hủy diệt đối phương trong chớp nhoáng.

Danh sách cấp bậc này – mình sẽ dựa trên metagame cạnh tranh hiện tại – phác thảo những heroes nào được các đội chuyên nghiệp chọn thường xuyên nhất và những heroes nào nổi bật về tỷ lệ thắng trên đấu trường chuyên nghiệp hay cả hệ thống rank online. Lưu ý rằng danh sách này sẽ không bao gồm tất cả các heroes trong dota 2, đơn giản vì sẽ có quá nhiều heroes để có thể liệt kê tất cả những heroes ấy vào đây. Thay vào đó, mình sẽ chia danh sách xuống còn khoảng 40 heroes phổ biến và hiệu quả nhất.

Một tháng với một số giải đấu nhỏ bận rộn diễn ra, cùng với việc không có thay đổi mới nào trong các bản cập nhật gần đây, đã khiến các đội tuyển của chúng ta có thể trình làng nhiều heroes hơn vào lối chơi của họ. Và sau đó, các đợt giảm sức mạnh được nhắm vào một mục tiêu cụ thể từ bản 7.27d đang bắt đầu cho thấy ảnh hưởng của chúng đến các heroes cũng như lối chơi của tháng như Doom, trong khi các hero như Phoenix và Tiny tiếp tục bất chấp sự nghi ngại và duy trì trạng thái ổn định trong những lượt chọn và cấm đầu tiên.

Tier 1

– Phoenix

– Tiny

– Clockwerk

– Vengeful Spirit

– Faceless Void

– Bloodseeker

– Rubick

– Magnus

– Doom

– Batrider

Lớp một thuộc về những heroes có thể xuất hiện trong hầu hết mọi giai đoạn, cho dù đó là vì sự linh hoạt trong vai trò của họ, sự linh hoạt để phù hợp với bất kỳ đội hình nào hay bộ kỹ năng độc đáo mà không hero nào khác có thể bắt chước.

Một số hero ở lớp bậc cao nhất mới có thể bước vào trận đấu kéo dài nhưng cũng có thể đóng góp đáng kể trong giao tranh cùng đồng đội và đạt được các mục tiêu nhỏ lẻ. Tốc độ trận đấu đã chậm lại đáng kể nhờ vào thay đổi ở 7.27 ngăn cho tốc độ trận đấu đẩy quá cao cho đến khi trụ cấp hai bị hạ.

Phoenix

Và đáng ngạc nhiên là Phoenix đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của meta. Hero này đã nhận được một đợt giảm sức mạnh đầu trận đáng kể về chi phí Fire Spirit của nó, điều này được bù đắp một chút bằng một điểm đánh phụ trên Supernova cấp một của anh ta. Dù sao thì hero này cũng chưa bao giờ là người đi đường mạnh nhất nhưng luôn cung cấp một trong những khả năng giao tranh tổng mạnh nhất trong trò chơi, ngay cả khi là một supporter bị bỏ đói.

Khi giai đoạn đi đường trở nên ít quan trọng hơn, việc giảm sức mạnh của Fire Spirits được coi là không quan trọng đối với sức mạnh của hero trong các cuộc giao tranh đầu và giữa trận. Sun Ray là một kỹ năng heal và sát thương mạnh, với tỷ lệ phần trăm của nó ở cấp 20 cho phép nó được sử dụng Supernova khiến nó có vai trò khá quan trọng trong tất cả các giai đoạn của trò chơi.

Tiny

Tiếp theo, chống lại tất cả các tỷ lệ cược và hàng tấn lần giảm sức mạnh của Tiny’s Toss, hero này một lần nữa trở thành hot pick của meta. Một hero có thể thoải mái đóng vai trò đường giữa hoặc hỗ trợ, sát thương burst cao của Tiny với Avalanche và Toss, cùng với khả năng chống chịu vốn có của anh ta cùng với một sự hỗ trợ sức mạnh cồng kềnh khi được bổ sung với tăng giáp của Grow, tạo nên một hero đáng sợ bất kể anh ta có bao nhiêu lượng farm trong người.

