Đề Xuất 12/2022 # Top Những Vị Tướng Được Ưa Chuộng Nhất Trong Dota Auto Chess / 2023 # Top 13 Like | Beiqthatgioi.com

Đề Xuất 12/2022 # Top Những Vị Tướng Được Ưa Chuộng Nhất Trong Dota Auto Chess / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Top Những Vị Tướng Được Ưa Chuộng Nhất Trong Dota Auto Chess / 2023 mới nhất trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

GTV News – 10:42, 16/02/2019

Dota Auto Chess, làn gió mới của cộng đồng Dota 2 sở hữu tới 55 vụ tướng khác nhau. Vậy đâu đang là những quân cờ được người chơi ưa chuộng nhất?

1. Troll (Troll – Warrior)

Cost 4 ~ 1 sao – 950 HP – 90 damage

Một trong những quân cờ đã và đang được ưu chuộng nhất trong Dota Auto Chess. Troll Warlord là mảnh ghép quan trọng nhất trong bộ tứ siêu đẳng nhà Troll (Troll, Batrider, Shadow shaman, Witch doctor). Điểu gì sẽ xảy ra khi chúng ta sở hữu bộ tứ siêu đẳng này? Cả team sẽ được cộng thêm 35 atk Speed! Bản thân Troll đã là một vị tướng sở hữu 90 damage tay cùng “bộ tứ siêu đẳng buff”, passive, Fervour và class warrior thì đây sẽ là một vị chúa tể chiến tranh thật sự trong line up của bạn với cả tấn sát thương được hero này gây ra đi kèm chút trâu chó với một line up có thêm vài thanh niên warrior. Điểm yếu duy nhất của con troll này có lẽ là nhân phẩm của chính bạn để có chiêu mộ đủ bộ tứ siêu đẳng và một vài hero warrior khác trong đội hình. Và nếu nhân phẩm đã cao rồi thì xin chúc mừng! Bạn đã trở nên bất khả chiến bại rồi đấy.

2. Disruptor (Orc – Shaman)

Cost 4 ~ 700 HP – 47 damage

3. Tide hunter (Naga – Hunter)

Cost 4 ~ 1 sao – 950 hp – 50 dam

Tide hunter như là một phiên bản nâng cấp của kunkka với giá thành mắc hơn 1 vàng. Lí do vì sao lại nói như vậy khi trong thực tế 2 thanh niên này ghét cay ghét đắng nhau? Chính là vì Tide hunter trong Dota Chess sở hữu skill đã trở thành thương hiệu của hắn – Ravage. Ravage như là một phiên bản nâng cấp của Ghost ship với Stun aoe rộng hơn và là một instant stun không hề mất thời gian cast. Là một trong những hero mà impact phụ thuộc lớn vào skill nên Tide Hunter cần có một vị trí thật tốt trong combat nếu không thanh niên này sẽ chỉ còn là một cục thịt đúng nghĩa.

4. Lone Druid (Beast – Druid)

Cost 4 ~ 1 sao – 800 hp – 55 damage

Lone Druid là một hero 2 trong một đúng như phiên bản gốc dota. Spririt Bear được Lone Druid triệu hồi là một con pet cực kì khó chịu với độ trâu bò và thậm chí bản thân nó cũng có những kĩ năng cho riêng mình. Spirit Bear 1 sao sở hữu 1200 hp, 175 damage và khả năng trói đối thủ đúng như bản gốc. LD là một druid nên việc nâng cấp hero nãy cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tất cả những gì bạn phải làm đó là sở hữu bộ tứ Druid (LD, Echantress, Furion, Treant Protector) và bạn chỉ cần có 3 LD nữa để sở hữu một LD 3 sao so với 9 hero 1 sao như tất cả những quân cờ khác. Giống như Alche, Lone Druid có thể hoạt động tốt mà không cần có bộ beast đi kèm.

Cost 4 ~ 1 sao – 800 HP – 55 damage

Dragon knight, Lycan và Puck là 3 hero duy nhất trong Dota Chess sở hữu tới 2 Spieces. Khi bạn chiệu tập được đủ bộ 3 rồng trắng mắt xanh gồm Viper, DK và Puck thì hero của bạn sẽ được khởi đầu với 100 mana đồng nghĩa với việc Dragon Knight sẽ có thể hóa rồng ngay lập tức. Form rồng sẽ Bonus damage cho DK cũng như giúp hero này có khả năng đánh xa. Với đội hình full knight DK sẽ đảm nhiệm cực tốt cả 2 vai trò đó là deal damage và tanker. Còn hero nào có thể đảm nhiệm cả 2 vai trò như anh chàng hiệp sĩ hóa rồng này nào?

6. Lycan (Human/Beast – Warrior)

Cost 3 ~ 1 Sao – HP:750 – Damage: 55

Lycan là một hero khá đa dụng khi sở hữu cho mình cả 2 Spieces là Human và Beast. Mỗi Spieces này lại cần những quân cờ khác nhau đi kèm để có thể tận dụng tối đa tác dụng của nó. Bạn có thể đơn giản sử dụng một quân cờ đi kèm hệ warrior như Tusk sẽ tăng 10% damage cho cả team và được công thêm với số lượng Warrior có trong đội hình.

Lycan là một quân cờ với Class Warrior nên hero này sẽ khá hưu hiệu trong vai trò một tanker. Với kỹ năng triệu hồi thêm 2 con sói (300hp, 75damage) sẽ giúp bạn chống chịu và gây thêm một lượng damage đáng kể cho đối phương đấy.

Cost 3 ~ 1 sao – HP: 450 – Damage: 75

Trong hầu hết nhưng game đấu của Dota Auto Chess, lượng damage bạn có thể gây ra cho đối phương sẽ phụ thuộc phần lớn vào line up của bạn. Nếu đội hình của bạn không sở hữu những quân cờ deal damage mạnh như Hunter hay Assasin thì Shadow Fiend sẽ là một sự lựa chon thay thế khá hữu hiệu. SF sẽ luôn làm bạn hài lòng mới lượng sát thương có thể gây ra từ một quân cờ 1 sao. Khả năng đảm bảo lượng sát thương từ những cú ném tay cũng như skill ulti của SF và với spieces là Demon SF cũng sẽ được cộng thêm 50% pure damage. Điểm yếu duy nhất của quân cờ này có lẽ đó là khi bạn không thể sở hữu thêm bất kì hero Demon nào khác trong line up thì lượng damage của SF gây ra sẽ không thể tối ưu được. Nhưng nếu bạn có đủ 3 quân cờ Warlock trên bàn đấu thì cả team sẽ nhận được thêm 20% hút máu. Cực kì hữu dụng và khủng khiếp nếu bạn sở hữu ít nhất 2 con SF trong đội hình. Một điểm yếu khác của hero này là SF sở hữu một lượng máu khá giấy (450hp) nên luôn phải đứng phía sau back line để được bảo vệ tốt nhất cũng như cực kì sợ những hero asassin của đối phương.

Terrorblade cũng là một sự lựa chọn có thể thay thế cho SF với lượng damage mà nó gây ra. Nhưng TB vẫn giữ nguyên bản chất từ game gốc nên vị tướng này sẽ bắt buộc phải áp sát đối phương, cào tay trước khi có đủ mana và hóa metamorphosis để có thể deal được một lượng damage khổng lồ lên đầu team địch. Điều làm TB còn dễ chết hơn cả SF nếu không được sắp xếp cẩn thận.

Cost 4 ~ 1 sao – 500 hp –

Gygrocopter là một trong 6 vị tướng đắt nhất Dota Auto Chess với giá 5 gold. Đắt xắt ra miếng, Gygro sở hữu kĩ năng Call down chính là ultimate của vị tướng này ở Dota 2. Call Down có cho mình tầm sử dụng skill cực xa giúp cho gygro có thể giữ vị trí tốt trong combat mà không sợ bị áp sát. Hãy sở hữu những vị tướng Assasins để counter lại Gygro nếu không chỉ với 2 quả tên lửa hắn ta sẽ có thể đảo ngược thế cờ 180 độ trong chớp mắt.

