Đề Xuất 3/2023 # Top 10 Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Minh # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 3/2023 # Top 10 Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Minh # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Minh mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cập nhật vào 08/08

Những vị tướng sát thủ mạnh nhất liên minh huyền thoại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ, bởi lối chơi mang thiên hướng “giết người trong vòng nốt nhạc.

Mở đầu cho danh sách này là vị tướng Rengar – gã quái vật vô hình trong rừng này vẫn đang tìm cho mình đường qyay trở lại thời hoàng kim như trước. Mặc dù đã được sửa lại 2 lần nhưng gã hung thần này vẫn chứng tỏ được sự bá đạo của mình trong khâu ám sát và hạ gục kẻ địch chỉ trong nháy mắt.

Hơn nữa gần đây, một trang bị mới được ra mắt phù hợp với hầu hết các tướng vật lý và Rengar cũng không nằm ngoài danh sách, đó là Phong Thần Kiếm. Với trang bị này trong tay hắn sẵn sàng làm gỏi tất cả những kẻ địch nào đang đi lang thang và nằm trong vùng kiểm soát của hắn ta. Khả năng gây sát thương chí mạng từ trang bị này mang lại, giúp cho những cú nhảy của chú mèo này cực kỳ khủng khiếp khi tăng tới 160% sát thương chí mạng và lên tới 200% nếu có một trang bị chí mạng.

Vốn đã bá đạo, nay Rengar lại còn bá đạo hơn khi khả năng giết người của hắn đã chuyển sang một giai đoạn hoàn toàn mới – giết người chỉ với 1 cú nhảy. Khi đã trang bị được cho mình bộ trang bị đi rừng, Dạ Kiếm Draktharr và Phong Thần Kiếm thì các tướng mỏng manh bên đội địch chỉ có biết khóc thét khi không hiểu sao mình lại trắng máu và bay về bệ đá cổ ngồi đếm giây.

Một vị tướng Sát Thủ khác khiến mọi kẻ địch phải run sợ đó chính là Zed – Chúa Tể Bóng Đêm. Đúng như lời đồn đại, hắn ta có thể tiễn kẻ địch về nhà bằng đường hàng không chỉ với một chuỗi combo chính xác.

Khi mà những vị tướng Đỡ Đòn ở khu vực Đi Rừng, Đường Trên cũng như những tướng Hỗ Trợ bảo kê đã không còn xuất hiện nhiều nữa thì Zed cũng đã có cơ hội để lộng hành trở lại. Tuy rằng hiện giờ thì những Pháp Sư thường có Đồng Hồ Ngưng Đọng ở đầu trận nên Zed sẽ khó ám sát kẻ địch cùng đường của mình, nhưng đương nhiên trang bị đó cũng chỉ bảo toàn mạng sống của chúng được một lần mà thôi.

Với một tướng Zed đã có trong tay tầm 2 đến 3 trang bị chính và cùng cấp độ thì những Xạ Thủ, Pháp Sư team địch chỉ còn biết ngậm hành mà thôi.

Tại phiên bản 7.22, Kha’Zix được tăng nhẹ sát thương cho 3 kĩ năng nội tại, Q và W nên không có để hắn ta dần dần được người chơi ưa chuộng trở lại. Chính vì thế mà khả năng đi săn mồi của chú Bọ Ngựa này càng trở nên lợi hại hơn.

Là đối thủ của Rengar, chính vì thế mà Kha’Zix cũng chẳng kém cạnh về khâu one shot. Khi một Kha’Zix đã xanh trước team địch dù chỉ là một chút, thì bản năng giết người của vị tướng này thực sự trở nên đáng sợ.

Top 4. Kayn

Dù ở dạng Darkin hay dạng Sát Thủ thì Kayn vẫn đều có khả năng gây sát thương cực bá đạo khi lên những món đồ sát lực. Sở hữu khả năng đi xuyên tường cực độc đáo, những pha đi gank của Kayn luôn gây được sự bất ngờ lớn với kẻ địch và khiến chúng không kịp trở tay. Một điểm mạnh đáng chú ý là Kayn có tới 2 kĩ năng gây sát thương trên diện rộng, vì vậy hắn sẽ có khả năng dọn quái rừng cực kì nhanh chóng luôn.

