Đề Xuất 2/2023 # Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Lmht 9.16 Mạnh Nhất # Top 5 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Lmht 9.16 Mạnh Nhất # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Lmht 9.16 Mạnh Nhất mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phiên bản cập nhật Liên Minh huyền thoại 9.16 được cập nhật gần đây với nhiều thay đổi, mang đến sự cân bằng đối trong mọi vai trò. Nhu vậy, đây là danh sách Top 5 vị tướng đi rừng mạnh nhất trong Liên Minh huyền thoại 9.16.

Top tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại 9.16 mạnh nhất

1. NocturneNocturne đã nhận được một số thay đổi trong bản cập nhật lần này, và nó đủ để có thể đẩy anh ta trở lại meta như một sát thủ nguy hiểm trong rừng rậm. Những thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến thời gian sử dụng cũng như hồi kỹ năng của anh ta, nhưng bộ giáp cơ bản tăng cộng với tốc độ tấn công trên W của Nocturne không phải là thày đổi nhỏ.

2. EliseVới cú đánh gần đây vào Evelynn, Elise đã nhanh chóng trở thành sát thủ AP đi rừng mạnh nhất trong meta hiện tại. Elise đã nhanh chóng cho thấy rằng cô ấy là một mối đe dọa thực sự và có thể mang đến sự nguy hiểm bất cứ lúc nào với đội hình địch ở mọi cấp độ.

3. Nunu và WillumpBộ đôi mạnh mẽ này đã làm rất tốt để chống lại những sát thủ trong rừng. Thời gian và lượng máu đáng kinh ngạc của họ cũng khiến bộ đôi này trở thành mối đe dọa sớm cho người đi rừng đối phương, tận dụng hai lợi thế đó họ đẩy những người chơi khác của đội bạn vào tình thế vô cùng nguy hiểm, mỗi lần lao ra ngoài lan là có thương vong.

4. Kha’ZixKha’Zix vẫn là sát thủ số 1 trong rừng bởi vì Kha’Zix có khả năng cơ động, sát thương và kỹ năng trốn tránh mà mọi sát thủ đều mong muốn sở hữu. Phần tốt nhất của Kha’Zix là tính linh hoạt, một trong những đặc điểm phải nhấn mạnh.

5. HecarimHecarim vẫn là người đi rừng giỏi nhất vì tốc độ là sự hiểm họa, đe dọa của anh ta. Anh ta có thể dọn dẹp làn đường nhanh hơn bất kỳ ai bởi kỹ năng và tốc độ, đó là điều khiến anh ta bị nerfs rất nhiều so với hiện tại. Bạn thử tưởng tượng xem nếu Hecarim không bị giảm sức mạnh thì hiện giờ anh sẽ như thế nào.

top 5 tuong di rung lien minh huyen thoai 9.16 manh nhat

, top tuong di rung lmht 9.16 hieu qua, tuong di rung lmht 9.16,

Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Lmht 9.20, Liên Minh Huyền Thoại

Trong Liên Minh Huyền Thoại, vị trí đi rừng là vị trí cực kì quan trọng khi đóng vai trò kiểm soát bản đồ, tạo lợi thế cho các đường đơn và quản lý những mục tiêu lớn trên bản đồ. Mỗi meta thay đổi thì có những vị tướng đi rừng nổi trội hơn hẳn so với những vị tướng khác.

Những tướng đi rừng cực mạnh hiện tại

Top 5 tướng đi rừng mạnh nhất LMHT 9.20

Qiyana đang khẳng định được sức mạnh vượt trội của mình tại Liên Minh Huyền Thoại, nhất là trong Chung Kết Thế Giới khi đang có tỉ lệ cấm chọn lên đến 100%. Sức mạnh của Qiyana nằm ở độ cơ động tuyệt vời khi có 2 kĩ năng lướt kết hợp với bộ chiêu thức tương tác địa hình mang lại khả năng tùy biến và ứng phó với những trường hợp khác nhau cực kì linh hoạt. Điểm mạnh nữa ở Qiyana đi rừng là khả năng giao tranh cực mạnh ở những mục tiêu lớn như rồng hay baron với chiêu cuối Thế Giới Bùng Nổ. Qiyana xứng đáng là vị tướng mạnh nhất trong khu rừng của Liên Minh Huyền Thoại hiện nay.

