Đề Xuất 12/2022 # Sơ Lược Tiểu Sử Của Các Hero Trong Dota / 2023 # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Sơ Lược Tiểu Sử Của Các Hero Trong Dota / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sơ Lược Tiểu Sử Của Các Hero Trong Dota / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1 đứa con lai quái thai giữa Demon và Orc, Strygwyr là 1 kẻ bị ruồng bỏ trong số các con quái vật còn sống. Bằng cách lớn lên và tắm bằng máu những kẻ chết dưới tay mình, Strygwyr có thể tự chữa lành các vết thương – kể cả những khi thập tử nhất sinh. Rình những kẻ ngu ngốc dám mạo hiểm đi một mình, Strygwyr có thể ngửi thấy mùi máu từ xa hàng dặm và nhìn thấu tới chỗ kẻ tuyệt mệnh đó. Xé rách đối thủ trong cơn khát máu, Strygwyr dồn kẻ thù của hắn vào chân tường khi phải lựa chọn: chảy máu đến chết bởi cố chạy trốn khỏi con quỷ đang giận dữ, hoặc bị xé xác thành từng mảnh bởi móng vuốt của hắn.

3. Skill

Bloo d rageĐưa 1 unit vào cơn khát máu cuồng nộ. Unit đó không thể cast spell, tăng dam và bị rút 1 chút máu theo từng giây.

lood Bath (passive)Khi Strygwyr kill 1 unit, hắn sẽ tắm trong máu kẻ thù, hồi phục lại cơ thể.Level 1: Hồi 10% maxHP của hero/10% max HP của creep.Level 2: Hồi 20% max HP của hero/15% max HP của creepLevel 3: Hồi 30% max HP của hero/20% max HP của creepLevel 4: Hồi 40% max HP của hero/25% max HP của creep.

Lưu ý

Deny creep hoặc hero cũng sẽ được regen nhưng illusion thì không cho regen

Strygwyr sẽ regen ngay khi hắn giết unit, bất kể bằng skill, item hay attack.

S t rygwyr’s Thirst (passive)Cho phép Strygwyr ngửi thấy mùi máu của bất kì hero địch nào dưới 40% HP. Nếu Strygwyr tìm thấy được nạn nhân, hắn sẽ có được tầm nhìn của hero đó và gia tăng MS.

Lưu ý

Strygwyr’s Thirst không ngửi được illusion

Những hero đang tàng hình cũng sẽ hiện lên minimap nhưng không thể bị attack trực tiếp. Ta chỉ có thể để auto-attack.

uptureLàm địch chảy máu trầm trọng khi chúng di chuyển.

Lưu ý

Dam gây ra là pure dam

Chỉ gây tối đa 200 dam trong mỗi 0,25s. Nếu dam rút máu trong 0,25s lớn hơn 200 thì sẽ coi như không tín

tip theo la boen

Strength: 15 + 1.6

Agility: 22 + 3

Intelligence: 16 + 1.55

Attack Animation: 0.7 / 0.3

Damage: 37-43

Casting Animation: 0.5 / 0.51

Armor: 2.1

Base Attack Time: 1.7

Movespeed: 300

Missile Speed: 900

Attack Range: 600

Sight Range: 1800 / 800

3. Skill

Ngọn lửa danh dự vĩnh cửu của các liệt sĩ xạ thủ Elf là nguồn gốc thực của hắn, 1 undead. Clinkz có tầm nhìn hoàn hảo trong nghệ thuật bắn cung và hắn không bao giờ ngần ngại khi hi sinh đồng đội của mình vì lý do này. Vẫn giữ lại được năng lực di chuyển nhanh như gió, hắn đã sẵn sàng hạ sát mọi kẻ thù với sự nhanh nhẹn và độ chính xác cực cao trong nghệ thuật bắn cung. Những mũi tên lửa của Fletcher thiêu cháy nạn nhân với sức nóng của địa ngục, đẩy chúng đến gần chỗ chết. 1 xạ thủ Elf khi còn sống, 1 cơn ác mộng khi đã chết.

Sea r ing Arrows

Lưu ý

Mặc dù là orb effect nhưng skill vẫn stack với Eye of Skadi.

