Đề Xuất 4/2023 # Những Mẹo Farm Lính Trong Lmht Để Có Thể Hack Tiền Như Skt T1 Mà Không Cần Chỉ Số Hạ Gục # Top 11 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 4/2023 # Những Mẹo Farm Lính Trong Lmht Để Có Thể Hack Tiền Như Skt T1 Mà Không Cần Chỉ Số Hạ Gục # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Mẹo Farm Lính Trong Lmht Để Có Thể Hack Tiền Như Skt T1 Mà Không Cần Chỉ Số Hạ Gục mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đây là cách game thủ chuyên nghiệp nói chung và SKT T1 nói riêng sử dụng hàng ngày hàng giờ để rủng rình trong game dù không có được điểm hạ gục.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Chắc hẳn không ai là không biết tới sức mạnh của đương kim vô địch CKTG SKT T1 trong giao tranh tổng cũng như giai đoạn đi đường. Không chỉ luôn có được vị trí tốt trong giao tranh, đè đường đối phương kể cả khi gặp phải kèo dưới mà họ còn luôn là đội tuyển chiếm ưu thế về lượng tiền trong game ngay cả khi không có được bất kỳ điểm hạ gục nào. Chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ để SKT gần như độc chiếm ngôi vị bá chủ của Liên Minh Huyền Thoại thế giới xuyên suốt thời gian qua.

Farm lính cũng là cả 1 nghệ thuật

Nhờ vào khả năng last hit lính siêu chuẩn, điều phối các làn lính hiệu quả mà người ta hay ví rằng các thành viên SKT hack farm hay mĩ miều hơn chính là khả năng “tự đẻ lính ra để farm” thượng thừa. Đây là điều kiện kiện quyết để có thể trở thành một game thủ chuyên nghiệp mà ai cũng phải trải qua khi muốn gia nhập đội tuyển bất kì. Để farm lính hiệu quả bạn cần xác định số sát thương bạn gây ra là bao nhiêu từ đó có thể tung ra các đòn đánh tay hoặc bồi thêm kỹ năng để ăn lính hiệu quả hơn.

Cách farm lính khi đẩy cao

Đẩy càng cao càng dễ farm, đây là một định lý cơ bản mà ai cũng hiểu, khi bạn đẩy cao thì lính đẩy vào trụ đối phương sẽ không cấu máu bạn được và thậm chí còn mất đi các chỉ số lính khi không canh sát thương được với trụ. Nhưng bù lại bạn rất dễ bị gank bởi rừng đối phương nhất là khi chơi những vị pháp sư thiếu cơ động không có khả năng chạy trốn.

Đối với đường giữa: Nếu bạn đẩy cao thì trong khi đối phương đang chật vật ăn lính trong trụ thì bạn rãnh rỗi ghé bãi chim biến dị (cả nhà mình và nhà đối phương) để có thể kiếm thêm lợi thế về chỉ số lính cũng như hạn chế lượng farm của rừng đối phương.

Đối với đường trên và dưới: Trong khi đẩy cao thì tranh thủ đi cắm mắt hoặc bào máu trụ bởi trụ đầu tiên nằm xuống sẽ đem lại lượng lớn tiền cũng như hạn chế tầm nhìn cố định của đối phương. Tốt nhất là không nên giao tranh trong trụ đối phương nếu không có cơ sở.

Farm rừng là một chiến thuật làm giàu không khó Cách farm lính trong trụ

Để farm lính trong trụ thì bạn phải tính được lương sát thương mà bạn có thể tung ra.

Nếu bạn là vị tướng sử dụng sức mạnh phép thuật sẽ cần 2 đòn đánh tay và 1 lần trụ bắn với lính đánh xa. 1 đòn đánh tay và 2 đòn đánh từ trụ với lính đánh gần.

Nếu bạn là vị tướng sử dụng sát thương vật lý thì mọi chuyện khá đơn giản khi chỉ cần 1 đánh tay 1 đòn từ trụ với lính đánh xa và 1 đòn đánh tay 2 đòn đánh từ trụ với lính đánh gần

Mọi việc sẽ càng đơn giản hơn bao giờ hết nếu bạn là xạ thủ bởi ngoại trừ canh sát thương trụ ra thì vị trí hỗ trợ sẽ sửa sát thương bằng các đòn đánh tay vào lính để bạn có thể dễ dàng kiếm tiền chờ late.

