Đề Xuất 12/2022 # Tham Gia Chương Trình “Nạp Nhanh Tỉnh Táo, Đại Náo Quà Liên Minh” Của Wakeup 247 / 2023 # Top 21 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Tham Gia Chương Trình “Nạp Nhanh Tỉnh Táo, Đại Náo Quà Liên Minh” Của Wakeup 247 / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tham Gia Chương Trình “Nạp Nhanh Tỉnh Táo, Đại Náo Quà Liên Minh” Của Wakeup 247 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tham gia ngay tại: https://wakeup247.lienminh.garena.vn/#/

Thời gian chương trình khuyến mãi

17/08/2018 – 17/11/2018 (chương trình có thể kết thúc sớm hơn nếu hết số lượng hàng hóa được khuyến mại hoặc đã trao hết giải thưởng dùng để khuyến mại)

Pham vị

Khách hàng của Chương trình khuyến mại

Người tiêu dùng mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian khuyến mại.

Các đối tượng không được tham gia Chương trình khuyến mại: Nhân viên tham gia vào dự án (thuộc Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan và các công ty thành viên của MasanConsumerHoldings; công ty Cổ phần Giải pháp truyền thông Esport); các công ty thực hiện dịch vụ in ấn nắp chai có mã dự thưởng.

Cơ cấu giải thưởng

Nội dung chi tiết của chương trình

Bước 1: Nhận mã số dự thưởng:

Khách hàng mua sản phẩm WU247 330ml có in logo trên nắp sẽ nhận được 01 mã dự thưởng dưới nắp chai để tham gia chương trình khuyến mại.

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống Microsite:

Khách hàng truy cập vào địa chỉ chúng tôi sẽ được dẫn đến cổng Hệ thống Microsite. Khách hàng đăng nhập vào Hệ thống Microsite bằng một trong hai cách sau:

Nếu khách hàng đã có tài khoản Garena: sử dụng tài khoản Gerena để đăng nhập vào Hệ thống Microsite.

Nếu khách hàng chưa có tài khoản Garena: truy cập địa chỉ https://sso.garena.com/ui/register và làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản mới.

Bước 3: Điền thông tin dự thưởng

Khách hàng điền đầy đủ các thông tin sau: Họ và tên, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa bàn sinh sống, nhấn chọn vào ô “Tôi cam kết các thông tin nêu trên là đúng sự thật” và nhấn vào nút “Xác nhận”.

Lúc này Hệ thống Microsite sẽ tự động chuyển đến màn hình quay thưởng để khách hàng tham gia Chương trình.

Mỗi mã dự thưởng chỉ được tham gia quay thưởng một lần. Không giới hạn số lần quay thưởng cho một khách hàng.

Hệ thống Microsite chỉ hoạt động từ 00 giờ 00 phút ngày 17/08/2018 tới 23 giờ 59 phút ngày 17/11/2018. Chỉ các mã số tham gia quay thưởng trong thời gian này mới được công nhận hợp lệ.

Tham Gia “Hoa Linh Lữ Quán” / 2023

Tặng những món quà phù hợp để được nhiều thân thiết hơn và rước các trang phục về rinh.

Thời Gian Sự Kiện

Sự kiện Hoa Linh Lữ Quán sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 23/07/2020 ~ 05/08/2020

Nội Dung Sự Kiện

1. Dùng 20 RP để rút 1 tặng phẩm hoặc vật phẩm ngẫu nhiên. Bạn có thể rút 10 lần với giá rẻ hơn, chỉ 190 RP.

2. Tặng phẩm là những món đồ chỉ dùng được trong sự kiện Hoa Linh Lữ Quán. Gửi tặng phẩm cho nhân vật để tăng độ thân thiện. Độ thân thiện đạt mốc sẽ tăng cấp thân thiện của nhân vật. Mỗi lần nhân vật lên cấp thân thiện, họ sẽ tặng lại cho bạn một phần quà giá trị, cao nhất là trang phục Hoa Linh Lục Địa tương ứng với nhân vật.

