Đề Xuất 2/2023 # Top 5 Sát Thủ Leo Rank Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Top 5 Sát Thủ Leo Rank Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Sát Thủ Leo Rank Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nhắc đến các sát thủ chúng ta nghĩ ngay đến các vị tướng có khả năng ám sát cực nhanh, ra vào combat linh hoạt và hỗ trợ đồng đội trong mọi thời điểm và những ngoài ra sát thú cũng là những vị tướng khó chơi trong Liên Quân Mobile nhưng lại vô cùng được yêu thích trong các trận đấu leo rank vàng, bạch kim.

Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn Top 5 sát thủ leo rank trong Liên Quân Mobile được sử dụng nhiều nhất hiện nay cũng như qua các mùa giải, đặc biệt là mùa giải 5 hiện tại.

Top 5 sát thủ leo rank trong Liên Quân Mobile

1. Nakroth – Lưỡi dao ph án xét Ưu điểm:

Nakroth chính là sát thủ leo rank trong Liên Quân Mobile và sử dụng nhiều nhất trong các mùa hiện nay tại Liên Quân Mobile với khả năng hỗ trợ đồng đội, farm rừng ngay từ đầu và khả năng gánh team ở thời điểm giữa trận cực kỳ mạnh. Liên tục ở các phiên bản gần đây Nakroth được buff sức mạnh đáng kể khiến cho lượng pick hero này ngày càng tăng.

Nhược điểm:

Tham gia combat cũng như chạy thoát cơ động.

Kỹ năng tối thượng mạnh, cho khả năng giải các đón khống chế

Tướng khó chơi và không giành cho người mới

Không mạnh ở đầu game.

Máu giấy nên phải có đỡ đòn đi trước mở combat

Ưu điểm:

Kriknak không chỉ là một tướng sát thủ Liên Quân Mobile thông thường mà đây còn là tướng sát thủ leo rank trong Liên Quân Mobile mùa giải hiện tại, nhiều game thủ chuyên nghiệp nói đùa rằng chỉ cần Kriknak đang bay thì mọi thứ trước mặt đều có thể bị tiêu diệt nhanh chóng và đó cũng chính là kỹ năng tối thượng mà Kriknak làm lên thương hiệu cho mình.

Nhược điểm:

Tạo ưu thế đầu game và giữa game nhờ bộ skill của mình.

Khả năng di chuyển nhanh, cơ động nhờ Ultimate skill.

Có khả năng dồn đam kết liễu đối phương nhanh.

Farm quái nhanh, farm rừng tốt.

Nếu lên đường sát thương để tập trung gank thì quá mỏng manh

Không phải là hero dễ chơi

Quá phục thuộc vào skill

Ưu điểm:

Đường King Kong trở thành nỗi khiếp sợ với những ai ít nhất một lần đụng độ với Ryoma. Vị tướng sát thủ leo rank trong Liên Quân Mobile có khả năng dồn sát thương cực nhanh khiến đối phương không nhận ra. Hơn thế nữa Ryoma có thời gian hồi chiêu ngắn khiên sự cơ động cũng như khả năng của Ryoma là cực kỳ mạnh. Nếu bạn đang tìm một vị tướng sát thủ leo rank trong Liên Quân Mobile mùa giải này thì Ryoma là sự lựa chọn đáng tin tưởng.

Nhược điểm:

Gây sát thương cao.

Bộ kỹ năng không tốn mana.

Khả năng khống chế từ xa là rất tốt, gây hiệu ứng làm chậm và choáng

Khả năng clear quái chậm

Là sát thủ nhưng không có khả năng áp sát tức thời

Ưu điểm:

Butterfly là sát thủ siêu cấp trong Liên Quân Mobile bởi bộ kỹ năng gần như không ngừng nghỉ của mình, với khả năng hồi lại cooldown mỗi khi tiêu diệt được kẻ địch kèm theo các kỹ năng không tốn mana làm cho Butterfly trở nên cực kỳ nguy hiểm và đây cũng là sát thủ leo rank trong Liên Quân Mobile đến bậc cao thủ.

