Đề Xuất 11/2022 # Những Trang Bị Siêu Phẩm Thời Dota 1 Có Thể Bạn Không Biết (Phần 2) / 2023 # Top 16 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 11/2022 # Những Trang Bị Siêu Phẩm Thời Dota 1 Có Thể Bạn Không Biết (Phần 2) / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Trang Bị Siêu Phẩm Thời Dota 1 Có Thể Bạn Không Biết (Phần 2) / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Kcibur – 22:10, 07/11/2020

Arcane Ring là một Item khá quen thuộc với những game thủ Dota 2 thuộc thế hệ 9x. Xuất hiện tại phiên bảng 6.38, Arcane Ring nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những Hero cần nhiều Mana như Earthshaker, Lina, … vì vào thời điểm đó, những thứ như Mango, Soul Ring chưa được ra đời, và trang bị duy nhất để giúp các game thủ hồi lượng Mana của mình đó là Clarity. Vì vậy, chiếc nhẫn Arcane này là một trang sức mà ngay cả những người đàn ông mạnh mẽ nhất cũng thèm khát sở hữu.

Nhưng với giá tiền lên tới 1700 Vàng, kèm theo đó là tận 525 Gold cho một mảnh Recipe, dần dần độ hot của Arcane Ring giảm xuống khi nhiều người nhận ra rằng họ phải tốn quá nhiều tiền cho một Item hồi 135 Mana mỗi 30 giây và chỉ cộng thêm vỏn vẹn có 300 Mana và 4 Armor. Thêm với đó, sự nổi lên của Bottle cũng khiến cho Arcane Ring mất dần vị trí của mình.

Và đỉnh điểm là khi Soul Ring xuất hiện vào phiên bản 6.67, một Item quá hiệu quả với những Hero thừa máu nhưng thiếu Mana mà giá thành lại rất phải chăng, chưa đến 1.000 Vàng. Trong khi đó, trong suốt từ phiên bản 6.38 đến 6.67, Arcane Ring hầu như không được thay đổi, và điều này đã dẫn đến quyết định khai tử Item này khỏi game bằng cách biến chiếc nhẫn trở thành Arcane Boots như thời điểm hiện tại.

The Leveller

Thực tế thì The Leveller chưa từng được ra mắt trong một phiên bản chính thức nào của DOTA Allstars. Item này từng được IceFrog đưa vào thử nghiệm trong phiên bản 6.60 Beta, và có thể nói rằng quyết định không đưa trang bị này vào game của chàng Ếch Băng là rất đúng đắn. Với giá tiền chỉ vỏn vẹn 2120 Vàng, những chỉ số Bonus mà The Leveller đem lại đã ăn đứt những Item cùng giá trị lúc bấy giờ là Yasha. Cộng 6 Strength, 6 Intelligence và 22 Agility. thậm chí Passive của Item này còn Imba hơn chúng ta nghĩ rất nhiều.

Mặc dù là Neutral Item Tier 4 nhưng sức mạnh của The Leveller Dota 2 cũng chưa bằng 1 nửa so với phiên bản gốc Nếu thật sự được đưa vào game từ 10 năm trước thì The Leveller sẽ khiến những trận đấu trở nên kinh hoàng đến như thế nào

Damage Bonus lên Creep +40%, lên Tower +60%??? Đây là một Item có khả năng push trụ quá khủng khiếp nếu nó thực sự được chính thức đưa vào game thời bấy giờ. Hãy tưởng tượng những Hero đẩy trụ bằng Damage vật lý như Lycan, Tiny, Morphling thời đó mà sở hữu một món đồ khủng khiếp như thế này, thì mất khoảng bao nhiêu giây thì một Building “bay màu” … Cũng may là IceFrog đã đưa ra lựa chọn sáng suốt khi chờ đến hơn 10 năm sau mới cùng hàng tá chỉnh sửa thì mới chính thức tạo cơ hội cho The Leveller xuất hiện trong Dota 2 với tư cách một Neutral Item Tier 4.

