Đề Xuất 12/2022 # Những Tướng Sở Hữu Nội Tại “Để Làm Tượng Trưng” Nhất Liên Minh Huyền Thoại Ở Hiện Tại / 2023 # Top 16 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Những Tướng Sở Hữu Nội Tại “Để Làm Tượng Trưng” Nhất Liên Minh Huyền Thoại Ở Hiện Tại / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Tướng Sở Hữu Nội Tại “Để Làm Tượng Trưng” Nhất Liên Minh Huyền Thoại Ở Hiện Tại / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với Heimerdinger, các game thủ chơi theo hướng nào: “Lên pháp sư thuần hay dạng đẩy lẻ kiểu lên Cờ Lệnh Hiệu Triệu, Thông Đạo Zz’rot”? Dù cách nào đi chăng nữa, nội tại của Heimerdinger cũng chẳng ăn nhập với vị tướng này.

Nội tại của Heimerdinger có tác dụng hồi máu theo giây cho các đơn vị đồng minh xung quanh, bao gồm cả các ụ súng nữa, Tuy nhiên, việc hồi máu thực sự không hiệu quả bởi chỉ cần 2 đòn đánh cơ bản hoặc 1 kĩ năng mạnh, ụ súng đã bị phá vỡ mất rồi. Trong khâu đi đường, chúng chỉ tạo được một chút hiệu quả vì tốc độ hồi máu không hề cao.

Còn vào giao tranh tổng, chiêu thức này gần như bỏ đi vì tiết tấu nhanh, con số hồi máu chẳng bõ bèn gì cả. So với các nội tại nhà người ta, Heimerdinger coi như chấp mất một kĩ năng vì chiêu thức chẳng kết hợp với kĩ năng nào khác trong bộ Skill.

Nội tại của Amumu không hẳn là không có ích nhưng nếu thay đổi thông số đi, chúng tuyệt hơn rất nhiều. Nếu bạn nào quên nội tại của Amumu, chúng tôi xin nhắc lại: Cú Đập Nguyền Rủa – Các đòn đánh cận chiến của Amumu giảm kháng phép của mục tiêu đi 15/20/25 trong 3 giây.

Như vậy, Amumu cần phát huy hiệu quả bằng một đòn đánh thường lên đối thủ để tiếp tục chạy theo Khóc Nhè (W) đốt máu. Tuy nhiên, con số ấy không thực sự nhiều, thậm chí còn chẳng qua nổi cái aure của Iron Solari tới từ đối phương và phế dần nếu địch đúc nhiều kháng phép.

Về giữa và cuối trận đấu, việc tung một đòn đánh với cái Animation “Tuyệt vời” của Amumu sẽ mất quá nhiều thời gian, thậm chí khiến đối thủ chạy ra khỏi vùng chiêu W. Quả thực, Amumu thích hợp hơn với nội tại theo kiểu Tanker đã đành lại sở hữu nội tại khó hiểu quá mức. Thà cứ như FiddleSticks, giảm kháng phép xung quanh cho xong, giống Aura Gậy Đầu Lâu phải hơn không?

Alistar sở hữu nội tại cũng không thực sự hay cho lắm, ngoại trừ việc có thể đi xuyên vật thể trong thời gian ngắn, tạo điều kiện tung Combo Tốc Biến + Nghiền Nát (Q) + Bò Húc (W) hất đối phương về thôi.

Ngày xửa ngày xưa, khi Alistar còn nổi lên với phong cách AP cực kì mạnh tại vị trí đường giữa, một khi đối phương bị trúng Combo, họ sẽ nhận thêm khoảng 200-300 sát thương phép từ nội tại. Tuy nhiên, từ khi Riot nerf chiêu Bò Húc không còn tác dụng với đòn đánh cơ bản trên đường bay, trào lưu AP Alistar đã dập tắt vì trao đổi chiêu thức kém. Giờ Quái Vật Đầu Bò chỉ có chơi vị trí hỗ trợ mà thôi.

Tất nhiên ở vị trí hỗ trợ, chiêu thức này gần như không có tác dụng ngoài việc đi xuyên vật thể trong thời gian ngắn. Với vị tướng này, một Combo tạo khiên giáp hay tăng thêm chỉ số phòng thủ thích hợp hơn nhiều là nội tại gây sát thương.