Nhược điểm:

Bộ combo khủng hỗ trợ cho việc tiêu diệt đối phương

Khả năng áp sát đối phương nhanh

Ultimate cực kỳ bá đạo nếu biết cách sử dụng

Bộ kỹ năng không tốn mana.

Sát thương thấp ở đầu game

Khá yếu máu và không phải là hero có thẻ tham gia các pha combat tổng

Ưu điểm:

Murad là sát thủ leo rank trong Liên Quân Mobile rất tốt ở mùa giải này với khả năng di chuyển linh hoạt vào bậc nhất khiến cho Murad có thể hỗ trợ đồng đội ở lane hay đường giữa một cách dễ dàng, nếu là một cao thủ chơi Murad thì việc leo rank lên Bậc Cao Thủ không phải là chuyện khó.

Nhược điểm:

Kỹ năng cực kỳ linh hoạt, kỹ năng tối thượng có khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn.

Khả năng duy chuyển nhanh nhờ Tàn ảnh Đao.

Thích hợp khi đi rừng, farm quái.

Bộ kĩ năng khó chơi, không dành cho người mới

Phụ thuộc khá nhiều vào Ultimate mặc dù cuối game rất mạnh

Top 5 Xạ Thủ Leo Rank Tốt Nhất Liên Quân Mobile

Xạ thủ là vị trí cực kì quan trọng trong một trận đấu Liên Quân Mobile, người cầm vị trí xạ thủ phải thực sự linh hoạt cũng như gánh team ở mọi thời điểm. Nhờ khả năng bắn xa kèm theo bộ skill dồn sát thương khủng thì các xạ thủ luôn được pick rất nhiều, thậm chí có trận đáu có đến 2 xạ thủ trong một ván leo rank Liên Quân Mobile trên Bluestacks.

Và với top xạ thủ leo rank trong Liên Quân Mobile sau đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn sử dụng tướng xa thủ để leo rank cho mua giải mới nhất hiện nay.

Top xạ thủ leo rank trong Liên Quân Mobile trên Bluestacks

Không phải ngẫu nhiên mà Valhein luôn nằm trong top các xạ thủ leo rank cũng như được ưa thích nhất trong Liên Quân. Bởi lẽ đây là vị tướng cơ bản đáp ứng được mọi tiêu chí, hơn thế nữa lại rất dễ để chơi với bộ kĩ năng của Valhein.

Ưu điểm:

Sở hữu sát thương vật lý và phép khá cao ngay từ đầu game nên dễ dàng đì đối phương

Dễ chơi và dễ lên đồ, skill cơ bản nhưng hữu dụng.

Có skill choáng nên dễ dàng bắt đối phương và solo kill nhanh chóng

Nhược điểm:

Nội tại bổ sung ngẫu nhiên hiệu ứng vào đòn đánh nên việc này không tính toán được, các hạng cao không sử dụng Valhein cũng ở lý do này.

Solo kill mạnh nhưng combat tổng khá yếu.

2. Tel’Annas – Nữ Vương Tinh Linh

Tel’Annas là tướng có tầm xa tốt nhất trong Liên Quân Mobile nhờ bộ kỹ năng độc đáo của mình, với sát thương tay khá lớn kèm theo Ultimate gây choáng theo hàng giúp cho Tel’Annas không bỏ sót bất cứ kẻ địch nào, cho dù là tháo chạy. Tel’Annas cũng khá dễ chơi với người mới và dễ kết liễu đối phương nhờ tầm bắn xa của mình

Ưu điểm:

Tầm bắn xa nhờ vào kỹ năng đầu tiên

Ultimate sát thương cao, gây choáng

Sát thương tay cao, dễ dàng rỉa máu đầu game.

Nhược điểm:

Thiếu cơ động trong các pha giao tranh

Dễ bị gank lẻ và khó chạy được.

Sở hữu khả năng dồn sát thương kinh khủng với bộ kỹ năng độc đáo của mình, Joker chứng tỏ cái tên của mình không chỉ là hư danh. Đây cũng là xạ thủ rất được ưa thích để leo rank trong Liên Quân Mobile.

Ưu điểm:

Sở hữu bộ skill gây khó chịu cho đối phương.

