Đề Xuất 2/2023 # Riven Guide Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Và Lên Đồ Riven 2022 # Top 8 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Riven Guide Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Và Lên Đồ Riven 2022 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Riven Guide Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Và Lên Đồ Riven 2022 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điểm mạnh:

Tướng cơ động và đa dụng

Có khả năng dồn sát thương cao, tướng tank trâu bò cũng không thể thoát

Khả năng chống chịu cao, né tránh tốt.

Sử dụng kỹ năng không tốn năng lượng.

Có khả năng Snowball mạnh.

Khả năng đột biến cao, mở giao tranh tổng tốt.

Điểm yếu:

Có kỹ năng khó, có thể nói nói khó nhất LMHT, nên đòi hỏi kỹ năng chơi cao.

Có combo rất đa dạng, bạn cần luyện tập nhiều mới có thể thành thạo.

Chiêu thức khả năng hồi phục lâu.

Bảng ngọc bổ trợ Riven

Những cách chơi, trang bị Riven đường top

Ngọc bổ trợ Riven – Cơ động và nhạy bén.

-Pháp thuật : Khả năng cường hoá kỹ năng, huỷ diệt và tàn phá.

-Tăng tốc pha : Dùng 3 lần kỹ năng hoặc đòn đánh riêng biệt trung vào tướng địch trong vòng 3 giây giúp tăng 15 – 40% tốc độ di chuyển theo cấp và 75% kháng làm chậm.

-Mũ thối thượng : Hồi chiêu cuối của bạn được giảm hồi 5%. Đồng thời cộng vào giảm hồi chiêu cuối 2% cho mỗi lần sử dụng chiêu, cộng dồn tối đa 5 lần.

-Thăng tiến sức mạnh : Nhận thêm vào cho bạn 10% giảm hồi chiêu khi đạt được lv10.

-Thiêu rụi : Sử dụng kỹ năng kế tiếp sẽ đốt chay tướng địch mắc phải, gây thêm sát thương phép 20 – 60 theo cấp sau 1 giây.

-Áp đảo : Khả năng dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu, cộng thêm vào 12 sức mình công kích hoặc 20 sức mạnh phép thuật thích ứng.

-Tác động bất chợt : Sau khi sử dụng kỹ năng lướt, nhảy, phép bổ tợ bất kỳ lên tướng cho bạn 10 sát lực và 8 xuyên kháng phép trong 5 giây.

-Thu thập chiến tích : Ta thu thập cho mình nhãn cầu khi có tham gia hạ gục kẻ địch và phá mắt. Mỗi nhãn cầu nhận được 0,6 sức mạnh công kích hoặc 1 sức mạnh phép thuật thích ứng, tối đa 20 nhãn cầu.

-Giải đáp lý do :

-Nhánh ngọc chính gồm ngọc siêu cấp Tăng tốc pha : giúp cô nàng trở nên linh hoạt và cơ động hơn bao giờ hết khi được tăng tốc độ di chuyển. Tiếp đến ngọc Mũ tối thượng : giảm hồi chiêu cuối nhanh, chiếm lợi thế hơn so với kẻ địch với sự giảm hồi kỹ năng này. Rồi lấy tiếp ngọc Tăng tiến sức mạnh : tăng khả năng hồi chiêu khi được lv10, các chiêu thức hồi nhanh khiến cô nàng đáng sợ hơn trong mắt kẻ địch. Đến ngọc Thiêu rụi : thiêu đốt mục tiêu, giúp Riven cấu rĩa máu tốt, khả năng áp đảo cao. Nhánh ngọc phụ gồm Áp đảo, Tác động bất chợt, Thu thập chiến tích : thu thập càng nhiều nhãn cầu sát thương càng tăng cao, kết hợp với kỹ năng Q : Tam bộ kiếm khi lướt và nhảy áp sát kẻ địch, cô được cộng thêm vào sát lực và xuyên kháng phép.

