Đề Xuất 6/2023 # Top 5 Pháp Sư Đường Giữa Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Mọi Meta # Top 15 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Top 5 Pháp Sư Đường Giữa Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Mọi Meta # Top 15 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Pháp Sư Đường Giữa Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Mọi Meta mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Liên Minh Huyền Thoại dù trải qua rất nhiều những đợt chỉnh sửa thay đổi về tướng và trang bị, tạo ra rất nhiều meta khác nhau, tuy nhiên, có những vị tướng pháp sư đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại dù ở phiên bản nào, chúng vẫn luôn có được sức mạnh ổn định qua từng mùa giải.

Dù Riot luôn cập nhật Liên Minh Huyền Thoại rất đều đặn và luôn cố để cho trò chơi cân bằng, tuy nhiên vẫn có những vị tướng với bộ kĩ năng của mình luôn chiếm một vị trí trong bảng những tướng pháp sư mạnh nhất bất chấp mọi meta mà Liên Minh Huyền Thoại đang có.

Những tướng pháp sư mạnh bất chấp meta.

Top 5 pháp sư đường giữa Liên Minh Huyền Thoại mạnh mọi meta

1. Ziggs

Tên Yordle ném bom điên loạn này luôn nằm trong danh sách những tướng trong meta của Liên Minh Huyền Thoại. Khả năng farm và dọn lính siêu nhanh từ khoảng cách xa với combo Q+E, khả năng bảo vệ bản thân với W và lượng sát thương tầm cực xa với R, những gì Ziggs có là những điều mà người ta cần ở một người đi đường giữa. Đặc biệt khả năng phá trụ của Ziggs là nhanh nhất trong tất cả các tướng pháp sư, và có thể là nhanh nhất trong toàn bộ trò chơi khiến áp lực mà vị tướng này gây ra luôn là cực lớn.

2. Ryze

Ryze có lẽ là vị tướng được chỉnh sửa nhiều nhất của Riot. Đã trải qua rất nhiều lần chỉnh sửa kĩ năng, thậm chỉ làm lại nguyên cả bộ kĩ năng vài lần, những Ryze vẫn quá bá đạo từ bao mùa giải qua. Ryze hiện tại có khả năng dọn lính cực ổn với combo E+Q, khả năng khống chế cứng thẳng mặt cũng là điều làm Ryze tỏ ra cực kì khó chịu trước những tướng cơ động được ưa chuộng hiện nay. Và R – Vòng Xoáy Không Gian là công cụ có tiềm năng sáng tạo vô tận tùy theo suy nghĩ của ngưởi sử dụng khi có thể dùng để đảo đường, đấy lẻ hoặc ăn lén mục tiêu.

Về cuối trận, có lẽ ít tướng pháp sư nào có khả năng tay đôi mạnh như Ryze với khả năng dồn sát thương quá mạnh mẽ của mình. Kể cả trong combat, chỉ không để ý một chút thôi Ryze có thể cho đội hình bạn bay màu cực nhanh chỉ với E+Q.

3. Vel’Koz

Vel’Koz có những điểm cực kì mạnh kì đặt lên bàn so sánh với những tướng pháp sư khác. Dù độ cơ động là điểm yếu của tên bạch tuộc này tuy nhiên để chạm vào Vel’Koz không phải đơn giản khí bạn phải né tránh cả Làm Chậm, Hất Tung và lượng sát thương chuẩn mà Vel’Koz sở hữu. Đẩy lính nhanh, cấu máu mạnh và khả năng combat mạnh mẽ, Vel’Koz vẫn luôn cực kì khó chịu trong tay những người chơi quen tay.

4. Xerath

Xerath gần như không có quá nhiều thay đổi trong có lẽ phải 4 đến 5 mùa giải vừa qua, tuy nhiên điều này góp phần giữ sức mạnh của Xerath luôn ổn định trong mọi meta của Liên Minh Huyền Thoại. Đi đường cực mạnh với những chiêu thức tầm xa, chống lao vào với một chiêu choáng và khả năng gây sát thương từ tầm cực xa với R, đây có lẽ là vị tướng khó chịu nhất khi nó nằm trong tay những người có khả năng sử dụng kĩ năng định hướng tốt.