Những Item Đã Từng Xuất Hiện Trong Dota Allstars Có Thể Bạn Không Biết (Phần 2) / 2023

GTV News – 11:49, 16/12/2019

Eternal Orb

Tương tự như Mirror Shield, Eternal Orb là một trong những Item ẩn mà bạn chỉ có thể tìm thấy trong map DotA Allstars phiên bản AI. Mang tiếng là một trong những món đồ ẩn nhưng thực tế ra mà nói thì công dụng của Eternal Orb có phần khá là ngớ ngẩn … Được hợp thành bởi 3 quả cầu Ultimate Orb và có giá trị lên tới 6300 Vàng, nhưng tất cả những gì mà khối cầu vĩnh cửu giúp cho người sở hữu là cộng 25 cho mọi chỉ số … Vì một lí do nào đó mà thậm chí các Hero đã bị ăn quỵt mất 5 Stats mà đáng ra họ phải được hưởng theo công thức toán học thông thường nhưng dù gì thì đây cũng chỉ là một Item ẩn không có trong game đấu chính thức nên các game thủ cũng không phải quá bận tâm về điều này.

Ancient Medallion

Chiếc huân chương cổ đại này là một món Item mà người chơi chỉ có thể sở hữu ở phiên bản DotA Allstars v6.69, và cũng tương tự như linh hồn của Ares ở 6.49 và Chiến rìu của tộc trưởng ở 6.59, bạn không thể có được món đồ này theo cách thông thường. Ancient Medallion là một phần thưởng dành cho những dũng sĩ có thể hạ gục con phượng hoàng bất tử, Icarus the Phoenix, và đương nhiên hành trình đi tìm vinh quang chưa bao giờ là dễ dàng cả. Họ phải trải qua rất nhiều những thách thức như phá vỡ phong ấn đang giam giữ Phoenix, rồi tiếp theo là màn săn ếch quen thuộc và cuối cùng mới là sự vùng lên của chú phượng hoàng.

Chiếc huân chương cổ đại sẽ giúp cho người sở hữu +75 All stats, tạo bóng như Manta, giúp Hero sở hữu tỉ lệ 100% Crit và cả Evasion. Điều đáng nói đây là Boss duy nhất drop ra tới 5 vật phẩm chia đều cho mỗi người trong đội, vì vậy chúng ta sẽ tránh được cảnh huynh đệ trong cũng một team tương tàn lẫn nhau để trở thành chủ nhân của siêu Item này.

Genuine Monkey King Bar

Gậy của vua khỉ từ trước đến nay vẫn là một món đồ được bán với giá 4175 Vàng trong game, nhưng bạn có biết rằng món hàng mà chúng ta đang mua từ tên Shopkeeper hàng ngày chỉ là món đồ chơi so với phiên bản Real mà Tôn Ngộ Không vẫn múa hàng ngày trên VTV2 hay không? Nếu bạn muốn hiểu sức mạnh thật sự của Genuine MKB, thì cách tốt nhất là hãy download phiên bản DotA Allstars v6.79 và gọi hồn tên Vua khỉ láu cá để hỏi tội.

Khi Monkey King được triệu hồi, hắn sẽ rủ bạn chơi những trò chơi mà hắn bày ra. Đầu tiên là chạy đua từ đầu sông tới cuối sông, và khi bạn chiến thắng thử thách đầu tiên, Wukong sẽ dẫn bạn đến minigame tiếp theo của hắn, đó là đánh trúng bản gốc sau khi MK phân thân ra thành 4. Nếu bạn đã hoàn thành mọi trò chơi mà tên láu cá này đã tổ chức, Ngộ Không sẽ thách thức bạn đánh nhau với hắn, và đây có lẽ là một trong những siêu Boss có độ khó cao nhất khi Wukong sở hữu tới 500.000 HP và 800 Damage.

Phần thưởng dành cho kẻ chiến thắng là vô cùng hậu hĩnh, đó là một Chiếc Gậy Như Ý phiên bản xịn xò chính chủ chứ không phải bản Fake giá 4175 mà tên Shopkeeper lừa đảo vẫn bán cho các Hero mỗi ngày. Với trị giá lên tới 50.000 Vàng, Genuine Monkey King Bar sẽ giúp cho Hero sở hữu Truestrike, 90% Evasion, có Truesight như Gem, thu phục tất cả các Illusion đứng gần và cộng tới 10.000 Damage.

9 Vai Trò Chính Trong Dota 2 Mà Có Thể Bạn Không Biết / 2023

Carry là vị trí được ưu tiên nhiều vàng nhất trong team. Khi chơi vị trí này, bạn sẽ được farm cháy máy, được cả team nhường mạng hạ gục và nhiều quyền lợi khác.

