Đề Xuất 2/2023 # Top Hình Nền Tướng Vi (Con Mắt Hư Không) Trong Game Lol Full Hd # Top 6 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 2/2023 # Top Hình Nền Tướng Vi (Con Mắt Hư Không) Trong Game Lol Full Hd # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top Hình Nền Tướng Vi (Con Mắt Hư Không) Trong Game Lol Full Hd mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Top hình ảnh và hình nền tướng Vi (Con Mắt Hư Không) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Vi từng là một tội phạm trên các con phố hiểm ác của Zaun, Vi là một cô gái nóng tính, bốc đồng, đáng sợ, và không ưa gì những nhà cầm quyền cả. Trải qua một tuổi thơ đơn độc, bản năng sinh tồn của Vi được phát triển hoàn hảo cùng với máu hài hước rất “hung hãn” của cô. Cùng với những Cảnh Vệ của Piltover bảo vệ bình an trong thành phố, cô dùng đôi găng tay Hextech đầy sức mạnh của một để dễ dàng đập tan tường gạch cũng như mặt của bọn tội phạm

Vi không còn nhớ nhiều về tuổi thơ của mình; và những gì còn đọng lại, Vi ước gì mình đã không nhớ. Lang thang cùng nhóm tội phạm Hầm Thấp, cô nhanh chóng học được cách sử dụng sự tinh ranh, cũng như nắm đấm của mình, để tồn tại. Độ trơ mặt cũng là một yếu tố quan trọng, và bất cứ ai đã từng gặp Vi đều biết cô là người có thể giải quyết vấn đề bằng cả lời nói lẫn nắm đấm. Thường thì, Vi chọn cách thứ hai.

Không một ai trong hội thời niên thiếu của Vi biết gì về cha mẹ của cô, hầu hết đều đơn giản cho rằng họ đã qua đời trong một tai nạn công xưởng, điều mà, đáng buồn thay, đã quá quen thuộc ở Zaun. Một vài người thì nhớ lờ mờ rằng Vi là một trong số những nhóc tì ở Nhà tình thương Hy vọng, một trại trẻ mồ côi dột nát nằm dưới những vách đá đầy hang động ở Zaun. Một kẻ thu gom đồ tai tiếng ở Zaun, trong những giây phút cuối đời, tự nhận đã tìm thấy Vi trong một cái nôi trôi dạt giữa đống đổ nát của một phòng thí nghiệm hóa học. Cuối cùng, Vi từ bỏ công cuộc tìm kiếm thông tin về cha mẹ, kết luận rằng đôi khi có những điều không nên được biết.

Hình Ảnh Và Hình Nền Tướng Vel’Koz (Con Mắt Hư Không) Trong Lol

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Vel’Koz (Con Mắt Hư Không) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Không biết Vel’Koz có phải Hư Không Tộc đầu tiên đặt chân lên Runeterra không, nhưng chắc chắn chưa có ai ngang tầm nó về trí thông minh tàn độc và đầy toan tính. Trong lúc đồng loại ngấu nghiến hoặc xâm thực mọi thứ xung quanh, nó lại tỉ mỉ nghiên cứu nhân giới-và những sinh vật biết chiến đấu lạ lùng sống ở đó-để xem có điểm yếu nào cho Hư Không khai thác không. Dẫu vậy, Vel’Koz còn khuya mới chịu quan sát thụ động, nó đáp trả mọi mối đe dọa bằng tia plasma chết chóc, hoặc bằng cách phân rã cấu trúc của chính thế giới này.

Tiểu sử tướng Vel’Koz (Con Mắt Hư Không) trong liên minh huyền thoại:

Để thực sự hiểu nỗi kinh hoàng mang tên Vel’Koz, trước hết người ta phải nhắc tới các Băng Ác Thần, và cách chúng bị nhân giới che mắt ra sao.

Nằm ngoài vị diện vật chất ở đâu đó bên dưới nó, là một vực thẳm không gì soi thấu nổi. Đó là thế giới Hư Không, nơi chẳng một sinh vật nào, dù bất tử hay không, tồn tại được. Bạn không cần biết làm thế nào hay tại sao nó sinh ra đâu-chỉ cần biết nó có thật là đủ. Hư Không vĩnh cửu. Hư Không nuốt sạch tất cả.

Tại đó, trong hắc ám lạnh lẽo vô tận, vạn vật đều trống rỗng như nhau. Qua biết bao thời đại, nơi này vẫn giữ nguyên sự thuần khiết. Và yên bình nữa, nếu nó thực sự mang ý nghĩa gì trong chốn này.