5. Twisted Fate

Được đánh giá là vị tướng bắt buộc phải thành thạo khi đi đường giữa bởi Faker, được “thánh cày thuê” Dopa yêu thích, Twisted Fate sở hữu những kĩ năng cũng như sức mạnh vững chắc qua từng meta. Một kĩ năng có thể áp dụng trong nhiều trường hợp như W – Chọn bài, một kĩ năng dọn lính với Q, và một chiêu cuối dịch chuyển từ khoảng cách xa giúp Twisted Fate cực kì khó chịu trong khả năng hỗ trợ đồng đội và mang lại lợi thể cho tất cả các thành viên. Twisted Fate không mạnh về việc solo 1vs1, nhưng độ khó chịu của thần bài thì có lẽ là bậc nhất.

Top 7 Pháp Sư Đường Giữa Mạnh Nhất Liên Quân Mùa 17

Đường giữa là đường lính di chuyển nhanh nhất trong Liên Quân Mobile, giúp cho tướng phụ trách đường này có thể farm vàng rất nhanh. Các tướng đi đường giữa thường là các pháp sư với khả năng gây nhiều sát thương phép, có nhiệm vụ dọn lính trên đường của mình và đi gank các đường khác. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những pháp sư đường giữa mạnh nhất Liên Quân Mobile Việt Nam mùa 17 (mùa xuân năm 2021).

Raz là tướng có độ cơ động rất cao và khả năng dồn sát thương cực lớn. Chỉ với 1 combo duy nhất, Raz có thể hạ gục 1 xạ thủ hoặc 1 tướng máu giấy đối phương. Chiêu 2 cuả Raz là Cú Đấm Chân Không có thời gian hồi chiêu ngắn, tầm đánh xa, sát thương lớn, vừa làm giảm giáp phép vừa làm giảm tốc chạy của đối thủ. Chiêu 1 và chiêu 3 của Raz là những chiêu cận chiến đầy uy lực.

Aleister là tướng có khả năng khống chế khó chịu nhất trong Liên Quân Mobile với chiêu 1 là Vách Ngăn Hắc Ám và chiêu 3 là Ngục Tù Vĩnh Hằng. Bên cạnh đó, tướng này còn có khả năng gây ra rất nhiều sát thương chuẩn với Ma Thuật Đen. Nếu bạn rank dưới Kim Cương thì đây là lựa chọn đi đường giữa tốt hàng đầu. Ở các rank từ Kim Cương trở lên, Aleister thường xuyên bị cấm và cơ hội bạn được pick hắn là rất thấp.

Paine là một pháp sư rất cơ động và có khả năng gây ra sát thương cực lớn ở giai đoạn đầu và giữa game. Chiêu 1, Hồn Gọi Xác, giúp Paine nhanh chóng tiếp cận mục tiêu. Nội tại Trảm Hồn giúp hắn nhanh chóng kết liễu mục tiêu (tất nhiên là trừ các tướng đỡ đòn đối phương ra). Ngoài đi mid, Paine còn có thể đi rừng tốt vì farm quái nhanh.

Điêu Thuyền là pháp sư đường giữa có khả năng khống chế kẻ địch liên tục. Hãy dùng chiêu 1 là Sương Giá để làm chậm mục tiêu rồi tung chiêu 2 là Tuyết Liên để làm đông cứng chúng. Tiếp theo, bạn có thể tung chiêu cuối là Bão Tuyết để dồn sát thương hoặc tiếp tục khống chế con mồi để đồng đội “xâu xé”.

Veera là tướng pháp sư rất mạnh và dễ chơi. Các chiêu thức của cô nàng đều không cần định hướng chuẩn xác. Chỉ cần tung chiêu 2 là Hôn Gió để khống chế kẻ địch sau đó dồn sát thương với chiêu 3 là Tiểu Quỷ và chiêu 1 là Dơi Địa Ngục. Ngoài ra, Veera còn có nội tại Mê Hoặc giúp tăng 20% tốc chạy khi rời khỏi giao tranh, đảm bảo việc đi gank các lane khác nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều.

Sát thương đơn mục tiêu của Veera là cực lớn nhưng sát thương diện rộng không quá nhiều dẫn đến việc dọn lính hơi mất thời gian một chút.

