Đề Xuất 2/2023 # Tìm Hiểu Về Hệ Thống Quái Khủng Cùng Các Bùa Lợi Trong Bản Đồ 5V5 Đấu Trường Caldavar Của Liên Quân Mobile # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Tìm Hiểu Về Hệ Thống Quái Khủng Cùng Các Bùa Lợi Trong Bản Đồ 5V5 Đấu Trường Caldavar Của Liên Quân Mobile # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Hiểu Về Hệ Thống Quái Khủng Cùng Các Bùa Lợi Trong Bản Đồ 5V5 Đấu Trường Caldavar Của Liên Quân Mobile mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong mỗi trận đấu của Liên Quân Mobile, luôn có những con quái khủng đem lại rất nhiều lợi thế cho đội nào hạ gục được nó. Bài viết sau sẽ giúp các Kiện Tướng hiểu tường tận về hệ thống quái khủng cùng những lợi ích mà nó đem lại.

Khổng Lồ Thuật Sĩ (Bùa Xanh)

Ra đời lần đầu: Phút 0:30 trong game

Thời gian tái sinh: 1:30

Lợi ích: Người hạ gục Khổng Lồ Thuật Sĩ sẽ nhận được Bùa Thuật Sĩ: Giảm 20% thời gian hồi chiêu cùng hồi 2% năng lượng mỗi giây

Khổng Lồ Lực Sĩ (Bùa Đỏ)

Ra đời lần đầu: Phút 0:30 trong game

Thời gian tái sinh: 1:30

Lợi ích: Người hạ gục Khổng Lồ Lực Sĩ sẽ nhận được Bùa Lực Sĩ: Đòn đánh thường làm chậm mục tiêu, kèm theo hiệu ứng đốt cháy gây 21-50 sát thương

Rồng Hắc Ám

Ra đời lần đầu: Phút 2:00 trong game

Thời gian tái sinh: 2:00

Lợi ích: Cung cấp một lượng lớn kinh nghiệm và vàng cho toàn đội hạ gục được Rồng Hắc Ám, bất kể có tham gia hạ gục hay không

Ra đời lần đầu: Phút 1:40 trong game

Thời gian tái sinh: 2:00

Lợi ích: Cung cấp một lượng vừa phải kinh nghiệm và vàng cho người hạ gục được Dơi Quỷ cùng Bùa Sinh Mệnh Lực: Hồi 1% máu tối đa mỗi giây. Đồng đội cùng tham gia tấn công nhưng không hạ gục được Dơi Quỷ cũng nhận được vàng và kinh nghiệm nhưng không nhận được Bùa Sinh Mệnh Lực

Ra đời lần đầu: Phút 6:00 trong game

Thời gian tái sinh: 6:00

Lợi ích: Cung cấp một lượng lớn kinh nghiệm và vàng cho toàn đội hạ gục được Kinh Kong, đồng thời toàn đội nhận được Bùa Kinh Kong: Sát thương tăng 30%, phục hồi 1% máu và năng lượng mỗi giây.

Hội đồng Liên Quân hy vọng các thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho các Kiện Tướng trong các trận đấu Liên Quân Mobile. Hẹn gặp lại ở các bài viết tiếp theo!

Lý Thuyết Về Cách Chia Đường Bản Đồ 5V5 Trong Liên Quân Mobile

Như các các bạn đều biết, bản đồ phổ biến nhất với lượng người chơi đông nhất của Liên Quân Mobile là bản đồ 5v5 Miền Đất Hứa (tên cũ là Đấu Trường Caldavar). Mỗi trận đấu sẽ là cuộc chiến của 2 đội với 5 thành viên mỗi bên. Việc chia đường cho 5 thành viên này như thế nào là cực kỳ quan trọng bởi khởi đầu trận đấu tốt sẽ đem lại 50% chiến thắng cho bạn.

Vậy đầu tiên chúng ta cần hiểu về bản đồ của Miền Đất Hứa: Các đường của bản đồ thường hay được gọi chung là đường trên (Top), đường giữa (Mid), đường dưới (Bot) theo cách gọi quen thuộc của các game MOBA trên PC. Tuy nhiên, cách gọi này có phần không chính xác khi chơi Liên Quân Mobile bởi khác với các tựa game MOBA trên PC, dù ở đội 1 hay đội 2 thì khi vào trận, phe của bạn cũng sẽ nằm ở phía nửa dưới bên trái trên bản đồ.

