Đề Xuất 12/2022 # Thế Nào Là Cách Chơi Chuẩn Abaddon ? / 2023 # Top 19 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Thế Nào Là Cách Chơi Chuẩn Abaddon ? / 2023 # Top 19 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thế Nào Là Cách Chơi Chuẩn Abaddon ? / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

55.92% winrate ở Dotabuff trong phiên bản hiện tại (6.88b). Bình thường thì bạn hay đánh hero này ở vị trí nào ?

Bất cứ ai đánh ở chế độ mode All Pick, thì không lạ gì Abaddon – Hero đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách các hero. Đơn giản vì tên của vị tướng này bắt đầu bằng chữ A – Aba. Bài viết này, tôi sẽ giải thích lối build hiệu quả nhất cho vị tướng ưa thích của tôi.

Abilities :

Mist Coil (active) : Nếu Abaddon cast skill này lên kẻ thù, nó sẽ gây 100 / 150 / 200 / 250 damage. Còn nếu cast lên đồng mình, sẽ hồi 100 / 150 / 200 / 250 HP. Abaddon sẽ mất một lượng máu từ bản thân khi sử dụng : 75 / 100 / 125 / 150. Cast point : 0.35s – Cooldown : 4.5s

200 damage. Nếu trong 15s, unit không nhận damage cái shield sẽ tự nổ. Trong trường hợp Abaddon buff đè 2 shield – Shield cũ lập tức sẽ nổ và gây damage. Shield chỉ tác dụng trong 675 radius. Aphotic Shield (active) : Tạo một shield lên unit được cast, block và gây 110 / 140 / 170 / Skill này có thể giải được rất nhiều buff như : Stun – Slow, Reduced Arrmor,…

Curse of Avernus (passive) : Mỗi lần tấn công, Abaddon làm chậm tốc độ đánh và di chuyển của đối phương trong 4.5 giây. Tương ứng theo level : 8% / 12% / 16% / 20%. Nếu các unit đứng gần sẽ được hưởng tốc độ đánh từ skill này – 10 / 20 / 30 / 40%. Nó giống như một cái Assault Cuirass vậy.

Gameplays :

Tôi đã gặp rất nhiều kiểu đánh Abaddon ở trên Public Ranked Match. Có người thì chơi kiểu max Aphotic Shield (2) , và Curse of Avernus. Họ hoàn toàn bỏ qua skill 1, build như một carry. Haha ! Với tôi, lối build này không hiệu quả, nếu không nói là ngu.

Chơi Abaddon dù bất kỳ vị trí nào, bạn phải luôn max skill 1 – Mist Coil ! Vì sao ư ? Nó cooldown chỉ có 4.5s, và gây 250 damage. Nghĩa là trong 9s bạn có thể gây ra 500 damage phép ! Chưa kể đến combo cùng với Aphotic Shield là 200 damage. Chính vì vậy, người nào sử dụng Abaddon với lối build item thuần damage là ngu ngốc. Nếu như bạn không hiểu cách chơi một hero, bạn sẽ có một game đấu khó khăn nếu đánh ở trình độ cao, đôi khi là còn feed.

Mình build Soulring, Tranquil Boots, Magic Wand. Soulring là cực kỳ quan trọng thời điểm đầu game. Sử dụng Soulring đồng nghĩa với việc bạn mất máu của bản thân, đọc lại skill Mist Coil – Mất 150 HP của bản thân, đồng nghĩa với Aphotic Shield sẽ nổ nếu bạn nhận đủ 200 damage. Các items còn lại tùy theo tình hình, get Drum of Endurance nếu bạn cảm thấy không đủ mana. Items tiếp theo nên là Vladimir’s nếu như bạn muốn bổ sung lượng damage cho team, item này phù hợp với mid-game khi push sớm. Mekansm – nên có cho Abaddon nếu không ai lên. Assault Cuirass là hơi xa xỉ, nó thường dành cho late game. Radiance / Heart of Tarassque / Scythe of Vyse / Shiva Guard / Scepter – Tất cả những item này chỉ lên khi bạn thực sự giàu, nếu game còn kéo dài. Hoặc nó có thể lên nếu bạn chơi Abaddon ở vị trí core-hero. Thường là offlane.

