Đề Xuất 12/2022 # The Best Clinkz Build In Dota 2 / 2023 # Top 14 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # The Best Clinkz Build In Dota 2 / 2023 # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về The Best Clinkz Build In Dota 2 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

The Bone Fletcher is here to help you climb the ladder.

He is an early-game monster due to his Searing Arrows, giving you the opportunity to close out games early on if you get ahead. Clinkz is one of the best games to solo carry games in Dota 2.

As with all Dota 2 heroes, specific items are going to be more useful depending on the situation. But there are certain items that are effective on Clinkz in all games and will ensure the best possible chances of winning.

Here’s the best build for Clinkz in Dota 2.

Hero skills

Maxing Searing Arrows (W) is prioritized first to ensure you have a lot of damage early on even without items. The attack counts as spell damage so it’s a good tool against champions with a lot of base armor since it will completely ignore it.

Strafe (Q) is maxed second for the attack-speed buff and 100-percent evasion on a lower cooldown. By having it up more often, you can avoid death scenarios and escape swiftly from the thrill of battle.

Skeleton Walk (E) is maxed last since the impact of leveling it up won’t change a lot. Your goal is to usually go in while being invisible, therefore the reduced cooldown won’t change your playstyle by much.

As for talents, at level 10 you want to get the “Burning Army Skeleton” when you exit Skeleton Walk, while at level 15 get the +25 Searing Arrow damage. These bonuses will make you a huge threat throughout the entire duration of the game.

Early-game items

Phase Boots are your core item to ensure that you move as swiftly as possible between the lanes and the jungle. You want to rush them, while also acquiring Ring of Aquila and Magic Wand for some sustain.

Since you’ll be starting with Iron Branches and Slippers of Agility, converting them to the items above shouldn’t need a lot of time spent farming from you since the combination cost is cheap.

Core items

This is the core build you want to go for every game. Since you will have a lot of attack speed, Maelstrom will help you do additional magic damage. When combined with Searing Arrows, you will do a lot of mixed damage to opponents.

Dragon Lance is overall a great item since it gives you needed stats such as strength, agility, and attack range. The attack range is heavily underrated and can help you do damage without exposing yourself to risk.

Desolator is a great item to ignore enemy heroes’ armor. It reduces the armor while giving you 60 damage as well. It’s build path is also great, giving you plenty of time to farm up for the item without having to sit on gold in your inventory.

Late-game items

The ideal late-game build features Butterfly and Black King Bar to ensure you become as deadly as possible. Black King Bar is a requirement to ensure that you survive the crowd-control without being burst down in mere seconds since you’ll be lacking in defensive stats, while Butterfly is the best agility-oriented item in the game. The stats granted by it are perfect for a ranged carry, especially Evasion which helps you avoid deadly attacks from enemies.

Mjollnir is upgraded from Maelstrom once you have enough gold to do even more damage. While you won’t have the passive from Maelstrom anymore, you will have a great active effect allowing you to do more damage overall. Maelstrom is also great against champions with illusions. Its effect can get rid of illusions and reveal the real champion for you to take down.

Satanic is your end-game item to ensure that you don’t die in skirmishes. The lifesteal granted by it allows you to get to full health from 10 percent in the span of a couple of seconds, giving you the opportunity to turn the tides of battle in your favor.

Mini Guide Dota 2: Clinkz / 2023

Trong thế giới DOTA 2, Clinkz là một hero được ưa chuộng nhiều nhờ khả năng di chuyển cực kì cơ động, gây sát thương bằng các đòn đánh thường khá lớn với những mũi tên lửa của kĩ năng Searing Arrows.

1, Thông tin kĩ năng

Clinkz được tăng tốc độ tấn công lên trong một khoảng thời gian ngắn

Thời gian tác dụng: 4s/6s/8s/10s Tốc độ đánh tăng thêm: 130

Thời gian hồi kĩ năng: 45s/40s/35s/30s Mana tiêu tốn: 90

Clinkz đốt lửa vào các mũi tên của mình, gây thêm sát thương cho các đòn đánh thường. Searing Arrows gây được sát thương lên trụ hoặc những đơn vị được kháng phép hoàn toàn.