Mẹo build đồ Ryze tung hoành ngang dọc

Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Riven

Tam Bội Kiếm (Q) hồi chiêu nhanh, sát thương cáo và hiệu ứng hất tung nên cộng tối đa đầu tiên

Anh Dũng (E) giúp Riven có lớp giáp lớn thích hợp giao tranh nên cộng tối đa sau Tam Bội Kiếm

Kình Lực (W) sẽ giúp gây hiêu ứng choáng và sát thương được cộng tối đa cuối cùng.

Phép bổ trợ cho Riven mùa 10

Trang bị đầu game

Hướng dẫn cách chơi Riven mùa 10

Đầu game cô nàng Riven khá mạnh bởi sở hữu bộ kỹ năng sát thương cao, khi lên đủ 3 chiêu thì có thể tha hồ trao đổi chiêu thức với đối phương.

Thuộc dạng tướng đi đường khá mạnh nên có khả năng ép đường tốt, khả năng snowball mạnh. Cho nên đối phương sẽ chăm sóc cô nàng này rất kỹ, nên hãy quan sát tốt và tập trung.

Bước vào giai đoạn giữa game

Khi lên được một vài món đồ có khả năng gây sát thương thì có thể tự tin solo với đối phương. Sở hữu hồi chiêu nhanh, giáp mạnh sẽ khiến mọi đối thủ phải dè chừng cô nàng này.

Hãy phát huy khả năng đẩy lẻ và đẩy trụ, vì đây là điểm mạnh của Riven.

Quan sát và cùng đồng đội có những combat tốt để bắt lẻ.

Bước vào giai đoạn cuối game

Khi đã đẩy đường lên được cao rồi thì quay về hỗ trợ team. Riven đóng một vai trò quan trọng trong giao tranh tổng, hãy lựa chọn vị trí phù hợp.

Combo cho Riven

Combo tiếp cận bất ngờ làm choáng:

Chuỗi combo dài nâng cao

Có 3 vị tướng có thể khắc chế là Garen, Olaf, Renekton.

Chia sẻ cách lên đồ Zed theo game thủ Hàn Quốc

Riven Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Riven Mạnh Nhất Lmht

Bảng ngọc Riven mùa 11 có tỷ lệ chiến thắng tới 85%. Cách lên đồ Riven theo hot trend xứ Hàn. Phân tích cách chơi Riven, full combo tại Kicdo.

Trang bị có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Các sự lựa chọn thay thế

Tướng khắc chế Riven Top

Tướng yếu hơn

Tướng khắc chế Riven trong Rừng

Anh em có muốn biết Garen mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc bổ trợ Riven mùa 11:

Chinh phục với Riven chỉ với 1 lần Fast Q lập tức tích được 6 stack chỉ với 2 chém thường bạn sẽ tích đủ 10 stack mang lại + 30 SMCK cứ mỗi phát đánh thường hoặc skill tiếp theo sẽ hồi máu 15% sát thương bạn gây lên tướng.

Đắc thắng sẽ giúp Riven hồi 12% máu và 20 vàng mỗi khi bạn tham gia hoặc tiễn một tướng về nhà. Tác phong thường thấy của một sát thủ.

Huyền thoại tốc độ đánh ui ngọc này thì tác dụng như sau mở đầu sẽ cộng cho bạn 3% tốc độ đánh. Cứ mỗi một mạng bạn thịt luộc được thêm 1.5% tối đa 10 cộng dồn tức là 15% tốc độ đánh cái hay là nếu bạn ăn các quái sau cũng sẽ được cộng:

Chốt chặn cuối cùng gây thêm 5-11% sát thương nếu bạn có vô tình dưới 60% máu và cao nhất nếu dưới 30% máu. Hiểu đơn giản là càng thấp máu lượng sát thương bạn gây ra sẽ khiến tướng địch chửi thề méo thể tin nổi. Và biết đâu sẽ mang đến các pha highlight, outplay đỉnh cao

Bước chân màu nhiệm tiết kiệm cho bạn 300 vàng. Và nếu bạn liếm được càng nhiều mạng sớm thì càng có giày nhanh và tỷ lệ win là cực cao nếu bạn snowball được cả ván đấu.

