Đề Xuất 4/2023 # Những Hình Ảnh Tướng Aatrox (Quỷ Kiếm Darkin) Trong Game Lol Full Hd # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 4/2023 # Những Hình Ảnh Tướng Aatrox (Quỷ Kiếm Darkin) Trong Game Lol Full Hd # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Hình Ảnh Tướng Aatrox (Quỷ Kiếm Darkin) Trong Game Lol Full Hd mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những hình ảnh tướng Aatrox (quỷ kiếm Darkin) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) full hd để làm hình nền máy tính. Từng là những người bảo hộ cao quý của Shurima để chống lại Hư Không, Aatrox cùng đồng bọn cuối cùng lại trở thành một mối hiểm họa còn lớn hơn đối với cả Runeterra, và chỉ bị đánh bại bằng món phép thuật khôn ngoan của nhân loại. Nhưng sau nhiều thế kỉ bị giam cầm, Aatrox là kẻ đầu tiên một lần nữa tìm về với tự do, bằng cách vấy bẩn và biến đổi những kẻ ngu ngốc dám cầm thử thứ vũ khí ma thuật chứa đựng linh hồn hắn. Giờ đây, với da thịt chiếm đoạt được, hắn quay trở lại Runeterra trong một hình hài khủng khiếp tương tự trước đây, tìm kiếm sự tàn sát và trả món hận thù năm xưa.

Tiểu sử tướng Aatrox (quỷ kiếm Darkin) trong game LOL:

Dù hay bị nhầm lẫn với thần thánh hay quỷ dữ, rất nhiều câu chuyện đã được kể về Lưỡi Kiếm Darkin… nhưng rất ít người biết được tên thật của hắn, hay là câu chuyện về sự sa ngã của hắn.

Ở một thời kì cổ đại, rất lâu trước khi những hạt cát sa mạc nuốt chửng cả đế chế, một vị anh hùng của Shurima đã được đưa đến trước Đĩa Mặt Trời để trở thành hiện thân của một thực thể thần thánh mà giờ đây đã bị lãng quên. Là một trong những Thể Thăng Hoa, đôi cánh của ngài mang ánh sáng vàng của buổi ban mai, còn bộ giáp thì lấp lánh như một chòm sao của hi vọng đến từ một thế giới vĩ đại trên kia.

Tên ngài là Aatrox. Ngài luôn là người tiên phong trong những cuộc chiến cao quý. Những phán xét chính xác và công bằng của ngài khiến cho những chiến binh thần thánh khác luôn đứng về phía ngài, và một vạn chiến binh Shurima sẵn sàng hành quân theo bước ngài. Khi Setaka, nữ hoàng chiến binh Thăng Hoa, yêu cầu viện trợ để chống lại những cuộc nổi loạn từ Icathia, Aatrox đã không ngần ngại đồng ý.

Nhưng chẳng ai có thể đoán trước được nỗi kinh hoàng mà cuộc nổi loạn mang đến – Hư Không nhanh chóng vượt ngoài tầm kiểm soát của những người chủ Icathia của chúng, và bắt đầu cuộc thảm sát khủng khiếp đối với tất cả những vật thể sống mà nó gặp phải.

Sau nhiều năm trời giao tranh dữ dội , Aatrox cùng những chiến hữu cuối cùng đã ngăn chặn được bước tiến của Hư Không, và đóng khe nứt lớn nhất lại. Những những thể Thăng Hoa còn sống sót, tự gọi mình là Thái Dương Tộc, đã mãi mãi bị biến đổi bởi những gì mà họ phải chạm trán. Dù Shurima có được vinh quang, nhưng họ đã đánh mất thứ gì đó trong chiến thắng… kể cả Aatrox cao quý.

Và rồi, Shurima cũng sụp đổ, như mọi đế chế khác.

Không còn vương quốc nào để bảo vệ, hay những hiểm họa từ Hư Không để thử thách, Aatrox và các Thái Dương Tộc bắt đầu xâu xé lẫn nhau, và cuối cùng trở thành một cuộc chiến tranh để giành lấy đống tàn tích từ thế giới trước đây của họ. Những người phạm chạy thoát khỏi cuộc chiến gọi họ bằng một cái tên mới và đầy tính khinh miệt: darkin.