Cost 4 ~ 1 sao – 950 HP – 85 damage

Kunkka là một sự lựa chọn khá phổ biến gần đây với kĩ năng đã làm nên thương hiệu của hắn – Ghost ship. Một cú thả tàu đẹp có thể mang lại cho line up của bạn khả năng lật kèo cực mạnh với stun aoe của ghost ship đi kèm lượng damage phép mà nó gây ra. Khi lên được càng nhiều sao kunkka sẽ càng trở nên trâu bò và gần như team địch chắc chắn phải ăn một cái tàu to tổ chảng vào mồm không sớm thì muộn. Kunkka là một hero warrior nên sẽ càng trâu hơn khi sở hữu thêm lớp giáp từ những hero cùng hệ trong line up. Khi đánh cặp với Lycan trong team, Kunkka còn sở hữu khả năng disarm đối phương trong 3s nữa.

10. Doom (Demon – Warrior)

Cost 4 ~ 1 sao – 1050 HP – 115 damage

Tiếp tục là một vị tướng hệ Demon khác trong bảng xếp hạng của chúng ta. Không giống như SF, Doom là một quân cờ Warrior nên sẽ có thể quẩy cực khỏe ở dàn frontline của bạn. Điều vẫn luôn làm nên thương hiệu của doom đó chính là kĩ năng ultimate cực kì hữu dụng được lấy từ tên của hắn. Lượng giáp được buff lên từ một line up sở hữu nhiều warrior sẽ giúp Doom có đủ thời gian để biến một hero bất kì của đối phương trở thành phế phẩm. Doom càng lên cấp cao thì máu sẽ càng trâu và cực kì khó để đánh bại. Kèm lượng Damage tay kha khá và pure damage vào mồm bất kì hero nào bị con quỉ này khóa mõm thì Doom sẽ là một lựa chọn cựu kì hữu dụng trong line up của bạn đó.

11. Alchemist (Goblin – Warlock)

Cost 4 ~ 1 sao – 1000 HP – damage 60

Alchemist là hero rất được ưu thích trong meta hiện nay khi mà người người chơi warrior, nhà nhà chơi warrior. Vì sao ư? Đó chính là nhờ khả năng trừ giáp đến từ acid spray và deal một lượng damage aoe khá là đáng kể nữa. Alchemist 1 sao đã có tới 1000 hp chỉ kém hơn Doom nên việc trâu chó trong combat để có thể sử dụng được acid spray là khá dễ dàng. Alchemist còn là mảnh ghép để tạo thành line up warlock và với lượng hút máu được buff thêm sẽ còn khiến cho hero này khó bị giết hơn nữa.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

5 Vị Tướng Đường Giữa Được Ưa Chuộng Nhất Lmht / 2023

GTV News – 22:27, 12/04/2020

Dianna, Ryze, Yasuo…và một cái tên cực kỳ đáng sợ khác đã xuất hiện. Đây là danh sách tổng thể được dựa theo những số liệu thống kê mới nhất!

Yasuo

Điểm Chinh Phục mới dù mất đi lượng sát thương chuẩn nhưng khả năng hồi phục của nó lại mạnh hơn, lượng sức mạnh thích ứng cũng nhiều hơn nên Yasuo còn tận dụng được viên ngọc này tốt hơn trước nữa. Tỉ lệ thắng của Yasuo thì chưa bao giờ cao, nhưng tỉ lệ chọn của vị tướng này thì luôn đứng đầu ở khu vực Đường Giữa trong thời điểm mà hắn ta thường xuyên bị quên không cấm khi còn nhiều cái tên cần phải để tâm hơn như Senna hay Aphelios.

