Đề Xuất 12/2022 # Tiêu Điểm Anh Hùng Visage Dota 2 Gian Mảnh Vô Đối / 2023 # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Tiêu Điểm Anh Hùng Visage Dota 2 Gian Mảnh Vô Đối / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tiêu Điểm Anh Hùng Visage Dota 2 Gian Mảnh Vô Đối / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với hình dáng của một bóng ma màu xanh tùy theo skin tướng. Visage Dota 2 mang đến những trải nghiệm khó chịu đối với người chơi đối diện.

Nhất là với những pha combat diện rộng ở cuối game. Vị tướng này là một trong những chiến binh mạnh mẽ và linh hoạt nhất trong Dota 2.

Visage Dota 2 và hệ thống chiêu thức khống chế tốt

Grave Chill

Kỹ năng này giúp cho Visage đánh cắp một lượng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của kẻ địch. Trong những pha combat cận chiến solo hoặc tổng. Thì đây là chiêu thức thích hợp để tung lên tướng địch. Nhất là các tướng Ad carry có tốc đánh cao. Bạn nên dùng kỹ năng này ngay khi combat bắt đầu. Để tạo lợi thế cho bản thân và người chơi đồng minh.

Soul Assumption

Nội tại của chiêu thức này giúp cho quái thú có cánh của chúng ta tích trữ một lượng ma thuật.

Lượng mà thuật này được cung cấp từ đòn tấn công của kẻ địch. Số lần nạp tối đa là 6 lần và sau đó bạn có thể kích hoạt. Để gây sát thương lên kẻ địch trong tầm tung chiêu.

Gravekeeper’s Cloak – Visage Dota 2

Đây là một dạng kỹ năng bị động, nó giúp cho dota 2 Visage có thể tích lũy một lượng giáp hấp thụ sát thương.

Đòn đánh của tướng địch lên hắn sẽ được trừ vào lương giáp này. Sau khi tiêu hao hết giáp sẽ mất một thời gian để nó có thể hồi lại.

Visage sẽ triệu hồi hai quái thú có hình dạng tương tự mình. Hai quái thú này sở hữu tốc đánh cũng như sát thương khá khủng. Hiệu ứng gây ra cho tướng địch bao gồm choáng nếu hai quái thú hóa đá. Bạn nên dùng kỹ năng này để tạo lợi thế combat.

Hệ thống chiêu thức tạo thuận tiện cho Visage

Đối với những lợi thế mà vị tướng này mang cho mình là vô số kể. Đây là một con quái vật thực sự khi đi đường dưới và chơi Support. Những điểm thú vị trên vị tướng này là:

Khá trâu vì có Gravekeeper’s Cloak, bạn nên tự tin hơn trong các tình huống solo. Vị anh hùng này sẽ không sợ bất cứ ai khi đã có đủ 4 chiêu thức cho hệ thống kỹ năng của mình đâu.

Khả năng gây ra các pha shock damage của vị tướng này cũng rất hy hữu. Tướng địch sẽ há hốc mồm khi thấy được lượng sát thương mà Visage có thể gây ra trong một thời gian ngắn. Đồng thời bạn cũng nên build một lượng sát thương phép phù hợp để phối hợp tốt giữa công và thủ cho vị tướng của bạn.

Độ cơ động của vị tướng này ở tầm trung bình nếu đấu với các đội hình kém cơ động hơn. Còn nếu lo lắng về việc bị bắt lẻ thì yên tâm bạn cũng có thể kết liễu kẻ địch trước khi chúng nhận ra.

Vị tướng này cũng là một cơn ác mộng kinh hoàng với khả năng Snowball cực tốt. Những đội hình máu giấy luôn là con mồi ngon cho dota 2 Visage.

Hạn chế điểm yếu trên quái thú Visage

Vị tướng này cũng có những yếu điểm rất dễ bị khai thác khi vào mid game. Bạn cần chú ý những điểm sau để tăng sức mạnh của vị tướng Visage lên tối đa có thể:

Dễ bị ăn đấm no mồm nếu gặp phải những tướng có chiêu thức gây sát thương theo giây. Lượng giáp từ nội tại của vị tướng này có thể khá hữu dụng. Tuy nhiên thời gian hồi của nó khá lâu. Do đó khi giao tranh với những vị tướng có thiếu đốt theo phần trăm máu thì Visage gần như vô dụng.