Lorion

Lorion là một pháp sư rất mạnh trong Liên Quân ở thời điểm hiện tại với sự cơ động rất cao từ lôi cào và khả năng khống chế cứng diện rộng với chiêu cuối Bão Từ Trường. Ngoài ra, vị pháp sư này còn có khả năng hồi máu rất mạnh nhờ nội tại Bí Thuật Hắc Ám.

Zata

Zata là một pháp sư sát thủ cực kỳ đáng sợ trong game nhờ chiêu cuối Thiên Dực. Khi sử dụng chiêu này và bay được lên trời thành công, Zata sẽ không thể bị chọn làm mục tiêu và liên tiếp gây ra một lượng sát thương phép khổng lồ.

Đây là một tướng đòi hỏi kỹ năng cá nhân cao vì nếu chiêu cuối không dễ thực hiện và khi bị “xịt” thì bản thân Zata sẽ gặp nguy hiểm.

Bài Viết Liên Quan

Hướng Dẫn Chơi Raz: Pháp Sư Đường Giữa Mạnh Nhất

Dươi phần này là cách chơi Raz đã cũ, các Bạn bỏ qua hay đọc lại vẫn được.

Mình có lời khuyên thế này, nếu các Bạn đã biết chơi Raz rồi thì nên bỏ phần dưới, vì Mình viết khi liên quân chỉ ở mùa 4,5 thôi.

Ok! phần này Mình chi viết ngắn gọn thôi, vì hầu như game Liên Quân đã rất phổ biến rồi.

Trong phần mới này Mình sẽ viết về những nồi dung như sau:

Cách lên đồ Raz mùa 14 liên quân

Cách chơi Raz mùa 14 liên quân

Phù Hiệu Raz mùa 14 liên quân

Bảng ngọc Raz mùa 14 liên quân

Cách lên đồ Raz mùa 14 liên quân

Các Bạn xem hình dưới về cách lên trang bị của Raz:

Nói về cách chơi Raz thì vô cùng đơn giản.

Chỉ ngắm và bắn thôi 😀

Combo Raz như sau:

Raz là một trong những tướng được ưa chuộng trong giải đấu AIC 2017 vừa qua.

Raz là tướng ra đời khá lâu trong liên quân Mobile, sức mạnh của Raz bị giảm trong mùa 5, nhưng Raz vẫn rất mạnh nếu Bạn chơi đúng.

Mùa 6 Liên Quân sắp diễn ra nhưng sức mạnh của Raz vẫn còn là một bí ẩn, nhưng cho dù tăng hay giảm thì việc sử dụng Raz leo rank là vô cùng hợp lý.

Phân tích: Các Bạn thấy cột hiệu ứng kỹ năng và độ khó khá cao, còn cột sinh mệnh và sát thương tay thì khá hạn chế.

Vậy từ đó ta biết được ưu và nhược điểm của Raz là:

Ưu điểm: Hiệu ứng kỹ năng cực khủng.

Nhược điểm:Lượng máu thấp, độ khó khi chơi.

Vậy theo ý kiến cá nhân Mình như sau:

Chúng ta đã biết được ưu và nhược, tiếp đến là hiệu ứng kỹ năng của Raz.

Mình xin nhắc lại một lần nữa là, nếu Bạn đã chơi thuần thục Raz rồi thì Bạn leo rank rất dễ.

Nói đến kỹ năng của Raz, thì nó vô cùng bá đạo, có thể hạ một sát thủ bằng một combo trong chốc lát.

Nói đến combo SKills của Raz thì ở phần cách chơi Mình sẽ hướng dẫn cụ thể.

Còn bây giờ chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu bộ skills của Raz.

1/ Nội Tại: Đấm và Lách

Nếu Bạn để ý, thì Bạn có thấy Raz kết thúc kẻ địch bằng đánh thường không?

Với hiệu ứng kỹ năng vô cùng mạnh mẽ thì việc sử dụng combo skills chuẩn đã đủ hạ kẻ địch rồi.

Vì thế nội tại của Raz không quan trọng lắm, nên Mình cho qua

Skills này nằm trong combo chuẩn để hạ kẻ địch một cách nhanh chóng nhất.

Với mức sát thương vô cùng khủng khiếp, Cú Đấm Chân Không gây rất nhiều khó chịu cho kẻ địch.

Các Bạn nên biết rằng, việc rỉa máu đối phương từ skills Cú Đấm Chân Không là vô cùng hiệu quả.