Gây dam cho xe và tower

Bone chạy xuyên creep khi đang tàng hình

Không phá channeling của Scroll of Town Portal

Mất tàng hình ngay khi ra lệnh attack.

Strength: 17+2.5

Agility: 18+2.2

Intelligence: 18+2

Attack Animation: 0.4 / 0.5

Damage: 44 – 50

Casting Animation: 0.2 / 0.51

Armor: 4.6

Base Attack Time: 1.7

Movespeed: 315

Attack Range: 128 (melee)

Sight Range: 1800 / 800

3. Skill

ind WalkTàng hình trong 1 khoảng thời gian ngắn, tăng MS.

Dam là magic.

Nhện con khi chết không để lại xác.

Nhện con không tấn công được unit bay.

Nếu cast lên creep địch hay creep rừng, bạn vẫn nhận được gold và EXP như thường.

HP ở đây là HP hiện tại của creep

1 con số màu xanh sẽ hiện lên mỗi khi cast ulti để báo số Hp Bone được hồi.

tiep theo se la nhen 1 cỗ máy p đường thật sự

Từng là nữ hoàng của loài Nerubian, ả gây sợ hãi tận trong tim những kẻ mà ả thống trị. Tuy vậy, ả đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng khi yêu tên sát thủ phản bội Anub’Arak, và ả đã bị trục xuất khỏi vương quốc của mình. Giờ đây, ả đi theo tình yêu thật sự của mình trong cuộc chiến của các tòa thành cổ, và sinh sản ra hàng đống con cái như một dấu ấn cho tình yêu bất diệt của ả. Chuyên giăng những cái lưới tinh xảo, ả có sức mạnh làm tan biến năng lực của những kẻ đối địch, và mầm mống con cháu của ả sẽ xé toạc xác của những nạn nhân bất hạnh mà chui ra ngoài. Sự thèm khát chém giết trợ giúp bản thân ả và làm sức mạnh của ả tăng vọt, khiến nhiều kẻ tin rằng cơn đói thịt tươi của ả là vô tận .

Khi vào trong lưới, Broodmother sẽ được invisibility (tàng hình) sau 1.5 giây, đây là trạng thái permanent invisibility với thời gian hiện hình sau mỗi đòn đánh (fade time) là 2 giây.

Phá cây trong khoảng đặt lưới, nhưng cây sẽ mọc lại như bình thường.

Lưới có sight 150 cả đêm lẫn ngày

Nếu có nhiều hơn số lưới cho phép, lưới được tạo đầu tiên sẽ bị hủy.

Lưới sẽ hiện trên minimap

Là orb effect

Tỉ lệ miss stack với evasion và miss do độ dốc của địa hình (nói thêm bởi walrus, range unit sẽ bị đánh miss 25% khi đánh lên dốc)

Span SpiderlingsBroodmother phóng một bọc trứng vào trong đối tượng, gây ra cơn đau khủng khiếp. Nếu đối tượng bị chết sau 0,9 giây kể từ khi trúng đòn này thì các nhện con sẽ được sinh ra

Spin We b

3. Skill

Giăng một cái lưới khổng lồ giúp Broodmother tàng hình khi ở trong phạm vi của lưới, đồng thời tăng khả năng hồi phục HP, tăng tốc độ di chuyển.

Gây magic dam

Unit bị trúng đòn sẽ lơ lửng 0.52s trước khi stun thực sự bắt đầu

Incaacitating Bite (passive)Thêm chất độc cho Broodmother khiến nạn nhân bị tê liệt, và skill cũng gây dam.

Insaiable HungerBroodmother tăng cường tính hung bạo từ những loại độc chất. Cơn khát máu này mang lại cho ả khả năng hút máu và tăng thêm damage.