Lo sợ những Thể Thăng Hoa sa ngã cũng sẽ trở thành một mối hiểm họa đối với sự tồn vong của Runeterra như cuộc xâm lược từ Hư Không, những Thượng Nhân Targon đã quyết định nhúng tay vào. Người đời kể lại rằng Thượng Nhân Hoàng Hôn đã chỉ dạy cho người phàm những kiến thức để bẫy bọn darkin, và Thượng Nhân Chiến Tranh vừa tái sinh cũng đã tập hợp một đội quân để chiến đấu chống lại chúng. Chưa bao giờ biết sợ hãi bất kì kẻ thù nào, Aatrox cùng đội quân của hắn đã sẵn sàng để đánh trả, nhưng đã quá trễ để hắn nhận ra rằng họ đã bị lừa. Một mãnh lực mạnh hơn hàng ngàn ngôi sao chết kéo hắn vào trong thanh kiếm hắn đã cầm trong vô số chiến trận, và mãi mãi trói buộc linh hồn bất tử của hắn bên trong.

Thứ vũ khí là một nhà tù, phong ấn ý thức của hắn trong bóng tối ngột ngạt và vĩnh cữu, thậm lấy đi của hắn quyền được chết. Trong nhiều thế kỉ, hắn bị giam cầm và đày đọa trong địa ngục tối tăm… cho đến khi một người phàm vô danh ngu ngốc thử cầm thanh kiếm lên một lần nữa. Aatrox nhân cơ hội này, đưa ý chí và một mô phỏng của hình dạng cũ của hắn vào vật chủ, nhưng quá trình này nhanh chóng hút cạn sự sống của cơ thể mới.

Trong những năm tiếp theo, Aatrox tìm thêm rất nhiều vật chủ mới – những người đàn ông và phụ nữ với thể lực và sức chịu đựng phi thường. Dù khả năng sử dụng những phép thuật như thế của hắn trước đây bị hạn chế, hắn đã học cách điều khiển một người phàm chỉ trong vòng một hơi thở, và thông qua chiến trận, hắn đã phát hiện ra rằng mình có thể nuốt chửng những nạn nhân để trở nên lớn hơn và mạnh hơn.

Aatrox lãng du trên khắp các lục địa, tuyệt vọng, mãi mãi kiếm tìm một cách nào đó để quay lại Thể Thăng Hoa trước đây… nhưng câu đố mà thanh kiếm đưa ra là không có lời giải, và dần dần hắn cũng nhận ra rằng mình sẽ chẳng bao giờ thoát khỏi nó. Thứ xác thịt mà hắn chiếm đoạt được và hình dạng gớm ghiếc kia dần trở thành một lời chế nhạo đối với những vinh quang trong quá khứ – một chiếc lồng chẳng lớn hơn thanh kiếm là bao. Sự tuyệt vọng và căm hận trỗi dậy trong tâm trí hắn. Sức mạnh thần thánh mà Aatrox đã từng sở hữu đã bị quét sạch khỏi thế giới, và khỏi mọi trí nhớ.

Điên cuồng vì sự bất công này, hắn đã nghĩ đến một giải pháp chỉ có thể nằm trong tâm trí tuyệt vọng tột độ của một kẻ bị giam giữ. Nếu không thể phá hủy thanh kiếm hoặc giải thoát bản thân, thì thay vào đó hắn sẽ để mọi thứ chìm cùng vào quên lãng.

Giờ đây, Aatrox tiến bước bằng mục tiêu tàn nhẫn của hắn, đem chiến tranh và cái chết đến mọi nơi mà hắn đi qua. Hắn bấu víu vào một hi vọng mù quáng: nếu hắn có thể đưa mọi thực thể đến một trận chiến tận thế cuối cùng, mọi thứ sẽ bị phá hủy – và khi đó hắn và lưỡi kiếm cũng có thể được giải thoát.