Nội tại của Kog’Maw thực sự không hợp với vai trò của một vị tướng xạ thủ so với nhóm tướng này. Việc gây sát thương khi chết chỉ là cứu cánh trong một số trường hợp “Ăn hên” bởi càng Rank cao, chiêu thức càng dễ bị khắc chế.

Chắc chắn khi chúng tôi nhận định nội tại Kog’Maw phế, các game thủ sẽ nghĩ rằng: “À có phế đâu, vẫn xài tốt”. Tuy nhiên nếu xét tổng thể và so sánh một chút, nội tại Kog’Maw mà đi so với Lucian, Caitlyn, Jinx, Tristana, Ashe,… và đặc biệt là Kalista, bạn sẽ cảm thấy sự chạnh lòng không hề nhẹ.

Dù vậy, Kog’Maw vẫn đang rất hot trong khoảng thời gian gần đây nhưng lại ở vị trí đi rừng. Đơn giản thôi, chiêu Cao Xạ Ma Pháp (W) mới mạnh hơn hẳn so với trước kia, chưa kể cách thức lên đồ và lối chơi cũng hơn hẳn trước trong thời điểm xạ thủ bị đì mạnh tại mùa 6 – Meta xạ thủ như lời hứa của Riot.

Nội tại của Nunu là Nhìn Xa Trộng Rộng, sau 5 đòn đánh cơ bản, kĩ năng tiếp theo của vị tướng này sẽ được miễn phí năng lượng. Giờ đây, Nunu chỉ được tin dùng tại vị trí đi rừng nên nội tại này tiết kiệm cho Kị Sỹ Yeti một chút năng lượng mà thôi. Chúng tôi cũng hơi khó hiểu cho nội tại này bởi nó không hề giúp Nunu một chút nào trong việc tạo sự đột biến.

Nếu là vấn đề năng lượng, các game thủ đừng quên Nunu hay lên Core Item Tim Băng, chúng sẽ giúp vị tướng này cứng cáp và có thêm mana xài. Nếu để ý kĩ, Nunu sở hữu lượng máu cơ bản và khởi điểm khá chất, chỉ số trung bình mạnh và bộ kĩ năng vô cùng khó chịu. Dù đã Out Meta, lối chơi của tướng này vẫn vậy, thiên về đi rừng, đỡ đòn, hỗ trợ đồng đội. Bởi vậy, nếu nội tại chuyển thành giảm sát thương hay tăng gáp hoặc kháng phép, Nunu còn nguy hiểm hơn gấp bội. Quả đúng là uổng một kĩ năng quá hà.

10 Tướng Liên Minh Huyền Thoại Sở Hữu Nội Tại Bá Đạo Nhất (P1) / 2023

Vị trí số 1 thuộc về Braum sau lượt vote của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Khi kết hợp với một số chiêu thức dạng đặc biệt như của Lucian, Ezreal, Vayne,…, nội tại Đánh Ngất Ngư kích hoạt cực nhanh, đưa đối phương vào tình huống vô cùng nguy hiểm. Với 1.25/1.5/1.75 giây làm choáng, vị tướng này đặc biệt mạnh ở cấp độ 1 khi giao tranh 5vs5. Thậm chí, đội sở hữu Braum có thể tận dụng ưu thế này để cướp rừng đối phương triệt để.

Thêm vào đó, chiêu Tuyết Tê Tái (Q) cũng kích hoạt nội tại hoạt động ngay tức thì, gây quá nhiều hiệu ứng lên kẻ địch. Trong Liên Minh Huyền Thoại, thời gian làm choáng của Braum cực cao, thậm chí quá nguy hiểm so với một chiêu thức mang tính bổ trợ. Với Tối Kiên Cường (E) và Băng Địa Chấn (R) mạnh mẽ, chúng tôi tin rằng đây sẽ là hỗ trợ mạnh nhất chung kết mùa 5 sắp tới.

Annie là tướng sở hữu sát thương cực khủng khiếp trong các pháp sư Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, để tận dụng tốt bộ kĩ năng này, Đứa Trẻ Bóng Tối cần quá nhiều đến sự trợ giúp của nội tại Hỏa Cuồng làm choáng.

