Đề Xuất 12/2022 # Sách Lập Trình Vba Trong Excel (Full) / 2023 # Top 17 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Sách Lập Trình Vba Trong Excel (Full) / 2023 # Top 17 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sách Lập Trình Vba Trong Excel (Full) / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ebook Lập trình VBA trong Excel – Phan Tự Hướng Microsoft đã hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Visual Basic for Applications (VBA) từ lâu. Giúp cho phần mềm Excel có khả năng tuỳ biến cao, vượt ra khỏi giới hạn bảng tính thông thường, giải quyết được nhiều bài toán phức tạp hơn với khả năng tự động hoá cao. Cuốn sách này sẽ đáp ứng được nhu cầu quan tâm đến ngôn ngữ VBA nói chung và ứng dụng Excel nói riêng.

Thông tin chung về ebook “Lập trình VBA trong Excel”

Tên tài liệu : Lập trình VBA trong Excel

Tác giả : Phan Tự Hướng

Số trang: 492

Ngôn ngữ : Tiếng Việt

Format : PDF (bản scan)

Thể loại : Excel/Lập trình

Đăng tại: https://cuongquach.com/

Chương 1: Giới thiệu về Visual Basic for Applications

Chương 2: Ghi và thực hiện Macro

Chương 3: Cách thực hiện một Macro đơn giản

Chương 4: Cửa sổ Visual Basic Editor

Chương 5: Làm việc với File Excel có chứa Macro

Chương 6: Ưu nhược điểm của chức năng tự ghi Macro

Chương 7: Ngôn ngữ Visual Basic for Applications

Chương 8: Một số đối tượng cơ bản trong Excel

Chương 9: Khai báo và sử dụng biến trong VBA

Chương 10: Sử dụng trợ giúp trong VBA

Chương 11: Thiết lập môi trường làm việc

Chương 12: Phương pháp tự xây dựng Macro

Chương 13: Sử dụng và xây dựng hàm trong VBA

Chương 14: Cấu trúc điều khiển

Chương 15: Hộp thoại trong VBA

Chương 16: Kỹ thuật xử lý lỗi

Chương 17: Lập trình sự kiện

Chương 18: Những ví dụ về lập trình VBA

Chương 19: Sử dụng và xây dựng bảng điều khiển trong EXCEL

Chương 20: Tạo thanh công cụ và thực đơn bằng VBA

Chương 21: Làm việc với file và thư mục với VBA

Chương 22: Những câu hỏi hay gặp trong VBA

Chương 23: Điều khiển các chương trình khác bằng VBA

Chương 24: Liên kết giữa Excel với Visual Basic 6.0

Link download: https://drive.google.com/file/d/1aWHj4pydwAEjLzUJcvm0oGrvp0nK8heJ/edit

Tag: (full) download người mới bắt đầu full dẫn autocad trên học căn dạy tái năm 2012 là gì – 2015 nâng ở đâu 2007 2010 word 2013 khóa microsoft liệu powerpoint mua access vb cực 2019 form

Ebook Lập Trình Vba Trong Excel / 2023

Vậy đừng ngại download tài liệu Ebook Lập trình VBA trong Excel – Phan Tự Hướng tại chúng tôi .

Thông tin chung về ebook “Lập trình VBA trong Excel”

Tên tài liệu : Lập trình VBA trong Excel Tác giả : Phan Tự Hướng Số trang: 492 Ngôn ngữ : Tiếng Việt Format : PDF (bản scan) Thể loại : Excel/Lập trình Đăng tại: https://cuongquach.com/

