Đề Xuất 2/2023 # Top 5 Sát Thủ Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại Ở Thời Điểm Hiện Tại # Top 10 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Top 5 Sát Thủ Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại Ở Thời Điểm Hiện Tại # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Sát Thủ Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại Ở Thời Điểm Hiện Tại mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

(Game8) – Sát thủ rất mạnh, nhưng điều này đồng nghĩa với việc kỹ năng người chơi phải đủ tốt để làm chủ được vị tướng đó.

Những thay đổi trong vài phiên bản gần đây đã giúp các pháp sư cấu rỉa tầm xa trở nên vô cùng mạnh mẽ. Nhưng điều này cũng vô tình giúp vai trò và nhiệm vụ của các sát thủ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Hãy tìm hiểu top 5 sát thủ mạnh nhất thời điểm hiện tại qua bài viết sau

Mặc dù vai trò chính của Yasuo là đấu sĩ, nhưng lối chơi của anh ta thì không khác gì 1 sát thủ. Thực ra mà nói, sát thương của Yasuo biến động khá thất thường, lúc thì yếu như muỗi, nhưng đôi khi lại mạnh lên đột biến một cách khó hiểu nhờ nội tại Đạo Của Lãng Khách.

Sau những thay đổi trực tiếp từ điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng, Yasuo có khả năng hồi phục tương đối tốt, bởi sát thương của anh ta chủ yếu đến từ đòn đánh thường và Bão Kiếm. Giờ đây Yasuo có thể làm đấu sĩ đường trên với Quyền Năng Bất Diệt, cũng có thể làm sát thủ đường giữa với Cuồng Huyết Chiến Tướng tương đối hiệu quả.

Ngoài ra, 2 trang bị chủ đạo là Dao Điện Statikk hoặc Ma Vũ Song Kiếm đều được tăng sức mạnh, Yasuo có thể đạt được 1 ngưỡng sức mạnh khi sở hữu loại trang bị này. Giai đoạn đi đường của Yasuo phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng và trình độ người chơi, đòi hỏi kinh nghiệm phải tích lũy qua từng trận đấu.

Hmm, cũng giống gã Samurai, Fizz là một sát thủ không được chỉnh sửa nhiều trong giai đoạn gần đây. Vì vậy, điểm mạnh cũng như điểm yếu của con cá này không có gì thay đổi. Nhưng sự trở lại của các pháp sư cấu rỉa như Vel’Koz, Lux giống như những món mồi ngon dâng tận mồm cho con cá mập của Fizz vậy.

Tinh nghịch cũng là tính cách của người chơi Fizz.

Những ưu điểm của Fizz thì chắc ai cũng rõ, khả năng dồn sát thương ở cấp độ 6 rất lớn, cơ động với bộ kỹ năng Tung Tăng Nhảy Múa và Đâm Lao, mở giao tranh rất tốt cũng như khả năng chạy trốn khá đơn giản.

Tuy nhiên, những điểm yếu của 1 sát thủ như Fizz cũng rất dễ nhận ra, khả năng đi đường không tốt, dễ bị đè, cần nhiều trợ giúp, không có khả năng đẩy lính và đặc biệt là không thể cấu rỉa.

Trái ngược với 2 người đồng nghiệp trên, Talon bị Riot Games động chạm rất nhiều trong khoảng thời gian gần đây, giảm sức mạnh của Sát Thủ Vô Hình, cụ thể là tăng thời gian hồi chiêu và năng lượng tiêu hao. Điều này khiến khả năng lăn cầu tuyết của Talon sẽ giảm tương đối mạnh.

Tuy nhiên, sát thương mà Talon có thể gây ra vẫn cực kì đáng nể. Nói không ngoa, đôi khi tổng lượng sát thương của Talon có thể coi là mạnh nhất trong trò chơi, cho kẻ địch bốc hơi chỉ trong nháy mắt. Tất nhiên, sát thương mạnh thì sẽ đi kèm với kỹ năng người chơi, để tạo ra lượng sát thương khổng lồ đó, ngoài trí tưởng tượng ra thì đôi tay của bạn cũng phải nhanh không tưởng.