4. Có nhiều loại tặng phẩm khác nhau, chia làm 3 cấp độ. Cấp 1/2/3 giúp tăng 20/40/60 điểm thân thiện. Nếu là tặng phẩm tương ứng với nhân vật được tặng, điểm thân thiện sẽ được tăng thành 30/60/90 điểm.

5. Khi đạt cấp thân thiện cao nhất, tiếp tục gửi tặng phẩm cho nhân vật sẽ không được thêm gì. Xin hãy lưu ý!

6. Vật phẩm là những món đồ trong Liên Minh Huyền Thoại, có thể là: Rương Hextech, Chìa Khóa Hextech, 30 Tinh Hoa Cam, 30 Kỉ vật Hoa Linh, Biểu Cảm Kỳ Bí, Mảnh Mẫu Mắt Kỳ Bí.

7. Vật phẩm nhận được sẽ nằm trong Kho Đồ. Bạn có thể vào Kho Đồ để chọn gửi vật phẩm đó đến tài khoản hoặc đổi 3 vật phẩm thành 1 tặng phẩm cấp 3 ngẫu nhiên.

8. Khi mở khóa trang phục Hoa Linh Lục Địa, bạn nhận được đa sắc Hồng Ngọc tương ứng (trừ Teemo Phong Linh Tiểu Quái). Phần thưởng sẽ được gửi vào thứ 7 hàng tuần.

9. Khi mở khóa cả 5 trang phục Hoa Linh Lục Địa, bạn nhận được đa sắc Nham Tinh và Hồng Tinh cho các trang phục (trừ Teemo Phong Linh Tiểu Quái). Phần thưởng sẽ được gửi vào thứ 7 hàng tuần.

10. Các trang phục Hoa Linh Lục Địa sẽ không có trong Cửa Hàng và trong Chế Tạo Hextech mà chỉ xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt.

Lưu Ý

1. Phần thưởng sự kiện chỉ có hiệu lực trong thời gian sự kiện diễn ra. Vui lòng nhận phần thưởng trước khi sự kiện kết thúc.

2. Sự kiện dựa trên xác suất ngẫu nhiên. Vui lòng cân nhắc trước khi tham gia.

4. Trường hợp lợi dụng lỗi sự kiện sẽ bị xử lý theo quy định của Liên Minh Huyền Thoại, tùy theo tính chất và mức độ vi phạm. Lỗi sự kiện là những trường hợp sự kiện hoạt động không đúng theo mô tả sự kiện trong Thể Lệ.

5. Nếu gặp vấn đề trong sự kiện. Vui lòng liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng để được hỗ trợ.

Ra Mắt Chương Trình Vòng Quay Năm Mới Từ 1/1 / 2023

Tham Gia Ngay

Thể lệ rất đơn giản: Khi quy đổi Sò sang RP, bạn nhận được số Điểm May Mắn tương ứng. Dùng Điểm May Mắn để quay một trong ba vòng quay bên dưới với cơ hội nhận được những vật phẩm hết sức giá trị như Đá Quý hay Trang phục Tết/Huyền Thoại/Tối Thượng.

1. Chọn Vòng quay sẽ không ảnh hưởng đến số RP thực có của bạn trong LMHT.

2. Mỗi khi bạn quy đổi thành công 1 Sò sang 1 RP, bạn sẽ nhận được 1 Điểm May Mắn

3. Hoàn toàn không có giới hạn về số lần xoay ở bất kì vòng quay nào trong chuỗi sự kiện. Càng nhiều quy đổi, càng nhiều lượt xoay!