Lượng mana được cung cấp quá ít so với nhu cầu sử dụng chiêu của Visage. Vào các combat lớn bạn nên ưu tiên dùng Ulti của vị tướng này. Nếu không có Ulti thì bạn nên chờ tích Soul Assumption. Và tung chiêu này khi thời điểm thích hợp.

Hai quái thú từ Ulti của vị tướng này trong mắt những Ad cơ động lại là một túi tiền di động. Nếu không quan sát kỹ càng thì rất dễ dâng tiền cho team địch.

Bên cạnh đó việc triệu hồi và điều khiển một lúc quá nhiều Unit cũng khiến cho người chơi khá rối. Bạn phải rất tập trung để điều khiển tốt vị tướng này. Đồng thời việc đánh lung tung khi gặp tướng. Và quái của hai on Pet khó bảo này cũng khiến cho người chơi hơi ức chế. Sẽ khó điều tiết lượng lane khi quái của bạn cứ đánh tới tấp vào các đơn vị khác.

Tổng kết Visage Dota 2

Dota 2: Những Anh Hùng Offlane Hay Nhất Năm 2022 / 2023

Chúng ta hãy xem một số anh hùng offlane tốt nhất trong Dota 2.

Offlane là một trong những vị trí tốt nhất trong Dota 2 khi nói đến việc nhận MMR. Mặc dù một số người có thể không thích nó bởi vì bạn có thể chết rất nhiều, một khi bạn học cách chơi đúng cách, bạn sẽ phát hiện ra rằng đây là vị trí tốt nhất từng có.

Hầu hết người chơi tin rằng cách duy nhất để bạn có thể đạt được MMR là nếu bạn là người mang hoặc giữa. Mặc dù điều này có thể đúng đến một điểm, nhưng trở thành một offlaner giỏi luôn là một công thức để thành công. Không có gì thú vị hơn là phá hủy hoàn toàn làn đường an toàn của kẻ thù và làm nghiêng mọi người ở đó.

Kẻ theo dõi đêm

Kể từ khi Balanar được giới thiệu trở lại trong DotA, anh hùng này đã là một trong những người chơi được chọn nhiều nhất trong trò chơi. Mặc dù có những người chơi thích chơi với anh ta ở vị trí thứ tư, nhưng người anh hùng chắc chắn tỏa sáng hơn bất cứ khi nào anh ta ở ngoài khơi, kết hợp với sự hỗ trợ ở đó.

Ngoài tiềm năng gank rõ ràng, anh hùng này còn tốt vì nhiều lý do khác. Trên thực tế, lợi thế chính mà nhiều người dường như coi là sự thật rằng anh ta cho tầm nhìn đáng kinh ngạc. Đó là một trong những lý do chính tại sao rất nhiều đội ngũ chuyên nghiệp đã chọn anh ấy trong vài năm qua.

Thêm vào đó, Night Stalker luôn là một người đi đường xuất sắc. Anh ta có vô số sát thương và một lượng HP khởi động, khiến anh ta có khả năng dồn rất nhiều sát thương. Không cần phải nói, đây là một trong những điều quan trọng nhất trong giai đoạn đi đường.

Cuối cùng, chúng ta cũng đừng quên rằng Night Stalker có thể mở rộng khá tốt. Nếu bạn quyết định mua vật phẩm gây sát thương, anh hùng thực sự có khả năng gây sát thương rất lớn, nhờ vào kỹ năng bị động đáng kinh ngạc của anh ta. Tuy nhiên, hầu hết người chơi quyết định chọn các vật phẩm chiến đấu theo nhóm, chẳng hạn như Tube of Insight, v.v.

Beastmaster

Beastmaster là một anh hùng được biết đến với sự hiện diện trò chơi thực sự mạnh mẽ của anh ấy. Mặc dù anh ta không nằm trong số những người nổi tiếng nhất trong các trò chơi quán rượu, anh hùng thường xuyên xuất hiện trong cảnh chuyên nghiệp, và điều này là vì một lý do.