Stack hoàn toàn với life steal từ item

Chỉ có thể bị gỡ bởi Purge (từ Diffusal, Stone Gaze, Unstable Current của Satyr Trickster

bay gjo` la neru asasi

Gây pure dam

Nếu Nerubian Assasin đã mất tàng hình, dam không được tính lên unit tiếp theo

Nerubian Assasin chỉ hiện hình khi hắn đã gây dam lên đối tượng

Anub’arak từng là chiến sĩ vĩ đại nhất của loài Nerubian, nhưng đã chết trong Cuộc-chiến-thứ-hai-với-loài-nhện. Hắn được hồi sinh bởi Lich King Ner’zhul, kẻ hứa sẽ cho hắn sự bất tử để đổi lấy lòng trung thành vô điều kiện. Những cái gai trên lớp vỏ giáp của hắn gần như không thể gãy được, gây thương tổn đau đớn cho người tấn công hắn. Khi đe dọa, hắn phóng gai tới kẻ thù, làm chúng tàn tật và mù lòa. Hắn tích tụ sức mạnh hắc ám của mình vào 1 tia sét mang năng lượng âm, kẻ nào nhìn thấy hắn sẽ bị hút vào bóng đêm của bình nguyên băng giá, và không bao giờ còn sống để kể lại điều đó.

ImpalGây chấn động mặt đất bằng những cái móng vuốt khổng lồ, phóng gai theo đường thẳng, gây sát thương và nhấc những kẻ thù dưới mặt đất lên cao.

Mana BunPhóng 1 tia sét mang năng lượng âm làm đốt mana của unit địch theo số Inteligence của nó. Gây dam bằng số mana bị đốt.

Gây magic dam.

Spike Carapace (passive)Nerubian Assasin mọc lớp vỏ gai nhọn từ bộ giáp chitin của mình làm tăng sức chịu đựng và phản dam đối với melee unit.

Dam phản được tính trước khi dam bị giảm qua block dam, giảm dam bởi armor của NA

endettaNerubian Assasin chuyển thành vô hình trong 1 khoảng thời gian ngắn, và có thể phá vỡ trạng thái tàng hình khi tấn công gây thương tật khủng khiếp.

tiếp theo la neru weaver :

1. Thông tinStrength: 15+1.5Agility: 14+2.5Inteligence: 15+1.8Attack Animation: 0.64 / 0.36Damage: 46 – 56Casting Animation: 0.3 / 0.51Armor: 2Base Attack Time: 1.7Movespeed: 290Missile Speed: 900Attack Range: 425Sight Range: 1800 / 800 2. Tiểu sửAnub’seran. Tên của sinh vật này gây ra nỗi khiếp sợ lên tất cả những ai đã từng biết đến loài Nerubian. Ngay cả sát thủ lừng danh Anub’arak cũng phải dè chừng khi chạm trán tên này, một kẻ đến từ thế giới tâm linh. Hắn nhanh chóng đi xuyên qua kẻ địch, gây đau đớn oằn oại trên cơ thể những kẻ mà hắn lướt qua. Với quyền năng vượt qua thời gian, hắn còn có thể vào trong quá khứ và ném mình quay ngược thời gian để tránh khỏi cái chết. Hắn gọi một đòn tấn công chí mạng đến từ tương lai để giết kẻ địch. Anub’seran. Chỉ có những kẻ ngu mới không sợ tên của hắn .3. SkillUrna SwarmGọi 1 con Scarab (bọ hung) từ xác chết. Con bọ có thể độn thổ để giấu mình, hoặc dùng skill Infestation để silence và gây dam theo thời gian trong 1 vùng đất.LevelMana CostCooldownCasting rangeTác dụng11014s900Tối đa 2 con bọ21011s900Tối đa 4 con bọ3108s900Tối đa 6 con bọ4105s900Tối đa 8 con bọScarabs có MS 450, 200HP, 6 giáp, tầm nhìn 1400/1400 (khi độn thổ còn 400/400), và cho 26-38 gold khi bị kill.Scarabs chống phépInfestation gây silence và 20 dam/s trong 1 khoảng 275 AoE ftrong 3s. (không stack)Scarabs độn thổ được tàng hình nhưng không di chuyển được.Nếu bạn ra lệnh cho nhiều Scarabs cast Infestation 1 lúc thì chỉ có 1 con cast. ShukuchiLàm Nerubian Weaver di chuyển nhanh đến mức vô hình. Những kẻ địch chắn đường đi sẽ nhận một lượng damage. Kéo dài 4s.LevelMana CostCooldownAOETác dụng16012s175Gây 90 dam26010s175Gây 100 dam3608s175Gây 110 dam4606s175Gây 120 damGây magic damChỉ gây dam lên unit đầu tiên chắn đường Geminate Attack (passive)Cho Nerubian Weaver khả năng tấn công 2 đòn liên tiếp lên 1 mục tiêu. Bạn phải ra lệnh tấn công để kích hoạt skill này.LevelCooldown16s25s34s42.5sGeminate Attack là Orb Effect.Phát đánh extra sẽ không gây orb effect, bash hay critical strike.Nerubian cần được ra lệnh tấn công để kích hoạt skill nàyCó tác dụng với tower. Time LapseKéo Nerubian Weaver ngược lại khoảng thời gian 5 giây trước đó, hồi phục lại đúng lượng HP, mana và vị trí của 5 giây trước. Không hồi phục cooldown skill, gold và Exp.LevelMana CostCooldown115060s27550s3040sXóa các buff có hại lên Nerubian.