Đặc biệt khi tiến hóa thành Sát Thủ Bóng Tối, bản năng sát thủ của vị tướng này mới thực sự được thấy rõ. Với khả năng combo nhanh giữa Q và W, Kayn dễ dàng thôi bay các Xạ Thủ, Pháp Sư hay các vị tướng máu giấy khác.

Chắc chẳng ai còn xa lạ với phong cách Fizz 1 R một mạng nữa nhỉ.

Là một sát thủ không được chỉnh sửa nhiều trong giai đoạn gần đây. Vì vậy, điểm mạnh cũng như điểm yếu của con cá này không có gì thay đổi. Nhưng sự trở lại của các pháp sư cấu rỉa như Vel’Koz, Lux giống như những món mồi ngon dâng tận mồm cho con cá mập của Fizz vậy.

Những ưu điểm của Fizz thì chắc ai cũng rõ, khả năng dồn sát thương ở cấp độ 6 rất lớn, cơ động với bộ kỹ năng Tung Tăng Nhảy Múa và Đâm Lao, mở giao tranh rất tốt cũng như khả năng chạy trốn khá đơn giản. Vốn đã có khả năng one shot từ lâu, nhưng đến thời điểm hiện tại, khả năng này càng trở nên mạnh hơn với ngọc Thu Thập Hắc Ám hay là Sốc Điện.

Là một vị tướng Sát Thủ thực sự bá đạo khi chưa bị làm lại bộ kỹ năng, nhưng Talon vẫn thể hiện được sức mạnh vốn có của một vị tướng kết liễu.

Tuy bị làm lại, nhưng sát thương mà Talon có thể gây ra vẫn cực kì đáng nể. Nói không ngoa, đôi khi tổng lượng sát thương của Talon có thể coi là mạnh nhất trong trò chơi, cho kẻ địch bốc hơi chỉ trong nháy mắt. Tất nhiên, sát thương mạnh thì sẽ đi kèm với kỹ năng người chơi, để tạo ra lượng sát thương khổng lồ đó, ngoài trí tưởng tượng ra thì đôi tay của bạn cũng phải nhanh không tưởng khi sử dụng vị tướng này.

Tỉ lệ chọn của Evelynn sau khi được làm lại vẫn chưa ở con số quá cao, nhưng ít nhất thì nó cũng đã tăng so với trước kia rất nhiều, và bộ kĩ năng mới của cô nàng này cũng được người chơi tán dương rất nhiều. Khả năng dồn sát thương của Evelynn trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều, và cô còn có thêm cả những kĩ năng khống chế cũng như chạy trốn khi cần. Đó là những yếu tố rất cần thiết ở một Sát Thủ.

Khi mà Evelynn đã có những trang bị trấn phái, thì cô ta thực sự là cơn Ác mộng đối với mọi vị tướng đi đường của đối thủ. Nhờ khả năng Ngụy Trang từ nội tại, cô ta có thể dễ dàng tiếp cận mục tiêu dồn toàn bộ sát thương để tiến hắn về bệ đá cổ trong nháy mắt.

Bạn có thể bất ngờ khi Katarina nằm trong danh sách, nhưng cô ta quả thực rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Chỉ cần ngang đồ và cấp độ, cô ta có thể khiến kẻ địch mất máu không kiểm soát nhờ bộ kỹ năng biến hóa của mình.

Không chỉ gây sát thương lớn lên đơn mục tiêu mà sát thương của Katarina gây ra trong giao tranh tổng cũng rất mạnh nhờ chiêu cuối, nhất là khi đối phương không chú ý đến cô ta.

Top 9. Ngộ Không

Mặc dù không mang vài trò là một sát thủ, mà vai trò chính lại là một Đấu Sĩ, nhưng Ngộ Không sở hữu bộ kỹ năng ám sát cũng như dồn sát thương rất tốt. Mặc dù trước kia không được sử dụng nhiều trên Đấu trường Công Lý nhưng khi Phong Thần Kiếm xuất hiện, thì sự trở lại của chú khỉ ngày càng mạnh mẽ.

