Đề Xuất 12/2022 # Phân Tích Nhanh Tất Cả Hero Agi / 2023 # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Phân Tích Nhanh Tất Cả Hero Agi / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phân Tích Nhanh Tất Cả Hero Agi / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ursa Warrior có khả năng hạ gục đối thủ nhanh chóng !

Việc ghi nhớ chi tiết về từng hero là điều bất kỳ ai muốn giỏi về Dota đều phải rèn luyện. Nhưng với người chơi mới thì việc nhớ và sử dụng nhuần nhuyễn một hero đã là điều nan giải rồi chứ đừng nói tới việc phải hiểu hết hơn trăm hero. Bài này sẽ tối giản điều đó để bạn nắm sơ qua một số điểm mạnh của từng hero, bài sẽ không liệt kê hết được mà chỉ nói một số thôi tuy chưa đủ nhưng cũng tạm cho trí nhớ bạn quen dần dần, sau đó sợ con nào thì học thuộc chi tiết kỹ về con đó sau.

Sniper

Bắn xa rất khó chịu, và ulti kết liễu từ khoảng cách xa.

Trong combat tổng, để ý nó nằm ở đâu, tránh bị focus, hoặc focus nó trước.

Ember Spirit

Linh hoạt trong combat.

Đừng bị cuốn theo nó.

Troll

Bộ skill có khả năng đánh nhanh, làm bạn bị stun liên tục.

Hạn chế solo, tránh để nó chạm vào người.

Gyrycopter

Tên lửa đuổi khá khó chịu, ulti AOE.

Đừng một mình solo với nó khi không có đồng đội và creep xung quanh.

Trasex

Skill silence, late game damage rất khỏe.

Tránh để nó focus, hoặc focus nó trước.

Lanaya

Damage khỏe, ulti slow rất khó chịu và tầm cast xa. Có khả năng giết đối thủ trong 1 combo.

Hạn chế với Lanaya, cố gắng khuất trong fog đừng để nó có nhiều tầm nhìn, đi cùng đồng đội.

Ursa

Đánh nhanh, damage khỏe, chết lúc nào không biết.

Không đánh trực tiếp với tên này, bằng mọi giá không để nó áp sát, không thấy nó ít máu mà khinh thường lao vào.

Gondar

Skill tàng hình với bộ skill còn lại giúp Gondar tiêu diệt đối thủ rất nhanh chóng.

Luôn chú ý tới map và phán đoán xem nó đang ở đâu để có phương án đề phòng.

Yunero

Skill xoay không thể khinh thường, cộng với ulti khiến Yu gần như vô địch khi solo với địch thủ.

Không solo một mình với nó khi không có đồng đội, creep xung quanh. Cẩn thận skill xoay, không đánh được thì chạy.

Syllabear

Gấu con có skill đánh khiến địch bị disable (không di chuyển và đánh được) trong một khoảng thời gian.

Nếu bị truy đuổi hay trong combat tổng, đặc biệt chú ý tới gấu con trước, cần thì skill disable vào nó.

Luna

Ulti dã man, solo với nó đa phần là xác định.

Tránh solo khi không có đồng đội và creep xung quanh.

Morphling

Thật sự khó chịu với kiểu đánh không biết đâu mà lần.

Di chuột vào con Morphling mỗi khi định tấn công, để ý tên hiện lên sẽ biết đó có phải là hero giả không.

Naga

Phân bóng, ulti sleep dùng đúng thời điểm rất lợi hại.

Tránh để bị nó focus, team cần có skill magic AOE.

Phantom Lancer

Phân bóng, rất nhiều bóng

Tránh để bị nó focus, team cần có skill magic AOE.

Mirana

Skill Arrow mở combat từ xa, cộng với Leap khiến Mirana khá linh hoạt.

Nếu cảm thấy nó có thể ở xung quanh, thay đổi vị trí liên tục để nó khó bắn trúng.

Riki

Tàng hình mãi mãi, skill khói gây silence và slow xung quanh.

Chắc chắn phải cố gắng có đồ tàng hình rồi, nếu không luôn chú ý map xem lần gần đây nhất nó xuất hiện ở lane nào.

Anti Mage

Skill Blink với Mana Break nên AM rất linh hoạt, khó giết trong combat.

Luôn để mắt tới nó, và dành tặng nó những skill có thể hạn chế sự linh hoạt, hoặc đơn giản cho nó sợ mà không dám thích làm gì thì làm.

Vengeful Spirit

Stun và swap.

Đừng để lộ sight cho nó có cơ hội swap.

