Đề Xuất 4/2023 # Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Gánh Team Trên Đường Đơn Trong Liên Quân Mobile # Top 12 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 4/2023 # Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Gánh Team Trên Đường Đơn Trong Liên Quân Mobile # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Gánh Team Trên Đường Đơn Trong Liên Quân Mobile mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bất kì game thủ nào cũng cũng có có thể sử dụng Maloch cho vị trí này vì vốn dĩ đã là một vị tướng rất dễ chơi nhưng lại cực kì mạnh. Quỷ Kiếm là một trong những kỹ năng rất khó chịu, khi nó có tầm sử dụng lớn và dễ dàng dọn dẹp lính. Bên cạnh đó là nội tại Ma Vương giúp Maloch có khả năng hồi phục rất mạnh cùng với lượng sát thương ổn định.

Càng kéo dài thời gian, hắn ta càng trở nên trâu mốt cách khá khó chịu. Kết hợp với Đoạt Hồn thì Maloch gần như không thể chết trong giao tranh. Khả năng bắt chết Xạ Thủ và Pháp Sư đội bạn vô cùng đáng sợ nhờ Luyện Ngục. Maloch là vị tướng mà các game thủ nên sở hữu.

2. Zephys

Sau Khi được tăng sức manh, Zephys đã khỏe hơn rất nhiều. Bộ kỹ năng Zephys ngày trước, giờ đã có nhiều sát thương hơn, đòi hỏi người chơi phải di chuyển, tận dụng cơ hội một cách chính xác hơn thay vì việc lao vào chém chém như trước.

Với lối lên trang bị nửa sát thương nửa chống chịu, hắn đầy đủ khả năng lao vào tuyến sau của đối phương mà không sợ bị hạ gục ngay lập tức. Zephys ở phiên bản hiện tại cũng không có quá nhiều điểm yếu, có chăng chỉ là đòi hỏi kỹ năng của người chơi mà thôi.

3. Chaugnar

Chaugnar được ưa chuộng trong thời gian dài vừa qua, bởi hắn ta là một vị tướng có khả năng đi đường đầu trận khá ổn cũng như giao tranh mạnh.

Chẳng cần làm gì nhiều, Chaugnar chỉ cần sử dụng những chiêu thức liên tục để dọn dẹp lính và đảo sang các đường khác để hỗ trợ đồng đội. Đôi khi sử dụng chiêu thức Vực Hỗn Loạn đúng lúc là đã giúp cả đội chiến thắng giao tranh một cách dễ dàng rồi.

4. Skud

Skud là vị tướng rất khỏe hiện tại. Với bộ kỹ năng khống chế, khả năng hồi phục tốt, và chiêu cuối vừa bảo vệ đồng đội hoặc mở giao tranh tốt, Skud thực sự là 1 vị tướng đỡ đòn đáng tin cậy nhất trong phiên bản hiện tại. Ở giai đoạn đi đường, mặc dù lên theo hướng chống chịu nhưng Maokai vẫn có thể xóa sổ 1 bãi lính cực kì nhanh.

Ngoài ra, kỹ năng làm nên tên tuổi của Skud đó là Găng Cuồng Loạn lao vào đội hình đối phương + Găng Hung Thần đẩy một hay hai đối thủ về phía đội hình mình dể dễ dàng chia cắt và hạ gục những mục tiêu lẻ loi. Tuy nhiên nếu Skud bị thọt cấp độ hoặc trang bị, hắn sẽ gần như trở thành 1 cục thịt trong giao tranh.

5. Lữ Bố

Sức mạnh của Lữ Bố từ trước đến giờ đều là 1 thế lực gì đó cực kì khủng khiếp mà chúng ta không phải bàn cãi. Vơi sự kết hợp của trang bị mang tên Thương Longinus , Lữ Bố luôn lạ lựa chọn quen thuộc cho vị trí đường đơn của các tuyển thủ chuyên nghiệp.

