Đề Xuất 12/2022 # Riot Lên Kế Hoạch Về Việc Nerf Tướng Đi Rừng Trong Bản 11.4 / 2023 # Top 17 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Riot Lên Kế Hoạch Về Việc Nerf Tướng Đi Rừng Trong Bản 11.4 / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Riot Lên Kế Hoạch Về Việc Nerf Tướng Đi Rừng Trong Bản 11.4 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Riot đã đưa ra thông tin đầu tiên về Bản 11.4 sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại và nó bao gồm cả những đợt giảm sức mạnh đối với tướng đi rừng.

Vị trí đi rừng đã rất mạnh cho đến nay trong Mùa 11, nhưng Riot đang tìm cách giảm sức mạnh của vị trí này trong Bản 11.4. Trong các bản cập nhật gần đây, một số vị tướng đi rừng đã đứng đầu bảng xếp hạng tỷ lệ thắng và có lý do chính đáng cho điều đó. Vai trò này đã được tăng lên vì các trại đi rừng cung cấp rất nhiều XP, có nghĩa là người đi rừng hiện có thể tiếp tục giữ vai trò gánh vác chính.

One set of changes we’re working on for 11.4 is some position nerfs for Jungle.

These should take Jungle power levels down to season 10 levels. Currently the position is holding too much influence over the game. pic.twitter.com/ZuEYHCSK2m

– Mark Yetter (@MarkYetter) February 5, 2021

Người chơi đang sử dụng những vị tướng dọn cỗ nhanh như Udyr, Graves và Ivern để kiếm được nhiều XP nhanh có thể đấu với người đi đường đơn. Điều này giúp người đi rừng nhanh chóng đạt được cấp độ cao và kiếm được các vật phẩm cần thiết để trở thành một sợi dây thực sự.

Vị trí đi rừng có thể gánh được, nhưng theo Riot, nó đã vượt quá tầm kiểm soát. Đây là lý do tại sao khu rừng có thể sẽ bị giảm sức mạnh về XP và vàng trong bản vá sắp tới, theo giám đốc thiết kế lối chơi Mark “Scuffy” Yetter.

Riot lên kế hoạch giảm sức mạnh cho Gromp, Krugs và Razorbeak trong rừng

Gromp

Krugs

Razorbeak

Để giảm bớt sức mạnh của khu rừng, Riot không tập trung vào các tướng đỡ đòn mà thay vào đó là các trại đi rừng. Gromp, Krugs và Razorbeak sẽ bị giảm sức mạnh về XP và vàng cơ bản. Hơn nữa, Gromp và Razorbeak sẽ có nhiều máu cơ bản hơn, để khiến các nhà vô địch khó hạ gục chúng ở đầu trận hơn một chút.

Đối với Krugs, Riot sẽ nhắm đến cả Krug lớn và nhỏ. Điều này có nghĩa là Krugs về cơ bản bị giảm sức mạnh gấp đôi và có thể không còn đáng giá trong vài cấp độ đầu tiên nữa.

Những người đi rừng ngoài meta có thể bị trừng phạt thêm bởi những đợt giảm sức mạnh của Bản 11.4

Mặc dù nhiều người chơi cho rằng vai trò đi rừng hiện đang quá mạnh, nhưng đây không hẳn là sự thay đổi mà mọi người mong muốn. Với việc giảm điểm XP và vàng, Riot có thể sẽ thấy một số vị tướng đi rừng nhất định rơi khỏi meta xa hơn so với hiện tại. Những người đi rừng dọn rừng nhanh đã có trong meta và có vẻ như nó sẽ tiếp tục như vậy vì Riot sẽ giảm phần thưởng khi hạ gục các trại.

Điều này khiến những người đi rừng dọn dẹp chậm phải chịu lạnh, xa dần khả năng sống sót trở lại. Những gì những vị tướng này có thể làm để bù đắp cho tốc độ rõ ràng là đi gank thường xuyên hơn, nhưng ngay cả điều đó cũng có thể khó khăn trong meta nơi những vị tướng cơ động và Galeforce đang ở trong meta.

Vẫn chưa rõ meta đi rừng sẽ tiếp tục phát triển như thế nào trong bản 11.4 nhưng có vẻ như sát thương AOE và dọn rừng nhanh vẫn là con đường nên đi.

Bản LoL hiện tại là gì?

Liên minh huyền thoại có trên Bản 11.3 kể từ ngày 6 tháng 2. Đây là bản vá thứ ba của Phần 11, bao gồm nhà vô địch mới nhất trong trò chơi, Viego.

Khi nào bản 11.4 của LoL có hiệu lực?

