Đề Xuất 2/2023 # Những Trang Bị Mạnh Mà Ít Người Mua # Top 9 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Những Trang Bị Mạnh Mà Ít Người Mua # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Trang Bị Mạnh Mà Ít Người Mua mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Viết bởi Gatrix

Xin chào các Kiện Tướng

Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng trang bị trong Liên Quân đã lên tới 86 trang bị lớn nhỏ khác nhau, chia làm ba cấp độ ứng với giá tiền và sức mạnh khác nhau. Mặc dù mức độ phổ biến của các trang bị là rất lớn, tuy nhiên không thể tránh khỏi việc có những trang bị ít được sở hữu, do số ô trang bị là có giới hạn. Trong điều kiện chỉ có thể trang bị 6 món đồ, các Kiện Tướng buộc phải tối ưu hóa những ô đồ này sao cho phát huy tối đa sức mạnh. Vậy nên nếu như hai món đồ có công dụng khá giống nhau, thì món đồ nào trông mạnh hơn sẽ được ưu tiên hơn là tất nhiên. Trong bài viết này, Hội Đồng sẽ cùng các Kiện Tướng đi tìm hiểu một số trang bị tuy ít người lên những vẫn khỏe, xem có thật là bởi chúng phế quá không.

Nếu như các Kiện Tướng đã gắn bó với Liên Quân từ những ngày đầu tiên, thì sẽ biết, lúc đó trang bị cho những vị tướng cận chiến không đa dạng và biến hóa như hiện tại đâu. Lúc đó, phàm là tướng cận chiến, mặc định sẽ phải có Huyết giáp và Giáp Gaia, bởi khả năng hồi phục kinh khủng khiếp của hai trang bị này. Một phần nữa cũng là bởi những nguồn sát thương chính trong giao tranh là Xạ Thủ và Pháp Sư đều không mạnh mẽ như bây giờ. Ở cái thời kì đó, Toro còn đủ sức đấm Yorn đến chết mà máu chắc còn nguyên (nhưng năng lượng thì tốn, tất nhiên). Theo thời gian, các Kiện Tướng dần phát hiện ra, căn nguyên tội lỗi không hẳn nằm ở Huyết giáp, mà bởi Giáp Gaia quá mạnh mẽ, dẫn tới ngay ở phiên bản kế tiếp, Hội Đồng đã tăng gấp đôi thời gian hồi nội tại của nó, biến giáp Gaia thành một trong những trang bị ít người mua nhất. Thế nhưng Huyết giáp chỉ đổi một chút máu sang giáp, còn về cơ bản vẫn là một trang bị phòng thủ sát thương vật lý, và khả năng hồi phục cực mạnh trong giao tranh khi đối thủ ngã xuống. Trang bị này sẽ rất thích hợp với những Đấu Sĩ sát thương, hoặc thậm chí là Sát Thủ tìm kiếm lựa chọn phòng thủ, ví dụ như Butterfly chẳng hạn. Bởi những vị tướng này thường có máu không cao, nên có mua Giáp thống khổ cũng không tận dụng tốt được như Đỡ Đòn thuần túy.

Trang bị này đã từng là một trong hai bị vừa cho công phép vừa cho giáp vật lý, tuy nhiên ở thời điểm đó, nó chẳng có tư cách gì để đấu lại Áo choàng băng giá hết. Có điều, ở phiên bản hiện tại, khi Áo choàng băng giá không còn là một trang bị công phép nữa, mà trở thành một món phòng thủ rất trung tính, ai cũng có thể mua, thì lựa chọn phòng thủ cho các Pháp Sư khỏi đám Sát Thủ Đấu Sĩ mà không muốn bị hao hụt sát thương đã bị thu hẹp xuống chỉ còn mỗi trang bị này. Chỉ số của Mặt nạ Berith không hề tệ, rất sát với giá vàng bỏ ra để sở hữu, trong khi nội tại của nó lại cực mạnh nếu như các Kiện Tướng sở hữu những vị tướng cấu máu liên tục như Mganga, Krixi hay Ignis (một trong những lí do lão già này bị đánh sấp mặt ở Lễ hội giáng sinh là bởi lão cầm Mặt nạ Berith thả diều gớm ghiếc quá). Nói tóm lại, chiếc mặt nạ này không hề tệ, vấn đề là số Pháp Sư tận dụng được nó không nhiều lắm. Chính ra Lauriel rất hợp với trang bị này đấy!