3 ngọc nhỏ còn lại mang đến 10 SMCK và 6 giáp quá phù hợp với tướng đường trên chuyên gặp thằng lên giáp

Thấu hiểu bảng ngọc bổ trợ Riven top mới nhất này:

Đã test nhiều với các meta khác nhau nhưng với Bảng Ngọc Riven mùa 11 cầm chinh phục này mình thấy là mạnh nhất. Sẽ mang đến ít nhất 30 SMCK 27% hồi máu đi kèm với tăng tốc độ đánh giảm hồi chiêu và một lượng vàng lớn nhanh chóng lên đồ. Snowball làn đường.

À thế nếu như trong trường hợp bạn gặp các tướng tay dài có sở thích bắn từng nhát một vào mặt bạn từ xa và ko cho bạn farm thì làm thế nào. Giải pháp ở đây bảng ngọc Riven khi gặp tướng tay dài:

Nện khiên sẽ kích hoạt ngay khi bạn dùng Anh dũng E nhận ngay cho bạn từ 1-10 giáp và kháng phép chưa hết nha đòn đánh kế tiếp gây thêm 5-30 máu à.

Giáp cốt giảm sát thương của địch từ 30-60. Lấy lại sự bền bỉ và thêm không gian để farm lính.

Hai ngọc trên bạn sẽ thay cho nhánh ngọc phụ ý nghĩa của nó là nếu bạn đột ngột tiếp cận con hàng bạn sẽ có ngay giáp, máu và gây thêm 30-60 sát thương đột ngột gia tăng dame làm con hàng máu giấy khóc thét.

Phép bổ trợ Riven

Tốc Biến và Dịch Chuyển mang đến tỷ lệ chiến thắng là 49.36% tất nhiên rồi nhanh quay lại làn đường và hỗ trợ cho các làn đường khác khi cần thiết.

Tốc Biến và Thiêu đốt mang đến tỷ lệ chiến thắng là 49.85%. Nếu bạn thích solo thì đây là ngọc dành cho bạn

Cách chơi Riven

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Toàn tập Combo Riven

Cách chơi Riven đầu Game:

Cách lên đồ Riven:

Kiếm Ma Yomuu : thêm 40 tốc độ di chuyển ngoài giao thanh, tăng thêm 20% tốc độ chạy

Rìu Đen : Gây thêm sát thương vật lý lên một tướng địch. Khiến tướng địch phải chịu trạng thái Phân Tách. Đồng thời tướng này cũng bị giảm giáp đi 4% trong 6s.

Vũ Điệu Tử Thần : Hồi lại máu dựa trên 12% sát thương vật lý gây ra. Đồng thời hồi lại 33% hiệu lực với những đòn đánh đa mục tiêu.

Giáp Thiên Thần : có khả năng phục lại tướng đã hi sinh, giúp họ hồi sinh tới 50% số máu và 30% năng lượng tối đa sau 4 giây bất động.

Móng vuốt Sterak : tăng công kích và dựng lá chắn đủ để bạn khô máu với mọi đối thủ.

Nỏ Thần Dominik: tăng thêm tối đa 20% sát thương vật lý lên tướng địch có lượng máu hiện tại lớn hơn bạn. Bên cạnh đó còn thêm 35% xuyên giáp.

Vị trí của Riven

Đường trên, Rừng

Điểm mạnh & yếu Riven

Điểm mạnh của Riven đó là có lối chơi hoa mỹ, đẹp mắt. Lượng sát thương đầu và giữa trận tốt. Bên cạnh đó dù lên nhiều trang bị sát thương những vẫn có khả năng chống chịu tốt. Riven có thể mở giao tranh tổng bất ngờ, khả năng gây đột biến tốt trong toàn trận đấu. Khả năng đi gank từ sớm cao.