Những thay đổi của hero trên Tree Grab đã trải qua một chặng đường dài để giúp anh ta có thể trở lại một lần nữa. Mặc dù trước đợt thay đổi 7.27b khiến anh ta trở thành một carry thích hợp, tốc độ di chuyển giảm cùng với một số lần giảm sức mạnh khiến anh ta trở thành một người đi gank kém hiệu quả hơn rất nhiều. Combo sát thương lý tưởng bao gồm việc anh ta ném những cái cây, vì vậy khi về lâu về dài không phải là một triển vọng quá hấp dẫn. Với vai trò hỗ trợ, hero này có thể loại bỏ các mục tiêu yếu ớt chỉ với một Blink Dagger. Về cơ bản, sát thương cơ bản cao của hero cho phép lối chơi đa dạng với các vật phẩm như Echo Sabre, Crystalys và thậm chí cả Aghanim’s Scepter. Dù anh ta không phải là anh hùng tốt nhất trong việc đi đường, nhưng anh ta vẫn sở hữu nhiều điểm mạnh để có thể trở thành một mối đe dọa thực thụ.

Clockwerk

Clockwerk từ lâu đã được coi là một trong những tướng offlane yếu nhất trong một thời gian dài, với bộ kỹ năng khá tàn tạ hoặc đói kém để có thể tỏa sáng một cách đáng trông đợi ngay cả ở cấp độ level cao nhất. Tuy nhiên, hắn đã tìm thấy cuộc sống mới như một chỗ dựa vững chắc.

Rocket Flare vẫn là một trong những thứ mang lại tầm nhìn mạnh mẽ nhất trong trò chơi. Nó có phạm vi trên toàn bản đồ, tồn tại trong một thời gian dài và là nơi thu thập thông tin cao cho các mục tiêu quan trọng như Roshan. Người chơi cũng sử dụng nó như một công cụ đẩy lẻ, nhưng tầm nhìn mà nó mang lại mới là khía cạnh mạnh mẽ nhất của nó.

Xu hướng tự sát bằng cách sử dụng Hookshot trực tiếp vào kẻ thù sẽ ít tác động hơn với vai trò trong trò chơi. Thêm vào đó, Clockwerk luôn là một nỗi khó chịu đối với các anh hùng hỗ trợ, đặc biệt là những anh hùng không có đủ khả năng mua Force Staff.

Vengeful Spirit

Vengeful Spirit đã trở thành một trong năm top-tier đầu nhờ vào bộ trang bị mạnh và hiệu quả của cô ấy. Tất cả mọi thứ về kỹ năng của cô ấy đều rất hữu dụng: làm choáng một mục tiêu, hiệu ứng giảm giáp AoE cũng cung cấp tầm nhìn để dò tìm kẻ thù, phạm vi tấn công,..v..v. Nhóm chúng lại với nhau và bạn có một trong những hero tốt nhất trong trò chơi.

Nữ anh hùng bù đắp cho sự thiếu hụt kỹ năng của cô ấy với một giai đoạn giữa trận đấu mạnh mẽ. Các hero tầm cỡ như Drow Ranger và Metamorphosed Terrorblade được hưởng lợi rất nhiều từ Vengeance Aura của cô ấy và xu hướng mạnh mẽ hơn của họ có thể được bù đắp bằng Venge’s Netherswap. Ngay cả khi không được tăng phạm vi tấn công cộng thêm, nhưng hero carry nào sẽ nói không với việc được thêm nhiều sát thương hơn? Tóm lại, cô ấy có hiệu quả ngay cả khi đã chết, tạo ra một ảo ảnh tiếp tục cung cấp cho cô ấy cùng đồng đội dưới ánh hào quang mang đầy thù hận của cô ấy.

Bloodseeker

Kể từ khi Team Secret lần đầu tiên tiêu diệt OG với pha offlaner độc đáo vào tuần cuối cùng của tháng 8, hero này đã phát triển rất tốt trong vai trò mới của mình. Nội tại Thirst của anh ta khiến mọi hành động ngay cả ở phía đối diện của bản đồ, là một mối đe dọa thực sự, và Bloodrite nuke có sát thương cao rất mạnh trong trò chơi về sau nhờ tiện ích Silence được bổ sung.

Đi offlane Bloodseeker là xu hướng hay thực sự lỗi thời?

Đó là một dấu hiệu tuyệt vời về bộ kỹ năng của một hero khi anh ta có thể mua khá nhiều bất cứ thứ gì anh ta muốn và vẫn đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi. Hero này thường được chơi như một chiến binh mạnh mẽ, với các vật phẩm như Guardian Greaves, Veil of Discord và Blademail. Một số đội đã thử nghiệm để anh ta đóng vai trò khởi đầu, sử dụng Eul’s Scepter of Divinity để hầu như đảm bảo việc cast Bloodrite thành công để bắt đầu bất kỳ cuộc chiến nào và Aghanim’s Scepter để cung cấp thêm một khoản điều khiển Rupture.