Một trong những trang bị ghê gớm nhất được ra mắt gần đây chính là cặp đôi Truy hồn, một công một phép. Đao truy hồn thì đúng là hơi lép vế, song Sách truy hồn lại là một chuyện khác hẳn! Trang bị này cho các Kiện Tướng một lượng công phép cực lớn, một ít máu, và một nội tại đủ sức tắt điện bất cứ thể loại hồi phục gớm ghiếc nào, có thể kể tới như đa phần Xạ Thủ, Taara, Mganga, Thane hay Maloch, toàn là những vị tướng đang rất phổ biến trong xu thế hiện tại. Do chỉ có các Pháp Sư mới hay lên trang bị này, nên việc dùng đòn đánh tay để khiến nội tại Tróc nã kéo dài ba giây là điều hơi khó, thế nhưng giả như các Kiện Tướng đang sở hữu những vị tướng có kĩ năng đốt máu liên tục, như Mganga, Alice và Azzen’ka thì sao? Trong giao tranh mà cắt luôn 50% khả năng hồi phục của đối thủ thì lợi thế sẽ nghiêng rất mạnh về phía các Kiện Tướng đấy.

Trang bị cuối cùng trong danh sách này chính là chiếc găng đấm phát chết luôn. Đây là một trang bị mạnh, phải nói là cực mạnh với những vị tướng công vật lý tìm kiếm một món phòng thủ mà vẫn muốn giữ vững nguồn sát thương của mình. Về cơ bản, chiếc găng này sẽ cộng cho các Kiện Tướng một lớp khiên tương đương với 30% máu tối đa trong tám giây khi các Kiện Tướng có lượng máu xuống thấp hơn 40%. Không chỉ đánh bật tất cả các trang bị phòng thủ, mà lớp khiên này còn hàm ý rằng, các Kiện Tướng sẽ trở nên “trâu bò” hơn khi phải đương đầu với những trang bị đánh theo % máu hiện tại như Kiếm Fafnir hay Mặt nạ Berith. Ở một khía cạnh khác, những vị tướng có sức mạnh kích hoạt khi máu thấp, ví dụ như Kil’Groth, Taara, hay đơn giản chỉ là sử dụng Bộc phá đều sẽ trở nên rất kinh khủng. Khi lượng máu họ xuống thấp, sát thương và hồi phục họ gây ra sẽ tăng lên, trong khi lớp khiên từ Hercules thịnh nộ sẽ giữ họ sống đủ lâu để “quẩy”! Các Kiện Tướng có biết khi Taara còn 40% máu, cô ta sẽ có công vật lý lên tới gần 700 không, tức là tương đương với một Sát Thủ luôn!

Những Nhân Vật Nữ Ít Người Biết Trong Lmht

Trong cốt truyện LMHT cũng tồn tại những nữ nhân vật vô cùng cá tính dù ít người biết đến.

Quilleta Varn

Quilleta Varn là người yêu của đại tướng Darius. Cả hai lớn lên ở thành phố cảng Basilich, sau đó trôi dạt tới Noxus. Vì là đôi thanh mai trúc mã, Quilleta và Darius phát triển tình cảm và có với nhau hai người con.

Sau này, khi chứng kiến sự tàn độc của Noxus trong việc giết hại người vô tội dã man, Quilleta ngày càng chán nản trước tham vọng của đế chế. Do đó, cô dần rời xa Darius và gia đình để nổi dậy chống lại Noxus. Trong một trận chiến ở quê hương Basilich, cô hy sinh vì bị chính con gái của mình Invetia Varn sát hại.

Grena

Grena là cựu chiến mẫu của tộc Hậu Nhân Avarosa và là mẹ của Ashe. Grena với sự kiên cường, bất khuất và tài lãnh đạo đã dẫn dắt bộ tộc vươn lên trở thành một thế lực hùng mạnh ở Freljord.

Không lâu sau, Grena bắt đầu chuyến hành trình tìm kiếm “Ngai Báu của Avarosa”. Dù vậy, lòng tin mù quáng của Grena vào truyền thuyết và những lời tiên tri đã khiến bà hành động sơ suất. Trong một trận chiến không cần thiết trên địa phận của kẻ địch, Grena đã bỏ mạng.

Cái chết của bà khiến con gái là Ashe phải trốn chạy. Bộ tộc của họ bị quét sạch gần như toàn bộ. Ashe sau đó đã lần theo bản đồ cuối cùng của mẹ để tìm thấy chiếc cung Chân Băng huyền thoại. Ashe dùng chính vũ khí đó để trả thù cho mẹ Grena, và bắt đầu hành trình phục hưng bộ tộc.