Tiểu Sử Của 1 Số Hero Trong Dota (P3) / 2023

Lina Inverse – The Slayer

Là một chuyên gia về lửa nổi danh khắp mọi miền,ban đầu Lina gia nhập Sentinel chỉ vì mục đích tiền bạc.Tuy nhiên, tuần qua tuần rồi tháng qua tháng, chiến đấu sát cánh bên nhiều chiến binh thần thánh với tinh thần can đảm,đã khiến cho cô có trách nhiệm bảo vệ sự an toàn World Tree.Với khả năng phá hủy mãnh liệt,Lina có thể triệu gọi những ngọn lửa nóng bỏng,trút sự tàn phá lên hàng ngũ quân thù.Trong những hoàn cảnh ngặt nghèo,cô tự bao bao quanh mình bằng lửa,tạo nên 1 cột sét cực lớn tiêu diệt tức khắc bất kì kẻ thù nào.Lina Inverse,kẻ thù đáng sợ nhất của Scourge và là 1 trong những lá chắn vững chắc nhất của Sentinel.

Yurnero – The Juggernaut

Có thể cắt xuyên qua áo giáp một cách hết sức dễ dàng.Xoay vòng,nhảy múa như 1 thày tu,gạt bỏ mọi đối thủ chỉ với cái lắc nhẹ cổ tay.Chuyển động nhẹ nhàng và khéo léo, quật ngã đối thủ chỉ trong 1 cái nháy mắt.Yunnero tìm kiếm sự hoàn hảo.Mong muốn hòa làm 1 với thanh gươm của mình, tất cả đều nhằm hoàn thành sứ mệnh trở thành 1 Juggernaut vô địch.

Razzil Darkbrew the Alchemist

Tham gia vào Sentinel chỉ vì lợi ích cá nhân,Nhà giả kim truy lùng và tích góp của cải để trang trải cho những cuộc nghiên cứu bất tận đầy tàn nhẫn của mình. Tàn bạo và độc ác, con goblin vô nhân tính này không quan tâm tới gì khác ngoài 1 số tiền thưởng lớn. Cho dù có làm tê liệt kẻ địch bởi các hóa chất độc hại hay dìm chúng vào trong dung dịch axit ăn mòn, thì Razzil Darkbrew vẫn kiên định nhờ vào sự bình tĩnh của mình, tính toán kẻ địch đang tiến tới, bất chấp chúng có van xin trong sự thống khổ. Mặc dù khét tiếng là tàn bạo và vô nhân tính trong hành động của mình, anh ta vẫn thành công trong việc phá hỏng The Scourge hùng mạnh bằng những hóa chất ghê tởm nhất

Knight Davion the Dragon Knight

Bị ruồng rẫy và bỏ rơi từ khi còn bé vì là một đứa trẻ lai rồng, Davion tìm kiếm một nơi nương tựa tránh khỏi những điều xấu xa của thế giới này, và kiềm chế sức mạnh không thể kiểm soát trong người. Đôi chân phiêu bạt mang hắn đến gặp một Druid vĩ đại , người đã dạy hắn cách vận dụng nguồn năng lượng to lớn ẩn chứa trong dòng máu của mình – quà tặng của di sản rồng cổ đại trong người hắn. Là một tay kiếm bậc thầy, Davion trừng phạt kẻ thù trong sự điên loạn – biến thân thành một con rồng khổng lồ với cơn thịnh nộ khủng khiếp đầy hủy diệt, sẵn sàng nghiền nát tất cả những kẻ nào đe dọa xâm chiếm quê hương mới của hắn.