Sở dĩ có điều này do game cần tối ưu hóa trải nghiệm khi chơi. Nếu bản đồ được thiết kế cố định theo một góc nhìn, nếu bạn xuất phát ở nửa phía trên của bản đồ, sẽ cực kỳ khó khăn để bạn có thể chơi game bởi lúc này, ngón tay của bạn sẽ choán gần hết màn hình của thiết bị. Do bản đồ của Liên Quân Mobile hoàn toàn đối xứng nên bản đồ sẽ được xoay chiều tùy theo việc bạn ở đội nào để khi vào trận, tướng của bạn sẽ thường nằm ở nửa dưới màn hình điện thoại để tránh việc các ngón tay chắn màn hình thiết bị khi điều khiển.

Vì lý do đối xứng và tự động xoay chiều này nên mặc dù cùng là “đường trên” theo góc nhìn bản đồ, nhưng hãy nhìn vào bản đồ của 2 đội ở phía trên, chúng ta có thể thấy “đường trên” của đội 1 là đường gần Kinh Kong, trong khi “đường trên” của đội 2 lại là đường gần hang Rồng. Chính vì vậy, trong bài viết này sẽ không dùng thuật ngữ đường trên, đường dưới mà thay vào đó là đường Rồng (gần hang Rồng), đường Kinh Kong (gần Kinh Kong) và đường giữa (nằm chính giữa bản đồ).

Ai đi đường nào?

Những bạn mới tiếp xúc với thể loại game MOBA như Liên Quân Mobile thường bắt đầu với lối chia đường 2-1-2, tức 1 người đi đường giữa và 4 người chia đều cho 2 đường còn lại. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là ngoài các đường có lính để farm ra thì còn có các bãi quái trong rừng nữa. Đây là một nguồn tài nguyên vô cùng quan trọng khi cung cấp Bùa Thuật Sĩ và Bùa Lực Sĩ cùng một lượng lớn kinh nghiệm từ các bãi quái rừng.

Chính vì thế, trong Liên Quân Mobile, các đội thường sử dụng 1 vị tướng có khả năng hạ quái nhanh để farm rừng, điều đó đồng nghĩa với việc 1 vị tướng sẽ được đi solo đường để có thể hưởng được nhiều kinh nghiệm và vàng hơn. Vậy câu hỏi được đặt ra là tướng solo này sẽ đi đường nào? Đường Kinh Kong hay đường Rồng? Câu trả lời là đường Kinh Kong!

Tầm quan trọng của Rồng

Lý do tướng solo sẽ đi đường Kinh Kong còn cặp đôi hai tướng còn lại sẽ đi đường Rồng đến từ giá trị của 2 con quái khủng này. Rồng xuất hiện phút thứ 2 của trận đấu và có thể bị ăn từ rất sớm, trong khi Kinh Kong đến phút thứ 6 mới xuất hiện và thường ít khi được ăn trước phút thứ 10. Nếu ăn Rồng từ sớm, bạn sẽ kiếm được về 100 vàng mỗi người, tổng là 500 vàng cho cả đội cùng một lượng lớn kinh nghiệm bất kể có tham gia ăn hay không. Với thời gian 2 phút hồi sinh một lần, nếu canh chuẩn, bạn hoàn toàn có thể ăn được 5 con Rồng khi trận đấu còn chưa đến phút 11, tương đương với 500 x 5 = 2500 vàng lợi thế, chưa tính đến kinh nghiệm.

Đây là một lượng tài nguyên rất đáng kể ở giai đoạn đầu và giữa trận, giúp đội của bạn có thể vượt lên trước và lăn cầu tuyết. Vậy làm cách nào để kiểm soát Rồng tốt? Câu trả lời là cắt cử nhiều người hơn cho đường Rồng để kiểm soát và có thể ăn Rồng từ sớm. Chính vì lý do đó nên cặp đôi thường được đưa ra đường Rồng và tướng solo được đưa ra đường Kinh Kong. Nếu như có thể áp đảo được đối thủ ở đường Rồng như hạ gục hoặc kéo máu ép đối thủ phải về hồi phục, cặp đôi hoàn toàn có thể tiến ra hang Rồng và ăn chớp nhoáng mục tiêu quan trọng này.

