Thuê thám tử uy tín tại Hưng Yên

Với cuộc sống phát triển nhanh đến chóng mặt như hiện nay thì nhu cầu tìm kiếm, điều tra thông tin là điều không thể thiếu. Nó giúp chúng ta có thể chủ động nắm bắt mọi thông tin và xử lý mỗi khi có vấn đề xảy ra.

Để có thể mang đến một cuộc sống bình yên cho cư dân Hưng Yên, dịch vụ cho thuê thám tử tư uy tín tại Hưng Yên của chúng tôi đã được thành lập. Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp nguồn thông tin chính xác, nhanh chóng với mức giá phải chăng khi có nhu cầu điều tra ngoại tình, giám sát con cái, điều tra thông tin của đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh, …

Thấu hiểu được tâm lý chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tư đều băn khoăn về chất lượng cũng như mức giá dịch vụ. Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để có thể cung cấp cho thị trường những dịch vụ tốt nhất với cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chính yếu tố này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với đơn vị chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Dịch vụ thám tử tại Hưng Yên của chúng tôi nhận được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ từ đông đảo các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Do vậy chúng tôi luôn thấu hiểu được những tâm tư, trăn trở của khách hàng và đưa ra những lời khuyên, giải pháp hiệu quả nhất mỗi khi khách hàng gặp khó khăn.

dich-vu-tham-tu-tai-hung-yen1

Để có được những nguồn thông tin chính xác và hiệu quả như vậy thì phải kể đến một quy trình làm việc khoa học với 4 bước chính sau đây:

  • Bước 1: Tư vấn trực tiếp với khách hàng qua điện thoại:

Khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi qua số điện thoại chăm sóc khách hàng của công ty sẽ nhận được tư vấn trực tiếp miễn phí. Nhờ đó có thể tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề mà mình đang gặp phải.

  • Bước 2: Gặp mặt trực tiếp

Trong buổi gặp mặt này, hai bên sẽ thỏa thuận và đi đến thống nhất về bản hợp đồng cũng như quy trình thực hiện điều tra. Bên khách hàng sẽ có nhiệm vụ cung cấp các thông tin về đối tượng, đơn vị cần điều tra và ứng trước 50% giá trị bản hợp đồng.

  • Bước 3: Tiến hành điều tra

Khi bản hợp đồng có hiệu lực, phía bên công ty sẽ tiến hành cử thám tử điều tra, cập nhật thông tin liên tục cho khách hàng bằng các hình ảnh, video, … qua điện thoại, tin nhắn hoặc email.

  • Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Khi khách hàng đã có đầy đủ những thông tin yêu cầu thì 2 bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Công ty sẽ bàn giao toàn bộ các thông tin điều tra được cho khách hàng và xóa bỏ hoàn toàn khỏi bộ nhớ. Phía bên khách hàng sẽ bàn giao nốt khoản chi phí còn lại và chính thức kết thúc hợp đồng.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Hưng Yên, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tư vấn của công ty. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ.