Đề Xuất 2/2023 # Top 5 Đấu Sĩ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile # Top 10 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Top 5 Đấu Sĩ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Đấu Sĩ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đấu sĩ là vị trí rất quan trọng trong Team mà không phải người chơi Liên Quân Mobile nào cũng hiểu hết và phát huy tối đa công dụng của vị trí này. Không phải là vị trí sát thương chủ lực nhưng lại là vị trí rất quan trọng trong giao tranh từ khả năng bùng nổ cho đến không chế cũng nhưng hỗ trợ đồng đội và gây rối loạn đội hình đối phương.

Với top các đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile trong bài viết này sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu cho những ai có ý định chơi các vị tướng thuộc dòng dấu sĩ này để leo rank hoặc đơn giản muốn thể hiện sự tài ba của mình ở vị trí trong game.

Top 5 đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile trên BlueStacks

Mortos là vị chúa tể bị nguyền rủa rất mạnh trong game nhờ bộ kỹ năng áp sát cũng như bắt lẻ khá tuyệt vời. Không những thế kỹ năng tối thượng của Mortos trong Liên Quân Mobile cũng đủ để làm cho bất cứ kẻ nào cũng ngán ngầm khi chạm chán vị tướng này. Mặc dù Mortos được xếp vào hàng đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện nay nhưng trong các pha combat tổng thì không nên sử dụng Mortos nếu bạn không muốn Team thua combat.

Đúng với cái tên lãnh chúa bất tử, Zephys không phải là hero có mức sát thương cao hay lợi thế về tay dài nhưng đây lại là đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile có sức sống bền bỉ nhất. Nhờ vào kĩ năng nội tại tăng miễn nhiễm sát thương cùng kỹ năng thứ 2 hồi máu, bất cứ kẻ địch nào cũng phải ngán ngẩm khi gặp Zephys.

Không những thế khả năng cơ động kèm theo kỹ năng miễn nhiễm khiến cho những tướng máu giấy phải khóc thét khi gặp tướng top trong đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile này.

Lữ Bố không chỉ nổi danh trong Tam Quốc mà ngay tại Liên Quân Mobile cũng được tái hiện rất chi tiết với một đấu sĩ bá đạo một mình chấp ngàn quân địch. Nhờ khả năng trâu bò của mình và kỹ năng giảm lẫn tăng sát thương khiến cho bất cứ tướng solo nào gặp Lữ Bố phải bỏ mạng. Ngoài ra nhờ kỹ năng hút máu của mình khiến cho Lữ Bố thích hợp cho việc mở combat dù ở bất cứ trường hợp nào.

4. Ormarr – Cuống chiến sĩ

Ormarr là vị tướng đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile mà bạn nên chơi. Nếu nói về điểm yếu duy nhất của Ormarr đó chính là bộ skill cần nhiều mana. Nếu khắc phục được vấn đề này thì Ormarr quá bá đạo bởi bộ kĩ năng khống chế liên tục giúp ích rất nhiều trong combat hay các pha gank lẻ. Nếu gặp Ormarr cùng lane chắc hẳn bạn sẽ biết được sự khó chịu tột cùng là như thế nào.

5. Maloch – Ma vương quản ngục

Maloch được đánh giá là một trong những đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile và cũng cân bằng ở rất nhiều mặt từ việc sở hữu khả năng đánh xa hơn các tướng tầm gần, sát thương chuẩn cũng như hút 2% máu tổn thất. Ngoài ra kỹ năng tối thượng của Maloch thực sự là nỗi khiếp sợ cho bất cứ hero địch nào bởi khả năng mở combat quá tuyệt vời. Maloch cũng là đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile được pick rất nhiều trong các trận đấu rank hiện nay, với người mới chơi thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu đủ tiền mua.

