Đề Xuất 2/2023 # Thẻ Smartlink Là Gì? Smartlink Gồm Những Ngân Hàng Nào? # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Thẻ Smartlink Là Gì? Smartlink Gồm Những Ngân Hàng Nào? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thẻ Smartlink Là Gì? Smartlink Gồm Những Ngân Hàng Nào? mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, nhu cầu giao dịch liên ngân hàng ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, không phải ngân hàng nào cũng liên kết với nhau. Do đó, để có thể chuyển tiền qua lại giữa các ngân hàng, tổ chức liên minh thẻ ngân hàng Smartlink ra đời nhằm hỗ trợ giao dịch, thanh toán nhanh chóng và tiện lợi cho mọi người.

Thẻ Smartlink là gì?

Smartlink là mạng lưới kết nối các ngân hàng với nhau, nhằm tạo thành một hệ thống giao dịch thông minh, đáp ứng tối ưu nhu cầu và mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Thẻ Smartlink được phát hành bởi hệ thống các ngân hàng thuộc Smartlink. Ưu điểm nổi bật của loại thẻ này chính là ngoài việc có thể rút tiền tại các trụ ATM của các ngân hàng thành viên thì nó còn có thể giao dịch với ngân hàng thuộc mạng lưới Banknet và VNBC.

Với thẻ Smartlink, bạn có thể thực hiện các giao dịch như rút tiền, chuyển khoản, vấn tin, thanh toán hóa đơn tại các ngân hàng trong thành viên.

Với Smartlink, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền liên ngân hàng

Hệ thống Smartlink bao gồm những ngân hàng nào?

Hệ thống Smartlink ngày càng được mở rộng, liên kết nhiều ngân hàng lại với nhau. Hiện tại có 39 thành viên là những ngân hàng có tên tuổi ở Việt Nam.

Với hệ thống liên kết các ngân hàng rộng khắp, Smartlink ngày càng nhận được sự tin tưởng và tin dùng của mọi người

Cước phí khi thực hiện giao dịch liên ngân hàng thông qua ATM là bao nhiêu?

Khi sử dụng dịch vụ giao dịch qua ATM trong hệ thống Smartlink, bạn sẽ trả mức phí như sau:

Vấn tin, in sao kê, chuyển khoản nội bộ

Khi thực hiện các giao dịch trên, khách hàng sẽ trả cho Smartlink là 550 VND và trả cho ngân hàng là 1.100 VND, tổng chi phí phải trả cho mỗi giao dịch là 1.650 VND.

Rút tiền

Khách hàng sẽ trả cho Smartlink là 1.650 VND và trả cho ngân hàng là 1.650 VND, tổng chi phí khi thực hiện rút tiền tại ATM là 3.300 VND.

Bạn cần vay tiền online nhưng không biết ở đâu uy tín?

Hãy đặt trường hợp, bạn cần gấp một khoản tiền vào đầu tháng nhưng không vay được ai thì phải làm thế nào?

Cách nhanh nhất là hỏi vay bạn bè, người thân. Nhưng nếu người thân cũng không có thì vay tiền online là cách nhanh nhất mà bạn có thể nghĩ đến.

Vậy ứng dụng vay tiền online nào tốt nhất, cho lãi suất thấp nhất và giải ngân nhanh nhất. Tất cả sẽ được giải đáp ở tư vấn vay tiền Oncredit.

OnCredit – Vay tiền mọi lúc, mọi nơi

OnCredit.vn – dịch vụ vay vốn dành cho những ai Vay tiền Online siêu tốc, “chớp mắt có tiền, nhận liền 10 triệu về tài khoản”, chỉ với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng ký nhận khoản vay chỉ trong 5 phút

Bước 2: Phê duyệt trong 20 phút

Bước 3: Nhận tiền vào tài khoản chỉ sau 5 phút giải ngân

⇒VAY NGAY để nhận khuyến mãi ngay bây giờ!

Thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn:

Smartlink Là Gì? Cách Thanh Toán Trực Tuyến Qua Smartlink

Smartlink là gì? Ý nghĩa của hệ thống Smartlink ra đời với mục đích kết nối các ngân hàng lại với nhau. Nếu bạn chưa biết thẻ Smartlink là gì và muốn tìm hiểu về hệ thống Smartlink thì hãy đọc bài viết sau đây. chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể về Smartlink cho bạn.

