Đề Xuất 12/2022 # Những Trang Bị Cực Mạnh Nhưng Đã Biến Mất Khỏi Summoner’S Rift / 2023 # Top 17 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Những Trang Bị Cực Mạnh Nhưng Đã Biến Mất Khỏi Summoner’S Rift / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Trang Bị Cực Mạnh Nhưng Đã Biến Mất Khỏi Summoner’S Rift / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một video khá bình thường về một anh chàng chỉ lên Rìu Đen cho Talon và Pantheon

Nhưng tất cả đều có lí do của nó, khi Rìu Đen ở thời điểm này có nội tại như sau: “Gây sát thương vật lí lên tướng địch sẽ gây giảm 7.5% giáp trong 4 giây, hiệu ứng này được cộng dồn tối đa 4 lần”. Nhưng vì đây không phải là nội tại duy nhất, nên người chơi có thể lên nhiều Rìu Đen hoặc có nhiều vị trí lên trang bị này trong cùng một đội để có thể trừ giáp nhanh hơn.

Giả sử bạn lên 2 Rìu Đen, vậy là chỉ với 2 kĩ năng hoặc đòn đánh thường, bạn đã có thể bỏ qua được 30% giáp của đối phương, chưa kể chỉ số xuyên giáp cộng thẳng của trang bị này. Chắc hẳn những vị tướng chống chịu đã gặp rất nhiều ác mộng với Rìu Đen ở quãng thời gian này đó.

Phù Phép Cổ Kiếm

Dù là một trang bị đi rừng ở khoảng thời gian đầu và giữa mùa 5, nhưng thời kì hoàng kim của Phù Phép Cổ Kiếm lại được nhớ tới khi nó được sử dụng ở… đường giữa. Đúng vậy đấy, đã có thời điểm mà rất nhiều người chơi sử dụng Trừng Phạt ở đường giữa, cốt chỉ để khai thác tối đa sức mạnh của trang bị này, đặc biệt là với vị tướng Ezreal. Dù đã bị loại bỏ khỏi trò chơi, nhưng Phù Phép này vẫn để lại nhiều tiếc nuối trong lòng các fan của Ezreal “sức mạnh phép thuật”.

LoL Esports thậm chí còn có một video giúp người chơi sử dụng tốt Phù Phép Cổ Kiếm ở đường giữa

Với nội tại cho phép đòn đánh thường gây sát thương lan sau mỗi lần sử dụng phép, Phù Phép Cổ Kiếm cực kì thích hợp với Ezreal, khi Phát Bắn Thần Bí là kĩ năng có gây ra hiệu ứng trong đòn đánh, giúp cho anh chàng “đáng ra phải là xạ thủ này” trở thành một thế lực ở đường giữa với tư cách một pháp sư.

Tất nhiên, Riot đã nhanh chóng vào cuộc và chỉ cho phép nội tại Cổ Kiếm được gây sát thương lên quái rừng thôi và lối chơi “Ezreal Tím” đã chính thức đi vào quá khứ ở thời điểm đó. Nhưng rõ ràng trang bị này đã gây được ảnh hưởng cực mạnh ở cả đấu trường chuyên nghiệp lẫn xếp hạng đơn ở thời điểm mà nó xuất hiện.

Không chỉ Ezreal, đến Orianna còn được sử dụng với Phù Phép Cổ Kiếm

Bùa Đầu Lâu

Những người chơi yêu thích các sát thủ, đặc biệt là các sát thủ gây sát thương phép thì ắt hẳn là không thể không dành sự tiếc nuối cho Bùa Đầu Lâu khi nó bị xóa khỏi trò chơi ở bản 5.2 Bị Riot đánh giá là một trang bị “thiếu lành mạnh” khi cho các sát thủ thiên hướng sức mạnh phép thuật lợi thế quá lớn trong việc dồn sát thương đối phương, Bùa Đầu Lâu đã không còn chỗ trên Đấu Trường Công Lý.