Một trong những điều tồi tệ nhất mà bạn có thể chống lại như một anh hùng cận chiến là Beastmaster. Nhờ có bạn đồng hành, anh hùng này có thể dễ dàng bắt nạt bạn ra khỏi làn đường, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ giành chiến thắng trong giai đoạn đi đường. Hơn thế nữa, ngay cả khi mọi thứ không suôn sẻ với anh ta, anh ta luôn có thể chuyển vào rừng rậm và làm ruộng ở đó.

Khi giai đoạn lan truyền kết thúc, Beastmaster trở thành một phần không thể thiếu trong đội của anh ta. Nhờ vào Aura của anh ta và những vật phẩm anh ta thường dùng, anh hùng này là một trong những người đẩy tốt nhất trong Dota 2. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy anh ta bên cạnh cái gọi là Chuyện Drow Strats chủ yếu tập trung vào việc đẩy.

Ngoài việc đẩy, anh hùng này còn thực sự mạnh mẽ chống lại một số anh hùng Dota 2 khó nắm bắt nhất, nhờ vào khả năng tối thượng của anh ta. Khi được sử dụng, Beastmaster có thể làm choáng kẻ thù đủ lâu để đội của anh ta hạ gục anh ta. Kết quả là, ở đây hoạt động kỳ diệu chống lại thứ gì đó như Linh hồn Ember, Thần bão, v.v.

Thuộc hạ

Thật an toàn khi nói rằng đây là một trong những người chơi toàn diện tốt nhất trong Dota 2. Mọi thứ về anh hùng này đều tập trung vào đội của anh ta, đó là lý do tại sao rất nhiều người thích chơi với anh ta.

Underlord là một anh hùng sức mạnh nổi tiếng vì cung cấp vô số hào quang cho đội. Thông thường, mỗi vật phẩm bạn nhận được cho anh hùng này sẽ cung cấp một cái gì đó cho đội. Tuy nhiên, cũng có những người chơi thích chọn tất cả các loại vật phẩm mang theo.

Trong giai đoạn đi đường, Underlord thường là anh hùng điều khiển nhịp độ trong làn đường của mình. Nhờ kỹ năng có thời gian hồi chiêu thấp và gây ra vô số sát thương, anh ta có khả năng canh tác khá dễ dàng. Trên hết, kỹ năng bị động của anh ta khiến kẻ thù bỏ lỡ ít nhất một số cú đánh cuối cùng của anh ta, điều này thực sự gây khó chịu.

Một khi anh ta nhận được ít nhất một vài vật phẩm, anh hùng này đã sẵn sàng để bắt đầu đẩy. Đừng quên rằng sức mạnh của anh ấy là khả năng giúp đội của anh ấy. Nếu có gì đó không ổn, anh ta luôn có thể sử dụng tối thượng của mình và gửi mọi người về nhà. Tuy nhiên, sử dụng câu thần chú này nói dễ hơn làm, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Seer tối

Dark Seer có lẽ phải là anh hùng offlane được chọn nhiều nhất trong bối cảnh Dota 2 pro. Mặc dù chơi với anh ta trong giai đoạn đi đường có thể không phải là điều tốt nhất trên thế giới, anh hùng này có thể tạo ra sự khác biệt thực sự trong giai đoạn sau của bất kỳ trò chơi nào. Nhờ combo chân không + Tường, anh ta luôn là mối đe dọa mà kẻ thù phải tôn trọng.

Tuy nhiên, trước khi anh ta có được những vật phẩm cần thiết để trở nên hiệu quả, Dark Seer về cơ bản là một bot gửi thư rác Ion Shell. Mặc dù điều này là nhàm chán, các anh hùng thực sự trang trại với phép thuật này. Vì vậy, ngay cả khi phải đối đầu với một làn đường thực sự khó khăn, anh ta luôn có thể đặt những quả đạn đó lên một con quái vật và chỉ chờ những cú đánh cuối cùng. Sát thương khá cao, đó là lý do tại sao trong hầu hết các trường hợp, tướng địch sẽ không cố gắng ở trong phạm vi của phép này.

Sau khi giai đoạn lan truyền kết thúc, Dark Seer phải cố gắng và giúp đội của mình nhiều nhất có thể. Thông thường, điều này xảy ra thông qua Ion Shell và Surge. Tuy nhiên, một khi anh ta nhận được Blink Dagger, anh ta có thể bắt đầu thực hiện combo khét tiếng của mình. Khi bạn kết hợp nó với các phép thuật và khả năng khác, tổ hợp Chân không + Tường có thể đủ để quét sạch toàn bộ đội. Tuy nhiên, kéo nó ra không dễ, đặc biệt là nếu đội địch biết nó đang làm gì.