Cô nàng tí hon này không quá khó chơi trong mắt các game thủ Liên Minh Huyền Thoại, chỉ cần yêu cầu phối hợp, căn ke nội tại hoạt động hợp lí. Ở vai trò hỗ trợ hay pháp sư, Annie cần Combo Tốc Biến xả chiêu thức hợp lí, sau đó đứng ngoài điều khiển gấu và nhường sân chơi cho đồng đội, đợi hồi nội tại rồi lại trở lại.

Nếu không có nội tại làm choáng, chúng tôi chưa hiểu vị tướng này sẽ ra sao trên đấu trường công lí vì sát thương mạnh thật nhưng thiếu đi yếu tố quyết định. Với các game thủ, lời khuyên rằng: “Hãy sử dụng Annie leo rank thấp, từ vàng trở xuống chẳng hạn bởi dễ chơi lại vô cùng mạnh”.

Tất nhiên, Katarina phải lọt vào trong danh sách này rồi bởi nội tại Tham Lam quá phù hợp với cô nàng Ác Kiếm này rồi. Rất yếu trong khâu đi đường nhưng chỉ cần vét được vài mạng, Katarina gieo giắt nỗi ác mộng bằng bộ chiêu thức dồn sát thương khủng khiếp trong tay các “Anh hùng bàn phím”.

Khi giết hoặc hỗ trợ, người chơi sẽ được giảm 15 giây hồi chiêu nên chiêu Q, W, E hồi chiêu ngay, tạo điều kiện cho Combo tiếp theo. Bởi vậy, chỉ cần kích hoạt một mạng, Ác Kiếm sẽ tìm được 2, 3, 4, 5 mạng đối phương, áp đặt Snowball lên kẻ địch. Không phải ngẫu nhiên mà Katarina sở hữu lượng Penta Kill nhiều bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại, tất cả nhờ nội tại đấy.

Đáng tiếc, do bị Riot đì quá sát và Out Meta, Katarina không còn được ưa chuộng trên đấu trường công lí. Tóm lại, đây vẫn là một vị tướng cực mạnh và bá đạo, đặc biệt trong tay các Gosu Liên Minh Huyền Thoại thế giới.

Nội tại Yasuo không quá mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận như thực sự bá khi trận đấu kéo dài và tỉ lệ chí mạng lên cao.

Như các bạn đã biết, Yasuo sở hữu độ khó cực cao và lối chơi vô cùng khó đoán, biến hóa khôn lường nên lượng sát thương lên đối phương tỉ lệ thuận với kĩ năng cùng sự thông mình của người chơi. Cung cấp lượng giáp ở tầm trung trong giai đoạn đầu trận, Đạo Của Lãng Khách giúp vị tướng này dễ thở hơn trong giai đoạn đi đường mà tôi.

Còn khi đã có trang bị chí mạng như Tam Hợp Kiếm, Dao Điện Statikk, Vô Cực Kiếm, tỉ lệ chí mạng tăng gấp đôi đồng nghĩa chiêu thức Bão Thép (Q) và đòn đánh thường gần như chí mạng 100%, lượng sát thương tăng lên đáng kể, tạo nên sức mạnh bá đạo về giữa và cuối trận đấu. Không phải tự dưng, các hung thần cày thuê thường sử dụng Yasuo để gánh team khi leo rank hộ.

Nội tại của Karthus thực sự bá đạo không kém các nội tại trên. Chúng tạo nên thương hiệu của một kẻ lao giữa đội hình địch để “Chờ chết”.

Khi nằm xuống, nội tại Vong Hồn sẽ đưa Karthus vào trạng thái tiếp tục thi triển kĩ năng trong vòng 7 giây quanh khu vực đã bị kết liễu. Tuy nhiên, nếu ép góc được đối phương, lượng sát thương của vị tướng này gây ra thực sự ngoài cả mong đợi của đồng đội.

7 giây, bạn có khoảng hơn 3 giây để tung tường, đặt bi lung tung, sau đó còn hơn 3 giây để thi triển chiêu thức khó chịu và mạnh bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại Khúc Cầu Hồn. Bởi vậy, khi đối đầu với Karthus, các game thủ thường có xu hướng vừa đánh vừa lùi để tránh hứng quá nhiều sát thương và hiệu ứng khống chế làm chậm cực mạnh.