+ Table of content

Chương 1: Giới thiệu về Visual Basic for Applications Chương 2: Ghi và thực hiện Macro Chương 3: Cách thực hiện một Macro đơn giản Chương 4: Cửa sổ Visual Basic Editor Chương 5: Làm việc với File Excel có chứa Macro Chương 6: Ưu nhược điểm của chức năng tự ghi Macro Chương 7: Ngôn ngữ Visual Basic for Applications Chương 8: Một số đối tượng cơ bản trong Excel Chương 9: Khai báo và sử dụng biến trong VBA Chương 10: Sử dụng trợ giúp trong VBA Chương 11: Thiết lập môi trường làm việc Chương 12: Phương pháp tự xây dựng Macro Chương 13: Sử dụng và xây dựng hàm trong VBA Chương 14: Cấu trúc điều khiển Chương 15: Hộp thoại trong VBA Chương 16: Kỹ thuật xử lý lỗi Chương 17: Lập trình sự kiện Chương 18: Những ví dụ về lập trình VBA Chương 19: Sử dụng và xây dựng bảng điều khiển trong EXCEL Chương 20: Tạo thanh công cụ và thực đơn bằng VBA Chương 21: Làm việc với file và thư mục với VBA Chương 22: Những câu hỏi hay gặp trong VBA Chương 23: Điều khiển các chương trình khác bằng VBA Chương 24: Liên kết giữa Excel với Visual Basic 6.0

Link download ebook “Lập trình VBA trong Excel”

(Google Drive, Mediafire và MegaNZ. Bấm vào button link để tải.)

Nguồn: https://cuongquach.com/

Khóa Học Sách: Bắt Đầu Nhẹ Nhàng Với Lập Trình Vba Trong Excel / 2023

– Chuyên gia tư vấn giải pháp tự động hóa quy trình và nâng cao năng suất lao động trong doanh nghiệp cho các doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực Retails, Automobile, Banking, …

– Chuyên gia tư vấn giải pháp công nghệ thông tin, hệ thống ERP – giải pháp quản lý phần mềm đa năng cho doanh nghiệp SAP thuộc bộ phận IT Advisory tại KPMG Europe LLP, trụ sở tại Munich, Đức.

– Founder & CEO: Học Excel Online – Nền tảng nâng cao khả năng làm việc tương tác đa chiều đầu tiên tại Việt Nam

– Founder & Blogger: Học Excel Online – Nền tảng chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật, hướng dẫn sử dụng Excel từ cơ bản tới nâng cao.

– Founder: Cộng đồng Tin học văn phòng Excel Word Power Point trên 30000 thành viên.

Học vị, các danh hiệu đạt được:

– Thạc sỹ Chiến lược quản trị thông tin – Đại học Frankfurt, Đức.

– Đã từng học tập và nghiên cứu tại trường đại học London Metropolitan, Vương Quốc Anh – Ngành “IT for Financial Services” (2012-2013).

– Cử nhân Hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp – Đại học Frankfurt, Đức.

– Giải 3 ý tưởng khởi nghiệp tại cuộc thi ý tưởng Start Up Live tại Karlsruhe, Đức (2013).

– Nghiên cứu và sách xuất bản tại nhà xuất bản Springer (2016).

Kinh nghiệm giảng dạy, thành tựu nghiên cứu:

– 10 năm kinh nghiệm hỗ trợ, giảng dạy và tư vấn Excel và VBA.

– Tư vấn và giảng dạy ứng dụng Excel trong công việc cho FPT – FSOFT tại Nhật Bản (2019)

– Tư vấn và giảng dạy ứng dụng VBA cho trung tâm BICC – Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank (2016-2019)

– Tư vấn và giảng dạy ứng dụng VBA cho phòng KHDN – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – VietinBank (2017, 2018, 2019)

– Tư vấn và giảng dạy, ứng dụng Excel cho Rolls Royce (Tại Ý, Đức) (2018)

– Đồng tác giả của cuốn “The Drivers of Wearable Device Usage” – xuất bản tại nhà xuất bản Springer – Đức (2016) – trực tuyến tại http://www.springer.com/de/book/9783319303741

– Các bài viết nghiên cứu khác trong lĩnh vực IT được công bố trong nhiều hội thảo quốc tế (2013) – Bài viết khoa học

Lập Trình Vba Trong Excel Là Gì? / 2023

VBA viết tắt của Visual Basic for Applications là một ngôn ngữ lập trình cơ bản được hỗ trợ rộng rãi trong các sản phẩm của Microsoft như Excel, Word, PowerPoint, Access bao gồm cả Autocad. Là một ngôn ngữ thân thiện, dễ sử dụng và đặc biệt là dễ học, VBA sẽ giúp bạn tự động hóa những thao tác lặp đi lặp lại một cách dễ dàng và chính xác.