Không phải nói quá nhiều về bộ kỹ năng của hắn, việc đè đường đối phương với 1 người chơi Lữ Bố kinh nghiệm là quá đơn giản. Mặc dù vậy, để thành thạo Lữ Bố, người chơi cần phải có 1 kỹ năng cực kì tốt bởi kỹ năng Xích Thố rất dễ sử dụng trượt.

Trang chủ: https://lienquan.garena.vn

Những Vị Tướng Trong Liên Minh Huyền Thoại Có Khả Năng Gánh Team Tốt

Nếu bạn cảm thấy trình độ mình có mà mãi không thể lên được hạng, hãy thử những vị tướng này xem.

Với tình trạng hiện nay tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, có khá nhiều người chơi có kỹ năng tốt, xứng đáng có được vị trí ở thứ hạng cao hơn. Tuy nhiên, do nhiều lý do khác nhau mà họ mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không lên hạng được. Bạn có nằm trong số đó không? Nếu có, hãy thử sử dụng những vị tướng này xem, chắc chắn sẽ gánh team hiệu quả hơn đấy.

Đường trên: Ekko, Gnar, Jax, Lissandra

Với các lựa chọn ở đường trên khá nổi hiện nay là Ekko và Lissandra, người chơi nếu cầm trong tay vị tướng này thì sẽ cầm chắc 60% chiến thắng rồi. Ekko có thể gây ra rất nhiều sự khó chịu với bộ kỹ năng hoàn hảo của mình. Nếu lên trang bị theo hướng chịu đòn thì cứ khi nào gần hết máu thì Ekko lại dùng [R] – Đột Phá Thời Gian để quay lại và các bạn lại phải đánh hắn lại từ đầu. Lissandra thì có khả năng khống chế đối phương cực tốt với các kỹ năng trói chân và áp sát rất tốt. Điểm mạnh nhất của Lissandra là chiêu cuối [R] – Hầm Mộ Hàn Băng, nó có thể giữ lại bất cứ vị tướng nào, dù kỹ năng cá nhân cao đến đâu hay dùng tools đi chăng nữa thì cũng không thể né được.

Bên cạnh đó, chúng ta còn có Jax với sát thương có thể gây ra rất tốt và Gnar với khả năng làm choáng trên diện rộng. Tuy nhiên, 2 vị tướng này hơi có phần khó chơi hơn Lissandra và Ekko nên họ thường không được lựa chọn nhiều.

Đi rừng: Kindred, Graves, Master Yi

Với sự lựa chọn Kindred hay Graves, bạn sẽ cực kỳ tự tin bởi đây là 2 vị tướng rất khỏe trong thời điểm hiện tại. Graves thì có khả năng chống chịu tốt từ [E] – Rút Súng Nhanh và khả năng dồn sát thương tốt, Kindred thì có khả năng gây sát thương kéo dài rất tốt với Nội tại: Đồng Nguyên Ấn. Chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của 2 vị tướng này ở thời điểm hiện tại, khi mà họ luôn xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp.

Đường giữa: LeBlanc, Katarina, Twisted Fate, Yasuo

4 vị tướng LeBlanc, Katarina, Twisted Fate và Yasuo được đưa vào danh sách này bởi mỗi vị tướng đều có một khả năng gánh team rất hay. LeBlanc có sự cơ động, có thể hủy diệt đội bạn từ rất sớm. Katarina có khả năng gây sát thương trên diện rộng và là một tướng có lợi trong những giao tranh tổng. Twisted Fate thì có chiêu cuối quá lợi hại, có thể có mặt bất cứ lúc nào ở mọi nơi. Yasuo thì có khả năng lả lướt, thả diều đối phương cực tuyệt. Để xếp về độ khó để có thể chơi thuần thục, Yasuo sẽ đứng vị trí đầu tiên, sau đó là Katarina, Twisted Fate và LeBlanc.

Xạ thủ: Kog’Maw, Vayne

Đây là 2 xạ thủ được đánh giá mạnh nhất ở giai đoạn cuối game. Kog’Maw với tốc độ bắn sấm sét của mình có thể đục thủng những bức tường cứng nhất. Vayne thì lại có khả năng gây sát thương tính theo lượng máu tối đa của đối phương. Đây quả thật đúng là 2 vị tướng càng nhanh càng mạnh.