Cảnh khổ sở nhất của Tiếng Ru Tử Thần chính là lúc không còn năng lượng. Biết được điều đó, đối phương cứ để Karthus sống để trở thành phế vật, nhiều lúc muốn lên bảng mà đối phương không cho phép, thế mới đau!!!

5 mỹ nam của làng Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt Nam

Những Hero Sở Hữu “Cái Nhất” Trong Dota / 2023

Vẫn được biết đến là một trong những Ganker và semi Late khét tiếng, Mirana luôn luôn mang lại sự sợ hãi cho đối thủ của mình bởi những mũi tên có khả năng gây sát thương và stun cực cao. Nếu stun chuẩn thì đối thủ có thể bị dính stun tới 5 giây đồng thời bị mất một lượng máu đáng kể. Hơn nữa khoảng cách mũi tên có thể bay là rất xa thì thế trong game đấu Mirana có thể tạo ra rất nhiều đột biến.

Hero có tốc độ đánh nhanh nhất: Troll Warlord

Từng một thời làm mưa làm gió trong những trận chiến DotA, Troll Warlord luôn rất khó bị đánh bại về late game. Tuy hiện tại sức mạnh của Hero này đã bị giảm đi khá nhiều nhưng nhờ vào skill Fervor và Battle Trance tăng attack speed “kinh khủng” Troll vẫn mãi mãi là Hero có tốc độ đánh nhanh nhất DotA.

Hero có khả năng “bay nhảy” xa nhất: Storm Spirit

Mặc dù DotA là một game không đỏi hỏi tốc độ thao tác (APM) quá cao tuy nhiên Storm Spirit là một trong các trường hợp đặc biệt. Muốn điều khiển được Hero này thì đòi hỏi người chơi phải có thao tác cực nhanh và chuẩn xác bởi lẽ các skill luôn luôn nối tiếp nhau và chỉ dừng lại khi đối phương đã bị tiêu diệt hoặc ngược lại và khi Storm đã hết mana.

Ultimate Ball Lightning chính là một trong những skill cơ động bậc nhất trong DotA, Storm sẽ có thể di chuyển đến một vị trí bất kì miễn là đủ mana để đáp ứng. Vì thế khi sở hữu một lượng mana dồi dào thì tầm di chuyển đó là rất rất xa.

Hero chạy nhanh nhất: Lycanthrope

Lycanthrope là một trong những kẻ săn mồi đáng sợ, khó có một con mồi nào có thể chạy thoát khi đã lọt vào tầm ngắm của hắn. Tuy là một Strength Hero nhưng Lycanthrope lại sở hữu một tốc độ đánh đáng nể, không những vậy khi hoá thành hình dạng một con sói, sức mạnh của Hero này còn được tăng lên đáng kể. Tiêu biểu là khi hoá sói, Lycanthrope sẽ chạy với tốc độ cao nhất (522 MS) và không thể bị slow.

Hero có Ranger xa nhất: Sniper

Sniper là một trong những damage Dealer mạnh tuy nhiên lượng HP của Hero này thuộc loại “máu giấy” vì thế Sniper luôn là mục tiêu săn đuổi hàng đầu của đối phương. Có lẽ vì lý do đó mà Sniper được trang bị một khẩu súng với tầm bắn cực rất xa, xa nhất trong DotA. Ngoài Ranger vốn có của bản thân, skill Take Aim còn mang lại cho Sniper tối đa 260 Ranger tức là Hero này còn bắn xa hơn cả Tower.

Hero gây damage mạnh nhất: Earthshaker

Luôn nằm trong top ban pick của mọi game đấu, điều đó chứng tỏ tầm ảnh hưởng to lớn của Earthshaker trong team. Sở hữu một combo siêu “khủng” Hero này có khả năng lật ngược tình huống môt cách ngoại mục, đặc biệt là trong Combat tổng.

Ultimate “Echo Slam” chính là skill có thể gây ra lượng damage mạnh nhất trong game, khi tăng max nó tạo ra 350 damage chính đồng thời cứ mỗi unit đứng gần đó sẽ cộng thêm vào 70 damage cho skill đó. Đặc biệt đây là một skill Aoe vì thế damage tổng mà nó gây ra thực sự đáng kinh ngạc.