Anh em dạo này thả Yasuo khi đánh rank hơi nhiều rồi đó Dianna

Dù rằng nhiều người chê rằng Diana còn yếu hơn trước hay thế này thế khác, nhưng con số đã nói lên tất cả khi tỉ lệ chọn của cô nàng này chỉ đứng sau Yasuo, và tỉ lệ thắng thì lên tới hơn 51%. Đúng là lối chơi của Diana đã chuyển sang hướng Đấu Sĩ nên khả năng one shot đối thủ sẽ không được sướng tay như trước, nhưng cô lại trở nên cơ động hơn trong giai đoạn đầu trận cũng như có khả năng tay đôi và đẩy trụ ghê hơn trước. Với việc chuyển sang lối lên đồ Đấu Sĩ cùng Trượng Trường Sinh và Nanh Nashor, Diana sẽ sử dụng viên ngọc Chinh Phục để có lợi thế trong những pha đánh nhau dài hơi.

Diana đang được ưa chuộng sau khi làm lại Akali

Akali dù bị giảm khả năng đẩy lính ở phiên bản 9.24 này nhưng cô vẫn có tỉ lệ chọn khá cao, chỉ là tỉ lệ thắng của nàng sát thủ này thì đã tụt xuống mức 45% mà thôi. Trong tay những người chơi thuần thục thì Akali vẫn có khả năng đi đường khá khó chịu mặc cho việc đẩy lính không còn quá nhanh, và chỉ cần sơ hở một chút thôi là vẫn nằm xuống dưới những lưỡi phi đao của cô nàng này ngay.

Akali bị giảm sức mạnh liên tiếp mà vẫn hot Ryze

Ryze cũng vừa bị giảm sức mạnh một cú khá đau với việc mất đi sát thương Q đi 15 ở mọi cấp ở bản 9.24 này. Ryze cũng thuộc vào dạng tướng khó cân bằng khi chỉ cần một chút chỉnh sửa nhẹ cũng đủ để hắn ta trở nên bá đạo quá mức, và rồi thì giảm sức mạnh liên hồi cũng chưa đủ để khiến hắn ta biến mất. Dù sao thì lối chơi Ryze Chinh Phục cũng đang hơi khỏe, vì thế để hắn ta không làm loạn trong đấu trường chuyên nghiệp mùa tới thì việc “rào trước” như Riot vừa làm là cần thiết.

Dù bị giảm sức mạnh nhưng Ryze vẫn khỏe ZED

Các trang bị Sát Lực cũng chỉ có sự chỉnh sửa nhẹ ở Tiền Mùa Giải 2020, ngoài ra thì cũng có thêm vài trang bị mới giúp cho Zed có thể sở hữu khả năng ám sát kẻ địch tốt hơn. Nhìn chung thì trong những vị tướng Sát Thủ Đường Giữa hiện nay Zed vẫn là cái tên rất đáng chú ý, nhờ vào khả năng dồn sát thương mạnh và bay nhảy cơ động.

Không có gì khó hiểu khi Zed vẫn đang được ưa chuộng

Top Những Vị Tướng Mạnh Nhất Dota Auto Chess Sau Bản Cập Nhật 5 Tháng 3 / 2023

Trong Dota Auto Chess, bạn có rất nhiều sự lựa chọn về nhiều lớp nhân vật và các lớp chủng tộc. Mỗi thứ lại có một điểm riêng cũng như có cách kết hợp riêng. Bạn sẽ phải trải nghiệm từng nhân vật để từ đó biết được những vị tướng nào đáng để mua và phù hợp theo chiến thuật của bản thân.

Để giúp game thủ “newbie” trong game dễ dàng hệ thống lại các vị tướng trong Dota Auto Chess, Quantrimang sẽ giới thiệu cho các bạn những vị tướng có trong game để giúp bạn dễ hình dung ra cách lựa chọn những vị tướng phù hợp nhất với chiến thuật của mình.