Top 5 Đấu Sĩ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Được Săn Lùng Hiện Nay

Đấu sĩ đảm nhiệm vị trí vô cùng quan trọng trong team Liên Quân. Không phải ai cũng hiểu và phát huy tối đa công dụng của chất tướng này. Mặc dù không phải tướng gây sát thương chủ lực nhưng Đấu sĩ lại sở hữu khả năng khống chế, hỗ trợ đồng đội và gây rối loạn đội hình của đối phương khá tốt.

Đấu Sĩ trong Liên Quân được sử dụng để gánh đội trong các trận giao tranh căng thẳng. Sở hữu bộ kỹ năng cực bá, vị tướng này có thể làm thay đổi cục diện của toàn trận đấu chỉ bằng một pha combat của mình.

Chắc hẳn để có thể nằm trong danh sách này thì các cầu thủ phải sở hữu khả năng chơi bóng đặc biệt cùng với thành tích ấn tượng trong sự nghiệp bóng đá của mình. Trong game Liên Quân cũng vậy, các vị tướng Đấu Sĩ đều là những nhân vật sở hữu nhiều kỹ năng ấn tượng và có tầm ảnh hưởng lớn đến các trận giao tranh. Vì vậy, họ thường được rất nhiều game thủ sử dụng để thay đổi cục diện trên Đấu Trường Công Lý.

Tổng hợp những Đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile

Ma vương quản ngục Maloch

Ma Vương Maloch là tướng mạnh nhất trong top 5 Đấu Sĩ Liên Quân. Sở hữu khả năng đánh thủ đường Rồng và giao tranh tổng tốt. Vì vậy số lượng tướng có thể khắc chế được hắn rất ít. Thông thường trong các trận giao tranh, đối thủ luôn phải cứ 2-3 người mới cơ hội hạ gục vị tướng Liên Quân này.

Maloch cân bằng về nhiều mặt từ việc đánh xa hơn các tướng tầm gần cho đến lượng sát thương chuẩn và khả năng hút máu vô cùng tốt. Ngoài ra, kỹ năng tối thượng của Maloch khiến bất kỳ đối thủ nào cũng phải khiếp sợ.

Ma vương quản ngục trường tồn qua nhiều meta và có rất nhiều phong cách đánh khác nhau. Hơn nữa, điểm mạnh của Maloch đó là kêu gọi đồng đội cướp rừng của đối phương ở đầu game. Vì vậy hắn thường được lựa chọn để dẫn đội đi giao tranh khi mở giao tranh.

Mortos: Chúa tể xương trong Liên Quân

Mortos là một vị chúa tể bị nguyền rủa trong Liên Quân. Nhờ vào bộ kỹ năng áp sát và bắt lẻ tuyệt vời, Mortos cũng nằm trong top các Đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, kỹ năng tối thượng của vị tướng này cũng đủ làm cho bất kỳ kẻ nào khiếp sợ mỗi khi đối đầu. Cho dù nằm trong danh sách các đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân nhưng trong những pha combat tổng vị tướng này lại khá yếu. Vì vậy, bạn không nên sử dụng Mortos trong những pha combat đó nếu như không muốn team mình thua.

Lữ Bố: Vô địch chiến thần

Không chỉ nổi danh trong những bộ phim và truyện Tam Quốc mà nhân vật này còn được tái hiện chi tiết trong game Liên Quân Mobile. Nhờ vào khả năng trâu bò của mình cùng kỹ năng tăng giảm sát thương tốt, vị tướng này là nỗi khiếp sợ cho bất kỳ kẻ nào dám đối đầu. Đặc biệt kỹ năng hút máu của Lữ Bố rất thích hợp sử dụng trong những pha mở combat trong bất kỳ tình huống nào.

Lãnh chúa bất tử Zephys

Giống như tên gọi của mình, Zephys mặc dù không có lượng sát thương cao hay lợi thế tay dài nhưng hắn lại nằm trong top các Đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile với sức sống bền bỉ nhất. Dựa vào kỹ năng nội tại giúp tăng tính miễn nhiễm sát thương cùng kỹ năng hồi máu tốt, bất kỳ kẻ nào cũng phải khiếp sợ khi gặp Zephys.