Bạn có thể bất ngờ khi Katarina nằm trong danh sách, nhưng cô ta quả thực rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Cụ thể hơn, trong phiên bản 6.4, Phi Dao được tăng sát thương và đặc biệt là nó không bị giảm sát thương qua mỗi lần nảy nữa. Điều này giúp ích cho cô ta rất nhiều trong giai đoạn đi đường, ngoài việc farm lính và quét lính tương đối tốt, Katarina có thể thoải mái cấu rỉa kẻ địch mỗi khi chúng dám bén mảng tiến lên.

Sát thương của Katarina gây ra trong giao tranh rất mạnh, nhất là khi đối phương không chú ý đến cô ta. Tuy nhiên, Katarina rất dễ bị khắc chế bởi các kỹ năng khống chế dạng mạnh, bên cạnh việc bị phá chiêu cuối, thậm chí Katarina còn bị bốc hơi ngay lập tức nếu không cẩn thận.

Và cuối cùng, vị tướng đoạt ngôi vị quán quân trong danh sách này, không ai khác ngoài cái tên quen thuộc Zed, Chúa Tể Bóng Tối. Đợt giảm sức mạnh vào chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần là không đủ với những Dạ Kiếm Draktharr, Ý Chỉ Thần Sấm… những gì mà Riot Games đã ban tặng cho siêu sát thủ này.

Biết chơi Zed thì dễ, nhưng chơi sao cho hiệu quả thì đó là cả 1 nghệ thuật.

Zed khác với các sát thủ khác, giai đoạn đi đường của hắn cực mạnh với bộ kỹ năng cấu rỉa tốt, thoái lui an toàn hay thậm chí là tiếp cận và hạ gục kẻ địch mà không cần chiêu cuối. Tuy nhiên, càng về giai đoạn cuôi trận, sức mạnh của Zed sẽ bị giảm dần, bởi những trang bị như Đồng Hồ Cát, Khăn Giải Thuật sẽ xóa bỏ hoàn toàn mọi nỗ lực của hắn ta, cho dù trang bị của Zed có nhiều đến mức nào đi chăng nữa.

Kết

Không chỉ riêng Zed, mà hầu hết các sát thủ khác đều vậy. Bạn có thể biết chơi họ, biết các kỹ năng, biết hạ gục, và có vài trận gọi là xanh, nhưng đừng lấy đó làm tự hào.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Lmht: Top 5 Vị Tướng Ad Gánh Team Tốt Nhất Ở Thời Điểm Hiện Tại

Thông tin chi tiết top 5 vị tướng AD gánh team tốt nhất ở meta hiện tại,những vị tướng AD Carry có tỉ lệ thắng cao, khả năng đi đường tốt đầu game đồng thời cũng thích hợp trong việc đẩy đường và gánh team.

LMHT đã bước sang mùa thứ 10, và ở trong phiên bản hiện tại 10.1 đã có rất nhiều những thay đổi về vai trò của AD trong trận đấu. Ở trong meta hiện tại, các trận đấu dường như được quyết định nhiều hơn ở thời gian giữa trận đấu, khi mà các đội đều nhằm tới Long Hồn cuối game bằng việc tranh cướp Rồng nguyên tố. Chính điều đó đã khiến cho vị trí đường bot trở nên quan trọng hơn hết, và phụ thuộc rất nhiều vào AD trong giai đoạn đi đường và đẩy đường.

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ tới các bạn danh sách top 5 vị tướng AD tốt nhất ở meta hiện tại, AD có khả năng gánh team cao.

1. Aphelios

Là một tướng mới ra, Aphelios đã và đang tạo ra sự hỗn loại tại vị trí đường dưới, khi chỉ cần nhấn 1 phím duy nhất trong suốt trận đấu cũng có thể thổi bay đối thủ, Và với việc tới 90% người chơi liên minh hiện nay, không nắm rõ về bộ kĩ năng của hắn và không có một khái niệm hoàn chỉnh nào trong việc đối đầu với Aphelios, điều nay đã tạo ra một lợi thế rất lớn cho hắn trong giai đoạn đẩy đường và giao tranh.

Sỡ hữu kỹ năng Q – Bắn Một Được Hai mang lại cho cô ta khả năng kiểm soát giai đoạn đi đường vô cùng tuyệt vời, đối thủ sẽ bị hút máu cực thốn nếu núp sau lính thấp máu. Nếu phải đối mặt với cô nàng Thợ Săn Tiền Thường này thì tốt nhất bạn tránh lấp sau lính thấp máu, ngay cả việc phải để mất một vài chỉ số lính. Hãy chờ sự giúp đỡ của người chơi đi rừng, Miss Fortune không có kỹ năng chạy trốn nên hãy chờ thời điểm tốt để tiếp cận và khống chế cô ta.

Vì vậy, khi sở hữu Senna trong tay, việc bạn cần làm đó chính là tối đa hoa lượng DPS cho cô ấy, và cuối cùng là gánh team.

Jhin sở hữu ưu thế đi đường tốt, kết hợp cùng vị tướng hỗ trợ có khả năng all-in lên đối thủ sẽ mang lại khả năng gánh team cao cho vị tướng ADC này.

Sỡ hữu bộ kỹ năng tầm xa, cùng tầm đánh lớn mang lại cho Caitlyn thế mạnh rất lớn trong giai đoạn đẩy đường đầu game, tuy nhiên bạn hãy nhớ chú ý quan sát bản đồ để duy trị sự an toàn của bản thân.

Tham Khảo Thêm:

* Tạo hình nền Liên Minh HD online cực đẹp * Tạo banner Youtube LMHT – LOL online cực đẹp * Tạo banner tướng Game LOL với khung rank

Xu Hướng Chọn Tướng Support Cho Liên Minh Huyền Thoại Thời Điểm Hiện Tại

Tuy vậy, không ai phủ nhận vai trò cực kì quan trọng của tướng SP trong Liên Minh Huyền Thoại là bảo kê cho AD từ lúc còn non yếu đến lúc thành “siêu nhân” gánh cả team.

Support (SP), cái tên mà bất cứ ai đều muốn từ chối chơi trong một game của Liên Minh Huyền Thoại . Đơn giản, tướng SP là tướng không được farm trong Liên Minh Huyền Thoại, cắm mắt, phải chết thay cho AD nếu trong trường hợp cần thiết. Nói chung, Support là loại thảm thương nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tuy vậy, không ai phủ nhận vai trò cực kì quan trọng của tướng SP là bảo kê cho AD từ lúc còn non yếu đến lúc thành “siêu nhân” gánh cả team. Chuyên cắm mắt giúp gank, né gank hay các món đồ mang lại Aura giúp cho team cứng cáp hơn, mạnh mẽ hơn trong các cuộc đối đầu với team địch. Nhưng với xu hướng gần đây, các tướng SP cũng dần dần thay đổi.

Sona, Nami dần trở thành SP “cổ điển” được dùng nhiều nhất

SP “cổ điển” là chỉ các SP có khả năng hồi máu, tăng sức mạnh cho đồng mình. SP bây giờ không còn là các tướng SP kiểu cũ nhiều kĩ năng hồi máu như Soraka, Janna … Đơn giản các tướng này quá mỏng người. Trong combat tổng không có quá nhiều khả năng hỗ trợ đồng đội quá tốt và cực kì dễ bị chết mỗi khi có Jungler đi gank.

Nói chung giờ đây, ít ai còn chơi Soraka hay Janna nữa mà thường pick Sona vì có tất cả từ tăng sát thương, tăng giáp, tăng tốc độ di chuyển. Vừa hồi máu vừa có thể harras đối phương cũng như sở hữu Ultimate rất mạnh khi combat tổng.

Nàng tiên cá Nami cũng vậy. Vừa có khả năng CC mạnh nếu dùng chính xác, vừa hồi máu cho đồng minh và gây sát thương cho địch. Đồng thời có khả năng tăng sát thương cho tướng đồng minh. Chiêu cuối với tầm xa khủng khiếp và hiệu ứng khó chịu giúp Nami cũng là một trong những SP được ưa chuộng.

Các SP “cứng” sở hữu CC mạnh, khó chịu cũng dần lên ngôi

Trong các game hiện nay, các SP kiểu này xuất hiện ngày càng nhiều. Không có khả năng hồi máu, không có khả năng tăng bất cứ cái gì cho đồng mình nhưng cái chính là những tướng này sở hữu một loạt các kĩ năng gây CC cực kì mạnh và khó chịu. Điển hình ở đây là Blitzcrank,Thresh và Leona.

Blitzcrank

Chàng người máy hơi nước này đúng là một SP cực kì khó chịu nếu rơi vào tay một người chơi tốt. Sở hữu 3 CC mạnh: Kéo, Hất tung và Ultimate Silent AOE.

Chỉ cần hứng một combo kéo hất tung Silent trúng 1 lần thì khả năng của bạn là sống sót rất thấp. Đã thế, tướng này cũng khá cứng nhờ kĩ năng nội tại nên dù ở late game cũng vẫn có thể chơi như một semi-tanker.

Đừng dại mà để anh này kéo trúng.

Leona

Tanker nổi tiếng một thời giờ đã được chọn cho vị trí support khó chịu không kém gì Blizcrank. Sở hữu cũng 3 CC mạnh: Stun Trói Ultimate Stun AOE.

Dính một lần combo kéo stun cũng đủ làm bạn khốn khổ rồi. Tanker này thì về late vẫn cứng. Và có khả năng hỗ trợ rất nhiều cho team.

Về late game Leona vẫn có thể tank cực tốt.

Thresh

Cai ngục này mới xuất hiện nhưng mà khả năng support thì không còn gì phải bàn. Vừa có thể kéo được như Bliz vừa có khả năng hất tung AOE chưa kể ultimate Slow mạnh.

Cai ngục mới xuất hiện nhưng đã sớm trở thành một SP có hạng.

Với trò kéo đèn lồng vừa có khả năng tạo ra các cuộc gank bất ngờ hoặc kéo đồng đội ra khỏi vùng nguy hiểm trong chớp mắt vừa có thể tạo khiên máu bảo vệ tướng đồng mình.

Theo GameK

Những vị tướng giúp bạn chinh phục ARAM – Vực Gió Hú dễ dàng

Bạn có thể giành chiến thắng trong Vực Gió Hú với bất kì vị tướng nào trong tổng số 113 vị tướng đã ra mắt.

Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu những vị tướng sau đây, khả năng chiến thắng trong Vực Gió Hú sẽ được nâng cao đáng kể.

Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Sở hữu một trong những kĩ năng rỉa máu đáng sợ nhất LMHT là Phóng Lao, Nidalee hoàn toàn có thể khiến mọi đối thủ e sợ với những mũi lao uy lực của mình. Ngoài ra, với việc rải liên tục những chiếc bẫy của mình, Nidalee có thể có được tầm nhìn tốt ở những nơi kín đáo như bụi rậm hay vùng có sương mù.

Trong hoàn cảnh Mắt không được sử dụng ở bản đồ này thì những kĩ năng cho tầm nhìn như Đặt Bẫy sẽ giúp bạn rất nhiều. Nidalee gần như là vị tướng hoàn hảo nhất khi cô nàng này còn có một kĩ năng hồi máu giúp cho bản thân hoặc đồng đội trụ lại lâu hơn trong cuộc chiến Vực Gió Hú .

Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

Janna thực sự là một vị tướng thực sự đáng sợ trong bản đồ Vực Gió Hú nhờ khả năng công thủ toàn diện. Công tốt nhờ hai kĩ năng Gió Lốc và Gió Tây và thủ tốt nhờ Mắt Bão và Gió Mùa, Janna có thể gây nên một sự khó chịu nhất định cho những đối thủ. Gió Lốc của Janna có thể tiêu diệt một đợt lính rất nhanh đồng thời kéo máu đối thủ từ xa. Mắt Bão tạo ra một lớp bảo vệ tuyệt vời cho đồng đội và Gió Mùa giúp Janna hồi lại cho toàn bộ đồng đội một lượng máu cực lớn. Sở hữu Janna trong đội hình sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng tại Vực Gió Hú.

Sona – Đại Cầm Nữ

Tương tự như Janna, Sona cũng cực kì đáng sợ bởi khả năng quấy rối, hồi máu và vô hiệu hóa trên diện rộng. Giai Điệu Hợp Âm sử dụng sau khi vừa dùng Anh Hùng Ca sẽ cho một lượng sát thương cực lớn. Với Giai Điệu Khích Lệ được sử dụng liên tục, các vị tướng đồng minh sẽ chống chịu tốt hơn sau những pha kéo máu của đối thủ. Chiêu cuối Khúc Cao Trào thực sự là một kĩ năng vô cùng bá đạo trong bản đồ này bởi phạm vi lớn của nó. Hãy luôn cẩn thận với những tình huống giao tranh nếu đối thủ có Sona. Chỉ cần Khúc Cao Trào trúng 3-4 thành viên đội bạn, mọi chuyện sẽ không thể tồi tệ hơn.

