Đề Xuất 2/2023 # Thử Nghiệm Các Đội Hình Dị Lạ Trong Dota Truyền Kỳ # Top 11 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Thử Nghiệm Các Đội Hình Dị Lạ Trong Dota Truyền Kỳ # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thử Nghiệm Các Đội Hình Dị Lạ Trong Dota Truyền Kỳ mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong số những tướng theo thiên hướng Tanker, Ogre Magi có thể coi là tướng có sát thương hàng khủng nhất. Các tướng Tanker đều theo dạng ít sát thương, nhưng Ogre Magi là ngoại lệ. Cùng với gấu mập Mangix, Ogre Magi là tướng tank có sát thương hàng khủng nhất hiện tại. Một cú chiêu cuối với sát thương được nhân 4 cũng khiến bất kỳ một tanker cứng cáp nào phải đột tử. Bên cạnh đó là khả năng gia tăng tốc độ tấn công cho toàn đội cực khủng. Do đó, thử kết hợp Ogre Magi cùng “hot boy” Tinker và thêm Ezalor hỗ trợ, hãy xem thử thử uy lực của các vị tướng này là thế nào. Bộ ba Ezalor – Ogre Magi và Tinker là các tướng 1 sao, nên việc tìm kiếm đá hồn của ba vị tướng này không hề khó khăn.

Điểm mạnh: Sát thương to, tốc độ lớn

Điểm yếu: Khá mỏng manh trước khống chế, Tanker không quá cứng cáp.

Pugna – Vinh Quang là của ma xương

Một combo sát thương khủng được Pugna châm ngòi có thể dễ dàng kết liễu toàn bộ đội hình đối phương. Với khả năng khiến đối thủ phải nhận thêm nhiều sát thương phép, Pugna có thể kết hợp cùng những tướng phép khác để tạo nên một cú thổi bay cả đội hình địch. Những đồng đội cần thiết sẽ là các tướng phép dạng khủng khác như Ezalor, Lion và Akasha. Khi Pugna trục xuất 1 kẻ địch, một đòn đánh của bộ tứ huyền ảo này có thể kéo đi tất cả đội hình địch trong nháy mắt. Bạn có thể thử thêm các tướng sát thương phép khác như Lich với khả năng giảm kháng phép địch, Tinker với khả năng hạ sát đối thủ đơn lẻ nhanh gọn,… để tạo nên một cú sát thương khủng khiếp.

Điểm mạnh: Một đòn combo thì bản đồ sạch bóng quân thù. Pugna hút sinh lực rất khỏe, trụ rất lâu

Điểm yếu: Combo đòi hỏi các tướng phải cùng ra kỹ năng, nên không dễ thành công.

Necro được người chơi sử dụng như một tanker trong giai đoạn trước cấp 50, nhưng sau đó, người chơi lại ít khi dụng đến vị tướng có vẻ ngoài chậm chạp này. Tuy nhiên đây lại là một vị tướng tuyệt vời nếu không ép phải làm tanker chính cho đội hình. Sở hữu khả năng hồi máu tốt, một kỹ năng dứt điểm tuyệt vời với sát thương to và choáng khỏe, bên cạnh đó là sinh mệnh cao cùng kháng phép khủng, Necro là vị tướng rất mạnh. Necro cần sư “cù nhây” để tích đủ năng lượng, và do đó, bạn có thể sử dụng Centaur để làm lá chắn trước, và bên cạnh đó là Silencer để khiến đối thủ không thể ra đòn. Những đồng đội khác như Ezalor, Pugna, hay Tinker, Jakiro,… góp phần kéo sinh lực đối phương thấp để Necro có thể dứt điểm.

Necro – Lão già gân lừng lẫy

Điểm mạnh: Kháng team phép rất tốt, đánh lâu dài sẽ càng mạnh. Necro hồi sinh mệnh cho đồng đội cực khỏe

Điểm yếu: Không nhiều giải pháp trước các đối phương sát thương vật lý

Chinh phục hơn 1 triệu người chơi dù chỉ mới ra mắt hơn 2 tháng, ngày càng hấp dẫn bởi đặc trưng “dễ chơi nhưng khó pro” của mình. Sau thành công vang dội tại Châu Á với hơn 50 triệu người chơi, DoTa Truyền Kỳ đang viết tiếp thành công của mình tại thị trường Việt Nam.