Yếu điểm của vị tướng này là để có được kết quả tốt, cần nhiều kỹ năng từ người chơi. Trong trường hợp Riven đã bi thọt ngay từ đầu thì khó mà gượng lại trong suốt game. Với những tướng cover tốt thì Riven khó có phương án tiếp cận phù hợp.

Bảng kỹ năng Riven

Khắc chế Riven

Khắc chế Riven mạnh nhất chính là Darius với lượng sát thương ban đầu cũng khá lớn. Tiếp theo là Illaoi với độ mạnh khi giao tranh tổng. Rumble có khả năng sử dụng kỹ năng miễn phí mà không cần quan tâm đến năng lượng, đồng thời có thể làm chậm tốc độ của Tam Bộ Kiếm và Anh Dũng của Riven.

#bang_ngoc_riven #kicdo #lmht

Đối thủ đường trên

Đối thủ đường giữa

Guide Xerath Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Xerath 2022

Trên đấu trường công lý liên minh ngày ngày diễn ra các trận đấu quyết liệt, mạnh mẽ. Đường giữa luôn là tuyến đóng vai trò quan trọng bởi nguồn sát thương không hề nhỏ. Và Xerath là lựa chọn tốt nhất trên tuyến đường này để cấu rỉa đội hình đối phương.

Nếu như trước đây Nidalee luôn nổi bật, tỏa sáng trên tuyến đường giữa. Thì hiện nay Xerath cướp lại vị trí này, bởi Xerath có lối chơi đơn giản, không màu mè nhưng hiệu quả rất cao. Hơn nữa, trong thế giới các cao thủ Xerath ngày càng trở nên hung hãn hơn.

1. Điểm mạnh – yếu của Xerath

Nói về điểm mạnh:

Có được bộ kỹ năng đa dụng, farm lính nhanh chóng cũng như ứng biến trong giao tranh tốt.

Có nội tại là điểm mạnh giúp cho vị tướng này đi đường khá tốt.

Tầm đánh của những kỹ năng khá xa là một lợi thế, có thể dọn lính hoặc cấu rỉa máu đối phương hiệu quả. Đặc biệt là chiêu cuối có tầm đánh khá xa.

Về nhược điểm:

Nằm trong danh sách tướng có máu giấy, khá mỏng manh và dễ bị rừng đối phương gank nếu không tập trung.

Sở hữu kỹ năng định hướng nên yêu cầu người chơi phải dùng một cách chuẩn xác nhất có thể.

Chiêu cuối đòi hỏi kỹ năng cao, cần tập luyện nhiều mới thuần thục.

2. Bảng ngọc bổ trợ Xerath

Bảng ngọc bổ trợ Xerath, một vị tướng đi đường giữa có cho mình những kỹ năng khống chế cứng và gây sát thương từ rất xa cực kì thốn. Để tô đậm vào sức mạnh ấy ta cần phải có một bảng ngọc bổ trợ hoàn hảo nhất, đem tới hiệu quả tốt nhất. Vì thế chúng tôi sẽ hỗ trợ điều đó cho các bạn với bảng ngọc vô cùng đặc sắc và đậm chất hoa mỹ.

Ngọc bổ trợ Xerath – Cấu rĩa máu từ xa – Khống chế địch.

-Thiên thạch bí ẩn : Khi ta gây sát thương lên một tướng bằng kỹ năng sẽ thả một thiên thạch xuống chổ của kẻ đó gây sát thương phép thuật.

-Mũ tối thượng : Hồi chiêu cuối được giảm 5%, cộng thêm 2% cho mỗi lần sử dụng chiêu thức này.

-Tập trung tuyệt đối : Khi ta có lượng máu trên 70%, nhận thêm tối đa 24 sức mạnh công kích và 40 sức mạnh phép thuật thích ứng và tăng theo cấp.

-Cuồng phong tích tụ : Nhận thêm sát thương phép thuật mỗi 10 phút.

