Đề Xuất 6/2023 # Top 10 Xạ Thủ Trong Lịch Sử Đấu Trường Chuyên Nghiệp Liên Minh Huyền Thoại # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Top 10 Xạ Thủ Trong Lịch Sử Đấu Trường Chuyên Nghiệp Liên Minh Huyền Thoại # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 10 Xạ Thủ Trong Lịch Sử Đấu Trường Chuyên Nghiệp Liên Minh Huyền Thoại mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

ADC là một trong những vị trí thay đổi nhiều nhất trong LMHT.

Họ là những tướng máu giấy, thiếu cơ động, và gần như vô dụng ở giai đoạn đầu game. Đó là lý do tại sao họ là những vị trí duy nhất đòi hỏi sự hỗ trợ để bảo kê gần như toàn bộ trò chơi. Nhưng nếu bạn đầu tư cho xạ thủ, lượng sát thương mà xạ thủ gây ra cuối game là vô cùng khủng khiếp. Không hiếm khi nhìn thấy các đội tập trung hoàn toàn vào xạ thủ đối phương – hoặc đưa một loạt các tướng chống chịu để bảo vệ xạ thủ của chính họ.

Tiếp tục với chuỗi “Best Champions”, chúng tôi đã xếp hạng những xạ thủ có tác động lớn nhất đến lối chơi giao tranh. Chúng tôi đã đưa vào những xạ thủ ở đường giữa và đi rừng. Bảng xếp hạng bao gồm bốn loại:

1) Lâu đời: Trải qua nhiều mùa giải với đủ loại meta là đặc tính quan trọng nhất cho danh sách này. Nếu một vị tướng xuất hiện trong nhiều mùa, chúng rõ ràng đã có một tác động lớn.

2) Sự thống trị đỉnh cao: Những vị tướng tuyệt vời nhất ra sao? Chúng tôi đặc biệt ưu tiên màn trình diễn tại các sự kiện quốc tế, nơi các giải thưởng là cao nhất.

3) Sự đổi mới: Những vị tướng có thay đổi cách game thủ nghĩ về trò chơi không? Trước khi meta được hình thành trong mùa 1, các đội bắt đầu tìm thấy thành công với sát thương tiềm năng và tầm bắn xa như Ashe. Điều đó đã giúp củng cố lại đội ngũ của họ về vai trò của ADC.

4) Tính độc nhất: Những vị tướng có thể làm điều mà không một tướng nào khác có thể làm được? Cách thả diều, nghệ thuật và chuyển động của nhân vật gây ra sự kinh ngạc? Một số vị tướng không thể bị nhầm lẫn và không thể lơ là. Đó là những gì chúng tôi đang tìm kiếm.

5) Một vài điểm cần làm rõ: danh sách này sẽ tập trung vào các vị tướng đóng vai trò xạ thủ đường dưới. Vì vậy những tướng như Graves và Kindred sẽ không xuất hiện trong danh sách, mặc dù Graves đã từng được chơi ở đường dưới. Hai vị tướng này đã hoàn toàn trở thành 2 thợ săn thực thụ..

Với những tiêu chí trên, đây là một số vị tướng bị bỏ qua:

Varus: Rất khó để bỏ qua Varus vì hắn chính là một con quái vật thực thụ. Tuy nhiên lại bị đánh bại vì một vài điểm không ấn tượng và thực tế là hắn ta phù hợp với vị trí đường giữa.

Vayne: Không ai có thể xuyên thủng dàn tanker tốt hơn Vayne, nhưng với pro player thì giai đoạn ở lane là thời gian áp đảo để Vayne không chiếm được ưu thế trong suốt 1 khoảng dài.

Kog’Maw: Sinh vật hư không là sự thiếu sót lớn nhất của chúng ta, và hắn chắc chắn có một tính chất độc đáo như tháp pháo di động. Mặc dù vị tướng này là một trong những hyper carry ưu tú của game, có những tướng khác trong danh sách này với những đặc tính thú vị hơn. Như Twitch chẳng hạn.