Hỗ trợ: Tùy thuộc vào đồng đội của bạn

Để một người hỗ trợ có thể gánh được team trên vai thì rất khó. Nếu được đề cử, chúng tôi sẽ đề cử 2 loại tướng như sau: chịu đòn và có khả năng thả diều, khống chế. Ở loại tướng chịu đòn, chúng ta có Alistar hay Braum. Ở loại tướng có khả năng khống chế tốt, chúng ta có thể sử dụng Thresh, Nami hay Karma. Tùy vào đồng đội của bạn là ai, hãy chọn cho mình một vị tướng hỗ trợ phù hợp.

Top 7 Tướng Xạ Thủ Mạnh Nhất Liên Minh Mùa 8 Có Khả Năng Gánh Team

Cập nhật vào 18/08

Và theo thông tin mới nhất từ Riot thì vị tướng này sắp được chỉnh sửa kỹ năng Tinh Hoa Tuôn Chảy (W) để phù hợp hơn với người chơi.

Tristana là vị tướng có khả năng dọn lính cực nhanh, tầm đánh xa, đồng thời có khả năng đào thoát khá tuyệt vời. Ở giai đoạn đầu game, Tristana có thể dọn lính dễ dàng với Bọc Thuốc Súng (E), cả nội tại lẫn kích hoạt. Cũng với chiêu thức này, giai đoạn giữa game cô nhóc Yordle này cũng có thể “bào máu” trụ với tốc độ kinh hồn.

Khả năng gánh team của Tristana được bộc lộ rõ nhất ở giai đoạn cuối trận đấu với tầm đánh khủng khiếp kết hợp với sự bổ sung tốc độ đánh đến từ kĩ năng Q – Súng Liên Thanh. Với tầm đánh xa, Tristana hiếm khi nào phải mạo hiểm đặt bản thân ở gần những vị tướng sát thương chủ lực của team địch. Bên cạnh đó, kĩ năng W – Cú Nhảy Tên Lửa có khả năng reset sau mỗi điểm hạ gục hay hỗ trợ còn là một trong những chiêu thức tốt nhất cho Xạ Thủ trong việc tự bảo vệ bản thân. Ngay cả khi cô có bị làm choáng hay giữ chân, chiêu cuối Đại Bác Đẩy Lùi cũng giúp Tristana bảo toàn mạng sống, điều đó khiến cho cô trở thành vị tướng Xạ Thủ mạnh nhất liên minh ở thời điểm hiện tại.

Sau khi những vị tướng Xạ Thủ khác đều bị giảm sức mạnh thì Caitlyn đã bắt đầu được trọng dụng trở lại. Vẫn là lối chơi chí mạng quen thuộc với Dao Điện, Vô Cực và Đại Bác, Caitlyn sẽ có khả năng gây sát thương cực kì khủng khiếp.

Với tầm bắn xa ngay từ đầu game, nên khả năng đẩy trụ của cô nàng thuộc hàng số 1 trong những tướng Xạ Thủ hiện nay và Caitlynn đang là vị tướng làm mưa làm bão khu vực đường dưới. Và với tầm đánh này, Caitlyn dễ dàng chơi trên cơ, đè đường đối thủ ngay từ giai đoạn đầu game.

Nếu rơi vào tay một người chơi khéo léo, những chiếc bẫy Yordle có thể trở thành những chiếc bẫy chết người mà chỉ cần tướng địch vô tình giẫm phải, ngay lập tức một lượng sát thương khổng lồ sẽ ập tới và khiến họ có thể trắng máu. Tuy bộ chiêu thức của Caitlyn không quá màu mè, hoa mĩ, không đáp ứng được mong muốn phô diễn kĩ năng của nhiều người song đây là vị Xạ Thủ cực mạnh mẽ với tỉ lệ thắng ổn định, nên trong danh sách tướng xạ thủ mạnh nhất LOL không thể thiếu cô ta.