Hero sở hữu skill có Ranger xa nhất: Ancient Apparition (hay còn gọi là AA)

Là một trong 2 Hero mới nhất của DotA, AA được trang bị những skill lạ mắt đồng thời hiệu quả cũng khá cao. Mặc dù sức mạnh của AA đã bị suy giảm sau một số phiên bản map tuy nhiên skill Ice Blast với khả năng tấn công mục tiêu ở mọi vị trí trên bản đồ biến AA thành một sát thủ vô cùng đáng sợ.

Hero có skill phản damage mạnh nhất: Centaur Warchief

Là một Tanker khét tiếng trong DotA, ngoài lượng Strength khủng khiếp, thì skill Return biến Centaur trở thành một bức tường di động. Bất cứ kẻ địch vào tấn công vào Hero này sẽ bị phản damage tối đa lên tới 10% + 50% lượng Strength của Centaur. Chính vì lẽ đó, Centaur là một trong số các Hero khó bị tiêu diệt nhất.

5 Tướng Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Nhất Nếu Sở Hữu Trình Cao Tại 5 Vị Trí Khác Nhau / 2023

Riven là một vị tướng cực kì khó chơi trong Liên Minh Huyền Thoại. Ở Rank bậc cao, sức mạnh của Riven không cần phải bàn cãi nhưng Kẻ Lưu Đày vẫn nhận không ít “Khắc chế” đến từ đối thủ.

Ở game thủ trình độ cao, họ hiểu rõ về sức mạnh của vị tướng này khi sở hữu từng trang bị lẻ một. Bởi vậy, quyết định của nhóm Gosu khi sử dụng Riven thường chuẩn xác, lúc nào cần ôm farm, lúc nào cần hổ báo, tránh tình trạng chết không đáng có. Đơn giản, Riven đã thọt thường rất thọt. Tiếp đến, Pro Gamer thường căn ke thời gian chiêu thức hồi lại, ra vào giao tranh hợp lí,… điều cực kì cần thiết với Kẻ Lưu Đày.

Cuối cùng là chuỗi Combo chuẩn xác với tốc độ chóng mặt. Đa số người chơi bậc thấp thường giết được 1-2 mạng, thậm chí không được mạng nào rồi nằm xuống, đưa giao tranh chẳng có lợi, thậm chí còn thiệt thòi. Nhưng với Gosu, họ Combo chuẩn xác kèm Tốc Biến, gây hàng tấn sát thương và rút ra giao tranh hợp lí.

Bản chất của vị tướng Liên Minh Huyền Thoại Leesin chính là khả năng chơi trên cơ đối thủ. Với người chơi trình độ cao, không vị tướng nào hợp hơn Leesin để thực hiện chiến lược này.

Trong Solo Queue, khả năng ảnh hưởng lên trận đấu là quan trọng nhất. Các Gosu hiểu rõ điều này nên thường sử dụng tướng đi rừng sở hữu sức mạnh đầu và giữa trận. Bởi vậy, họ sử dụng Leesin để tận dụng chất tướng, thiết lập thế thống trị bằng bước di chuyển và Gank chết người. Ngoài ra, người chơi Leesin có lối lên đồ tương đối đa dạng, kết hợp giữa công và thủ đều đặn.

Người chơi lên đồ công thường hướng tới bắt lẻ đối thủ, gây tối đa sát thương trong giao tranh còn người chơi lên đồ thủ lại hướng tới ép góc, tạo đột biến trong giao tranh nhờ đòn Insec. Với vị tướng sở hữu sức mạnh tỉ lệ thuận với kĩ năng cá nhân, Leesin xứng đáng đứng top 1 trong tất cả nhóm tướng đi rừng cho game thủ trình cao.

3. Đường giữa – Twisted Fate

Trong tất cả các vị tướng hot tại đường giữa, Twisted Fate và Leblanc được quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, Twisted Fate mới là tướng chú ý nhất và yêu cầu nhiều kĩ năng kết hợp với nhau.