Bản tiếp theo của Phần 11 là Bản 11.4 và nó sẽ được phát hành trên các máy chủ trực tiếp vào ngày 18 tháng 2. Trước đó, bản vá sẽ có sẵn để thử nghiệm trên Môi trường Beta công khai (PBE).

Meta Đi Rừng Hiện Tại Sẽ Phải Thay Đổi Vì Bản Cập Nhật 11.4 / 2023

Bản cập nhật 11.4 đã xuất hiện trên máy chủ LMHT ở các khu vực như Bắc Mỹ và Châu Âu. Đây là một trong những phiên bản cập nhật, có nhiều thay đổi lớn đầu tiên tính đến đầu năm 2021. Thoạt nhìn, Samira và Kai’sa sẽ bị giảm sức mạnh một chút, mang lại vài tia hy vọng cho một số Xạ Thủ yếu hơn. Ngoài ra, một số vật phẩm lỗi thời cũng sẽ được điều chỉnh để có lối chơi phù hợp hơn.

Trở lại với vai trò Đi rừng, Riot Games đã điều chỉnh điểm kinh nghiệm và số vàng mà người chơi nhận được từ hầu hết các bãi quái rừng. Theo LS – một Streamer của T1 và là người đại diện chuyển phát giải đấu LCK tại Anh Quốc – chia sẻ, những vị tướng chống chịu sẽ là vua của meta này. LS cũng cho rằng, vì phiên bản cập nhật này mà cộng đồng sẽ cần học lại cách chơi Rừng cho phù hợp.

Bây giờ là một người chơi Đi rừng, không phải lúc nào bạn cũng có thể ôm rừng, farm bãi quái để lên đồ và gánh đồng đội như trước. Với việc giảm vàng và kinh nghiệm, người chơi sẽ phải tham gia nhiều hơn vào các tình huống gank để kiếm chác chút đỉnh, nhằm giành lợi thế.

Chiến thuật xưa nay của người đi Rừng thường là cố gắng farm quái rừng càng nhanh càng tốt, sau đó tạo tầm nhìn bên phía rừng đối thủ và lợi dụng cơ hội để sang cướp bãi quái của địch. Tuy nhiên sau bản cập nhật 11.4 này, chiến thuật này sẽ không còn khả thi do hiệu quả mang lại kém hơn việc bạn cố gắng hỗ trợ lane gank kiếm được 1-2 mạng cho mình. LS cũng dự đoán rằng những vị tướng phụ thuộc nhiều vào vàng như Hecarim, Graves và Nidalee sẽ không còn được chọn nhiều nữa sau phiên bản 11.4.

Thay vì chọn những vị tướng thiêng về snowball (tướng late, càng kéo dài thời gian chơi càng mạnh), những vị tướng đi Rừng chống chịu trong LMHT sẽ là lựa chọn tốt hơn từ bây giờ. Chúng có đặc điểm chung – đều sở hữu ít nhất 1-2 hiệu ứng khống chế và chỉ cần một đến hai món trang bị để đạt được sức mạnh ổn về lâu dài.

Udyr, Skarner và Amumu trong khu rừng có thể sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều do bản chất chống chịu của họ. Có thể việc giao tranh dưới chân trụ (giết địch trong trụ) sẽ trở thành một điều phổ biến ở đường trên vì những vị tướng Đi Rừng nay đã đủ sức chống chịu ở các cấp độ 6-7.

LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN! Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Fanpage Mọt Game Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn.Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game , nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Những Vị Tướng Đi Rừng Tốt Nhất Trong Phiên Bản 9.4 Liên Minh / 2023

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về các vị tướng đi Rừng tốt nhất trong phiên bản 9.4 Liên Minh Huyền Thoại, đây là một trong những vị trí vô cùng quan trọng tại phiên bản này để giúp người chơi có được cho mình những thành tích tốt hơn trong mỗi trận đấu.

Sửa lỗi không vào được Liên Minh phiên bản 9.4 Mẹo chơi Batman đi rừng hiệu quả trong Liên Quân Mobile Hình nền Yasuo Liên Minh Huyền Thoại cho điện thoại Top vị tướng hỗ trợ Liên Quân mùa 8 tốt nhất LoLegacy – Cẩm nang về Liên Minh Huyền Thoại

Những vị tướng đi Rừng tốt nhất trong phiên bản 9.4 Liên Minh là gì, đây là câu hỏi mà chắc hẳn rất nhiều game thủ tựa game Liên Minh Huyền Thoại đều quan tâm để có cho mình những quân bài thích hợp khi tham gia vào đấu trường huyền thoại này.

