Đề Xuất 6/2023 # Top 5 Tướng Cực Thú Vị Khi Chơi Chế Độ One For All Trong Lmht # Top 8 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 6/2023 # Top 5 Tướng Cực Thú Vị Khi Chơi Chế Độ One For All Trong Lmht # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Tướng Cực Thú Vị Khi Chơi Chế Độ One For All Trong Lmht mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GTV News – 15:55, 30/03/2020

Yuumi

Yuumi có lẽ là vị tướng dị nhất trong chế độ Một Cho Tất Cả, khi mà chỉ cần loay hoay 1 lúc làn lũ mèo này sẽ chui hết vào một vị tướng duy nhất. Đây cũng vừa là điểm mạnh và cũng vừa là điểm yếu của Yuumi trong Một Cho Tất Cả, khi mà tất cả mọi người sẽ thi đấu đồng lòng cùng nhau nhưng chỉ cần con mèo “đầu đàn” ngáo ngơ một cái là dẫn cả đội vào rọ luôn. Chiến thuật quen thuộc sẽ là một Yuumi lên đồ Xạ Thủ, để 4 Yuumi còn lại đứng trong hồi máu điên cuồng cũng như xả sát thương Q một cách an toàn.

Yuumi là vị tướng có tương tác cực vui trong Một Cho Tất Cả

Aphelios

Vị tướng Xạ Thủ mới này cũng sẽ lần đầu xuất hiện trong chế độ Một Cho Tất Cả. Với việc là một trong những vị tướng có nhiều loại kĩ năng nhất trong LMHT, 5 con Aphelios cùng một đội chắc chắn sẽ tạo ra những màn giao tranh tưng bừng và chiêu thức bay tứ tung đó.

Sett

Sett trong Một Cho Tất Cả cũng không có tương tác gì quá đặc biệt, chỉ đơn giản là độ ung thư của hắn ta sẽ được nhân lên 5 lần trong chế độ này mà thôi. Sett có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu lẫn sát thương chuẩn quá ghê gớm, khả năng khống chế của hắn ta cũng ghê với chiêu W cùng R, và khả năng tạo giáp thì khỏi phải bàn rồi. Hạ gục một Sett bình thường đã khó, để hạ gục được 5 tên Sett trong Một Cho Tất Cả cũng đáng đau đầu đấy.

Senna

Nếu một cho tất cả ra mắt sớm hơn một chút khi mà Senna còn chưa bị giảm sức mạnh thì sẽ còn vui hơn, chứ giờ khả năng gây sát thương của Senna đã ăn nerf khá nhiều rồi nên sẽ không còn sướng tay như trước. Tuy vậy, với một cái chiêu cuối có khả năng sử dụng toàn bản đồ và lại còn có tốc độ bay gần như ngay lập tức thì bạn cùng đồng đội sẽ còn những pha cùng nhau dùng R để thổi bay kẻ địch ngay khi chúng vừa hồi sinh.

Sylas

Sylas cũng là một trong những vị tướng thú vị trong một cho tất cả, nếu kẻ địch có cái chiêu cuối khủng thì bạn có thể chọn cướp chiêu cuối bởi bất kì ai cũng khỏe, còn nếu chúng mà là những tướng có chiêu cuối “phế” thì coi như bỏ luôn cái chiêu cuối Sylas. Điều cấm kì nhất đó chính là một trận đấu có 10 Sylas, bởi khi đó thì chỉ còn cách gỡ nút R ra thôi chứ bấm cũng chẳng có tác dụng gì.

Top 5 Tướng Mạnh Và Ức Chế Nhất Trong Chế Độ Urf 2022 Lmht

Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch

Nhắc đến URF là nhắc đến những kỹ năng và chiêu thức được tung ra không ngừng nghỉ với cùng tá khống chế cùng sát thương. Và nếu như bạn không đủ trâu hay không có những kỹ năng cơ động để né tránh thì việc lên bảng đếm số là vô cùng cao. Rất may là có một vị tướng có thể giải quyết tất cả những yếu tố đó – Fizz.