Huskar the Sacred Warrior

Tộc Troll của bộ lạc Darkspear từ lâu đã bị trục xuất khỏi vùng đất tổ tiên của họ tại thung lũng Stranglethorn Vale, được biết đến như những sinh vật khát máu nhất trên chiến trường. Danh tiếng đó được biết đến từ 1 người phục vụ cho Sentinel là Huskar, người có khả năng rút ngắn tuổi thọ của mình để đốt cháy kẻ địch bằng các ngọn giáo lửa. Nhưng khác với đồng bào của ông, Huskar không sợ chết, sẵn sàng hi sinh thân mình đả thương kẻ địch, dù nguy hiểm, để mang dấu chấm hết đến cho Scourge.

Magnus the Magnataur

Là 1 trong những hero khủng khiếp nhất của phe Scourge, Magnus đã rèn luyện từ khi sinh ra để trở thành một chiến binh ko thể bị đánh bại, hiện tại, chính là lúc sức mạnh của hắn ở điểm cực đỉnh. Cây rìu khổng lồ của Magnus có thể chém bạt tất cả kẻ thù của hắn, và tạo ra 1 cơn sóng địa chấn khiến họ phải tan xương nát thịt. Sức mạnh của hắn càng đc gia tăng với ma thuật của quỷ sứ, với sức mạnh đó, hắn dễ dàng bóp nát bất kỳ kẻ nào có ý định cản trở hành trình tội lỗi của mình. Quyền năng tối thượng của hắn, chính là khả năng tạo ra 1 trường điện từ cực mạnh, kéo tất cả kẻ thù của hắn lại, rồi tiêu diệt khi họ chống cự trong tuyệt vọng.

Barathrum the Spiritbreaker

Là một kẻ bị ruồng bỏ của tộc Spirithoof, Barathrum bỏ chạy đến vùng đất ảo vọng, sinh tồn trên linh hồn của những kẻ lạc bước, vô định trong hàng trăm năm. Cho đến khi được Lich King thu nhận, Barathrum mang theo tốc độ và sức mạnh tột bậc trở lại gieo rác cả chết cho những kẻ đã ruồng bỏ hắn. Với khả năng chuyển dịch không gian và tốc độ, Barathrum có thể nói là đối thủ khó chịu nhất của bất cứ ai.

Đấu trường DotA Game online Đấu Trường DotA ( Dau Truong DotA ) là webgame mới ra mắt trong tháng 11/2014. Game do fans DotA Allstar phát triển với hệ thống nhân vật, skill giữ nguyên bản, cách chơi đột phá đòi hỏi trí tuệ cao

#1 : Tiểu Sử Các Hero Trong Dota 2 Full / 2023

Lịch sử của Anh hùng Dota 2 – Sự kiện Mad Moon

Kể từ khi thế giới chỉ một chấm nhỏ đã mang theo một người bạn đồng hành kỳ lạ – một quả cầu phát sáng giống như những viên pha lê được trang trí công phu với tên gọi Mad Moon. Viên ngọc nhỏ này mang một vầng hào quang tỏa sáng như ánh sáng ban ngày.

Nhưng Mad Moon là một viên đá chuyển động. Thực chất nó là một nhà tù giam cầm hai minh tinh cổ đại, bị đày ải vào cõi vĩnh hằng từ xa xưa. Chủ yếu Nguyên thủy Người đàn ông tuyệt vời đã tốn rất nhiều công sức để những mâu thuẫn không hồi kết với họ. Kết quả dành cho 2 Người xưa đã vĩnh viễn bị giam cầm trong một hình hài và chìm sâu vào vô cực mãi mãi cho đến khi thế giới của chúng ta trở thành điểm đến tiếp theo của những “kẻ lang thang” này.

Qua nhiều thế kỷ, nhiều nền văn minh sơ khai bắt đầu xuất hiện và sụp đổ trong vầng hào quang của nó. Sức ép của quỹ đạo và lực thủy triều đã tạo cơ hội cho hai cư dân của Mad Moon trốn thoát. Mặc dù ban đầu khá yếu ớt nhưng chúng vẫn tìm cách thoát ra từ các vết nứt đến các khe nhỏ và hàng nghìn vết đứt gãy khổng lồ tỏa ra năng lượng phát sáng kỳ lạ.