10) Twitch

Twitch là một trong những hyper carry tuyệt vời của game. Đó là một trong số ít những vị tướng của xạ thủ với kĩ năng vô hình – chúng ta đang bỏ qua Teemo – điều này khiến cho việc đấu tay đôi với anh ta đặc biệt khó khăn.

Và ảnh hưởng của hắn tới các trận đánh của đội là không thể so sánh được Không chỉ có tuyệt chiêu cuối bắn xuyên qua các tướng, nó còn mang các chỉ số độc hại lớn lên nạn nhân của Twitch. Bạn có thể không nhìn thấy anh ta đến, nhưng bạn luôn biết khi Twitch đã đến.

9) Jhin

Sự có mặt của Jhin trong danh sách này là vô cùng khó khăn vì anh ấy là một tướng mới. Anh ấy không chơi nhiều đến nửa cuối của mùa giải 6.

Nhưng những gì anh ta đã làm trong hai mùa giải là không thể tin được. Anh là một biểu tượng cố định ở Chung kết Thế giới mùa 6 và cũng rất tuyệt vời trong mùa 7. Anh ta thật đáng kinh ngạc trong giai đoạn đường và sự bùng nổ vào cuối game khiến anh ta trở nên độc nhất trong số các xạ thủ. Bottom line? Có được một bộ skin tuyệt vời của nhà vô địch thế giới với bộ cánh vàng, bạn đủ hứng thú chứ?

8) Kalista

Cũng như Jhin, Kalista luôn là lựa chọn an toàn nhờ vào giai đoạn đi lane mạnh mẽ của cô. Nhưng cô ấy còn có thêm một yếu tố an toàn trong đó là có thể cứu hỗ trợ của mình với chiêu cuối.

Các chuyên gia thực sự đánh giá cao chiêu cuối như là một công cụ và cách an toàn cho xạ thủ tham gia giao tranh. Điều đó giải thích tại sao chiến thắng của cô không thể hiện được trong soloQ, các đội tuyển chuyên nghiệp sẽ biết cách sử dụng tốt hơn. Cuối cùng, lối di chuyển kỳ lạ của Kalista là thú vị trực quan và tuyệt kỹ giày vò cho phép các đội ưu tiên những mục tiêu một cách hoàn toàn độc đáo.

7) Sivir

Sivir có mặt trong hầu hết mọi meta. Cô ta có khả năng dọn lính vô đối và rất an toàn. Vậy tại sao cô ấy không xếp hạng cao trong danh sách này?

Vâng, Sivir là vị tướng khá nhàm chán. Phải thừa nhận rằng những game thủ chuyên nghiệp rất thích vị tướng này. Và kể từ khi Riot thay đổi W để các đồn đánh lan có thể chí mạng, cô ấy là một siêu carry điên cuồng ở late game. Nhưng cô ấy lại không có tác động lớn đến giai đoạn siêu late game. Tác động trực quan của cô cũng bị loại bỏ âm thanh. Ulti của cô phát ra một âm thanh kỳ quái, nhưng bạn không thể cảm thấy nó trên màn hình. Điều đó đủ để đánh Sivir xuống vài hạng.

6) Tristana

Không giống như Sivir, Tristana là một lựa chọn không phổ biến thích hợp cho những kèo đối đầu chưa rõ đối phương. Nhưng cô ấy cũng là người sáng tạo và đỉnh cao sức mạnh thực sự ấn tượng. Khả năng phá trụ hoàn toàn độc đáo và đã tạo ra rất nhiều lý thuyết và những điểm nhấn.

Giai đoạn nổi trội nhất của cô đến vào cuối mùa 4, khi các đội Bắc Mỹ đưa cô đến chung kết thế giới và đánh bại những đối thủ với khả năng thổi bay trụ của mình. TSM là một người thua cuộc trong vòng Group Stage với Star Royal Royal Club, nhưng xạ thủ Jason “WildTurtle” Trần đã đưa Tristana vào để giành chiến thắng. Đó là một chấn động.

Mùa 4 là lần cuối cùng các đội NA thi đấu tốt tại đấu trường quốc tế. Chúng tôi không nói rằng đó là tất cả vì Tristana, nhưng chúng tôi không phủ nhận điều đó.

