Đề Xuất 2/2023 # Những Trang Phục Bị Riot ‘Cấm Tiệt’ Trên Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại Chuyên Nghiệp # Top 10 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Những Trang Phục Bị Riot ‘Cấm Tiệt’ Trên Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại Chuyên Nghiệp # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Trang Phục Bị Riot ‘Cấm Tiệt’ Trên Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại Chuyên Nghiệp mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một điều mà ai cũng biết nhưng lại hiểu sai trong Liên Minh Huyền Thoại: khi thi đấu chuyên nghiệp, các game thủ được cấp một tài khoản đã mở khóa tất cả mọi thứ, từ tướng, ngọc, bảng bổ trợ, mẫu mắt,… nhưng trang phục KHÔNG nằm trong nhóm này. Thật ra, có rất nhiều trang phục bị cấm sử dụng trong thi đấu chuyên nghiệp vì nhiều lý do khác nhau. Nhóm trang phục bị cấm nhiều nhất là những trang phục không được bán trong cửa hàng, bởi Riot cho rằng mình không nên lừa game thủ. Nếu bạn thấy một pro nào đó chơi Ahri với trang phục Thách Đấu quá đẹp và bỏ 6300IP để mua nàng cáo, nhưng phát hiện trang phục Thách Đấu không được bán trong cửa hàng, bạn có ấm ức không?

iBlitzcrank: Lý do bị cấm là do kỹ năng Q Bàn Tay Hỏa Tiễn của vị tướng này rất khó nhìn thấy, khiến đối thủ khó mà nhận ra để né tránh kịp thời.

Lux Quân Đoàn Thép: Cùng một lý do như Blitzcrank. Hai chiêu Q và E của vị tướng này có phần hiệu ứng rất khó nhìn, nhất là giữa những trận chiến hỗn loạn.

Twisted Fate Âm Phủ: Với trang phục này, chiêu Q của hắn ném ra những lá bài trong suốt thay vì xanh đỏ như các trang phục khác, khiến đối thủ khó nhận ra hơn hẳn.

Annie Lửa Băng: Trong video bên dưới ở giây thứ 43, bạn có nhìn thấy hiệu ứng gây choáng của Annie bi che lấp dưới lớp khiên do E tạo ra không? Các game thủ đã phản ánh vấn đề này, và vì thế nó bị cấm dùng khi thi đấu.

Sona Giả Lập: Bởi trang phục này tạo ra biểu tượng làm chậm và giảm sát thương trên mục tiêu khi thi đấu. Không rõ tại sao Riot không thích các biểu tượng này, nhưng nó khiến Arcade Sona không bao giờ được sử dụng trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Đó là những trang phục đã được xác nhận là bị cấm khi thi đấu chuyên nghiệp, nhưng Riot chưa từng đưa ra bất kỳ một danh sách đầy đủ chứa các trang phục bị cấm này. Ngoài ra, có một số trường hợp đặc biệt khi trang phục đã bị cấm trước đây nhưng được mở khóa, hoặc cấm không phải vì không bán hay bất công, chẳng hạnCorki Trượt Tuyết: Bởi các hiệu ứng hình ảnh của trang phục này khó nhìn trên nền bản đồ Summoner’s Rift cũ. Nay không còn bị cấm trong thi đấu chuyên nghiệp.

Nocturne Bất Diệt: Bởi nó có phần âm thanh quá ồn so với các trang phục khác, khiến người xem không hài lòng khi xem trận đấu.

Cuối cùng, một thông tin rất thú vị cho bạn: trang phục Brand Xác Sống có hai động tác chạy khác nhau, một bình thường và một với hai tay vươn về phía trước khi đang tiến về phía đối thủ, ngay cả khi đối thủ đang ở trong bụi rậm. Tuy nhiên, điều này không đem lại lợi thế cho người chơi Brand bởi nó phụ thuộc vào tầm nhìn. Riot cho một ví dụ cụ thể: Nếu Garen của Dyrus (Team SoloMid) đang nấp trong bụi và Brand Xác Sống của Pyl (LGD Gaming) tiến về phía bụi rậm này nhưng Pyl không có tầm nhìn thì:

– Dyrus sẽ thấy Brand Xác Sống giơ tay về phía Garen.

