thợ chống dột mái tôn nhà tphcm

thợ chống dột mái tôn nhà giá rẻ chất lượng tphcm

Công ty an gia lâm cung cấp dịch vụ thợ chống dột mái tôn nhà giá rẻ uy tín tại tphcm, chống dột mái ngói nhà, sàn mái bê tông trọn gói, cải tạo nâng cấp nhà cấp 4, nhà phố lên tầng, nhà xưởng, công ty. chúng tôi có trên 15 năm thi công chống thấm dột nhà ở và cải tạo nhà chuyên nghiệp. chắc chắn bạn sẽ hài lòng với gói dịch vụ của chúng tôi.

1/ vì sao cần thợ chống dột mái tôn nhà giá rẻ

Không phải ai cũng có điều kiện thay tôn mới mỗi khi mái tôn hoặc mái ngói bị dột, hư hại mục vài chỗ, thay vào đó bạn sẽ cần đến dịch vụ chống dột nhà ở ngay cho ngôi nhà của mình, chi phí rẻ hơn thay tôn mới gấp nhiều lần. hiệu quả ngay khi chống dột, độ bền sử dụng trên 10 năm.

 

2/ Hạng mục chống dột mái tôn tại công ty an gia lâm

Chúng tôi ngoài cung cấp gói thi công chống dột mái tôn nhà, ngoài ra còn thi công xây dựng nhà với chi phí rất hợp lý, phù hợp túi tiền khách hàng bao gồm những nhạng mục như sau

Sửa vách tường nhà nứt nẻ, sửa tường bị nghiêng, xây vách tường mới

Sơn nhà trọn gói tphcm trong ngoài nhà xưởng công ty

– Sửa nền nhà, cắt ron nền gạch nhà mới

– Sửa mái nhà, chống dột, sửa máng xối

– Sửa chữa nhà xưởng có hệ thống điện nước, chống lún, chống nứt, chống ngập nước

 

Một trong những công ty sửa chữa nhà có thể giúp bạn thực hiện những hạng mục này chính là công ty An Gia Lâm. Bạn có thể trực tiếp truy cập website: www.congtysuanha.vn để tham khảo các dịch vụ sửa chữa nhà tại đây.