Zvana

Zvana là nhân vật có ý nghĩa rất quan trọng trong cuộc đời Brand. Zvana vào năm 14 tuổi đã vô tình gặp gỡ Kegan (tên thật của Brand) lúc cả hai cùng hái thảo dược. Cô được miêu tả có đôi mắt yểu điệu, giọng nói nhỏ nhẹ và là người bạn đầu tiên cũng như duy nhất của Kegan.

Thời gian trôi qua, cả hai cùng nhau trưởng thành. Tuy vậy, người Zvana chọn không phải Kegan mà là một chàng trai khác. Điều này đã khiến Kegan trở nên suy sụp và yếu đuối. Sau rất nhiều sự kiện, vì một lý do nào đó mà Kegan đã vô tình giết chết Zvana – người mà anh yêu nhất.

Tianna Crownguard

Khi Tianna biết về sức mạnh phép thuật ẩn trong Lux, bà tìm cách để Lux kết hôn với Jarvan IV để giảm tội cho cô khi mọi chuyện bại lộ. Tianna cũng bị Fiora oán hận đôi chút vì bà đã gián tiếp gây ra cái chết cho cha cô.

Frey

Frey là một phụ nữ trung niên với vóc dáng to lớn. Bà đã cứu Vayne trong những ngày đầu cô săn quái vật và bị nạn.Hai người sau đó trở thành thầy trò.

Vayne và Frey săn lùng bọn sinh vật hắc ám trong nhiều năm liền. Sự tôn trọng họ dành cho nhau ngày càng lớn dần và Vayne cũng coi Frey như mẹ. Dù vậy, nỗi đau mất mát gia đình của Vayne vẫn quá lớn.

Trong một lần cố săn đuổi tay chân của Evelynn, Vayne bị trọng thương. Frey đã phải hóa về hình dạng thật sự – một con sói Freljord khổng lồ để bảo vệ Vayne.

Sau đó Frey giải thích rằng bà đã kêu gọi lời nguyền ám lên chính mình để đổi lấy sức mạnh. Nghi thức đó cần tới ma thuật hắc ám, nhưng bà vẫn quyết định lựa chọn.

Thất vọng trước sự thật kinh hoàng Vayne nuốt nước mắt cắm mũi tên bạc vào tim Frey. Mọi tình cảm tiêu tan ngay vào lúc Vayne khám phá ra thân thế thực sự của bà. Một giọt lệ đọng trong mắt Frey khi bà ngã xuống. Đó cũng là lần đầu Vayne mỉm cười kể từ khi gia đình cô bị thảm sát.

Những Trang Bị Liên Minh Được Nhiều Người Chơi Sử Dụng Nhất

Nếu bạn đã từng chơi game này, hoặc vừa mới tiếp xúc qua cũng đã biết các trang bị trong LOL có vai trò quan trọng như thế nào. Nó giúp các vị tướng trong game có tránh được những tình huống nguy hiểm cũng như chiến thắng kẻ thù trong các cuộc giao tranh.

Trong game, có rất nhiều trang bị cho những vị tướng. Muốn có các trang bị cho vị tướng của mình, để vị tướng ấy tăng sức mạnh và kỹ năng hơn, người chơi phải dùng số vàng mình có được để mua nó. Đây là một nhiệm vụ hết sức quan trọng trong game, nó quyết định đến sự sinh tồn của vị tướng mà bạn nắm giữ. Có những trang bị này, tướng của bạn sẽ tự tin hơn khi chiến đấu với các đối thủ khác.

Hiện nay, các trang bị mới LMHT được kết hợp nhiều chức năng khác nhau. Trong đó có những trang bị có cả giáp và máu, ốc độ đánh và phép thuật, giáp và kháng phép… Để mua các trang bị có nhiều chức năng như thế này bạn cần tốn nhiều vàng hơn, nhưng đổi lại nó lại giúp cho tướng của bạn trở nên vững vàng hơn.

Những trang bị Liên Minh gia tăng phòng ngự

Phòng ngự là yếu tố quan trọng đối với những thể loại game chiến thuật. Trong Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy, để chiến thắng được mọi kẻ thù chúng ta cần kết hợp cả chiến thuật phòng ngự và chiến thuật tấn công.

Các trang bị máu sẽ giúp cho tướng của chúng ta gia tăng lượng máu, những trang bị đó bao gồm: Giáp máu, Hồng ngọc, Giáp tâm linh, Mặt nạ đọa đầy, Rìu mãng xà, Tam Hợp Kiếm, Dây chuyền chữ thập….