Jayce – Người Bảo Hộ Tương Lai

Jayce nổi tiếng với khả năng kéo máu khủng khiếp của mình nhờ kĩ năng Cầu Sấm khi được bắn qua Cổng Gia Tốc. Với việc bản đồ tương đối hẹp, lại tập trung đông người, việc né kĩ năng này là rất khó khăn. Chưa kể tới việc kĩ năng này còn gây ra một lượng sát thương lớn trên một vùng phạm vi tương đối khiến cho những kẻ địch khi bị trúng phải vô cùng hoang mang. Chỉ cần như vậy thôi là quá đủ để Jayce trở thành một trong những vị tướng khó chịu nhất Vực Gió Hú .

Blitzcrank – Người Máy Hơi Nước

Chỉ có một đường, 5 kẻ địch cùng đứng một chỗ, bản đồ hẹp, tất cả điều đó đã khiến cho Blitzcrank trở nên cực kì đáng sợ tại nơi đây. Ai cũng biết độ nguy hiểm của những cú kéo tới từ anh chàng Người Máy Hơi Nước này nhưng làm sao để né mới là vấn đề. Đó là một câu hỏi không dễ có lời giải đáp và có một điều chắc chắn, chỉ cần bạn bị kéo trúng, ít nhất bạn cũng phải mất Tốc Biến, bằng không sẽ phải trả giá bằng một mạng bị tiêu diệt.

Theo GameK

Lựa chọn tướng hỗ trợ hợp lí trong LMHT – Dễ mà không dễ Tuy nhiên, cũng chính vì số lượng quá nhiều của những vị tướng này nên đôi khi, việc chọn ra một vị tướng hợp lí nhất với cả đội lại trở nên vô cùng khó khăn cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Bài viết sau đây…

10 Tướng Liên Minh Huyền Thoại Mạnh Nhất Khi Full Trang Bị Ở Hiện Tại (P1)

Với chiến thuật Juggermaw (Bảo kê xạ thủ tới tận chân răng), các Hyper Carry có đất để thể hiện bản thân mình. Trong số nhóm tướng này, Jinx, Kog’Maw và Tristana được nhắc tới nhiều nhất, sau đó tới Vayne, Ashe và Sivir.

Ở phiên bản hiện tại, Jinx được coi là xạ thủ full trang bị mạnh nhất bởi sức sát thương, cách lên đồ, chất tướng và lối chơi đa dạng hơn các tướng còn lại rất nhiều. Tristana đã mất vị thế số 1 sau khi chỉnh sửa kĩ năng còn Kog’Maw không được ưa chuộng như trước vì phải lên Tam Hợp Kiếm cùng trang bị tốc đánh mạnh kèm theo.

Bộ trang bị của Jinx giống như bao xạ thủ tận dụng đòn đánh thường khác như Vô Cực Kiếm, Dao Điện Statikk hoặc Ma Vũ Song Kiếm, Huyết Kiếm, Cung Xanh và Đao Thủy Ngân. Bởi bộ kĩ năng hỗ trợ mạnh cho đòn đánh vật lí cũng như khả năng ra vào giao tranh, Jinx có thể bắn nát team địch nếu đối phương chụm vào nhau. Thêm vào đó, nội tại giúp Jinx dọn giao tranh vô cùng đơn giản khi toàn đội có lợi thế, tạo đà lớn kết thúc trận đấu. Chỉ có điều vị tướng này thiếu kĩ năng trốn chạy nên mới cần bảo kê mà thôi.

Viktor hiện tại đang là pháp sư toàn diện nhất phiên bản hiện tại, chỉ có điều rằng các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nghĩ ra quá nhiều chiến thuật khắc chế vị tướng này mà thôi. Điển hình như lựa chọn các pháp sư thiên hướng bảo kê hay sát thương duy trì mạnh mẽ hơn như Azir chẳng hạn.