Tiểu sử các anh hùng trong Dota 2 – Đêm tận thế định mệnh

Khi hỏi về Tiểu sử đầy đủ về Hero Dota 2 Người ta viết rằng: Vào một đêm “tận thế” định mệnh, mặt trăng đã nổ tung và vỡ tan từ bên trong. Hầu hết các mảnh vỡ rơi vào không gian vô tận và một số ít rơi xuống đất ở dạng nóng chảy thành các mảnh pha lê.

Khi chúng rơi xuống, trái đất dần tái sinh và những người sống sót sau cuộc biến động này bắt đầu xây dựng và phát triển các nền văn minh mới. Mad Moon giờ chỉ như một giấc mơ sau đêm tàn này, nó chỉ được biết đến như một huyền thoại trong ký ức.

Các mảnh nguyên thủy hình thành nên hình dạng ban đầu của chúng là Radiant và Dire. Ở dạng tinh khiết vốn có, mỗi viên đá đều mang một dạng năng lượng khác nhau.

Những người sống gần nơi họ rơi xuống sẽ cảm nhận được một nguồn sức mạnh phi thường và khiến họ dần phụ thuộc vào nguồn năng lượng của nó. Họ thậm chí còn xây dựng những ngôi đền xung quanh Người xưa và coi chúng như những sinh vật được thần thánh ban tặng.

Thực thể Người xưa bao gồm Bức xạ và Tàn khốc tất cả đều tạo ra nhiều thứ khác nhau: năng lượng, năng lượng và khả năng tái tạo khác nhau. Bao quanh Radiant là ánh sáng mê hoặc và xung quanh Dire là bóng tối phóng xạ, tiết ra chất độc và khô héo. Hai thực thể này xung đột với nhau và không bao giờ có thể hòa giải được.

Sự xuất hiện của 2 người xưa trong Game thể thao điện tử Điều này gây ra chiến tranh với một lực lượng áp đảo năng lượng từ hai phe đối lập. Một cái chỉ có thể trở nên hoàn chỉnh khi cái kia phải bị phá hủy. Các đối tượng bị mê hoặc sẽ tiến hành khôi phục quê hương của họ bằng cách tiêu diệt những người hàng xóm Cổ đại. Và từ thời cổ đại, đã có rất nhiều Anh hùng tham gia, ngay cả khi không nhận ra rằng hai bên đều giống nhau.

Tiểu Sử Hero: Abaddon / 2023

Kcibur – 22:24, 11/12/2020

Bạn đã chơi Dota 2 từ lâu? Bạn thấy thích thú với cốt truyện của Dota 2 và muốn biết tại sao các Hero lại kéo nhau đến một mảnh đất kì quái để “cà khịa” nhau nhân danh các Ancient? Vậy xin chúc mừng, bạn đã đến đúng chỗ rồi đấy! Chuyên mục “Tiểu sử Hero” sẽ mổ xẻ cốt truyện của các Hero và cho bạn câu trả lời xứng đáng. Chúng ta hãy bắt đầu với Hero đứng đầu danh sách, lãnh chúa Abaddon.

Lưu ý: Những câu chuyện sau đây đều được viết dựa trên cốt truyện chính thức từ Valve.

Từ rất lâu, một nguồn năng lượng kì quái hình thành dưới dạng một làn khói đen tối, chảy ra từ những vết nứt trên nền đá đã tồn tại từ xa xưa. Không một ánh sáng nào có thể chiếu qua nó, và nhìn vào đó như thể nhìn thẳng vào vực thẳm sâu dưới lòng đất vậy. Những thế hệ đầu tiên của dòng họ Avernus trong khi lập nghiệp trên mảnh đất này đã tình cờ phát hiện ra nguồn ma thuật bí ẩn này. Từ dòng sương đen chảy ra từ nền đá, họ dựng lên Ngọn Suối Avernal (Avernal Font hoặc Font of Avernus), và dần dần những thành viên của nhà Avernus đã tìm được cách để hấp thụ sức mạnh từ màn sương ma quái. 