Hãy nhìn cách Faker trên đường lướt ra sử dụng Bùa Đầu Lâu và làm tan chảy một vị tướng chống chịu như Vi…

Sở hữu 120 sức mạnh phép thuật, 10% thời gian hồi chiêu, đặc biệt là nội tại kích hoạt cho phép gây sát thương bằng 15% máu tối đa của đối phương, đồng thời khuếch đại sát thương phép gây ra lên kẻ địch đó 20% trong 4 giây, thật sự là quá kinh khủng để bất kì ai có thể chống đỡ. Sự ra đi của Bùa Đầu Lâu dù đáng tiếc, nhưng là điều dễ hiểu.

Hay là Alex Ich không cho Rekkles đường sống với Malphite Bùa Đầu Lâu

Ngọn Đuốc Rực Cháy

Sức mạnh của Nocturne 60 điểm cộng dồn Ngọn Đuốc Rực Cháy

Với Ngọn Đuốc, mỗi hỗ trợ, mạng hay quái to trong rừng bạn tiêu diệt sẽ được tính là một điểm cộng dồn. Nội tại của trang bị này cho phép bạn gây ra 100 (+ điểm cộng dồn có được) sát thương trên đòn đánh và hồi phục lại 10 (+ điểm cộng dồn có được) máu với mỗi đòn đánh này.

Các trang bị tiêu thụ

Sự biến mất của Mắt Xanh chính là một trong những thay đổi cực kì lớn về mặt tầm nhìn của Liên Minh Huyền Thoại, khi trang bị này kể từ bản 5.22 sẽ chỉ còn sử dụng được dưới dạng Mắt Vật Tổ hoặc Đá Tỏa Sáng. Mắt Tím đã thay thế Mắt Xanh trở thành món đồ kiểm soát tầm nhìn chính của các người đi đường đơn và đi rừng.

Fan Diamondprox điểm danh!!!

Lời kết

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi không ngừng thay đổi, và điều đó đôi khi đồng nghĩa với việc phải bỏ lại một số thứ thân thuộc như các trang bị nói trên ở phía sau. Nhưng nếu như là một người chơi tận tụy với trò chơi, thì bạn chắc chắn sẽ không thể quên được kí ức của mình với các trang bị này.

Những Trang Bị Đã Bị Riot Xóa Khỏi Lmht Gây Tiếc Nuối Nhất / 2023

Được thêm vào game từ bản 5.22, tức là tiền mùa giải 2016, Thuốc Thợ Săn là một phiên bản nâng cấp của Thuốc Tái Sử Dụng và được dùng cho vị trí đi rừng. Thuốc Thợ Săn không phải là một trang bị gì đó quá bá đạo hay thay đổi meta nhưng không hiểu vì lý do gì món đồ này đột ngột bị xóa bỏ ở bản 9.9. Có lẽ Riot Games muốn những người đi rừng gank một cách chủ động chứ không phải là farm liên tục ở trong rừng nhờ khả năng hồi phục quá tốt chăng?

Chính sự biến mất của item này mà những tướng đi rừng ăn cỏ và farm nhiều như Amumu chẳng hạn biến mất hoàn toàn khỏi meta game.

Ngọn Giáo Shojin

Một điều ít người để ý là Ngọn Giáo Shojin đã xuất hiện trong LMHT từ mùa 8, khi chế độ Đột Kích Nhà Chính được đưa vào game. Ở thời điểm mới ra mắt thì trang bị này là một item chống chịu thuần túy, dù cho có thành phần là Kiếm B.F nhưng tất cả nội tại của Ngọn Giáo Shojin khi đó đều tăng sức chống chịu của tướng sở hữu. Tuy nhiên khi bản 9.1 ra mắt, Đột Kích Nhà Chính không còn tồn tại và đương nhiên là Ngọn Giáo Shojin cũng vậy.

Và khi được thêm vào LMHT ở bản 9.4 với hiệu ứng mà đại đa số game thủ quen thuộc, Ngọn Giáo Shojin ngay lập tức biến những Đấu Sĩ như Renekton, Jax thành những con quái vật không thể ngăn cản trong cả mùa 9. Kết hợp với việc ngọc Chinh Phục được chỉnh sửa gần như cùng thời điểm, lớp tướng Đấu Sĩ đã thống trị meta đường trên cả mùa 9 vừa rồi.