Điểm yếu chí mạng của Twisted Fate nằm ở khâu đi đường rất yếu. Bộ chiêu thức của Twisted Fate khá hạn chế thời điểm đầu, sở hữu sát thương không cao bởi Thần Bài vừa phụ thuộc vào đòn đánh vật lí, vừa phụ thuộc vào trang bị thăng tiến sức mạnh. Tuy nhiên, với các Gosu, họ sẽ tìm ra cách để đối phó với kẻ địch, vượt qua nhiều kèo khó nhằn lúc đầu.

Thêm vào đó, Twisted Fate có lối chơi đa dạng, cần sự sáng tạo trong việc quyết định tình huống như đẩy lẻ, farm hoặc giao tranh cùng team. Cuối cùng, chiêu cuối Định Mệnh ảnh hưởng cực lớn, tạo áp lực không nhỏ cho kẻ địch nhưng cũng yêu cầu kiểm soát, để ý bản đồ hợp lí. Vào giao tranh tổng, Twisted Fate cũng cần giữ vị trí xả sát thương và sử dụng Đồng Hồ Cát chuẩn xác. Từng bấy kĩ năng thôi cũng khiến game thủ phải chóng mặt.

Kalista sở hữu sức mạnh trên cả khủng khiếp nhưng chỉ các Gosu mới tận dụng hết yếu tố đó còn game thủ bậc thấp cầm Mũi Giáo Phục Hận như con Creep bự vậy.

Sức mạnh của Kalista nằm ở khâu đi đường trước tiên. Với cơ chế đặc thù của nội tại, chiêu Q lẫn chiêu E, người chơi Kalista sẽ rỉa máu cực khó chịu lên đối thủ mà họ không có cách hóa giải. Theo lí thuyết, Kalista sẽ tung đòn đánh thường hoặc chiêu Q lên kẻ địch, sau đó tận dụng con quái gần chết và giật E để hồi chiêu thức ngay kèm giảm năng lượng tiêu hao. Độ biến ảo của combo này cực lớn, game thủ muốn học hỏi nên theo dõi video của các Gosu.

Hơn nữa, Kalista cần phối hợp chặt chẽ với đồng đội, nhất là người chơi hỗ trợ để vừa gây sát thương, vừa gây hiệu ứng, vừa bảo kê bản thân. Chưa dừng lại, chất tướng Kalista yếu dần về cuối trận, mạnh nhất giữa trận nên người chơi cũng cần tính toán hợp lí lúc lao vào hoặc rút lui giao tranh. Và đơn giản nhất, cách tận dụng nội tại Phong Thái Quân Nhân giữa Pro và gà mờ cũng rất khác biệt.

Thresh luôn là tướng yêu cầu khâu xử lí tình huống cao nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, công thủ và khả năng gây đột biến đều có cả. Do đó, Cai Ngục Xiềng Xích thường sử dụng cho game thủ thông minh – yếu tố quan trọng nhất với Gosu tại vị trí hỗ trợ.

Sử dụng chiêu thức của Thresh cần nghệ thuật cực lớn. Đầu tiên, Án Tử (Q) cho phép người chơi thoải mái trong các tình huống ép góc đối thủ khi đi đường, khiến họ lo sợ bị kéo trong từng bước chân. Hơn nữa, như Madlife “Thật và giả” trên toàn thế giới, người chơi thỏa sức Hack Não đối phương, tự tạo Highlights cho bản thân. Chiêu Lồng Đèn (W) quá đa dụng trong nhiều tình huống, vừa giải thoát cho đồng đội vừa hỗ trợ Gank từ xa với việc kết hợp với Tốc Biến. Chiêu Róc Da (E) cũng đặc biệt không kém, sử dụng chiêu thức yêu cầu khá nhiều nghệ thuật để ngăn cản đối phương lao vào hoặc trốn chạy như Nhảy Kha’zix, Cú Nhảy Tên Lửa Tristana,…

Không chỉ ở Việt Nam, các Gosu trên thế giới thường sử dụng tướng tủ Thresh tại vị trí hỗ trợ để leo Rank. Quả thực, từng đó để hiểu độ hot của Cai Ngục Xiềng Xích rồi đấy!!!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Tướng Sở Hữu Nội Tại “Để Làm Tượng Trưng” Nhất Liên Minh Huyền Thoại Ở Hiện Tại / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!