Sau khi được tăng sức mạnh ở phiên bản 8.5, Jhin đang dần tìm lại được phong độ của bản thân. Lượng sát thương cực cao đến từ 4 phát đạn đã giúp chàng “nghệ sĩ tử thần” này có thể vượt qua giai đoạn đi đường không quá khó khăn trước khi đạt đến ngưỡng sức mạnh của mình với 2 món trang bị trở lên.

Với khả năng mở giao tranh từ một khoảng cách khá xa và an toàn nhờ (W) và (R), Jhin có thể thoải mái núp sau lưng đồng đội để xả sát thương. Sức mạnh của Jhin thậm chí còn được những tuyển thủ chuyên nghiệp đem vào kiểm chứng tại các giải đấu hàng đầu thế giới.

Và hiện nay, một trang bị cực mạnh dành cho Jhin cũng như các vị tướng sát thương vật lý khác đó là Phong Thần Kiếm. Với phát bắn gây thêm sát thương chí mạng đầu tiên, kèm theo một lượng tốc độ chạy, không còn gì tuyệt vời hơn cho vị tướng thiếu cơ động này. Trong thời gian tới, nếu không có thay đổi quá lớn nào trong meta Xạ Thủ, tin rằng Jhin sẽ vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho khu vực đường dưới.

Mới ra mắt trong mùa 8 này, nên việc Kai’Sa được lọt vào hàng ngũ những Xạ Thủ mạnh nhất và được ưa chuộng hàng đầu trong liên minh là điều dễ hiểu.

Lối chơi của vị tướng tới từ Hư Không này đậm chất đánh nhau tay đôi, và cũng vì thế nên cô rất phù hợp với những trận đấu xếp hạng đơn. Khả năng gây sát thương hỗn hợp rất mạnh cùng khả năng tạo giáp của Kai’Sa cũng khiến cho cô nàng này rút máu của những vị tướng trâu bò cực hiệu quả và an toàn vượt trội so với những Xạ Thủ khác.

Có lẽ không cần phải nhắc lại lượng sát thương khổng lồ mà Xayah có thể gây ra. Rõ ràng, bộ đôi Xayah và Rakan đã trở nên quá nổi tiếng nhờ sự kết hợp trên cả hoàn hảo cũng như khả năng đe dọa có thể gây ra ngay từ những cấp độ đầu tiên. Ngoài việc chiếm ưu thế giai đoạn đi đường khi kết hợp cùng Rakan, Xayah còn là nỗi khiếp sợ với toàn bộ team địch khi chiêu cuối Bão Tố Nổi Dậy của cô nàng được sử dụng cùng skill E – Triệu Hồi Lông Vũ. Chính nhờ những yếu tố này mà Xayah luôn được nằm trong top những AD mạnh hàng đầu tại những phiên bản gần đây.

Đặc biệt, ở phiên bản 8.6, gã tình nhân Rakan của Xayah còn được buff kha khá sức mạnh. Điều này khiến cho sự kết hợp của cặp đôi này trở nên cực kì khó chịu, khiến bất cứ ai gặp phải đều chỉ có thể tự đặt mục tiêu hòa đường là đã thành công lắm rồi.

Với những thay đổi ở trang bị Cuồng Đao Guinsoo, Varus đã gián tiếp được buff sức mạnh khi mà đây là một trong những món đồ ưa thích của vị Xạ Thủ này. Giá tiền của món trang bị này được giảm từ 3600 xuống còn 3300 vàng, đồng nghĩa với việc Varus có thể sớm sở hữu và đạt ngưỡng sức mạnh của mình nhanh chóng hơn.

Và mới nhất, những điểm cộng dồn từ chiêu (W) tự động hiện đã được Riot chỉnh sử và có thể kích hoạt. Mũi tên sẽ gây sát thương tương đương với 6-9% lượng máu đã mất của mục tiêu ở cấp độ 1 và sẽ tăng ở các cấp độ tiếp theo. Giờ đây Varus có thể dễ dàng cấu máu đối phương một cách tuyệt đối khi sử dụng combo W – Q, thậm chí là có thể hạ gục một tướng máu yếu khi có đủ lượng STVL. Chính vì vậy Varus sau khi được sửa đối kỹ năng, hứa hẹn sẽ mang đến những mưa tên chết chóc và sẽ là vị tướng AD mạnh nhất liên minh huyền thoại trong thời gian này cũng như sắp tới.