Smartlink là gì? Nó chính một mạng lưới bao gồm các ngân hàng được thành lập nhằm mục đích giúp cho việc thực hiện giao dịch giữa các ngân hàng thành viên với nhau được thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Thẻ Smartlink là thẻ do ngân hàng trong hệ thống Smartlink phát hành nhằm thực hiện các giao dịch giữa các ngân hàng trong hệ thống. Dấu hiệu nhận biết của thẻ được liên kết Smartlink chính là logo Smartlink nằm ở mặt trước hoặc mặt sau của thẻ.

Bạn có thể thực hiện nhiều giao dịch tại mạng lưới ATM và POS của toàn bộ các ngân hàng thành viên Smartlink như rút tiền mặt, chuyển khoản, vấn tin, sao kê rút gọn, thanh toán hóa đơn… cũng như thực hiện các giao dịch ở mạng chuyển mạch khác. Riêng với các ngân hàng ngoài hệ thống sẽ bị hạn chế về các chức năng giao dịch. Bạn chỉ có thể rút tiền mặt hoặc vấn tin mà thôi.

Khách hàng không cần phải đăng ký với ngân hàng để sử dụng được dịch vụ chuyển tiền qua thẻ. Tuy nhiên, với từng kênh giao dịch tương ứng, khách hàng phải đăng ký dịch vụ ATM (Khách hàng phải có thẻ); Internet banking (Khách hàng phải đăng ký dịch vụ Internet banking); Mobile banking (Khách hàng phải đăng ký dịch vụ Mobile banking).

Hiện nay, hệ thống smartlink cung cấp các dịch vụ chính như:

Dịch vụ xử lý dữ liệu điện tử các giao dịch tài chính – Smartlink Switching:

Dịch vụ xử lý dữ liệu giao dịch ATM

Dịch vụ xử lý dữ liệu giao dịch POS.

Dịch vụ cổng thanh toán – Smartlink Payment Gateway:

Cổng thanh toán trực tuyến qua Internet (e-Commerce)

Cổng thanh toán điện tử phục vụ nạp tiền, thanh toán hóa đơn (Topup, Billing)

Dịch vụ cung cấp giải pháp và phương tiện thanh toán Ví điện tử – Smartlink Ewallet Dịch vụ tư vấn đào tạo phát triển dịch vụ thẻ và thanh toán điện tử Và các dịch vụ khác.

Tuỳ vào chính sách cụ thể của từng ngân hàng tham gia kết nối, hạn mức giao dịch theo ngày, theo số lần giao dịch sẽ được các ngân hàng quy định cụ thể. Hạn mức cho một lần giao dịch cũng được các ngân hàng quy định cụ thể nhưng tối đa không vượt quá 50.000.000 đồng một lần giao dịch.

Khi khách hàng thực hiện các giao dịch với các ngân hàng trong hệ thống Smartlink sẽ phải trả một mức phí cho hệ thống, cụ thể như sau:

2.1. Vấn tin, in sao kê, chuyển khoản nội bộ

khi thực hiên các giao dịch trên, khách hàng sẻ trả cho Smartlink là 550 VNĐ. Và trả cho ngân hàng là 1.100 VNĐ, Tổng chi phí cho mỗi giao dịch là 1.650 VNĐ.

2.2. Rút tiền

Khách hàng sẻ trả cho Smartlink là 1.650 VNĐ và trả cho ngân hàng là 1.650 VNĐ, tổng chi phí thực hiện rút tiền tại ATM là 3.300 VNĐ.