Nhưng lúc này sẽ nảy ra một câu hỏi: Tại sao cặp đôi không đi đường giữa và pháp sư đi đường Rồng? Từ đường giữa cũng có thể tiến nhanh ra hang Rồng mà?

Câu trả lời đến từ những tài nguyên đường này có thể đem lại. Đường giữa là đường ngắn nhất, lính ra nhanh nhất nên cấp độ và vàng cũng sẽ được hưởng nhiều nhất. Ngoài ra, người đi đường giữa có thể di chuyển vòng ra 1 trong 2 đường cánh để tham gia gank. Cả hai yếu tố này đều rất phù hợp để giao cho vai trò Pháp Sư bởi khác với Xạ Thủ thường mạnh dần về cuối trận, Pháp Sư có tốc độ tăng tiến sức mạnh khá nhanh và thường đạt đỉnh ở giữa trận.

Lượng sát thương dồn của các Pháp Sư ở giữa trận thực sự rất khủng khiếp nên họ hay được nhường đường giữa để solo nhằm nhận những tài nguyên quý giá nhất: Kinh nghiệm, vàng và Bùa Xanh. Một người chơi Pháp Sư tốt có thể tận dụng những điểm này để đi gank sớm tạo lợi thế cho đội hoặc nhanh chóng đạt ngưỡng sức mạnh giúp đội chiến thắng các giao tranh bùng nổ ở giai đoạn giữa trận.

Qua những phân tích phía trên, chúng ta có thể tóm gọn cách chia đường thường thấy hiện tại là:

Một tướng solo Đường Kinh Kong (thường là Đấu Sĩ hoặc Đỡ Đòn)

Một tướng đi Rừng (thường là Đấu Sĩ hoặc Sát Thủ)

Một tướng đi Đường Giữa (thường là Pháp Sư)

Cặp đôi đi đường Rồng (thường là Xạ Thủ – Trợ Thủ)

Nguồn:Lý thuyết về cách chia đường phổ biến trong Liên Quân Mobile. Bài viết trên trang chủ Liên Quân Mobile.

chúng tôi

Bản Đồ Liên Quân Mới 2022: Thời Gian Ra Lính, Quái, Bùa Lợi

Phá hủy nhà chính của đối phương để giành chiến thắng, chỉ có thể phá hủy được nhà chính, khi đã phá hủy được trụ bên ngoài đứng trước nó.

Nhà chính sẽ có khả năng hồi áu sau khi bị tấn công. Nhà chính gây sát thương cơ bản sẽ làm chậm 30% trong 1 giây.

Khi tấn công mà không có lính hoặc tướng bảo vệ , nhà chính có thể nhận được một lớp giáp/giáp phép phòng vệ.

Chỉ có thể phá hủy được trụ trong khi mà trụ trước đó bị phá hủy.

Hầu hết các kỹ năn của tướng không gây sát thương cho trụ, các đòn đánh thường mới có thể phá hủy trụ. Ngoài ra, sát thương Trụ gây ra là sát thương toàn bộ xuyên giáp.

Khi phá hủy trụ sẽ nhận được vàng và kinh nghiệm.

Khi không có lính trong trụ, khả năng phòng thủ của trụ được nâng lên đáng kể.

Khả năng phòng thủ cơ bản:

3 phút đầu, Trụ 1 của đường Tà Thần Caesar sở hữu 50% miễn thương.

Khả năng bảo vệ mới:

3 phút đầu, Trụ 1 của đường Tà Thần Caesar sở hữu 50% miễn thương.

6 phút đầu, Tụ 2 đường giữa sở hữu 50% sát thương.

Lính đường là các đoàn quân liên tục xuất hiện trên 3 trục đường. Lính đường bao gồm: Lính cận chiến, Lính đánh xa, Pháp binh, Lính siêu cấp, Lính thần công.

Pháo Binh: Sau 1 thời gian trận đấu bắt đầu Pháo Binh sẽ bắt đầu. Pháo Binh có sát thương và tầm đánh xa hơn lính đánh xa. Đặc biệt pháo binh sẽ ưu tiên bắn trụ.

Lính Siêu Cấp: Lính Siêu Cấp sẽ xuất hiện và di chuyển trên đường mà có Trụ trong sát trụ sinh bị phá hủy. Lính Siêu Cấp sẽ sở hữu sức mạnh siêu việt và khả năng đẩy đường mạnh mẽ.