Và mãi tới khi tiền mùa giải 2020, bản 9.23 ra mắt, Ngọn Giáo Shojin mới bị xóa khỏi game. Thậm chí Riot Games còn phải xóa trang bị này một lần nữa tại bản 9.24 khi nó vẫn tồn tại trong chế độ ARAM. Có lẽ đây là bài học xương máu cho Riot Games khi ý tưởng cho một vài Đấu Sĩ khả năng hồi chiêu liên tục là cực kì tồi và không nên lặp lại.

Đồng Xu Cổ Đại

Trong nhóm trang bị hỗ trợ cũ, chỉ có một mình Đồng Xu Cổ Đại bị xóa hoàn toàn khỏi game trong khi Khiên Cổ Vật hay Lưỡi Gươm Đoạt Thuật chỉ đổi tên mà thôi. Đồng Xu Cổ Đại có lẽ là trang bị giành cho những tướng Hỗ Trợ kiểu cũ, những vị tướng chỉ có nhiệm vụ duy nhất là buff cho Xạ Thủ như Janna, Soraka, Sona một phần nào đó là Lulu. Đương nhiên là Riot Games không hề thích điều này một chút nào cả nên đã quyết định xóa trang bị này ở bản 9.23 vừa rồi.

Dù vậy nó lại khiến cho những tướng support như Janna trở nên khốn đốn hơn rất nhiều. Những hỗ trợ buff được thiết kế dựa trên khả năng bảo kê cho đồng đội nên bộ kỹ năng cấu rỉa thiếu hiệu quả, hoạt ảnh đánh thường cũng cực kì rườm rà nên lượng tiền kiếm được từ những item mới thấp hơn so với các hỗ trợ khác. Có lẽ những tướng hỗ trợ kiểu cũ vẫn bị xếp xó dài dài với những gì đang diễn ra trong game.

Những món đồ khác

Áo Choàng Khủng Long có lẽ là item được những người chơi chống chịu tiếc nhất khi bị xóa. Nó cung cấp những chỉ số tốt với giá thành rẻ và giúp cho những Tanker vượt qua giai đoạn khốn khó khi đi đường. Dù vậy những Nhiễu Trượng Ohmwrecker hay Thông Đạo Zz’rot lên từ món đồ này lại quá phế và không ai muốn sử dụng.

Một trường hợp khác là Găng Tay Gai bị xóa và Áo Choàng Tím trở thành item thiết yếu để lên đồ chí mạng. Dù vậy update này lại được những người chơi hưởng ứng nhiệt liệt, thậm chí một phong cách Xạ Thủ nhiều Áo Choàng Tím cực mạnh thời gian qua ra đời cũng từ thay đổi này.

Những món đồ như Mắt Xanh, Thuốc Cường Lực, Thuốc Khai Sáng, Bình Năng Lượng… cũng gián tiếp bị xóa khỏi game khi công cụ cung cấp những món đồ này là ngọc Đạo Chích bị khai tử.

Theo Facebook

Những Trang Bị Cực Mạnh Bị Xóa Khỏi Liên Minh Huyền Thoại Cho Đến Mùa 8 (P1) / 2023

Cập nhật vào 03/08

Những trang bị liên minh như Bùa Đầu Lâu hay Ỷ Thiên Kiếm đã từng hoành hành trên Đấu Trường Công Lý. Chính vì sự bá đạo đó mà những trang bị này bị Riot Game xóa bỏ và đã mang lại sự tiếc nuối không hề nhỏ cho các game thủ.

1. Bùa Đầu Lâu

Bùa Đầu Lâu – trang bị khiến bao nhiều game thủ mất ăn mất ngủ khi biết tin Riot Game sẽ xóa sổ nó. Ở những ngày cũ, Bùa Đầu Lâu khá dễ lên trong khi tác dụng của nó là rất lớn. Bùa Đầu Lâu cũ gây sát thương dựa trên máu hiện tại của đối phương, nên đối phương càng nhiều máu sẽ ăn càng nhiều sát thương. Tuy nhiên sau khi được Riot cỉnh sửa, Bùa Đầu Lâu đã dụng hơn khi vừa khuếch đại sát thương lên đối thủ vừa kèm một chút sát thương khi kích hoạt. Các vị tướng phù hợp nhất với vị trang bị này nhưu: Leblanc, Veigar hay các vị tướng Pháp Sư có khả năng dồn sát thương.