Nếu Bạn rỉa máu đối phương từ từ và từ từ thì đối phương sẽ phải về hồi máu, như thế Bạn đã chiếm ưu thế về dòng tiền kiếm được rồi đó.

Combo hiệu quả nhất là Skills 2- Skills 1- Skills 3. Nếu Bạn thực hiện đúng thì kẻ địch chắc chắn phải “Nằm”

Và phần cách chơi Mình sẽ hướng dẫn cụ thể nhất về việc thực hiện combo này.

Các Bạn có nhận xét gì không?

Ý kiến cá nhân của Mình như sau:

Combo của Raz là vô cùng ghê gớm, chủ yếu Bạn có thể sử dụng nhuần nhuyển hay không thôi.

Việc chơi và luyện đều đặn Raz Bạn sẽ trở thành một yếu tố dẫn đến chiến thắng vô cùng dễ dàng, điều đó là chắc chắn.

Bây giờ tiếp theo là cách lên đồ cho Raz.

Về cách lên đồ, thì nhìn chung Raz sẽ tăng toàn bộ cho Công, để combo đạt sức mạnh tối đa.

Chúng ta xem hình ảnh dưới:

Nếu Bạn lên full đồ như thế thì mức sát thương mà Raz gây ra là vô cùng khủng khiếp.

Đối với trang bị như trên chỉ duy nhất 1 trang bị Bạn có thể thay đổi là Giày Hộ Vệ.

Như trên là đủ sát thương để diệt gọn đối phương rồi đấy

Cách chơi Raz trong Liên Quân Mobile

Raz là tướng sát thủ nên chỉ là “BẮT LẺ”.

Nếu Bạn bắt lẻ thành công thì chiến thắng sẽ dành cho Bạn.

Với combo chuẩn nhất cho Raz là Skills 2 – SKills 1- Skill 3 thì không có cơ hội nào để kẻ địch chạy thoát cả.

Raz là tướng có lượng máu yếu thì Raz chủ yếu dựa vào sát thương cực khủng mà tỉa máu kẻ địch.

Nếu Bạn lên full đồ như trên thì sát thương ra gây cho sát thủ hay xạ thủ đối phương chỉ từ 2 đến 3 hit là phải “Nằm”.

Cụ thể combo khi chơi Raz như sau:

Lối chơi của Raz chỉ như thế.

Nhưng Bạn phải lưu ý điều này:

Lmht: Những Tướng Pháp Sư Đường Giữa

Trong Liên Minh Huyền Thoại, những tướng pháp sư đường giữa thường khá mỏng manh và rất dễ bị tiêu diệt khi giao đấu với đối thủ.

Trong LMHT, đường giữa được xem như vị trí hiểm yếu của mỗi đội để phân bại thắng thua. Người đi đường giữa tốt phải là người có khả năng roam hiệu quả, nhưng vẫn giữ được áp lực tốt lên đối thủ đi đường của mình. Những tướng pháp sư đường giữa khá mỏng manh, nên trong giao đấu với đối thủ rất dễ bị tiêu diệt. Nhưng cũng có một số pháp sư khác, với lối chơi “liều ăn nhiều”, sẵn sàng lao vào đội hình của địch nhưng lại rất khó để bị tiêu diệt.

Có một vài vị tướng pháp sư đường giữa rất mạnh và khó bị tiêu diệt

Fizz có khả năng gây sát thương cực lớn cùng bộ kỹ năng tương đối cơ động của mình. Fizz có khả năng tránh né các Skill rất tốt, dồn sát thương khủng khiếp, snowball cực kỳ ấn tượng,… Điều này làm cho Fizz trở thành một đối thủ đáng gờm của phe địch.

Tại giai đoạn đi đường ở những cấp độ đầu, Fizz sẽ phải mất số ít quân lính để bảo vệ an toàn cho lượng máu của mình. Tới cấp độ 3 thì Fizz có khả năng trao đổi ngang máu với nhiều đối thủ. Còn tới cấp độ 6 thì sức mạnh của Fizz như được nâng lên một tầm mới, có thể hạ gục đối phương chỉ với 1 combo đơn giản.