-Chuẩn sát : Tăng đòn đánh và gây sát thương lâu dài, cộng thêm 20 sức mạnh phép thuật.

-Đắc thắng : Tham gia hạ gục hồi lại cho bạn 12% máu và nhận thêm 25 vàng.

-Chốt chặn cuối cùng : Gây thêm cho kẻ địch 5% – 12% sát thương lên tướng khi còn dướ 60% máu. Đạt tối đa khi còn 30% máu.

-Giải đáp lý do :

-Với ngọc siêu cấp Thiên thạch bí ẩn : có tác dụng gây thêm sát thương ở một vùng nhát định khi sử dụng kỹ năng trúng kẻ địch, hỗ trợ cho việc cấu rĩa máu. Tiếp đến ngọc Mũ tối thượng : lợi thế ở đây chính là chiêu cuối của Xerath gây sát thương rất xa, truy lùng những kẻ còn thấp máu để tiêu diệt vì vậy việc giảm hồi chiêu cuối này vô cùng tốt. Ngọc tiếp theo là Tập trung tuyệt đối : khi bạn trên 70% máu, sát thương gây ra bởi kỹ năng được tăng thêm, góp phần cấu rĩa máu và hạ gục kẻ địch nhanh gọn hơn. Ngọc Cuồng phong tích tụ : có thêm một lượng sát thương sau mỗi phút, bổ sung vào lượng sát thương của Xerath về cuối trận. Nhánh ngọc phụ Chuẩn xác, Đắc thắng, Chốt chặn cuối cùng : giúp ta hồi một lượng máu khi hỗ trợ đồng đội tiêu diệt địch, có thêm 25 vàng, tăng thêm sát thương khi tướng duos 60% máu.

3. Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Xerath mùa 10

Tăng tối đa thứ hai là Vụ Nổ Năng Lượng W, giúp Xerath có khả năng gây sát thương diện rộng kèm theo hiệu ứng làm chậm.

Tăng max thứ ba là Điện Tích Cầu E, đây là kỹ năng khống chế nên chỉ cần nâng một điểm khi đạt level 3.

5. Phép bổ trợ Xerath mùa 10

Hỗ trợ đồng đội tốt và giao tranh quyết liệt trên tuyến đường giữa thì vị tướng như Xerath không thể thiếu phép bổ trợ. Có hai lựa chọn dùng tốc biến tốc hành hoặc tốc biến và kiệt sức.

+ Nhẫn doran tăng sức mạnh phép thuật và khả năng hồi phục năng lượng cho Xerath

+ Hồi xuân với chức năng hồi máu giúp Xerath tăng thêm năng lượng cần thiết

+ Mắt vật tổ phụ kiện giúp vị tướng này nắm được tầm nhìn khu vực trong 60 giấy

Giai đoạn đầu trận

– Nên cân bằng giữa việc farm lính và cấu rỉa máu đối phương khi Xerath bắt đầu đi đường

– Xung Kích Năng Lượng (Q) là kỹ năng định hướng khó sử dụng các bạn cần phải đọc được hướng di chuyển của đối phương. Tận dụng kỹ năng này sẽ giúp Xerath có thời gian vận sức mạnh và tốc độ di chuyển bị giảm dần đi nhưng bù lại gia tăng tầm kĩ năng thi triển ra xa hơn.

– Combo cấu máu : Điện Tích Cầu (E) + Vụ Nổ Năng Lượng (W) khi đối phương bị choáng chúng ta đặt Vụ Nổ Năng Lượng (W) sao cho tâm vụ nổ trùng với tướng địch, đối phương sẽ không thể tránh được.