Với lượng sát thương lớn và khả năng tăng sát thương chí mạng cao, nên một Ngộ Không sở hữu Phong Thần Kiếm cùng điểm then chốt Thu Thập Hắc Ám và Dạ Kiếm Draktharr thì quả thực đáng sợ. Chỉ với một combo là đối thủ chủ chốt của đội hình địch sẽ phải bốc hơi ngay lập tức.

Top 10. Jarvan IV

Thêm một vị tướng không phải nhóm tướng Sát Thủ sẽ nằm trong danh sách đó là Jarvan IV. Với bộ kỹ năng không chế cứng và sát thương khủng, Jarvan IV có thể dễ dàng làm bốc hơi kẻ địch khi lên cho mình những món trang bị như Dạ Kiếm Draktharr, Phong Thần Kiếm và Tam Hợp Kiếm. Đôi khi, một Jarvan lên full sát lực có thể combo E và Q hụt, nhưng chỉ cần mang thùng ra đóng và gõ nhẹ AD team địch một phát là có thể tiễn hắn lên bảng đếm số rồi.

Có thể nói Jarvan là một vị tướng không phải Sát Thủ nhưng bản chất Sát Thủ từ những pha giết người của vị tướng này thì không phải bàn cãi.

Những Tướng Sát Thủ Liên Minh Tốc Chiến Mạnh Nhất

Giống như các game MOBA nói chung, dàn tướng Sát Thủ Liên Minh Tốc Chiến thường có kỹ năng gây sát thương khủng để tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. Tuy nhiên, sự thật là không phải tất cả các tướng Sát Thủ đều có khả năng chết chóc như vậy. Nếu bạn hỏi đâu là những tướng sát thủ Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất, bài viết sau đây sẽ đưa ra câu trả lời cho bạn.

Trong Liên Minh Tốc Chiến, mỗi tướng có cách sử dụng khác nhau. Bạn có thể dùng các tướng có khả năng gây sát thương cao và cấu rỉa tốt để tiêu diệt mục tiêu dễ dàng hoặc dùng các tướng hỗ trợ hiệu quả để trợ giúp đồng minh. Vì vậy, tìm hiểu kỹ về tướng mà bạn sử dụng có thể giúp bạn giành chiến thắng cuộc chiến.

Top tướng sát thủ mạnh nhất Tốc Chiến

Sát Thủ là tướng gây sát thương lớn và có thể tấn công kẻ thù trong nháy mắt. Thông thường, các tướng Sát Thủ có thể tung đòn đánh bên sườn và phía sau hiệu quả vì họ có độ cơ động cao. Do đó, người chơi có khả năng kết liễu mục tiêu trong chớp mắt với những bước di chuyển chính xác. Có khá nhiều tướng Sát Thủ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong chiến đấu và đây là những tướng sát thủ Liên Minh Tốc Chiến mạnh nhất

Top tướng Sát Thủ mạnh nhất trong Liên Minh Tốc Chiến

1. Zed – Tier S

Zed là một Sát Thủ sừng sỏ trong Liên Minh Tốc Chiến, có khả năng gây ra một lượng sát thương vật lý cực lớn trong thời gian ngắn. Điều này khiến anh ta trở thành lựa chọn hàng đầu để vô hiệu hóa mọi mối đe dọa từ đối phương. Điểm tuyệt vời nhất của Zed là anh ta có thể chuyển đổi vị trí với phân thân của mình với chiêu 2 Phân Thân Bóng Tối và kết liễu kẻ thù ngay lập tức với chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần.

Việc tự mình chơi Zed trong các cuộc chiến là rất cần thiết để biết được cách khắc chế vị tướng này. Zed được xem tướng Liên Minh Tốc Chiến dành cho những người chơi kỳ cựu vì những người mới chơi khó có thể nắm bắt được vị chúa tể bóng tối này. Ngoài ra, khi quyết định sử dụng Zed trong cuộc chiến, trang bị cho Zed với các vật phẩm thêm khả năng xuyên kháng phép và giảm thời gian hồi chiêu là điều bắt buộc để đối phó với các mục tiêu đã trang bị các món đồ tăng kháng phép và tiêu diệt họ nhanh hơn.