Thế rồi, có gì đó thay đổi. Không phải ở Hư Không, mà ở một nơi khác. Có gì đó tồn tại, có gì đó… ở nơi trước đây vốn không có gì, và sự hiện diện của nó tạo nên một thoáng gợn trên người những thực thể to lớn, lạnh lẽo, không hình dạng đang lướt trong màn đen u tối. Trước đó, chúng thậm chí còn không biết chúng có nhận thức, và giờ chúng biết chúng không thể khoan dung cho sự có mặt của một nơi khác; một nơi đầy sự sống và sáng tạo.

Những thực thể này theo dõi. Chăm chú theo dõi.

Rất nhanh, các Băng Ác Thần thấy chính chúng bị thăm dò lại. Những tâm trí phàm tục nhỏ nhoi tiếp xúc với chúng thật không đáng kể, còn thua cả những bụi sáng ngoài rìa vực thẳm. Tuy nhiên ở chúng, các Băng Ác Thần thấy cơ hội để xâm nhập thế giới vật chất, để tiêu diệt nó, để dập tắt nhịp đập thực tại bên ngoài Hư Không.

Những kẻ táo bạo nhất trong số chúng xé toạc tấm màn ngăn, lao vụt lên trên, để rồi bị mất phương hướng bởi sự thay đổi đột ngột giữa vực thẳm và thực tại. Trong thoáng chốc, có thời gian, có sức nóng, có đau đớn…

Rồi chỉ còn lạnh lẽo. Con đường bị bịt kín, hàng chục Băng Ác Thần mắc kẹt trong không gian giữa hai thế giới, đóng băng trong khoảnh khắc chuyển đổi.

Những kẻ còn ở lại Hư Không chùn bước. Chúng không có khái niệm gì về chuyện vừa xảy ra, nhưng chúng biết chúng đã bị phản bội.

Và thế là, chúng thích nghi.

Chạm khẽ vào nhân giới, các Băng Ác Thần lấy thứ vật chất nguyên sơ đã tạo nên nó, đổi dạng, ác hóa và truyền ý thức vào đó. Chúng là những Hư Không Tộc đầu tiên, và sẽ là tai mắt của các chủ nhân, được gửi vào cơn ác mộng của tồn tại để nhìn, để nghe, và để học.

Trong số chúng, có một con nổi bật hẳn lên. Có lẽ là Hư Không Tộc sống sót lâu nhất, và chắc chắn là tồn tại bền bỉ nhất bên ngoài vực thẳm, nó được biết đến dưới vô số cái tên với những kẻ bất hạnh vô tình đụng độ. Hàng ngàn năm trước khi Icathia phóng thích Hư Không, nên văn hóa nguyên thủy của Shurima đã sợ hãi con quỷ Vel’Koz, kẻ bò lên từ chốn âm ti để cướp đoạt giấc mơ của những con người thông thái. Dù tên của nó không thể dịch sát nghĩa trong ngôn ngữ hiện đại, nhưng đại khái là “phá đi để hiểu rõ.”

Khao khát vô độ với tri thức đã dẫn Vel’Koz đi khắp thế giới, đến những đỉnh núi cao nhất và những tầng đáy sâu nhất. Xảo quyệt và có phương pháp, nó lặng lẽ quan sát các nền văn minh trỗi dậy, trì trệ và suy tàn, dành hàng thế kỷ rà khắp thềm đại dương tìm kiếm những bí mật, thậm chí lần dò những chuyển động của sao trời trên đầu.

Nó mang tất cả tri thức này trở lại khe nứt vĩ đại trong kết cấu của Runeterra-để các Băng Ác Thần biết điều nó biết-và sẽ tiêu hủy không do dự bất kỳ ai cản đường nó.

Bởi Hư Không vĩnh hằng, và nó sẽ nuốt sạch tất cả.

Top Hình Nền Tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) Trong Game Lol Full Hd

Top hình ảnh và hình nền tướng Vladimir (Thần Chết Đỏ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Vladimir là bậc thầy của một loại cấm thuật cổ đại, Vladimir là một trong những thế lực ngầm cổ xưa nhất của Noxus. Hắn đã xuất hiện từ buổi bình minh của đế chế, và từ ngày đó sức ảnh hưởng của hắn đã dần cắm rễ vào sâu thẳm bên trong nó… nhưng hắn không nhớ gì nhiều về những ngày tháng đó. Tâm trí của hắn là của một người phàm, và cũng vì vậy nên phần lớn cuộc đời gần như bất tử của hắn không hề tồn đọng trong ký ức hắn, mà chỉ là qua những ghi chép về hắn.