Vua Cát

Đây là một trong những anh hùng trong Dota 2 có thể đi lane khá nhiều ở mọi nơi. Mặc dù vậy, đại đa số người chơi Dota 2 có xu hướng đi cùng anh ta trong offlane bởi vì đây là nơi anh ta tỏa sáng nhất.

Ngoài việc anh ta gây ra một lượng sát thương điên cuồng trong giai đoạn đi đường, anh ta còn có khả năng xé toạc đội hình kẻ thù sau này. Do bộ kỹ năng đáng kinh ngạc của mình, anh hùng luôn có thể làm choáng, làm chậm hoặc nuke xuống một tướng địch.

Trong giai đoạn đi đường, Sand King thực sự mạnh mẽ trước các anh hùng cận chiến khác. Tuy nhiên, khi anh ta phải đi bằng ngón chân với các anh hùng hoặc diễn viên tầm xa, anh ta không mạnh đến thế. Kết quả là, bạn thường có thể tìm thấy anh ta trong rừng nếu mọi thứ không tốt cho anh ta.

Sau giai đoạn đi đường, anh ta có một công việc – để có được Blink Dagger của mình càng sớm càng tốt. Đây là vật phẩm thay đổi hoàn toàn cách thức anh hùng làm việc. Anh ta không chỉ nhận được nhiều tiềm năng giết người hơn mà còn trở nên khó giết hơn rất nhiều. Rốt cuộc, anh ta luôn có thể sử dụng Bão cát và chớp mắt khỏi nó.

Lông cứng

Người anh hùng cuối cùng mà chúng tôi quyết định đưa vào danh sách này là Bristleback. Không cần phải nói, đây là một trong những anh hùng nổi tiếng nhất khi nói về offlane. Thông thường, những người chơi chuyên nghiệp có xu hướng chọn anh ta như một người mang theo, bên cạnh IO. Tuy nhiên, đại đa số người chơi quán rượu thích sử dụng anh hùng này trong offlane.

Khía cạnh mạnh nhất của Bristleback là độ bền. Trừ khi có những anh hùng có thể chống lại anh ta, BB có khả năng lao vào đội quân địch và trốn thoát mà không cần nhiều nỗ lực. Mặc dù anh ta không có bất kỳ loại khóa nào, nhưng một khi anh ta có đủ số lượng tối đa, anh ta thực sự có thể đấm khá mạnh.

Trong trạng thái lan truyền, Bristleback chỉ có một mục tiêu – trang trại càng nhiều càng tốt. Trong hầu hết các trường hợp, giành được lane của anh ta là khó, nhưng mất nó cũng vậy. Một khi anh ta nhận được ít nhất Vanguard của mình, anh ta có thể bắt đầu chiến đấu đúng đắn với đội của mình.

Như bạn có thể tưởng tượng, anh ta là một trong những chiến binh mạnh nhất mà bạn có thể tìm thấy trong Dota 2. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn chọn anh ta, hãy cố gắng dồn sát thương đến để đội của bạn có thể tiêu diệt kẻ thù.

Dota 2: Tất Cả Các Anh Hùng Nhanh Chóng Có Arcana / 2023

Mặc dù chúng tôi phải chờ thêm một vài tuần nữa, The International 10 Battle Pass cuối cùng đã đến. Ngoài tất cả những điều tốt đẹp thông thường mà bạn có được với nó, một điều chắc chắn nổi bật – bạn có thể mở khóa ba quả chuối. Điều này làm mọi người ngạc nhiên vì chúng tôi đã quen với việc có một arcana nhiều nhất. Trên thực tế, xu hướng mở khóa arcana đã bắt đầu từ hai năm trước khi Valve quyết định phát hành một bản cho IO.

Năm ngoái, Earthshaker là người được chọn và bây giờ, chúng tôi có ba anh hùng mới – Wraith King, Queen of Pain và Windranger. Điều này có nghĩa là có rất nhiều anh hùng có một mặt hàng mỹ phẩm như vậy. Vì vậy, nếu bạn chưa quen với Dota 2 và bạn không biết họ, hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ liệt kê tất cả các anh hùng có arcana, bắt đầu từ cái đầu tiên.