5) Corki

Corki là một tay súng khác thường dường như luôn tìm cách hòa mình vào meta. Lý do duy nhất anh ta không ở hạng cao hơn là vì phép thuật và khả năng di chuyển của anh ta khiến anh ta trở nên mạnh mẽ khi chọn chơi đường giữa. Nhưng sự lâu đời của anh đã giúp vượt qua Tristana.

Với sát thương hỗn hợp độc nhất và sự phụ thuộc vào sức mạnh phép thuật làm cho anh ta trở thành một vị tướng đầy sáng tạo, đặc biệt là trong việc lên đồ. Chúng ta đã nhìn thấy một số item tạo vết thương sâu qua các ADC khác, nhưng ngay cả ngày hôm nay, Corki vẫn là một con thú độc đáo trên máy bay.

4) Caitlyn

Caitlyn đã xuất hiện khá lâu, mặc dù phải mất một thời gian cho các đội để tìm ra cách sử dụng các công cụ bẫy của cô và tối ưu hóa lối lên đồ. Cô có phạm vi đòn đánh tự động dài nhất trong trò chơi, làm cho cô ta luôn nguy hiểm trong khi đi đường và giao tranh.

Sự xuất hiện của Caitlyn trên đấu trường quốc tế diễn ra tại Giải vô địch thế giới mùa 3. Để loại bỏ Fnatic, Royal đã lựa chọn Cait cho xạ thủ ngôi sao Jian “Uzi” Zi-hao. Fnatic đã có được một vị trí dẫn đầu khá tốt với Varus, nhưng một khi Uzi bắt đầu đột phá sức mạnh của Caitlyn vào cuối trận, Fnatic tan chảy dưới một viên đạn. Có một lúc, Uzi được giao nhiệm vụ giữ Fnatic ra khỏi hầm Baron, chỉ một mình anh ta, vì Caitlyn của anh không thể ngăn cản được.

3) Ezreal

Cùng với Ashe, Ezreal là một trong hai ADCs xuất hiện kể từ mùa 1. Anh ấy có hơi xuống một chút gần đây, nhưng từ mùa thứ hai đến sáu, anh ta hầu như luôn bắt kịp meta. Đỉnh cao có lẽ ở Chung kết thế giới mùa 2, nơi mà anh đã được chọn 16 trận trong số 19 trận ở vòng loại.

Các game thủ chuyên nghiệp yêu thích Ezreal vì đây là vị tướng có sức mạnh nhất quán trong suốt mọi giai đoạn của trò chơi. Giai đoạn đi đường an toàn của anh làm cho anh ta một đợt pick trước. Anh có sự đột phá sức mạnh tốt nhờ lối lên đồ độc đáo và việc nhả chiêu liên tục của anh làm cho anh ta trở thành một con quái vật cuối game. Tuy thiếu sức mạnh nội tại và sức ảnh hưởng tới một số ADCs khác. Nhưng trong trận đấu cuối game, thật thú vị khi thấy một người chơi Ezreal chơi nhả chiêu phép thuật, nhảy khắp nơi, và bắn Cung ánh sáng qua toàn đội địch.

2) Ashe

Ashe là một trong những xạ thủ nổi tiếng nhất của LMHT. Bộ tuyệt kĩ của cô, bao gồm tầm nhìn toàn bản đồ và mở giao tranh, dường như được điều chỉnh để chơi ở giải chuyên nghiệp. Và cô ấy đã được lựa chọn kể từ khi bắt đầu.

Một trong những hightlight nổi bật đầu tiên của LMHT là mũi tên Ashe điên cuồng chống lại tất cả các kẻ địch bởi ADC Bora “YellOwStaR Kim đã xảy ra tại vòng chung kết giải vô địch thế giới đầu tiên.

Nó giúp Ashe cuối cùng có thể là một trong những biểu tượng lớn nhất trong trò chơi. Tiếng oohs và ahs từ khán giả bắt đầu khi nó lần đầu tiên xuất hiện trên minimap, và khi đến đích, thường thường xảy ra thảm hoạ. Đoạn kết cho vị tướng này, một trong những màn chơi điên cuồng nhất từ giải vô địch thế giới gần đây nhất cũng xuất phát từ một mũi tên của Ashe.