Từ khóa: tin tức game, Đội hình, tanker, tin tuc game, tin tuc lang game, tên hay trong game, thong tin game moi nhat, game mang xa hoi, game mobile offline, game trên điện thoại, game mobile hay nhất, dota truyền kỳ, Orge Magi, pugna, necro

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Dota Truyền Kỳ : Viễn Chinh Với 1 Đội Hình

Đánh giá post

Dota truyền kỳ : Viễn chinh với 1 đội hình

Có nhiều bạn cứ hỏi đi viễn chinh như thế nào ? và tại sao lại ko đi được 15/15 . Theo kinh nghiệm của tớ : 1, Chúng ta có công thức : Ezalor + Enchan + 1 hộ trợ đóng băng hoặc cấm skill + 1 dame rộng + 1 tank. Hoặc Team điển hình : Ezalor + Enchan + Wind + Akasa + Jakiro Hoặc Ezalor + Enchan + Jakiro + Wind + Abaddon hoặc 1 tank như cen Ezalor : bán trong shop viễn chinh, dùng để đi viễn chinh, arena rất tốt Enchan : cho từ đầu game nuôi tới già Jakiro : bán trong shop guild . Mua bằng ngọc đoàn kết Wind : mở rương kim cương hoặc farm ở map tinh anh. Akasa :mở rương kim cương hoặc farm ở map tinh anh Abaddon : Vip 11 quay được 2, Có công thức rồi chúng ta dùng như thế nào ? 3, Đi viễn chinh : – Tích đầy năng lượng cho các hero từ ải 1 2 3 – Cảm thấy thua bấm pause , thoát ra đánh lại. Cảm thấy mất nhiều máu bấm pause , thoát ra đánh lại.

Hãy tham gia group của tớ đê được tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm :

Tag: đội hình dota truyền kỳ mạnh nhất, huong dan di viec chinh dota truyen ky, dota, dota truyền kỳ, đao tháp truyền kỳ, đao-tháp-truyền-kỳ, dao-thap-truyen-ky, dota-truyen-ky, vng, gmo, gamek, playpark, gamen, gamehub, dota legend, dotatruyenkyvng, dota-gmo, dota-playpark, sohagame, gamethu, dota-game, game4v, chúng tôi chúng tôi gamesao, xemgame, taigame2k, chúng tôi dotacard, vozforums, zing, gosu, card battle, game thẻ bài;

Nguồn: https://gamedreamer.com.vn

Đội Hình Lý Tưởng Cho Người Chơi Dota Truyền Kỳ

Xây dựng một đội hình phù hợp sẽ giúp người chơi tối đa hóa sức mạnh của các tướng mình đáng có, qua đó có thể đánh bại nhiều kẻ địch với lực chiến cao hơn nhiều. Trang chủ: http://dota.360game.vn

DotA Truyền Kỳ là tựa game di động số 1 Châu Á hiện tại với hơn 50 triệu người chơi. Không đòi hỏi nhiều kỹ năng điều khiển thuộc dạng siêu phàm, DoTa Truyền Kỳ chỉ cần người chơi có chiến thuật hợp lý là có thể “bá đạo” khắp server.

Một trong những bí kíp để có thể trở thành cao thủ gMO DoTa Truyền Kỳ là việc sắp xếp đội hình sao cho phù hợp nhất. Nhiều người chơi thường đưa hết tất cả những nhân vật có lực chiến cao nhất của mình vào đội hình chính, và đây là “sai lầm” nặng nề khiến nhiều người ôm hận trong Arena hay trong Viễn Chinh.

Tối ưu đội hình – câu chuyện không có hồi kết Lực chiến không phải tất cả

Trong giai đoạn đầu của game, số lượng tướng chiêu mộ được chưa thật sự phong phú, nên người chơi thường tùy ý đưa các tướng mình có vào đội hình. Điều này khiến nhiều đội ngũ thiếu đi những vị trí hỗ trợ và cả sát thương tay dài. Do đó nhiều đội hình dù lực chiến cao hơn, nhưng vẫn phải ôm hận trong Arena khi Traxex hay Wind đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.