Lina

Arcana đầu tiên được phát hành trong Dota 2 là dành cho Lina. Không giống như ngày nay, không có bình chọn hoặc phần thưởng. Thay vào đó, Valve chỉ quyết định làm nó và phát hành nó. Nó được gọi là Fiery Soul of the Slayer và bạn vẫn có thể mua nó ngay hôm nay.

Vài tháng sau arcina của Lina, một anh hùng cực kỳ nổi tiếng khác cũng tham gia câu lạc bộ. Mặc dù mọi người mong đợi nó là Pudge, nhưng hóa ra Legion Commander sẽ là anh hùng với arcana mới. Nó được gọi là Blades of Voth Demosh và bạn có thể mua nó từ Steam Shop.

Người anh hùng tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là một trong những người mạnh nhất trong Dota 2. Arcana của Terrorblade được gọi là Sừng Fractal của Abysm Nội và cho đến nay là arcana độc đáo nhất cho đến ngày nay. Không giống như phần còn lại, mỗi arcana TB có màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào đá quý. Một số trong số họ có thể đạt tới hàng trăm Euro do độ hiếm của chúng. Vì vậy, nếu bạn đủ may mắn để có một cái, bạn có thể kiếm được nhiều tiền nếu bạn quyết định bán nó trên Steam Market.

Đây là một trong những anh hùng thú vị nhất mà bạn có thể chơi trong Dota 2. Vì vậy, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn cũng có thể mua Arcana cho nó. Tuy nhiên, đánh giá từ kinh nghiệm của chúng tôi, đây có lẽ là Arcana ít phổ biến nhất trong số tất cả. Bạn có thể lấy nó từ cửa hàng Dota 2 hoặc thị trường Steam và nó được gọi là Swine of the Sunken Galley Bundle.

Quái vật bóng đêm

Có thể cho rằng một trong những Arcana dễ thở nhất trong Dota 2. Shadow Fiend trông cực kỳ ấn tượng với Demon Eater trên. Nếu bạn là người hâm mộ của anh hùng hoặc bạn là một người đi đường giữa tích cực, đây là thứ bạn nên có. May mắn thay, bạn có thể mua nó giống như các Arcana khác trước đó.

bóng ma sát thủ

Thiếu nữ pha lê

Ngày nay, bạn vẫn có thể mua nó, giống như các Arcana khác mà chúng tôi đã bảo hiểm cho đến bây giờ.

Zeus

Người chiến thắng thứ hai từ cuộc bầu chọn Arcana là Zeus. Mặc dù điều này đã xảy ra vào năm 2015, nhưng bạn vẫn có thể nhận được mặt hàng này ngày hôm nay. Một trong những lý do chính khiến Zeus giành lại được sau đó là do thực tế là anh ta không có mặt hàng mỹ phẩm nào khác. Bây giờ, vài năm sau, anh vẫn chỉ có một vài mặt hàng mỹ phẩm.

Nếu bạn muốn mua mặt hàng này, hãy nhập Tempest Helm of the Thundergod trong Steam Market hoặc chỉ cần thực hiện thông qua cửa hàng trong trò chơi.

Vua tiền

Monkey King là một trong những phiên bản anh hùng mới thành công nhất trong Dota 2. Anh ta đã rất đau khổ khi Valve phải nerf anh ta một vài lần, chỉ để anh hùng có thể trở nên cân bằng. Ngoài anh hùng, chúng ta cũng có thể chạm tay vào Arcana tuyệt vời cho anh ta có tên là Great Sage’s Reckaming. Tương tự như tất cả các Arcana khác cho đến nay, bạn có thể mua nó ngay cả bây giờ.

Giaganat

Một trong những anh hùng mang theo nổi tiếng nhất trong Dota 2 cũng có cơ hội cho một Aracana. Tương tự như PA và Zeus, Juggernaut đã giành được cách bỏ phiếu trở lại trong TI 6. Kết quả là, vài tháng sau, người chơi có tùy chọn mua Bladeform Legacy. Mặc dù một số người chơi có thể không thích nó, chúng tôi tin rằng đó là một trong những Arcana đẹp nhất ngoài kia.