1) Lucian

Sự thống trị qua nhiều mùa giải. Vui, nhanh, và kỹ năng dựa trên lối chơi. Khả năng bắt nạt khi đi đường và chiếm ưu thế trong các trận đánh. Một trong những nhân vật có tính biểu tượng nhất trong LMHT với một cốt truyện bi kịch khởi đầu. Và Lucian quan trọng như thế nào với những người chơi chuyên nghiệp? Chỉ cần lắng nghe cách ngôi sao đường giữa Henrik “Froggen” Hansen nói.

https://youtu.be/rpvPzHfbKuALucian đạt được mọi điều mà những vị tướng tuyệt vời nên có. Là một ADC, tính cơ động và khả năng đưa ra DPS là vô song. Không có vấn đề gì khi anh ta bị giảm tầm bắn – vào lúc Lucian lao vào giữa team của bạn, bạn thường đã chết.

Dota 2: Top 7 Vị Tướng Có Vai Trò Quan Trọng Nhất Trong Suốt Lịch Sử Đấu Trường Chuyên Nghiệp

Luôn là một trong những vị tướng được lựa chọn nhiều nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp, Rubick đơn giản là mang lại cho người hâm mộ những phút giây mãn nhãn, cũng như phong cách thi đấu không bao giờ lỗi thời trong mọi thời điểm.

Trong một trận đấu mà xuất hiện những vị tướng có chiêu cuối khủng như Tidehunter, Magnus hay Faceless Void thì sự xuất hiện của Rubick chắc chắn luôn khiến đối thủ phải dè chừng. Thậm chí, đã có vô số người chơi nổi danh nhờ vị tướng này, và được gọi là Rubick God như Fy, Kuroky hay mới đây là YapzoR.

Anti Mage

Là một trong những hard – carry siêu mạnh của DOTA 2, nhưng lối chơi của Anti Mage lại thiên về xu hướng farm khá nhiều ở giai đoạn đầu game. Mà đó là chưa nói, khi chưa có Battle Fury thì tốc độ farm của AM cũng chẳng hơn gì các vị tướng khác. Nhưng khi sở hữu sớm item này, Anti Mage đơn giản là farm như gió và khó lòng cản được hắn, nhờ vào sự cơ động mà Blink mang lại.

Vừa mạnh về late game, vừa bá đạo trong khoản solo và là khắc tinh của khá nhiều vị tướng khác, thậm chí là carry như Medusa, Anti Mage đã trở thành một quân bài mang tính chiến thuật khá cao trong các giải đấu, đặc biệt là đối với các đội tuyển Trung Quốc. Nếu cần tìm một ví dụ điển hình về việc AM gánh team, bạn chỉ cần tìm các VOD hay replay của Burning khi cầm vị tướng này là đủ hiểu.

Earth Spirit

Ngay từ khi mới được đưa vào đấu trường chuyên nghiệp, Earth Spirit đã được coi là dịch bệnh Ebola của cả nền DOTA 2 thế giới. Và quả thật, mặc dù liên tục bị nerf qua các phiên bản, thế nhưng Earth Spirit vẫn là hot pick số một cho vị trí hỗ trợ của hầu hết các đội tuyển.

Thậm chí, Earth Spirit còn bá đạo tới mức trở thành hot ban tại hầu hết các giải đấu lớn. Nhất là với các team phải đối mặt với OG – đội tuyển sở hữu Jerax, người chơi được đặt cho biệt danh trìu mến và đơn giản là best Earth Spirit của thế giới.

Shadow Fiend

Không quá phù hợp trong mọi phiên bản, nhưng Shadow Fiend vẫn luôn là vị tướng solo mid được nhiều game thủ ưa thích nhất. Vị tướng này không chỉ cực khỏe, nhất là ở giai đoạn đầu game mà còn yêu cầu kỹ năng khá cao từ phía các game thủ.