Màn sương ma thuật ban cho những người bảo vệ dòng họ Avernus sức mạnh điều khiển sự sống và cái chết.

Màn sương cổ đại cho phép những kẻ sở hữu nhìn thấy số phận, vận mệnh của người khác; hé lộ những bí mật để nắm lấy uy quyền và sự thống trị tuyệt đối. Trong nhiều năm, nhà Avernus tiến hành nghi thức dành cho những đứa trẻ mới được chào đời, tắm chúng trong Ngọn Suối linh thiêng của dòng họ, và thông qua thử thách này họ chọn ra những người ưu tú nhất có thể trở thành người bảo vệ cho vùng đất và cho cả gia đình. Màn sương đen tối đem lại cho những kẻ nó chọn sức mạnh bảo vệ, thậm chí là điều khiển sự sống và cái chết. Những đứa trẻ này lớn lên trong sự giáo dục khắt khe về quân sự và chiến tranh, để sau này có thể dẫn dắt đội quân của cả dòng họ chống lại các thế lực thù địch từ bên ngoài. Nhưng thực chất, cái họ đang cố bảo vệ chính là Ngọn Suối Avernal, cũng chính là nguồn gốc sức mạnh của cả dòng họ Avernus.

Các chiến binh nhà Avernus không chỉ bảo vệ dòng họ, mà còn bảo vệ chính Ngọn Suối Avernal.

Abaddon, từ lúc mới sinh đã không giống những đứa trẻ khác. Được đắm chìm trong Ngọn Suối, ánh mắt cậu bé tỏa ra một thứ ánh sáng khác thường mà các tăng lữ của nhà Avernus không thể giải thích nổi. Lớn lên Abaddon cũng tỏ ra dị biệt, trong khi các bạn đồng trang lứa bận rộn tập luyện đánh kiếm bắn cung, anh tự ngồi thiền trong Ngọn Suối suốt hàng giờ liền, tìm cách hòa lẫn dòng sương từ chỗ sâu nhất trong nền đá với chính linh hồn của mình. Trải qua bao năm luyện tập một cách kì lạ như vậy, Abaddon trở thành một thực thể của chính màn sương đen.

Các thành viên của nhà Avernus, từ già đến trẻ, đều cho rằng Abaddon đang sao nhãng trách nhiệm của mình với dòng họ, nhưng ông bỏ ngoài tai tất cả. Đeo một trong ba thanh bảo kiếm của nhà Avernus, thanh Mistblade, ông xông pha chiến trận tiêu diệt kẻ thù, màn sương ma thuật ban cho ông sức mạnh vượt xa các chiến binh mạnh mẽ nhất của nhà Avernus. Liên tiếp những Bọ Hung ưu tú nhất của Nyx bị đè bẹp dưới vó ngựa của Abaddon. Quỷ dữ dưới Địa Ngục căm ghét ông đến tận xương tủy. Sự công kích trước đây nhắm vào Abaddon cũng dần bị dập tắt và thay vào đó là sự kính nể, tôn trọng dành cho Lãnh Chúa thực sự của cả dòng họ.

Những kẻ dám xâm nhập vùng đất của nhà Avernus đều phải đối mặt với Lãnh Chúa Abaddon.

Nhưng bản thân Abaddon vẫn chưa thể yên tâm buông kiếm. Chiêm nghiệm từ những gì đã thấy trong Ngọn Suối Avernal, ông nhận ra rằng ngoài kia vẫn còn rất nhiều kẻ thù nguy hiểm khác. Với nghĩa vụ của kẻ được chính màn sương linh thiêng lựa chọn, Abaddon tìm đến chiến trường của các Ancients, nơi ông tiếp tục sử dụng sức mạnh của màn sương để bảo vệ các đồng minh và tiêu diệt quân thù. Những kẻ có ý định làm hại đến dòng họ Avernus, hãy coi chừng vị Lãnh Chúa của họ, vì vận mệnh của chúng đã được tiên báo sẵn trong màn sương rồi.

“Chết dưới một bàn tay cao quý không đảm bảo cho một cái chết cao thượng” – Abaddon.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sơ Lược Tiểu Sử Của Các Hero Trong Dota / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!