Carry khá yếu ớt vào giai đoạn đầu game. Phụ thuộc rất nhiều vào trang bị để tăng tiến sức mạnh. Vì vậy, khi chơi Carry, hãy cày đủ tiền rồi hẳn giao tranh.

Các hero ở vị trí này: Anti-Mage, Faceless Void, Medusa, Troll Warlord, Phantom Lancer, Terrorblade,…

Không những thế, hỗ trợ gank khi cần thiết, cứu Carry nếu Carry gặp nguy hiểm,… Những việc làm này sẽ giúp team bạn có lợi thế cực kì lớn. Tạo thế trận tốt theo chiến thuật đề ra.

Các hero ở vị trí này: Mirana, Witch Doctor, Grimstroke, Oracle, Silencer, Warlock,…

Nuker được xem như một Pháp Sư với khả năng gây sát thương phép cao trong đội hình. Nuker dọn lính vô cùng hiệu quả với các kỹ năng diện rộng.

Với khả năng sốc sát thương cực kỳ cao. Nuker có thể hạ gục ngay hero địch ít chống chịu với một combo duy nhất. Các hero ở vị trí này: Death Prophet, Alchemist, Razor, Skywrath Mage, Lina, Zeus…

Vai trò của Disabler trong trận đấu là khóa chân hero chủ lực của đối phương và đồng đội sẽ giải quyết phần còn lại. Một đội hình có nhiều Disabler sẽ cực kỳ khó chịu và có khả năng thắng giao tranh rất cao.

Nhưng nếu quá nhiều Disabler, team sẽ thiếu sát thương và điều đó không tốt chút nào.

Các hero ở vị trí này: Dark Seer, Earthshaker, Wraith King, Magnus, Dragon Knight, Phoenix,…

Nhiệm vụ của Jungler là farm quái rừng và kiểm soát các đường đi lại giữa các bãi quái và tận dụng tối đa nguồn lợi từ rừng.

Là một Jungler, bạn cũng nên chọn thời điểm phù hợp để phối hợp gank với đồng đội.

Các hero ở vị trí này: Axe, Dark Seer, Nature’s Prophet, Lone Druid, Lifestealer, Chen,…

Các Durable có khả năng chịu sát thương tốt, sở hữu lượng máu lớn, hồi máu nhanh, giáp và kháng phép cao cùng những kỹ năng giảm hoặc loại bỏ sát thương hoàn toàn.

Hầu hết những hero loại này đều thuộc hệ Strength do đây là điểm thuộc tính giúp tăng máu và khả năng hồi máu.

Các hero ở vị trí này: Night Stalker, Timbersaw, Enchantress, Spectre, Dragon Knight, Doom,…

Đúng như tên gọi của mình, Escape là những kẻ có khả năng tẩu thoát cực kỳ nhanh chóng.

Sở hữu kỹ năng không chỉ giúp bản thân mà còn giúp đồng đội thoát khỏi vòng vây nguy hiểm. Và rút về vị trí an toàn trong những pha giao tranh hoặc bị gank bất ngờ.

Escape rất thích hợp để đi đường một mình do có khả năng sống sót tốt.

Các hero ở vị trí này: Anti-Mage, Lifestealer, Riki, Templar Assassin, Nyx Assassin, Phantom Assassin,…

Pusher có nhiệm vụ chính là nhanh chóng đánh sập trụ của đối phương và từ đó kiểm soát các khu vực trên bản đồ.

Việc này sẽ gây khó khăn lên Carry của đối phương vì buộc chúng phải rời khỏi những bãi farm vốn đã không còn an toàn do mất trụ.

Pusher thường sở hữu kỹ năng cường hóa, triệu hồi lính hoặc gây sát thương lớn lên công trình.

Các hero ở vị trí này: Clinkz, Enigma, Naga Siren, Phantom Lancer, Tiny, Visage,…

Initiators là những hero được thiết kế để mở giao tranh tốt. Hầu hết các Initiator đều sở hữu khống chế hoặc sát thương trên diện rộng.

Để làm đối phương bất ngờ trong chớp nhoáng và không kịp trở tay. Phần lớn Initiator đều là hero chống chịu do tính chất lao vào giữa đội hình của chúng. Nhưng bên cạnh đó cũng có những ngoại lệ như Enigma hay Shadow Shaman.