Lực chiến là một số liệu quan trọng thể hiện sự mạnh yếu của người chơi, nhưng Lực chiến lớn không đồng nghĩa với việc chắc chắn thắng. Việc đầu tư quá nhiều tướng cùng một vị trí sẽ giúp tăng lực chiến lên cao, nhưng sẽ khiến nhiều tướng tự dẫm chân vào nhau mà giảm đi hiệu quả.

Lực chiến cao nhưng phân bố không hợp lý

Ví dụ cho các đội hình “đẹp”

Với một đội hình lý tưởng cần phân rõ các vị trí cần thiết: Các tướng chịu đòn tốt, các tướng gây sát thương và các tướng hỗ trợ. Nếu dồn quá nhiều tướng có vị trí đứng trước lên, khi vào trận, chúng sẽ mất thời gian di chuyển, dẫn đến việc khiến đội hình sẽ hứng chịu nhiều sát thương hơn.

Những đội hình được coi là “đẹp” lưu truyền trong cộng đồng game thủ DoTa Truyền Kỳ khá đơn giản: 1 Tanker “cứng”, 1 Semi-Tanker, 1 Sát thương vị trí giữa, 1 hỗ trợ, và một sát thương dạng tay dài. Sự kết hợp của những vị tướng này sẽ cần phải đảm bảo đủ: Sát thương vật lý, sát thương phép, hóa giải đối phương và chống chịu đòn.

Tuy nhiên đây cũng chỉ là đội hình mang tính tham khảo hữu dụng cho tân thủ nhiều hơn. Ngoài ra, để chinh phục chặng đường dài trong thế giới DoTa Truyền Kỳ người chơi cần thử nghiệm nhiều hơn nữa những cách kết hợp khác nhau giữa các vị tướng của mình.

Đội hình lý tưởng với đầy đủ các vị trí Hỗ trợ – Những người bị ghẻ lạnh

Các tướng có khả năng hỗ trợ tốt thường ít gây ra nhiều sát thương, và ví thế bị người chơi ghẻ lạnh. Đây là một sai lầm chí tử của nhiều người chơi vì các tướng hỗ trợ thường có nhiều kỹ năng vô cùng lợi hại. Dazzle và Enchan có khả năng hồi máu, cứu nguy cho các tướng đang cận kề nguy hiểm, Shendel với khả năng gây choáng và giảm giáp đối phương,… đều có những kỹ năng có thể thay đổi thắng thua trong một chốc. Trong số các tướng hỗ trợ, chỉ có mỗi Ezalor là hay xuất hiện với khả năng tăng điểm Nội Lực nhanh.

Enchan – Hỗ trợ khủng nhưng hay bị ghẻ lạnh Tạm kết

Thế giới rộng lớn của DoTa Truyền kỳ – Tựa game di động số 1 Châu Á – có vô vàn chiến thuật hấp dẫn để nghiên cứu và khám phá. Tại những thời điểm khác nhau, những bản đồ khác nhau như đấu trường Arena, Viễn Chinh …đều có những đội hình phù hợp để giành được chiến thắng. Không có bất kỳ mẫu số chung nào trong DoTa Truyền Kỳ , chính sự thú vị và đầy thách thức đó khiến cho gMO này nhanh chóng chinh phục hàng chục triệu người chơi, trở thành quán quân Châu Á trong thể loại game di động online.

Thông tin game Dota Truyền Kỳ sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage: Game Online

Trang chủ: http://dota.360game.vn Lăng Phong

03-01-2015DoTa Truyền Kỳ: Canh bạc khó của VNG 01-01-2015Cảnh giác trước sự xuất hiện của game nhái DoTa Truyền Kỳ 01-01-2015DoTa Mật Tịch – Cách dùng Axe hiệu quả trong DoTa Truyền Kỳ

Dota Truyền Kỳ: Đội Hình Tướng Phổ Biến Và Hiệu Quả Nhất

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới người chơi đội hình tướng có sức mạnh tương đối và hầu như người chơi nào cũng có thể sắp xếp.