Giá thành là 3100 vàng.

Tuy nhiên bùa Đầu Lâu đã bị Riot Game xóa bỏ khỏi Liên Minh Huyền Thoại bởi nó làm mấ sự cân bằng trận đấu bởi các Pháp Sư quá mạnh so với phần còn lại.

2. Zhonya Ring

Trang bị này trong phiên bản cũ là combo 2 in 1 của Mũ Phù Thủy Rabadon và Đồng Hồ Cát Zhonya. Được coi là trang bị hoàn hảo thời điểm đó, Zhonya Ring tiết kiệm quá nhiều thời gian lên trang bị của các pháp sư nhưng lại mang đến những hiệu ứng vô cùng tuyệt vời.

Nếu ngày ấy trang bị này vẫn còn, các Pháp Sư chắc hẳn sẽ rất vui bởi còn có Vọng Âm Luden cần lên nữa.

Chúng ta hãy xem qua hiệu quả của trang bị này: +120 sức mạnh phép thuật, nội tại duy nhất là tăng thêm 25% sức mạnh phép thuật. Kích hoạt duy nhất Ngưng Đọng tướng của bạn trong 2 giây khiến đối thủ không thể tấn công, đồng thời bạn cũng không thể làm gì (90 giây hồi).

Với giá thành là 3460 vàng, cảm thấy trang bị này mang lại quá nhiều tác dụng, đồng thời bộ trang bị vẫn chưa hoàn chỉnh với Pháp Sư cơ bản nên Riot quyết định xóa bỏ trang bị này để chia thành Mũ Phù Thủy Rabadon và Đồng Hồ Cát Zhonya riêng biệt

3. Ngọn Đuốc Rực Cháy

Ngọn Đuốc Rực Cháy được nâng cấp từ trang bị Lồng Đèn Wriggle. Trang bị anyf cũng từng bị liệt vào danh sách đen với những chỉ số bá đạo của nó. Những vị tướng sở hữu hiệu ứng trên mỗi đòn đánh hoặc thiên về tốc độ đánh cao thì cực kỳ nguy hiểm với hiệu ứng của ngọn đuốc rực cháy.

Chúng ta cùng xem qua về chỉ số của trang bị này: +30% tốc độ đánh, +12 sát thương vật lý, các đòn đánh thường gây thêm 100 sát thương phép lên quái và 33% lên tướng và giúp hồi lại 10 máu. Sát thương được gia tăng dựa trên số lượng quái to tiêu diệt, số điểm hạ gục hoặc hỗ trợ.

Với giá thành 1800 vàng, tướng sở hữu sẽ nhận được hành tá tác dụng từ nội tại, chỉ số cơ bản cho đến những hiệu ứng độc đáo. Chỉ cần tích được 25 điểm quái to, game thủ tận dụng thêm nội tại Thương Tật không thua kém nội tại của Đao Tím. Khi Đuốc Lửa xuất hiện, chúng thay đổi hoàn toàn meta đi rừng, các tướng như Xinzhao, Warwick, Master Yi, Shyvana đã quay trở lại mạnh mẽ thay thế các tướng ăn cỏ hay tướng thiên về sức mạnh phép thuật

4. Giáp Sinh Tồn

Giáp Sinh Tồn ở mùa 2 gần như là vô địch thiên hạ, mua món đồ này vào, các pháp sư chỉ có gãi ngứa cho các vị tướng đỡ đòn mà thôi. Thời điểm đó meta còn chậm chạp, các tướng cần rất nhiều thời gian để đạt giới hạn sức mạnh nên Giáp Sinh Tồn đạt đến mức giới hạn.

Ta cùng điểm qua tác dụng của giáp sinh tồn: Hồi 40 máu trong 5 giây, +76 kháng phép, +8% tốc độ di chuyển và nội tại duy nhất là hồi 1,75% máu tối đa trên 5 giây. Giá thành là 2610 vàng. Với những chỉ số khá chất mà với chỉ 2610 vàng là quá rẻ.