Top những vị tướng tốt nhất trong Dota Auto Chess bạn nên chọn sau bản cập nhật 5 tháng 3

1. Top những vị tướng nên chọn nhất trong Dota Auto Chess

Anti Mage (Elf/DemonHunter)

Beastmaster (Orc/Hunter)

Bounty Hunter (Goblin/Assassin)

Disruptor (Orc/Shaman)

Dragon Knight (Human/Dragon/Knight)

Kunkka (Human/Warrior)

Lone Druid (Beast/Druid)

Lycan (Human/Beast/Warrior)

Medusa (Naga/Hunter)

Necrophos (Undead/Warlock)

Omni Knight (Human/Knight)

Razor (Element/Knight)

Shadow Fiend (Demon/Warlock)

Templar Assassin (Elf/Assassin)

Terrorblade (Demon/Hunter)

Tidehunter (Naga/Hunter)

Timbersaw (Goblin/Mech)

Treant Protector (Elf/Druid)

Troll (Troll/Warrior)

2. Top những vị tướng tuy không mạnh nhưng vẫn phát huy tốt hiệu quả nếu biết cách kết hợp tốt

Alchemist (Goblin/Warlock)

Axe (Orc/Warrior)

Clockwerk (Goblin/Mech)

Death Prophet (Undead/Warlock)

Doom (Demon/Warrior)

Drow Ranger (Undead/Hunter)

Enchantress (Beast/Druid)

Enigma (Element/Warlock)

Gyrocopter (Dwarf/Mech)

Juggernaut (Orc/Warrior)

Lich (Undead/Mage)

Luna (Elf/Knight)

Mirana (Elf/Hunter)

Ogre Magi (Ogre/Mage)

Queen of Pain (Demon/Assassin)

Sand King (Beast/Assassin)

Shadow Shaman (Troll/Shaman)

Slark (Naga/Assassin)

SlarDar (Naga/Warrior)

Sniper (Dwarf/Hunter)

Techies (Goblin/Mech)

Tinker (Goblin/Mech)

Tusk (Beast/Warrior)

3. Những vị tướng yếu nhất, sức tầm trung cho đến yếu.

Những vị tướng trong danh sách này hơi lép so với những vị tướng ở trên, nhưng nếu bạn không tìm được lựa chọn nào khác thì việc chọn những vị tướng này cũng không quá tệ.

Abaddon (Undead/Knight)

Alchemist (Goblin/Warlock)

Bat Rider (Troll/Knight)

Chaos Knight (Demon/Knight)

Crystal Maiden (Human/Mage)

Furion (Elf/Druid)

Light Keeper (Human/Mage)

Lina (Human/Mage)

Morphling (Elemental/Assassin)

Phantom Assassin (Elf/Assassin)

Puck (Elf/Dragon/Mage)

Riki (Satyr/Assassin)

Tiny (Elemental/Warrior)

Venomancer (Beast/Warlock)

Viper (Dragon/Assassin)

Wind Ranger (Elf/Hunter)

Witch Doctor (Troll/Warlock)

Nếu biết cách “cầm quân” và line up có tính toán thì dù có pick những unit không mạnh, bạn vẫn có thể giành được TOP 1 một cách không quá vất vả.

Ngoài việc chọn tướng trong game, bạn cũng cần phải kiểm soát một vài yêu tố mới có thể giành chiến thắng. Bạn có thể xem qua bài viết Một số mẹo chơi Dota Auto Chess đơn giản mà hữu ích.