ABBank: Ngân hàng TMCP An Bình

ACB: Ngân hàng TMCP Á Châu

BaoViet Bank: Ngân hàng TMCP Bảo Việt

Eximbank: Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam

GP Bank: Ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu

HDBank: Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM

IVB: Ngân hàng TNHH Indovina

MB: Ngân hàng TMCP Quân Đội

Maritime Bank: Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

NCB: Ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Dân

SHB: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

SeABank: Ngân hàng TMCP Đông Nam Á

Shinhan Bank: Ngân Hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

Techcombank: Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

TPBank: Ngân hàng TMCP Tiên Phong

Viet A Bank: Ngân hàng TMCP Việt Á

Vietcombank: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam

VIB: Ngân hàng Quốc tế Việt Nam

VID Public Bank: Ngân hàng Liên doanh VID Public

VPBank: Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

Bac A Bank: Ngân hàng TMCP Bắc Á

OCB: Ngân hàng TMCP Phương Đông

Habubank: Ngân hàng TMCP Phát triển nhà Hà Nội

DongA Bank: Ngân hàng TMCP Đông Á

BIDV: Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam

Agribank: Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam

VietinBank: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

NamA Bank: Ngân hàng TMCP Nam Á

Saigon Bank: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương

OceanBank: Ngân hàng TMCP Đại Dương

CBBank: Ngân hàng Xây dựng Việt Nam

PG Bank: Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex

LienVietPostBank: Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt

Hong Leong Bank: Ngân hàng Hong Leong Việt Nam

VRB: Ngân hàng liên doanh Việt – Nga

Sacombank: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín

SCB: Ngân hàng TMCP Sài Gòn

Standard Chartered: Ngân hàng Standard Chartered

Viet Capital Bank: Ngân hàng TMCP Bản Việt

Dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ được triển khai bởi Smartlink và các ngân hàng có những ưu điểm sau: Người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức, chỉ sau một vài phút chuyển tiền; khách hàng không cần tới quầy mà giao dịch qua các kênh giao dịch điện tử như: ATM, internet banking, Mobile banking. Để thực hiện giao dịch chuyển tiền, khách hàng chỉ cần nhập duy nhất thông tin thẻ và số chuyển tiền, hệ thống tự động xác nhận tên người thụ hưởng, ngân hàng thụ hưởng.

Người nhận gần như sẽ nhận được tiền ngay lập tức, chỉ 1-2 phút ngay sau khi người chuyển vừa thực hiện chuyển tiền. Đây chính là đặc điểm nổi bật của dịch vụ chuyển tiền qua thẻ do Smartlink cung cấp so với các dịch vụ truyền thống.

Trường hợp giao dịch không thành công, tài khoản của khách hàng sẽ được hoàn tiền ngay lập tức.

Dịch vụ chấp nhận cho thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ nội địa hay quốc tế. Khách hàng có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn về địa lý, thời gian giao dịch và nhận tiền. Dịch vụ này không có sự khác biệt về phí giao dịch khi chuyển tiền giữa các tỉnh, thành phố khác nhau và không phân biệt ngày làm việc và ngày nghỉ lễ, tết.

Bước 1: Đăng nhập trang web của nhà cung cấp để lựa chọn những loại hình như: Hàng hóa, dịch vụ và chọn hình thức thanh toán qua cổng thanh toán nội địa Smartlink.

Bước 2: Nhập thông tin thẻ tại cổng thanh toán Smartlink. Sau khi chọn hình thức thanh toán này, khách hàng được chuyển tới cổng thanh toán nội địa Smartlink. Tại đây, khách hàng sẽ phải thực hiện nhập các thông tin thẻ theo yêu cầu của NHPH và chọn Thanh toán.

Nếu thông tin thẻ ko hợp lệ, thẻ không đủ điều kiện thanh toán… hệ thống sẽ báo lỗi và hiển thị thông báo lỗi trên giao diện cổng thanh toán nội địa SML. Khách hàng thực hiện lại giao dịch hoặc thực hiện thanh toán bằng thẻ khác.

Nếu thông tin thẻ hợp lệ và khách hàng đủ khả năng thanh toán, tiếp theo sẽ được chuyển tới trang xác thực OTP.

Bước 3: Xác thực OTP.

5.1. Khách hàng dùng thẻ Connect24 của Vietcombank

Tại trang xác thực OTP, khách hàng thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu:

Tên truy cập: khách hàng được NHPH cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking

Mật khẩu: mật khẩu đăng nhập dịch vụ Internet banking

Nhập chuỗi hiển thị

Tích vào “Tôi chấp nhận tất cả các điều khoản thanh toán của Vietcombank“.