Các trang bị giúp tướng của chúng ta có thể hồi máu một cách nhanh hơn gồm: Rìu mãng xa, Bùa thăng hoa, Giáp tâm linh, Trượng trường sinh….

Khi nói đến các trang bị Liên Minh gia tăng phòng ngự không thể không kể đến Giáp, bao gồm: Giáp liệt sĩ, Giáp thiên thần, Giáp gia, Tim băng, Khiên băng… Các trang bị này sẽ giúp tướng của chúng ta tăng được khả năng phòng thủ bằng những đòn đánh vật lý.

Những trang bị Kháng Phép như: Đảo Thủy Ngân, cờ hiệu lệnh, Chùy gai, dây chuyền Iron Solari… sẽ rất hữu ích đối với các tướng. Khi được trang bị Kháng Phép, vị tướng của chúng ta sẽ có khả năng kháng lại những đòn đánh Phép của đối thủ trong các cuộc chiến.

Khám phá thêm cách hack Token Top Eleven như thế nào để được nhiều tiền.

Những trang bị Liên Minh gia tăng khả năng tấn công

Trang bị sát thương: Chùy gai, mặt nạ đọa đầy, mũ phép thuật, huyết kiếm, gậy đầu lâu, gươm vô danh, đao thủy ngân, lưỡi hái linh hồn… Các trang bị Liên Minh này sẽ làm tăng khả năng sát thương lên các tướng địch trong mỗi đòn đánh.

Các trang bị Chí Mạng gồm: Đại bác liên thanh, lưỡi hái linh hồn, vô cực kiếm, cung ánh sáng, ma vũ song kiếm, Dao điện… Mỗi khi tướng của chúng ta ra những đòn đánh chí mạng, có thêm những trang bị này khả năng kết liễu đối phương sẽ cao hơn.

Nanh Nashor, cuồng đao, giày cuồng nộ, gươm vô danh, cuồng cung… là những trang bị tốc độ đánh. Có những trang bị này tốc độ đánh của vị tướng chúng ta sỡ hữu sẽ tăng lên đáng kể.

Trang bị hút máu, những trang bị này sẽ giúp các tướng tăng khả năng hút máu những quân lính và tướng địch trong các cuộc giao tranh. Những trang bị này gồm có các trang bị tiêu biểu sau: Vũ điệu tử thần, Rìu mãng xà, huyết đao, gươm vô danh, chùy gai, rựa thợ săn…

Như đã nói ở trên, phòng ngự và tấn công là hai chiến thuật bạn cần áp dụng triệt để khi chơi bất kỳ loại game nào. Trong những trang bị gia tăng khả năng tấn công có:

Ngoài các trang bị thông dụng kể trên ra, còn những trang bị giúp các tướng tăng năng lượng, hồi năng lượng và tăng khả năng hồi chiêu khác. Có thể kể đến như: Găng tay băng giá, Bùa thăng hoa, Kiếm ma…

Những trang bị Liên Minh được nhiều người chơi sử dụng nhất

Những Hero Mạnh Mẽ Nhưng Ít Được Chú Ý Trong Lol?

Cùng GOSU điểm qua những vị tướng rất mạnh mẽ trong Liên Minh Huyền Thoại (LOL) nhưng ít được người chơi chú ý và nguyên nhân của nó.

1. Yorick

Kể từ sau khi Yorick xuất hiện thì cái tên này đã làm bá chủ trên các bảng xếp hạng . Năng lực siêu phàm và khả năng đánh trực diện của Yorick sẽ khiến cho đối thủ chỉ có thể trốn trong tháp mà thôi, năng lực càn quét và khả năng đánh toàn thể của kỹ năng W sẽ làm cho tốc độ của đối thủ giảm đáng kể cho dù khoảng cách có xa bao nhiêu đi nữa. Những hero cận chiến sẽ rất đau đầu với việc này, khả năng đánh trực diện cùng với 3 con thú triệu hồi sẽ làm tăng khả năng tấng công cơ bản của Yorick và tăng tốc độ di chuyển khiến cho đối thủ khó mà đánh trả được.

Nguyên nhân ít được game thủ chú ý: Không thích hợp đoàn chiến, không có kỹ năng khống chế, trong tình hình 1v1 thì khó có thể trảm sát đối thủ.