2. Master Yi – Tier S

Thường được chơi ở vị trí đi rừng, Master Yi là một trong những vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất từ bản đồ nhỏ của Liên Minh Tốc Chiến. Vấn đề chính mà người chơi Master Yi gặp phải trong LMHT là quyết định thời điểm farm và gank, nhưng bản chất gọn nhẹ hơn của Liên Minh Tốc Chiến đảm bảo rằng bạn có đủ thời gian cho cả hai.

Khả năng chống chịu của Master Yi cho phép anh ta thực hiện những pha gank nối tiếp gank với thanh máu tràn đầy và bạn sẽ không bao giờ bị tụt lại khi đi farm trừ khi nỗ lực ám sát của bạn không có kết quả tốt. Mặc dù bạn có thể cảm thấy bất khả xâm phạm trong chơi Master Yi, nhưng bạn vẫn có thể nhanh chóng gục ngã nếu bị làm choáng bởi hiệu ứng CC. Chính vì vậy, hãy xác định các mối đe dọa của bạn trước khi bắt đầu chiến đấu.

3. Akali – Tier A

Hầu hết các Sát Thủ đều có những cách riêng để ra vào cuộc giao tranh. Akali không phải là một ngoại lệ và bộ chiêu thức cơ động của cô ấy có thể tạo ra nhiều hỗn loạn nhất trong giao tranh. Chiêu 2 Bom Khói của Akali có thể tạo ra một làn khói trong 5,5 giây. Cô ấy sẽ tàng hình khi đứng trong làn khói và tăng 25% tốc độ di chuyển, cũng như hồi 80 mana.

Điều này cho phép Akali có thời gian chuẩn bị sau khi hạ gục đối thủ mà không cần rời khỏi cuộc chiến. Chiêu thức này cũng có thể được sử dụng để né tránh bất kỳ đòn tấn công nào của đối thủ khi bạn cảm thấy bạn đang bị nhắm mục tiêu, nhưng bạn cần tránh xa vùng ảnh hưởng sát thương AoE. Trong những trận đấu mà bạn có khả năng dẫn trước khá lớn với Akali, thậm chí sử dụng chiêu Bom Khói trước khi giao tranh cũng đủ để khiến kẻ thù sợ hãi, biến nó thành chiêu thức tuyệt vời để bảo vệ các mục tiêu như Baron Nashor.

4. Evelynn – Tier A

Mặc dù tướng Sát Thủ có đủ khả năng để khiến họ trở thành mối đe dọa kinh khủng, nhưng tất cả cũng tùy thuộc vào vị trí của họ. Sẽ khá khó khăn để hạ gục một tướng ADC nấp sau Alistar nhưng không phải là không thể nếu bạn biết nên tiếp cận từ góc nào. Nội tại của Evelynn cho phép cô ấy ngụy trang ở level 5, một dạng tàng hình mà bạn có thể tận dụng để đi grank mà không bị phát hiện.

Nội tại Yêu Ảnh cũng hồi phục HP cho Evelynn, khiến cô ấy trở thành một trong những người bạn đồng hành đáng tin cậy khi đi farm cùng. Bạn sẽ luôn có thể hồi phục một lượng máu giữa các cuộc gank và cắm trại trong rừng, cho phép bạn tận dụng lợi thế của mình hơn nữa.

5. Fizz – Tier A

Độ cơ động của Fizz có vẻ lép vế so với các tướng Sát Thủ khác trong Liên Minh Tốc Chiến, nhưng anh ta đã được bù đắp cho điều đó bằng khả năng gây sát thương của mình. Hai chiêu thức tập trung vào di chuyển của Fizz cho phép anh ta thực hiện các động tác di chuyển trong phạm vi tương đối nhỏ hơn, nhưng tất cả các cú lao và nhảy của anh ta đều được tăng thêm sát thương đáng kể. Xem xét một trong số đó tăng sức mạnh cho đòn đánh tự động tiếp theo của Fizz và đòn còn lại gây hiệu ứng On-hit effect, combo của Fizz đột nhiên trở thành một trong những đòn tấn công nguy hiểm nhất trên bản đồ.

Với trang bị phù hợp, bạn có thể kết liễu bất kỳ tướng chính nào của đối phương trúng chiêu cuối, trong khi các tướng hỗ trợ sẽ nhận sát thương khi bạn bắt đầu lao vào giao tranh.