Nhấn Thanh toán.

OTP được gửi đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký với VCB

Tại trang xác thực mật khẩu OTP, khách hàng nhập đúng số OTP ngân hàng đã gửi đến điện thoại của khách hàng và nhấn thanh toán.

5.2. Khách hàng dùng thẻ [email protected] của Techcombank

Tại trang xác thực OTP, khách hàng thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu:

Mật khẩu OTP: Mật khẩu OTP sẽ được gửi tới điện thoại của khách hàng qua SMS hoặc email (như đã đăng ký với ngân hàng)

Chuỗi ký tự hiển thị.

Nhấn Xác nhận.

5.3. Khách hàng dùng thẻ VIB Values Platinum của VIB

Tại trang xác thực OTP, khách hàng thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu

Tên đăng nhập: khách hàng được VIB cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ VIB4U

Mật khẩu: mật khẩu đăng nhập dịch vụ VIB4U

OTP:

Khách hàng chọn mục “Lấy mã OTP” để nhận OTP xác thực giao dịch. Ngoài ra, Khách hàng cũng có thể soạn tin nhắn để nhận OTP qua điện thoại (nếu khách hàng đăng ký gói dịch vụ easy4U), hoặc nhận OTP qua token key (nếu khách hàng đăng ký gói dịch vụ e-Gold4U, e-Diamond4U)

5.4. Khách hàng dùng thẻ của MB để thanh toán

Tại trang xác thực OTP, khách hàng thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu:

Mật khẩu eMB: khách hàng được NHPH cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ eMB

OTP: Khách hàng được NHPH cung cấp Tocken key để lấy mật khẩu OTP

Số hiển thị

Nhấn Xác nhận.

5.5. Khách hàng dùng thẻ của Vietinbank để thanh toán

Bước 1: Xác nhận thanh toán tại Vietinbank.

Tại đây khách hàng nhập:

Mật khẩu dịch vụ thanh toán trực tuyến

Chuỗi ký tự được yêu cầu.

Sau đó tích vào nút “Tôi chấp nhận tất cả điều khoản thanh toán của Vietinbank”

Sau đó nhấn vào nút OK để được chuyển sang bước xác thực bằng mật khẩu dùng một lần OTP.

Chú ý: Khách hàng được nhập mật khẩu tối đa 03 lần, lần thứ 03 nhập sai mật khẩu, giao dịch sẽ bị hủy bỏ.

Bước 2: Xác thực chủ thẻ bằng OTP

Khách hàng nhập OTP (bao gồm 10 chữ số) được gửi qua đường tin nhắn SMS tới số điện thoại khách hàng đã đăng ký với ngân hàng.

Nhấn Thanh toán.

5.6. Khách hàng dùng thẻ của HDbank để thanh toán

Khách hàng đăng nhập Internetbanking của HDB để thực hiện xác thực giao dịch thanh toán

Khách hàng nhập:

Tại các giao diện tiếp theo, khách hàng thực hiện lấy OTP và nhập OTP xác thực GD

5.7. Khách hàng sử dụng thẻ Oceanbank để thanh toán

Tại trang xác thực OTP, khách hàng thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu:

Mật khẩu thanh toán trực tuyến: khách hàng đã đăng ký với ngân hàng

Mật khẩu OTP: Mật khẩu OTP sẽ được gửi tới điện thoại của khách hàng qua SMS hoặc email (như đã đăng ký với ngân hàng)

Chuỗi ký tự hiển thị.

Nhấn Xác nhận.

5.8. Khách hàng sử dụng thẻ DongAbank để thanh toán

Tại trang VNBC, khách hàng thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu:

Mã số khách hàng

Số mật mã

Tại trang tiếp theo khách hàng nhập Mã xác thực (OTP)

Mã xác thực được gửi gửi tới điện thoại của khách hàng qua SMS hoặc email hay dãy số trên thẻ Matric (như đã đăng ký với ngân hàng)

Xác nhận thực hiện giao dịch.

