Đề Xuất 6/2023 # Rồng Bóng Tối Sắp Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại? # Top 8 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Rồng Bóng Tối Sắp Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại? # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Rồng Bóng Tối Sắp Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại? mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu thật sự xuất hiện, rồng bóng tối chắc chắn sẽ là con rồng nguyên tố được tranh giành nhiều nhất.

Rồng Nguyên Tố là cơ chế đã có mặt từ lâu trong LMHT. Thế nhưng phải đến mùa 10, vai trò của những chú rồng mới thực sự nổi bật.

Nếu trước đây ăn Rồng chỉ mang lại vài chỉ số và không quá quan trọng thì bây giờ. Thì hiện tại, những chỉ số khi ăn Rồng đã trở nên cần thiết hơn. Không những thế, khả năng thay đổi bản đồ của những con rồng cũng mang lại cho game thủ những trải nghiệm hết sức thú vị với từng nguyên tố khác nhau.

Nếu bạn cảm thấy rằng 4 Nguyên Tố còn ít quá thì hãy thử xem thông tin về ý tưởng của Rồng Nguyên Tố Bóng Đêm – người anh em thất lạc của Nocturne.

Chỉ số được cộng khi hạ gục Rồng Bóng Đêm:

Thời gian hồi chiêu của các Phụ kiện Tầm nhìn giảm 10/15/20/30%Thời gian tồn tại của Mắt Vật Tổ tăng thêm 15/25/30/35%.

Máu của mắt Thấu Kính tăng từ 1 lên 3 Long Hồn: Cứ 10 giây, đòn đánh hoặc kỹ năng lên tướng địch sẽ khiến chúng bị giảm tầm nhìn trong 1 giây.Bản đồ Bóng Đêm: Màn đêm đã buông xuống! Mọi thứ trở nên tối tăm hơn…

Nếu Rồng Nguyên Tố thứ 3 là Bóng Đêm, nó sẽ hạn chế tầm nhìn từ mọi nguồn:

Tầm nhìn chuẩn của Trụ giảm từ 1095 xuống 900.Tầm nhìn của tướng giảm từ 1200 xuống 1050.Tầm nhìn khi đứng trong bụi giảm từ 1050 còn 950.

Tầm nhìn và thời gian tồn tại của Trang bị Tầm nhìn bị giảm 15%.Không còn tầm nhìn tuyệt đối ở căn cứ.

Theo các chỉ số ở trên thì có vẻ Rồng Bóng Đêm sẽ không tăng thêm sức mạnh. Nhưng nó lại mang đến khả năng kiểm soát tầm nhìn tốt hơn – một yếu tố rất quan trọng nếu bạn muốn chiến thắng sau cùng.

Cộng thêm với việc hiệu ứng ảnh hưởng bản đồ khi Rồng 3 xuất hiện sẽ khiến các game thủ phải cẩn thận hơn trong việc kiểm soát và di chuyển. Nó cũng là thứ sẽ mang các tướng sát thủ trở lại sau một mùa giải không được xuất hiện.

Ý tưởng về Rồng Bóng Đêm cũng được nhiều game thủ hưởng ứng và kèm theo đó là những góp ý tích cực. Dù sao, việc có thêm một Rồng Nguyên Tố mới sẽ rất thú vị trong LMHT.

Theo chúng tôi

Ao Shin: Thần Rồng Sét Sắp Xuất Hiện Trong Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại?

Có vẻ đây là một vị tướng chơi ở vị trí đường trên Liên Minh Huyền Thoại.

Trên thực tế, cái tên Ao Shin đã được nhắc tới từ khá lâu, thế nhưng cho tới thời điểm hiện tại, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa được biết nhiều thông tin về vị tướng này.

Mới đây, trên trang chủ của mình, những nhà thiết kế tướng của Riot Game đã đăng tải một số thông tin hết sức thú vị. Theo đó, Liên Minh Huyền Thoại sắp đón chào một vị tướng đi top mới, có thể đó sẽ chính là Ao Shin !