Mẹo Chơi 5 Tướng Đường Trên Dễ Gánh Team Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Hecarim

Thời điểm mà phù phép cho bổ trợ trừng phạt trở nên phổ biến cũng là lúc người ta nhận ra rằng Hecarim thực sự quá khỏe so với quy định. Khả năng hồi phụ có, sát thương có, hiệu ứng khống chế có, ép góc và tham gia giao tranh tổng tuyệt vời, có lẽ để một Hecarim có đủ đồ, đội bạn đã cầm chắc một nửa thất bại.

Mẹo để chơi tốt vị tướng này xoay quanh việc giúp hắn ta có một giai đoạn đi đường thuận lợi nhất, vì Bóng Ma Chiến Tranh khá yếu ở giai đoạn đầu trận. Chưa kể, lối lên đồ có Tam Hợp Kiếm khiến Hecarim bị chững đồ khá lâu và phụ thuộc hoàn toàn vào chiêu W – Nhiếp Hồn Trận để có thể chống chịu. Nếu được, hãy thả cho đối phương trụ đầu tiên, lùi về farm thấp và chờ đợi thời cơ sử dụng dịch chuyển để tham gia giao tranh ở đường khác, kiếm về lợi thế cho cả đội. Bạn có quyền được nằm xuống một vài lần, nhưng phải đảm bảo được lượng chỉ số lính và đồ cần thiết. Đến giai đoạn giao tranh, hãy cố gắng dùng chiêu cuối để ép góc tướng chủ lực của đối phương. Chỉ cần bạn còn đứng trên mặt đất, giao tranh vẫn có thể lật kèo.

Ryze

Lại thêm một vị tướng nữa có khả năng gồng gánh rất tốt, nhưng với Ryze là ngay từ giai đoạn giữa trận, khi hắn có hai món trang bị cơ bản là Trượng Trường Sinh và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

Có lẽ không còn nhiều điều để nói về Ryze, nhưng hãy lưu ý, với việc sửa đổi lại bộ chiêu thức thì sức mạnh của bạn nằm rất nhiều ở khả năng hồi lại vòng chiêu thức. Cố gắng có được tối đa số nội tại trước khi bước vào giao tranh, nâng tối đa chiêu W (hoặc một số trường hợp là Q) đầu tiên để có thể quay vòng chiêu nhanh, trói liên tục và dồn sát thương một cách chớp nhoáng.

Một điểm nữa cần lưu ý khi sử dụng Ryze, đó là cân bằng giữa sát thương và chống chịu. Cố gắng sắm thêm cho mình một chút giáp, kháng phép cũng như máu để gia tăng thời gian trụ lại trong giao tranh, bạn sẽ là vua.

Maokai

Tướng đỡ đòn, dễ “ăn tiền” nhất Liên minh huyền thoại là đây. Chỉ với một món đồ chống chịu duy nhất là Vinh Quang Chân chính, Maokai có thể đỡ toàn bộ lượng sát thương giai đoạn giữa trận.

Rumble

Xếp về độ khó chơi thì Rumble rõ ràng sẽ đứng trên 3 vị tướng đã kể trên, tuy nhiên, về khả năng đóng góp trong giao tranh thì chắc chắn tên Yordle này không hề thua kém bất kì ai.

Gnar

Đứng cuối bảng xếp hạng này, do vừa khó chơi, vừa khó lên đồ chính là Gnar.

Tất cả những thông tin thời sự nhất về Esport nói chung cũng như Liên Minh Huyền Thoại/Fifa Online 3 nói riêng sẽ được cập nhật chi tiết trên chúng tôi và Fanpage của chúng tôi.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Vị Tướng Có Khả Năng Gánh Team Trên Đường Đơn Trong Liên Quân Mobile trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!