Đề Xuất 12/2022 # Top 5 Tướng Dota 2 Mạnh Bá Đạo Cho Các Tân Thủ Mùa 2022 / 2023 # Top 18 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Top 5 Tướng Dota 2 Mạnh Bá Đạo Cho Các Tân Thủ Mùa 2022 / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Tướng Dota 2 Mạnh Bá Đạo Cho Các Tân Thủ Mùa 2022 / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tiêu chí chọn tướng dành cho các tân game thủ Dota 2

Dota 2 là một trong số những trò chơi nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. Trong thế giới của Dota 2, số lượng tướng phong phú đến mức có thể làm những người chơi mới choáng váng. Hiện tại, tựa game này có số tướng lên đến hơn 100. Không chỉ có số lượng lớn, các tướng còn có nhiều kỹ năng đặc biệt, vô số trang bị và cách kết hợp với nhau. Chính vì vậy, để chọn tướng thích hợp, các tân thủ cần có những tiêu chí nhất định như:

Chọn tướng dễ điều khiển.

Số lượng kỹ năng của tướng ít.

Chọn tướng không có sức ảnh hưởng lớn đến cục diện cuộc chiến.

Dota 2 là trò chơi hấp dẫn. Tuy nhiên độ khó cao và số lượng tướng quá nhiều rất dễ khiến các tân thủ nản lòng. Nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này. Top các tướng Dota 2 dễ chơi, thích hợp cho người mới sẽ được cập nhật đầy đủ.

Tướng Hỗ trợ Crystal Maiden

Crystal Maiden là vị tướng có lượng máu vô cùng giấy. Cô nàng di chuyển cực chậm và có lượng stats tệ. Điều này khiến cô không thể trở thành vị tướng gánh team ở cuối game. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả khuyết điểm này thì Crystal Maiden lại là vị tướng Hỗ trợ vô cùng đỉnh cao. Cô nàng có các ưu điểm như: Trói mục tiêu trong thời gian dài, sát thương diện rộng và khả năng tăng mana cho bản thân lẫn đồng minh.

Tướng Dota 2 Lion – Phượt Thủ Địa Ngục

Vị tướng Dota 2 tiếp theo dành cho các tân game thủ chính là Lion. Đây chính là vị tướng thích hợp cho người chơi yêu thích vị trí Support nhưng không muốn theo đuôi đồng đội. Lion là một trong những tướng Hỗ trợ có khả năng chủ động mạnh mẽ.

Tướng Orge Magi

Có thể nói rằng Orge Magi là vị tướng Hỗ trợ khá đặc biệt. Mặc dù là một tướng thuần trí tuệ nhưng lượng mana của Orge Magi lại khá khiêm tốn so với các tướng cùng hàng khác. Bù đắp cho khuyết điểm này, chỉ số sức mạnh qua mỗi lần thăng cấp của Orge Magi rất lớn. Hắn đáp ứng được một loạt ưu điểm như: Chịu đòn khỏe, cứng cáp, lượng giáp khỏi đầu cao, nếu nhân phẩm cao sẽ vô cùng mạnh. Với tất cả những ưu điểm này, không cần tìm kiếm tướng mới Dota 2, Orge Magi chính là cái tên thích hợp cho các newbie.

Nếu là một “tay mơ” và muốn chơi vị trí Carry thì tướng Dota 2 Wraith King là một lựa chọn hoàn hảo. Vị tướng này có ưu điểm sở hữu bộ kỹ năng đơn giản cùng lối đánh không quá cầu kì. Tướng Wraith King chỉ có duy nhất một chiêu Q kết hợp giữa gây sát thương và hiệu ứng choáng. Các chiêu còn lại của vị tướng này đều là hỗ trợ hút máu trên đòn đánh, đánh chí mạng. Wraith King cũng là vị tướng có lượng sát thương đảm bảo để farm linh, farm rừng một cách dễ dàng. Ngoài ra, đây còn là vị tướng ít cần người chơi vận động tay nhất trong Dota 2. Với những ưu điểm này, Wraith King rất thích hợp cho tân thủ ở vị trí Carry.

Nếu bạn muốn tìm một Hero cận chiến cho người mới thì Sven chính là ứng viên hàng đầu. Mặc dù bộ kỹ năng của Sven so với Wraith King có rắc rối hơn. Thế nhưng so với các tướng Carry khác thì đây được đánh giá là bộ kỹ năng đơn giản.

