Đề Xuất 9/2022 ❤️ Redragon K580 Vata Cơ Bàn Phím Cơ Led Rgb Backlit 104 Phím Anti Ghosting Phím Macro Xanh Dương Công Tắc Cho Dota 2 Game Thủ ❣️ Top Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Redragon K580 Vata Cơ Bàn Phím Cơ Led Rgb Backlit 104 Phím Anti Ghosting Phím Macro Xanh Dương Công Tắc Cho Dota 2 Game Thủ ❣️ Top Like

Xem 43,263

Cập nhật nội dung chi tiết về Redragon K580 Vata Cơ Bàn Phím Cơ Led Rgb Backlit 104 Phím Anti Ghosting Phím Macro Xanh Dương Công Tắc Cho Dota 2 Game Thủ mới nhất ngày 30/09/2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 43,263 lượt xem.

Chiến Thuật Qua Các Thời Kì Trong Dota 2

Dota2: Liên Tục Mất Điện, Pause Game Triền Miên Tại Sea Games 30

Dota 2: Những Trải Nghiệm Hấp Dẫn Với Công Nghệ Thực Tế Ảo (Vr)

Hướng Dẫn Cách Giảm Ping Khi Chơi Dota

Liệu Liên Minh Huyền Thoại Nên “học Hỏi” Hình Phạt Khắt Khe Như Dota 2 Để Tránh Phá Game?

Cho mọi vấn đề về chất lượng, chúng ta sẽ Sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm mới .

104 phím Anti-Ghosting RGB LED Backlit

Có thể điều chỉnhĐèn Nền RGB

Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của nó bằng Phím Fn + Lên/Xuống. Phím mũi tên trong bất kỳ không thở chế độ.

Cung cấp 8 chiếc dự phòng công tắc, bao gồm xanh dương, nâu, đỏ và đen công tắc cho bạn

Để cố gắng khác nhau chìa khóa cơ công tắc để thưởng thức kinh nghiệm đặc biệt.

Cho bạn một cạnh trên chơi game đối thủ cạnh tranh với chính xác đáp ứng.

◀▶5 PHÍM MACRO:Có 5 có thể lập trình phím Macro (G1 ~ G5) trên bàn phím mà có thể được ghi lại Macro trên bay mà không cần thêm bất kỳ Yêu cầu phần mềm được cài đặt. Dễ dàng chỉnh sửa và DIY sành điệu của bạn bàn phím. 【No CD phần mềm đi kèm, vui lòng tải phần mềm từ Http://www.redragonzone.com/pages/download】

CHUYÊN DỤNG ĐIỀU KHIỂN ĐA PHƯƠNG TIỆN: Chuyên dụng phương tiện truyền thông điều khiển giúp bạn nhanh chóng Play, Pause, bỏ qua âm nhạc ngay từ bàn phím mà không làm gián đoạn trò chơi của bạn. Ngoài ra, thiết kế với một khối lượng/đèn nền điều chỉnh bánh xe, dễ dàng điều chỉnh âm lượng hoặc độ sáng đèn nền trực tiếp với bánh xe ở phía trên bên phải bên bàn phím. Rất tiện lợi và tầm nhìn thoáng.

ĐÈN NỀN RGB: 18 đèn nền mô hình cho phép bạn loại trong bóng tối. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng của nó với một bánh xe điều khiển hay FN + Lên/Xuống. 5 chế độ RGB bên cạnh chiếu sáng. Màu sắc của từng phím chiếu sáng trên bàn phím có thể được tùy chỉnh dễ dàng mà không cần cài đặt phần mềm, là lựa chọn tuyệt vời để DIY sành điệu của bạn bàn phím.

◀▶Độ bền: 50 triệu lần bấm phím thử nghiệm, nhỏ Actuation lực lượng, và du lịch ngắn làm cho nó. Đặc biệt Đôi-Bắn phun đúc Keycaps không bao giờ phai mờ Phím màu sắc. Chống thấm nước và chống bụi.

5 có thể lập trình phím macro.

CHIẾN THẮNG phím có thể được vô hiệu hóa để chơi game.

12 tác động kép FN và phím đa phương tiện.

Tất cả 104 phím được 100% xung đột miễn phí, anti-ghosting.

Bàn phím Full-Size với 104 phím tiêu chuẩn, đầy đủ bàn phím số.

Chuyên dụng phương tiện truyền thông điều khiển và âm lượng/Độ sáng điều chỉnh bánh xe.

1. Marco Chức Năng Ghi Âm

✩Mặc định của 5 phím G (ESC + G1 ~ G5) cũng giống như F1 ~ F5 tương ứng.

✩ Marco chức năng ghi âm:

Bước 1: Báo Chí ] một lần nữa để tiết kiệm ghi âm. → G1 → 123 → + mong muốn G phím (G1-G5) bạn cần phải xóa, sau đó Báo Chí ] cho 5 giây, ánh sáng của ] để chuyển đổi 5 chế độ chiếu sáng trên hai bên.

Bấm FN + [SCRLK]] để điều chỉnh ánh sáng tốc độ trên hai bên.

1X Redragon K580 Bàn phím Cơ

1X Hướng Dẫn Sử Dụng

1X Keycap Puller

8x Tha Công Tắc

Thông Báo quan trọng: Có không CD phần mềm đi kèm, vui lòng tải phần mềm từ Redragon trang web chính thức: http://www.redragonzone.com/pages/download.

Part 1. Predict Dota 2 Match Winner By The First 5 Minutes Of The Game. Gradient Boosting.

Hướng Dẫn Lối Chơi Eco Và Gamble Trong Dota Underlords

Cách Ép Đồ , Cách Chơi Đúng Đắn Trong Dota ( Dành Cho Các Mem Yêu Thích )

Hướng Dẫn Chơi Troll (By Afta.feeder)

Dota Truyền Kỳ Tung Update Khủng Cho Tháng 2

Bạn đang đọc nội dung bài viết Redragon K580 Vata Cơ Bàn Phím Cơ Led Rgb Backlit 104 Phím Anti Ghosting Phím Macro Xanh Dương Công Tắc Cho Dota 2 Game Thủ trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2049 / Xu hướng 2139 / Tổng 2229 thumb
🌟 Home
🌟 Top