5.9. Khách hàng sử dụng thẻ ABBank để thanh toán

Tại trang xác thực OTP, khách hàng thực hiện nhập các thông tin theo yêu cầu:

Mật khẩu OTP: Mật khẩu OTP sẽ được gửi tới điện thoại của khách hàng qua SMS hoặc email (như đã đăng ký với ngân hàng)

Chuỗi ký tự hiển thị.

Nhấn Xác nhận.

5.10. Khách hàng sử dụng thẻ TienphongBank để thanh toán

Khách hàng đăng nhập Internetbanking của Tiephongbank

Giao diện Internetbanking của Tienphongbank hiển thị lại thông tin đơn hàng.

Kiểm tra thông tin và chịn xác nhận để tiếp tục thực hiện giao dịch.

Nhập OTP để xác thực giao dịch thanh toán.

Khách hàng nhận thông báo KQ giao dịch.

5.11. Khách hàng sử dụng thẻ LienvietPostBank để thanh toán

Khách hàng đăng nhập Internetbanking của Lienvietpostbank và thực hện xác thực giao dịch thanh toán

Khách hàng kiểm tra thông tin đơn hàng, nhập:

Tại màn hình tiếp theo, khách hàng nhập OTP và nhận kết quả xác thực OTP.

5.12. Khách hàng sử dụng thẻ SHB để thanh toán

Khách hàng nhập thông tin đăng nhập Internetbanking

Nhập thông tin xác nhận GD (Mật khẩu GD/OTP)

5.13. Khách hàng dùng thẻ SCB để thanh toán

Khách hàng nhập thông tin đăng nhập Internetbanking

Chọn hình thức nhận mã xác thực ( SMS/Token) và nhập thông tin xác nhận GD

Gia Vĩ tổng hợp

Smartlink Là Tổ Chức Duy Nhất Đã Liên Kết Với Các Ngân Hàng

Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền là dịch vụ được mọi người sử dụng ngày càng phổ biến rộng rãi hơn, đặc biệt qua các thẻ ATM. Tuy nhiên việc chuyển tiền giữa các thẻ ATM của ngân hàng khác nhau cần phải được xem xét những ngân hàng mà mình chuyển tiền có liên kết với nhau hay không, từ đó giao dịch mới có thể thực hiện được. Với 3 tổ chức liên minh thẻ ngân hàng hiện nay thì Smartlink là tổ chức duy nhất đã liên kết với các tổ chức còn lại, tạo điều kiện thuận lợi cho các khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền.

Những thông tin cơ bản về Smartlink

Trước hết, Smartlink chính là một mạng lưới các ngân hàng có sự liên kết với nhau, giúp các khách hàng dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng thực hiện các giao dịch. Chiếc thẻ này được phát hành bởi ngân hàng trong hệ thống ngân hàng Smartlink. Các bạn có thể dễ dàng nhận dạng chiếc thẻ này bởi chính logo Smartlink được in tại mặt trước hoặc sau của thẻ.

Đối với các ngân hàng là thanh viên của hệ thống liên ngân hàng này, bạn có thể thực hiện các giao dịch tại các mạng lưới Smartlink bao gồm rút tiền mặt, chuyển khoản, vấn tin, sao kê, thực hiện thanh toán,…hay thực hiện chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác Những chức năng này sẽ bị hạn chế với những ngân hàng không thuộc hệ  thống thành viên Smartlink, các bạn chỉ có thể thực hiện các giao dịch cơ bản như vấn tin tài khoản hay rút tiền.

Các dịch vụ chính

Smartlink đang cung cấp và phát triển khá nhiều dịch vụ. Tuy nhiên những dịch vụ chính được các khách hàng sử dụng nhiều bao gồm dịch vụ xử lý dữ liệu các giao dịch tài chính – Smartlink Switching. Tại đây, dịch vụ này sẽ xử lý các dữ liệu giao dịch của bạn qua giao dịch  POS hay ATM. Ngoài ra các bạn còn có thể sử dụng các dịch vụ cổng thanh toán (Smartlink Payment Gateway) bằng cổng thanh toán trực tuyến qua Internet hay bằng cổng thanh toán điện tử phục vụ nạp tiền, thanh toán hóa đơn. Bên cạnh đó, Smartlink còn đưa ra các dịch vụ cung cấp giải phóng và phương tiện thanh toán ví điện tử – Smartlink Ewallet, dịch vụ tư vấn đào tạo phát triển dịch vụ thẻ và thanh toán điện tử cùng các dịch vụ tiện ích khác.

