Đề Xuất 12/2022 # Top 10 Tướng Lmht Có Tốc Độ Đánh Cao Nhất Ở Level 1 (Phần 1) / 2023 # Top 21 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Top 10 Tướng Lmht Có Tốc Độ Đánh Cao Nhất Ở Level 1 (Phần 1) / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Tướng Lmht Có Tốc Độ Đánh Cao Nhất Ở Level 1 (Phần 1) / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GTV News – 16:48, 24/10/2019

10. Yasuo (0.697)

Biệt danh “Quốc Tướng” của máy chủ Việt Nam đã nói lên tất cả về sự phổ biến của vị tướng này. Bộ chiêu thức với khả năng “lả lướt” của “Kẻ Bất Dung Thứ’ giúp anh trở thành vị tướng cực kỳ thích hợp cho tất cả người chơi, đặc biệt là các bạn trẻ. Tốc độ đánh ở cấp độ 1 của Yasuo là 0.697, và những trang bị tăng tốc độ đánh như Kiếm Điện Statikk hay Ma Vũ Song Kiếm sẽ càng giúp cho vị tướng này tạo nên nhiều “highlight”.

9. Nautilus (0.706)

Một vị tướng được nhiều người đánh giá là “chậm chạp”, “lù đù” như Nautilus, bất ngờ thay, lại có tốc độ đánh ở cấp độ 1 khá cao: 0.706. Tất nhiên, lựa chọn lên tốc độ đánh cho Nautilus có thể sẽ khiến bạn phải nhận 4 phiếu tố cáo từ đồng đội. Nhưng trong một ngày đẹp trời, tại sao chúng ta không thử làm những điều mới lạ nhỉ…?

8. Ngộ Không (0.711)

Kể từ khi ra mắt, Ngộ Không là một lựa chọn quen thuộc ở vị trí đi rừng. Bộ chiêu thức vừa tăng cường khả năng gây sát thương, đồng thời có cả những hiệu ứng khống chế giúp cho Ngộ Không có được sự cơ động cần thiết, cùng khả năng kết liễu những mục tiêu quan trọng trong đội hình đối phương. Đáng chú ý, sự kết hợp giữa một tốc độ đánh cơ bản cao (0.711) và hiệu ứng tăng tốc độ đánh đến từ chiêu thức Cân Đẩu Vân càng làm Ngộ Không trở nên mạnh mẽ và nguy hiểm hơn.

7. Nocturne (0.721)

Những khán giả từng theo dõi GAM Esports tại CKTG 2017 chắc chắn sẽ không thể quên một Nocturne đã trở thành nỗi ám ảnh của các thành viên Fnatic trong tay Levi. Với tốc độ đánh ban đầu rất cao (0.721), cùng với nội tại của Bóng Đêm Bao Phủ và điểm ngọc Nhịp Độ Chết Người, lối lên trang bị gia tăng sát thương và tốc độ đánh sẽ cực kì thích hợp cho vị tướng đi rừng này.

6. Dr. Mundo (0.721)

Có cùng tốc độ đánh ở cấp độ 1 với Nocturne là Dr. Mundo. Đây là một chi tiết khá bất ngờ, vị Dr. Mundo thường được biết đến như một vị tướng chống chịu nhiều hơn. Tuy vậy, nếu bạn chơi Dr. Mundo và có được lợi thế ở đầu trận, thì việc lên trang bị tốc độ đánh cũng là một cách khá hiệu quả để “lăn cầu tuyết” đối phương.