Urn of Shadows : Item này cũng thực sự rất tốt và rẻ cho một hero cần lượng regen máu và spam healing như Abaddon. Hơn hết, là nó quá rẻ : 875 gold.

Khi nào thì nên pick Abaddon : Khi đối phương chơi mấy hero kiểu combo như Bane + Mirana. Hay là Batrider, Necrophos. Nếu như bên nó mà pick Necrophos, bạn chơi Abaddon. Đảm bảo nó sẽ không bao giờ Reaper’s Scythe được bạn, vì khi bạn bị dính cái ultimate đấy, tự động active Borrowed Time mà giải buff, và đầy máu luôn thôi.

Không nên pick Abaddon khi : Nếu đối phương là Anti-Mage, Meepo, Medusa, Nature’s Prophet, Rubik, Keeper of The Light (tùy tình hình, tuy nhiên bạn vẫn giải được Mana Leak), Outworld Devourer, Axe, Phantom Assassin (nếu crit lớn hơn 500, bạn có thể chết trước khi có ultimate)…

Khi tôi chơi support Abaddon : Còn nếu như bạn muốn chơi Abaddon ở vị trí offlane :

12.03.1991 – Trance Lover. My dream is to perform LIVE! View all posts by hai91

Cách Lên Đồ Dota Như Thế Nào Là Chuẩn? Xem Ngay Hướng Dẫn Từ Cao Thủ / 2023

Dota được biết đến là tựa game chiến đấu nổi tiếng trên thế giới. Cuộc chiến trong Dota liên tục trở lên kinh điển hơn, đòi hỏi người chơi có những chiến thuật cũng như cách lên đồ Dota hợp lý để giành chiến thắng. Hiểu được điều này, cao thủ chơi Dota Việt Nam gợi ý đến bạn cách lên đồ siêu đỉnh, giúp bạn bất bại trong mọi cuộc giao tranh. Qua bài viết này!

Dota 2 – Siêu phẩm game của thế giới

Dota 2 được đánh giá là trò chơi yêu thích hàng đầu thế giới. Trò chơi đòi hỏi người chơi có những kĩ năng, chiến thuật và khả năng phối hợp cực khéo léo để giành chiến thắng. Đem đến cho người chơi rất nhiều trải nghiệm mới lạ.

Mỗi phần chơi Dota 2 sẽ là một trận đấu riêng biệt và chia làm 2 đội. Mỗi đội sẽ bao gồm 5 anh hùng tương với 5 người chơi, mỗi đội sẽ có một thành lũy ở 2 góc đối diện của bản đồ. Trong đó nằm giữa pháo đài mỗi bên là một Thánh Tích Ancient. Để giành chiến thắng người chơi chỉ việc điều khiển và sử dụng các skill của nhân vật, đồng thời hỗ trợ đồng đội để tiêu diệt Thánh Tích của đối phương.

Một trong những chiến thuật giúp nhân vật của chúng ta được chiến thắng nhanh nhất đó chính là lên đồ cho anh hùng. Với mỗi anh hùng sẽ đều có những trang phục khác nhau. Việc của người chơi không chỉ dừng lại ở việc điều khiển nhân vật chiến đấu thật tốt mà còn biết lên đồ cho Hero để đem lại sức mạnh skill tối thượng.

Tham gia Contra – game bắn súng đình đám, bạn có thể nhận gift code Contra online để đổi thưởng nữa đấy. Tủ đồ của bạn hoàn toàn có thể sở hữu những trang bị đẳng cấp mà không cần mất tiền đâu!

Hướng dẫn chi tiết lên đồ Dota 2

Sau rất nhiều lần thử nghiệm và nghiên cứu. Các cao thủ đã tìm được những Item, cách lên đồ Dota 2 phù hợp với Hero giúp bạn giành được chiến thắng nhanh nhất trong Dota2.

Chọn Hero nuker (anh hùng loại thông minh): thì nên mua purchase clarity potion sẽ là sự phối hợp hoàn hảo. Ngoài ra bạn cũng có thể lên đồ cho Nuker bằng cách mua Mantle of intelligence +circlet of nobility +giày bitis. Với hero Late và tanker thì cũng phối đồ tương tự. Trường hợp bị ranger quấy rối quá nhiều thì bạn nên mua tango of essifation nhiều hơn thay vì mua potion và mua item tăng agi hay stre. Nếu để ý bạn cũng có thể mua các ietm này tại shop.