Những tình huống last hit deny ở giai đoạn đầu game luôn được người chơi Shadow Fiend cực kỳ chăm chút. Chưa kể, từng pha Shadowraze cũng phải được tính toán cẩn thận sao cho hắn có thể tối ưu hóa sát thương của mình. Có lẽ vì vậy nên mỗi khi các trẻ trâu gạ kèo solo, hay thậm chí là trong giải đấu Allstar thế giới, những kèo solo 1vs1 Shadow Fiend vẫn rất thịnh hành.

Invoker

Pháp sư sở hữu nhiều kỹ năng nhất trong DOTA 2 luôn là niềm cảm hứng bất tận tại hầu hết các giải đấu. Với 10 kỹ năng, cùng thời gian cooldown cực ngắn sau khi có những item như Octarine Core hay Aghanim’s Scepter, để chơi thành thạo và hiệu quả vị tướng này, ngón tay của người chơi phải mềm dẻo và nhanh nhạy không khác gì các nghệ nhân piano vậy.

Thế nên, thường thì Invoker rất ít khi lỗi thời và bị out khỏi meta tại các giải đấu. Chưa kể, vị tướng này có khá nhiều cách build item cũng như kỹ năng sao cho phù hợp với chiến thuật của từng đội tuyển.

Nature Prophet

Vâng, nhắc tới vị tướng này thì các fan DOTA 2 chắc hẳn không bao giờ có thể quên được những kỷ niệm sau đậm của The International 3 – kỳ TI được coi là thành công và mãn nhãn nhất trong lịch sử.

Ở đó, một NP của Bulldog tung hoành khắp nơi trên bản đồ, gây biết bao sự khó chịu cho đối thủ đã đi vào huyền thoại. Và cũng ở đó, chiến thuật rat doto best doto đã phát triển lên tầm cao hoàn toàn mới. Thậm chí trong kỳ TI7 vừa rồi, Nature Prophet trong tay Mind_Control cũng là core hero mở ra chuỗi thắng ngược dòng ấn tượng của Team Liquid để từ đó họ trở thành nhà vô địch của giải đấu.

Chen

Dấu ấn của Chen trong các kỳ The International luôn sâu đậm, nhưng ấn tượng nhất vẫn là The International 3, nơi mà Hook Foutain của Na`vi, hay sự kết hợp giữa Dendi và Puppey đã trở thành huyền thoại.

Thua kém khá nhiều với Tongfu, thế nhưng bộ đôi Chen và Pudge đã mang lại chiến thắng thuyết phục dành cho Na`vi. Và nói tới Chen, đương nhiên không thể bỏ qua Puppey – đội trưởng và cũng là người chơi huyền thoại với vị tướng sở trường này.

Top 10 Tiền Đạo Huyền Thoại Trong Lịch Sử Premier League

Alen Shearer, Eric Cantona hay Thierry Henry là những tên tuổi huyền thoại mà phải rất lâu nữa, Premier League mới tìm được những ngôi sao đủ sức thay thế hình tượng của họ.

Alen Shearer, Eric Cantona hay Thierry Henry là những tên tuổi huyền thoại mà phải rất lâu nữa, Premier League mới tìm được những ngôi sao đủ sức thay thế hình tượng của họ.

10. Dwight Yorke (123 bàn) – Andy Cole (187 bàn)

Yorke và Cole là cặp tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử Premier League. Nhắc đến Yorke, người ta nhớ đến Cole và ngược lại. Do đó, cặp đôi này được đặt vào cùng một vị trí ngôi đền của những tiền đạo huyền thoại tại giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh. Yorke đã chơi gần 20 mùa tại giải đấu cao nhất nước Anh từ khi nó còn mang cái tên English First Division, giành 3 chức vô địch trong khi Cole cũng kịp bổ sung cho bản thành tích của mình 5 chức vô địch.