Magnus

Magnus đã quay trở lại meta như một lựa chọn linh hoạt mạnh mẽ. Anh ta có khả năng đi đường giữa, hiếm khi bị thua do kỹ năng mạnh bẩm sinh của mình. Ở một vai trò khác ít được ưu tiên hơn, Skewer có thể hoạt động như một lối thoát hiểm và một công cụ định vị lại đối phương rất hiệu quả. Một chiêu cuối BKB0-piercing trong Reverse Polarity luôn luôn đảm bảo được chất lượng yêu cầu.

Bên cạnh đó, cho dù có bao nhiêu lần giảm sức mạnh xảy ra với Empower, thì Empower vẫn là một trong những Steroid farm mạnh nhất trong trò chơi để thực hiện cận chiến, pick carry cuối cùng như Troll Warlord và Phantom Assassin. Nó giảm thiểu rủi ro khi chọn các hero phụ thuộc vào tốc độ và đi trước, cho phép họ từ bỏ Battlefury để chuyển sang chiến đấu với các vật phẩm, để họ gây ra mối đe dọa sớm hơn nhiều trong trò chơi.

Doom

Với một meta chậm như hiện nay đã góp phần giúp đưa Doom trở lại. Việc tăng một điểm giáp của anh ta khi đi đường, đã thực sự giúp cải thiện khả năng đi đường của anh ta. Việc buff Devour gold đã giúp tăng nhanh tốc độ tích lũy sức mạnh của anh ta, cho phép hero này bước vào giai đoạn giữa trận với lợi thế vật phẩm gần như được đảm bảo ngay cả khi anh ta mất đi lợi thế ở đường.

Doom thậm chí còn được chơi ở đường giữa, một vai trò khá mới đối với hero này, bên cạnh những vị trí quen thuộc của anh ta ở đường ngoài như một core hoặc support. Chiêu cuối mạnh mẽ của Doom luôn được coi là một trong những phép thuật mạnh nhất trong Dota 2 và việc buff cho một vài mảnh quan trọng trong bộ dụng cụ của anh ta đã biến anh ta thành một nỗi kinh hoàng. Sau khi bị giảm sức mạnh ỏ bản 7,27 đối với hồi phục hồi máu của Devour, hero này đã cho thấy vai trò chính của mình chuyển sang đường giữa, nơi anh ta ít bị quấy rối hơn và tiếp tục hưởng lợi từ việc thăng tiến cấp độ nhanh.

Faceless Void

Faceless Void cung cấp một trong những tối hậu thư cho giao tranh tổng tốt nhất mà một hard carry có thể đưa ra. Nó trở nên tuyệt vời với meta Dota 2 khi tập trung vào giao tranh nhiều hơn với xu hướng của những hero như Venomancer và Phoenix. Anh ấy vẫn là một trong những lựa chọn khó nhất trong trò chơi.

End part 1.

Những Hero Có Cốt Truyện “Kinh Dị” Nhất Dota 2 (Phần 1)

GTV News – 19:55, 01/11/2019

Các Hero trong Dota 2 có xuất xứ rất đa dạng, từ người rồi nửa người rồi quỷ dữ quái thú không thiếu thứ gì. Mặc dù phần cốt truyện của các Hero đời đầu vẫn chưa được xây dựng đầy đủ, nhưng có một số Hero sở hữu “lai lịch” gây mất thiện cảm với những ai đọc kĩ chúng.

Chaos Knight

Một Bản Ngã Nguyên Tố Cơ Bản (Fundamental) đại diện cho lực tương tác mạnh, tồn tại dưới dạng một kỵ sĩ bất khả chiến bại. Nghe cũng chưa có gì kinh dị cho lắm, nhưng cần biết là Chaos Knight đã du hành khắp Bảy Cõi Giới (The Seven Planes) chỉ để truy lùng và tận diệt Keeper of the Light, người em trai đã rời bỏ cõi giới của mình. Giờ mới thấy ông CK này quả là “rảnh rỗi” và đủ độ “điên” để tìm đuổi cùng giết tận em trai mình chỉ vì nó… bỏ nhà đi bụi! Đó là chưa kể đến sự hỗn loạn, chiến tranh và giết chóc mà ông ta gây ra trên cuộc hành trình của mình.