Nhìn chung, để trở thành một cao thủ Dota 2, bạn cần chịu khó tìm hiểu các ietm tại các forum. Hầu hết cách lên đồ Dota 1, cách lên đồ Dota Imba đều giống nhau. Với mỗi lần thực hành bạn sẽ cảm thấy item phù hợp với hero nào, trong hoàn cảnh chơi nào và dần dần bạn sẽ cảm thấy thích.

Tham khảo bảng lên đồ Dota để biết chi tiết!

Cách ép đồ trong Dota

Ngoài việc chú ý cách lên đồ Dota, cách ghép đồ dota như thế nào cho chuẩn, để chơi giỏi các cao thủ cũng cần quan tâm đến cách ép đồ Dota. Với sự kết hợp của hai yếu tố này, chắc chắn nhân vật của bạn sẽ trở lên bất bại với mọi đối thủ

Cách ép đồ khởi điểm: Mua máu với mana để trụ lane hoặc roam

Cách ép đồ Dota 2 early game: Mua chim cho team và tiếp tục ward để có thể dùng bình check rune, trụ lane và roam

Cách lên đồ late game: Tiếp tục ward để hỗ tợ team. Mua thêm Bracer để trụ lâu trong combat

Ngoài ra bạn nên tham khảo hướng dẫn ép đồ Dota để nâng phép các anh hùng cao nhất.

Một trong những anh hùng khi lên đồ phù hợp sẽ trở lên cực mạnh mà game thủ nào cũng không nên bỏ qua đó là vị tướng Lycan Dota 2. Đây là một trong những anh hùng có sức mạnh cận chiến với khả năng sát thương vật lý cực kì cao cũng như tốc độ di chuyển nhanh chóng. Nếu để ý ta có thể thấy nhân vật người sói trong Dota 2 xuất hiện vô cùng mạnh mẽ như hình ảnh linh vật của clb As roma là Chó sói Romolo. Một tin mừng cho clb này đó là chàng cầu thủ De rossi lọt top những cầu thủ đẹp trai nhất thế giới 2017 . Không những đẹp trai, chàng cầu thủ người Ý của chúng ta còn vô cùng tài năng với những pha đi bóng cực kì hấp dẫn. Cụ thể, Tại World Cup 2010, Rossi ghi bàn ấn định tỉ số 1-1 trong trận đấu đầu tiên tại vòng bảng với Paraguay hay Ở trận đấu với New Zealand 1-1, Rossi đã đem về quả phạt đền giúp Ý cân bằng tỉ số khiến người hâm mộ hết lời khen ngợi.

Hướng Dẫn Chơi Abaddon / 2023

Abaddon – The Lord of Avernus

Từng là một paladin lừng lẫy, Abanddon sa vào bóng tối trong thời kì xâm lược của Burning Legion , bị lũ quỷ dữ thao túng, vấy bẩn cả linh hồn và sức mạnh. Lúc này đã trở thành một Death Knight quyền lực trong hàng ngũ tướng tá của Lich King, hắn lao vào những trận đánh không cân sức nhất, quyết không dừng lại cho đến khi tới được World Tree. Nâng cao sức chịu đựng bằng một chiếc khiên năng lượng bóng tối hay dùng chính sinh mạng mình hỗ trợ trong các trận chiến, chúa tể Avernus dẫn đâu đạo quân Scourge tiến về phía trước, đắm mình vào cuộc đấu bạo tàn với những người từng là đồng đội cùng hắn vào sinh ra tử.

Base dmg: 55 – 65

Base HP: 587

Base MP: 273

Base Armor: 4.4

Base range: 100 (melee)

Base ms: 300

Base str: 23 + 2.7

Base agi: 17 + 1.5

Base int: 21 + 2.0

Về skill thì :

Death Coil

A coil of death that can damage an enemy unit or heal a friendly unit at the cost of his own life.

Level 1 – Heals or Damages for 100 HP. Deals 50 HP to himself.

Level 2 – Heals or Damages for 150 HP. Deals 75 HP to himself.

Level 3 – Heals or Damages for 200 HP. Deals 100 HP to himself.