Lính Thần Công: Khi ba trụ thuộc hàng trụ trong sát Nhà Chính bị phá hủy thù lính Thần Công bị phá hủy. Một toán lính Thần Công gồm 3 lính và di chuyển ở đường giữa với sức tấn công đáng sợ.

Thời gian tái sinh: 90 giây

Lợi ích khi tiêu diệt:

Người tiêu diệt Khổng Lồ Thuật Sĩ sẽ nhận được bùa thuật sĩ giảm thời gian hồi chiêu và năng lượng. Nếu anh hùng mang Bùa Thuật Sĩ mà bị đối phương tiêu diệt thì Bùa Lực Sĩ sẽ được chuyển đến đối phương và thời gian hồi chiêu của Bùa Lực Sĩ sẽ được tái kích hoạt.

Thời gian tái sinh: 70 giây

Quái rừng đứng trong ổ của chúng, sau khi rời khỏi hang ổ một khoảng cách nhất định, quái rừng sẽ tự động hồi máu liên tục trong quá trình quay về hang ổ.

Lợi ích khi tiêu diệt:

Tiêu diệt Quái Rừng sẽ giúp bạn hồi 1 lượng máu nhỏ, kèm vàng và kinh nghiệm.

Xuất hiện: phút thứ 2. Hồi sinh sau mỗi 2 phút

Khi tiêu diệt rồng Hắc Ám Kraydus toàn bộ đồng minh sẽ nhận được kinh nghiệm. Đến phút thứ 10 rồng Hắn Ám Kraydus sẽ tiến hóa thành Rồng Bạo Chúa Kraydus.

Rồng Bạo Chúa Kraydus

Xuất hiện: phút thứ 10. Hồi sinh sau mỗi 5 phút.

Bùa lợi theo chứng năng tướng:

Đỡ đòn ( Kim cương thể): Mỗi giây hồi 1% máu tối đa;

Đấu sĩ (Quyền cước vũ bão); Tăng 50 công vật lý + 10 % sát thương vật lý;

Sát thủ (Luyện Hồn): Tăng 100 xuyên giáp và 75 xuyên giáp phép kèm 20 tốc chạy.

Pháp sư (Nhãn thuật): Tăng 75 công phép + 15% sát thương phép.

Xạ thủ (Nhất tiễn song điêu): Tăng 10% chí mạng và 15% xuyên giáp.

Trợ thủ (Bác ái): Tướng đồng minh xung quanh được hồi 100 máu và 50 năng lượng mỗi 5 giây.

Bùa lợi đặc biệt khi tiêu diệt rồng Bạo Chua Kraydus dành cho 1 người sở hữu.

Quyền năng hắc ám: Trong thời gian hiệu lực chủ thể được miễn dịch các sát thương chí tử, cụ thể giúp bản thân tiến vào trạng thái vô địch ( trong 0,5 giây) được hồi 1000 máu và 10% máu tối đa sau khi trúng phải sát thương chí tử ( Sát thương chí tử là sát thương đủ sức kết liễu tướng.

Lợi ích khi tiêu diệt:

Ma lực Caesar: Mỗi giây hồi 1% máu kèm hiệu ứng cường hóa hồi phục cùng gia tốc của tế đàn cho toàn bộ đồng minh: 90 giây hiệu lực.

Nguyền rửa hắc ám: Giảm 50% sát thương gây ra lên Tà Thần Caesar và rồng bạo chúa Kraydus, duy trì trong 180 giây.

Rồng tiên phong Mondester

Người chơi nắm giữ quyền giải phóng có thể giải phóng Rồng ở bất cứ địa điểm nào trên bản đồ. Rồng Tiên Phong sẽ bay tới tấn công trụ ở đường lính gần nhất. Phạm vi tấn công của Rồng Tiên Phong xa hơn của Trụ, sát thương gây lên trụ là như nhau bất kể có hay không lính đồng minh, đồng thời rồng tiên phong có khả năng miễn khống chế. Trong 10 giây khi Rồng Tiên Phong vừa triệu hồi sẽ không tăng trưởng, mỗi giây sẽ nhận 7% miễn thương, tối đa nhận được 35% miễn thương. Hạ gụt rồng tiên phong sẽ nhận được 25 vàng, o kinh kinh nghiệm.