IO

Hy vọng, Valve sẽ cho phép chúng tôi có thể mua nó vào một thời điểm nào đó trong tương lai.

Pudge

Feast of Abcession là một trong những Arcana nổi tiếng nhất trong Dota 2 và điều đó không thực sự gây ngạc nhiên, khi xem xét thực tế rằng nó thuộc về Pudge. Như bạn đã biết, đây có lẽ là anh hùng Dota 2 nổi tiếng nhất, đó là lý do tại sao hầu hết mọi người chơi Pudge đam mê đều có nó.

Rubick

Sau Pudge, Rubick là người hùng tiếp theo giành được bình chọn arcana. Vì vậy, nếu bạn quan tâm đến việc mua The Magus Cypher, bạn có thể làm điều đó ngay bây giờ.

Máy xúc đất

Arcana thứ hai được trao tặng như là phần thưởng cho chủ sở hữu TI 9 Battle Pass là Planetfall. Tương tự như đối với IO, người chơi phải đạt đến một cấp độ nhất định để có được vật phẩm này.

Thật không may, bạn không thể mua mặt hàng này ngay cả khi bạn muốn. Điều duy nhất mà bạn có thể nhờ một người bạn có nó để trao đổi anh hùng một khi anh ta chọn nó.

Pháp sư

Ogre là người chiến thắng TI Arcana đáng ngạc nhiên nhất từ ​​trước đến nay. Mặc dù hầu hết mọi người nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa, người anh hùng thực sự đã giành được phiếu bầu sau khi đánh bại Windranger trong trận Chung kết Lớn. Kết quả là, một vài tháng sau, người chơi có cơ hội mua vật phẩm này và phá hỏng niềm vui của kẻ thù.

Cuối cùng chúng tôi cũng đã đạt được ba Arcana cuối cùng, tất cả đều có sẵn trong TI 10 Battle Pass. Điều này chỉ có một điều – nếu bạn muốn có được chúng, bạn phải làm điều đó ngay bây giờ. Khi Battle Passi kết thúc, những vật phẩm này sẽ trở nên không thể điều khiển được.

The One True King khiến Wraith King trông thực sự giống với những gì anh ta từng trông giống như trong DotA. Một số người chơi chắc chắn sẽ thích điều này, trong khi những người khác thì không.

nữ hoàng của sự đau đớn

Arcana thứ hai mà bạn nhận được từ Battle Pass năm nay được gọi là Eminence of Ristul. Nó thuộc về Queen of Pain, một trong những người đi đường giữa phổ biến nhất trong những ngày qua. Để có được bàn tay của bạn, bạn phải đạt cấp độ 445.

Kiểm gió

Cuối cùng chúng ta đã đạt đến cuối Điều này và Arcana cuối cùng. Lần này, Valve cuối cùng đã chọn cho Windranger những gì cô xứng đáng, sau khi không giành được phiếu bầu nhiều lần liên tiếp. La bàn của Cổng tăng có thể được mở khóa khi bạn đạt được cấp 575, điều này chắc chắn sẽ mất một lúc.

hình ảnh: Wiki Dota 2

Cách Chơi Batman Liên Quân Mobile, Lên Đồ Siêu Anh Hùng / 2023

Batman trong Liên Quân Mobile là vị tướng chơi được ở rất nhiều vị chí nhưng có 2 vị trí chính mà bạn cần phải biết đó chính là Đường Kinh Kong ( đường trên) và đi rừng. Để có thể hiểu cách chơi Batman Liên Quân Mobile trước tiên bạn cần phải nắm rõ được ưu và nhược điểm của vị tướng này cũng như lựa chọn hướng chơi để có thể lên đồ phù hợp.

Ngoài ra bạn cũng lưu ý cách chơi Batman Liên Quân Mobile, đây là một tướng sát thủ trong Liên Quân Mobile vì thế bạn không thể nào làm tiên phong trong trận đấu được. Đặc điểm của các tướng sát thủ Liên Quân Mobile đều là ra vào combat nhanh lẹ, nhiều kỹ năng khống chế đối phương và có khả năng kết liễu cực nhanh.