Những lý do bạn nên sử dụng đội hình này là khả năng triệu hồi và tiến sao khá dễ dàng. Hầu hết các hero này đều có thể triệu tập một cách dễ dàng tại các cửa hàng, kiếm đã hồn. Và đặc biệt một kỹ năng và phối hợp vô cùng dễ dàng giữa các hero.

Trong DotA Truyền Kỳ Centaur xếp hàng trước tấn công địch nhanh. Hắn còn có năng lực sinh tồn mạnh và khả năng khiểm soát nhóm.

Được đánh giá là một trong các tanker hàng đầu của DoTa Truyền Kỳ, Centaur quả thật là một “lá chắn thép” mà các Chỉ huy có thể hoàn toàn tin tưởng. Nếu không may phải đối đầu với Centaur thì những chiến thuật với mục đích “tốc chiến tốc thắng” sẽ khó mà thành công được.

Centaur sở hữu 2 kỹ năng hỗ trợ đồng đội là Dẫm Nát – làm choáng, gây sát thương cho địch đứng xung quanh và Khiên Tiền Tuyến – tăng giáp đồng thời nhận bớt sát thương của đồng đội. Dẫm Nát cũng sẽ giúp Centaur hạn chế được kẻ địch đang tấn công mình đứng ở ngay gần. Kỹ năng được mở khi Centaur đạt giới Tím là Tráng Kiện, giúp tăng cao sức mạnh, sức “chịu đòn” của Centaur và do đó khả năng tank sẽ tốt hơn trước nữa. Tuyệt kỹ của Centaur là Đột Kích có sức sát thương lớn, kết hợp với các kỹ năng của đồng đội có thể kết liễu nhanh gọn một kẻ địch.

Hiếm có hero nào đạt sức mạnh toàn diện như Jakiro và hiếm có hero nào mạnh xuyên suốt từ đầu đến cuối game như Jakiro. Bạn không thể tìm thấy 1 tướng phép nào cho sát thương mạnh hơn Jakiro ở 4 lượt đầu của trận đấu.

Với PvE thì Jakiro mang lại sát thương rất ổn định kèm khả năng cản phá tốt với 3 kỹ năng đầu của mình là Phủ Băng, Hơi Thở Rồng và Thiêu Đốt. Việc chọn thời điểm tung Phủ Băng có thể khiến thế trận trở nên dễ thở hơn rất nhiều với việc đóng băng toàn bộ hàng đầu và hàng giữa của địch, giảm được rất nhiều sát thương cho tanker, giúp việc đạt 3* trở nên dễ dàng hơn.

Trong PvP thì Jakiro lại càng thể hiện độ vượt trội của mình. Nếu 2 team đánh nhau mà có Jakiro thì bên nào tung Phủ Băng trước thì xem như cơ hội chiến thắng đã lệch hẳn về bên đó bởi vì 2 giây trước khi bị đóng băng thì team địch có thể sắp sử dụng kỹ năng và khi chuẩn bị tung ra sẽ bị đóng băng cắt ngang.

Jakiro phù hợp cho mọi đội hình PvP và là tướng hàng giữa tốt nhất nhì của game, rất đáng sử dụng.

Tinker là tướng có sát thương phép cực mạnh, khi tung chuỗi combo có thể hạ gục hoàn toàn 1 tanker của địch ở trạng thái đang đầy máu thậm chí tiễn luôn một tướng đang đứng ở gần tên tanker xấu số đó.

Đối với PvE thì Tinker chỉ là lựa chọn ở mức trung bình chứ không phải là tướng tốt nhất , bởi vì bản thân tinker mạnh nhất là khi tung combo còn trong các màn chiến dịch thì việc phải đứng đánh chay trong vài lượt đánh không phải là ý kiến hay, bên cạnh đó thì sức phòng thủ của tanker địch trong PvE rất cao nên 1 combo của Tinker hầu như là vô hại đối với đội hình của địch.