Top 5 Tướng Đi Rừng Khá Được Ưa Chuộng Trong Liên Minh Huyền Thoại / 2023

Top 5 Tướng đi rừng khá được ưa chuộng trong Liên Minh Huyền Thoại

Tác giả: leech by khoailuoc ☝

① Jarvan IV Ở vị trí đầu tiên không ai khác chính là chàng hoàng tử Demacia – Jarvan IV. Sở hữu sự mạnh mẽ khi đấu tay đôi, lối chơi cơ động và khả năng khống chế đối thủ trong giao tranh tương đối lớn, Jarvan phù hợp với tương đối nhiều chiến thuật ở mùa ba hiện nay. Jarvan IV là tướng đi rừng có khả năng mở đầu giao tranh tốt, sở hữu chiêu cuối Đại Địa Chấn có thể giam cầm chủ lực đối phương trong một vùng địa hình khá lâu, từ đó chia cắt hoàn toàn đội hình đối phương và giảm thiểu lượng sát thương mà đồng đội gặp phải. ② Leesin Xếp thứ hai là “thầy tu mù” Leesin. Nổi tiếng về thâm niên võ công cao cường giúp Leesin có thể bay nhảy như các bạn thường thấy trong phim hành động của Hồng Kông. Khả năng đi gank của Leesin cực kỳ mạnh. Sức mạnh của vị tướng này nằm ở bộ kĩ năng 7-trong-1với khả năng phi thân đến đối phương hoặc đồng đội – khiến Lee Sin trở nên cực kì linh hoạt. Đây cũng là một trong sốnhững tướng đi rừng có khả năng đấu tay đôi cực mạnh với combo rút máu rất nhanh là Sóng Âm – Nộ Long Cước – Vô Ảnh Cước. Cho dù sức mạnh về cuối trận có bị giảm đi tương đối, nhưng chỉ cần 1 cú Nộ Long Cước hoàn hảo theo “inSec style” đá chủ lực đối thủvề với đồng đội mình thì thế trận gần như sẽ được đảo chiều. ③ Z.A.C Một bước chuyển biến lớn ở giai đoạn giữa là sự xuất hiện tương đối nhiều của Z.A.C ở vị trí đi rừng. Với những ưu điểm như nhiều máu, linh hoạt, có khả năng giữ chân đối phương và đặc biệt là không sử dụng năng lượng thì gần đây “Hoàng Tử Bong Bóng” này được lựa chọn khá nhiều ở mọi giải đấu và kể cả trong các trận đấu thường hay là xếp hạng. Ở vị trí tướng đi rừng, hắn có thể tiêu diệt quái nhanh, lại nhặt những mảnh vỡ rơi ra để hồi phục sinh lực đã mất. Nhờ thế mà trong các pha giao chiến, chỉ cần chú ý di chuyển, Z.A.C sẽ có khả năng trụ lại không hềthua kém người khác. Nhược điểm của Z.A.C có lẽ là yêu cầu khả năng sử dụng kĩ năng tốt, phán đoán được tình hình của trận chiến cao. Ngoài ra, các mảnh vỡ rơi ra có thể bị đối phương đi lên để phá hủy, hoặc lấy đó làm mồi dụ hắn đi vào và tấn công trong lúc hắn không kịp phòng bị. ④ Hecarim Một mẫu tướng đi rừng rất cơ động, với điểm nhấn là lối chơiđậm tính “Fast and Furious”. Hecarimcó sức mạnh tương đối ổn định từ đầu đến cuối, cực mạnh trong giao tranh với chiêu cuối Bóng Ma Kỵ Sĩ làm hoảng sợ trong diện rộng- chia cắt tốt đội đối phương, cùng với đó là hai kỹ năng Càn Quétvà Nhiếp Hồn Trận biến Bóng Ma Chiến Tranh này thành mộtcỗ xe tăng vừa khỏe vừa gây sát thương khá lớn. Hecarim đang rất được ưa chuộng. ⑤ Xin Zhao Sau khi được Riot chỉnh sửa để giảm bớt sức mạnh thì Xin Zhaođã ít xuất hiện hơn trước khá nhiều, nhưng vẫn đủ sức trụ lại trong TOP 5. Với lối chơi đậm chất nam tính, có khả năng áp sát với Can Trường, “thông” đối thủ rồi hất tung với Liên Hoàn Tam Kích và chiêu cuối Bán Nguyệt Thương giúp phá tan hoang đội hình địch, nhất là những đội hình bảo kê chủ lực vật lý. Nội tại của Tiếng Hét Xung Trận cũng giúp Xin Zhao giữ được lượng máu cần thiết khi đi rừng. Xin Zhao cũng phù hợp với nhiều chiến thuật nên vẫn rất được ưu ái dù không còn khỏe mạnh như giai đoạn đầu mùa 3. – devil_rose

Bạn đang đọc nội dung bài viết Top Những Vị Tướng Được Ưa Chuộng Nhất Trong Dota Auto Chess / 2023 trên website Beiqthatgioi.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!