Sven có các ưu điểm như: sát thương cao, farm nhanh và linh động với gậy xanh. Ngoài ra, Sven còn có khả năng gây choáng trên diện rộng và rất dễ ra đòn. Với các yếu tố này, nếu các tân thủ muốn cầm Carry thì hãy chọn Sven.

Top 5 Tướng Sát Thủ Bá Đạo Nhất Trong Tốc Chiến Mùa 1 / 2023

Trong tốc chiến có rất nhiều vị tướng có sức mạnh bá đạo. Các vị tướng thuộc những hệ tướng khác nhau như đấu sĩ, xạ thủ, đỡ đòn, pháp sư…. Ngoài ra mỗi một vị tướng có một bộ kỹ năng độc đáo riêng, có tướng phù hợp với vị trí solo top, mid, có tướng phù hợp với vị trí đi rừng, có tướng thì phù hợp với vị trí AD hoặc hỗ trợ ở vị trí đường dưới.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 vị tướng sát thủ mạnh nhất trong Tốc Chiến mùa 1.

Tướng sát thủ mạnh nhất Tốc Chiến mùa 1 – Zed

Zed là tướng sát thủ sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ độc đáo, nếu vị tướng này nằm trong tay nhưng cao thủ thì chúng ta sẽ nhìn thấy những combo điêu luyện để hạ gục tướng địch hoặc để tránh né trốn thoát sự truy đuổi của kẻ thù.

Kỹ năng của Zed Tốc Chiến:

Đang cập nhật Điểm mạnh của Zed tốc chiến:

Zed tốc chiến có skill chuẩn của một sát thủ bóng đêm, Zed dễ dàng ra vào, di chuyển, biến mất, không một tung tích làm cho nhiều người chơi hoang mang. Zed cấu máu đối phương nhờ bộ kỹ năng bá đạo, và kết liễu với combo tử thần. Zed là nỗi sợ hãi của tất cả các chủ lực phí team địch.

Điểm yếu của Zed tốc chiến:

Zed là vị tướng sát thủ nên khả năng tấn công từ xa là không thể, bắt buộc phải tiếp cận mục tiêu. Chính vì điều này đòi hỏi kỹ năng của bạn phải thật điêu luyện mới có thể phát huy hết sức mạnh của vị tướng này, việc áp sát đối thủ cũng vô cùng rủi ro, nếu bạn di chuyển không cẩn thận sẽ phải gánh chịu hậu quả đau thương.

Tướng sát thủ mạnh nhất Tốc Chiến mùa 1 – Akali

Akali là một sát thủ có sức mạnh và độ cơ động rất cao. Đây là một trong những tướng sở hữu cho mình một bộ kỹ năng độc đáo. Với bộ kỹ năng này Akali có thể ẩn mình sau đó đó đột kích mục tiêu bằng cách lướt vào mục tiêu tung ra những nhát chém chí mạng tiêu diệt kẻ địch đồng thời có thể để trốn chạy sự truy đuổi của kẻ địch.

Đang cập nhật

Điểm mạnh của Akali Tốc Chiến:

Akali có độ cơ động rất cao với khả năng này của mình Akali có thể đột kích và và tiêu diệt các chủ lực của team địch một cách nhanh gọn. Khi có cho mình những trang bị cần thiết giúp gia tăng sức mạnh cùng với lượng sát thương khủng từ kỹ năng giúp gia tăng sức mạnh phép thuật, hút máu phép sẽ giúp Akali có thể quấy nhiễu và càn quét đội hình địch chỉ trong nháy mắt dù là những tanker khỏe nhất.

Điểm yếu của Akali Tốc Chiến:

Akali có tầm đánh ngắn nên phải di chuyển hợp lý mới có thể tiếp cận được các chủ lực phía team địch. Ngoài ra để có thể trở thành người gánh team Akali phải cần có nhiều trang bị ở giai đoạn giữa và cuối game vì vậy người chơi cần phải giữ mạnh và farm thật nhiều lính ở giai đoạn đầu, không nên để chết quá nhiều như vậy sẽ khó để có thể thăng tiến sức mạnh cao nhất cho vị tướng này.

Tướng sát thủ mạnh nhất Tốc Chiến mùa 1 – Talon

Talon được mệnh danh là nỗi khiếp sợ của các chủ lực bên phía team địch. Với nội tại khi gây sát thương lên tướng địch và tích lũy được 3 điểm sẽ gây chảy máu, khiến mục tiêu phải chịu sát thương nặng nề theo thời gian.