6. Ahri – Tier B

Mặc dù Ahri được biết đến chủ yếu là một Pháp Sư, nhưng bộ kỹ năng của cô ấy cho phép cô ấy biến thành một Sát Thủ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Lượng sát thương Ahri gây ra vẫn có thể coi là khủng khiếp, nhưng chắc chắn sẽ mất nhiều thời gian hơn để cô ấy hạ gục các mục tiêu có khả năng chống chọi tốt.

Ahri được đánh giá là một vị tướng dễ chơi so với các tướng Sát Thủ khác do chiêu cuối cho phép nàng cáo 9 đuôi lao về phía trước và gây sát thương với tối đa 3 lần. Với chiêu Phi Hồ, Ahri có thể thu hẹp mọi khoảng cách giữa mình và kẻ địch hoặc chạy trốn khỏi chúng. Chiêu 3 Hôn Gió của Ahri cũng cực kỳ đáng nể khi nó có thể khiến mục tiêu di chuyển về phía cô ấy và nhận thêm sát thương trong một thời gian ngắn.

Top Tướng Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Nhất Lmht 10.7

06/04/2020 22:54

Điểm danh xem những vị tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất LMHT 10.7 nào bạn đã từng chơi. Trong bản cập nhật mới này có 5 vị tướng được xướng danh.

Tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất 10.7 là ai?

Ngộ Không là vị tướng sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất ở Đường trên lên đến 55% theo thống kê của op.gg.

Dù bị nerf lại đôi chút nhưng ở hotfix 10.6 nhưng Ngộ Không vẫn sở hữu tỉ lệ thắng cực cao

Điểm nâng cấp mới nhất của Ngộ Không chính là vị tướng này được tăng thêm khả năng chống chịu một cách trực tiếp nhưng lại cực kỳ hiệu quả đối với meta game hiện tại. Không chỉ là đường trên, Ngộ Không có thể di chuyển nhiều vị trí khác nhau như đường giữa hay đi rừng vẫn rất hiệu quả. Sức chống chịu và độ cơ động của hắn ta vượt trội hơn so với trước mặc dù không dồn sát thương mạnh như trước nữa.

Giảm giáp nội tại về sau. Giảm sát thương cơ bản E; giờ sẽ cho phép W và R được dùng nối trong khi đang lướt đi.

Nội Tại – Mình Đồng Da Sắt

GIÁP CỘNG THÊM: 5-11 (cấp 1-18) ⇒ 5-9 (cấp 1-18)

E – Cân Đẩu Vân

SÁT THƯƠNG CƠ BẢN: 80/120/160/200/240 ⇒ 80/110/140/170/200

CHUỖI COMBO: W – Chim Mồi và R – Lốc Xoáy giờ có thể được dùng nối tiếp trong khi đang lướt đi

Không chỉ trong bảng xếp hạng tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất LMHT 10.7 mà Ekko còn nổi lên là một trong những vị tướng nguy hiểm nhất ở vị trí đi rừng. Ekko là một vị tướng cực kỳ đa dụng với lối chơi và cách lên đồ của mình tuỳ theo phong cách đánh của mỗi game thủ. Tại vị trí đi rừng, Ekko thường được chơi như một Pháp Sư Sát Thủ.

Ekko mạnh cả ở Đấu Trường Chân Lý lẫn Summoner

Ekko có tốc độ dọn quái nhanh từ khả năng Q – Dây Cót Thời Gian. Góp mặt trong giao tranh hiệu quả với các hiệu ứng đòn đánh từ nội tại. Ngoài ra, không thể không nhắc đến khả năng thiết lập giao tranh và gank mạnh mẽ của Ekko nhờ thu hẹp khoảng cách với E – Biến Chuyển Pha. Cũng như làm chậm và gây choáng kẻ địch hiệu quả với W – Lưỡng Giới Đồng Quy. Tất cả những yếu tố này khiến Ekko trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong meta hiện tại.

Tỷ lệ thắng của Katania ngày càng cao trong 3 phiên bản gần đây đạt mức là 53%. Vết thương sâu được gây ra từ chiêu cuối Bông Sen Tử Thần khiến Katarina đang trở thành một vị Tướng cực mạnh. Có khả năng lật ngược tình thế nếu được sử dụng cách hiệu quả. Katarina vẫn rất hiệu quả ở late game khi có thể dễ dàng kết liễu các vị Tướng chủ lực của đối phương sau bằng một combo.