Luôn là vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Lee Sin đang dần trở lại với vị thế một trong những tướng mạnh nhất khu rừng hiện tại khi nhận được một đợt tăng sức mạnh từ Riot. Độ cơ động tuyệt vời, khả năng đu bám và đơn đấu, dồn sát thương mạnh cũng như khả năng tạo ra những tình huống thay đổi cả trận đấu của Lee Sin chưa bao giờ làm người chơi thất vọng. Thầy Tu Mù luôn xứng đáng có vị trí cao trong bảng xếp hạng sức mạnh trong khu rừng Liên Minh Huyền Thoại.

Gragas đang nối lên là một đối trọng thực sự với những vị tướng gây sát thương vật lý trong khu rừng của Liên Minh Huyền Thoại. Với việc Phù Phép: Thần Vọng đang rất mạnh, Gragas hiện tại đã bỏ hoàn toàn lối lên trang bị chống chịu để chuyển sang lối lên đồ Sức mạnh phép thuật. Lượng sát thương mà Gragas đóng góp trong giao tranh là cực kì lớn, kết hợp với khả năng tạo đột biến bằng chiêu cuối giúp Gragas nằm trong danh sách ưu tiên của hầu hết những người đi rừng chuyên nghiệp. Ngoài ra tốc độ dọn rừng cực nhanh với bộ kĩ năng toàn bộ đều gây sát thương diện rộng giúp Gragas có thể vừa farm vừa gank với tốc độ kẻ địch không thể kiểm soát.

Từ lâu Elise đã là một trong những tướng đi rừng theo hướng sức mạnh phép thuật được ưa chuộng nhất. Sở hữu 2 dạng với 2 bộ kĩ năng bổ trợ cho nhau, Elise tỏ ra đặc biệt nguy hiểm trong những tình huống đi gank của mình. Lượng sát thương đầu ra cực lớn, có khống chế và băng trụ cực mạnh giúp Elise luôn là lựa chọn hàng đầu cho những đội hình yêu thích việc tấn công từ sớm và đè nén lấy lợi thế từ đối phương.

Nữ Hoàng Hư Không đang nổi lên sau khi được tinh chỉnh một chút bộ kĩ năng của mình. Với ngọc bổ trợ Mưa Kiếm kết hợp cực tốt với những kĩ năng hiện tại giúp Rek’sai có khả năng đi gank hay đơn đấu với đối phương cực mạnh. Khả năng băng trụ của Rek’sai cũng cực kì tốt khi chiêu cuối có thể giúp thay đổi mục tiêu trụ bắn và bám theo đối phương rất tốt. Rek’sai thường là lựa chọn để đối đầu với Lee Sin ở phía bên kia chiến tuyến.

top tuong di rung lien minh huyen thoai

, top tuong di rung LMHT, top tuong di rung LOL,

Top 5 Vị Tướng Mạnh Nhất Đường Trên Trong Lmht 9.6

Sau mỗi phiên bản mới trong Liên Minh Huyền Thoại, sẽ có những thay đổi mà Rito điều chỉnh để cân bằng lại sức mạnh. Và việc này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của các game thủ, có khi chỉ cần một điều chỉnh nhỏ thì người chơi cũng sẽ khiến người chơi phải pick những tướng không muốn chọn.

Top những vị tướng mạnh nhất đường trên

Riven

Riven không chỉ đang nổi lên ở khu vực rừng, nhờ vào ngọc siêu cấp Chinh phục mà cô nàng đang trở thành một quân bài rất mạnh nổi lên ở vị trí đường trên.

Với việc sử dụng Tam bộ kiếm giúp Riven dễ dàng có được 5 điểm Chinh phục tạo cho mình thêm lượng sát thương công kích lớn, khi có những thứ này thì những cú chém tay hay chém Q, kể cả chém gió từ Ultimate đều sẽ thấm hơn rất nhiều. Còn lối lên đồ của Riven thì không có nhiều thay đổi, vẫn là những món đồ quen thuộc như Kiếm ma Youmuu, Rìu đen…

Heracim

Nhờ có những thay đổi ở phiên bản 9.6, vị tướng này đã tìm lại được vị trí của mình ở khu vực đường trên khi tăng mạnh tỉ lệ pick lẫn thắng để vươn lên vị trí này. Tất cả là nhờ vào kỹ năng Q khi có thêm lượng sát thương khi đánh trúng đối phương cộng thêm mang cho mình Chinh phục, Heracim giờ đã khá mạnh trong những pha trao đổi chiêu thức, đặc biệt khi đã có Tam Hợp Kiếm.