4. Số Điểm May Mắn tích lũy sẽ chỉ được tính trong khoảng thời gian diễn ra sự kiện.

5. Hình thức mua RP trực tiếp từ dịch vụ AirPay sẽ được tính điểm may mắn chậm hơn. Mong các bạn thông cảm

6. Sẽ mất một khoảng thời gian để vật phẩm được chuyển tới tài khoản của bạn, bạn có thể kiểm tra những vật phẩm nhận được bất kì lúc nào ở nút LỊCH SỬ GIAO DỊCH

Các phần thưởng mà bạn có thể nhận được trong 3 Vòng Quay Năm Mới:

Vòng Quay An Khang (Cần 100 điểm may mắn)

30 Tinh hoa cam 50 Tinh hoa cam 15 RP 25RP 35RP 03 Trận thắng tăng XP 01 Tướng ngẫu nhiên 01 Trang phục Huyền thoại/ Tối thượng ngẫu nhiên 01 Đá quý

Vòng Quay Tài Lộc (Cần 200 điểm may mắn)

100 Tinh hoa cam 200 Tinh hoa cam 40 RP 70 RP 100 RP 10 Trận thắng tăng XP 2 Chìa khoá Hextech 01 Tướng ngẫu nhiên 01 Trang phục ngẫu nhiên 01 Trang phục Huyền thoại/ Tối thượng ngẫu nhiên 01 Đá quý 02 Đá quý

Vòng Quay Thịnh Vượng (Cần 400 điểm may mắn)

300 Tinh hoa cam 500 Tinh hoa cam 150 RP 200 RP 300 RP 20 Trận thắng tăng XP Trang phục Anivia Nữ Hoàng Lễ Hội 4 Chìa khoá Hextech 5 Rương & Chìa khoá Hextech 01 Tướng ngẫu nhiên 01 Trang phục ngẫu nhiên 01 Trang phục Huyền thoại/ Tối thượng ngẫu nhiên 01 Trang phục Tết ngẫu nhiên 01 Đá quý 02 Đá quý

Pathfinder Jeff Brenion: Tiên Phong Chương Trình Thư Viện Minecraft / 2023

Pathfinder là một loạt các blog về nhân viên thư viện gan dạ đang dẫn dắt các chương trình thú vị mà bạn có thể chưa biết đến.

Thủ thư Jeff Brenion là người mà bạn có thể gọi là một “game thủ” cuồng nhiệt. Anh ấy yêu thích tất cả các loại trò chơi: bảng, thẻ, Trò chơi nhập vai trên bàn, video, máy tính và thể thao.

Ông tin rằng các trò chơi là một phương tiện mạnh mẽ để giải quyết các khái niệm, xây dựng các kết nối xã hội và thậm chí là mô hình hóa thế giới xung quanh chúng ta.

Jeff có một nền tảng chính thức hoàn thành về trò chơi thông qua sự nghiệp học tập của mình. Anh ấy học “lý thuyết trò chơi”, một nhánh của toán học được sử dụng trong môn kinh tế học của anh ấy. Ông định nghĩa lý thuyết trò chơi như sau: “nó tạo ra các trò chơi làm mô hình cho các vấn đề trong thế giới thực và sau đó khám phá các chiến lược tốt nhất cho các trò chơi đó. Nó thực sự làm tăng giá trị của thông tin khi bạn có thể thấy hai người chơi sẽ chơi cùng một trò chơi rất khác nhau với những thông tin khác nhau. “

Mô tả rất ngắn về Minecraft, Phương tiện giảng dạy của Jeff

Minecraft là thứ được gọi là “hộp cát sinh tồn”. Ứng dụng hộp cát là ứng dụng độc lập. Trong hộp cát sinh tồn, characters đang cố gắng hết sức để chiến đấu chống lại mối đe dọa thường xuyên của môi trường trò chơi để sống. Trong Minecraft, người tham gia phải chiến đấu với cái đói và đám đông như Rồng Ender tuyệt đẹp!

Minecraft không phải là một trò chơi có thể chiến thắng. Không có vạch đích hoặc điểm cuối rõ ràng. Thay vào đó, người chơi đang ở trạng thái explorasự.