Top 12 Tướng Tốc Độ Đánh Nhanh Nhất Trong Lmht – Phần 1 – Cloud Blog / 2023

Azir. Các bạn thắc mặc tại sao Azir – pháp sư lại có mặt tại danh sách này. Đơn giản là vì Azir có chỉ số tốc độ đánh cơ bản cao. Thêm vào đó, khả năng gọi thêm “đệ tử” bắn hộ khi giao tranh cũng giúp vị tướng này có sát thương và tốc độ đán cao hơn. Varus. Varus là tướng xạ thủ thường được ưu ái lên tốc độ đánh nhiều hơn. Với khả năng tên độc tăng sát thương phép trên đòn đánh, Varus cần nhiều tốc độ đánh để thi triển sát thương thật nhiều trong giao tranh. Lucian. Xạ thủ ánh sáng có tốc độ bắn nhanh, đặc biệt khi hắn đang sử dụng ulti. Với số lượng phát bắn tỷ lệ với tốc độ đánh, hắn có thr63 bắn 30 phát trong 5s hoặc thậm chí hơn. Ngoài ra, nội tại bắn đối cũng giúp hắn tăng tốc độ đánh/khả năng dồn dame. Ashe. Một khi đã tập trung cao độ vào mục tiêu thì Ashe có tốc độ đánh cao hơn hẳn. Đã thế, cô còn có thể bắn tới 5 mũi tên trong 1 lần bắn, điều mà các xạ thủ khác không làm được, làm chậm đối thủ liên tục cho tới khi chúng bị tiêu diệt. Kalista. Kalista với kỹ năng giày vò có thể rút ra và gây sá thương khủng theo số lượng giáo cắm vào nạn nhân. Kalista thường được mua rất nhiều tốc độ đánh chỉ để cắm được càng nhiều giáo vào team địch càng tốt. Và khi cô đã rút chúng ra, kẻ địch sẽ biết thế nào là thấm. Nhiều khi người ta không cần kalista chí mạng, chỉ cần tốc độ đánh là đủ vì khi rút giáo, lượng sát thương tạo ra nhiều khi cao hơn chí mạng.

Top 5 Tướng Solo Mạnh Nhất Lmht Ngay Từ Level 1. / 2023

Trong LMHT có những vị tướng nếu giao tranh tổng thì kém hiệu quả và không thể hiện được hết sức mạnh của mình, tuy nhiên trong solo 1vs1 thì lại là một đối thủ đáng gờm bởi bản thân chúng sinh ra là để cho những cuộc chiến sinh tử so tài tay đôi thay vì với đồng đội. Trong bài này Gametac sẽ giới thiệu top 5 vị tướng LMHT có khả năng solo 1vs1 mạnh nhất ngay ở những phút đầu tiên của trận đấu.

Với khả năng tích nội tại điểm xuất huyết dựa trên những cú đánh lên đối thủ, ngay từ những level đầu tiên đừng dại solo với Darius bởi đi kèm với những cú đập kinh hoàng là hiệu ứng chảy máu khủng khiếp.

Thời gian solo diễn ra trong khoảng 15s đủ để một kĩ năng của vị đại tướng Noxus này hồi lại dựa trên những điểm xuất huyết do nội tại bù vào.

Nội tại kinh hoàng của Olaf khiến hắn trở thành kẻ đứng đầu trong việc solo ngay từ giai đoạn đầu game nếu không đồ, không phép bổ trợ thậm chí là không kĩ năng. Ở những cấp độ đầu tiên, với chiêu W – Rìu máu, Olaf vừa được tăng tốc độ đánh, thêm phần trăm hút máu và hồi máu cộng thêm dựa trên lượng máu đã mất.

Người chơi thường bật chiêu này lên khi còn khoảng 40% máu sau những giây đầu giao tranh, lúc này Olaf trở thành một gã điên theo đúng nghĩa bởi tốc độ bổ rìu chóng mặt và lượng máu hồi khủng khiếp.

Udyr là vị tướng có khả năng solo 1vs1 ở cấp độ 1 được coi là bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại bởi bộ võ vô cùng cơ động của mình. Chỉ cần nâng một thế võ của mình là Udyr đã ăn chặt kèo solo rồi.

Nếu để nói vị tướng nào có thể ăn thua, khô máu với Udyr ở level đầu thì thật sự hiếm có. Urdy ở level 1 nâng kĩ năng Q vừa có dame lớn, tốc độ đánh lớn, cộng dồn nội tại khiến đây trở thành vị tướng gần như cực đáng sợ ở những giây đầu tiên của trận đấu.

Đúng như cái tên gọi của mình, Jax – Bậc thầy vũ khí ngay ở những level đầu tiên là đối thủ đáng gờm của tất cả các vị tướng trong LMHT.

Vừa có sát thương vật lí, vừa có sát thương phép, đặc biệt là khả năng tránh né các đòn đánh thường của đối phương và sau đó làm choáng nhờ Phản Công, cộng thêm chất tướng chống chịu mạnh thì Jax là kẻ chiến thắng trong rất nhiều kèo đấu solo 1vs1 ở giai đoạn đầu tiên của trận đấu.

5. Fiora

Trong truyền thuyết thì cô nàng này là Đấu Sĩ tay đôi mạnh nhất vương quốc Demacia. Trên thực tế Fiora cũng là một vị tướng nổi danh với khả năng này.