Lịch sử đã nhiều lần để mất dấu Vladimir, dù những ghi chép rải rác còn lại đã ghép lại thành một nhân vật được đồn đại là hắn. Truyền thuyết kể rằng hắn là hoàng tử của một vương quốc nọ, nơi đang bị đe dọa bởi một tên darkin tàn ác, giữa lúc cuộc chiến của chúng đã lan tràn khắp Valoran. Khi ngai báu của vua cha bị đe dọa, và bởi những người thừa kế đã đủ đầy, chàng trai xấu số bị gửi đến cho tên chiến thần sa đọa như một con tin. Phàm nhân chẳng khác gì loài súc vật dưới ách bạo tàn của tên darkin, bởi thứ ma thuật mà hắn sở hữu – khả năng biến đổi da thịt và điều khiển máu khiến chính cả sự sống cũng phải nằm trong quyền kiểm soát của chúng.

Tin rằng mình khác biệt so với những phàm nhân khác, và xứng đáng với những năng lực như thế, Vladimir đã trở thành người đầu tiên học được thứ ma thuật khủng khiếp này. Sự quyết tâm đã cho hắn một chỗ đứng trong lòng kẻ đã giam giữ hắn, và quyền được luyện tập và sử dụng huyết thuật lên những chủng loài hạ đẳng theo lệnh tên darkin. Dần dần, tên thần chiến binh cảm thấy thích thú khi Vladimir có thể điều khiển đối tượng của hắn, tàn ác như chính những darkin vậy.

Top Hình Nền Tướng Yasuo (Kẻ Bất Dung Thứ) Trong Game Lol Full Hd

Top hình ảnh và hình nền tướng Yasuo (Kẻ Bất Dung Thứ) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Yasuo là một người Ionia kiên cường, một kiếm sĩ sử dụng chính không khí để đánh lại kẻ thù. Khi còn trẻ và kiêu hãnh, anh bị kết tội oan là đã sát hại sư phụ-không thể chứng tỏ sự vô tội, anh buộc phải xuống tay với chính anh trai để tự vệ. Kể cả sau khi hung thủ thực sự lộ diện, Yasuo vẫn không thể tha thứ cho bản thân vì những gì mình đã làm, và giờ lãng du khắp quê hương, với lưỡi kiếm chỉ có ngọn gió chỉ đường.

Khi còn nhỏ, Yasuo thường tin vào điều những người trong làng đồn đại về mình: trường hợp tốt nhất, sự tồn tại của anh là sơ suất của thần linh; trường hợp xấu nhất, anh là sai lầm không thể cứu vãn. Lời đồn nào cũng có một phần sự thật. Mẹ anh là một góa phụ một mình nuôi nấng con trai thì người đàn ông lẽ ra sẽ là cha Yasuo bước vào đời bà như cơn gió mùa thu. Và, khi mùa đông phủ tấm màn lạnh lẽo lên gia đình nhỏ ấy, ông cũng đi mất.

Dù anh trai Yasuo, Yone, có mọi điều Yasuo không có-kính trọng, cẩn thận, lý trí-cả hai lại không thể tách rời. Yone thường xuyên bảo vệ Yasuo khỏi lũ trẻ hay trêu chọc. Song, bù lại cho sự thiếu kiên nhẫn, Yasuo lại có quyết tâm sắt đá. Khi Yone vào học trường dạy kiếm nổi tiếng trong làng, Yasuo đi theo, chờ đợi bên ngoài dưới cơn mưa mùa, cho đến lúc các sư phụ chịu thua và mở cổng.

Trước sự khó chịu của các đồng môn, Yasuo thể hiện được tài năng thiên bẩm, và trở thành môn đồ duy nhất suốt nhiều thế hệ thu hút được sự chú ý của Đại Sư Souma, người cuối cùng nắm giữ phong tuyệt kỹ huyền thoại. Ông già thấy rõ tiềm năng của Yasuo, nhưng dạy dỗ anh học trò ngỗ nghịch này không khác gì kiềm chế cơn gió xoáy cả. Yone năn nỉ em trai gạt kiêu ngạo sang bên, anh đưa cho Yasuo một hạt phong, bài học tối cao về sự khiêm nhường. Sáng hôm sau, Yasuo chấp nhận làm môn sinh, và vệ sĩ riêng, cho Souma.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top Hình Nền Tướng Vi (Con Mắt Hư Không) Trong Game Lol Full Hd trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!