Kayle

Ở phiên bản 9.6, dù đã có ảnh hưởng một chút về chỉnh sửa sức mạnh như giảm đi tốc độ đánh cũng như sát thương của Kayle nhưng điều đó có vẻ không ảnh hưởng nhiều lắm khi cô nàng vẫn đang đạt được con số tỉ lệ thắng cực kỳ cao, khoảng 54.29% theo đánh giá của OP.GG.

Ở bảng ngọc, gần đây Kayle đang hướng tới rất nhiều với Đạo chích để có thêm lượng vàng cần thiết về sau – sử dụng E liên tục để cấu máu kẻ địch và kiếm vàng từ Đạo chích và tất nhiên sẽ Max E đầu tiên. Tuy nhiên, ở trong một số kèo đấu khó thì bạn nên sử dụng Quyền năng bất diệt hoặc Bước chân thần tốc để giai đoạn đầu trận cứng cáp hơn.

Sylas

Sylas có thể nói là đã quá bá đến mức Riot phải nerf của gã một chút sức mạnh, việc giảm sức mạnh của Sylas đã khiến vị tướng này tụt 1 bậc trên bảng xếp hạng đường trên LMHT.

Với kỹ năng hồi máu W bị giảm đã khiến những cú quay trở lại lật kèo làm kẻ địch bất ngờ của Sylas có phần yếu hơn so với trước đây, càng khó khăn hơn khi mà đối thủ lên những món đồ trang bị giảm hồi máu thì gã sẽ không gặp thuận lợi. Tuy nhiên lượng sát thương Sylas gây ra thì không hề bị suy giảm, gã vẫn gây ra khó chịu với lối lên đồ nửa chống chịu nửa sát thương hay thậm chí là Full AP của mình.

Vladimir

Cuối cùng là vị tướng khát máu Vladimir, với phong cách chầm chậm, không vội vàng. Kẻ khát máu vẫn luôn biết cách đứng vứng trong Meta. Không có quá nhiều thay đổi so với Thần chết đỏ, vẫn là lối chơi và cách lên đồ quen thuộc của mình.

Chỉ cần tập trung đi đường và Farm trang bị để lên những món đồ trấn phái tăng sát thương, sau đó hủy diệt kẻ địch ở những pha giao tranh tổng.

Top 5 Tướng Đi Rừng Mạnh Nhất Trong Đấu Xếp Hạng Liên Minh Huyền Thoại Bản 9.2

Rừng mãi mãi là điểm nóng của buff, nerf, làm lại và thay đổi trong LMHT. Phiên bản 9.2 một lần nữa hướng sự chú ý vào vai trò đi rừng với việc giảm sức mạnh TRừng Phạt nhằm giảm áp lực mà người đi rừng tạo ra trong trò chơi. Kèm theo đó, một vài vị tướng rừng cũng nhận được những thay đổi chỉnh sửa, tăng giảm sức mạnh khá đáng kể. chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những vị tướng đang được các game thủ đánh giá là đi rừng mạnh nhất trong xếp hạng ở bản 9.2 và thường xuyên được ban/pick trong các ải đấu.

Từ trước tới nay, Kayn luôn là 1 trong các những tướng đi rừng mạnh hàng đầu, hiếm khi nào bị out meta quá xa. Thậm chí ở phiên bản 9.1, hắn ta còn là tướng rừng có tỉ lệ chơi cao thứ ba (6.94%) với một tỉ lệ thắng khá ổn trên 50%. Nhược điểm lớn nhất của hắn ta là tương đối yếu giai đoạn đầu game, do đó sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi phải đối phó với đội hình địch có khả năng phối hợp cao. Tuy nhiên, một khi đạt đủ cấp độ và mua được cho mình những món trang bị cần thiết, Kayn sẽ trở thành một con quái vật đầy khủng bố và có tiềm năng 1vs2 dễ dàng với những pha gank không thể đoán trước.

Đến với phiên bản 9.2, Kayn còn nhận được một vài thay đổi chỉnh sửa, chủ yếu giúp cho cơ chế biến hình mượt mà và trực quan hơn. Vậy nên, nếu bạn là người ngưỡng mộ Kayn và đội hình địch gồm các tướng không có khả năng đè bẹp bạn giai đoạn đầu game thì Kayn là lựa chọn lí tưởng để vượt qua các bức tường và hạ gục bất kì kẻ địch nào không may bị bỏ lại một mình.

“Thánh thông” Xin Zhao gần đây được những cao thủ Hàn Quốc lựa chọn rất nhiều để leo rank, bao gồm cả những rank cao như Cao thủ – Thách đấu. Không chỉ vậy, tỉ lệ xuất hiện của Xin Zhao tại những ải đánh giải LCK 2019 là rất cao, gần như luôn nằm trong vị tướng được pick (hoặc ban).