Kỹ năng của Talon Tốc Chiến:

Đang cập nhật Điểm mạnh của Talon Tốc Chiến:

Độ cơ động cực cao, nhất là trong rừng với các địa hình, khả năng áp sát mục tiêu chủ lực của địch cũng như rút lui cũng dễ dàng hơn so với nhiều sát thủ khác. Khả năng gây sát thương lên nhiều mục tiêu cũng tốt hơn nhiều sát thủ. Đi bắt lẻ đẩy lẻ cực tốt, có khả năng Solo với bất kỳ tướng nào

Điểm yếu của Talon Tốc Chiến:

Sức mạnh của Talon phụ thuộc nhiều vào nội tại, không có kỹ năng khống chế cứng. Sức chống chịu khá yếu vì vậy người chơi phải di chuyển thật hợp lý khi giao tranh để có thể tiêu diệt chủ lực team địch và rời khỏi giao tranh để sống sót.

Tướng sát thủ mạnh nhất Tốc Chiến mùa 1 – Katarina

Katarina là một trong những sát thương mạnh nhất trong Tốc Chiến với nội tại hồi lại skill khi kết liễu mục tiêu với khả năng này cô có thể sử dụng skill nhiều là và tiêu diệt nhiều mục tiêu thậm chí có thể quét sạch cả đội hình đối phương chỉ bằng một chiêu cuối.

Đang cập nhật Điểm mạnh của Katarina Tốc Chiến:

Sở hữu lượng sát thương cực lớn. Có khả năng gây sát thương trên diện rộng và tiêu diệt được nhiều mục tiêu cùng lúc. Sử dụng skill nhiều lần mà không cần chờ thời gian hồi chiêu, có độ cơ động cao và không cần sử dụng năng lượng.

Điểm yếu của Katarina Tốc Chiến:

Độ khó khi chơi Katarina cao nên người chơi phải tập luyện nhiều. không có kỹ năng khống chế. Kỹ năng sát thương diện rộng dễ bị khắc chế bởi những tướng có kỹ năng khống chế như hất tung, choáng, trói.

Chính vì vậy khi sử dụng chiêu cuối người chơi phải di chuyển hợp lý và dùng chiêu đúng lúc để có thể gây sát thương được nhiều mục tiêu team địch, tạo thuận lợi cho phe ta khi giao tranh.

Tướng sát thủ mạnh nhất Tốc Chiến mùa 1 – Shaco

Shaco là một trong những sát thủ phù hợp với vị trí đi rừng. Vị tướng này được xem là tướng gây ức chế cho người chơi phía đối thủ nhiều nhất trong Tốc Chiến với khả năng đi gank linh hoạt với kỹ năng tàng hình và đánh lén từ phía sau.

Kỹ năng của Shaco trong Tốc Chiến:

Đang cập nhật Điểm mạnh của Shaco Tốc Chiến:

Khả năng ăn quái rừng cực nhanh và đi gank sớm. Độ cơ động cao, lượng sát thương cao, có khả năng tàng hình khó bị phát hiện khi áp sát mục tiêu và chạy trốn.

Chính vì vậy có thể đi gank và hỗ trợ tốt cho các lane. Có thể tiêu diệt các chủ lực team địch nhanh chóng giúp tạo thuận lợi cho team khi giao tranh xảy ra.

Điểm yếu của Shaco Tốc Chiến:

Độ khó cao, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao. Cần nhiều trang bị để có thể gánh team. tầm đánh ngắn và không có kỹ năng khống chế nên phải di chuyển hợp lý để áp sát và tiêu diệt chủ lực đối phương.

Top 5 Hero Vừa Dễ Chơi, Vừa Bá Đạo Trong Dota 2 / 2023

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng điểm qua 5 hero vừa dễ chơi, vừa bá đạo trong Dota 2.

1. Viper

Là một hero đa năng, có thể chơi nhiều vị trí như Solo Mid, Carry thậm chí là Support. Viper có khả năng tiêu diệt đối thủ nhanh với lượng sát thương lớn nhờ bộ skill làm chậm của mình, khả năng sống sót trong combat cũng khá cao nên hero này rất được ưa chuộng trong các trận đấu Public.

Chơi Viper không cần phải đòi hỏi quá nhiều kĩ năng, các skill đều thuộc dạng target và vô cùng dễ sử dụng. Chưa kể Passive của Viper cũng chính là nhân tố giúp hero này sống sót tốt hơn trong combat.

Điểm yếu của hero này là lượng máu khá thấp và không có những skill AoE.