Hướng dẫn cách chơi Batman Liên Quân Mobile, cách lên đồ Ưu điểm của Batman:

– Là hero farm rừng rất tốt, đi đường Kingkong tốt nhờ kĩ năng Phi Tiêu Dơi.– Khả năng Gank từ sớm tốt khi có Ultimate tàng hình.– Gây bất ngờ và kết liệu kẻ địch nhanh chóng.– Sát thương tay cao, kỹ năng cơ động và gây sát thường lớn.

Nhược điểm:

– Khá là khó chơi với người mới.– Máu giấy, không có kĩ năng chạy thoát khi bị khống chế– Dễ bóp team nếu như không phải người chơi thành thạo

Kỹ năng Batman, cách tăng kỹ năng , tăng bảng ngọc

Batman có 3 kỹ năng chính và 1 kỹ năng nội tại cũng như bao tướng khác, để nắm rõ được cách chơi Batman Liên Quân Mobile bạn cần phải tăng chính xác các kỹ năng của Batman.

Bộ kỹ năng Batman:

– Kỹ năng nội tại Truy nã: Tiến đến gần tướng địch sẽ giúp tăng 20% tốc chạy.– Vuốt chân không (Thời gian hồi: 5 giây, năng lượng tiêu hao: 50): Vung tay tấn công kẻ địch bằng móng vuốt, gây sát thương vật lý và sẽ ngẫu nhiên tấn công sang cả một đối tượng bên cạnh.– Phi tiêu dơi (Thời gian hồi: 9 giây, năng lượng tiêu hao: 80): Phóng tiêu gây sát thương và làm chậm mục tiêu trong 3 giây, gây thêm 24% máu đã mất thành sát thương vật lý sau đó và Batman sẽ được hồi máu.– Kỹ năng tối tượng Dơi đêm (Thời gian hồi chiêu: 40 giây, năng lượng tiêu hao: 120): Sau 1,5 giây Batman sẽ tự động tàng hình và tối đa là 30 giây. Khi đến gần địch trong phạm vị 6 mét (quá 3 giấy) sẽ mất trạng thái này và được cộng thêm 50% tốc đánh trong 5 giấy. Trong thời gian còn tàng hình sẽ được tái kích hoạt kỹ năng sử dụng.

Cách tăng kỹ năng: Các tăng bảng ngọc cho siêu anh hùng Batman:

Bảng ngọc của Batman được chia làm 3 loại chính là ngọc đỏ tăng công vật lý, ngọc tím tăng tỉ lệ chí mạng và máu. Cuối cùng là ngọc xanh tăng công vật lý, tăng xuyên giáp. Đây là 3 loại ngọc rất cần thiết cho những ai muốn leo rank bằng Batman.

Cách chơi Batman Liên Quân Mobile đường Kinh Kong

Với cách lên theo đường này, bạn sẽ có cả công và thủ rất phù hợp với vị trí lao vào giao tranh như Batman sau đó rút lui nhanh chóng.

– Thương Longinus: Tăng sát thương vật lý, thời gian hồi chiêu và đặc biệt là chỉ số xuyên giáp, giúp cho Batman có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.– Giày hộ vệ: Cung cấp một lượng giáp cũng như tốc độ di chuyển, đây là item cơ bản với bất cứ cách chơi Batman Liên Quân Mobile cũng phải cần đến.– Kiếm Muramasa: Tăng công vật lý và chỉ số xuyên giáp. Đặc biệt là nội tại giúp Batman có thể miễn nhiễm sát thương trong 1s, giúp cho vị tướng này có thể tạo được rất nhiều đột biến trong pha combat tổng.– Khiên huyền thoại: Một trang bị chống chịu quá bá đạo khi tăng giáp, giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng. Điều này giúp cho Hiệp Sĩ Bóng Đêm có thể thoải mái hơn trong việc sử dụng kỹ năng. Cùng với đó, sự bá đạo của trang bị này chính là nội tại làm chậm kẻ địch 20% mỗi khi bị dính sat thương.– Nanh Fenrir: Tăng thêm rất nhiều chỉ số công vật lý đặc biệt là nội tại gia tăng thêm sát thương khi kẻ địch còn dưới 50% máu. Điều này giúp cho Batman trở thành sát thủ cực kỳ nguy hiểm– Giáp Gaia: Một lượng kháng phép và máu tối đa được cộng thêm cùng với nội tại hồi máu bá đạo, sẽ giúp cho Batman trở nên cứng cáp hơn trong giao tranh.