9. Paolo Di Canio (63 bàn)

Trong 6 mùa giải chơi tại Premier League, Di Canio chỉ ghi được 63 bàn thắng nhưng rất ít cầu thủ thi đấu cho những CLB nhỏ ghi được dấu ấn đậm nét trong lòng người hâm mộ như tiền đạo người Italia. Đáng nhớ nhất phải kể đến vụ anh đẩy ngã trọng tài Paul Alcock hồi năm 1998 và bị treo giò 11 trận nhưng lại từng nhận giải thưởng Fairplay của FIFA năm 2011 vì hành động từ chối ghi bàn trong tư thế thuận lợi khi biết thủ môn đội bạn đang bị đau.

8. Gianfranco Zola (59 bàn)

Thêm một tài năng người Ý nữa được vinh danh trân sân cỏ nước Anh. Dáng người hơi đậm với chiều cao chỉ 1,68m nhưng Zola thực sự là hung thần của các hàng phòng ngự Premier League ở những năm cuối thập niên 90 và đầu thế kỉ 21. Trong 7 mùa giải khoác áo The Blues, anh ghi được 59 bàn thắng và là đầu tàu của con thuyền màu xanh trong thời điểm mà đội bóng này chưa có được danh tiếng như hiện tại.

7. Jimmy Floyd Hasselbaink (127 bàn)

Cựu tiền đạo của đội tuyển quốc gia Hà Lan đã nghỉ hưu từ năm 2008. Anh đến với Leeds từ năm 1997 và trải qua 9 mùa giải tại Premier League. Trong bốn mùa giải đầu tiên tại giải đấu này, anh ghi được 80 bàn khi thi đấu cho Leeds và Chelsea, sau đó vẫn giữ thành tích trên 10 bàn/ mùa trước khi chuyển sang Charlton vào năm 2006. Anh đã hai lần giành danh hiệu vua phá lưới của Premier League vào các mùa 1998-1999 và 2000-2001.

6. Teddy Sheringham (147 bàn)

Cũng giống như Hasselbaink, Sheringham cũng nghỉ hưu vào năm 2008 sau khi thi đấu một mùa cho CLB hạng dưới Colchester, ở độ tuổi ngoài 40. Nhắc đến Sheringham, người ta nhớ đến bộ đôi tiền đạo khét tiếng một thời của bóng đá Anh là Sheringham và Alan Shearer (người cũng có tên trong danh sách này) và đến bàn thắng ở phút thứ 90 +3 mang về chiến thắng nghẹt thở cho Manchester United tại trận chung kết Champions League năm 1999. Mùa giải thăng hoa nhất của Sheringham là mùa 1992-1993 khi anh giành giải vua phá lưới Premier League với 23 bàn thắng.

5. Michael Owen (149 bàn)

Tiền đạo đang chơi cho Man United từng một thời hét ra lửa trong màu áo của Liverpool, từng là niềm hy vọng số một của nước Anh (40 bàn sau 80 lần khoác áo đội tuyển) nhưng chấn thương đã ngăn cản anh trên con đường trở thành huyền thoại của bóng đá xứ sở sương mù. Bây giờ, người ta gọi anh với cái tên chua chát “lão thần đồng”. Tuy nhiên, Owen vẫn là một trong những chân sút vĩ đại nhất trong lịch sử của giải đấu này với 149 bàn sau 317 trận đấu. Một điều đáng ngạc nhiên hơn nữa là chức vô địch đầu tiên của anh chỉ đến vào năm ngoái, khi anh đóng vai trò dự bị tại Manchester United.

4. Robbie Fowler (163 bàn)

Thêm một huyền thoại của sân Anfield mà không giành được bất cứ danh hiệu nào. Fowler bắt đầu sự nghiệp lừng lẫy của mình tại Premier League bằng thành tích 83 bàn thắng sau 4 mùa đầu tiên. Anh đã thi đấu tổng cộng 9 mùa cho Liverpool sau đó chuyển sang Leeds, Manchester City, Blackburn trước khi lưu lạc sang Australia và hiện tại đang thi đấu tại Thái Lan.