– Cắm mắt để có tầm nhìn tốt

Giai đoạn giữa trận

– Hoàn thành nhanh chóng trang bị cần thiết cho Xerath đặc biệt như quỷ thư morello

– Combo đầy đủ : Xung Kích Năng Lượng (Q) + Điện Tích Cầu (E)+ Vụ Nổ Năng Lượng (W) + Đánh Thường + Xung Kích Năng Lượng (Q) + Nghi Thức Ma Pháp (R) của mình để có thể kết thúc được mục tiêu

– Sử dụng nghi thức ma pháp để hack đối phương thật tốt và hỗ trợ gank tốt các đường khác

Giai đoạn cuối trận

– Dùng Xung Kích Năng Lượng (Q) và Vụ Nổ Năng Lượng (W) để cấu máu địch và khi đối phương gần hết máu mới bắt đầu giao tranh

– Tận dụng kỹ năng Điện Tích Cầu (E) làm choáng đối phương và tạo đường an toàn rút về sau.

Tướng khắc chế Xerath: Pyke, Soraka, Nocturne, Talon, Pantheon, Fizz.

Guide Lucian Mùa 10: Bảng Ngọc, Cách Chơi Và Lên Đồ Lucian 2022

Bảng ngọc bổ trợ Lucian, chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về bảng ngọc hoàn chỉnh và đảm bảo chất lượng nhất từ trước tới nay. Được lấy ý tưởng từ các Website, cộng dồng lớn trên thế giới cũng như tham khảo từ các game thủ nổi tiếng để cho ra một bảng ngọc bổ trợ chỉnh chu và hoàn thiện nhất.

Ngọc bổ trợ Lucian – Cơ động – Bắn phá, tiêu diệt địch.

-Sẵn sàng tấn công : Đánh thường trúng vào một kẻ địch 3 lần liên tiếp sẽ gây thêm 30 – 120 sát thương và làm kẻ đó suy yếu, ngoài ra còn chịu thêm 12% sát thương từ mọi nguồn trong 6 giây.

-Đắc thắng : Tham gia vào hạ gục kẻ địch sẽ hồi lại cho bạn 12% máu đã mất và cho thêm 25 vàng.

-Huyền thoại : Tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh cộng thêm 1,5% chõ mỗi lần cộng dồn Huyền thoại tối đa chỉ 10 lần.

-Nhát chém ân huệ : Gây thêm 9% sát thương lên tướng dưới 40% máu. Ngoài ra tham gia hạ gục cộng và 9 sức mạnh công kích.

-Pháp thuật : Cường hoá các kỹ năng và kiểm soát năng lượng tốt, cộng thêm 18% tốc độ đánh.

-Mũ tối thượng : Khả năng hồi chiêu cuối được giảm hồi 5% và tăng thêm 2 % cho mỗi lần sử dụng tối đa 5 lần.

-Mau lẹ : Nhận thêm 3% tốc độ di chuyển.

-Giải đáp lý do :

-Chọn bảng ngọc này giúp Lucian trở nên linh hoạt và cơ động hơn rất nhiều với khả năng hồi chiêu, đặc biệt là giảm hồi chiêu cuối gây không ít khó dễ cho kẻ địch khi lượng sát thương của kỹ năng này dồn vào quá lớn. Với ngọc siêu cấp Sẵn sàng tấn công : tăng khả năng các đòn đánh thường khi tác động 3 lần liên tiếp lên một tướng địch sẽ được tăng sát thương, suy yếu kẻ địch. Rồi tiếp ngọc Đắc thắng: hồi 12% máu đã mất khi tham gia hạ gục và có thêm 25 vàng. Ngọc Huyền thoại : Tốc độ đánh : Nhận vào 3% tốc độ đánh và cộng dồn Huyền thoại với 1,5% cho mỗi lần thu thập, tốc độ đánh này được cộng vĩnh viễn nên đây là một lợi thế rất lớn. Tiếp theo ngọc Nhát chém ân huệ : Gây thêm sát thương cho những kẻ địch còn dưới 40% máu, nên ta dễ dàng tiêu diệt hơn cho những kẻ thấp máu khi sát thương được tăng thêm.

1. Điểm mạnh – yếu tướng Lucian

Nói về điểm mạnh:

Là tướng có sát thương tốt nên không ngần ngại đối đầu với các tướng có sức chống chịu cao.