Một trong những ứng dụng tiêu biểu của VBA là tự động hóa công việc làm báo cáo hàng ngày hoặc hàng tuần. Bên cạnh đó người dùng VBA có thể tự phát triển các tính năng mở rộng cho Excel mà bản thân tính năng hiện hữu của Excel chưa có, ví dụ như tự xây dựng hệ thống quản lý nhân sự, sổ kho, sổ cái… hoạt động như một phần mềm.

Ví dụ về VBA có thể giúp bạn làm gì?

Hiện nay, phần lớn người đi làm vẫn sử dụng Excel để xử lý và lập báo cáo mặc dù đã có những phần mềm quản trị như Misa, SAP, Oracle… hoặc các ngân hàng đang sử dụng các hệ thống core banking như T24, Flexcube… do đó, lập trình VBA trong Excel là một trong các công cụ hữu ích để nâng cao hiệu quả làm việc của người lao động trong kỷ nguyên chuyển đổi số hiện nay.

Ví dụ với lập trình VBA, các anh chị làm kế toán có thể tổng hợp dữ liệu và đối chiếu số liệu chi tiết từ file xuất từ hệ thống với Sổ cái bằng các thao tác xuất dữ liệu, copy dữ liệu và dán giữ liệu vào một file Excel tổng hợp có định, sau đó chỉnh định dạng, xây dựng công thức tính toán để lên báo cáo Tổng hợp cuối tháng, nếu bạn sử dụng Excel thông thường thì việc này có thể sẽ mất tới 2 đến 3 tiếng, nhưng với VBA bạn chỉ cần làm một lần và những lần sau sẽ tự động trong vài giây, vì vậy nếu bạn thường xuyên phải làm công việc này thì VBA sẽ giúp bạn tiết kiệm lên tới nhiều ngày làm việc trong tháng.

Để trực quan hơn nếu ví Excel như một chiếc máy trong công việc văn phòng so với bàn tính và số giấy thì với VBA thì khi này sẽ là một tên lửa với vận tốc ánh sáng. Nhờ VBA mà chúng ta sẽ giảm thiểu được các thao tác thủ công. Từ đó bạn có thể dành thời gian để đi sâu vào việc phân tích và đưa ra các giải pháp giá trị cho doanh nghiệp, đây cũng chính là giá trị mà hầu hết người đi làm hay các nhà quản trị mong muốn.

Có thể bạn đã từng nghe tới:

– Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán trên Excel bằng VBA

– Trích xuất dữ liệu tự động từ Excel sang các phần mềm khác tự động

– Xây dựng phần mềm quản lý nhân sự bằng VBA

Và rất nhiều ứng dụng khác mà bạn có thể làm được với VBA.

Để học VBA, bạn nên bắt đầu từ đâu?

CHỈ 7 GIỜ HỌC BÀI BẢN, TIẾP KIỆM HÀNG CHỤC NGHÌN GIỜ TRA CỨU

Ai nên học VBA?

Nếu bạn thường xuyên làm việc với Excel, thường xuyên phải làm công việc lặp đi lặp lại, làm việc với dữ liệu lớn, các thao thác trên Excel có tính hệ thống lặp lại, bạn muốn viết một phần mềm trên Excel cho doanh nghiệp của bạn, thì VBA là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Tuy nhiên trước khi học VBA bạn cần có kỹ năng sử dụng Excel khá tốt.

Trong khóa học này, ai sẽ đồng hành cùng bạn?

Người đồng hành cùng các bạn trong khoá học này là đội ngũ chuyên gia tại chúng tôi các anh chị chuyên gia là giảng viên đào tạo trực tiếp tại Vietinbank, FPT, VNPT và nhiều doanh nghiệp khác và đang công tác tại các ngân hàng tại Việt Nam, họ vừa có đủ kỹ năng chuyên môn và kỹ năng sư phạm để giúp bạn tiếp cận VBA một cách tự nhiên.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sách Lập Trình Vba Trong Excel (Full) / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!