Rượu Vang Đỏ Tây Ban Nha Hấp Dẫn Như Thế Nào?

Tây Ban Nha là nước vươn lên trở thành nước thứ ba sản xuất loại rượu vang lớn trên Thế Giới, sau nước Pháp và nước Ý. Rượu vang đỏ Tây Ban Nha hấp dẫn mọi người bởi chất lượng cao và giá thành quá ư rẻ so với chất lượng đặt ra.

rượu vang tây ban nha

Rượu vang đỏ Tây Ban Nha có gì đặc biệt

Có vô vàn loại rượu vang khác nhau nhưng rượu vang đỏ Tây Ban Nha vẫn giữ được một vị trí bền vững với người yêu thích rượu vang. Nguyên nhân cũng bởi rượu vang tại đây được làm từ loại nho đặc trưng của vùng đất Tây Ban Nha, thừa hưởng điều kiện tự nhiên thuận lợi. Từ vị trí địa lý cho đến khí hậu  khiến rượu vang đỏ Tây Ban Nha sở hữu phong cách khác so với các loại rượu khác.

Những vựa nho được trồng tại nơi có khí hậu mát mẻ ở vùng phía Bắc và Tây Bắc sẽ cho ra đời những loại rượu vang trắng Tây Ban Nha tinh khiết. Còn những loại nho trồng vùng khô nóng hơn sẽ cho ra rượu vang đỏ mùi vị hoa quả đậm đà.
Tiêu biểu là các loại Rioja, Bierzo…

=> Rượu vang Ý Papale Linea Oro

Loại rượu vang đỏ Tây Ban Nha nổi tiếng

Trong vô vàn loại rượu vang khác nhau ở đây, rượu vang đỏ Rioja được đánh giá là loại rượu vang đỏ Tây Ban Nha nức tiếng nhất. Nếu bạn đã từng một lần đắm chìm trong hương vị của rượu vang này, bạn sẽ hiểu được tại sao nhiều người lại mê đắm nó đến vậy.

Rượu vang Rioja được làm từ loại nho Tempranillo, nho Garnacha, nho Graciano và loại nho Mazuelo của đất nước Tây Ban Nha.

Rioja có lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời và phát triển mạnh cho đến tận hôm nay. Đặc biệt, thế kỷ 19 được xem là thời kỳ huy hoàng của loại rượu vang này khi vô vàn người yêu chuộng rượu vang đỏ Rioja.

Đến ngày hôm nay, những loại rượu vang đỏ Tây Ban Nha đều khẳng định được thương hiệu của mình. Rượu vang Rioja thượng hạng được cho ra đời trong thùng gỗ sồi. Do đó, nó có mùi thơm quyến rũ của dừa và hương vani.

Nếu bạn quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe của bản thân trước nguy cơ ngộ độc rượu, thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tìm thông tin về sản phẩm máy khử độc rượu Gipwin nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tốt nhất.

Bạn có thể đọc: Nguyên lý hoạt động của máy khử độc rượu gipwin

Có nhiều phong cách rượu vang khác nhau cho bạn lựa chọn. Tiêu biểu là rượu vang Joven, Crianza hay Gran Reserva… Tùy vào thời gian sản xuất rượu trong thùng gỗ sồi mà rượu sẽ mang phong cách khác nhau.

Nếu bạn muốn lựa chọn một loại rượu vang phù hợp cho mình, bạn có thể ghé cửa hàng Winestore 1977. Đây là nơi bán rượu vang Tây Ban Nha để được mua rượu chính hãng với giá cực kỳ hấp dẫn nhé. Vô vàn loại rượu vang đỏ Tây Ban Nha sẽ mở ra trước mắt bạn đầy đủ mẫu mã và hương vị khác nhau.