Các hero ở vị trí này: Enigma, Tusk, Axe, Huskar, Elder Titan, Clockwerk,…

Những Bí Ẩn Thú Vị Có Thể Bạn Chưa Biết Trong Dota 2 / 2023

Dota 2 chưa bao giờ làm cho người chơi cảm thấy chán nản với những bất ngờ mà khi bạn gặp phải chỉ có thể thốt lên ” thật bất ngờ !”

1. Ăn Roshan dễ dàng nhờ…. Illusions

Nếu bạn chưa biết thì, các Illusions trong game bên cạnh việc hỗ trợ trong việc push trụ, lừa tình đối phương, thì chúng còn có một công dụng khác cũng vô cùng hữu ích. Đó chính là hỗ trợ người chơi trong việc ăn Roshan.

Theo lẽ thông thường thì những chiếc bóng sẽ bị biến mất ngay lập tức nếu như chúng tấn công Roshan trước. Nhưng nếu chúng ta cho bóng tới gần Roshan từ Skill, rune hay từ item của mình sau đó cho Roshan tấn công trước thì những chiếc bóng của bạn sẽ là hàng phòng thủ trước những đòn tấn công của hắn. Phần còn lại chỉ là việc bạn ung dung chờ đợi kết quả của mình mà không cần sự giúp đỡ từ đồng đội. Lưu ý rằng nên tắt chế độ Auto Attack nếu không muốn kế hoạch thất bại.

2. Chết nhưng không bị mất charge của Bloodstone

Điểm thú vị ở đây là việc hero này có thể sử dụng số lượng Charge từ item Bloodstone mà không phải lo bị mất đi mỗi khi chết. Chỉ cần mỗi khi chết là một bản sao của Meepo thì khi đó Bloodstone vẫn giữ nguyên số Charge của nó. Tưởng tượng một Meepo chém giết với số lượng charge lên đến 30 hoặc 40 thì khi hắn chết lại hồi sinh với một tốc độ đáng sợ, có lẽ trận đấu sẽ lâu hơn bao giờ hết.

3. Rubick và câu chuyện về Spell Steal

Sử dụng “Đại Pháp Sư” và đánh cắp chiêu thức Chronosphere của Faceless Void vừa có lợi và vừa có hại nhưng có lẽ hại lại nhiều hơn lợi. Bởi vì nó hoàn toàn vô tác dụng với gã này. Chẳng may mà Chàng “Pháp sư” của chúng ta cast trúng vào đồng đội thì có lẽ Faceless Void như lượm được 1 cục Refresh Orb và lao vào đánh tan nát cả team bạn.

4. Kỹ năng Sun Ray của Phoenix khiến hero này trở nên miễn dịch với các kỹ năng trói như Overgrowth của Treant Protector, Ensnare của Naga Siren hay Entangling Claws của Spirit Bears. 5. Super Nova của Phoenix khi được nâng cấp với gậy xanh có thể cứu đồng đội của bạn khỏi hiệu ứng disable đến từ Unlimited Duel của Legion Commander. 6. Tinker có thể Re-arm Guardian Greaves nhưng lại không có tác dụng với Arcane Boots. 7. Pulse Nova của Leshrac hay Song of the Siren của Naga sẽ không bị cancel khi Lifestealer nuốt chửng 2 heroes trên. Và cũng tương tự với Voodoo’s Restoration của Witch Doctor, và lượng mana của vị thầy mo này sẽ không bị trừ đi. 8. Đã bao giờ bạn nghĩ rằng khi bị Spirit Breaker track, thì thay vì chạy đi thì bạn lại đâm đầu chạy ngược lại theo hướng mà hắn đang húc tới? điều đó hoàn toàn xảy ra khi mang Lotus Orb. Và thật sự bạn sẽ không muốn đối mặt với con bò này một mình đâu.9. Mỗi Helm of Dominator sẽ cho bạn được điều khiển một con creep. Vậy nếu như bạn có 6 HoD thì sẽ như thế nào? Vừa được hút máu, mà vừa có một bầy đệ tử đi theo, tại sao lại không ? 10. Nature’s Prophet có thể miễn nhiễm sát thương đến từ fountain đối phương bằng kỹ năng Sprout của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Trang Bị Siêu Phẩm Thời Dota 1 Có Thể Bạn Không Biết (Phần 2) / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!