CK không màng ngày đêm đi đuổi giết một cụ già…

Axe

Axe vốn chỉ là một trong số chiến binh ưu tú của đội quân Màn Sương Đỏ (The Red Mist Army). Khác hẳn với anh chàng dũng cảm và thân thiện trong comic “The Last Castle”, Mogul Khan lúc đó không khác gì một kẻ điên loạn cuồng chém giết. Hắn quăng rìu lấy mạng cấp trên lẫn đồng đội nhanh như cách hắn xông pha chiến trận lấy đầu kẻ địch. Sau khi “chém đầu” (theo nghĩa đen) gần hết mọi kẻ ngang hàng, Mogul tự phong mình làm chỉ huy tối cao, nhưng bất kì ai tỉnh táo đều không chịu đầu quân dưới trướng hắn, và Axe quyết định “I’m going solo” cho đến khi gặp được cậu yêu tinh ham viết lách Goodkind. Nhìn chung nếu cốt truyện của Axe mà được chuyển thể thành phim chắc độ máu me và bạo lực phải ngang tầm “Rambo” của diễn viên Sylvester Stallone.

Không biết làm thế nào mà Goodkind lại khống chế được tính nóng nảy của Axe

Lifestealer

Ngoại hình giống y chang mấy con zombie trong The Walking Dead của N’aix cũng đã là một cái gì đó rất kinh dị nếu chưa kể đến cốt truyện của hắn. Bị giam cầm suốt nhiều năm trời, N’aix đã chấp nhận sống như một cái xác không hồn, cho đến khi một tên phù thủy ngu ngốc xâm nhập vào ý thức của hắn, và phát hiện một sự điên cuồng trong thân xác tưởng chừng tàn tạ và vô dụng. N’aix phá ngục, giết sạch nhà tù rồi trốn thoát mang theo cả tiềm thức của gã phù thủy đã gián tiếp giúp hắn. Hình dung trường hợp này như “hồn Trương Ba, da hàng thịt” phiên bản đen tối vậy. Ý thức của tên phù thủy vẫn tồn tại trong đầu N’aix, và hắn buộc phải cảm nhận được những sự khủng khiếp mà bàn tay N’aix gây ra mà không có cách nào dừng lại được.

Bị mắc kẹt trong thân xác của một tên giết người…

Night Stalker

Được gọi là “ông ba bị” của Dota 2, Night Stalker chính là kẻ được nêu tên để hù dọa những đứa trẻ. Kẻ sống sót cuối cùng của một tộc quỷ bóng đêm, Balanar săn đuổi những kẻ ngây thơ ra ngoài giữa đêm tối, khiến họ hồn bay phách lạc với bộ mặt và hàm răng kinh khủng của hắn, và chỉ để lại bộ xương của nạn nhân vào trời sáng. Cốt truyện của Night Stalker giống như kịch bản cho một bộ phim Slasher kiểu “Halloween” vậy, một tên sát thủ rình rập kẻ xấu số, tấn công lúc họ không ngờ đến nhất, và để lại một cảnh tượng kinh hoàng cho mọi người vào ngày hôm sau.

Fun fact: Night Stalker được lồng tiếng bởi diễn viên nổi tiếng với thể loại phim kinh dị, Tony Todd

Pudge

Nói về mức độ “kinh tởm” thì không ai qua được Pudge. Một tên dân phu quèn mang trọng trách dọn dẹp chiến trường, cơn đói khát dần dần chiến thắng lí trí của Pudge. Một miếng thịt ở đây, một chút máu ở kia, và sau nhiều lần thì Pudge chén luôn thân xác của các tử sĩ, cải tiến kĩ năng chặt thịt của hắn với những xác chết trên chiến trường. Cơ thể của hắn vốn béo phì, nay càng lúc càng ục ịch đến mức từ “quái nhân” không còn đúng với hắn nữa, da thịt của hắn còn đang bị phân hủy do hấp thụ quá nhiều thịt thối rữa. Lai lịch của một tên tâm thần ăn thịt người chết, nếu bạn không thấy có gì ghê tởm thì bạn nên đi gặp bác sĩ tâm lí.