Cũng theo thông tin mà họ chia sẻ, Ao Shin sẽ là một “Thần Rồng Sét” mạnh mẽ ở vị trí đường trên. Tuy nhiên, những nhà thiết kế không tiết lộ cụ thể bộ kĩ năng của Ao Shin, có lẽ họ cần thêm một ít thời gian để hoàn thiện nó.

Theo VNE

Đánh giá những tướng Liên Minh Huyền Thoại miễn phí tuần này

Đến hẹn lại lên, Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục cho ra mắt 10 vị tướng xoay tua miễn phí mới.

Amumu

Có thể nói đây là một trong những vị tướng đi rừng khó lường nhất trong Liên Minh Huyền Thoại . Amumu có khả năng chống chịu sát thương tốt, gank tốt nhờ những kĩ năng khống chế và khống chế diện rộng. Xét về khả năng farm quái, Amumu cũng xếp vào hàng khủng nhờ kĩ năng Tuyệt Vọng.

Hơn thế nữa, khi về cuối game, với khả năng đốt theo % máu tối đa Amumu sẽ cực lợi trong những pha giao tranh hoặc ăn Rồng, Baron. Tuy nhiên, điểm yếu chết người của Amumu chính là quá mềm ở giai đoạn đầu game. Và với lối chơi hiện nay, nếu lựa chọn Amumu sẽ rất dễ bị các vị tướng đi rừng đối phương đì từ đầu, dẫn tới không những thua rừng mà còn thua ở các đường khác.

Anivia

Một pháp sư từng rất được yêu thích trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Điểm mạnh của Anivia chính là khả năng đánh thủ farm hòa cực tốt, và khi lên được một số món trang bị cần thiết thì vị tướng này sẽ trở thành nỗi ác mộng khủng khiếp trong giao tranh (Vừa gây sát thương tốt, vừa tank khỏe).

Nếu lựa chọn Anivia, bạn cần phải đánh hết sức kiên trì và điều kiện bắt buộc là phải có bùa xanh (bắt đầu từ lần ra bùa thứ 2). Chính vì thế, với nhiều team khi đối đầu với Anivia họ thường chọn cách tước đi bùa xanh của vị tướng này thay vì cố gắng gank ngoài đường.

Braum

Là một vị tướng mới xuất hiện trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên Braum đã sớm trở thành một trong những tướng hỗ trợ được ưa thích nhất. Trâu, công thủ toàn diện chính là những gì cần nói về Braum.

Nội tại Đánh Ngất Ngư của Braum cực mạnh có thể kết hợp với rất nhiều vị tướng Xạ Thủ. Tuyết Tê Tái (Q) Vừa là một kĩ năng rỉa máu, ép góc đối phương, vừa là kĩ năng để đấu 2 vs 2 mạnh. Nhưng điểm tuyệt vời nhất của Braum chính là khả năng bảo kê Xạ Thủ hoàn hảo. Nếu căn chuẩn kĩ năng (W, E), bạn có thể đỡ cả tá sát thương cho đồng đội.

Chiêu cuối (R) có thể dùng để mở giao tranh hoặc bảo kê đều ổn. Nhìn chung, có lẽ Braum sẽ còn tiếp tục thống trị ở vị trí Hỗ trợ.

Caitlyn

Xạ thủ có tầm bắn cơ bản xa nhất Liên Minh Huyền Thoại, nếu lựa chọn Caitlyn thì bạn hầu như sẽ có một giai đoạn đi đường ít nhất không thua. Tuy nhiên, sau một số thay đổi, đặc biệt nhất là việc Huyết Kiếm bị giảm sức mạnh đã khiến Caitlyn không còn bá đạo như xưa.

Mặc dù vậy, Caitlyn vẫn là sự lựa chọn hợp lý với những người chơi yêu thích vị trí Xạ Thủ, cách đánh của cô cũng không có gì phức tạp.