Level 4 – Heals or Damages for 250 HP. Deals 125 HP to himself.

Cooldown: 7

Level 1: 75 mana, 7 sec cooldown.

Level 2: 75 mana, 7 sec cooldown.

Level 3: 75 mana, 7 sec cooldown.

Level 4: 75 mana, 7 sec cooldown.

Aphotic Shield

Summons dark energies around an ally unit, creating a shield that absorbs a set amount of damage before expiring. When the shield is destroyed it will deal damage equal to the amount it absorbed to an area around it. Removes certain types of negative buffs on cast. Lasts 15 seconds.

Level 1 – 110 damage.

Level 2 – 140 damage.

Level 3 – 170 damage.

Level 4 – 200 damage.

Cooldown: 18/15/12/9

Manacost: 100/105/110/115

Level 1: 100 mana, 18 sec cooldown.

Level 2: 105 mana, 15 sec cooldown.

Level 3: 110 mana, 12 sec cooldown.

Level 4: 115 mana, 9 sec cooldown.

Frostmourne

Abaddon strickens an enemy with Frostmournes chilling power on each attack, causing all units who attack the slowed enemy to gain 10% increased movement speed, along with faster attack speed, for a limited time.

Level 1 – 10% increased attack speed, slows enemy by 5%.

Level 2 – 20% increased attack speed, slows enemy by 10%.

Level 3 – 30% increased attack speed, slows enemy by 15%.

Level 4 – 40% increased attack speed, slows enemy by 20%.

Buff placers do not stack

Passive 

Borrowed Time

When activated, most negative buffs will be removed and any damage you take will heal you instead of damage you. If the ability is not in cooldown, it will passively activate when your hitpoints drop below 400 hp.

Level 1 – Lasts 3 seconds.

Level 2 – Lasts 4 seconds.

Level 3 – Lasts 5 seconds.

Cooldown: 60

Level 1: 0 mana, 60 sec cooldown.

Level 2: 0 mana, 60 sec cooldown.

Level 3: 0 mana, 60 sec cooldown.

Build skill thì chả có gì khó, tùy theo bạn muốn làm tanker – supporter hay làm một semi carrier

Đây là phần chính của 1 LoA khi lên skill, còn lại thì tùy ý muốn của mỗi người thôi 

LV 1-3-5-7 : Aphotic Shield

LV 2-4-8-9 : Death Coil

LV 6-11-16 : Borrowed Time ( đương nhiên là phải thế rồi ^^ )

Build item :

Như đã nói ở trên thì mình sẽ giới thiệu một cách build vô cùng thú vị khiến abaddon vô cùng khó bị giết khi chơi ở các public game bình thường mà chúng ta hay chơi.

Đầu tiên, nếu bạn random được abaddon thì nên lên thẳng 1 cái Ring of heart 

Nếu không, khi bạn pick abaddon thì nên lên 1 cái Ring of basilius 

Hình ảnh của nhưng item cần thiết khi ở early game :

Hoặc là thế này nếu bạn farm khá một tý :

Ở mid game, bạn nên có 1 cái BoT, 3 cái Perseverance là tốt nhất :

Lúc này thì bạn đã thật sự là 1 hero khó chịu rồi, thêm một chút nữa khi về late game, bạn sẽ là 1 tượng đài khó mà đạp đổ dễ dàng nếu không hy sinh cho bạn 1-2 mạng hero địch ^^. Đồ dạc lúc này thì có thể tùy vào khả năng farm và khả năng săn hero trước đó của bạn mà thôi. 

Nếu ít tiền, thì nên build theo hướng này : 

Còn ngược lại, ta sẽ khủng hơn nhiều đấy :

Đó là cách build item theo mình là khá mới, lạm lẫm và rất khó bị kill bởi các hero bình thường với dàn skill yếu ớt và lượng damage nhỏ 

Về best allies và Most enemy thì mình bỏ qua bởi các guide trước đã làm phần này khá tốt 

Đây là guide đầu tiên mình viết, lại không có replay để kiểm chứng nên mong anh em đừng chém quá dã man nếu không tin thì cứ thử mà xem biết ngay kết quả đấy đừng ngại bọn gà nói mình giống chúng nó, cứ lên đò thế đi, đến lúc chúng nó sẽ phải nhận ra là : TAO LÀ ABADDON – SIÊU NHÂN BẤT TỬ

Mvp Là Gì? Chơi Như Thế Nào Để Đạt Mvp Trong Liên Quân Mobile. / 2023

MVP là gì?