Tầm sử dụng: 600 Sát thương cộng thêm: 30/40/50/60

Mana tiêu tốn: 10

Clink trở nên tàng hình và được tăng tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian.

Thời gian duy trì: 20s/25s/30s/35s Tốc độ di chuyển tăng thêm: 11%/22%/33%/44%

Thời gian hồi: 20s Mana tiêu tốn: 75

Clinkz tiêu diệt một con creep và nhận thêm một lượng sát thương cùng máu theo tỉ lệ máu HIỆN TẠI của creep bị giết.

Tầm sử dụng: 400 Thời gian duy trì: 35s Lượng máu thêm vào: 50%/65%/80% lượng máu HIỆN TẠI của creep Sát thương thêm vào: 5%/6.5%/8% lượng máu HIỆN TẠI của creep

Thời gian hồi: 45s/40s/35s Mana tiêu tốn: 100

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

Khi chơi Clinkz, bạn nên ưu tiên tăng tối đa kĩ năng Searing Arrows để lấy sát thương lớn, dễ dàng farm và harass đối thủ khi bám trụ tại lane. Sau đó hãy ưu tiên tăng tối đa Skeleton Walk trước để có thời gian tàng hình lâu hơn, tốc độ di chuyển tăng thêm lớn để dễ dàng chạy trốn và đuổi theo đối thủ.

Cuối cùng, chỉ nên tăng một điểm vào Strafe lúc đầu game và tăng tối đa ở late game bởi với 4s tăng tốc độ đánh ban đầu cũng đã khá đủ cho một lần ám sát đối thủ của bạn.

3, Hướng dẫn mua đồ

Đối với Clinkz, vào thời điểm đầu game, bạn nên mua cho mình Healing Salve, Tango cùng một hai chiếc Slippers of Agility hay Iron Branch để cải thiện chỉ số cơ bản cho giai đoạn đầu game.

Core item không thể thiếu của Clinkz chính là Orchid Malevolence với lượng tốc độ đánh thêm vào khá ổn, khả năng hồi mana và sát thương tay khá tốt giúp cho Clinkz có thể thoải mái lang thang trong rừng hay ngoài lane mà không phải về nhà (nếu lên Orchid Malevolence thì bạn có thể bỏ qua Ring of Aquila)

Về late game thì Clinkz có thể lên thêm cho mình thật nhiều item tăng sát thương tay. Nếu đối phương có nhiều kĩ năng disable thì bạn nên mua cho mình thêm cả Black King Bar. Ngoài ra, để tăng sức chống chịu trong combat ở late game, bạn cũng có thể lên cho mình Eye of Skadi hay Heart of Tarrasque (Eye of Skadi vẫn stack cùng Searing Arrows).

4, Một số lưu ý khi chơi Clinkz

– Khi đi lane, bạn hãy sử dụng kĩ năng Searing Arrows để harass đối thủ. Khi sử dụng kĩ năng này, bạn sẽ không bị creep tấn công như khi dùng các đòn đánh thông thường.

– Hãy tận dụng thời gian đầu game để farm đủ tiền mua Orchid Malevolence thật sớm và đi gank lẻ cũng như push trụ sớm.

– Thời điểm Mid-game là quãng thời gian “đi săn” của Clinkz, bạn hãy lùng sục và tìm những con mồi đi lẻ trong rừng đối phương và tiêu diệt chúng hoặc tranh thủ lúc đối phương phân tán để push trụ thật nhanh bằng kĩ nưng Strafe và Searing Arrows.

– Khi “đi săn”, bạn hãy chờ kĩ năng Skeleton Walk hồi lại rồi hẵng tấn công đối thủ để phòng hai trường hợp sau. Một là đối thủ bỏ chạy, bạn có thể tàng hình và đuổi theo với tốc chạy lớn. Thứ hai là nếu đối phương có đồng đội ở phía sau hỗ trợ và chính bạn lại trở thành con mồi thì có thể tàng hình bỏ chạy, kể cả đối phương có Gem hay Dust cũng khá khó để giết Clinkz bởi tốc độ chạy của hero này khi tàng hình là rất lớn.