Scourge Agi

Clink

học chơi Dota tại http://hocchoidota.blogspot.com

Phân Tích Về Oracle – Hero Chuyên Dispels Và Debuff / 2023

Sau hai năm Oracle chính thức ra mắt cộng động game thủ Dota 2, nay anh đã được đưa vào hệ thống Captain Mode.

Nhưng thật sự anh không được ưa chuộng của nhiều game thủ kể cả các game thủ chuyên nghiệp, liệu việc anh Oracle xuất hiện trong Captain Mode có giúp anh tăng tên tuổi của mình trong làng Dota 2?

ĐỘ NỔI TIẾNG CỦA ORACLE

Oracle không thật sự nổi bật trong những trận đấu Dota, một phần do bộ skill của anh không thật sự hấp dẫn và cũng do anh có ít tính linh động khiến người điều khiển anh cũng dễ bị nhàm chán. Ta có thể thấy ở trên Oracle chỉ xếp trên Chen và Visage về tỉ lệ Pick nhưng tỉ lệ thắng của anh lại thấp hơn 2 hero còn lại rất nhiều. Theo một thống kê gần đây nhất anh xuất hiện trong 1.97% của tổng các trận đấu được diễn ra và tỉ lệ thắng chỉ võn vẹn 40.97% ( trước khi Arc Warden ra mắt ). Con số trên cũng đã là khá cao vì dù xuất hiện trong môi trường thi đấu chuyên nghiệp đi chăng nữa thì tỉ lệ thắng của anh cũng không khả quan cho lắm, tỉ lệ thắng của Oracle trong môi trường thi đấu MMR 5k cũng chỉ đạt đến ngưởng 45%, tại giải đấu WCA mới đây nhất thì anh xuất hiện được 9 lần và tỉ lệ thắng chỉ có 44,4%. Vậy dù cho là một game thủ chuyên nghiệp cũng khó có thể phát huy được tối ưu sức mạnh của Oracle?

Oracle bị “ghẻ lạnh” như vậy cũng không phải là không có lý do, sở hữu bộ skill khá yếu:

GIẢI MÃ SKILL ORACLE: DISPEL VÀ DEBUFF

Ở đây chúng ta có 3 loại về Dispel: Basic, Strong và spell immunity, ví dụ khi bật Black King Bar. Dispel cho phép bạn loại bỏ hết tất cả những buff hay debuff những hiệu ứng trên đồng minh của mình. Basic dispel có nghĩ là loại bỏ những hiệu ứng đang tác động lên người gồm có những hiệu ứng slow và stun, còn Strong dispel có thể hóa giải hiệu ứng stun ngay lập tức.

CÁCH NÂNG SKILL THÔNG THƯỜNG CỦA ORACLE

+ Fate Edict bao gồm cả khả năng buff và debuff, vì vậy nó có thể được dùng để tấn công hoặc phòng thủ vì nó có khả năng 100% kháng phép.

+ Purifying Flames có tương tác với 2 skill còn lại đó là Fate Edict và Fortune End. Thường sử dụng để phòng thủ, Fate Edict có thể sử dụng lên đồng minh trước khi Purifying Flames bị vô hiệu hóa và đồng minh của bạn sẽ hồi được một lượng máu khá lớn. Ngược lại, Fortune End có thể dispel khả năng hồi máu của Purifying Flames khi bạn sử dụng lên kẻ thù và biến nó thành một skill nuke thứ thiệt.

So sánh với Oracle thì dù cho Invoker có đến 10 skill đi chăng nữa thì vẫn dễ dàng sự dụng hơn, do mỗi skill của Invoker đều có mục đích rõ rằng: Ghostwalk thì để chạy trốn, Coldsnap thì dùng để stun. Nhưng so với Oracle thì lại khác, nếu người sử dụng không nhuần nhuyễn sẽ dễ gây ra tác dụng ngược lại. Giờ đây Oracle đã được đưa vào Captain Mode, hứa hẹn tỉ lệ pick của hero này sẽ tăng lên trong thời gian sắp tới cũng như với bộ skill của mình anh có thẻ giúp tạo ra thêm nhiều chiến thuật mới cho làng Dota 2.

BW#2.

LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN! Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn.Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game , nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Phân Tích Chuyên Sâu / 2023

– Giúp chúng ta hiểu rõ về tương quan giữa các chỉ số tấn công như Sát thương, Tốc đánh, Chí mạng để Giúp bạn lên đồ hợp lý và khoa học nhất.

Hãy gọi X là sát thương cộng thêm

TD là tốc đánh cộng thêmCM là tỉ lệ chí mạngST là sát gốc. vậy Thì Ta sẽ có công thức tính lượng sát thương gây ra trong một đơn vị thời gian là:

Sát thương gây ra = (ST+X).TD.CM.