Zed – Chúa Tể Bóng Tối

Chắc chắn rồi, Zed sẽ là tướng mà ai cũng sẽ chọn hoặc cấm ở chế độ URF này bởi hắn ta quá chi là biến ảo. Tung phi tiêu liên tục, phân bóng liên tục và có thể làm rất nhiều trò với chiêu cuối hồi cực nhanh. Như chúng ta đã biết, khi phân bóng bằng W (Phân Thân Bóng Tối), Zed có thể phi tiêu bằng Q (Phi Tiêu Sắc Lẻm) hay gây sát thương bằng E (Đường Kiếm Bóng Tối) khoảng 2 lần trước khi chiếc bóng biến mất. Đó chỉ là chế độ thường. Còn trong chế độ URF, Zed được giảm rất nhiều thời gian hồi chiêu trong khi thời gian tồn tại của bóng vẫn còn giữ nguyên. Thế nên hắn ta có thể tha hồ phi tiêu, tha hồ E rồi biến đi biến lại vô cùng khó chịu. Đó là chưa kể với chiêu cuối R (Dấu Ấn Tử Thần), Zed có thể biến về cái bóng của mình. Ngoài ra thì giờ đây, vì kỹ năng hồi chiêu rất nhanh nên đồng nghĩa với việc hắn ta có thể dồn nhiều sát thương vào bạn sau khi dùng chiêu cuối khiến sát thương nổ sau đó vô cùng đau.

Sylas – Kẻ Phá Xiềng

Đã lâu rồi URF mới trở lại và lần này chúng ta có thêm một tân binh mới có nhiều trò khá là hay ho – Sylas. Tất nhiên là các chiêu của Sylas cũng hồi chiêu rất nhanh như những kẻ khác nên là hắn ta có thể dùng E (Trốn/Bắt) để là lướt và tiếp cận mục tiêu liên tục, cũng như dùng W (Đồ Vương) để hồi máu và “lừa tình” đối thủ. Tuy nhiên điều thú vị nhất ở đây chính là chiêu cuối (Tước Đoạt) của hắn ta. Khi sử dụng, Sylas sẽ cướp đi chiêu cuối của kẻ khác và sử dụng nó như chiêu cuối của mình. Và với cơ chế hồi chiêu nhanh của URF, bạn có thể cướp chiêu liên tục và lấy nó làm sức mạnh của mình trong giao tranh. Nghe thôi đã thấy thú vị rồi phải không nào?

Sona – Đại Cầm Nữ

Nếu như phải chọn ra vị tướng dễ làm hỏng bàn phím của bạn nhất trong chế độ URF thì chắc chắn Sona số hai thì không ai số một. Sở hữu một bộ kỹ năng vô cùng dễ chơi, điểm mà Sona thiếu ở chế độ thường chính là năng lượng. Sẽ chẳng có mana cho cô nàng này thoải mái sử dụng, chưa kể là máu giấy nữa. Thế nhưng ở URF thì đó là câu chuyện khác. Năng lượng thì như nước lã, hồi chiêu như miễn phí, thì bạn còn ngại gì mà không spam Q (Anh Hùng Ca), W (Giai Điệu Khích Lệ) và E (Bản Nhạc Tốc Độ) liên tục.

Vladimir – Thần Chết Đỏ

Sở hữu bộ kỹ năng không dùng năng lượng, thì đem Thần Chết Đỏ đi chơi URF có lợi hay không? Câu trả lời là có, bởi cơ bản hắn ta vô cùng khó chịu. Bạn sẽ được spam kỹ năng liên tục, hồi máu liên tục bởi các kỹ năng của Vladimir gắn chặt với cơ chế hồi máu cho bản thân. Và quan trọng là nếu có nguy hiểm, Vladimir có thể sử dụng W (Hồ Máu) để nặng xuống, không thể bị nhận sát thương tương tự như E (Nhảy Múa/Tung Tăng) của Fizz. Chính vì cái W nguy hiểm này cùng với chiêu thức khó chịu khác khiến Vladimir trở thành vị tướng gây sát thương diện rộng và đồng thời là vị tướng đỡ đòn cho đội khi có thể trụ được rất lâu trong combat. Kết hợp với Đồng hồ cát nữa thì tuyệt vời ông mặt trời.

Top 5 Vị Tướng Lmht Dọn Quái Rừng Cực Nhanh Trong Phiên Bản Mới

Top 5 vị tướng LMHT dọn quái rừng cực nhanh trong phiên bản mới

Fiddlesticks

Dù không phải là một trong những tướng đi rừng được người chơi yêu thích nhất, song sau đợt chỉnh sửa mạnh trong bản cập nhật 8.4, Fiddlesticks đang dần dần tìm lại được vị trí đứng cho mình. Giờ đây, việc dọn quái rừng chưa bao giờ dễ dàng đến thế đối với “bộ xương khô” này khi mà kĩ năng Cơn Gió Đen (E) của hắn được gia tăng sát thương gây thêm lên quái từ 50% lên 100%, thời gian hồi chiêu cũng được giảm xuống 10 giây tại mọi cấp.