Bên cạnh đó, khả năng cơ động cùng với kỹ năng miễn nhiễm của Zephys khiến cho những tướng máu giấy phải ngán ngẩm khi chạm chán với Đấu sĩ Liên Quân này.

Nếu muốn tìm hiểu cách khắc chế Pantheon dễ dàng và hiệu quả trong các trận giao tranh, bạn nên tìm hiểu sức mạnh của vị tướng Liên Minh này trước tiên.

Cuống chiến sĩ Ormarr

Điểm yếu duy nhất của Đấu sĩ này đó là bộ kỹ năng có quá ít mana. Nếu như khắc phục được nhược điểm này thì vị tướng này sẽ trở nên bá đạo với bộ kỹ năng khống chế liên tục hữu ích trong pha gank lẻ và combat. Đặc biệt khi Ormarr ở cùng lane thì chắc chắn bạn sẽ được nếm trải sự khó chịu tột cùng của vị tướng này.

Top 5 Đấu sĩ mạnh nhất Liên Quân Mobile được săn lùng hiện nay

Top Tướng Đấu Sĩ Leo Rank Tốt Nhất Trong Liên Quân Mobile

Leo Rank cao thủ bằng tướng Đấu sĩ Liên Quân Mobile đơn giản, nhanh chóng dành cho anh em game thủ mới chơi và ưa thích vai trò Đấu Sĩ trong Arena of Valor

Để leo các bậc Rank cao từ Bạch Kim trở lên thì việc lựa chọn vị trí thích hợp cho mỗi trận đầu là vô cùng quan trọng. Với những game thủ đang tìm kiếm tướng đấu sĩ leo Rank tốt nhất trong Liên Quân ở thời điểm hiện tại thì bài viết này của CarotGame sẽ cung cấp những gợi ý cho bạn.

Tổng quan về Đấu sĩ

Như trong bài viết trước của CarotGame, đấu sĩ là một vị trí rất quan trọng trong mọi trận đấu, nắm giữ chìa khóa then chốt dẫn tới chiến thắng. Khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí đa dạng cùng nhiều vai trò khác nhau và thể hiện vô cùng hiệu quả trong một trận đấu. Tuy không phải là vị trí gây sát thương chủ lực nhưng bởi sở hữu nhiều kỹ năng gây khống chế, gây sát thương tương đối tốt và khả năng càn quấy trong giao tranh, điều này khiến đấu sĩ là một vị trí không thể thiếu trong giao tranh tổng.

Danh sách tướng Đấu sĩ leo Rank tốt nhất trong Liên Quân

Tất nhiên, đây không phải là những tướng Đấu Sĩ Liên Quân mobile mạnh nhất nhưng bù lại nó rất thích hợp để leo Rank bởi khả năng trong giao tranh mà các vị tướng này đem lại. Từ các chiêu thức khống chế cho tới gây rối loạn đối phương hoặc khả năng tạo ra đột biến trong các pha combat tổng.

Airi – Ninja rồng

Mở đầu cho danh sách này chính là nữ Ninja rồng – Airi, vị tướng gần như xuất hiện trong bất cứ trận leo Rank nào. Cô nàng nhỏ bé đồng thời là một trong những tướng Đấu sĩ được ưa thích nhất trong Liên Quân mobile không chỉ bởi ngoại hình xinh xắn, mà còn nhờ khả năng dồn sát thương kết liễu đối phương, khống chế đa mục tiêu và đặc biệt không tốn năng lượng.

Ưu điểm:

Độ cơ động khá cao, dễ dàng di chuyển và áp sát mục tiêu nhanh.

Dồn sát thương kết liễu mục tiêu cực nhanh.

Có khả năng khống chế diện rộng nhờ chiêu cuối.

Nhờ việc không sử dụng năng lượng nên có thể spam skill khống chế địch, gây sức ép cho các vị trí chủ lực.