3. Thierry Henry (174 bàn)

Henry là cầu thủ hay nhất của Premier League trong thập kỷ trước và có thể là hay nhất châu Âu trong thời điểm từ 2000-2008. Anh giành hai chức vô địch Premier League cùng Pháo thủ trong đó có mùa giải bất bại 2003-2004. Anh đã bốn lần giành giải vua phá lưới tại Premier League với thành tích cực kỳ ấn tượng là 174 bàn sau 254 trận và 5 mùa giải liên tiếp ghi không dưới 24 bàn/ mùa.

2. Eric Cantona (73 bàn)

Số bàn thắng mà Cantona ghi được không thấm vào đâu so với rất nhiều tiền đạo huyền thoại khác tại Premier League nhưng mức độ ảnh hưởng của anh thì khó anh sánh bằng. Số 7 huyền thoại của MU từng là biểu tượng của đội bóng trong 5 mùa thi đấu tại Old Trafford, giành 4 chức vô địch Premier League và được các fan của đội bóng này tôn vinh là King Eric.

1. Alan Shearer (260 bàn)

Dù chỉ giành được duy nhất một danh hiệu Premier Legue nhưng chắc chắn, không ai xứng đáng hơn Shearer ở vị trí tiền đạo vĩ đại nhất trong lịch sử của giải đấu này. Anh không có được tốc độ và kỹ thuật như Thierry Henry, không nhanh nhạy như Michael Owen (thời kỳ đỉnh cao) nhưng người ta luôn phải nhắc đến tên anh tại mỗi giải đấu mà anh tham dự. Nếu thi đấu cho những CLB như Blackburn hay Newcastle, chắc chắn không có nhiều (nếu không muốn nói là không có) tiền đạo có thể làm được như Shearer.

Thành Duy

Theo Bưu điện Việt Nam

Hướng Dẫn Game Thủ Đổi Sang Giao Diện Lịch Sử Đấu Mới Của Liên Minh Huyền Thoại

Như bạn đọc đã biết, Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game liên tục đổi mới, xoay vần theo từng ngày với rất nhiều bản cập nhật. Nếu so sánh từ những phiên bản đầu tiên cho đến nay là mùa 6 và phiên bản 6.5, đa số game thủ đều khó có thể tìm được điểm tương đồng nào từ giao diện mới, bản đồ mới, HUD mới,…

Có lẽ rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại không biết hoặc đã quá quen thuộc nên không nhận ra, giao diện Lịch Sử Đấu (Match History) từ những phiên bản đầu tiên đến nay là không hề thay đổi. Vẫn là những chỉ số quen thuộc dòng chữ quen thuộc nhưng giao diện Lịch Sử Đấu hiện tại chỉ cung cấp cho game thủ các thông số thống kê về cuối trận. Còn về diễn biến từng giai đoạn, tình trạng vàng, trang bị, số vàng chênh lệch của cả hai đội đều không hề đề cập tới.

Và có lẽ đã đến lúc, giao diện Lịch Sử Đấu trở thành mục tiêu tiếp theo Riot Games ngắm tới. Mới đây, chúng tôi đã phát hiện ra rằng mặc dù chưa công bố chính thức nhưng giao diện Lịch Sử Đấu mới đã được cập nhật kèm với phiên bản Liên Minh Huyền Thoại 6.5. Tuy nhiên tại sao chúng ta hằng ngày vẫn phải đối diện với giao diện cũ? Xin thưa là vì vẫn đang thử nghiệm nên giao diện mới đang ở trạng thái ẩn và thật tuyệt với, chúng ta có thể tự tay mở và trải nghiệm chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Bước 2:

Đối với Window 7, mở file và chọn dòng dưới như hình để mở hộp thoại, sau đó chọn Notepad.

Đối với Window 8 trở lên chọn Open With… và chọn Notepad

Bước 3: Sau khi hiện ra văn bản lol – Notepad, bạn chỉ cần chèn thêm dòng chữ “matchHistoryTest=true” vào cuối các dòng lệnh.

Bước 4: Lưu chỉnh sửa. Thoát Liên Minh Huyền Thoại sau đó đăng nhập lại và thưởng thức thành quả.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 10 Xạ Thủ Trong Lịch Sử Đấu Trường Chuyên Nghiệp Liên Minh Huyền Thoại trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!