Danh sách các ngân hàng liên kết với Smartlink

Hiện nay hệ thống ngân hàng Smartlink có tới 39 thành viên là các ngân hàng có tên tuổi, uy tín được mọi người tin tưởng hiện nay. Cũng vì thế mà sự uy tín của khối liên minh ngân hàng này càng lớn mạnh hơn. Những thành viên thuộc hệ thống Smartlink bao gồm: ABBank, ACB, BaoViet Bank, Eximbank, GP Bank, HDBank, IVB, MB, Maritime Bank, NCB, SHB, SeABank, Shinhan Bank, Techcombank, TPBank, Viet A Bank, Vietcombank, VIB, VID Public Bank, VPBank, Bac A Bank, OCB, Habubank, DongA Bank, BIDV, Agribank, Vietinbank, Nam A Bank, Saigonbank, OceanBank, CBBank, PGBank, LienVietPostBank, Hong Leong Bank, VRB, Sacombank, SCB, Standard Chartered, Viet Capital Bank.

Với hệ thống thành viên đông đảo như vậy, việc thực hiện các giao dịch ngày càng nhanh chóng và thuận tiện hơn, đặc biệt với giao dịch chuyển tiền từ các tài khoản khác ngân hàng.

Mức phí khi thực hiện các giao dịch

Cũng giống như việc thực hiện các giao dịch đối với các loại thẻ, các bạn đều phải chịu một mức phí giao dịch riêng.Mức phí này sẽ khác nhau đối với mỗi ngân hàng. Với Smartlink, khi thực hiện các giao dịch bằng thẻ ATM với các ngân hàng thành viên, mức phí mà các bạn phải trả là:

Đối với các dịch vụ vấn tin, in sao kê hay chuyển khoản, các bạn sẽ phải trả 550 VND cho Smartlink và 1100 VND cho ngân hàng. Như vậy tổng số tiền các bạn phải chịu cho các thanh toán này là 1650 VNĐ

Đối với dịch vụ rút tiền, các bạn sẽ phải chịu mức phí cao hơn là 3.300 VND. Trong đó số tiền thanh toán cho ngân hàng là 1650 VND và cho Smartlink là 1650 VNĐ.

Hướng dẫn thanh toán

Đầu tiên các bạn đăng nhập vào trang web chúng tôi lựa chọn dịch vụ nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại hay mã thẻ game.

Tiếp đến, thực hiện nhập các thông tin cần thiết như: lượng tiền, mệnh giá, số điện thoại, email và nhớ tick chọn hình thức thanh toán qua cổng thanh toán nội địa Smartlink. Tiếp đó, các bạn nhập thông tin thẻ tại cổng thanh toán nội địa Smartlink và nhập mã xác thực OTP để hoàn tất quá trình giao dịch.

Với việc thanh toán bằng các loại thẻ của ngân hàng, các bước thực hiện cũng tương tự như trên, đều phải nhập thông tin cá nhân, nhập mật khẩu thẻ và mã xác nhận OTP.

Thẻ Atm Daiabank Đã Giao Dịch Được Trên Hệ Thống 36 Ngân Hàng

Cũng như khi liên kết với liên minh thẻ BankNetVN, trong giai đoạn đầu, chủ thẻ DaiABank sử dụng được các tiện ích: dịch vụ rút tiền, chuyển khoản nội bộ giữa các tài khoản của DaiABank khi giao dịch trên các máy ATM của các Ngân hàng thành viên Smartlink. Chủ thẻ của 20 ngân hàng thuộc hệ thống Smartlink thực hiện được 4 loại giao dịch rút tiền, truy vấn số dư, in sao kê, chuyển khoản tại máy ATM DaiABank.

Mức phí khi giao dịch trong liên minh Banknet VN, Smartlink:: – Rút tiền mặt: 3.300 đồng/lần. – Chuyển khoản: 1.650 đồng/lần. – Truy vấn số dư: 1.650 đồng/lần – In sao kê: 1.650 đồng/lần Hạn mức rút tiền: tối đa 5 triệu đồng/lần.