2. Bristleback

Bristleback là một hero Strength có khả năng càn quét mọi thứ xung quan. Hắn có khả năng gây sát thương trên diện rộng và sát thương được cộng dồn sau những lần tấn công tiếp theo.

Là một hero cực kì “trâu bò” và rất khó chết, BB rất thích hợp trong vị trí tanker. Tuy không phải là một hero có khả năng sát thủ nhưng với những “chiếc gai” và khả năng “khạc đờm” của mình, BB vẫn đủ sức để cho khối hero đối phương lên bảng đếm số.

Cách chơi của Bristleback rất đơn giản, 1 lần khạc đờm đi kèm với 1 lần vẩy lông sẽ khiến đối phương bị “uốn ván” mà chết.

3. Orge Magi

Orge Magi là một hero Intel nhưng lại có lượng máu và giáp cơ bản rất lớn. Hiện tại, Orge thường làm Suppport trong team cùng với bộ skill gây stun, làm chậm và sát thương được tăng sức mạnh nhờ sự may mắn của Ultimate khiến “anh chàng 2 đầu” luôn là nỗi khiếp sợ cho các hero yếu máu khác.

Để chơi tốt được Orge Magi cũng không quá khó khăn khi bạn chỉ cần lựa chọn đúng vị trí và thời điểm để stun, làm chậm và buff tốc cho đồng đội. Đặc biệt khi lên gậy xanh, Orge được tăng thêm 1 skill Stun nữa để tiễn đối phương đi “mây về gió” nhanh hơn thông thường.

4. Rikimaru

Là một hero có khả năng tàng hình ngay từ Level 1 cộng với khả năng hồi máu khi tàng hình, Rikimaru thực sự là một sát thủ nguy hiểm trong khoảng thời gian đầu và giữa game . Nếu đối phương không tự sắm cho mình các item như Gem, Dust thì rất khó để khắc chế được hero này.

Chơi Rikimaru cũng không quá phức tạp. Điểm yếu của hero này là lượng máu hơi thấp, bị vô hiệu hóa khi đối phương sử dụng Gem, Dust và đối phương luôn đi cùng nhau, không cạnh tranh được với các Hard Carry khác.

5. Blood Seeker

Là một trong số ít những hero Agility có khả năng Solo mid, “anh chàng khát máu” có thể gank điên cuồng khi có được level 6. Blood có khả năng tăng tốc và phát hiện ra vị trí của kẻ địch có lượng máu thấp. Đặc biệt, sau khi kết liễu con mồi, Blood sẽ được hổi phục một lượng máu lớn.

Các skill của Blood rất dễ sử dụng và có thể cast ở vị trí khá xa. Nhờ những sự bá đạo của các skill Bloodseeker đã từng làm mưa làm gió trong Public một thời gian rất dài.

Theo Game4v

Valve nhập cuộc xử lý vấn nạn Dis, Lag, DDoS hoành hành trong Dota 2

Vấn nạn DDoS đã gây rất nhiều cản trở cho cộng đồng cũng như các game thủ chuyên nghiệp trong các giải đấu Dota 2. Nhận thấy sự nguy hiểm của tình trạng này, Valve đã chính thức lên tiếng và có những động thái thiết thực để khắc phục tình trạng này.

Trước thực trạng disconnect, lag, delay và mất dữ liệu trong các giải đấu Dota2 gần đây và điều này đã buộc Valve đã phải nhảy vào cuộc xác minh điều tra. Cuối cùng “Van” đã tìm ra được 3 nguyên nhân chính dẫn đến các tình trạng oái ăm kể trên:

Các cuộc tấn công DDoS trên toàn bộ trung tâm dữ liệu

Đây là một vấn nạn thường thấy trong dịp cuối năm. Thông thường sẽ có một nhóm người sử dụng mọi thủ đoạn để đánh sập trung tâm dữ liệu bằng DDoS.

Điều này rõ ràng đã gây cản trở cho người chơi. Khi bị DDoS các máy chủ sẽ không phát hiện ra tín hiệu mạng của nhiều người chơi, nên dẫn đến tình trạng nhiều trận đấu bị mất kết nối và có những trận đấu bị hủy bỏ giữa chừng. Để giải quyết vấn đề này, Valve hứa hẹn sẽ ngăn chặn ngay vấn đề này và đồng thời xây dựng một giải pháp bền vững.

“Chúng tôi sẽ khắc phục ngay những cuộc tấn công, nhưng cũng cần phải có một thời gian để xây dựng một cơ sở hạ tầng nhằm mang lại sự ổn định và bảo vệ tốt hơn cho hệ thống.”