Tướng đi Rừng tốt nhất trong phiên bản 9.4 Liên Minh

Chúng ta sẽ có danh sách các vị tướng trong Liên Minh phiên bản 9.4 đi rừng tốt nhất hiện nay như sau:

5. Xin Zhao

Một trong những vị tướng vô cùng quen thuộc trên đấu trường huyền thoại này đó chính là Xin Zhao, đây là một vị tướng có khả năng đi đường cũng như đi rừng vô cùng tốt với bộ kỹ năng đảo đường được đánh giá rất cao trong thời gian hiện nay. Đặc biệt với những ai chơi phong cách “ăn thịt” thì vị tướng Xin Zhao sẽ là một trong những lựa chọn hoàn toàn hợp lý để bạn có cho mình những trận đấu hấp dẫn và mãn nhãn nhất.

4. Hecarim

Vị tướng đang được rất yêu thích hiện nay tại Liên Minh Huyền Thoại khi đi Rừng đó chính là

Hecarim. Với khả năng tăng tốc bứt phá của mình cũng như sử dụng “Thú Săn Mồi”, Hecarim sẽ thực hiện tốt cho mình những pha bứt tốc độ để làm đối phương bất ngờ hay thậm chí là dồn sát thương lên các vị trí xạ thủ, hỗ trợ hay phát sư đường giữa khiến đối phương “bốc hơi” chỉ sau một pha combo kỹ năng mà thôi. Chưa kể đó chính là khả năng thoát khỏi giao tranh của Hecarim cũng sẽ giúp bạn sống sót trong mỗi trận giao tranh.

3. Kha’Zix

Một trong những vị tướng đi rừng nổi tiếng bật nhất trong Liên Minh Huyền Thoại hiện nay đó chính là Kha’Zix. Không chỉ sở hữu cho mình những kỹ năng có khả năng sát thương cực lớn khi “bắt lẻ” đối phương, tại phiên bản 9.4 này vị tướng Kha’Zix vẫn được giữ nguyên sức mạnh để người chơi vị trí rừng cũng như các game thủ yêu thích Kha’Zix có thể thực hiện những pha “gank” tạo áp lực cho người đi đường cực kỳ hữu hiệu.

2. Jarvan IV

Bạn yêu thích cho mình những vị tướng có khả năng ảnh hưởng tới các giao tranh tổng nhưng vẫn có thể dồn sát thương cực lớn lên kẻ địch, vậy thì ít có vị tướng nào có khả năng làm được điều này như vị Tể Tướng Demacia – Jarvan IV. Đây là một trong những vị tướng vô cùng toàn diện hiện nay tại đấu trường huyền thoại với khả năng gây sát thương tốt, có những chiêu thức khống chế đối phương hay thậm chí là chống chịu sát thương khi giao tranh diễn ra.

1. Lee Sin

Không chỉ là vị tướng được yêu thích nhất hiện nay tại Liên Minh Huyền Thoại với bộ kỹ năng vô cùng phức tạp đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng để làm chủ vị tướng này, mà đây cũng là một trong những những “hot-pick” của những người chơi yêu thích đi rừng. Đặc biệt hiện nay khi phiên bản 9.4 là phiên bản dành riêng cho những tay chơi sát thương chủ lực như AP, ADC thì Lee Sin sẽ là con bài khắc chế vô cùng hiệu quả để bạn cũng như đồng đội có lợi thế trong mỗi pha giao tranh.

https://9mobi.vn/nhung-vi-tuong-di-rung-tot-nhat-trong-phien-ban-9-4-lien-minh-24564n.aspx Bên cạnh đó, nếu như bạn đang gặp rắc rối sau khi nâng cấp phiên bản 9.4, các bạn có thể tham khảo lại bài viết sửa lỗi không vào được Liên Minh 9.4 để nhanh chóng khắc phục tình trạng này cũng như tiếp tục trò chơi mà mình yêu thích.

Những Tướng Đi Rừng Hot Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại Phiên Bản 4.20 / 2023

Phiên bản mới của Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều sự thay đổi kéo theo đó ở mỗi vị trí đều có sự xáo trộn đáng kể về tướng, tiêu biểu nhất là đi rừng.

Các bạn lưu ý rằng, các tướng sau đây có thể không phải là các tướng mạnh hiện nay, nhưng chúng đã mạnh hơn nhiều so với trước và trở nên bá đạo trong khu rừng mùa 5 này.

Warwick

Đây có thể nói là vị tướng đã mạnh hơn nhiều nhất từ mùa 4 và có thể cũng là một trong những tướng đi rừng mạnh nhất hiện tại.

Cũng cần nói thêm rằng, Vũ Khí Kiểm Lâm là một trang bị đi rừng khá tốt cho Warwick vì nó giúp hắn có thêm khả năng gây sát thương trên diện rộng, thứ mà hắn không hề có trước đây. Tuy nhiên, ma thuật chỉ thực sự xảy ra khi bạn mua Đao Đụng Độ cho Warwick. Nó không chỉ giúp bạn vô đối trong các pha 1vs1 mà còn giúp gia tăng các sát thương trên đòn đánh – thứ làm nên thương hiệu của Warwick.