– Pyl không nhìn thấy Brand Xác Sống giơ tay về phía Garen.

– Người xem sẽ thấy Brand Xác Sống giơ tay về phía Garen.

Trong quá khứ, chúng ta cũng chứng kiến rất nhiều trường hợp trang phục buff cho tướng một ít sức mạnh dù chỉ rất nhỏ. Đáng tiếc nhiều người chơi không hề nhận ra điều này mà tận dụng chúng. Ví dụ như Caitlyn Sĩ Quan giúp Animation (Thời gian tung động tác để thực hiện đòn đánh) nuột hơn, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng đã từng sở hữu độ rộng Phát Bắn Thần Bí (Q) to hơn một chút so với thông thường và rất rất nhiều nữa.

Bởi vậy, các game thủ nên tận dụng sức mạnh của chúng bằng việc sắm trang phục nhất định cho bản thân. Chúc mọi người thành công trên đấu trường công lý.

Riot Hé Lộ Những Trang Bị ‘Thần Thoại’ Mới Trong Lmht

Những trang bị thần thoại này vừa giúp các vị tướng LMHT tăng chỉ số, vừa có nội tại/kích hoạt khủng, vừa giúp nâng cấp các trang bị khác.

Trước đây, khi nói về những thay đổi dự kiến trong mùa 11, Riot đã tiết lộ cái gọi là những trang bị “thần thoại” (Mythic Items), một khái niệm mới hoàn toàn. Theo những gì Riot đã giới thiệu trước đây, loại trang bị này được coi là những trang bị mạnh nhất, ảnh hưởng sâu sắc đến lối chơi của mọi vị tướng trong LMHT.

Mỗi vị tướng chỉ có thể lên tối đa một loại trang bị này. Điều đặc biệt, những trang bị này cung cấp hiệu ứng gần giống nội tại của Ornn – có thể nâng cấp cho các trang bị khác. Do đó, giá thành của chúng cũng không rẻ – thuộc vào loại cao nhất trong game.

Trưởng bộ phận thiết kế game của Riot Mark “Riot Scruffy” Yetter đã từng tiết lộ rằng không phải trang bị thần thoại nào cũng là trang bị mới. Điều này có nghĩa là Riot đang có ý định chỉnh sửa một vài trang bị cũ, hay thậm chí kết hợp một số tính năng của chúng.

Riot cũng chưa cho biết cụ thể số các trang bị thần thoại là bao nhiêu, nhưng họ đã hé lộ thông tin về 3 trang bị đang được phát triển, đều dành cho các vị tướng xạ thủ cần sát thương, tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng.

Khi nhận sát thương làm giảm máy dưới 30%, nhận được khiên máu có giá trị từ 150-500 trong 3 giây, tăng 20% hút máu trong 8 giây.

Nội tại Mythic: Cường hóa trang bị huyền thoại, +8 giáp và kháng phép

2) Galeforce

+ 15% tốc độ đánh

Kích hoạt: Lướt đi một đoạn ngắn (không qua tường) và gây 105-240 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương phép cho kẻ thủ gần đó có ít máu nhất. Sát thương tăng lên theo máu đã mất của mục tiêu.

Nội tại Mythic: Cường hóa trang bị huyền thoại, +2% tốc độ di chuyển

Mỗi đòn đánh thứ 3 gây 80-240 (+30% SMCK cộng thêm) sát thương chuẩn.

Nội tại Mythic: Cường hóa trang bị huyền thoại, +5% chí mạng

Ra mắt nhóm trang bị thần thoại chỉ là một trong những thay đổi của Riot đến cửa hàng trong LMHT ở mùa giải tới. Những thay đổi khác bao gồm việc thay đổi giao diện cửa hàng và gợi ý lên đồ, cũng như làm lại những trang bị quen thuộc như Tim Băng hay Lời Nhắc Tử Vong.