Fiora

Một sát thủ đường trên (thi thoảng vẫn có thể xếp ở vị trí đi rừng). Fiora có khả năng dồm sát thương cực mạnh, di chuyển nhanh và phục hồi cũng tuyệt vời. Tuy nhiên, điểm yếu của Fiora chính là việc cô chỉ có thể lao vào đối phương chứ không thể rút ra…

Tất cả các kĩ năng của Fiora đều nhằm mục đích tấn công, vậy nên vị tướng này rất dễ trở thành mục tiêu để đối phương tấn công. Chính vì lẽ đó, Fiora thường chỉ xuất hiện ở các trận đấu mang tính chất giao hữu là chính, còn trong thi đấu chuyên nghiệp thì hầu như cô không được sử dụng.

Renekton

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về vị tướng này bởi Renekton đã quá quen thuộc với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên cũng có một vài lưu ý, Renekton chỉ mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game, càng đánh về late thì vị tướng này càng mất dần tác dụng. Vậy nên, khi lựa chọn Renekton, bạn cần phải đánh chủ động ép đường để tạo lợi thế về chỉ số lính so với đối thủ.

Renekton cần một đồ sát thương ban đầu (có thể là Gươm Hải Tặc, Rìu Tiamat hoặc Rìu Đen) để phát huy tối đa sức mạnh.

Vayne

Là Xạ Thủ nhưng tầm bắn của Vayne là tương đối ngắn, tuy nhiên bù lại, khả năng dồn sát thương và lăn lộn trong giao tranh của vị tướng này là tuyệt vời.

Đánh Vayne, bạn cần phải thủ farm hòa được ở thời điểm ban đầu (nói có vẻ đơn giản nhưng đó lại là cả một vấn đề). Vayne chỉ thực sự mạnh khi có được Gươm Vô Danh Và Ma Vũ Song Kiếm, khi đó hầu như rất ít Xạ Thủ khác có thể solo lại cô nàng.

Veigar

Nếu phải chọn ra vị tướng pháp sư đường giữa dồn sát thương mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại, đó chính là Veigar. Tuy nhiên, giống như Nasus, Veigar cần phải farm rất nhiều và cố gắng last hit bằng kĩ năng (Q) để tích điểm sức mạnh.

Veigar không có kĩ năng chạy trốn hay tiếp cận, nhưng với kĩ năng Bẻ Cong Không Gian, vị tướng này có thể ép góc hoặc cản bước bất kì đối tượng nào. Nhưng dù sao, Veigar cũng thiếu đi sự cơ động cần có của một pháp sư, vậy nên đây cũng không phải sự lựa chọn tốt.

Vel’Koz

Quái vật không gian này bị coi là một sản phẩm hớ của Riot Games. Người chơi đã từng đặt rất nhiều kì vọng vào vị tướng mới xuất hiện trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại thì Vel’Koz vẫn chỉ thi thoảng xuất hiện ở các trận đấu giải trí mà thôi.

Công bằng mà nói, bộ kĩ năng của Vel’Koz không hề yếu, cái chính là nó thiếu đi sự chủ động cần có của một pháp sư. Ngoài ra, Vel’Koz cũng khá mềm và cần nhiều đồ để phát huy sức mạnh, vậy nên nếu cầm Vel’Koz thì bạn sẽ phải trải qua giai đoạn đi đường cực khổ.

Ngay cả khi đã xanh, bạn hoàn toàn có thể bị sốc chết bởi những Lebance, Leesin… Có lẽ muốn Vel’Koz xuất hiện trong đấu trường chuyên nghiệp, Riot Games cần phải bổ sung một kĩ năng dạng lướt cho vị tướng này.

Zac

Zac là vị tướng có thể đảm nhiệm tốt vị trí đường trên hoặc đường rừng. Tuy nhiên sau một số lần bị Riot Games giảm sức mạnh, Zac đã không còn đủ khả năng để cạnh tranh với những Renekton, Shyvana hay Trundle ở đường trên.

Ở vị trí đi rừng, mặc dù có khả năng tạo đột biến ở những pha gank, phản gank, thế nhưng Zac lại farm quái khá chậm.