Trong tiếng anh MVP là viết tắt của nhiều cụm từ khác nhau. Nhưng trong game online MPV được hiểu theo các nghĩa sau:

– Most Valuable Player được hiểu là game thủ có thành tích tốt nhất, chơi hay nhất trong trận đấu. Hoặc game thủ gây ra ảnh hưởng nhiều nhất đến kết quả trận đấu.

– Most Valuable professional được hiểu là game thủ giỏi hay xuất sắc nhất trận đấu.

Những thông số ảnh hưởng đến cách tính MVP trong trận đấu.

K/D/A: là chỉ số mà bạn giết chết, bị chết và hỗ trợ đồng đội trong một trận đấu. Đây là chỉ số rất thuyết phục để tìm được người chơi xuất sắc trong một trận đấu. Bạn giết được nhiều mạng chứng tỏ bạn thật sự nổi bất trong game, còn hỗ trợ giúp đỡ đồng đội và không bị giết thì danh hiệu MVP giành cho bạn là rất xứng đáng. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp dù chơi không quá nổi bật nhưng vẫn KS được rất nhiều mạng. Vì vậy, để tránh các trường hợp như thế thì đi kèm với chỉ số K/D/A vẫn còn hai chỉ số để đánh giá người chơi đạt danh hiệu MVP.

Phần trăm sát thương gây ra, đây là chỉ tiêu nhằm đánh giá một cách công tâm nhất những đóng góp của từng người chơi trong một trận đấu. Nếu phần trăm sát thương gây ra cho địch của bạn không cao thì dù chỉ số K/D/A của bạn đẹp thế nào bạn cũng sẽ không đạt được MVP.

Phần trăm sát thương nhận vào, trong game nhiều vị tường như Taara hay Thane gần như chỉ lên các món đồ chống chịu, mà ko có gây sát thương tiêu diệt địch. Vì vậy, đây là chỉ số đặc biệt giành cho những bạn chơi tanker, khi bạn nhận càng nhiều sát thương từ phía đối thủ thì cơ hội để bạn nhận được MVP càng cao.

Cách chơi để đạt MVP trong game Liên Quân mobile. Lựa chọn tướng:

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng quyết định gần như 60% việc bạn đạt được MVP trong trận đấu. Tuy nhiên, nó vẫn phụ thuộc vào trình độ cá nhân của từng người chơi. Lưu ý lựa chọn các tướng ở vị trí có lượng sát thương chủ lực như Mid, Ad hoặc rừng để dễ dàng nhận được MVP.

Vị trí Mid bạn nên lựa chọn những vị tướng có khả năng sát thương cao như Jinna, Natalya, Ilumia, Preyta…

Vị trí Ad bạn nên lựa chọn các vị tướng như Violet, Yorn hoặc Fennik.

Vị trí Rừng phải kể đến các cái tên như Fennik, Buterfly, Nakroth, Kriknak.

Lựa chọn ngọc:

Trang bị Ngọc trong giai đoạn đầu game là rất quan trọng, trong suốt quá trình chơi nếu giữ được lợi thế này thì khả năng nhận MVP sẽ cao hơn.

Chạy Land liên tục:

Đối với những game thủ cầm support thì nên tập trung chạy land liên tục. Lựa chọn các Land dễ dàng có điểm như Land Mid hoặc Bot, khi muốn đổi land nhớ chú ý quan sát bản đồ. Việc chạy Land và tham gia chơi combat sẽ làm tăng điểm hỗ trợ, chiếm lợi thế giành MVP.

Hạn chế bị hạ gục:

Trong trận đấu nếu bạn bị hạ gục qua nhiều, khiến điểm tử vong tăng cao như vậy sẽ rất khó có thể giành được MVP. Để hạn chế bị hạ gục, bạn nên lựa chọn thời gian ra vào combat hợp lý, và quan sát kỹ bản đồ mini.

Trường Thành Audio

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thế Nào Là Cách Chơi Chuẩn Abaddon ? / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!