Dùng kxy năng để ăn lính: Như đã nói thì ăn lính rất quan trọng, vì vậy hãy dùng kỹ năng ít tốn mana và hồi chiêu nhanh nhất để ăn lính nếu cần thiết. Vì điều này sẽ giúp bạn lấy được chỉ số lính. Chứ bạn đã đứng trong trụ thì không cần thiết phải giao tranh với đối phương vì lính đối phương đông hơn.

Cách farm lính khi đi gank

Khi đi gank thì bạn rất có thể bỏ mất 1 đến 2 lượt lính ở đường của mình, nếu không thể bù lỗ các bạn sẽ thọt hơn tương đối với đối thủ. Vì vậy để bù chỉ số này bạn phải farm “giúp” đồng đội 1 ít lính để tránh bị thọt khi đi gank không thành công. Ngoài ra nếu có thể hãy quét rừng đối phương, nhất là bùa đỏ và bùa xanh. Những bãi như 2 con sói con và bầy chim biến dị nhỏ sẽ là chiến lợi phẩm trước khi bạn trở về đường.

Để farm tốt bạn nên cắm mắt để tránh bị gank nhiều. Bạn chết càng nhiều thì tỉ lệ bạn farm thọt càng cao.

Không quá ham mạng mà băng trụ, nếu bạn không nắm trên 50% tỉ lệ sống thì đừng nên băng trụ mà hãy cứ đè dường tạo khoảng cách về chỉ số lính.

Dùng skill ăn lính nếu cần thiết.

Hết máu thì về nhà tránh trường hợp khi chơi một vị trí pháp sư hết máu và năng lượng mà ở lại cố đánh tay ăn lính.

Không nên lăng mạ người chơi khác vì sẽ làm mất tập trung.

Đứng trên lính lúc dùng kỹ năng thì lính đối phương sẽ không quay ra đánh mình.

Đây là những hướng dẫn farm lính hiệu quả trong LMHT mà ai cũng cần nắm rõ, hy vọng các bạn có thể lên tay và tăng tỉ lệ thắng nhất là khi thời gian kết thúc mùa giải đang tới gần hơn bao giờ hết!

Những Mẹo Nhỏ Giúp Game Thủ Lmht Farm Lính Chuẩn Chỉ Như Thách Đấu

Tiền từ farm lính là một nguồn kinh tế khổng lồ trong LMHT, tuy nhiên rất chúng ta lại thường xem nhẹ việc này.

Sử dụng chế độ Luyện Tập

Cách tốt nhất để tập luyện việc farm lính trong LMHT đó là sử dụng chế độ Luyện Tập, bạn sẽ không sử dụng kỹ năng, mua đồ và chỉ dùng đòn đánh thường để last hit mà thôi. Cách này sẽ giúp cho game thủ làm quen với cách một vị tướng tung đòn đánh thường, tối đa khả năng last hit lính. Trong chế độ Luyện Tập thì bạn không phải gặp đối thủ cùng đường, vì thế sẽ người chơi có thể tập trung hoàn toàn vào việc luyện farm lính.

Vào chế độ tập luyện và chỉ ăn lính bằng đòn đánh thường là cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng farm lính. Nguồn ảnh: LoL Analyst

Thu hẹp khoảng cách giữa tướng và lính

Với các tướng đánh xa, bạn cần phải tính toán rất nhiều thứ khi ăn lính như khoảng cách giữa tướng với mục tiêu, tốc độ bay của đòn đánh, sát thương của bản thân và tốc độ đánh. Tuy nhiên khi bạn đứng càng gần với lính, thời gian để đòn đánh chạm vào mục tiêu sẽ giảm, vì thế việc ăn lính sẽ dễ dàng hơn. Đương nhiên điều này chỉ nên áp dụng khi kẻ địch không đe dọa tới bạn, nếu không game thủ sẽ mất đi lợi thế tầm đánh xa và dễ trúng những chiêu thức của đối thủ.

Faker cũng áp dụng cách này khi farm để tối đa hóa chỉ số lính. Nguồn ảnh: LoL Analyst

Chính việc khoảng cách gần với lính thì last hit dễ hơn nên những tướng cận chiến thường có lợi thế khi farm lính.