Top Hình Nền Tướng Veigar (Bậc Thầy Tiểu Quỷ) Trong Game Lol Full Hd

Top hình ảnh và hình nền tướng Veigar (Bậc Thầy Tiểu Quỷ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Veigar là một phù thủy yordle đầy nhiệt huyết, Veigar sở hữu những quyền năng mà không nhiều người dám mơ đến. Thời còn là một cư dân tự do tự tại của Thành Phố Bandle, gã hằng mong ước được học thật nhiều về thứ ma thuật thượng giới đã được truyền lại cho người phàm, nhưng những năm tháng bị giam cầm bên trong Pháo Đài Bất Tử đã làm tha hóa bản chất hiếu kỳ của gã, để lại giờ đây một sinh vật cao ngạo cùng cơn thịnh nộ đến từ những vì hắc tinh. Veigar vẫn hay bị đánh giá thấp bởi những kẻ khác – và dù gã tin rằng mình là hiện thân của tà ác, vài người vẫn hoài nghi về mục đích sâu thẳm bên trong gã…

Đối với đa số cư dân Runeterra, tộc yordle chẳng có gì đáng sợ cả. Nơi cư ngụ trong truyền thuyết của chúng, Thành Phố Bandle, được đồn đại là một chốn vô cùng bí ẩn và tâm linh, với đầy những cổ vật lạ kỳ được thu thập từ khắp các chiều không gian. Dẫu vậy, những sinh vật hiếu kỳ ấy vẫn thường rời khỏi nơi này để sống cùng người phàm trong ít lâu, để rồi quay trở về với những trải nghiệm hay những câu chuyện ly kỳ. Tuy nhiên, đáng buồn thay, có những yordle đã mãi mãi lạc lối. Và phù thủy Veigar là một trong số đó.

Nhiều thế kỷ trước, sau khi cuộc Đại Chiến Darkin để lại một thế giới hoang tàn, thứ ánh sáng duy nhất còn tồn tại ở Valoran đã đến từ phía trên bầu trời. Những người sống sót thưa thớt còn lại ngước nhìn về thượng giới, và thứ ma thuật cổ đại, mang tầm vóc vũ trụ mà họ học được ngày ấy đã kích thích trí tò mò của Veigar. Ảo tưởng rằng mình đã là bậc thầy về những thứ cổ thuật đó, tên yordle tham gia vào một hội pháp sư xứ Noxii với hy vọng được học hỏi thêm. Họ cũng chẳng hoài nghi gì về thành viên mới đầy nhiệt huyết đó cả, và gã cũng đã chỉ dẫn họ cách thức để vẽ lên hy vọng trên bức màn sống động tạo nên từ những vì tinh tú.

Tải Hình Nền Lol Annie Trong Game Lmht Full Hd

Tải hình nền LoL Annie trong game LMHT đẹp full HD với độ phân giải lên đến 4k, làm ảnh nền cho máy tính hoặc điện thoại mới nhất. Hoặc có thể dùng làm ảnh bìa trên MXH, avatar. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Annie của các skin tướng như: ảnh Annie công nghệ, Annie siêu nhân thiên hà, Annie gấu bé bỏng, Annie mặc định và rất nhiều hình ảnh Annie khác nữa…

Lục mục – Nội dung bài viết

1) Tải hình nền LoL Annie mặc định Full HD

Liên minh huyền thoại (LOL) là một tựa game chiến thuật vô cùng nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Trong tựa game này có rất nhiều vị tướng khác nhau, mỗi vị tướng lại có những điểm mạnh và cách chơi riêng.

2) Tải hình nền LoL Annie Công Nghệ Full HD

Xưa kia có cặp vợ chồng phù thủy vĩ đại, vì là ma thuật hắc ám nên họ bị đuổi khỏi vương quốc hùng mạnh Noxus. Họ tìm đến nhiều nơi nhưng hầu như đều phải trải qua thời kì khắc nghiệt, ngày phải cảnh giác, đêm ngủ không yên. Cuối cùng họ hạ sinh đứa con gái đầu lòng tên Annie , họ nhận ra trong người Annie có một luồng sức mạnh gì đó rất đặc biệt mà mình chưa từng biết đến.