Với những mục tiêu như bãi chim hay bãi sói, Fiddlesticks có khả năng dọn sạch sẽ chỉ sau một chớp mắt. Không chỉ vậy, chiêu cuối Bãi Quạ của hắn cũng được giảm thời gian hồi chiêu, do đó chỉ cần cắm mặt vào farm trong rừng, đợi đạt cấp độ 6 là Fiddlesticks đã có thể đi reo rắc nỗi sợ hãi ở tất cả các làn đường một cách dễ dàng.

Elise

Dù không phải là một tướng quét rừng cực nhanh ở đầu game, song nếu nói về khả năng farm rừng tốt ở mọi giai đoạn trận đấu thì chúng ta không thể bỏ qua cái tên Elise. Với bầy nhện con của mình, Elise có thể dọn quái rừng khá tốt mà gần như không bị mất máu, thậm chí không cần đến sự hỗ trợ, giúp đồng đội có thể ra đường sớm hơn.

Bên cạnh đó, Elise cũng có thể trụ lại trong rừng rất lâu ở mọi lúc, không tốn quá nhiều thời gian biến về để hồi máu. Bởi vậy, dù khá kén người chơi nếu muốn phối hợp hoàn hảo giữa hai bộ kĩ năng dạng người và dạng nhện, Elise vẫn là đề cử hàng đầu trong việc farm rừng ở phiên bản 8.4 này.

Udyr

Sẽ là thiếu sót lớn nếu không nhắc tới tên Udyr trong danh sách những tướng farm rừng cực nhanh nhờ vào nội tại Nội Thú giúp hắn tăng thêm tốc độ đánh và tốc độ di chuyển mỗi khi chuyển sang thế mới trong chốc lát. Đặc biệt, hiệu ứng nội tại có thể cộng dồn nhiều lần nên khi chuyển sang thế Võ Hổ, tốc độ đánh của hắn sẽ được gia tăng thêm rất nhiều, giúp hắn có thể rút máu rừng một cách liên tục.

Đặc biệt, Võ Hổ gây sát thương theo thời gian, điều này cực kì tốt khi hắn dồn sát thương vào một mục tiêu duy nhất. Khi Udyr có đủ năng lượng cần thiết, thường là khi hắn có Bùa Xanh, Udyr có thể dọn quái rừng cực nhanh bằng cách chuyển đổi liên tục giữa Võ Hổ và Võ Rùa, giúp hắn tăng tốc độ đánh cũng như giảm thiệu lượng sát thương phải nhận vào.

Skarner

Skarner đi rừng là một con bài rất mạnh thường được những người chơi Rank cao cũng như game thủ chuyên nghiệp sử dụng, không chỉ nhờ khả năng khống chế cứng mạnh mẽ mà còn có khả năng dọn quái rừng cực nhanh. Nếu kiểm soát được Tháp Tinh Thể, rừng sẽ trở thành sân chơi riêng cho Skarner nhờ được gia tăng rất nhiều tốc độ di chuyển, tốc độ đánh chỉ số hồi năng lượng.

Thêm vào đó, nếu kiểm soát được Tháp Tinh Thể trong rừng đối phương, Skarner có thể cướp rừng team địch một cách khá dễ dàng. Kết hợp cùng thời gian hồi chiêu ngắn của kĩ năng Nhát Chém Tinh Thể (Q), Skarner xứng đáng là tướng dọn quái rừng hàng đầu trong LMHT.

Shyvana

Đến với phiên bản 8.4, mặc dù bị giảm sức mạnh đôi chút song điều đó không hề ảnh hưởng tới khả năng dọn quái rừng hàng đầu của Shyvana. Cô có thể xả kĩ năng thoải mái mà không cần lo nghĩ nhờ vào bộ chiêu thức sử dụng không hề tốn bất kì thứ gì. Thêm vào đó, với lối chơi nâng tối đa kĩ năng Rực Cháy (W), Shyvana có thể dọn những bãi có nhiều quái rừng nhanh như máy. Đối với những bãi quái rừng đơn lẻ như Bùa Đỏ, Bùa Xanh,… Shyvana cũng có thể vận dụng kĩ năng Song Long Thủ (Q) để hạ gục một cách dễ dàng. Với chất tướng khó gank giai đoạn đầu game nhưng bù đắp lại khả năng farm rừng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn cô nàng này để đi cắm trại trong rừng ở phiên bản 8.4 này

theo GK

Lmht: Top 10 Tướng “Bá Đạo” Nhất Trong Chế Độ Urf

Chế độ rất được game thủ LMHT ưa thích, URF, đã trở lại trong bản cập nhật mới nhất và đây là những vị tướng nên cân nhắc được cấm hoặc chọn bởi sức mạnh vượt trội trong chế độ này.