Nhược điểm:

Là sát thủ nên máu thấp, dễ chết và không thể mở combat được.

Không có lợi thế khi tham gia vào giao tranh, combat tổng.

Đòi hỏi kỹ năng từ người chơi khá trở lên, dễ thành “cục tạ” cho đồng minh nếu không biết cách phát huy hết bộ chiêu thức của Airi

Skud – Cỗ máy cuồng nộ

Đây thực sự là một trong những đấu sĩ leo Rank tốt nhất trong Liên Quân ở thời điểm hiện tại, tuy không sở hữu cho mình sát thương cao nhưng nhờ bộ skill truy đuổi khá kèm khả năng khống chế và phá vỡ đội hình đối phương khiến cho hero này luôn được game thủ tin dùng trong các trận đấu Xếp hạng.

Ưu điểm:

Sở hữu nhiều chiêu thức khống chế đối phương tốt.

Có thể lên theo đường giáp để tăng hiệu quả của skill.

Có kỹ năng ultimate dễ dàng phá combat.

Nhược điểm

Khó để thành thạo, dễ feed với bộ skill hổ báo lao vào.

Ultimate đôi khi lại là nguyên nhân bóp team.

Lữ bố – Vô địch Chiến Thần

Nhắc đến Lữ Bố người chơi có thể nghĩ ngay đến một Đấu sĩ trâu bò, truy đuổi và tiêu diệt mục tiêu. Và với chiêu cuối của mình khiến cho Lữ Bố có thể solo 1 vs 1 với mọi tướng Liên Quân mobile. Ngoài ra đây còn là một vị tướng sở hữu khả năng mở combat một cách hoàn hảo.

Ưu điểm

Sát thương vật lý thuộc hàng top tướng Đấu sĩ liên quân.

Thích hợp đi rừng từ đầu game, cơ động, hỗ trợ đồng đội tốt.

Bộ chiêu thức thích hợp solo lẫn mở combat.

Nhược điểm

Bộ skill đều là sát thương vật lý, chỉ cần lên đồ giáp là “phế”.

Wonder Woman – Nữ chiến thần Amazon

WW là vị tướng duy nhất của DC vẫn giữ được nguyên phong cách từ dáng vè cho tới bộ skill bá đạo khi gia nhập Arena of Valor. Khả năng hồi phục sau mỗi lần đánh kèm khống chế đối phương nhờ dây trói. Đây cũng là một trong những vị tướng Đấu sĩ được yêu thích nhất trong Liên Quân nhờ lượng fan DC đông đảo.

Ưu điểm:

Skill cơ động, áp sát kẻ địch tốt.

Đủ khỏe để sống lâu trong combat và chống chịu tốt.

Ultimate rất mạnh vừa tăng giáp vừa tấn công mục tiêu.

Nhược điểm:

Farm chậm ở giai đoạn đầu vì lượng damage tay không lớn.

Phát huy tối đa sức mạnh ở giữa game và dần trở nên yếu hơn ở giai đoạn cuối game, khi các vị tướng khác dần đạt được ngưỡng sức mạnh và trang bị cần thiết.

Zuka – Đại sư gấu mèo

Sở hữu bộ skill thuộc hàng khó chịu bậc nhất trong LQ thì không có gì lạ khi Zuka thuộc top những vị tướng đấu sĩ Liên Quân Mobile mạnh nhất. Con mồi hiếm khi thoát khỏi Đại sư gấu mèo bởi khả năng truy đuổi và khống chế vô cùng tốt từ hắn.

Ưu điểm:

Không sử dụng năng lượng, thoải mái spam skill và áp đảo đè lane trong giai đoạn đầu.

Nhiều kỹ năng di chuyển áp sát và vượt địa hình.

Gây choáng đơn/đa mục tiêu nhanh nhờ bộ skill có thời gian hồi chiêu thấp.

Có kĩ năng tạo khiên, có thể trụ đường hoặc trao đổi chiêu thức không hao tốn máu.