– Khi đã xắc định được mục tiêu, bạn hãy chạy vòng ra sau lưng, đứng ở phía mà đối thủ có thể sẽ bỏ chạy để cản đường hắn.

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Clinkz Support / 2023

LỊCH SỬ CỦA CLINKZ SUPPORT

Một lần nữa, hero support lạ lần này lại khởi đầu bởi Nigma và đội trưởng KuroKy của họ. Có lẽ một vài game thủ pub tự nhận mình là người đầu tiên chơi Clinkz ở vị trí Support, nhưng chính KuroKy mới là người đưa cách chơi này ra đấu trường lớn, và giành chiến thắng.

Trong giải đấu WeSave! Charity Play EU & CIS, Nigma pick Clinkz support 5 lần trong playoff, với thành tích 3-2 cùng hero này.

Trong bán kết gặp Team Liquid, KuroKy pick Clinkz ở mọi game trong series kéo dài 4 game dù thua ở game đầu tiên.

Trong trận chung kết gặp HellRaisers, KuroKy pick Clinkz thêm một lần nữa và để thua.

Kết quả như ta đã thấy, Nigma có thành tích đáng dương với Clinkz support ở giải đấu lớn trước những đối thủ mạnh. Trong hầu hết các game, Nigma đưa Clinkz support ở aggro trilane.

Với những thay đổi trong thiết lập lane creep ở những patch gần đây, Dota có vẻ như đã phá vỡ chuẩn chia lane 2 1 2 để trở về lối chơi cơ động hơn trong những ngày Dota cũ. Hoặc có lẽ KuroKy đã quá chán sau khi thi đấu Dota hơn 10 năm và anh nhớ thời được chơi carry.

THỐNG KÊ TRONG PUB

Theo trang meta trên Dotabuff, Clinkz có tỉ lệ thắng 52.99% ở tier Divine/Immortal với tỉ lệ pick 1.34% ở offlane. Còn ở Ancient, Clinkz có tỉ lệ thắng 51.23% với tỉ lệ pick 1.07%.

CHƠI CLINKZ SUPPORT

Clinkz support tỏa sáng ở đầu game. Trong giai đoạn đi lane, bạn có tự do để quấy rối carry safelane đối thủ bằng Searing Arrows bởi chiêu này cho phép bạn đánh tay đối phương mà không kích hoạt creep tấn công mình.

Nếu đối phương không phản kháng được trước sự quấy rồi này, thì đồng đội offlane của bạn có thể tự do làm những gì mình muốn: quấy rối đối phương hoặc deny và last hit creep.

Điểm yếu của Clinkz là máu giấy. Đây là một trong những hero mềm nhất game, nhưng nhờ có Death Pact (giờ là chiêu cơ bản), bạn có thêm lượng máu bổ sung cũng như dùng để farm. Điều này gỡ gạc lượng máu thấp và khả năng farm kém khi chơi ở vị trí support.

Sau đầu game, độ hiệu quả của Clinkz giảm dần. Hero không có các chiêu disable như những support khác như Lion hay Shadow Shaman cũng như các chiêu giải cứu như Oracle hay Dazzle. Clinkz chỉ đóng góp sát thương là chính cho nên nếu không thể gây được lượng sát thương vật lý lớn trong thời gian ngắn, thì bạn gần như là một ranged creep.

Điều này cần được khắc phục bằng vài item như Diffusal Blade hoặc Orchid’s Malovolence, nhưng nếu không farm được (điều khá phổ biến khi làm support) thì đây có thể là vấn đề.

LỜI KẾT

Clinkz là hero từ trước đến nay không chơi ở vị trí support nhưng lại đem đến các kết quả bất ngờ. Hero có tỉ lệ thắng khá cao ở tier cao trong Dota dù bản thân không có chiêu stun, làm chậm, hồi máu, hay cứu đồng đội. Đơn thuần chỉ là đánh tay.