Với việc các vị tướng được giảm thời gian hồi chiêu tới 80% đồng thời không tốn tài nguyên (mana, máu, nội năng) khi sử dụng chiêu thức, chế độ URF luôn nhận được sự yêu thích từ các game thủ LMHT bởi tính giải trí cao.

Zed

Thực sự là một cơn ác mộng ở chế độ URF, độ cơ động cũng như sát thương cao của Zed khiến cho mọi đối thủ đều khó kiểm soát cũng như đối đầu với vị tướng này khi những pha “Phân Thân Bóng Tối được sử dụng liên tục.

Kai’sa

Nhiều Xạ Thủ bị yếu thế trong URF nhưng Kai’sa là ngoại lệ. Với việc lên full ap, Kai’Sa có thể thoải mái spam W (Tia Truy Kích) ở tầm rất xa, đồng thời khả năng tàng hình liên tục từ E và việc bay nhảy liên tục với chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ giúp cho cô nàng này rất khó bị hạ gục.

Fiora

Độ cơ động của Fiora trong URF là không phải bàn với chiêu Q (Lao Tới) đồng thời W (Phản Đòn) là một chiêu thức vô cùng lợi hại để chống lại những khống chế liên tục từ các đối thủ. Nếu để Fiora áp sát, không nhiều tướng có thể đấu lại cô nàng này trong URF.

Jax

Jax là 1 tướng khá thú vị trong URF với nhiều lối chơi khác nhau. Từ việc lên đồ solo cực mạnh như thông thường đến việc chơi full ap, full chí mạng cũng vô cùng lợi hại. Đặc biệt, khả năng phá trụ của Jax trong URF chính là một nỗi ám ảnh với nhiều người chơi.

Xin Zhao

Trong URF, rất nhiều người chọn các tướng Pháp Sư spam chiêu từ xa và Xinzhao chính là vị tướng có thể giải quyết điều đó dễ dàng với chiêu cuối Bán Nguyệt Thương của mình. Khả năng áp sát liên tục với E khiến cho đối thủ khó lòng thoát khỏi vòng thương của Tể Tướng Demacia.

Wukong

Từ khi được chỉnh sửa lại bộ kỹ năng, Wukong đã trở lại khá mạnh mẽ trong nhiều chế độ và URF cũng không phải ngoại lệ. Khả năng tàng hình, bay nhảy liên tục giúp cho Wukong trở nên rất khó bị bắt trong URF.

Samira

Rõ ràng vị tướng mới nhất của LMHT đang rất mạnh và ở URF thì còn đáng sợ hơn nữa. Việc liên tục bay nhảy, đỡ chiêu thức, xả sát thương giúp cho Samira có thể tích chiêu cuối của mình rất nhanh trong chế độ này.

Yuumi

Cô Mèo Phép Thuật Yuumi đang là Tướng có tỷ lệ thắng thuộc Top 5 của chế độ URF 2020 với 57%. Việc spam Mũi Tên Thơ Thẩn, “ăn bám” và buff máu liên tục cho đồng đội biến Yuumi trở thành vị Tướng đáng sợ bậc nhất trong URF.

Morgana

Trong các vị tướng Pháp Sư ở chế độ URF thì Morgana luôn là lựa chọn hàng đầu. Việc liên tục spam Khóa Bóng Tối (Q) và Vùng Đất Chết (W) khiến cho đối thủ không thể nào né hết kịp. Đặc biệt, Morgana gần như miễn nhiễm khống chế với Khiên Đen (E) được hồi liên tục.

Karthus

Luôn là vị tướng bị cấm nhiều nhất mỗi khi chế độ URF ra mắt, rõ ràng sức mạnh của Karthus là không thể bàn cãi. Ngoài Khúc Cầu Hồn có phạm vi toàn bản đồ, những chiêu thức còn lại của Karthus cũng rất mạnh khi được thoải mái spam.

Một số tướng khác cũng rất đáng để chơi trong URF như: Ekko, Lux, Fizz, Shaco, Sett…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Tướng Cực Thú Vị Khi Chơi Chế Độ One For All Trong Lmht trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!