Nút triệu tập Rồng Tiên Phong duy trì trong 90 giây. Trong thời gian Rồng Tiên Phong xuất hiện , toàn bộ thuộc tính của Lính Phe ta tăng lên cụ thể là:

Máu lớn nhất 25%

Công và tốc độ chạy tăng 10%

Kích cỡ lính tăng 10%

Thời gian tái sinh: 60 giây.

Chim trinh thám luôn di chuyển khi bị tấn công, nhưng không tấn công lại.

Lợi ích khi tiêu diệt:

Tiêu diệt Chim Trinh Thám sẽ nhận được vàng và kinh nghiệm. Số lượng vàng và kinh nghiệm này sẽ được chia cho đồng minh trong khu vực nhất định.

Chim Trinh Thám sau khị bị hạ gụt sẽ hóa thành 1 đốm lửa sáng bay thẳng sang rừng đối phương thám thính mục tiệu.

Lợi ích khi tiêu diệt:

Nhận bùa lợi bổn nguyên sinh mênh: mỗi giây hồi 50 máu, 20 tốc chạy. Khi thoát khỏi Giao Tranh có thể nhận thêm 40 Tốc Chạy, duy trì 60 giây.

Tác Dụng Của Các Bùa Lợi Rừng Trong Lmht Lol

Tác dụng của các bùa lợi rừng trong LMHT LOL. Tác dụng của bùa đỏ,tác dụng của bùa xanh,tác dụng khi ăn cóc thành tinh, tác dụng khi ăn bãi chim biến dị,tác dụng khi ăn bãi sói, tác dụng khi ăn bãi người đá, tác dụng khi ăn cua kỳ cục, tác dụng khi ăn rồng 1 2 3 4 5, tác dụng khi ăn baron 3ron trong lmht lol

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Năng Khiếu Đồ Tể – làm choáng lính và quái tại đòn đánh đầu tiên và mỗi 5 đòn đánh sau đó. Đòn đánh đầu tiên lên trụ gây 50 (+15 mỗi cấp) sát thương chuẩn nhưng làm tiêu hao bùa lợi này. Tồn tại 90 giây.

– Về cơ bản, bùa lợi này không giúp người đi rừng quá nhiều trong giai đoạn farm quái rừng. Với việc choáng lính và quái sau 5 đòn, người đi rừng chỉ mất ít hơn một chút nhau khi farm. Hiệu quả sau cũng gọi là chấp nhận được với khả năng đẩy trụ nhanh hơn ở đường. Khi có ý định đẩy, hãy cố gắng bảo người đi đường gần quái đá tập trung đẩy cao hoặc chuẩn bị cho một cuộc gank sắp tới.

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Nhạy Cảm – nếu bị phát hiện bởi một cọc mắt của kẻ địch, đơn vị này sẽ được báo động và sở hữu Tầm Nhìn Ma Thuật trong 10 giây. Tồn tại 90 giây, có 1 điểm sử dụng.

– Chim biến dị thay thế cho bãi ma ở phiên bản cũ. Nội tại của buff này khá hay, giúp người đi rừng có thể kiểm soát tốt nhất những cọc mắt ở khu vực rừng của mình, nhất là ở khu vực các bụi gần khu vực bùa đỏ. Với 10s như máy quét cao cấp, gần như các game thủ sẽ phát hiện hết mắt của đối phương trong khu vực rừng mình.

TÁC DỤNG CỦA BÃI SÓI HẮC ÁM

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Sói Ma – triệu hồi một linh hồn sói, giúp bạn canh giữ một phần khu rừng. Tồn tại 90 giây, nhưng giảm xuống nếu đuổi theo đối phương.

– Các tướng theo khuynh hướng farm nên chọn buff này là hợp lí nhất. Hiệu quả buff tương đối ổn, tránh các vị tướng đi rừng đối phương xâm lăng bất ngờ dẫn tới cái chết tức tưởi ngay trong khu vực rừng của mình.

– Trừng Phạt đơn vị này cho bạn Năng Khiếu Dụng Độc – những kẻ tấn công sẽ bị nhiễm độc và bị gây 6 (+6 mỗi cấp) sát thương phép trong 3 giây. Tồn tại 90 giây.

– Dành cho các tướng có thiên hướng trâu bò trong giao tranh tổng. Lượng sát thương của buff này khá ổn, thậm chí là rất ngon với tướng đi rừng cấp 6-11. Team đỏ sẽ có lợi hơn rất nhiều khi cóc ở vị trí gần đường dưới vì đường dưới sẽ là khu vực nóng nhất giai đoạn giữa trận đấu.