Xem những video Game hay tại Game Hot 24h

Content Editor for chúng tôi

Những Trang Bị ‘Vô Lý’ Nhất Từng Được Riot Games Đưa Vào Lmht

Hiệu ứng khống chế là thứ không thể thiếu trong LMHT, đôi khi người ta còn nói rằng cái chết chính là “CC” mạnh nhất trong game bởi khi bị hạ gục thì đối thủ đâu còn làm gì được. Đây tưởng chừng là một lời nói đùa nhưng trong lịch sử LMHT, điều này đã từng tồn tại thật, thậm chí những tướng như Leblanc hay Veigar chính là kẻ có khống chế mạnh nhất bởi chúng “bốc hơi” đối thủ nhanh nhất.

Nguyên nhân là bởi vào những giai đoạn trước của LMHT, từng tồn tại một món đồ mang tên Bùa Đầu Lâu. Trang bị này sẽ tăng cho bạn rất nhiều SMPT, thêm một lần gây sát thương dựa theo phần trăm máu của mục tiêu và hơn hết là khả năng khuếch đại sát thương phép. Điểm bá đạo của item này nằm ở chỗ kích hoạt của nó là chỉ thẳng vào người, tức là bạn không thể né được, kết hợp với những chiêu thức khác thì bạn chẳng khác nào cầm chắc cái chết mà không thể kháng cự cả.

Chính lối chơi có phần “toxic” này khiến cho Bùa Đầu Lâu bị xóa khỏi LMHT vào phiên bản 5.2. Sự bá đạo của item này thậm chí còn được đưa vào một sản phẩm âm nhạc của Riot khi bài hát Bùa Đầu Lâu có đoạn lời – “Nếu ngươi dám thách thức sức mạnh của ta, thì cái chết sẽ đến với ngươi cực kì nhanh chóng”.

Cờ Lệnh Hiệu Triệu – Khi tướng còn không bằng Lính Xe

Cờ Lệnh Hiệu Triệu thực chất đã xuất hiện từ rất lâu trong LMHT, ngay từ bản beta, tuy nhiên dần dần nó trở thành một “meme item” khi người ta đặt nặng sức mạnh của tướng hơn là việc dùng 1 trang bị để buff cho một Lính Xe. Tuy nhiên Riot Games luôn muốn mọi thứ “cân bằng” và đã ra tay buff hơi quá đà cho item khiến họ chẳng thể cân bằng nổi .

Cụ thể thì vào đầu mùa 8, Cờ Lệnh Hiệu Triệu cho con lính được buff miễn nhiễm với sát thương phép và chỉ một update này thôi thì item trên đã gần như hủy diệt meta giải đấu. Khi đó việc ăn Baron nhanh chóng và có 1 người chơi Hỗ Trợ hoặc Đi Rừng lên Cờ Lệnh Hiệu Triệu gần như là bắt buộc. Bạn chẳng cần tính toán tới những thứ như chia lẻ ra đẩy, di chuyển macro, cứ ăn Baron, buff Cờ Lệnh Hiệu Triệu và bùm… một đường của đối thủ bị phá bay.

Riot Games sau đó đã nhận ra sự “quá tay” của mình khi buff cho món đồ này nên đã tìm cách nerf nó nhưng không ăn thua, cuối cùng thì người ta phải xóa Cờ Lệnh Hiệu Triệu ở bản 8.12 và chấm dứt nỗi ác mộng này.

Ngọn Giáo Shojin – URF trong trận đấu thường

URF là chế độ chơi giúp cho game thủ có thể “xả chiêu” thoải mái mà không lo về hồi chiêu hay năng lượng do bạn có tới 80% giảm hồi chiêu rồi, khi mọi người đều như vậy thì mọi chuyện khá bình thường. Tuy nhiên một vài nhân viên ở Riot lại nghĩ ra ý tưởng mang URF vào trong game đấu thông thường và rồi Ngọn Giáo Shojin ra đời để hiện thực hóa điều này.