Các kỹ năng dồn sát thương cao, đặc biệt là ultimate

Rất mạnh ở thời điểm đầu tiên, lựa chọn hàng đâu cho đi mid

Nhược điểm:

Phòng thủ yếu, máu giấy.

Khó chơi với người mới.

Nhờ vào khả năng cơ động khi tham gia cũng như thoát combat cùng với kỹ năng gây sát thương theo % máu mà Slimz trở thành ác mộng của các tanker trong game. Mặc dù Slimz không phải là tướng dễ chơi nhưng đây cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất trong các xạ thủ leo rank trong Liên Quân Mobile để khắc chế các tanker trong game.

Ưu điểm:

Khả năng tham gia combat cũng như chạy thoát cơ động.

Kĩ năng choáng lâu, tầm xa.

Gây sát thương theo % máu.

Nhược điểm:

Khó sử dụng và rất dễ thành tạ nếu như không chơi quen Slimz.

Violet là một trong những xạ thủ cơ động nhất trong game. Violet đòi hỏi người chơi phải có kĩ năng cao như chơi tướng pháp sư Lauriel để phát huy được hết khả năng của mình. Với các tay chơi chuyên nghiệp thì Violet là vị tướng xạ thủ leo rank trong Liên Quân Mobile thích hợp nhất khi đáp ứng được đầy đủ tiêu chí như một tướng đi được mọi lane, hỗ trợ gank cũng như gank thì rất sớm.

Điểm mạnh:

Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương.

Tầm đánh gần như xa nhất trong Liên Quân Mobile.

Đam tay khá, bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game.

Điểm yếu:

Không mạnh trong combat tổng hay các giao tranh từ 3 người trở lên.

Khó chơi , cần hiểu rõ kỹ năng của Violet và sử dụng mới phát huy hiệu quả.

Top 5 Vị Xạ Thủ Mạnh Nhất Để Leo Rank Liên Quân Mobile

data-full-width-responsive=”true”

Như các bạn đã biết, xạ thủ là 1 vị trí vô cùng quan trọng trong Liên Quân Mobile. Một trận đấu thắng hay thua được quyết định đến 70% là nhờ vào xạ thủ.

Top xạ thủ mạnh nhất trong Liên Quân Mobile

Là vị tướng có khả năng lật kèo cao trong Liên Quân Mobile. Không những thế Slimz sở hữu đòn đánh tay theo phần máu nên không sợ các vị tướng nhiều máu và tanker.

Khắc chế: Slimz rất yếu đầu trận đấu nên hãy tập trung đè đường ngay từ đấu. Hạn chế cho Slimz lớn và kết thúc trận đấu trước khi hắn ta quá mạnh.

Lưu ý:

data-full-width-responsive=”true”

Giai đoạn đầu trận đi đường luôn khó khăn với Slimz nên hãy cố gắng ôm trụ, đánh thấp và hạn chế hổ báo.

Tướng Slimz rất sợ các vị tướng sốc sát thương khủng như Nakroth, Murad, Ngộ Không…

#2. Violet – Tay súng quả cảm

Với lượng sát thương gây ra cực lớn từ những lần lộn bắn có thể sốc sát thương đơn mục tiêu nhanh luôn là nỗi khiếp sợ đối với mọi kẻ địch yếu máu.

Không những thế Violet không bị cấm nhiều như Slimz nên có thế thoải mái sử dụng. Đặc biệt vị tướng mạnh như thế mà lại có 13888 vàng nên việc sở hữu cô nàng này là không khó. Lợi thế có tầm bắn xa từ chiêu 1 và khả năng bào trụ ở mép trụ nên có lối đánh cấu rỉa cực kỳ có khó chịu.

Cách chơi: Có thể sử dụng đi đường và đi rừng đều ổn. Nếu đi rừng mang bổ trợ trừng trị, đi đường mang bổ trợ tốc biến.

Thường xuyên lộn bắn cấu rỉa máu kẻ địch và trụ. Đầu trận đấu cần đánh hòa đường, tránh hổ báo và luôn theo sát trợ thủ để được bảo kê.