Katarina có khả năng shock sát thương

Dù nerf đi đôi chút, nhưng Diana vẫn được nằm trong danh sách tướng liên minh huyền thoại mạnh nhất – gánh team hàng đầu của LMHT. Đặc biệt là khi solo rank. Diana dồn sát thương rất mạnh ngay từ cấp độ 3, cực kỳ đáng sợ khi mở giao tranh nhưng khi đẩy lẻ vẫn hiệu quả.

Nami là vị Tướng hỗ trợ có tỷ lệ thắng cao nhất hiện tại với mức 54%. Thế nhưng, vị Tướng này lại không bị nerf nào và vẫn duy trì được sức mạnh ở LMHT 10.7.

AD hàng đầu của mùa 10 sẽ là bộ kỹ năng của Nami có thể kết hợp cực tốt với Miss Fortune. Bộ đôi này có thể dễ dàng thắng lane mà vẫn giữ được sức mạnh khủng khiếp ở late game. Đặc biệt là khi áp dụng combo của mình ở những nơi có địa hình chật hẹp như hang Baron, hang Rồng.

Sự kết hợp Miss Fortune – Nami có thể quét sạch toàn bộ đội hình bên đối phương

Để sở hữu những vịtướng liên minh huyền thoại mạnh nhất LMHT 10.7 thì chắc chắn bạn không thể thiếu RP. Cách nạp giúp bạn nhận được nhiều RP nhất chính là thẻ Garena. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ Garena online dễ dàng mọi lúc mọi nơi! Đặc biệt còn giảm giá thêm 3% tại ví điện tử VTC Pay.

Top 5 Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Bạn Nên Biết !

data-full-width-responsive=”true”

Tính đến tháng 11/2019 thì trong Liên Quân Mobile hiện đang có các tướng sát thủ như: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo (không tính đấu sĩ sát thủ và các pháp sư sát thủ). Danh sách này dựa trên trang web của Garena.

Vậy đâu là những sát thủ mạnh nhất. Cùng Blog Chia Sẻ Kiến Thức điểm qua top 5 sát thủ mạnh nhất liên quân ở phiên bản hiện tại.

Đầu tiên mình xin phân tích các yêu cầu cơ bản của sát thủ hay nói cách khác sát thủ cần có những tiêu chí gì và chơi ra sao?

Điều này quyết định đến vị trí của các sát thủ mình sắp xếp ở bảng xếp hạng bên dưới. Các bạn hãy tham khảo. Cụ thể một sát thủ phải có các yếu tố:

Dồn dame nhanh, sốc sát thương khủng.

Kỹ năng truy đuổi con mồi tốt.

Áp sát nhanh.

Cơ động khó bị bắt.

Có thể kết liễu nhiều mục tiêu trong combat.

Vậy các sát thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile là những tướng nào? Okey, bây giờ chúng ta bắt đầu ngay thôi nhỉ !

Nhắc đến Top những sát thủ mạnh nhất liên quân thì không thể bỏ qua Ngộ Không. Đây là mẫu tướng sát thủ đạt đủ tất cả các tiêu chí. Mặc dù đã rất nhiều lần bị giảm sức mạnh tuy nhiên anh Ngộ vẫn bá lắm đó.

1.1. Điểm mạnh của Ngộ Không

– Sốc sát thương nhanh bằng khả năng chí mạng và nội tại.

data-full-width-responsive=”true”

– Có kỹ năng tàng hình áp sát nhanh chóng.

– Khả năng cơ động có.

– Late game hoặc có trang bị sẽ cực mạnh.

– Khả năng gánh team cao.

– Không đòi hỏi kỹ năng chơi quá cao.

1.2.Điểm yếu của Ngộ Không

– Cơ động chưa cao lắm.

– Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

– Có nhiều tướng khắc chế.

Nỗi ám ảnh kinh hoàng của ad ở phiên bản hiện tại có lẽ phải kể đến Kriknak. Con bọ hung húc *** này cực mạnh cứ nhảy vào cái không tốc biến nhanh là chết.