Và khi được thêm vào LMHT ở bản 9.4 với hiệu ứng mà đại đa số game thủ quen thuộc, Ngọn Giáo Shojin ngay lập tức biến những Đấu Sĩ như Renekton, Jax thành những con quái vật không thể ngăn cản trong cả mùa 9. Chúng gần như biến những cái tên kể trên vào chế độ URF khi hồi chiêu của kỹ năng thì cực ngắn, những khả năng như tiếp cận, gây sát thương, khống chế cũng vì thế mà khuếch đại rất lớn. Trong khi đó những kẻ còn lại thì không thể sánh nổi với chúng về mặt sức mạnh.

Sau một mùa 9 hoành hành bá đạo, Riot Games cuối cùng cũng nhận ra rằng việc biến một tướng bình thường vào chế độ URF ở ván đấu bình thường không phải là ý kiến hay ho nên họ đã xóa nó không chỉ 1 mà tới 2 lần ở tiền mùa giải 2020 vừa rồi.

Những Trang Bị Khủng Trong Lmht Bị Xoá

Dịch chuyển bạn đến một vị trí đồng minh bất kỳ.

Tên là Pocket Watch (Đồng Hồ Bỏ Túi) nhưng lại có hình cái dao ._.

Về sau nó đã được loại bỏ và thay bằng phép Dịch Chuyển

Hồi ngay lập tức 400 Máu và 200 Năng lượng trong 10 giây. Chỉ sử dụng được khi vừa có mạng hoặc hỗ trợ.

Là đồ ở ô đặc biệt như mắt, không mất tiền.

Và bạn sẽ không muốn biết nguồn gốc của nó đâu…

Blink Dagger

Dịch chuyển tướng đến một vị trí ngắn.

Đúng như tên gọi của nó – và ai biết tới Dota thì chắc chắn nắm công dụng trong lòng bàn tay. Một dạng Tốc Biến không mất phí mua, cũng không mất ô đồ.

Breath Stealer

Kích hoạt duy nhất: Giảm 70% sát thương của tướng mục tiêu trong vòng 4 giây (90 giây hồi chiêu)

Khoảng cách: 600 đơn vị

Hexdrinker (Kiếm răng cưa) (Bản cũ)

Mua cái này chủ yếu là để doạ, chẳng đứa nào ngu tới mức đánh một thằng Sát Thủ cầm món đồ này cả.

Gouging Blade

Nội tại duy nhất: Đòn đánh có khả năng khiến mục tiêu nhận 10 sát thương trong mỗi giây, kéo dài 10 giây. Trong thời gian này, đối tượng không thể hồi máu.

Cái thứ trang bị ở ô đặc biệt này còn đáng sợ hơn cả Thiêu Đốt.

Lightslicer

Nội tại duy nhất: Mỗi đòn đánh thứ ba sẽ gây thêm 75 Sát thương Phép.

Main Yi sẽ thích trang bị này

Mana Battery

Nội tại duy nhất: Kỹ năng có 20% tỉ lệ tăng thêm 100 sát thương.

Marksman’s Rifle

Một món đồ đặc biệt khác mua không tốn tiền. Nội tại quá mạnh của nó khiến nó xứng đáng bị khai trừ ra khỏi game

Mournblade

Nội tại duy nhất: Hồi lại lập tức 50 Máu sau khi tiêu diệt một mục tiêu.

Thứ này còn tuyệt vời hơn cả Ngọc Chinh Phục mùa 10.

Oracle’s Hood

25% Tỉ lệ chí mạng, 500 Năng lượng

2255 Vàng

Nội tại duy nhất: Sát thương phép có tỉ lệ (dựa theo tỉ lệ chí mạng) gây thêm 25% Sát thương chuẩn.

Parasitic Recurve Bow

Nội tại duy nhất: Đòn đánh hút 5% Năng lượng của đối phương

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Trang Phục Bị Riot ‘Cấm Tiệt’ Trên Đấu Trường Liên Minh Huyền Thoại Chuyên Nghiệp trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!