Khi đưa Tinker vào đội hình PvP thì người chơi cần chuẩn bị 1 đội hình nhiều sát thương phép để bổ trợ và combo cùng tướng này. Khi toàn đội tung combo cùng lúc thì sẽ tạo ra lượng sát thương tổng mạnh đến không tưởng và không thể đo đếm được. Nhược điểm duy nhất có lẽ là do thuần phép nên Tinker có thể bị một số tướng đặc trưng chống phép hạ gục hoặc bị Silencer làm lạc nhịp trận đấu. Dù sao đi nữa thì Tinker cũng thực sự là tướng có thể xoay chuyển thế trận một khi combo được tung ra.

Đối với Viễn Chinh thì Tinker cũng là 1 lựa chọn khá. Với việc hồi phục năng lượng tốt thì Tinker có thể tung combo liên tục ở các ải. Tuy nhiên việc không có sát thương diện rộng nên đôi khi Tinker bị thiếu hụt sát thương và combo không kết thúc được tướng địch thì bạn sẽ phải tốn thêm thời gian cho ải đó, điều này dẫn tới rủi ro là kẻ địch có thể lật kèo trận đấu bơi lúc này chúng đã đủ năng lượng để tung combo. Do đó, hãy sử dụng combo của Tinker khi và chỉ khi bạn chắc chắn hạ được một hoặc nhiều tướng của địch và có thể kết thúc trận đấu.

Là tướng mạnh ở giai đoạn sau của game. Silencer sở hữu bộ kỹ năng khiến kẻ địch phải tức điên và chịu đựng sự ức chế đến tột cùng mỗi khai đối mặt. Có thể khống chế toàn bộ đội hình địch, gây sát thương một mục tiêu cực mạnh, kiềm hãm năng lượng của địch khiến chúng chậm thi triển kỹ năng. Tất cả khiến cho Silencer là tướng cực kỳ phù hợp và không thể thiếu trong bộ sựu tập của người chơi.

Trong PvE thì Silencer góp phần rất lớn cho chiến thắng 3* của người chơi. Khi đạt tới một cấp độ cần thiết và một lượng trang bị cần thiết thì Silencer có thể 1 mình cân cả đội hình đối phương trong PvE. Sở hữu lượng trang bị hợp lý & cân đối giữa phòng thủ và sát thương nên việc đứng ở hàng giữa đội hình không phải là vấn đề đối với silencer.

Trong môi trường PvP thì Silencer càng thể hiện sức mạnh vượt trội khi đối mặt với các đội hình dựa dẫm vào kỹ năng phép bởi vì Silenceer có thể trì hoãn địch tung chiêu khiến cho điểm mạnh của địch rất khó phát huy ra được. Đối mặt với silencer đòi hỏi 1 đội hình cân bằng giữa phép và vật lý, đồng thời tanker cần phải là dạng tanker làm bao cát thuần chủng để có thể đỡ được những phát đánh với sát thương cực cao của silencer. Tóm lại, khi ở giai đoạn sau của game thì Silencer là lựa chọn cực tốt cho người chơi trong PvP.

Ezalor

Trong Dota Truyền Kỳ Ezalor là Pháp sư hổ trợ được xếp hàng sau có khả năng tiếp thêm năng lượng cho đồng minh đồng thời phóng ra luồng năng lực cực mạnh gây sát thương nặng nề cho địch.

Là một trong các tướng hỗ trợ tốt nhất game DotA Truyền Kỳ tính đến thời điểm hiện tại. Ezalor có thể làm mọi thứ cho team: sát thương toàn đội hình địch với Kamejoko , hỗ trợ chống team vật lý với Loá Mắt , hỗ trợ cho team phép với Hóa Linh Hồn. Bạn không thể chê trách Ezalor dù trong bất cứ phương diện nào.

Trong PvP thì Ezalor càng cần thiết hơn nữa, đặc biệt trong các trường hợp đối đầu team địch là vật lý thì Ezalor có thể khống chế cục diện rất tốt với việc tung Mù Lòa sẽ khiến toàn bộ đội hình địch giảm rất nhiều sát thương vật lý. Kỹ năng Kamejoko khi kích hoạt thành công với uy lực cao nhất có thể đánh bay toàn bộ đội hình thương binh của địch đang ở giữa trận chiến cam go.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thử Nghiệm Các Đội Hình Dị Lạ Trong Dota Truyền Kỳ trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!