Shaco

Việc chiếm rừng giờ đây hiệu quả hơn rất nhiều, quái rừng đã mạnh hơn trước, do đó, vài tướng đi rừng gặp nhiều khó khăn ở đầu trận và chúng sẽ trở thành mục tiêu chính của Shaco.

Ngoài ra chiếm rừng cũng mang lại nhiều lợi ích hơn, quái rừng giờ đây sẽ ra chậm gấp đôi và còn cho các tác dụng khác sau khi bị Trừng Phạt. Nghĩa là khi chiếm rừng bạn không chỉ cướp quái của đối phương mà còn cướp luôn các bùa này của hắn. Hơn nữa, Shaco có các hộp hề giúp hắn ăn quái rừng, do vậy, hắn sẽ gặp ít khó khăn hơn so với các tướng đi rừng khác, đặc biệt là giai đoạn đầu trận.

Mặt khác, đồ đi rừng cũng giúp Shaco rất nhiều, vì nếu chọn Ranger’s Trailblazer (Vũ Khí Kiểm Lâm) hắn có thể ăn lính nhanh hơn và đi gank nhiều hơn. Còn nếu chọn Skirmisher’s Sabre (Đao Đụng Độ) sẽ rất khó để 1vs1 với Shaco trong rừng và hắn đẩy lẻ cũng rất tốt.

Shaco thoắt ẩn thoắt hiện và thường ở trong rừng đối phương do đó rất có ích khi Trừng Phạt bãi chim để phá mắt đối phương.

Ngoài ra, cách lên đồ cho Shaco rất đa dạng, Phù Phép Warrior (Chiến Binh) hay là Devouer (Đồ Tể) cũng đều tốt cả.

Udyr

Udyr có thể tận dụng 2 loại vũ khí rất tốt: thứ nhất là Vũ Khí Kiểm Lâm sẽ giúp gia tăng rất nhiều tốc độ dọn quái trong rừng, thứ hai là Đao Đụng Độ sẽ giúp Udyr tiêu diệt bất kỳ kẻ địch nào trong các cuộc 1vs1.

Tuy nhiên, lý do lớn nhất khiến Udyr trở nên rất mạnh là nhờ vào phù phép Đồ tể, về cơ bản thì nó giống Ngọn Đuốc Rực Cháy và Udyr có thể tích điểm cho nó vừa nhanh vừa hiệu quả với tốc độ dọn quái vốn đã nhanh rồi hắn sẽ còn tích điểm nhanh hơn nữa nếu như mua Vũ Khí Kiểm Lâm từ trước. Udyr không phải chờ để có thể gây nhiều sát thương nữa, phù phép Đồ Tể quả là lợi hại với Udyr.

Fiddlesticks

Lý do khiến Fiddlesticks rất mạnh trong khu rừng mới là Hút Máu giúp trụ rừng rất tốt. Tức là hắn không thực sự bị ảnh hưởng bởi việc quái rừng mạnh hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể quên đi những giây phút ức chế khi Cơn Gió Đen không giết hết một bãi quái.

Vũ Khí Kiểm Lâm sẽ giúp Trừng Phạt của bạn có thêm sát thương trên diện rộng. Nhưng đó không phải đồ đi rừng duy nhất có thể giúp ích Fiddlesticks, vì Phù Phép Magus (Pháp Sư) mang lại những chỉ số gần như là hoàn hảo cho vị tướng này.

Khu rừng mới cũng không tập trung quá nhiều vào giai đoạn đầu trận. Có vài lý do, ví dụ như là bạn chỉ có thể mua thêm 02 bình máu (+ Rựa Thợ Săn) mà thôi rồi quái rừng sẽ gây rất nhiều sát thương lên bạn. Ngược lại, Fiddlesticks chưa bao giờ tỏa sáng ở giai đoạn đầu trận và giờ đây hắn có thể cắm mặt farm lên cấp 6, điều đó đơn giản là có lợi cho lối chơi của hắn.

Tương tự Shaco, cũng hưởng lợi rất nhiều từ bùa của bãi chim và cần lưu ý hạn chế tầm nhìn của đối phương là rất quan trọng bởi khi chơi Fiddlesticks, bạn cần tung ra một chiêu cuối hủy diệt.

Trang chủ: http://lienminh.garena.vn/

Theo Diễn đàn GOSU

Bạn đang đọc nội dung bài viết Riot Lên Kế Hoạch Về Việc Nerf Tướng Đi Rừng Trong Bản 11.4 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!