Cuộc tấn công trên một máy chủ duy nhất

Đây là những cuộc tấn công nhỏ lẻ hơn, những cuộc tấn công này thường chỉ nhắm vào máy chủ của một trận đấu cụ thể. Những kẻ tấn công xác định rõ ID của trận đấu đó và tấn công bằng DDoS. Đối với vấn đề này, Valve đã làm các bản sửa lỗi để ngăn chặn triệt để vấn đề này.

“Thứ 2 là cuộc tấn công trực tiếp đến một máy chủ duy nhất. Trong hơn một tháng qua chúng tôi đã đã tung ra nhiều bản sửa lỗi khác nhau. Chúng tôi vừa cập nhật Server Dota 2, Server Dota 2TV và Steam cũng đã có biện pháp để bảo vệ các địa chỉ IP tốt hơn. Đi cùng với việc này là cải thiện hệ thống Local Lobby để các giải đấu có thể hoạt động an toàn hơn trong trường hợp IP các trận đấu bị rò rỉ bởi lỗi của người chơi hay phần mềm của bên thứ ba xâm nhập.”

Vấn đề kết nối mạng

Vấn đề thứ ba dường như là kết quả của sự tương tác kỳ lạ giữa các nhà cung cấp Internet của người chơi và Valve dẫn đến các vấn đề bị mất kết nối liên tục.

Vấn đề này xảy ra nhiều nhất ở khu vực Đông Nam Á và Nam Mỹ. Đây có lẽ là vấn đề thuộc về địa phương nên Valve sẽ phải tốn nhiều thời gian để thu thập các thông tin, nguyên nhân này kĩ hơn.

“Chúng tôi sẽ tìm kiếm các giải pháp phù hợp với từng vùng và từng nhà cung cấp Internet. Điều này đòi hỏi chúng tôi phải có những dữ liệu chi tiết hơn về lý do chính xác tại sao nhiều người chơi lại gặp phải vấn đề này. Vì vậy, trong tuần này chúng tôi đã hoàn thành việc thực hiện một hệ thống giám sát mạng tiên tiến, nó sẽ tự động thu thập dữ liệu và kết nối mạnh mẽ hơn nhiều so với trước kia.”

Ngoài những thay đổi và sửa lỗi nói trên, Valve cũng đã thay đổi thuật toán của mình để phát hiện ra những người chơi có kết nối mạng kém và cho phép hủy những trận đấu đó nhằm tạo sự cân bằng cho người chơi.

Tạm kết

Cuối cùng thì Valve cũng đã nhảy vào cuộc để khắc phục các vấn đề gây rất nhiều bất tiện cho người chơi. Tin vui hơn khi vấn đề Server tại Đông Nam Á đã được Valve chú ý đến và đang có những động thái tích cực để cải thiện. Giờ chúng ta có thể mơ đến một tương lại không lag không Disconnect trong Dota 2.

Theo Game4v

Dota 2: Crimson Guard – Bình mới rượu cũng mới Crimson Vanguard là một item mới được IceFrog đưa vào Dota 2 trong bản cập nhật 6.82, được nâng cấp từ Vanguard và mang lại hiệu quả rất lớn cho team. Giới thiệu Crinson Vanguard được ghép bởi Vanguard và Buckler. Cách ghép: Vanguard: 2.225 goldBuckler: 800 goldRecipe:…

Lên Đồ Karma Sp Mùa 9 Cực Mạnh Cho Tân Thủ Lmht / 2023

Kẻ Được Khai Sáng vốn bắt nguồn từ Buddha (Phật Đà). Phật giáo với những triết lý, những lời răn dạy con người hướng thiện chiếm được lòng tin của rất nhiều người. Những người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới có rất nhiều nhân vật theo Phật giáo. Một ví dụ cụ thể là nếu LMHT có Karma thì làng bóng đá có Leicester City – Một trong những tài năng trẻ bóng đá thế giới theo Phật giáo.

Chỉ số sức mạnh của Karma

Những kỹ năng nổi bật của Karma

Tụ Hỏa: Kinh Mantra sẽ được giảm thời gian hồi từ kỹ năng.

Nội Hỏa: gây sát thương lên kẻ địch với quả cầu năng lượng mang yếu tố tâm linh lên đến 260 (+) sát thương phép.

Chuyên Tâm: kết nối với kẻ địch bằng sợi dây kết nối để gây sát thương cũng như trói chân nạn nhân.