Ví dụ: Sát thương hiện có là 400, Tốc đánh 100%, Chí mạng 50%, Sát thương cộng thêm 200.

( 400+200).2.1,5 = 1800 (trên một đơn vị thời gian)

Vậy sát thương tương quan thế nào với chí mạng và tốc đánh nhờ

Ở đây chí mạng và tốc đánh có hiệu quả như nhau nên ta chỉ bàn đến tốc đánh: Vậy thì công thức sẽ rút gọn lại là: Sát thương gốc cộng sát thương cộng thêm nhân với tốc đánh: (ST+X).TD

– Với sát thương gốc là 200:

– vậy Với Sát thương gốc là 400:

– tương tự Với Sát thương gốc là 600: ta sẽ có: 50% tốc đánh = 300 sát thương (Tốc đánh có hiệu quả lớn hơn sát thương)

Điều đó có nghĩa là gì: Ta thấy lúc đầu khi sát thương gốc là 200 thôi thì 50% tốc đánh chỉ bằng 100 sát thương , nhưng khi tăng sát thương gốc lên 600 thì 50% tốc đánh bằng tới 300 sát thương . Nghĩa là Cứ mỗi 1% tốc độ đánh = 1% Sát thương gốc: Sát thương gốc càng cao thì lượng tốc đánh càng tỏ ra hiệu quả

Sát thương hiện có là 100 thì 100% tốc đánh = 100 sát thương Sát thương hiện có là 200 thì 100% tốc đánh = 200 sát thương Sát thương hiện có là 400 thì 100% tốc đánh = 400 sát thương Sát thương hiện có là 800 thì 100% tốc đánh = 800 sát thương

– Tóm lại cứ Mỗi 100% tốc đánh tăng thêm thì bạn phải gấp đôi sát thương để đạt hiệu quả tương đương. Như vậy: Càng về cuối game, lượng tốc đánh và chí mạng tăng thêm càng có hiệu quả.

– Đầu game khi sát thương của bạn rơi vào khoảng 200 thì cứ mỗi 1% tốc đánh = 2 sát thương. – Cuối game khi lượng sát thương của bạn đạt ngưỡng 600 thì cứ mỗi 1% tốc đánh = 6 sát thương.

Kết luận: Đầu game mua sát thương, cuối game mua tốc đánh và chí mạng.

Qua bài viết này, tôi cũng đã đưa ra một bộ trang bị dành cho xạ thủ để cho các bạn tham khảo.

Dota 2 Update 7.28: Phân Tích Hero, Đâu Là Những Hero Mạnh Và Yếu Hiện Nay / 2023

Đã vài tuần trôi qua kể từ khi update 7.28 ra mắt trong Dota 2. Tuy không có nhiều thay đổi ‘chấn động’ trong game cũng như meta carry nhưng vẫn có một số hero đã trở lạnh mạnh mẽ, cũng như một số đã yếu đi dưới sự tác động bởi 7.28.

NHỮNG HERO HƯỞNG LỢI NHẤT 7.28

MIRANA

WRAITH KING

Có vẻ như vị vua đã trỗi dậy mạnh mẽ từ lòng đất, kể từ khi sát thương Radiance bị nerf trong nhiều patch trước 7.28, hero này không còn được ưu ái trong khi Sven và Faceless Void ngày càng phổ biến hơn. Wrath King là một trong những khắc tinh của các carry lệ thuộc vào ultimate của họ, nhưng WK lại bị lãng quên trong meta vừa rồi. Với 7.28 thay đổi bộ skill lại, Wraith King có thể vừa tăng level skill cướp máu vừa tăng khả năng farm bằng skeleton cùng lúc. Điều này có nghĩa Wraith King có thể trụ lâu ở lane hơn rồi tăng tốc độ farm mà không cần phải lãng phí nhiều điểm level. WK là một trong số ít hero khai thác rất tốt sát thương bonus mà Radiance đem lại, nhờ crit của mình. Những thay đổi này là tín hiệu cho sự trở lại của Wraith King lên Radiance 15-16 phút, sẵn sàng đẩy lane và sử dụng 2 mạng mình có để thắng combat sớm, lợi hơn so với các carry hero khác.