Cách ăn lính dưới trụ tốt nhất

Ở thời điểm đầu trận, sát thương của tướng thường không đủ để ăn được những con lính tay tầm xa chỉ với một đòn đánh (sau khi trụ đã bắn những con lính này), bạn sẽ cần 2 đòn. Vậy làm thế nào để có đủ thời gian để setup cho việc này? Điều này sẽ được thực hiện ngay từ khi cả một đợt lính bắt đầu đẩy vào trụ của bạn. Bí quyết là không ăn lính đánh gần đó ngay, thay vào đó bạn hãy đợi tới lúc đòn đánh từ trụ gần chạm tới con lính đó thì mới tung đòn last hit.

Khi trụ tung 2 đòn bắn đầu tiên lên lính đánh gần, bạn đừng ăn ngay, thay vào đó đợi cho tới khi đòn bắn thứ 3 của trụ gần chạm vào con lính đó thì mới last hit nó. Sau đó trụ sẽ cần một khoảng thời gian chờ để tung đòn đánh tiếp theo, khi đó bạn hãy tấn công vào lính đánh xa một đòn đánh. Tiếp tục thực hiện điều này với những con lính đánh xa còn lại, tới khi trụ tấn công lính đánh thì bạn chỉ cần thêm một đòn là đủ ăn lính rồi.

Sử dụng nút ‘S’ sao cho hợp lý

Với cài đặt thông thường, phím ‘S’ có tác dụng dừng động tác mà nhân vật bạn đang thực hiện. Phím này được sử dụng thường xuyên nhất trong trường hợp dừng động tác di chuyển, tuy nhiên nó còn có thể dừng cả động tác đánh thường nữa. Nên nhớ rằng đòn đánh thường không thể bị hủy một khi đã tung ra, thời gian chờ tới đòn đánh tiếp theo của bạn sẽ dựa vào tốc độ đánh.

Thông thường với những tướng Pháp Sư thì chỉ số tốc độ đánh này rất thấp, khoảng thời gian giữa những đòn đánh thường sẽ chậm hơn những lớp nhân vật khác. Vì thế một khi đã last hit trượt thì rất khó để sửa sai. Khi đó bạn cần phải dùng phím ‘S’ để ngắt động tác đánh thường sai lầm trước đó, đợi thêm một khoảng thời gian nho nhỏ rồi mới tung đòn đánh ăn lính sao cho chính xác nhất.

Top 4 Vị Tướng Farm Kém Nhưng Sẵn Sàng Farm Mạng Hạ Gục Thay Farm Lính Trong Liên Minh Huyền Thoại

Các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại được thiết kế với lối chơi đa dạng, mỗi người mỗi vẻ đòi hỏi người chơi cần hiểu rõ chất tướng mình đang sử dụng để điều chỉnh lối chơi sao cho phù hợp. Bạn không thể pick những vị tướng late như Azir, Vayne hay Kog’Maw và cứ thế lao lên khô máu với đối thủ được.

Đó là những vị tướng cần kiên nhẫn, chơi hòa hoãn và farm thật tốt để sớm hoàn thành trang bị thiết yếu, tỏa sáng trong giao tranh về sau. Một số khác thì hoàn toàn trái ngược, chất tướng của chúng được thiết kế phù hợp cho việc săn người hơn là việc chú tâm vào chỉ số lính. Đó cũng là những nhân vật chính trong bài viết hôm nay, Top 4 vị tướng farm kém nhưng tiềm năng giết người cực ghê, sẵn sàng farm người thay farm lính trong Liên Minh Huyền Thoại.

Fizz

Fizz, vị tướng đang làm mưa làm gió Đấu Trường Công Lý thời gian qua ở cả 2 đường đơn theo 2 phong cách khác nhau là cái tên đầu tiên cần điểm qua. Fizz thiên hướng đấu sĩ chống chịu đã bị giảm sức mạnh đáng kể trong phiên bản 7.10. Lối chơi còn lại là pháp sư sát thủ truyền thống của Chú Cá Tinh Nghịch vẫn vô cùng nguy hiểm.

Do là vị tướng tay ngắn đồng thời cần phải có đủ bộ 3 chiêu thức cơ bản để uy hiếp đối thủ nên Fizz rất dễ dàng bị những pháp sư tay dài đì đọt trước cấp 3 hoặc thậm chí trước cấp 6, cảnh phải bỏ lính cố hít kinh nghiệm tránh bị cấu máu trong thời gian đầu trận xảy ra như cơm bữa.