Manh ngay từ đầu đến giữa game, bạn hãy tận dụng điểm mạnh này.

Là tướng rất cơ động, dọn lính nhanh lẹ.

Nói về điểm yếu:

Yêu cầu kỹ năng người chơi cao, phải sử dụng tốt lối chơi vừa đánh vừa di chuyển mới có thể phát huy tốt bộ kỹ năng mà Lucian có được.

Sở hữu tầm đánh ngắn, mạnh ở đầu và giữa trận, nhưng về cuối thì lại không bằng các xạ thủ khác.

Khi về cuối trận cần phải giữ vị trí tốt, bởi vì khi mất đi hiệu ứng Đại Bác Liên Thanh thì tầm đánh sẽ không còn cao nữa.

2. Bảng ngọc bổ trợ tái tổ hợp Lucian mùa 10

Tăng max thứ hai là kỹ năng Truy Cùng Diệt Tận (E) giúp cho Lucian giảm hồi chiêu và năng lượng, phối hợp cùng cách lên đồ sẽ tạo nên một xạ thủ cơ động hơn.

Tăng tối đa thứ ba là kỹ năng Tia Sáng Rực Cháy (W) gây sát thương phép.

4. Phép bổ trợ Lucian mùa 10

Ở thời điểm hiện tại thì hồi mãu là một phép bổ trợ gần như là không thể thay thế cho các ad.

Cùng với tốc biến giúp tướng có động hơn trong những pha rượt đuổi hoặc trốn thoát.

Đi rừng thì kết hợp với trừng phạt để ăn quái nhanh hơn. Thiêu đốt thì giúp đè đường tốt hơn khi đi Mid.

5. Cách lên đồ Lucian mùa 10

Giai đoạn đầu trận

Tận dụng chiêu thức Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) để có thể vừa cấu máu đối phương vừa dùng để fram quái một cách hiệu quả khi mà bạn chọn những con creep gần hết máu đứng thẳng hàng với bạn và tướng địch rồi dùng Tia Sáng Xuyên Thấu (Q).

Sử dụng kỹ năng để fram creep và dùng 2 phát bắn liên tiếp đó rỉa máu đối thủ, như vậy bạn sẽ làm đối thủ phải co ro ôm trụ mà chỉ số fram lính bắt đầu chênh lệch nhiều nghiêng về bạn.

Tận dụng khả năng lướt của Truy Cùng Diệt Tận (E) để đấu tay đôi với đối thủ, giúp bạn vừa né tránh được chiêu thức định hướng từ đối phương vừa có khả năng gây sát thương liện tục lên kẻ địch

Tia Sáng Rực Cháy (W) giúp hắn ta soi tầm nhìn ở những điểm mù khi không muốn đưa bản thân vào vị trí nguy hiểm hay ăn lính ở những tình huống xa khi bạn yếu thế hơn.

Giai đoạn giữa trận

Ở giai đoạn này bạn nên tập trung fram lính đẩy đường nhanh để có thể lấy trụ đối phương sớm nhất rồi đảo đường hỗ trợ các đồng đội ở đường kế tiếp.

Kêu gọi Sp cắm mắt soi đường trước rồi một mình fram ở đường dưới để Sp có thể đi giúp đồng đội ở các lane còn lại.

Giai đoạn cuối trận

Cần lưu ý đến các yếu tố sau để đạt hiệu quả nhất:

Chọn vị trí thuận lợi nhất.

Sử dụng chiêu thức cấu rỉa máu từ xa.

Hạn chế tối đa bị địch dùng chiêu thức khống chế

Tướng khắc chế Lucian: Vayne, Ashe, Miss Fortune, Jinx, Neeko, Twitch.

Tướng kết hợp nhiều với Lucian: Caitlyn, Kai’Sa, Vayne, Ezreal.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Riven Guide Mùa 10: Cách Chơi, Bảng Ngọc Và Lên Đồ Riven 2022 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!