Khắc chế: Cũng như Slimz hãy đè đường Violet ngay từ đầu trận. Trong những pha giao tranh, Sát thủ cần bắt chết Violet, thậm chí là đổi mạng nếu cần thiết để hạn chế sức mạnh của cô nàng này. Tổ chức giao tranh đánh nhanh, rút lẹ tránh dây dưa để không phải nhận hậu quả đáng tiếc.

#3. Fennik – Cáo siêu thanh

Để rồi bây giờ cũng giống như Slimz bị auto cấm khi ở Rank kim cương đổ lên. Nhờ vào khả năng càn lướt giao tranh mạnh, khả năng nhây, hoạt động 1 mình và không cần bảo kê nên Fennik rất hot ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt khả năng kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần đều rất ổn.

Cách chơi: Lên Max chiêu 1, sử dụng bổ trợ trừng trị, ưu tiên vị trí đi rừng, đầu trận đấu ăn quái thật nhanh di chuyển hỗ trợ đồng đội và kiểm soát các mục tiêu lớn thật triệt để.

Khắc chế: Hạn chế đánh giao tranh lâu dài với Fennik, không nên trực tiếp đối đầu trừ khi mình là sát thủ hoặc có khả năng sốc sát thương chết Fennik trong thoáng chốc. Tổ chức đánh nhanh rút gọn, sát thủ ưu tiên bắt chế Fennik trong giao tranh để hạn chế độ khó chịu.

Nhờ vào độ cơ động cao nên có thể tự bảo kê trong các trường hợp nhất định. Không những thế nội tại gây sát thương chuẩn đều khiến ai nấy gặp Hayate đều khiếp sợ. Đặc biệt không kén chọn đường và có thể đi tất cả vị trí ngoài hỗ trợ.

Cách chơi: Nâng max chiêu 1, sử dụng các trang bị tốc đánh và chí mạng. Tích cực thả diều và sử dụng chiêu cuối hợp lý. Vị trí ưu tiên là đi đường Rồng trong vai trò Xạ thủ hoặc đi solo đường Tà Thần.

Khắc chế: Sử dụng các vị tướng có độ cơ động cao như Nakroth, Arri hay là Zuka để bắt chết Hayate. Sử dụng các vị tướng sốc sát thương cao và nhanh để không cho Hayate chơi game.

Đặc biệt có khả năng thả diều khó chịu nhờ vào tốc chạy và khả năng hút máu từ chiêu 1. Về cuối trận đấu, khi đã có đủ trang bị thì khả năng gánh đội của Moren có thể hơn cả Slimz và Violet.

Cách chơi: Nâng max chiêu 1, lối đánh thả diều, nhây lì. Vị trí ưu tiên đi rừng với bổ trợ trừng trị hoặc đi đường rồng với bổ trợ tốc biến. Ôm farm đầu trận, giữ được nội tại ở mức ổn định và chờ thời cơ tấn công kẻ địch.

Khắc chế: Sử dụng các vị tướng mạnh đầu trận đấu và tổ chức ép đường của Moren để khiến Moren chậm lớn. Cố gắng dành chiến thắng trước khi Moren có đầy đủ bộ trang bị. Lao vào sốc sát thương khi Moren chưa tích đủ nội tại.

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn 5 vị tướng xạ thủ mạnh nhất, đáng mua nhất trong Liên Quân Mobile để leo Rank hiệu quả rồi ha.

CTV: Ninh Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Top 5 Tướng Đi Rừng Leo Rank Trong Liên Quân Mobile

Tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile nhiều người vẫn nghĩ rằng vị trí này chỉ có farm nhưng hoàn toàn không phải vậy. Ngoài công việc đi rừng ra thì các vị tướng trong Liên Quân Mobile này phải luôn luôn để ý lane của mình cũng như vị trí mid để ra hỗ trợ cũng như gank kịp thời.

Tuy vậy nếu như bạn đam mê và yêu thích tướng đi rừng thì sự lựa chọn với top 5 tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile là hoàn toàn hợp lý ở thời điểm hiện tại. Những cái tên sau đây chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy thích thú vì sự bá đạo, cơ động cũng như cách chơi của nó.