Với bộ chiêu thức có Nội Tại hồi phục máu trong từng đòn đánh, đối thủ nếu không phải là kẻ có kĩ năng né tránh tài giỏi thì thậm chí những đòn đánh thường của cô nàng dựa trên “điểm yếu” của đối thủ cũng đã khiến mất rất nhiều máu rồi.

Thậm chí ngay cả khi chưa cần sử dụng kĩ năng thì bất kể kẻ địch nào cũng sẽ gục ngã trước lưỡi kiếm của Fiora nếu cô phá hủy tất cả điểm yếu của chúng mất rồi.

Lmht: Những Mẹo Solo Rồng Từ Level 1 Trong Season 5 (Phần 1) / 2023

Trong đoạn Video Clip trên là tình huống ăn rồng của Pantheon ngay từ level 1 với 2 trang bị tăng tốc độ đánh. Mẹo của pha ăn rồng này chính là khi Pantheon sử dụng đủ 4 lần đánh sẽ được 1 lần chặn skill của rồng. Tuy nhiên, sau khi đoạn Clip được phát tán một cách chóng mặt trên Internet thì giờ đây Riot Games đã fix kỹ năng của Rồng có thể đánh xuyên nội tại của Pantheon.

Trong đoạn Clip trên là mẹo ăn rồng của Nidalee ngay từ level 1 cùng trang bị giầy Khai Sáng giúp tăng khả năng hồi chiêu. Mẹo của pha solo này chính là người chơi tính thời điểm rồng ra skill sẽ sử dụng kỹ năng Vồ (W) khi ở dạng báo để né. Tuy nhiên, thời gian để ăn xong rồng khá lâu và không phải ai cũng làm được.

Trong đoạn Clip là tình huống solo rộng của Shaco ngay ở level 1 với trang bị Rựa Thợ Săn. Shaco sử dụng kỹ năng Hộp Hề Ma Quái (W) và tốc biến để áp sát Rồng sau đó chỉ việc đánh thường. Chúng ta có thể thấy chú Rồng không hề tung kỹ năng mà chỉ đứng yên để Shaco đánh. Đây chắc chắn là thủ thuật rất khó để thực hiện.

Trọng đoạn Clip là tình huống solo rồng của Olaf với một trang bị rựa thợ săn. Chúng ta có thể đoán được là Olaf sử dụng tới 3 viên ngọc hút máu và nhờ vào nội tại (máu càng thấp tốc độ đánh càng tăng) khá vất vả. Tuy nhiên, để thực hiện được thành công thì người chơi phải tính toán rất kỹ lượng sát thương và thời gian Rồng nhả kỹ năng.

Rumble ăn rồng

Trọng đoạn clip trên là tìn huống ăn rồng của Rumble tại level 1 với trang bị Rựa Thợ Săn và 5 chiếc bánh quy. Mẹo trong pha xử lý này chính là Rumble sử dụng kỹ năng Khiên Phế Liệu (W) để buff một lượng giáp khi Rồng xả kỹ năng vào Rumble. Cùng với đó là ăn liên tiếp 5 bình máu để duy trì sự sống cho tới khi phép bổ trợ Smite hồi lần thứ 2. Tuy nhiên, đây là một mẹo rất khó để làm với một bảng điểm và ngọc bổ trợ được build kỹ càng.

Mẹo ăn rồng với Poppy ở level 1 cũng tương tự như trên với một bảng điểm và bảng ngọc riêng giúp vị tướng này gia tăng được khả năng chống chịu và hồi máu. Ngoài ra, kỹ năng Mẫu Mực Demacia (W) khi cộng dồn được 10 điểm kết hợp với 5 bình máu mang trên người giúp Poppy tăng thêm rất nhiều khả năng chống chịu khi solo với Rồng.

Mẹo ăn rồng với vị tướng Aatrox đó là kỹ năng Nợ Máu (W). Mỗi khi Aatrox đánh thường đến lần thứ 3 sẽ nhận được một lượng máu tối thiểu để duy trì, cộng với đó là 5 bình máu được uống liên tục. Để thực hiện được mẹo này, người chơi vẫn phải build được một bảng điểm và ngọc bổ trợ thích hợp.

Minh Vũ

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Tướng Lmht Có Tốc Độ Đánh Cao Nhất Ở Level 1 (Phần 1) / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!