Đặc biệt Kriknak còn là chất tướng cứng cáp khá khó để hạ gục, dễ chơi giá rẻ. Nếu bạn đang muốn giết người chớp nhoáng hãy mua và dùng Kriknak ngay.

2.1. Điểm mạnh của Kriknak

– Rất dễ chơi, kỹ năng không cần định hướng nhiều.

– Giá thành rẻ dễ mua.

– Combo dồn sát thương nhanh.

– Chiêu thức hồi nhanh.

– Áp sát truy đổi con mồi tốt.

– Dọn rừng nhanh.

– Khá cứng cáp.

2.2. Điểm yếu của Kriknak

– Lối chơi lao vào dễ bị đoán trước và khắc chế.

Murad là tướng sát thủ tiếp theo nằm trong danh sách top sát thủ mạnh nhất liên quân.

Tuy bị giảm sức mạnh mấy lần nhưng Murad vẫn có thể kết liễu kẻ thủ trong nháy mắt. Nếu bạn thành thục vị sát thủ này leo hạng sẽ đơn giản lắm đấy.

3.1. Điểm mạnh của tướng Murad

– Có sự ảo diệu khó bắt.

– Sát thương lớn từ đầu game đến cuối game.

– Sát thương diện rộng rất đáng sợ.

– Không thể chọn làm mục tiêu với 2 chiêu thức.

– Khống chế, tiếp cận và bắt con mồi cực tốt.

– Đi rừng nhanh, ép trụ tốt với ảo ảnh trảm.

3.2. Điểm yếu của tướng Murad

– Phụ thuộc vào mở phong ấn chiêu cuối.

– Khá khó chơi khó thành thục.

– Không biết chơi sẽ rất phế.

– Giật bóng về hay bị bắt bài.

Enzo là tướng sát thủ cực mạnh trong liên quân mới ra mắt thời gian gần đây. Vì đây là vị tướng cần kỹ năng cá nhân cao nên mình sẽ để ở vị trí thứ 4 trong danh sách này.

Nếu chơi Enzo tốt việc quyết định chiến thánh sẽ đến sớm trước cả 6 phút. Chạy thì nhanh, móc thì trâu kỹ năng rất khó chịu. Một vị sát thủ “bị ghét” ở những rank cao như tinh anh và cao thủ.

4.1. Điểm mạnh của tướng Enzo

– Sát thương tay lớn, kết liễu kẻ thù nhanh.

– Nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu.

– Dọn dẹp tàn cuộc giao tranh nhanh.

– Đánh xa thả diều cực tốt.

– Nội tại khi giết hoặc hạ gụp mạnh.

– Đi rừng nhanh.

4.2. Điểm yếu của tướng Enzo

– Khó chơi.

– Phụ thuộc nhiều vào chiêu 2.

Quillen là vị sát thủ cuối cùng trong danh sách top 5 sát thủ mạnh nhất liên quân. Bị giảm sức mạnh rất nhiều lần khiến nhiều người chơi cho rằng Quillen không còn mạnh nữa và ít trọng dụng.

Tuy nhiên chắc hẳn bạn từng gặp vài trận đấu gặp Quillen mạnh, nó khều cho 2 đường cơ bản là đếm số.

5.1. Điểm mạnh của tướng Quillen

– Tàng hình bắt mục tiêu tốt.

– Sốc dame mạnh.

– Đi rừng nhanh.

– Dễ chơi dễ trúng thưởng.

– Khi hạ gục hồi chiêu có thể ra vào combat.

5.2. Điểm yếu của tướng Quillen

– Không hạ gục được kẻ địch thì chắc chắn chết.

– Đầu game không mạnh.

– Phụ thuộc nhiều vào trang bị.

Ngoài ra còn một số sát thủ khá mạnh như: Butterfly, Batman, Nakroth nhưng mùa này ít người chơi và giảm sức mạnh quá nhiều nên không giữ vị trí trong Top 5 sát thủ mạnh nữa.

Hẹn gặp lại ở các bài viết sắp tới !

CTV: Vũ Văn Có – Blogchiasekienthuc.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Tướng Sát Thủ Mạnh Nhất Liên Minh trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!