Cách chơi Batman Liên Quân Mobile đi rừng

Ngoài khả năng Solo đường Kinh Kong, Batman còn được biết đến là vị tướng có khả năng Đi Rừng rất hiệu quả nhờ lợi thế tàng hình bá đạo đến từ kỹ năng tối thượng của mình.

– Rìu Leviathan: Một trang bị thiết yếu đối với mọi vị tướng Đi Rừng.– Giày Hermes: Tăng tốc chạy, kháng hiệu ứng rất tốt cho các sát thủ như Batman.– Thương Longinus: Tăng sát thương vật lý, thời gian hồi chiêu và đặc biệt là chỉ số xuyên giáp, giúp cho Batman có thể tối đa hóa lượng sát thương của mình gây ra.– Kiếm Muramasa: Tăng công vật lý và chỉ số xuyên giáp. Đặc biệt là nội tại giúp Batman có thể miễn nhiễm sát thương trong 1s, giúp cho vị tướng này có thể tạo được rất nhiều đột biến trong pha combat tổng.– Phức hợp kiếm: Là một trang bị cực kỳ hữu dụng khi cung cấp rất nhiều chỉ số: Công vật lý, hút máu, giảm hồi chiêu, tốc đánh và máu tối đa. Nhưng đặc biệt với nội tại gây thêm sát thương với mỗi đòn đánh thường sau khi sử dụng kỹ năng thì sẽ giúp cho Batman lợi hại hơn trong các pha dồn sát thương của mình.– Giáp hộ mệnh: Tăng máu. giáp và điều đặc biệt còn hồi sinh cho Batman khi bị chết, khi hồi sinh máu sẽ được hồi 30%.

Vị trí và thứ tự rừng bạn cần phải biết khi chơi Batman. Việc đi rừng theo thứ tự sẽ giúp bạn farm nhanh chóng hơn cũng như tránh tình trạng bị đối thủ bất ngờ gank trong rừng. Đầu game đem theo trừng phạt và đi farm rừng theo thứ tự như hình trên với điều kiện đường rồng ở dưới, còn nếu đường rồng ở trên bạn sẽ đi số thứ tự ngược lại.

Đồng đội và kẻ thủ của Batman Đồng đội

– Airi: Sát Thủ đi top khỏe nhất ở phiên bản sắp tới sẽ khống chế tốt cùng với Batman– Maloch: Tanker dame cũng như chặt sát thương chuẩn khi đối thủ bị Batman khống chế.

Kẻ thù

– Nakroth: Batman sát sợ gặp Nakroth khi đi rừng vì Nakroth nhanh chân cướp rừng đi Batman đi gank.– Joker: Đối thủ truyền kiếp từ DC sang Liên Quân bởi kỹ năng tối thượng của Joker gây lượng sát thương quá khủng khi batman áp sát giết Joker.

Lưu ý khi chơi Batman

– Tận dụng khả năng hồi phục từ chiêu thức Phi tiêu dơi để có thể trụ đường một cách dễ dàng hơn.– Chủ động quan sát bản đồ và kích hoạt chiêu cuối hợp lí để gank hiệu quả.– Trong trường hợp mất tàng hình, đừng quên Batman vẫn còn hiệu ứng từ chiêu cuối cho kĩ năng kế tiếp.

Với hướng dẫn cơ bản trên đấy sẽ giúp bạn có cách chơi Batman Liên Quân Mobile tốt hơn, làm quen với hero này tốt hơn và dù có ý định leo rank lâu dài với Batman hay không bạn cũng cần phải biết những thông tin cơ bản này để có thể phòng trống được Batman khi đó là đối thủ của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-choi-batman-lien-quan-mobile-huong-dan-len-do-sieu-anh-hung-25719n.aspx Và nếu bạn là một người mới chơi Liên Quân Mobile thì hãy tạm bỏ qua Batman lại vì đó không phải là vị tướng dành cho người mới đâu. Hãy tham khảo ngay top các tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile được chúng tôi biên soạn để lựa chọn cho mình sự khởi đầu tốt nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tiêu Điểm Anh Hùng Visage Dota 2 Gian Mảnh Vô Đối / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!