Theo chúng tôi Minecraft là trò chơi điện tử phổ biến nhất mọi thời đại, tính đến năm 2020. Do đó, nhiều trẻ em đã chơi thành thạo trò chơi và dễ tiếp thu để học các kỹ năng mới thông qua trò chơi. Một thủ thư nhận thấy rằng vấn đề lớn nhất mà anh ta gặp phải khi chạy chương trình Minecraft là có quá nhiều người đăng ký chương trình!

Chương trình mẫu Minecraft: An ninh mạng cho thanh niên sử dụng Minecraft

Nghiên cứu Pew nói rằng 49% cha mẹ của những đứa trẻ 13-14 tuổi và 32% cha mẹ của những đứa trẻ 15-17 tuổi nói chuyện với con cái về nội dung trực tuyến phù hợp, nhưng đừng nói chuyện với chúng về an ninh mạng. Nói chung, trẻ em đang học về các khái niệm bảo mật trong các trò chơi như Minecraft khi chúng bảo vệ tài sản hoặc thiết bị của mình. Tuy nhiên, họ không được dạy cách bảo vệ tài sản trong thế giới thực như danh tính của họ.

Sau một vòng ban đầu, Jeff đã phát hiện ra một vài vấn đề mà anh cảm thấy mình đã sửa chữa bằng cách hình thành mối quan hệ hợp tác với San Jose State University và TrendMicro. Lydia Chan của Đại học Bang San Jose đã giúp thiết lập Phiên bản giáo dục Minecraft tài khoản sẽ cho phép mỗi người tham dự chạy trò chơi Minecraft của riêng họ. Để được đầu tư đầy đủ vào chương trình, tất cả những người tham dự đều cần có quyền truy cập cá nhân vào Minecraft. Ngoài ra, TrendMicro, một công ty an ninh mạng, sẽ giúp Jeff về các yếu tố an ninh mạng của chương trình.

Jeff thích thú với các khía cạnh giáo dục có thể có của các trò chơi như Minecraft, nơi học sinh có thể chuyển các kỹ năng từ thế giới game sang thế giới thực. Có vô số cách sử dụng có thể có cho các nền tảng chơi game trong thế giới thực. Ví dụ: một số trường trung học đã sử dụng Minecraft và Roblox (một nền tảng trò chơi khác) để tổ chức tốt nghiệp ảo vào năm 2020. Anh ấy chắc chắn sẽ áp dụng các kỹ năng từ Minecraft và các trò chơi khác trong các chương trình thư viện khác. Anh ấy chắc chắn có nhiều loại trò chơi khác nhau để lựa chọn trên nhiều nền tảng khác nhau!

Lợi ích cho bạn

Trẻ em sẽ học được rằng một số kỹ năng mà chúng học được trong Minecraft có thể được chuyển sang thế giới thực. Ví dụ: bảo vệ áo giáp, hàng hóa và vũ khí có thể giúp bạn an toàn trong thế giới Minecraft. Khái niệm này có thể được chuyển sang thế giới thực khi bạn đang cố gắng bảo vệ các tài sản trong thế giới thực như danh tính của bạn chẳng hạn.

Như Jeff lưu ý: Một trong những điều tôi tìm thấy là nếu bạn cho trẻ em một không gian nơi chúng có thể chơi và khám phá, chúng sẽ đưa ra những giải pháp mà bạn thậm chí chưa từng xem xét. Nó biến việc học thành một trải nghiệm hợp tác – những người tham dự của chúng tôi có kiến ​​thức và ý tưởng mà tôi không có, vì vậy hãy cho họ cơ hội để chia sẻ nó (và đôi khi, thậm chí để quyết định hướng chúng tôi sẽ thực hiện!) Cho phép họ cảm thấy cổ phần sở hữu trong chương trình.”

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tham Gia Chương Trình “Nạp Nhanh Tỉnh Táo, Đại Náo Quà Liên Minh” Của Wakeup 247 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!