Mức phí rút tiền của các ngân hàng trong hệ thống VNBC là 1.200 đồng/lần, các giao dịch khác miễn phí).

Việc hệ thống Thẻ ATM DaiABank kết nối với các liên minh VNBC, BankNet VN, Smartlink thông qua liên minh thẻ VNBC là thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước nhằm thực hiện thống nhất mạng lưới các tổ chức cung ứng dịch vụ thanh toán trên phạm vi toàn quốc để đảm bảo khả năng mỗi thẻ thanh toán đều có thể sử dụng tại hầu hết các máy ATM, thiết bị POS của các ngân hàng trong cả nước, tạo điều kiện thuận lợi cho người sử dụng thẻ. Tính đến 6/2009, tại Việt Nam có 8.900 máy ATM và 26.183 máy (nguồn Chinhphu.VN).

Sau hơn 2 năm phát hành, tính đến nay, DaiABank đã phát hành gần 50.000 thẻ ATM. Ngoài phát hành cho khách hàng cá nhân, thẻ ATM DaiABank chủ yếu thực hiện việc chuyển phát lương cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Hiện DaiABank đang nghiên cứu phối hợp các đối tác có kế hoạch nhằm gia tăng các tiện ích trên thẻ ATM và chuẩn bị phát hành nhiều loại thẻ mới như Thẻ Tín trả trước, thẻ thanh toán các dịch vụ như mua vé máy bay, xe lửa, xe khách, du lịch, thẻ thấu chi, thanh toán xăng qua thẻ… …

Chi tiết hệ thống thẻ ATM DaiABank liên kết với các thành viên trong ba liên minh thẻ như sau:

+ 7 ngân hàng trong VNBC gồm: Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương (Saigonbank); Ngân hàng Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB); Ngân hàng phát triển nhà Hà Nội (Habubank): Ngân hàng Dầu khí toàn cầu (GP Bank); Ngân hàng Đông Á (DongA Bank); Ngân hàng Common weath của Úc (CBA); Ngân hàng TNHH ANZ (ANZ Việt Nam) có liệu lực kết nối từ ngày 14/10/2010.

+ 9 ngân hàng trong liên minh BankNet VN: Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn (Agribank); Ngân hàng Công thương (Vietinbank) ; Ngân hàng Đầu tư & Phát triển (BIDV); Ngân hàng Nam Á (Nam A Bank); Ngân hàng Đại Tín (Trustbank); Ngân hàng Xăng dầu Petrolimex (PG Bank); Ngân hàng Việt Nga (VRB); Ngân hàng Miền Tây (Western Bank); Ngân hàng Đại Dương (Oceanbank).

+ 20 ngân hàng trong liên minh thẻ Smartlink: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB); Ngân hàng Techcombank (Techcombank); Ngân hàng Đông Nam Á (SeaBank); Ngân hàng An Bình (ABBank); Ngân hàng Xuất Nhập khẩu ((Eximbank); Ngân hàng Quân Đội (MB); Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB); Ngân hàng Á Châu (ACB); Ngân hàng Indovina; Ngân hàng Hàng Hải (IVB); Ngân hàng Nam Việt (Navibank) ; Ngân hàng Sài Gòn (SCB); Ngân hàng Tiên Phong (Tienphong bank); Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank); Ngân hàng Phương Nam (Southern Bank); Ngân hàng Việt Á (VietA Bank); Ngân hàng Sài Gòn Hà Nội (SHB); Ngân hàng TMCP Nhà chúng tôi (HD Bank); Ngân hàng LD VID Public; Ngân hàng Bảo Việt (BVB).

Theo DaiABank

Ngân hàng có thể thu 350 triệu USD từ thỏa thuận bảo hiểm độc quyền với Manulife.

VietinBank báo lãi 16.450 tỷ đồng năm 2020, mục tiêu tăng 10-20% năm 2021 Nợ xấu ‘ế’

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thẻ Smartlink Là Gì? Smartlink Gồm Những Ngân Hàng Nào? trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!