Top 5 tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile

1. Zill – Ma Phong Ba

Zill là một trong những tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile bởi chính bộ kỹ năng của mình. Mặc dù không quá mạnh vào đầu game và phải dựa vào ulti để phát huy toàn bộ sức mạnh nhưng Zill có thể là tử thần ở bất cứ thời điểm nào nhờ bộ skill Aoe lại còn slow, ở vị trí đi rừng sát thú này có thể khiến cho bất cứ hero nào lỡ chân bước vào khu vực của mình phải hối hận.

Ưu điểm:

Kỹ năng gây slow khó chiu, toàn bộ Skill đều AOE

Cơ động trong combat, dễ gank lẻ khi có Ultimate

Ultimate cực mạnh, khả năng bám đuổi và kết liễu đối phương tốt.

Nhược điểm:

Quá phụ thuộc vào Ultimate

Yếu ở giai đoạn đầu game.

Murad là vị tướng sát thủ và cũng là một trong những tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile lợi hại nhất hiện nay, nhờ khả năng di chuyển linh hoạt vào bậc nhất khiến cho Murad có thể hỗ trợ đồng đội ở lane hay đường giữa một cách dễ dàng, nếu là một cao thủ chơi Murad thì việc leo rank lên Bậc Cao Thủ không phải là chuyện khó.

Ưu điểm:

Kỹ năng cực kỳ linh hoạt, kỹ năng tối thượng có khả năng gây dồn sát thương trong thời gian ngắn.

Khả năng duy chuyển nhanh nhờ Tàn ảnh Đao.

Thích hợp khi đi rừng, farm quái.

Nhược điểm:

Bộ kĩ năng khó chơi, không dành cho người mới

Máu giấy luôn là yếu điểm của các sát thủ

Phụ thuộc khá nhiều vào Ultimate mặc dù cuối game rất mạnh

Nhắc đến Violet chắc chắn ai cũng biết đến sức mạnh ngay từ đầu game cũng như bộ skill cơ động của cô nàng này nhưng ít ai biết rằng đây là nữ tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Chính nhờ bộ skill này mà khiến cho khả năng leo rừng của Violet trong Liên Quân Mobile rất bá đạo, tuy vậy lại ít người sử dụng Violet đi rừng nhưng nếu bạn biết phát huy và team đang thiếu một vị trí đi rừng thì Violet chính là lựa chọn an toàn mà hiệu quả.

Ưu điểm:

Bộ skill cơ động, linh hoạt việc gank và rút lui hay rỉa máu đối phương.

Tầm đánh gần như xa nhất trong Liên Quân Mobile.

Đam tay khá, bộ skill gây sát thương khá cao ở thời điểm đầu game.

Nhược điểm:

Không mạnh trong combat tổng hay các giao tranh team, phù hợp rỉa máu hơn.

Khó chơi , cần hiểu rõ kỹ năng của Violet và sử dụng mới phát huy hiệu quả.

Không chỉ là ác mộng cho các Tanker trong game mà Slimz còn là một chú thỏ, một vị tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile cấp độ sát thủ hiện nay. Mặc dù Slimz không phải là tướng dễ chơi nhưng đây cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho vị trí tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile.

Ưu điểm:

Khả năng tham gia combat cũng như chạy thoát cơ động.

Kĩ năng choáng lâu, tầm xa.

Gây sát thương theo % máu.

Nhược điểm:

Hero khó chơi, khó phát huy hết khả năng của Slimz.

5. Nakroth – Lưỡi dao ph án xét Ưu điểm:

Nakroth chính là vị tướng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất cho những ai thích leo rank trong Liên Quân Mobile với khả năng hỗ trợ đồng đội, farm rừng ngay từ đầu và khả năng gánh team ở thời điểm giữa trận cực kỳ mạnh. Nakroth xứng đáng là vị tướng đi rừng leo rank trong Liên Quân Mobile hàng đầu hiện nay và vẫn giữ được phong độ qua 5 mùa trong Liên Quân Mobile.

Nhược điểm:

Khả năng tham gia combat cũng như chạy thoát cơ động.

Khả năng gánh team, hỗ rợ đồng đội tốt

Hero khó chơi và không giành cho những ai mới tiềm hiểu về hero này.

Không quá mạnh ở đầu game.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Sát Thủ Leo Rank Hiệu Quả Trong Liên Quân Mobile trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!