Từ cấp độ 6 trở đi, Fizz chứng tỏ mình là 1 sát thủ chuyên nghiệp đi săn những con mồi riêng lẻ, hoặc trở thành một vị tướng mở giao tranh quyết liệt. Fizz hoàn toàn xứng đáng là một chiến binh lanh lợi. Sự nhanh nhạy đã cho phép Fizz chạy vượt qua mọi địa hình, xuyên qua các vật thể, nhận giảm sát thương vật lý từ các đòn đánh thường.

Người chơi có thể sử dụng Tung tăng nhảy múa(E) của Fizz để ngăn chặn những cuộc tiến công lớn, không bị chỉ định trong một khoảng thời gian.

Đặc biệt, kỹ năng Triệu hồi thủy quái(R) được xem như là vũ khí tối thượng nhất của Fizz. Bất kể tướng địch nào bị Fizz quăng cá sẽ bị bám dính lấy. Sau đó, thủy quái sẽ trồi lên và hất tung mục tiêu đang bị bám dính. Bất kỳ kẻ địch nào bị trúng thì sẽ phải chịu sát thương phép và bị làm chậm lại. Có thể nói, tuyệt chiêu này giúp cho đối phương bị lên bảng điểm số ngay tức thì.

Tuy nhiên, nếu khởi đầu mà không được suôn sẻ, thì Fizz sẽ rất khó để có thể đứng lên trở thành một nỗi nguy hại lớn cho quân địch được.

Triệu hồi thủy quái chính là vũ khí tối thượng của Fizz

Lissandra được mệnh danh là “Mụ phù thủy băng” bởi cô thực sự quá mạnh. Mặc dù là khắc tinh của các sát thủ – tướng thường, Lissandra cũng chẳng cần sợ hãi vì chúng cũng không thể chạm vào người cô.

Đây là mẫu pháp sư hướng nhiều về sát thủ phép thuật. Ở giai đoạn đầu game, mặc dù chưa được mạnh mẽ nhưng Lissandra gây ấn tượng với khả năng cấu rỉa cực kỳ khó chịu bằng Mảnh băng (Q). Tưởng tượng xem khi quân địch đang có ý định tiến lên để ăn quân lính, thì bị dính ngay chiêu Q của Lissandra và một chiêu đánh thường. Bấy nhiêu đó cũng khiến lượng máu bị hao tổn rất nhiều.

Còn khi Lissandra được đồng đội gank, cô nàng có thể mặc sức bung tỏa sức mạnh của mình với combo: Con đường băng giá(E) + Vòng tròn lạnh giá(W) + Hầm mộ hàn băng(R) sẽ làm cho đối thủ bị hạ gục.

Nổi bật với trang bị đồng hồ cát, Lissandra được xem như là vị pháp sư cơ động nhất và cũng rất khó để bị tiêu diệt nhất trong đấu trường LMHT.

“Mụ phù thủy băng” là tên gọi được các game thủ đặt cho Lissandra

Trong LMHT, Ekko chính là một pháp sư – sát thủ cực kỳ linh hoạt nhờ bộ chiêu thức biến ảo. Với kỹ năng khống chế cao, lượng sát thương tốt và sự kết hợp hoàn hảo nên thi triển rất nhanh và chính xác.

Trong quá trình đi đường, Ekko dễ dàng dọn dẹp quân lính và cấu rỉa với chiêu thức Dây Cót Thời Gian(Q). Lưỡng giới Đồng Quy(W) giúp Ekko dễ dàng phá vỡ dòng thời gian, làm chậm những kẻ địch bên trong. Lúc này, Ekko hoàn toàn có thể lao vào giao tranh địch và khống chế toàn bộ đội hình của chúng.

Nếu thấy nguy hiểm, Ekko có thể sử dụng tuyệt chiêu cuối cùng là Đột Phá Thời Gian(R).

Nó sẽ giúp Ekko đảo lộn thời gian của bản thân, khiến cậu quay trở lại thời gian thích hợp trong quá khứ và thoát khỏi cảnh làm mục tiêu. Đột Phá Thời Gian(R) sẽ giúp Ekko khôi phục lại lượng máu khổng lồ và quay trở lại thời điểm cách đây 4 giây.

Vì vậy, người chơi phải đặc biệt tính toán kỹ, để có khả năng dồn sát thương hạ gục toàn bộ đối thủ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Pháp Sư Đường Giữa Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Mọi Meta trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!