Chiêu thức duy nhất có khả năng đẩy lính của Fizz là E Tung Tăng Nhảy Múa nhưng kỹ năng này cực kỳ quan trọng trong những pha giao tranh, trao đổi chiêu với đối thủ nên trừ trường hợp rảnh tay ở lane, chẳng mấy ai dùng Tung Tăng Nhảy Múa đẩy lính cả. Không thể đẩy lính bằng đối thủ thì chỉ có cách duy nhất để chiếm lợi thế là…giết hắn mà thôi.

Khoản đó thì đúng là sở trường của Fizz, bộ kỹ năng có chỉ số sát thương cơ bản cao, chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái khuếch đại sát thương đáng sợ cùng độ cơ động, truy đuổi dai dẳng. Xử lý chính xác Fizz có thể dễ dàng đoạt mạng đối thủ dù trước đó farm thua vài chục chỉ số lính đi chăng nữa. Hạ gục đối thủ ở đường, đảo khắp bản đồ gây áp lực và snowball cả trận đấu, đó chính là cách chơi Fizz chuẩn bài.

Leblanc

Leblanc thì không đến nỗi quá khổ như Fizz trong những cấp độ đầu nhờ tầm đánh lẫn bộ chiêu có tầm thi triển khá ổn. Tuy nhiên dù có nâng max chiêu Q Quả Cầu Ma Thuật thì khả năng đẩy đường của Leblanc vẫn khó so sánh được với những pháp sư kiểm soát đang thịnh hành hiện nay như Syndra, Orianna.

Thi farm thì tầm ảnh hưởng của Leblanc về sau cũng thua xa nên cố gắng đoạt mạng đối thủ mới là tôn chỉ dành cho vị tướng này. Bộ chiêu của Leblanc đẩy đường kém nhưng trao đổi, gây sát thương rất mạnh. Dùng chính xác E Sợi Xích Tội Lỗi thì gần như chắc chắn đối thủ sẽ phải chịu phần thua thiệt.

Leblanc mới không còn nhiều cơ hội “nhất kích tất sát” đối thủ ngay từ level 3 như trước nhưng độ biến ảo, cò quay của bộ chiêu thì tăng lên đáng kể. Người chơi Leblanc cần liên tục trao đổi chiêu, “vờn” đối phương đến khi chín muồi và đoạt mạng. Đoạt lợi thế ở đường thì cũng giống như các sát thủ khác, Leblanc liên tục thực hiện những pha đảo đường, kiếm điểm hạ gục từ đó snowball trận đấu trước khi sức mạnh giảm dần về sau.

Kha’Zix

Vị tướng đi rừng duy nhất trong danh sách này, Kha’Zix không hẳn là farm quá tệ, sát thương cường hóa lên những mục tiêu bị dính hiệu ứng Cô Lập giúp Kha’Zix farm khá tốt những bãi quái đơn lẻ. Tiềm năng thăng tiến sức mạnh về sau của Sát Thủ Hư Không cũng rất đáng gờm với bộ chiêu thức được cường hóa.

Tuy vậy thì tiềm năng gánh đội của Kha’Zix khi xanh sớm phải nói là quá lớn, sát thương khủng giúp hắn snowball cả trận khủng khiếp khi có vài điểm hạ gục. Bạn sẽ bỏ phí điểm mạnh nhất đó nếu chỉ chơi Kha’Zix theo thiên hướng an toàn. Cầm vị tướng này là người chơi cần phải thiết lập những cuộc săn mạng mọi lúc mọi nơi để tối đa hóa sức mạnh.

Điều này đặc biệt đúng trong xếp hạng, nơi mà khả năng bắt lẻ, đơn đấu lẫn giao tranh nhỏ lẻ mạnh của Kha’Zix có rất nhiều đất diễn. Lối chơi độc lập tốt, gánh đội mạnh nên đây là vị tướng được các cao thủ hoặc dân cày thuê rất ưa chuộng. Việc Kha’Zix kiếm được cỡ 20-30 điểm hạ gục trong một trận đấu không phải điều gì quá xa lại.