Trải nghiệm của tác giả với hero này không quá tuyệt vời. Giai đoạn đi lane ổn, có thể quấy rối carry đối phương dễ dàng và chúng không thể last hit mà không ăn hàng đống Searing Arrows.

Giai đoạn giữa và cuối game là một câu chuyện khác. Hero có thể farm rừng ổn nhưng trong team fight, tác giả không cảm thấy hiệu quả lắm. Nếu Clinkz không đóng góp được lượng sát thương lớn thì hero này không cống hiến được gì nhiều.

Tuy nhiên, Clinkz support có rất nhiều tiềm năng. Nếu chơi quen cũng như chiến thuật Cliknz support, bạn có thể thấy hero này cực kỳ hiệu quả, dù vị trí là gì đi nữa. Hero có thể di chuyển rất tốt khắp map, giúp mở combat bằng tầm nhìn mình đem lại, gây sát thương lớn và có thể farm rừng tốt.

Clinkz không giỏi ở những mảng mình không mạnh. Hero không có disable tự nhiên và nếu không gây được sát thương, đi do thám, farm hay split push, Clinkz có lẽ khá vô dụng.

Theo dotabuff

Disruptor Build Guide Dota 2: Thrall / 2023

Introduction

A build that works for me, but still trying to fine tune it. (open for input)

Disruptor is not a difficult hero to play, but with skill can become very strong. He is a hero that is very strong in team battles, supporting them with his skills and items. Also he works well in the outside lanes or even solo in the middle.

Skills

Disruptors skills are very versatile, great for trapping your enemy’s, tossing them around the map, or saving your self or allies from sudden doom.

First things first, You want to getThunder Strike maxed out. It does a decent amount of damage, hits your enemy’s 3 times in a row, and has a good casting range so you don’t need to jump into the mosh pit. You can catch enemy’s off guard with low or medium health, then using while they run away for you or your allies to finish them off.

is a very handy skill with a crazy range when maxed out. You can use this skill to bring back enemy’s who are running away or push back a hero that is chasing you down. For those tricky heros who like blink out of yourKinetic Field, with good timing you can use to trap them once again. Also while you are trying to take down a tower, you don’t need to sweat if you see a enemy trying to teleport in, just use to send them back to where ever they came from. Because you can use this skill at such a great distance, it is a good idea to carry Wards with you.

Kinetic Field is the skill that required the most skill to master becuase of its delay after you cast it to actually trap your enemy’s. Even if your not the best at capturing someone inside the field, it is a good skill for saving your allies in need; since they can run through it and your enemy’s cannot. Kinetic Field also works hand in hand with Static Storm. With no where for your enemy’s to run to, it can allow Static Storm to build up its damage on all the enemy’s inside the field.

Static Storm is a odd ultimate. You should only put 1 point into it at level 6 then not worry about it until later in your match. Because by upgrading it, the damage barely increases and makes your waist more of your mana doing so. More or less, you use this skill for its silence and a little bit of extra damage if you have a couple enemy heroes trapped inside your Kinetic Field.

Items

Personally I find Disruptor doesn’t need a lot of mana items unlike other heroes. Having Arcane Boots can keep your supply of mana until you work on your late game items like or . Since you will be mainly spending your time in groups, I found it was a good idea to pick up . The aura and heal can help you and your team mates in early and mid game during those tricky situations, saving someone from death or giving that little boost to finish an enemy off. Then when it comes to the final game, you should choose betweenEul’s Scepter or Scythe of Vyse. Both items can work very well in aiding you with your Kenetic Field skill, allowing the field to form leaving your enemys traped. is cheaper to acquire, so if your not playing a good game I would recommend this item. If you did well farming, I would recommend , having that +35 Int will increase your damage output nicely. Then there is theForce Staff, a good item to help you escape or to jump ahead to catch your enemy.Orchid Malevolence can be a good item to have as well. With its nice stats plus the 25% damage increase, you and your team can easily burn down your enemy’s. I thought is a nice item to pick up if your playing a good game. Upgrading this can do a good amount of damage, helping you take down those high HP heroes. But its not a item that you should stress about having.

Bạn đang đọc nội dung bài viết The Best Clinkz Build In Dota 2 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!