2. Poppy

Khả năng solo của Poppy quả thật là rất mạnh, thậm chí lúc đấu 1 vs 5, thì việc sử dụng các đại chiêu phối hợp với nhau có thể dễ dàng đánh lùi đối thủ và tiêu diệt từng tên một, kỹ năng đột tiến sẽ dồn đối thủ vào chân tường và khống chế đối thủ trong 1.5s, sát thương rất cao. Sau phối hợp Trinomial với đòn công kích thường thiết lập lại kỹ năng Q, thì đối thủ sẽ trở nên yếu đi, hiệu quả buff và tăng tốc độ của kỹ năng W khi phối hợp với đại chiêu thì gần như san bằng bình địa, gặp thần diệt thần.

Nguyên nhân ít được chú ý: Giai đoạn đầu có phần hơi yếu, và thường bị đối thủ áp chế về mặt kinh tế sau đó sẽ sớm bị đá văng ra.

3. Swain

Là hero vừa có thể đảm nhận vị trí thăm dò vừa có thể đảm nhận vị trí AP, sát thương tầm trung, năng lực bộc phát yếu, nhưng năng lực sinh tồn thì rất mạnh mẽ, kể cả trong trường hợp đối thủ có đến 3 người thì cũng khó mà tiêu diệt được nó, thậm chí sau khi được trang bị thì việc đấu 1 vs 2, 1 vs 3 là chuyện bình thường.

Nguyên nhân ít được chú ý: Không có năng lực bộc phá, tầm bắn ngắn, thời kỳ đầu tương đối yếu, không thích hợp với nhịp điệu của những phiên bản trước.

4. Veigar

Đối với hero này, kỹ năng có mức sát thương cao nhất trong toàn bộ hero LOL chính là Thiên Thạch Đen (kỹ năng W), kỹ năng khống chế lâu nhất trong toàn bộ hero LOL, Bẻ Cong Không Gian (kỹ năng E), đại chiêu Vụ Nổ Vũ Trụ có khả năng AP hero mạnh nhất trong toàn bộ hero LOL (kỹ năng R), cùng với kỹ năng Q có thể AP một cách thuần thục, cho dù kỹ năng nào đi nữa thì cũng đều rất xuất sắc, còn sự bộc phát cá nhân có thể nói là mạnh nhất trong LOL.

Nguyên nhất ít được chú ý: Ngoại hình hero kém, tầm bắn ngắn, trong giai đoạn đầu khi đi mid với tầm bắn ngắn thì rất dễ bị áp chế.

5. Zilean

Zilean tuy chỉ có 1 kỹ năng sát thương, nhưng mức sát thương luôn được cố định ở một mức, cùng với việc thuần thục AP sẽ khiến cho hero này khi tung ra kỹ năng thì có thể tạo ra một mức sát thương đủ để tiêu diệt đối phương với kỹ năng Q và kỹ năng W tạo ra một lượng sát thương gấp bội, nhưng có một khuyết điểm đó chính là sẽ không lập tức tạo ra sát thương, khả năng tăng tốc độ của kỹ năng E có thể khiến cho cơ thể tăng tốc độ di chuyển, trong việc chi viện cho đồng đội thì hiệu quả này có tác dụng rất lớn, đại chiêu chính là kỹ năng hộ mạng mạnh nhất trong LOL.

Nguyên nhân ít được chú ý: Khả năng bắn xa rất kém, thời gian vươn tay lên rất lâu, khi đi mid nếu đánh bồi bằng kỹ năng tấn công bình thường sẽ bị đối phương chớp thời cơ và áp chế, sát thương của kỹ năng Q rất cao, nhưng tổ hợp sát thương QWQ lại không thể nào lập tức tạo ra sát thương Q 2 lần được, đối thủ sẽ có thời gian chạy trốn.

6. Urgot

Nếu như Urgot đánh ở vị trí ADC thì sẽ không được mạnh, nhưng nếu như đi mid thì sẽ trở thành một AD vô cùng mạnh, sát thương ở giai đoạn đầu rất biến động khiến cho hero hoàn toàn không thể nào đánh bồi một cách ổn định được. Nếu không chú ý sẽ mất nửa lượng HP, liên chiêu kỹ năng EQQ sẽ khiến cho đối thủ mất đi một lượng HP từ 200-300, khi đạt đến cấp 2 thì sẽ càng kinh khủng hơn nữa, khả năng uy hiếp của Urgot khi đi mid ở giai đoạn đầu còn hơi kém.

Nguyên nhân ít được chú ý: Giai đoạn từ giữa đến sau rất là nhàm chán, lúng túng về mặt vị trí, nếu như cứ đi như vậy rồi rời bỏ vị trí và sử dụng đại chiêu thì về cơ bản là không ai dám làm, có lẽ đi tank sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

Diễn đàn GOSU

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Trang Bị Mạnh Mà Ít Người Mua trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!