Nhược điểm:

Không có khả năng tự hồi máu.

Khó di chuyển, áp sát nếu đội địch có nhiều skill khống chế cứng.

Nhiều kĩ năng định hướng, mất nhiều thời gian để thuần thục.

Top 5 Pháp Sư Mạnh Mẽ Nhất Liên Quân Mobile

Là một trong những pháp sư sở hữu sát thương tay lớn nhất trong Liên Quân Mobile, Kahlii là pháp sư có khả năng đẩy đường và ăn lính cực kì nhanh chóng. Điều này cũng giúp Kahlii có cơ hội để vượt trội kẻ địch về chỉ số lính, vàng cũng như kinh nghiệm.

Sở hữu bộ kĩ năng cực kì khó chịu khi đi đường giữa, Kahlii là một trong những pháp sư bá đạo khi được đi đúng vị trí sở trường. Khả năng bắn xuyên từ nội tại, kèm theo đó là kĩ năng gây slow và sát thương lớn trên diện rộng giúp cho Nữ thần nghiệp chướng dường như không có đối thủ ở vị trí đường giữa.

Nếu như Kahlii là vị tướng có sức mạnh vượt trội và khả năng gây sát thương cực mạnh thì Ác thần Aleister lại là một pháp sư có khả năng khống chế và gây sát thương diện rộng cực kì khó chịu.

Sở hữu tới 2 kĩ năng khống chế cứng cùng lượng sát thương phép đáng nể, Aleister gần như sẽ không thể bị chạm tới. Khả năng khống chế trên diện rộng và phá vỡ đội hình của kẻ Ác Thần này khi được kết hợp cùng đồng đội sẽ mang lại một mạng hạ gục cực kì chắc chắn cho team bạn.

Vị tướng thứ 3 trong danh sách là Tinh Linh Thiên Nhiên – Krixi. Đừng để vẻ ngoài yếu đuối mỏng manh của cô nàng đánh lừa, với bộ kĩ năng gây sát thương cực lớn của mình, Krixi vẫn luôn là một lựa chọn cực kì hoàn hảo cho vị trí pháp sư đường giữa.

Krixi sở hữu cho mình bộ kĩ năng định hướng không khó sử dụng, kèm theo đó là khả năng dồn sát thương trên diện rộng. Khả năng cơ động cao và sát thương phép cực mạnh biến Krixi thành một vị tướng toàn diện và mạnh mẽ tại đường giữa.

Không phải là một vị tướng có khả năng dồn sát thương khủng khiếp cũng không phải là một kẻ có khả năng khống chế kinh khủng. Vị trí thứ 4 của danh sách này thuộc về một Pháp sư có vị trí chính là support – Mgangar.

Không tỏ ra quá đáng sợ trong những đòn đánh rỉa máu thông thường, tuy nhiên với bộ kĩ năng có khả năng dồn sát thương độc cực mạnh, Mgangar là một kẻ địch không dễ đối phó chút nào. Không chỉ vậy, với kĩ năng rải độc slow và rút máu trên diện rộng, Mgangar có thể ung dung đẩy trụ và bảo vệ trụ một cách dễ dàng.

Nói đến những pháp sư có sát thương phép thuật lớn nhất, sẽ là sai lầm nếu bỏ qua Nữ hoàng địa ngục – Natalya. Với những game thủ đã chơi Liên Quân, cái tên Natalya có lẽ chẳng có gì lạ với những pha ăn pentakill.

Mặc dù kĩ năng của Natalya không khó để né, tuy nhiên nếu để dính 2 skill đầu của cô nàng, bạn sẽ mất ngay 40-60% máu. Bên cạnh đó chiêu cuối gây sát thương cực mạnh sẽ kết liễu bất cứ đối thủ nào muốn áp sát tấn công Nữ Hoàng Địa Ngục.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Đấu Sĩ Mạnh Nhất Liên Quân Mobile trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!