NYX ASSASSIN

Nyx Assassin trước giờ là hero rất thú vị để chơi, nhưng rất khó để lĩnh hội được trong game. Nyx gần như không thể gây áp lực trong giai đoạn đi lane khiến cho việc pick hero này không khả thi. Với các buff trong 7.28, có vẻ như Nyx sẽ trở lại nhờ lượng sát thương và bổ trợ mình có giữa game, để bù đắp cho các thiếu sót khác. Chúng ta đang ở meta, nơi các carry hero như Spectre, Faceless Void và Phantom Assassin đang cực kỳ phổ biến, nhưng phụ thuộc nặng nề vào passive. Meta này cũng làm chậm nhịp độ đáng kể, cho phép các hero tham lam hiện diện, như Nyx chẳng hạn. Với Break, buff và khả năng tàng hình, Nyx Assassin có thể sẽ tung hoành trong 7.28.

Gần như mọi skill của Puck đều được buff trong 7.28 và hero này đã được trọng dụng từ patch trước. Puck là câu trả lời tuyệt vời cho các hero cơ động cao và là một trong những hero chủ động đầu game của Dota. Với meta gần như chậm lại, Puck có thể đi săn rồi snowball trận đấu. Các item như Witch Blade hay Falcon Blade giúp hero này tạo ra ảnh hưởng đầu game tốt hơn. Điều đó cho thấy carry Puck, với Phase Shifft Attack, có thể sẽ trở lại trong 7.28. Puck hiện tại đang ổn định đầu game, rất mạnh ở giữa game cũng như chuyển biến thành carry về sau.

ĐỘI HÌNH ZOO (SỞ THÚ)

Zoo (Lycan, Beastmaster, Visage) sẽ rất hài lòng trong patch 7.28, chi tiết thì Lycan được buff global Feral Impulse cho phép creep trở nên mạnh mẽ giúp gây được nhiều sát thương lên trụ mà không cần hero này góp mặt. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả là buff cho Helm of the Dominator và Necronomicon. Bất kỳ thời điểm nào cả hai item này được buff trong cùng một patch, bạn cần phải cẩn trọng với Zoo Meta. Cooldown thấp cho Necronomicon và nâng cấp chỉ số cho Helm of the Dominator tạo ra rất nhiều giá trị thêm. Ngoài ra, patch mới cũng là thời điểm mọi người đang thử nghiệm nhiều thứ mới và chơi chưa ổn định. Điều đó cho phép Zoo xử lý tốt đội hình đánh chậm, để kết thúc game siêu nhanh.

BANE

Bane trở lại ngoạn mục trong patch 7.28. Sở hữu sát thương pure cho cả Brain Sap và Fiends Grip giúp hero mạnh hơn chút. Bane cũng được buff nhiều đầu game nhờ các thay đổi Enfeeble mới. Bane không chỉ trade hit hiệu quả hơn mà hero có thể hoàn toàn thế lên Spirit Vessel khi đối đầu với các hero lệ thuộc vào khả năng hồi máu. Enfeeble mới có thể là một trong những spell hay nhất game vì lý do đó. Bane cũng được buff thêm chút cho tầm nhìn đêm, giúp mình bắt được những hero đang cố trốn thoát.

INVOKER

Đã rất lâu chúng ta không còn được thấy Invoker Midas/Exort chuyên gây sát thương nữa. 7.28 có thể sẽ hồi sinh lối chơi này dựa theo xu hướng trong pub lẫn đấu trường chuyên nghiệp hiện tại. Invoker giờ có thêm một Forge Spirit miễn phí ở level 8, giúp cho build Exort/Quas hiệu quả hơn. Như đã đề cập nhiều lần ở trên, nhịp độ game chậm lại đồng nghĩa người chơi có thể chơi tham lam hơn, giúp phát huy Exort/Quas. Ngoài ra, các hero như Faceless Void và Mars vẫn đang rất phổ biến, khiến cho Invoker theo đường sát thương rất đáng để bạn cân nhắc. Không hẳn mọi thứ trong 7.28 chỉ hướng về Exort/Quas, item như Witch Blade hoàn toàn phù hợp cho build Quas/Wex nữa. Sự linh hoạt này và buff cho sát thương nói chung có thể sẽ biến Invoker trở thành hero cực kỳ đáng sợ trong 7.28, thật đáng mong chờ sự trở lại mạnh mẽ của những ‘người chơi hệ phép thuật’ này

NHỮNG HERO BẤT LỢI NHẤT 7.28

CÁC SUPPORT

Patch mới một lần nữa khiến cho cuộc sống của support lận đận hơn. Mất 10% stack gold và neutral creep không còn thưởng gold nhiều hơn khi game kéo dài, khiến support nhìn chung nghèo hơn. Rất nhiều item neutral mới có vẻ như tập trung giúp core hero hơn. Chưa hết, các item mới trong shop cũng gần như tập trung cho core hoặc nâng cấp cuối game cho các core đã kín 6 ô trong hòm đồ. Chưa kể, meta giờ khuyến khích người chơi pick các core tham lam hơn, đồng nghĩa các support mạnh đầu game buộc phải được pick để bù đắp thiếu sót trong giai đoạn đầu (đổi lại các support này sẽ không mạnh nhiều về cuối game được). Cuối cùng, do game giờ bắt đầu với ban đêm trước, nên nhiệm vụ cắm mắt đầu game tuy dễ hơn nhưng cũng sẽ nguy hiểm hơn nhiều.