Linh Giáp: đơn bị bảo hộ được tăng tốc độ di chuyển nhờ Linh Giáp cũng như Karma có thể tạo lá chắn giúp bản thân hấp thụ sát thương.

Kinh Mantra: đây là kỹ năng giúp tướng gây thêm hiệu ứng phụ ngay khi bắt đầu.

Cách lên bảng ngọc – Bảng bổ trợ Karma

Việc sử dụng bảng hỗ trợ Karma phù hợp sẽ giúp tướng tối ưu sức mạnh hiệu quả. Một bảng hỗ trợ đắc lực cho Karma như sau:

Pháp Thuật – Nhánh ngọc chính cho Karma:

Triệu Hồi Aery: tăng tác dụng của Linh Giáp và Nội Hỏa. Bên cạnh đó, nó còn giúp tướng tăng khả năng bảo vệ.

Dải Băng Năng Lượng: hồi phụ năng lượng đã tiêu hao 8%.

Mau Lẹ: tác dụng chính của nó là giúp tướng tăng tốc độ di chuyển.

Thủy Thượng Phiêu: di chuyển trên sông dễ dàng và nhanh hơn.

Kiên Đinh – Hệ ngọc phụ cho Karma:

Suối Nguồn Sinh Mệnh: hồi máu khi giao tranh đồng thời đổi chiêu thức mượt hơn khi chuyển lane.

Tiếp Sức: cover bản thân với giáp ảo cũng như hồi phục nhanh khi đi đường.

Cách lên đồ Karma Liên Minh Huyền Thoại

Giai đoạn khởi đầu Karma cần có: Lưỡi Gươm Đoạt Thuật, 3 Bình Máu và Mắt Vật Tổ.

Ở lần về đầu tiên, bạn cần trang bị cho tướng Karma: Nanh Băng, Hồng Ngọc, Mắt Kiểm Soát và Bình Máu.

Lư Hương Sôi Động và Dây Chuyền Buộc Tội là những trang bị trấn phái không thể thiếu cho Karma.

Karma còn phù hợp với những trang bị sau: Hòm Bảo Hộ Của Mikael, Yêu Sách Của Băng Hậu, Dây Chuyền Iron Solari, Lời Thề Hiệp Sĩ và Hồng Ngọc Tỏa Sáng.

Giày Khai Sáng lonia và Giày Cơ Động sẽ hỗ trợ tướng rất nhiều trong di chuyển.

Dược Phẩm Pháp Thuật và Oracle Biến Đổi sẽ là thuốc cường hóa và phụ kiện mà Karma không thể thiếu.

Levi về Việt Nam sau khi bị loại khỏi đội hình của JDG khiến cộng đồng LMHT Việt Nam không khỏi ngỡ ngàng. Cứ tưởng sự nghiệp của Đỗ “Levi” Duy Khánh sẽ bước sang một trang mới nhưng có ai ngờ… Vậy đâu là nguyên nhân chính của vụ việc này?

Hướng dẫn chơi Karma màu 9 vị trí SP hiệu quả

Giai đoạn đầu trận

Tăng ưu thế về máu trước đối thủ cũng như tránh bị rỉa máu bằng cách kích hoạt Linh Giáp.

Bạn có thể tăng khả năng trụ lane với Dải Băng Năng Lượng.

Tránh gank từ tướng đi rừng của team địch bằng cách cắm mắt ở những vị trí phù hợp.

Giai đoạn giữa trận

Bạn cần biết cách cách sử dụng Kinh Mantra hiệu quả ngay sau đây:

KInh Mantra + Nội Hỏa: để dồn sát thương cũng như những tình huống cần thoái lui.

Kinh Mantra + Linh Giáp: khi team đẩy mạnh tấn công hay phải chịu sát thương.

Kinh Mantra + Chuyên Tâm: đây là combo bạn có thể cân nhắc khi mà máu của tướng khá thấp.

Giai đoạn cuối trận

Đừng quên kiểm soát tầm nhìn trong giai đoạn này để tránh gank bất ngờ.

Cấu rỉa máu trước giao tranh bằng cách sử dụng Nội Hỏa.

Giảm khả năng mất năng lượng mana với Dải Băng Năng Lượng.

Đồng thời, bạn cũng nên sử dụng Kinh Mantra một cách thông minh như đầu trận.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Tướng Dota 2 Mạnh Bá Đạo Cho Các Tân Thủ Mùa 2022 / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!