TÁC DỤNG CỦA BÙA ĐỎ

– Hồi 20% máu tối đa. Khá ổn với một tướng đi rừng ở những cấp độ đầu.

– Hồi 25% năng lượng tối đa. Tạo điều kiện cho những tướng ăn bùa đỏ trước và khi nhường bùa cho đường giữa không bị thiếu hụt năng lượng.

TÁC DỤNG CỦA CUA KÌ CỤC

– Cho tầm nhìn và tăng tốc chạy ở trước cửa Rồng hoặc Baron trong 75 giây sau khi bị hạ gục. Đây có thể là điểm nóng nhất của trận đấu khi đội nào có được chú cua này sẽ có rất nhiều lợi thế trong việc tranh chấp rồng. Ngoài ra, nếu rừng của bạn có thể chiếm sông tốt, đồng đội sẽ vô cùng an tâm trước những tình huống đảo đường của đối phương. Vì vậy, chú cua này là mục tiêu chiến lược của các chiến thuật ở các đội tuyển chuyên nghiệp. Một mục tiêu nhỏ bé, đem lại khoảng 35 vàng mà mang trọng trách rất quan trọng lên thân mình.

TÁC DỤNG CỦA RỒNG

– Tác dụng khi ăn rồng 1: Quyền Uy Loài Rồng: +8% tổng sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật. – Tác dụng khi ăn rồng 2: Đẳng Cấp Loài Rồng: +15% sát thương lên lính và quái. – Tác dụng khi ăn rồng 3: +5% tốc độ di chuyển. – Tác dụng khi ăn rồng 4: +15% sát thương lên trụ và công trình. – Tác dụng khi ăn rồng 5: Nhân đôi tất cả các cường hóa khác, đồng thời khiến đòn đánh của bạn thiêu đốt đối phương 150 sát thương chuẩn trong 5 giây. Tồn tại 180 giây.

Khi ăn 5 lần rồng, sức mạnh của đồng đội vượt trội hoàn toàn so với team địch. Lượng sát thương, tốc độ di chuyển tăng rất nhiều kèm theo khả năng đẩy đường rất mạnh nếu các bạn còn ăn được thêm cả bùa 3 ron nữa thì quá là bá đạo vì khả năng đẩy đường phá trụ sẽ rất lớn

TÁC DỤNG KHI ĂN BARON

Tác dụng lên các tướng

– Tăng 40 sát thương vật lí và sức mạnh phép thuật (tăng lên theo thời gian trận đấu). – Giảm 4s thời gian biến về. – Biến Về thành công hồi lại 50% máu và năng lượng tối đa. – Biến Về thành công tăng 50% tốc độ di chuyển trong 8 giây.

Tác dụng lên các lính:

– Tăng tốc độ di chuyển đến 90% tốc độ di chuyển trung bình của các tướng ở gần, lên đến tối đa là 500. – Kháng hiệu ứng làm chậm. – Nếu không phải lính siêu cấp: Giảm 75% sát thương nhận vào từ các phép diện rộng, sát thương theo thời gian và các hiệu ứng gây cản trở.

Lính cận chiến:

Nhận thêm 50% tốc độ di chuyển khi tiến vào phạm vi 800 gần lính hoặc trụ đối phương. – Tăng kích thước. – Tăng 75 phạm vi tấn công. – Giảm 75% sát thương với tướng và lính. – Giảm 30% sát thương với trụ (tương tự như lính xe pháo).

Lính đánh xa:

– Tăng 20 Sát thương vật lí – Tăng 50% tốc độ bay viên đạn. – Tăng 100 phạm vi tấn công.

Lính xe pháo:

– Tăng 600 phạm vi tấn công. – Tăng 50% sát thương, giảm một nửa tốc độ đánh. – Đánh lan trong phạm vi 200 và nhân đôi sát thương lên trụ.

Lính Siêu Cấp:

– Tăng 25% tốc độ đánh. – Nhận 50% tốc độ di chuyển khi tiến vào phạm vi 800 gần lính hoặc trụ đối phương.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Hiểu Về Hệ Thống Quái Khủng Cùng Các Bùa Lợi Trong Bản Đồ 5V5 Đấu Trường Caldavar Của Liên Quân Mobile trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!