Theo VNE

Những thông số thú vị của Liên Minh Huyền Thoại Bắc Mỹ Super Week Top 3 đội đứng đầu trên bảng xếp hạng giải đấu Liên Minh Huyền Thoại này không thay đổi khi vẫn là LMQ, CLG và Dignitas. Nếu như tuần vừa qua, bạn không có điều kiện để theo dõi các trận đấu hấp dẫn giải đấu LCS Bắc…

Pantheon, Sona, Orianna Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi

Trong bản cập nhật 1.8 ra mắt ngày 20/5 vừa qua, Liên Minh Huyền Thoại Mobi đã bổ sung 03 tướng mới Pantheon , Sona , Orianna . Cùng với đó là hàng loạt hoạt động và sự kiện hấp dẫn kèm theo chào mừng phiên bản 1.8.

Cùng tham khảo một số thông tin về 03 vị tướng mới trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi :

Pantheon được mệnh danh là chiến binh lạnh lùng và được xem như biểu tượng của cả bộ tộc, là hiện thân kiêu hùng của nghệ thuật chiến đấu. Tướng này đứng vị trí hàng trước trong đội hình kèm với các đặc điểm mạnh về tấn công, tướng đô con, kỹ năng đơn và đa mục tiêu, nắm giữ tuyệt chiêu gây sát thương toàn màn hình cho tất cả các kẻ thù; chính vì vậy nên Pantheon gây sát thương đối thủ rất cao.

Sona là tướng có nét quyến rũ sâu thẳm và và vẻ ngoài xinh xắn như một nàng tiên. Nàng thường xuất hiện với hình ảnh gắn liền cùng thứ nhạc cụ có tên gọi là &’etwahl’. Trong đội hình chiến đấu, Sona đứng hàng sau và sở hữu nhiều kĩ năng “chết người”: hỗ trợ đồng đội tăng tốc độ tấn công và hồi máu cực tốt, kĩ năng sát thương phép đơn mục tiêu khá thấm, tuyệt chiêu gây choáng lâu, dễ dàng gây choáng với hầu hết các anh hùng, dễ dàng phối hợp với các đội hình khác nhau,…

Orianna vị tướng cuối cùng trong bản cập nhật 1.8 với vị trí hàng giữa trong đội hình, tướng Orianna dễ dàng hỗ trợ toàn đội với nhiều kỹ năng độc lạ: bộ kĩ năng có cả kĩ năng công gây sát thương, kĩ năng thủ tăng giáp máu cho đồng đội và suy yếu giảm tốc đối phương, đa số các kĩ năng đều tấn công đa mục tiêu. Ngoài ra, Orianna còn sở hữu tuyệt chiêu có khả năng đẩy lùi có khả năng ép sát đối thủ phải góc, tiện khi phối hợp với các tướng tấn công diện rộng khác.

Nhân dịp ra mắt tướng mới và ghi nhớ mốc thời gian nửa năm đồng hành cùng game thủ, Liên Minh Huyền Thoại Mobi có nhiều hoạt động khá thu hút và hấp dẫn dành cho người chơi, nổi bật nhất là hoạt động trên Fanpage “Thiết kế tướng mới, nhận quà phơi phới” sẽ là cơ hội cho người chơi thỏa sức sáng tạo những nhân vật độc đáo, lạ mắt và mang bản sắc riêng của người thiết kế.

Trang chủ: http://lienminh.mobi

Fanpage: http://facebook.com/LienMinhHuyenThoaiMobi

Theo VNE

[Offline] LMHT Mobi hội ngộ game thủ 2 miền Nam Bắc

Liên Minh Huyền Thoại Mobi (LMHT Mobi) đã tổ chức offline cho cộng đồng game thủ 2 miền Nam – Bắc. Trong buổi offline thì phiên bản mới nhà phát hành đã chính thức được giới thiệu và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 20/01 tới.

Bữa tiệc tại quán cafe – bar trên đường Trần Duy Hưng đã diễn thành công với sự tham gia đông đảo game thủ tại khu vực Hà Nội. Tại bữa offline do số lượng người tham dự vượt quá sức chứa của khán phòng, đại diện nhà phát hành không ngần ngại nhận lấy những sai sót trong lần đầu tiên tổ chức offline cho LMHT Mobi .