Giáp Sinh Tồn đặc biệt mạnh ở giai đoạn giữa trận đấu, 76 kháng phép là con số cực to giai đoạn giữa trận và kèm theo đó là khả năng hồi máu như nước lá. Trang bị này được rất nhiều game thủ trên thế giới phản ánh với nhà phát hành Riot, sau bao nhiêu thử nghiệm Giáp Sinh Tồn biến mất khỏi đấu trường công lý để nhường chỗ cho Giáp Tâm Linh hiện tại. Tuy nhiên nếu so sánh về hiệu quả thì Giáp Tâm Linh chỉ bằng một nửa so với Giáp Sinh Tồn đợt trước.

5. Lá Chắn Cổ Ngữ

Lá Chắn Cổ Ngữ đã từng là trang bị không thể thiếu trên Đấu Trường Công Lý chuyên nghiệp cho tới nghiệp dư bởi công dụng của nó lớn hơn hẳn Lá Chắn Quân Đoàn mang lại. Sau khi trang bị xong cho mình đồ rừng, các tướng đi rùng sẽ lên thẳng trang bị này càng sớm càng tốt.

Với giá thành rẻ, chất lượng mang lại vô cùng cao, hào quang của Lá Chắn Cổ Ngữ gần bằng giá trị của nó, chưa kể những chỉ số đem lại cho chủ nhân.

Chỉ số của Lá Chắn Cổ Ngữ: + 400 máu, +20 giáp, +30 kháng phép. Và nội tại duy nhất là: +10 giáp, +30 kháng phép, +10 máu mỗi 5 giây cho các tướng đồng minh cạnh bên.

Hồi đó cả Ironsory và Lá Chắn Quân Đoàn cùng tồn tại nên khi một team sở hữu hai trang bị này, sức kết hợp với nhau là gần như không thể cản phá. Sau này Riotgame đã xóa bỏ Lá Chăn Cổ Ngữ để đưa Ironsory về đúng giá trị của nó.

6. Thuốc Tiên Oracles Elixer

Bạn còn nhớ trận đấu giữa Saigon Joker và Singapore Sentinal, những anh chàng Singapore đã áp dụng chiến thuật sử dụng Alista đi rừng và mua thuốc tiên Oracles Elixer cực xớm khiến Saigon Joker mấ kiểm soát map hoàn toàn.

Thử hỏi nếu trang bị này còn thì không biết phong cách núp lùm, núp bụi sẽ còn bá đạo đến thế nào nữa. Thậm chí kiểm soát Bron và đội hình có các vị tướng tàng hình thì chỉ còn nước mà khóc thét.

7. Mai Rùa

Mai Rùa là trang bị liên minh huyền thoại đã bị phản đối gay gắt từ các Rioter, bởi item này bị lạm dụng quá nhiều cho gần như tất cả mọi vị trí. Điều này cũng dễ hiểu khi mà giá thành rẻ, hiệu ứng hiệu quả nên Mai Rùa được nhiều game thủ yêu thích vô cùng.

Chỉ số mà Mai Rùa mang lại bao gồm: +200 máu, +5 vàng mỗi 10 giây.

Giá thành: 825 vàng.

Thoạt đầu người chơi lên Mai Rùa trước tiên để nhận được lượng vàng đáng kể. Với trận đấu trung bình khoảng 30 phút thì game thủ nhận được khoảng 20 phút cộng vàng, tương đương với khoảng 600 vàng nhận thêm. Hơn nữa Trang bị này có thể ghép thành trang bị – item lớn như Ironsory hay khiên băng Raduin, quá đẹp cho một cuộc tình. Vì Mai Rùa kéo dài thời gian trận đấu quá nhiều nên Riot đã xóa bỏ khỏi Liên Minh Huyền Thoại.

8. Trường Thương Atma

Đây là một trang bị – item khá mạnh với các đấu sĩ đỡ đòn và nó cũng đã bị xóa bỏ khỏi đấu trường công lý.