Akali

Vị tướng cuối cùng là Akali – Nắm Đấm Bóng Đêm, dù có phần lép vế về độ phổ biến hiện nay so với những pháp sư sát thủ cận chiến khác như Fizz, Katarina nhưng nếu xét nội trong tiêu chí của bài viết là tiềm năng chơi theo kiểu farm người thay farm lính thì chắc chắn Akali là cái tên không thể hoàn hảo hơn.

Sức đẩy lính của Akali gần như bằng 0, có thể nói là xếp đội sổ trong danh sách những tướng đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại. Bù lại thì cô sở hữu bộ chiêu thức dồn sát thương đơn mục tiêu cực mạnh khi kích hoạt dấu ấn của chiêu Q Dấn Ấn Sát Thủ. Khả năng truy đuổi, tiếp cận mục tiêu với chiêu cuối Vũ Điệu Bóng Đêm cũng rất đáng nể.

3 stack chiêu cuối, hồi lại 1 điểm mỗi khi tham gia hạ gục đối thủ. Hoặc là bạn đủ sức đứng lại và đánh trả chứ gần như không thể chạy thoát khi bị Akali truy đuổi. Chưa kể chiêu W Bom Khói cò quay, outplay đối thủ hiệu quả nữa. Nhẫn nhịn đến cấp 6 là người chơi Akali đã có thể tự tin đảo khắp bản đồ thực hiện những màn săn người đẫm máu. Với chất tướng như vậy đương nhiên chẳng ai chơi Akali mà lại đi ôm farm cả.

Lmht: Skt T1 Chấm Dứt Hợp Đồng Với Piglet, Poohmandu Và Horo

Trong thông báo mới nhất, đội tuyển SK Telecom T1 đã chính thức chấm dứt hợp đồng với 3 tuyển thủ chuyên nghiệp hiện đang thi đấu ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại là Piglet, PoohManDu và Horo.

Với những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên theo dõi tin tức hẳn đều biết SKT T1 từ một thế lực thống trị Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc và cả thế giới trong suốt giai đoạn cuối mùa 3 và đầu mùa 4 đang sa sút phong độ thảm hại khi cả 2 đội tuyển SKT T1 S và SKT T1 K đều thi đấu không thành công trong thời gian vừa qua, đặc biệt với sự kiện đương kim vô địch SKT T1 K không thể vượt qua được vòng loại Chung kết thế giới khu vực Hàn Quốc đã chính thức trở thành nhà cựu vô địch khi giải đấu còn chưa bắt đầu.

Hai thành viên của đội tuyển thành công nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc tính đến thời điểm hiện tại là Piglet và PoohManDu đã hết hạn hợp đồng với SK Telecom. Trong quãng thời gian thi đấu dưới màu áo của SKT T1 #2 và sau đó đổi tên thành SKT T1 K, Piglet cùng PoohManDu đã gặt hái được rất nhiều thành công với 2 chức vô địch OGN Champions cùng ngôi quán quân thế giới mùa 3. PoohManDu sau khi kết thúc hợp đồng sẽ giải nghệ để trở lại với sự nghiệp học tập trong khi Piglet sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi để suy nghĩ về con đường tương lai của mình.

Từ trái qua phải: PoohManDu – Piglet – Horo

Trong khi đó, Horo hay còn được biết đến với tên Beelzehan là tuyển thủ đi rừng của đội tuyển SKT T1 S. Anh đã từng được công nhận như 1 trong những tuyển thủ đi rừng hay nhất của giải đấu OGN Champions bên cạnh những DanDy hay KaKao. Tuy nhiên, thành công chưa bao giờ đến với Horo và SKT T1 S khi lần tiến xa nhất của SKT T1 S chỉ ở Bán Kết và kết thúc vị trí Hạng 4 tại OGN Champopms 2014 Mùa Hè. Horo cho biết, sau khi kết thúc hợp đồng với SKT, anh sẽ nghỉ ngơi và có thể sẽ chuyển sang thi đấu cho một đội tuyển nước ngoài.

Sau khi kết thúc hợp đồng với 3 tuyển thủ nói trên, SKT T1 hiện đang tuyển chọn các thành viên mới để xây dựng lại đội tuyển nhằm mục tiêu chinh phục thêm những danh hiệu trong thời gian tới.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Mẹo Farm Lính Trong Lmht Để Có Thể Hack Tiền Như Skt T1 Mà Không Cần Chỉ Số Hạ Gục trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!