Bên cạnh đó, quá chia sẻ của NPH, Liên Minh Huyền Thoại Mobi sẽ chính thức ra mắt phiên bản mới 1.7 tại 20/01 sắp tới. Phiên bản này có rất nhiều tính năng mới, hứa hẹn sẽ đưa các game thủ đến với những trải nghiệm hoàn toàn mới.

Một số hình ảnh đẹp:

Trang chủ: http://lienminh.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoaiMobi

Theo Game4v

Cùng soi ảnh đẹp Liên Minh Huyền Thoại Mobi trước ngày ra mắt Liên Minh Huyền Thoại Mobi dự kiến sẽ ra mắt trong những ngày tới. Đây được xem là một trong những gMO được mong chờ nhất trong tháng 11 này. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Liên Minh Huyền Thoại Mobi , thông qua bộ ảnh Việt…

Tướng Ao Shin Chuẩn Bị Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại?

Tuy đã được giới thiệu trước đó khá lâu nhưng đến phiên bản 5.5 này Riot Games mới để lộ vài chi tiết cho thấy Ao Shin sắp có mặt trong Liên Minh Huyền Thoại!

Cũng giống như việc ra mắt của bao tướng khác trong MOBA Liên Minh Huyền Thoại thì trước đó NSX Riot Games luôn gợi ý một số tình tiết thông qua nội dung in-game hoặc out-game. Và mới đây trong phiên bản 5.5 vừa ra mắt, một lần nữa bản đồ Summoner’s Rift 2.0 đã để lộ ra những thay đổi rõ rệt, gợi nhớ đến sự xuất hiện của vị tướng mới Ao Shin.

Đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy những vết rạn nứt được xuất hiện khắp nơi trên bản đồ (không phải chỉ ở khu vực gần Baron nữa). Ngoài ra còn có một cái hố đen rất to ở khu vực đường dưới (không hề có ở phiên bản 5.4). Những vết rạn nứt này xuất hiện cùng với thời điểm ra mắt vị tướng Bard: Ông Bụt Vũ Trụ.

Và nếu để ý lại cốt truyện và đoạn phim ngắn vừa ra mắt của Bard có đoạn: “Mỗi khi sự cân bằng của vũ trụ bị đe dọa, ông bụt này sẽ hiện thân, bằng tất cả tốc độ và lòng nhiệt tình của mình, ông chỉ dừng lại khi Runeterra chẳng còn thảm họa nào nữa”. Điều này đồng nghĩa với một hiểm họa còn đang ẩn nấp đâu đó và đợi chờ thời cơ thích hợp trỗi dậy.

Ngoài ra lật lại phần truyện tranh của Udyr: Tứ Linh Vệ Hồn khi được ra mắt, chúng ta có thể thấy Udyr đang phải canh giữ một ngôi đền, bảo vệ nó khỏi những thế lực độc ác. Bởi vì nếu ngôi đền sụp đổ, thảm họa sẽ xảy đến với toàn Runeterra. Tuy nhiên điều thú vị ở đây là vào đoạn cuối truyện, Udyr cảm nhận được mặt đất dưới chân mình rung chuyển, rạn nứt và rồi Ao Shin xuất hiện đối đầu với ông ta.

Hay trong phần cốt truyện chính thức được Riot Games hé lộ về Ao Shin thì được biết đây là một con Rồng sét đầy uy lực và là thần bảo hộ của thế giới tự nhiên. Truyền thuyết kể rằng khi Ionia gặp phải đại nạn khủng khiếp nhất, Ao Shin sẽ xuất hiện từ phía trên bầu trời. Vậy phải chăng cả Ao Shin lẫn Bard đều là những vị thần bảo hộ và khi cảm nhận được những hiểm nguy sắp tới (có thể là một kiểu chơi mới hay một vị tướng mới ở thế lực đối nghịch), Bard đã hiện thân rồi tiếp theo sẽ là Ao Shin?

Theo Playpark

Bạn đang đọc nội dung bài viết Rồng Bóng Tối Sắp Xuất Hiện Trong Liên Minh Huyền Thoại? trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!