Pudge cũng là một trong những nỗi sợ của những người mới chơi Dota 2 (còn tiếp)

Những Hero “Bá Đạo” Đã Bị Xóa Sổ Thời Dota 1 (Phần 2)

GTV News – 14:46, 26/10/2019

Balanar the Void Demon là một tướng Strength Melee, lấy Model của Dreadlord Varimathras trong Warcraft III và là tiền thân của Night Stalker ngày nay. Nếu bạn nghĩ ác quỷ bóng đêm hiện tại là đáng sợ, thì Void Demon là một phiên bản siêu lỗi và khủng khiếp hơn NS rất nhiều. Skill đầu tiên của hắn, Time Void, khiến cho đối tượng bị stun hẳn 5 GIÂY chỉ bằng một nút bấm, kèm theo một lượng sát thương nho nhỏ. Điều đáng chú ý là trong phần mô tả, Time Void lẽ ra chỉ gây hiệu ứng làm chậm – tuy nhiên không hiểu do cố tình hay lỡ tay mà skill này biến thành Stun luôn. Về sau, nó đã được chuyển nguyên trạng thành Slow – khá giống skill 1 của Night Stalker bây giờ.

Một nửa sức mạnh của hắn đã bị phong ấn, và nửa còn lại vẫn đang reo rắc nỗi sợ cho loài người Có lẽ đây chỉ là một Bounty Hunter phiên bản lỗi … Damage ông bé ngang con Techies thì ông ám sát ai … Đây là một phiên bản Night Stalker kết hợp với Omniknight và có khả năng push trụ của Leshrac … Void Demon reo rắc nỗi sợ không chỉ ban đêm như Night Stalker, mà thậm chí cả buổi sáng

Skill 2 và Ultimate của hắn là 2 Passive kết hợp với nhau để khiến Void Demon trở thành một kẻ săn mồi đáng sợ. Degen Aura gây Slow cho tất cả kẻ địch trong phạm vi lớn toàn màn hình (tưởng tượng Skill 3 của Omniknight cắn thuốc), trong khi Ulti Mass Haste cho phép toàn bộ đồng minh xung quanh Void Demon gia tăng tốc đánh và tốc chạy. Sau khi “làm thịt” nạn nhân, Balanar có thể dễ dàng đẩy trụ với kỹ năng thứ 3, Quake – gây sát thương mỗi giây lên tất cả công trình trong phạm vi ảnh hưởng và slow tất cả các Unit trong đó.

Nếu không có khả năng di chuyển tức thời, thì bạn sẽ rất khó chạy thoát khỏi cuộc truy đuổi đến từ Void Demon. Balanar hiện đại phần nào giữ lại sức mạnh của phiên bản cũ, tuy nhiên hắn chỉ thật sự đáng sợ khi màn đêm buông xuống – trong khi với Void Demon, bạn sẽ không thể có 1 phút nghỉ ngơi. Void Demon biến mất ở phiên bản 5.1 để nhường chỗ cho Night Stalker.

Hook the Assassin Lord

Hook the Assassin Lord là một tướng Agility tầm xa, lấy Model của một Unit Neutral trong Warcraft III. Nếu như tất cả những hero chúng ta nghiên cứu cho đến nay đều bị xóa sổ vì chúng quá mạnh, thì có vẻ như Hook phải ra đi vì lý do ngược lại – hắn quá yếu. Skill 1 của Hook giống y hệt với Ensnare của Naga Siren hiện tại – quăng lưới, giữ chân đối thủ trong vòng 2-3-4-5 giây. Skill 2 của hắn là một hiệu ứng Orb Effect quăng độc, gây sát thương và Slow đối tượng trong vòng 2 giây – một sự kết hợp giữa Frost Arrow của Drow và Poison Sting của Venomancer.

Skill 3 của Hook là một phiên bản Photocopy của Evasion từ Demon Hunter trong Warcraft, cho hắn khả năng né tránh đến 35% ở level 4. Cuối cùng, Ultimate của hero này gần như sao y bản chính với Track của Bounty Hunter, với khả năng giảm giáp và nhận thêm tiền khi giết được đối tượng. Nhìn chung, Hook khá yếu so với mặt bằng chung hiện tại của DOTA 2 chứ chưa nói là bấy giờ. Hắn chỉ tồn tại từ 5.72 đến 5.74 và hầu như không để lại dấu ấn gì trong lịch sử.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Hero Chiến Tốt, Push Khỏe Nhất Dota 2 (Phần 1) trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!