Hơn nữa, với việc Jax bị giảm sức mạnh, Xin Zhao sẽ là một lựa chọn thay thế đầy hấp dẫn. Hắn ta có thể bị khắc chế bởi những tướng đi rừng Đỡ Đòn, nhưng tốc độ, sức mạnh và khả năng đi gank của hắn ta cho phép bạn đi roam từ bãi quái rừng này sang bãi quái rừng khác 1 cách dễ dàng trước khi thực sự tạo ra địa ngục tại các làn đường mà hắn xuất hiện.

Ngay cả trước khi phiên bản 9.2 được cập nhật, với nhiều tin đồn rằng Camille sắp bị giảm sức mạnh, người chơi LMHT vẫn hoàn toàn vững tin vào sức mạnh của vị tướng này thì không có lý gì cô ta lại không nên dùng ở thời điểm hiện tại khi mà Riot vẫn chưa kịp “sờ gáy” cô nàng. Mặc dù cô sẽ chậm hơn những lựa chọn hàng đầu trong khâu dọn dẹp quái rừng đầu game, những khả năng di chuyển và kiểm soát đám đông của cô ấy khiến cô trở thành 1 trong các những tướng rừng gank xuất sắc nhất giai đoạn đầu game.

Mặc dù vậy, Camille vẫn rất phụ thuộc vào đồng đội. Vì vậy cô ta sẽ tương đối vất vả trong giai đoạn đầu game. Hãy chọn Camille để đánh Xếp Hạng nếu bạn tự tin vào khả năng của mình để outplay người đi rừng và tầm nhìn của đối phương.

Ngoài việc năm 2019 là năm Kỷ Hợi cũng như việc được nhận một bộ trang phục vô cùng thú vị trong phiên bản 9.2, còn nhiều lý do khác khiến bạn nên sử dụng cô nàng cưỡi lợn này khi leo Rank thời điểm hiện tại. Các thay đổi ở phiên bản 9.1 giúp cho Sejuani có khả năng gây sát thương cao hơn trước rất nhiều, kết hợp với viên ngọc Dư Chấn khiến cô trở thành nỗi khiếp sợ với một kẻ đi gank.

Khả năng kiểm soát đám đông của Sejuani bị giảm đi là một sự đánh đổi chấp nhận được đối với sức mạnh mà cô có được ở giai đoạn giữa game. Và ngay cả khi không được “xanh” lắm, cô vẫn có thể đóng góp rất lớn trong giao tranh tổng cuối game nhờ khả năng đóng băng kẻ thù và là hàng tiền tuyến vững chắc cho đồng đội nấp sau thoải mái xả sát thương.

Sejuani từ trước tới nay vẫn luôn được biết đến là 1 vị tướng ăn cỏ khá yếu đuối giai đoạn đầu game nhưng lại cực trâu bò khi giữa game và cuối game. Với những game thủ thích tướng đi rừng ăn cỏ và đội hình kéo late thì Sejuani là một lựa chọn tốt nhất trong phiên bản 9.2 này.

Đối với bất kỳ người chơi nào thích tập trung vào giai đoạn giữa game đến cuối ải đấu, Kha’Zix luôn là một sự lựa chọn hấp dẫn. Mặc dù khả năng farm rừng của hắn ta không phải là tốt nhất và hắn ta có thể bị cướp bởi người đi rừng đối phương, song một khi hắn ta được trang bị các vật phẩm cần thiết và có được chiêu cuối của mình, Kha’Zix sẽ dần phát triển từ việc hỗ trợ người đi đường thành một sát thủ đi gank tới một con quái vật trong giao tranh tổng.

Thực tế chứng minh, Kha’Zix trong phiên bản 9.1 vẫn luôn là vị tướng được thích thú hàng đầu với tỉ lệ chơi đạt 9,92%, xếp thứ hai trong nhóm tướng rừng và tỉ lệ thắng hết sức ấn tướng: 51,98%. Mặc dù rất dễ phế nếu không xanh, những nếu được chơi đúng cách, Kha’Zix vẫn có khả năng gây đột biến khá bất ngờ với những pha bắt lẻ thần thánh. Lối chơi được các game thủ thích thú thời gian gần đây chính là Kha’ Zix – Thu thập hắc ám với khả năng “1 cào 1 mạng” nếu có đủ số thu thập.

Mã giảm giá Shopee Mới Nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top 5 Vị Tướng Đi Rừng Lmht 9.16 Mạnh Nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!