Về cơ bản, Lifestealer bị tách một skill thành hai ra và phải đầu từ thêm 1400 gold để lấy chiêu Open Wounds cũ. Hero này ban đầu mạnh nhờ kết hợp tốc độ tấn công và cơ chế lifesteal thành một, nhưng điều đó gần như đã bị hủy hoại ở 7.28 này. Làm chậm trong mọi đòn tấn công nghe có vẻ tốt, nhưng chỉ số quá thấp khiến cho người chơi LS có cảm giác hero này không thật sự mạnh như trước. Lifestealer giờ phải cần gần như gấp đôi level để có thể đạt được sức mạnh như trước. Quả thật không phải tin tốt chút nào cho Naix.

SVEN

Sven gần như bị nerf toàn bộ. Giống với Lifestealer, hero này giờ phải mua Aghanim’s Shard để được trở về là một ‘supperman’ mạnh mẽ như trước patch 7.28. Tuy bản thân vẫn farm ổn và gây rất nhiều sát thương, nhưng Sven giờ tốn nhiều thời gian để ‘online’ hơn, giúp cho việc đối phó carry này dễ dàng hơn. Ngoài ra, có vẻ như game thủ đã bắt đầu biết cách xử lý carry này, cho nên các nerf 7.28 sẽ khiến Sven không còn được trọng dụng như trước nữa.

OUTWORLD DETROYER

OD lại có tên mới, skill cũ và nói thật ra là có ai quan tâm đâu. Hero này được làm lại rất nhiều lần, đến độ chúng ta không nhớ được các bộ skill trước đây của hero này là gì. Nói thật thì OD có thể mạnh nhờ sự trở lại của Orb đánh tay, thời kỳ mà hero này rất mạnh trong quá khứ (trước patch 7.28). Nhưng đồng thời, chẳng ai thật sự muốn bỏ thời gian để tìm hiểu bởi Outworld Destroyer khả năng sẽ lại bị đổi skill (và đổi tên nữa?) trong patch kế tiếp.

PUDGE

Thời nào Pudge thật sự có ích đúng nghĩa trong game? Tác giả cũng không nhớ nữa. Có vẻ như IceFrog update Pudge 7.28 chỉ để cho vui hoặc đơn giản là tát vào mặt fan Pudge. Hero này nói thẳng là dở. Đi lane kém, giữa game tệ. Tuy Pudge về cuối game khá mạnh, nhưng chúng ta hiếm khi nào đến được giai đoạn đó mà không bị đồng đội report quá nửa. Pudge thật sự cần hiện diện nhiều hơn trong lane và khả năng cast Meat Hook nhiều gấp đôi thì may ra mới mạnh được. Butcher đều không nhận được hai thứ đó trong patch 7.28 và hero sẽ tiếp tục mất đi thị phần của mình so với những cái tên khác.

KEEPER OF THE LIGHT

Gần như không còn mạnh kể từ khi Blinding Light bị nerf nhiều lần, hero này vẫn chịu số phận đen đủi như Sven và Lifestealer, có điều là tệ hơn tất cả trong patch 7.28 này thôi. Bạn giờ cần mua Aghanim’s Scepter 4200 Gold để lấy Will-O-Wisp trở lại. Will-O-Wisp gần như là thứ duy nhất giúp Kotl được trọng dụng trong game. Skill mới của hero, Solar Blind, có thể tạo ra nhiều combo thú vị nhưng người chơi sẽ phải tốn nhiều thời gian để hiểu được độ hiệu quả của nó. Khả năng cao chúng ta sẽ trở lại thời Keeper of the Light farm bằng Illuminate và không có tác động gì đến game cho đến khi combat liên tục nổ ra. Đây chắc chắn là hero sẽ được dùng đôi lúc trong đấu trường chuyên nghiệp nhưng sẽ không phải là pick tuyệt vời trong pub hiện tại.

Theo dotabuff

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phân Tích Nhanh Tất Cả Hero Agi / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!