Chỉ số của item: + 45 giáp, + 15% chí mạng

Nội tại Duy Nhất: Tăng thêm sát thương Vật lí bằng 1.5% số máu tối đa của bạn (tức là +45 sát thương khi bạn đạt 3000 máu).

Trang bị này quá lợi hại trong tay các vị tướng đấu sĩ thuần túy đỡ đòn như kiểu: Olaf, RenGar mùa 2, Xinzhao, Garen. Dù chỉ số có hơi bất ổn một tẹo vì có tỉ lệ chí mạng, không phù hợp với các đấu sĩ, bởi vậy Riot cũng đã xóa bỏ nó để đấu trường công lý được cân bằng hơn. Và nếu mà Trường Thương Atma hiện tại vẫn còn thì khả năng các vị tướng như: Trundle, Cho’Gath, Olaf hay Kled sẽ bá đạo đừng hỏi.

Những Trang Bị “Cực Phẩm” Của Dota 1 Đã Bị “Bay Màu” (Phần 1) / 2023

Kcibur – 10:43, 29/10/2019

Ở những phiên bản trước DOTA v5.65, những Item nâng cấp không sử dụng những Recipe quen thuộc để tiến hóa. Thay vào đó, những trang bị nhỏ khi muốn được Upgrade lên phiên bản xịn thì sẽ phải thông qua “Upgrader”. Ví dụ, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc Boots of Travel, thay vì phải tốn 2.000 Gold mua Recipe để nâng tầm chiếc “Tất ghẻ” như ở thời điểm hiện tại, thì ở phiên bản 5.58, bạn sẽ phải có trong tay “Upgrader” với trị giá 1.500 Vàng, cùng với đó là Boots of Speed cùng với Slippers of Agility. Nói đơn giản thì Upgrader chính là một phiên bản cũ của Recipe, chỉ có điều là nó có thể được sử dụng cho mọi Item.

Danh sách những Item phải sử dụng Upgrader để tạo thành

Item này đã nói lời chia tay với DOTA 1 ở phiên bản 5.65 và từ đó, các game thủ DOTA bắt đầu biết đến việc mua và ghép đồ thông qua Recipe.

Bọn trẻ bây giờ đâu có biết được các cụ ngày xưa kiếm tiền vất vả thế nào … Thoạt nhìn thì Shedd’s Cleaver có vẻ khá “phế”

Shedd’s Cleaver

Shedd’s Cleaver là một trang bị có Icon của một thanh kiếm, tồn tại trong game với một khoảng thời gian khá ngắn ngủi. Đây là một Item cỡ trung được ghép bởi Boots of Speed (500), Blades of Attack (450) và Upgrader (1500). Với trị giá lên tới 2650 Gold, nhưng những gì mà Shedd’s Cleaver đem lại chắc chắn sẽ khiến cho người chơi Dota 2 bây giờ cảm thấy không quá ấn tượng. Cộng 5 Strength, Agility, Intelligence và bonus thêm 15 Damage, cùng với đó là trang bị này có một hiệu ứng mang tên Unholy Aura. Effect của Item này chỉ giúp hero và những đồng đội xung quanh được tăng thêm vỏn vẹn 1 HP Regen và 20% Tốc độ chạy.

Nếu so với những trang bị ở thời kì bây giờ thì rõ ràng Shedd’s Cleaver sẽ trở thành một trong những Item “trash” nhất trong game. Với 2650 Gold, người chơi hiện tại có thể sở hữu cho mình một chiếc Meteor Hammer với +12 Strength, Intelligence và +5 HP Regen, +3 Mana Regen mà thậm chí vẫn có dư 25 Gold. Nhưng thực ra nếu bạn là những người đã từng trải qua phiên bản DOTA thời đó, thì bạn sẽ nhận ra 2650 Vàng chỉ là một con số bé nhỏ trước những Butterfly giá 10.000 Gold hay Daedalus giá 13250 Gold …. Vì vậy, công bằng mà nói, Shedd’s Cleaver có lẽ sẽ có giá trị tương đương với một cái Wraith Band ơ thời kì hiện đại …

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Trang Bị Cực Mạnh Nhưng Đã Biến Mất Khỏi Summoner’S Rift / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!