3) Tải hình nền LMHT Annie Siêu Nhân Thiên Hà Full HD

Annie chỉ mới 2 tuổi đã tự vào rừng và bắt con gái vật Gấu Bóng Đêm về phục tùng mình, cô bé đặc tên cho nó là Tibber, nó luôn tận tụy và chăm sóc mỗi khi có ai đó có ý đồ xấu với Annie. Cô thường giữ nó bên mình bằng cách phù phép cho Tibber thành đồ chơi gấu bông dễ thương. Với dòng máu ma thuật hắc ám của mình, cha mẹ Annie đã hạ sinh ra một đứa trẻ với sức mạnh có thể hủy diệt cả trời đất mà ai cũng phải khiếp sợ.

4) Tải hình nền LoL Annie Gấu Bé Bỏng Full HD

5) Tải hình nền Annie Nghịch Đảo Full HD

6) Tải hình nền LMHT Annie Gô Tích Full HD

7) Tải hình nền LoL Annie Panda Full HD

8) Tải hình nền LoL Annie Học Viện Chiến Binh Full HD

Tải Hình Nền Lol Ahri Trong Game Lmht Full Hd

Tải hình nền LoL Ahri trong game LMHT với ảnh đẹp full HD, độ phân giải có thể lên đến 4k, làm ảnh nền cho máy tính hoặc điện thoại mới nhất. Hoặc có thể dùng làm ảnh bìa trên MXH, avatar. Với bộ sưu tập này thì có đầy đủ các ảnh đẹp Ahri của các skin tướng như: ảnh Ahri Thách Đấu, Ahri Giả Lập, Ahri Bóng Đêm, Ahri KDA, Ahri mặc định và rất nhiều hình ảnh Ahri khác nữa…

Lục mục – Nội dung bài viết

1) Tải hình nền LoL Ahri Mặc Định Full HD

Liên minh huyền thoại (LOL) là một tựa game chiến thuật vô cùng nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều người yêu thích. Trong tựa game này có rất nhiều vị tướng khác nhau, mỗi vị tướng lại có những điểm mạnh và cách chơi riêng.

2) Tải hình nền LoL Ahri Giả Lập Full HD

Đa phần nhiều người chơi khá ngạc nhiên với bộ kỹ năng của Ahri. Khả năng farm lính tốt, phóng thích ra ba ngọn lửa hồ ly tự khóa và tấn công kẻ địch bên cạnh. Chính vì thế mà Ahri đem lại sự cơ động và khả năng tạo ra đột biến cực ấn tượng.

3) Tải hình nền LMHT Ahri KDA Full HD

Mặc dù không đem lại nhiều áp lực ở giai đoạn đầu trận đấu. Nhưng, Ahri vẫn là lựa chọn hiệu quả cho những người chơi có kĩ năng cá nhân từ khá trở lên. Cùng với hướng dẫn cách lên đồ và cách chơi Ahri mid này chắc chắn người chơi sẽ khấn khích khi gặp với nhiều tướng khác nhau để chứng nghiệm khả năng hòa đường tốt.

4) Tải hình nền LoL Ahri Vệ Binh Tinh Tú Full HD

5) Tải hình nền LMHT Ahri Thách Đấu Full HD

6) Tải hình nền LoL Ahri Hỏa Hồ Full HD

7) Tải hình nền LMHT Ahri Thần Tượng Âm Nhạc Full HD

8) Tải hình nền Ahri Bóng Đêm Full HD

9) Tải hình nền Lol Ahri Nữ Sinh Thanh Lịch Full HD

10) Tải hình nền Ahri Hàn Triều Full HD

11) Tải hình nền Ahri KDA Full HD

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Hình Ảnh Tướng Aatrox (Quỷ Kiếm Darkin) Trong Game Lol Full Hd trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!