Khi đủ 6 trang bị, Viktor gây lượng sát thương khủng khiếp trên một đơn vị thời gian nhất định. Vừa dồn vừa duy trì, vị tướng này được lòng của các cao thủ Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới trong chế độ Solo Queue. Nếu đạt được mục tiêu, cái Lõi Công Nghệ ngày càng phát huy tác dụng về cuối trận, cường hóa kĩ năng, tạo sát thương và cơ động cùng lớp giáp khủng khiếp. Điểm mạnh nhiều trong khi điểm yếu gần như không có, gã Sứ Giả Máy Móc này càng là nỗi ác mỗng nếu thời gian trận đấu kéo dài.

Maokai dù bị nerf chiêu cuối Bão Lá Thù Hận nhưng trận đấu càng kéo dài, nhược điểm đó gần như không ảnh hưởng bởi thời gian hồi chiêu giảm xuống dần theo cấp độ chiêu cuối. Nếu đủ 6 trang bị, Maokai sẽ đạt tới giới hạn tướng đỡ đòn mạnh nhất trong tất cả tướng Liên Minh Huyền Thoại.

Điểm yếu của Maokai nằm ở khâu đi đường bởi mọi chiêu thức bị nerf thảm thê trong khoảng thời gian gần đây. Bởi vậy, vị tướng này gần như không thắng kèo bất cứ đối thủ nào ở đường trên trong phiên bản hiện tại. Cứ ôm chặt đường, farm hòa, đợi 2-3 trang bị, người chơi Maokai mới có thể tạo được đột biến.

Phong cách chơi Maokai vô cùng đơn giản: “Đã lao lên là ôm chết kẻ địch mà thôi, không cần quay đầu lại”. Do quá mạnh khi về cuối trận, khi đối đầu với Maokai, đối thủ thường cố gắng kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt. Ép đường, di chuyển hỗ trợ đồng đội, Maokai tự khắc phải bám được farm hoặc di chuyển theo dẫn tới thọt thôi.

Anivia mặc dù đang thất sủng trong hơn một năm vừa qua nhưng sức mạnh của vị tướng này về giai đoạn cuối trận thực sự khủng khiếp, chưa ai dám khinh Chim Băng cực kì khó chơi này. Vì cần quá nhiều thời gian ôm farm và phụ thuộc vào bùa xanh nên Anivia không được trọng dụng tại tất cả chế độ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Sát thương của Anivia phụ thuộc rất nhiều vào chiêu thức Tê Cóng (E) bởi nếu đạt điều kiện đối phương chịu hiệu ứng thuộc tính bang, lượng sát thương sẽ được gấp đôi, quá mạnh với một kĩ năng có thời gian hồi chiều chỉ khoảng 4-5 giây. Ngoài ra, chiêu cuối Bão Tuyết (R) thủ đường và farm siêu chất, chỉ có điều quá tốn năng lượng mà thôi

Đáng tiếc, do phụ thuộc quá nhiều vào farm nên vị tướng này không thể “Tự lực cánh sinh” và tạo ảnh hưởng lên trận đấu. Ngoài ra, đối phương dễ dàng khắc chế bởi chiến thuật cũng như cách đi đường, Anivia tự khắc “phế” mà thôi.

Các bạn đã bao giờ đối đầu với một Lux full đồ chưa? Cảm giác ra sao? Thốn đến tận rốn. Lux là một vị tướng không quá thiên về hướng công nhưng lại là một tướng rất khó chịu trong việc hỗ trợ đồng đội theo hướng vừa tất công vừa rút. Lux phù hợp với một đội hình bảo kê trong giao tranh. Chỉ cần giữ vị trí, các kĩ năng của Lux gây ra rất nhiều khó khăn cho đối phương trong việc áp sát.

Khi đủ 6 món, lớp khiên 2 lượt của Lux có thể lên tới tầm 700-800 sát thương cho đồng đội trong khi thời gian hồi chiêu ngắn. Ngoài ra, chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng còn có thể Tất Sát xạ thủ hoặc pháp sư kẻ địch ở khoảng cách rất xa. Đó chính là lí do tại sao Lux rất mạnh về cuối trận, một vị tướng có chất tướng tuyệt vời.

Tuy nhiên, do đi đường không mạnh cũng như khả năng di chuyển giữa các đường dễ bị bắt lẻ, Lux không được ưa chuộng trên đấu trường công lý. Ôi một thời Lux bá đạo trong Rapid Star nay còn đâu!!!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Sát Thủ Mạnh Nhất Trong Liên Minh Huyền Thoại Ở Thời Điểm Hiện Tại trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!